Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca.

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 20/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TýTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi SửuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DầnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MãoTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThìnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TỵTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi NgọTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MùiTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThânTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DậuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TuấtTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Mục lục

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TýTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi SửuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DầnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MãoTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThìnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TỵTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi NgọTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MùiTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThânTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DậuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TuấtTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay 20/6/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 20/6/2024.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tý

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý có tinh thần tranh đấu và lòng kiên trì trong công việc. Một khi mục tiêu được xác định bạn sẽ làm việc không biết mệt mỏi. Bạn sẽ thể hiện năng lực của mình vào mặt hành động. Nguồn thu trong ngày của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Bạn cần phải nỗ lực phấn đấu, phát huy hết năng lực của mình.

Công việc: Sự tốt bụng luôn giúp đỡ đồng nghiệp cũng giúp vận sự nghiệp thăng tiến.

Tình cảm: Hãy thể hiện sự chân thành để đối phương cảm nhận được tình cảm từ bạn.

Tài lộc: Những biểu hiện tốt trong quá trình làm việc giúp bạn có nhiều cơ hội được tăng lương thưởng.

Sức khoẻ: Tránh những tư thế làm việc xấu như ngồi cong lưng quá lâu, hoặc bàn làm việc quá thấp.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Sửu

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu vận trình tài lộc có quý nhân hỗ trợ, những người theo nghệ thuật, học hành, giáo viên, diễn thuyết… sẽ đạt được những thành công, thành tích nhất định. Bạn phát huy sự thông mình, nhanh nhạy, phúc lộc song toàn.

Công việc: Công việc hôm nay có thể gặp một vài trở ngại, đòi hỏi bạn cần tập trung cao độ và nỗ lực hết mình để vượt qua.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tiến triển khá chậm chạp. Nam nữ độc thân e vấp phải sự thất bại và đứt đoạn trong tình cảm.

Tài lộc: Người kinh doanh gia đình thì được sự hậu thuẫn từ người thân mới có thể phát triển và có thành tựu.

Sức khoẻ: Bạn vẫn nên hạn chế các thực phẩm giàu chất béo và cholesterol, rượu, đều đ.ầu đ.ộc gan và mật.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần sẽ phát triển công việc nếu biết cách hành xử, biết cách làm việc. Đây là thời điểm thích hợp để tập trung hoàn thành các nhiệm vụ hiện tại thay vì mạo hiểm với những kế hoạch mới. Tuy nhiên, những gì đạt được có thể khiến con giáp này cảm thấy hài lòng quá sớm nên dường như không có động lực phấn đấu hơn nữa.

Công việc: Sự nghiệp hôm nay đối diện với nhiều đợt phản ứng, có nhiều ý kiến bất đồng và phản đối trong công việc.

Tình cảm: Bạn bận rộn vì công việc, chuyện tình cảm vì vậy cũng bị lơ là, xao nhãng mà quên đi những lời hẹn, dịp đặc biệt.

Tài lộc: Một ngày thích hợp để t.uổi Dần tiến hành các công việc có liên quan đến lĩnh vực tài chính, kể cả là mua sắm.

Advertisements

Ads end in 37:39

X

Video đang HOT

Sức khoẻ: Sức khỏe có nếu dấu hiệu như đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ, hay lo lắng hãy chú ý.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca. - Hình 1
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão sự nghiệp có phần không như ý. Chất lượng công việc không được đảm bảo, uy tín của bạn cũng bị sụt giảm nghiêm trọng. Cấp trên có thể sẽ đưa ra lời phàn nàn với tình trạng này khiến bạn càng áp lực. Đây không phải là thời điểm thuận lợi nên bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Công việc: Người t.uổi Mão gặp không ít khó khăn trong hôm nay. Nhiều kế hoạch có dấu hiệu đổ bể và bị trì hoãn.

Tình cảm: Con giáp này và người yêu chưa thật sự thấu hiểu nhau, 2 người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy.

Tài lộc: Bạn nên cân đối 1 khoản t.iền cụ thể cho nhiều các khoản chi trong tháng. Thực hiện chúng một cách nghiêm túc

Sức khoẻ: Hôm nay, t.uổi Mão cần chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để duy trì sức khỏe tốt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho người t.uổi Thìn biết rằng sự hòa đồng vui vẻ là yếu tố tốt nhất để thúc đẩy công việc của mình, cũng chính là chìa khóa cho các mối làm ăn sau này. Đồng thời trong các cuộc họp và làm việc nhóm bạn dễ dàng tìm thấy tư tưởng chung với mọi người.

Công việc: Sự tự tin vào năng lực của mình cùng với sự quyết đoán trong công việc sẽ giúp người này ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tình cảm: Tình cảm của Thìn khá thuận lợi. Với những cặp đôi yêu lâu, việc mở lòng với đối phương là điều cần thiết.

Tài lộc: Mỗi tuần bạn nên có một khoản chi cố định. Điều này sẽ giúp kiểm soát bạn không chi tiêu quá hoang phí.

Sức khoẻ: Bạn nên dùng bữa tối sớm, trước 19h hằng ngày. Bạn càng ăn muộn, thì bạn càng phải lựa chọn thức ăn dễ tiêu hóa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ làm việc với tinh thần năng động và nhiệt tình. Vì thế mà với các nghề nghiệp đòi hỏi sự chủ động, mạo hiểm, thử thách thì con giáp này sẽ làm rất tốt. Ngoài ra hôm nay bản mệnh cũng gặp quý nhân, sự xông xáo của bạn đã đem tới may mắn cho bạn. Ngày này rất thích hợp để bàn chuyện hợp tác, làm ăn hay tính toán những việc quan trọng.

Công việc: Bạn hành động nhanh nhẹn, dứt khoát với khí thế áp đảo, luôn đi trước đón đầu, bỏ xa đối thủ đằng sau.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của người này không thực sự tốt, khi mà tất cả các mối quan hệ đều dựa trên nền tảng lợi dụng lẫn nhau.

Tài lộc: Tài lộc khởi sắc, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào công việc thì chắc chắn bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định.

Sức khoẻ: Tránh các loại thực phẩm như bánh hamburger, khoai tây chiên và thực phẩm có mỡ vào nửa đêm.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ sẽ trở nên hoạt bát hơn mọi ngày, khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn trở thành trung tâm trong công ty. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ. Đừng ngại nhờ vả sự giúp đỡ, hãy tận dụng các mối quan hệ xã hội để đạt được mục tiêu của mình.

Công việc: Quan hệ với đồng nghiệp và đối tác khá tốt đẹp, bạn được mọi người yêu quý hơn.

Tình cảm: Bạn dám nói lên lời mình yêu. Người này một khi yêu ai đó thì sẽ không ngừng thể hiện sự quan tâm vì người ấy.

Tài lộc: Về phương diện tài lộc, bạn cũng có được những dấu hiệu khả quan và có thể có khoản t.iền bất ngờ cầm tay.

Sức khoẻ: Hãy thường xuyên tập luyện để sức khỏe tinh thần cũng như thể chất được tốt, luôn tỉnh táo để làm việc hiệu quả nhất.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy tài chính của t.uổi Mùi phải đ.ánh đổi thêm thời gian riêng tư để chạy kịp tiến độ công việc. Tính tình quá thẳng thắn, bộc trực của bản mệnh lại là con dao hai lưỡi khi nó khiến bạn dễ vô tình gây thù chuốc oán. Không nhất thiết phải luồn cúi nhưng bạn cũng nên học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như chuyện rắc rối không đáng có.

Công việc: Những người làm văn phòng, cơ quan nhà nước hành chính sẽ không được thuận lợi lắm.

Tình cảm: Đời sống tình cảm hôm nay của bạn khó mà yên ổn. Tình cảm nhiều giày vò lúc hợp lúc tan.

Tài lộc: Tuy rằng sẽ khá bận rộn và mệt mỏi, nhưng khi đếm t.iền bạc thu về bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng và xứng đáng.

Sức khoẻ: Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt, những gì cần buông thì cũng nên buông bỏ cho nhẹ lòng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân ương bướng cố chấp không cần thiết. Mặt giao tiếp về công việc ít đi, đẩy vận sự nghiệp đi xuống. Bạn tự mình k.iếm t.iền, xoay sở không thích dựa dẫm vào ai cả. Nên làm tốt công việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng thì tài vận mới có thể ổn định.

Công việc: Tử vi t.uổi Thân về mặt công việc cần thận trọng tính tình hướng nội, tự mình làm chủ.

Tình cảm: Vận tình cảm trong ngày gặp quý nhân phù trợ, t.uổi Thân có tính cách cần cù, tin tưởng xứng đáng để trao gửi tấm lòng.

Tài lộc: Tính hiếu thắng sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Chi tiêu t.iền nong bạt mạng, không biết tiết kiệm.

Sức khoẻ: Chú ý rèn luyện thân thể để nâng cao hệ miễn dịch là biện pháp thiết thực cho bạn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu cần tin tưởng hơn vào bản thân mình và ở trong thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội, đó chính là thời điểm để bạn bứt phá. Chẳng những vậy, con giáp này còn có cơ hội phát tài phát lộc vì có quý nhân dẫn dắt. Quý nhân mang tới nhiều thông tin làm ăn hữu ích, nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội và thể hiện được năng lực của mình thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện.

Công việc: Bạn cần tin tưởng hơn vào bản thân mình và ở trong thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội, đó chính là thời điểm để bạn bứt phá.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa người t.uổi Dậu và nửa kia rất hòa hợp bởi hai người luôn chia sẻ mọi suy nghĩ và dự định với nhau.

Tài lộc: T.uổi Dậu là người trân trọng đồng t.iền lại không có nhiều tâm cơ nên vận t.iền bạc được bạn bảo vệ khá ổn định.

Sức khoẻ: Dành thời gian để kiên trì tập luyện, từ bỏ những thói quen sinh hoạt xấu thì bạn sẽ nhận được nhiều sự tốt đẹp hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất làm văn phòng sẽ rất có lợi hôm nay, bởi sức chiến đấu của bạn bền bỉ, lấy nhu khắc cương để đạt được điều mình muốn. Nguồn thu trong ngày của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Bạn cần phải nỗ lực phấn đấu, phát huy hết năng lực của mình. Hãy suy xét thật rõ ràng trong mọi vấn đề để tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc.

Công việc: Sự nghiệp dù trắc trở vất vả nhưng bản thân bạn lại thể hiện được vai trò của mình trong khó khăn.

Tình cảm: Tử vi t.uổi Tuất dự báo mặt tình cảm của người này tương đối tốt. Sức hút của bạn nằm ở tính cách khoan dung, hào phóng.

Tài lộc: Những biểu hiện tốt trong quá trình làm việc giúp bạn có nhiều cơ hội được tăng lương thưởng.

Sức khoẻ: Tử vi khuyên bạn nên dành thời gian ăn uống đầy đủ, dù công việc bận rộn cũng không được bỏ bữa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 20/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi điềm báo còn có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản mệnh có nguy cơ đều tiêu tan hết. Dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau, nhưng những khoản thật sự cần thiết thì không nên tính toán quá chi li, bạn nên tự biết cân đối.

Công việc: Công việc phát sinh vấn đề rắc rối nửa chừng khiến kết quả không được như ý.

Tình cảm: Tình cảm của t.uổi Hợi hôm nay có nhiều mâu thuẫn. Sau vài câu chuyện bạn cảm thấy rất nhiều vấn đề nảy sinh.

Tài lộc: Mặc dù bản thân không có được t.iền ngay trước mắt, nhưng về lâu dài vận t.iền bạc sẽ được vững bền.

Sức khoẻ: Bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất từ bên trong, tập luyện cũng là một cách để t.uổi Hợi lấy lại sức khỏe tốt cho mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/6/2024: Tý đau đầu, Hợi quá tự tin.

Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 14/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TýTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi SửuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DầnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MãoTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThìnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TỵTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi NgọTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MùiTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThânTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DậuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TuấtTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Mục lục

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TýTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi SửuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DầnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MãoTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThìnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TỵTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi NgọTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MùiTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThânTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DậuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TuấtTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay 14/6/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 14/6/2024.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tý

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 14/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý đau đầu vì công việc hiện tại. T.uổi Tý làm kinh doanh, bán hàng có thể sẽ có chút nản lòng khi bị người khác dành mất khách hàng hoặc những giao dịch tiềm năng. Ai muốn đầu tư kinh doanh thì cũng nên tránh ngày này ra kẻo lỗ vốn và dính bẫy tiểu nhân.

Công việc: Gần đây bạn còn phải lo trăm việc không tên, rõ ràng rất muốn yên ổn nhưng toàn chuyện không đâu ập tới.

Tình cảm: Đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn, đôi khi phải biết ích kỷ một chút để từ chối người khác.

Tài lộc: Tài lộc cũng bất ổn, con giáp này mua bán cái gì cũng phải cẩn thận, đặc biệt là khi mua xe cũ hoặc đồ điện tử cũ.

Sức khoẻ: Một cốc trà gừng nóng cũng có tác dụng tốt giúp bạn ổn định trạng thái và lấy lại tinh thần

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Sửu

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 14/6/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu chú ý nâng cao hiệu quả làm việc, chứ không phải là kéo dài thời gian làm việc, làm ít cũng được nhưng hiệu quả cao thì chẳng ai dám vượt mặt bạn. Bản mệnh khá đau đầu vì t.iền bạc, nợ nần. Công việc bận rộn khiến bạn chẳng có đủ thời gian để làm những gì mình thích nên mọi thứ vẫn dừng ở việc lên kế hoạch và dự định.

Công việc: Sửu có động lực để chuyên tâm vào công việc mình đang làm, mọi việc vào tay bạn trở nên êm đẹp hơn.

Tình cảm: Tình cảm gia đình lạnh nhạt dần khi con giáp này không có thời gian để quan tâm người thân.

Tài lộc: Tử vi t.uổi Sửu cho thấy t.iền bạc đang giữ ở mức ổn định và những khoản đầu tư đang bắt đầu mang lại những kết quả tích cực.

Sức khoẻ: Một ngày vất vả, bận rộn bạn sẽ không thể tránh được cảm giác mệt mỏi vào cuối ngày.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 14/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần cứ chịu khó học thêm kiến thức, chăm chỉ tìm tòi thì trình độ lên cực nhanh. Công việc của t.uổi Dần hôm nay được giải quyết suôn sẻ. Những ý tưởng, sáng kiến của bạn có thể sẽ được sự ủng hộ, đ.ánh giá cao từ đồng nghiệp và lãnh đạo. Tuy nhiên đừng vội chi t.iền quá tay, bạn có thể sẽ phải chi một khoản cho việc sửa sang, thay thế một số vật dụng gia đình.

Công việc: Hôm nay là ngày đẹp của bạn, kinh doanh có lời, đầu tư chứng khoán thuận lợi, khai trương cửa hàng hay đi xa đều tốt.

Tình cảm: Ai muốn dạy dỗ con cái trong hôm nay nên hạn chế dùng đòn roi để dạy con.

Tài lộc: Cách quản lý t.iền của bạn gần đây rất thông minh. Nhiều người còn may mắn có t.iền nhờ nghề tay trái.

Sức khoẻ: Bạn hãy thực hiện việc ăn uống khoa học, ăn chín uống sôi. Hạn chế ăn thịt còn tái, chất béo động vật như bơ, sữa, trứng.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/6/2024: Tý đau đầu, Hợi quá tự tin. - Hình 1
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/6/2024: Tý đau đầu, Hợi quá tự tin.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến
21:04:43 13/07/2024
Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Dự báo vận may 12 con giáp tuần mới (15-21/7): Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình duyên rực rỡ
20:02:35 14/07/2024
Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà
19:51:09 13/07/2024
Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của
19:43:37 13/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Đỗ Thị Hà "duyên nợ" nhiều năm với Tân Nam vương Tuấn Ngọc, thời thế thay đổi
13:41:09 15/07/2024
Loạt "anh trai chị gái" giả mạo O Huyền Sầu Riêng, chính chủ tá hoả lên tiếng
14:29:26 15/07/2024

Tin mới nhất

Thông điệp Tarot ngày 16/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Queen of Wands, Nhân Mã bốc lá The Hanged Man

16:32:18 15/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 16/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 16/7/2024: T.uổi Mão và Ngọ có vận may tốt nhất

16:30:13 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 16/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Âm lịch hôm nay 16/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 16/7/2024

16:28:20 15/07/2024
Xem âm lịch hôm nay ngày 16 tháng 7; theo dõi lịch âm hôm nay, thứ 3 ngày 16 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (15 - 17/7), 3 con giáp ngập trong biển t.iền, giàu có bất ngờ

16:25:27 15/07/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau may mắn không ai sánh kịp, giàu sang phú quý viên mãn cả đời. T.uổi Mùi được quý nhân phù trợ, công việc tiến triển, gặt hái khôn

Con số may mắn hôm nay 15/7/2024 - số tài lộc 12 con giáp đầu tuần

16:23:12 15/07/2024
Tham khảo con số may mắn hôm nay 15/7/2024 đầy đủ các năm sinh của 12 con giáp về công việc, cuộc sống, tài lộc.Con số may mắn hôm nay 15/7 theo 12 con giáp Tý,

Những thứ tuyệt đối không nên đặt trong phòng ngủ để đảm bảo sức khỏe

16:21:28 15/07/2024
Phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau. Do vậy, việc bài trí phòng ngủ hợp lý sẽ góp phần mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.

2 ngày tới đây (17 - 18/7), 3 con giáp khéo ăn khéo nói, sự nghiệp liên tục chạm đỉnh bất ngờ

16:19:40 15/07/2024
2 ngày tới, 3 con giáp một tay xoay chuyển càn khôn, sự nghiệp liên tục chạm đỉnh bất ngờ. Người t.uổi Dần nhận được sự nâng đỡ của cát thần Thiên Ấn trong

5 ngày liên tiếp (15 - 20/7), 3 con giáp đứng đầu tài lộc, sung túc hưng thịnh, đổi vận thành đại gia

16:15:33 15/07/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau t.iền vàng tràn két, giàu sang viên mãn, may mắn không ngừng. Được Tam Hợp trợ vận, người t.uổi Thìn biế

Tử vi thứ Ba 16/7/2024 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng tiến, Mão mất t.iền hao của

16:13:46 15/07/2024
Tử vi ngày mới, thứ Ba 16/7/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần sự nghiệp thăng tiến, Mùi hồng phúc sâu dày, Mão mất t.iền hao của, Thân vận trình ảm đạm.

7 ngày tới, 3 cung hoàng đạo này nắm trong tay sự nghiệp lẫn tình yêu, đi đến đâu cũng được Thần tài chiếu cố

16:11:26 15/07/2024
Tuần tới, 3 cung hoàng đạo này sẽ gặp được nhiều thuận lợi, bởi vậy hãy tận dụng để thực hiện các dự định của bản thân.Tháng 7 Âm lịch có 5 cung hoàng đạo may mắ

Sang tuần mới (15-21/7), có 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, t.iền về chật ví, sự nghiệp "lên hương"

16:08:55 15/07/2024
Những con giáp này đều có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong công việc, thu được lợi nhuận từ đầu tư, kinh doanh khi biết tận dụng mọi cơ hội đến.

4 chòm sao này sắp phải đưa ra những quyết định quan trọng, điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc nửa cuối năm

16:07:27 15/07/2024
Thế nhưng, chú yêu tinh này đôi khi lại là nguồn cơn đưa bạn đến với lối mòn của sự chần chừ, khiến bạn băn khoăn không biết nên đặt bước tiếp theo về

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon

Ẩm thực

18:09:36 15/07/2024
Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon. Món ăn nào cũng đơn giản và dễ nấu nhưng thơm ngon, hấp dẫn, hợp thời tiết.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Hùng nhờ crush làm phép thử với Vinh

Phim việt

18:04:32 15/07/2024
Hùng không chỉ muốn bảo vệ Đông khi thấy em gái si mê sếp Vinh mà còn muốn bảo vệ cả Yên khi thấy cô bị tổn thương do Vinh gây ra.

Cuba và Trung Quốc tăng cường hợp tác đa ngành

Thế giới

18:01:55 15/07/2024
Trong khuôn khổ chuyến thăm, Phó Thủ tướng Cuba đã có cuộc hội đàm với Chủ tịch Cơ quan Hợp tác phát triển quốc tế Trung Quốc Luo Zhaohuinêu. Tại cuộc hội đàm, hai bên nhấn mạnh tính chất đặc biệt của mối quan hệ giữa hai nước.

Những thiết kế khiến các tín đồ không yêu gam xanh cũng phải xiêu lòng

Thời trang

17:57:03 15/07/2024
Xanh là một trong số không nhiều gam màu phổ biến và được ưa chuộng trong bảng màu. Những thiết kế mang gam xanh nhẹ nhàng, tích cực, mới mẻ của mùa thu 2024 đang tiếp tục chứng minh điều đó.

CSGT bắt 'nóng' băng cướp có s.úng, c.hém n.gười lấy tài sản

Pháp luật

17:54:03 15/07/2024
Trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt, khống chế các đối tượng dùng dao c.hém n.gười để cướp tài sản.

Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả

Góc tâm tình

17:53:17 15/07/2024
Kinh hãi hơn là thái độ của mẹ chồng khi bị phát hiện. Tôi không biết mọi người thấy thế nào về chuyện nhà chồng cho gì vào ngày cưới nhưng với tôi nó khá là quan trọng.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

Sao việt

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.

Thạch Trang lên tiếng khi bị nói là cổ vũ lối yêu đương độc hại

Netizen

17:26:17 15/07/2024
Sau tranh cãi hẹn hò trai lạ gặp trong bar khi du lịch 1 mình nổ ra, Thạch Trang đã chính thức lên tiếng về sự việc hẹn hò với chàng trai Nhật Bản. Loạt ý kiến phản bác mối quan hệ summer fling , cho rằng hẹn hò người lạ tiềm tàng mối n...

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

Sao châu á

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.