Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 17/6/2024: Mão thuận lợi, Mùi chú trọng về kỹ năng mềm.

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 17/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TýTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi SửuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DầnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MãoTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThìnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TỵTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi NgọTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MùiTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThânTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DậuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TuấtTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Mục lục

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TýTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi SửuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DầnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MãoTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThìnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TỵTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi NgọTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MùiTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThânTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DậuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TuấtTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay 17/6/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 17/6/2024.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tý

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý về mặt công việc khả năng mẫn cảm tốt nên những việc điều tra, tư vấn hoặc tìm kiếm thông tin sẽ tốt hơn với bạn. Tuy nhiên trong mọi việc nên cẩn thận, đừng chủ quan, quá đề cao chính mình.

Công việc: Hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao.

Tình cảm: Chỉ khi bạn thực sự muốn mở lòng thì chuyện tình cảm mới có cơ hội “khai hoa nở nhụy”.

Tài lộc: Tử vi t.uổi Tý nói rằng hôm nay t.iền bạc rủng rỉnh, khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục.

Sức khoẻ: Sức khỏe có những biểu hiện do sự mất cân bằng. Bạn dễ cảm thấy ngứa mũi, viêm mũi, dị ứng, c.hảy m.áu cam…

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Sửu

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu làm việc nghiêm khắc, có kỷ luật. Hôm nay bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Bạn kiểm soát được t.iền bạc, vừa đảm bảo bản thân luôn có kế hoạch tài tình khôn ngoan nhất có thể.

Công việc: Bản mệnh làm việc đừng nên quá bảo thủ, hôm nay bạn sẽ gặp chút khúc mắc với đồng nghiệp.

Tình cảm: Không nên để những giây phút nóng giận làm hỏng mọi mối quan hệ lâu nay bạn luôn duy trì, gắn bó.

Tài lộc: Bạn vốn cẩn thận, lại giỏi sắp xếp nên thường không gặp vấn đề với các kế hoạch tài chính.

Sức khoẻ: Hôm nay t.uổi Sửu nên ăn nhiều thực phẩm có màu đen, nên hạn chế ăn nhiều dầu mỡ gây ảnh hưởng không tốt cho thận.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần có một ngày có nhiều cơ hội để người t.uổi Dần phát triển sự nghiệp và tài lộc. Người t.uổi Dần làm những công việc như thể hình, quân đội, công an, ngày hôm nay sẽ thuận lợi, khởi sắc hơn. Tử vi t.uổi Dần khuyên bạn, đời người như một trò chơi, đi chắc bước nào mới là quan trọng. Mệnh người cũng vậy, quan trọng ở chỗ hành sự. Không biết chấp nhận không phải người quân tử. Bạn cần linh hoạt hơn, linh động hơn khi làm việc.

Công việc: Bạn nên giảm bớt sự bảo thủ và cái tôi cá nhân quá cao, hành sự theo ý kiến cá nhân của mình.

Tình cảm: Bạn cần phải khắc chế tính cách bạo ngược của mình hơn. Đừng cố lấn lướt đối phương mà tổn thương hòa khí.

Tài lộc: Bạn có thể nhận được một khoản thu nhập bất ngờ hoặc có cơ hội kiếm thêm t.iền nhờ vào sự nhạy bén.

Video đang HOT

Sức khoẻ: Bạn nên bổ sung thực phẩm màu đỏ, sẽ rất tốt cho đường ruột và hệ tuần hoàn, rất thích hợp với những bệnh về tim mạch…

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 17/6/2024: Mão thuận lợi, Mùi chú trọng về kỹ năng mềm. - Hình 1
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 17/6/2024: Mão vô cùng thuận lợi, Mùi chú trọng về kỹ năng mềm.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão vô cùng thuận lợi trong công việc. Mọi kế hoạch, dự định đều có thể tiến hành một cách suôn sẻ và đạt được kết quả tốt đẹp. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lực và khẳng định vị thế của mình trong công việc. Nếu có lời mời hợp tác, đừng ngần ngại mà hãy nắm bắt ngay cơ hội này.

Công việc: Tử vi t.uổi Mão thấy rằng hôm nay bạn trổ tài giao tiếp, được lòng khách hàng và đồng nghiệp xung quanh.

Tình cảm: Hãy tôn trọng trong tình yêu, tạo cho nhau những khoảng không riêng để những điều thú vị luôn tồn tại.

Tài lộc: T.iền bạc đến dễ dàng, có thể từ công việc chính, đầu tư hoặc những cơ hội bất ngờ.

Sức khoẻ: Việc thay đổi môi trường sống hoặc sắp xếp lại đồ đạc trong nhà có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn công việc vẫn tiến triển thuận lợi nhờ vào sự nỗ lực và lý trí của bạn, nhưng người t.uổi Thìn có thể cảm thấy bất mãn vì không được công nhận xứng đáng. Bạn nên tránh tiêu những chi phí phát sinh không đáng có. Không nên mua một cái gì đó nếu không thực sự cần, hoặc không sử dụng nhiều.

Công việc: Lời khuyên cho người t.uổi Thìn là hãy mạnh dạn lên tiếng, khẳng định giá trị của bản thân và đòi hỏi sự công bằng.

Tình cảm: Tuy mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn ngọt ngào, êm ái nhưng dường như có người đang muốn phá vỡ sự bình yên này.

Tài lộc: Tài chính trong ngày ở mức khá, t.uổi Thìn nên cân nhắc về những kế hoạch tiết kiệm nếu bạn có nhiều mục tiêu cao hơn.

Sức khoẻ: T.uổi Thìn gần đây thường bị những cơn ác mộng giày vò, chất lượng giấc ngủ của bạn đi xuống.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ nếu có khúc mắc, hãy mạnh dạn hỏi ý kiến đồng nghiệp. Khi gặp bế tắc, hãy tìm gặp những người vui vẻ, có thái độ sống tích cực. Những nguồn năng lượng tỏa ra từ họ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, suy nghĩ lạc quan hơn. Nếu bạn đang có kế hoạch mua hay nâng cấp ngôi nhà của bạn, đổi chiếc xe mới thì hãy tiết kiệm ngay từ bây giờ để sau này không cần phải lo lắng, vất vả trong việc k.iếm t.iền.

Công việc: T.uổi Tỵ có đối mặt với những khó khăn nhưng bạn rất vững vàng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tình cảm: Chuyện đôi lứa vẫn hạnh phúc và ngọt ngào, con giáp Tỵ nên trân trọng những thời gian quý giá bên nhau cùng người ấy.

Tài lộc: Tài chính không có nhiều biến động, t.uổi Tỵ nên tập trung cho các quỹ tiết kiệm hơn là đầu tư.

Sức khoẻ: Hãy nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống điều độ và tránh tắm khuya để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ hãy sử dụng tài ăn nói của mình để giúp họ hiểu ra lợi ích của sự hợp tác là đôi bên cùng có lợi. Điều khác biệt giữa người giàu với kẻ nghèo khó đôi khi chỉ đơn giản ở tầm nhìn là vậy. Bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ và không nên chỉ làm việc theo cảm hứng, học cách phối hợp với mọi người.

Công việc: Bạn có thể vận dụng thành thạo những điều đã biết vào thực tế công việc, đồng thời chỉ dẫn cho những người còn non trẻ.

Tình cảm: Nếu có đối tượng tiếp cận và khiến bạn cảm thấy an tâm, hãy thử mạnh dạn bước vào giai đoạn tìm hiểu kỹ về nhau hơn.

Tài lộc: Nhờ vào năng lực và sự nỗ lực của bản thân, bạn có thể nắm bắt được những cơ hội tốt để gia tăng thu nhập.

Sức khoẻ: Hôm nay t.uổi Ngọ vì hoàn thành công việc đúng hạn mà cũng có thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy tài chính của t.uổi Mùi có quý nhân nâng đỡ nên hiệu quả công việc cũng được nâng lên. Bạn nên chú trọng hơn về kỹ năng mềm của mình thay vì chỉ chú tâm vào trình độ. Nếu nhạy bén một chút thì khả năng nắm bắt được cơ hội, có ý tưởng độc đáo k.iếm t.iền nhanh chóng sẽ giúp t.uổi này có được một ngày thăng tiến, tạo t.iền đề tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Công việc: Bạn vẫn hay gặp tình trạng phát ngôn không suy nghĩ, nếu không may còn làm lộ ra những bí mật kinh doanh.

Tình cảm: T.uổi Mùi vẫn chưa đủ tự tin để tiến tới tình yêu. Ít nhất hãy thăm dò người ấy xem mình có cơ hội nào không đã.

Tài lộc: Bạn dễ có may mắn và t.iền lộc vào túi hoặc có cơ hội phát huy năng lực, cải thiện được đ.ánh giá của mọi người.

Sức khoẻ: Đừng ăn uống vô tội vạ, dùng thức ăn nhanh để ăn cho qua bữa bởi nó sẽ khiến sức khỏe của bạn bị bào mòn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân chớ nên quan tâm chuyện bao đồng mà khiến mình phân tâm và dễ trở thành cơ hội để người khác chỉ trích. Điềm báo có kẻ tiểu nhân đang rắp tâm moi t.iền từ bạn, nên xem xét lại các mối quan hệ hợp tác làm ăn, hay thậm chí là từ người thân cận và quen biết với mình.

Công việc: Về công việc, bạn được nhắc nhở nên thận trọng hơn, làm chậm nhưng chắc còn hơn là mắc phải sai lầm.

Tình cảm: Bạn gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn, khiến tâm trạng không tốt. Những mối quan hệ xã hội đem lại không ít phiền toái.

Tài lộc: Hôm nay bạn cần phải giữ được chính kiến cho mình, đừng nhún nhường quá mức mà cuối cùng lại bỏ lỡ mất thời cơ.

Sức khoẻ: Chú ý rèn luyện thân thể để nâng cao hệ miễn dịch là biện pháp thiết thực cho bạn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu sẽ tràn đầy năng lượng và tham vọng. Hãy tận dụng nguồn năng lượng tích cực này để tập trung vào công việc, phấn đấu đạt được những mục tiêu đã đề ra. Nhưng bạn nên cẩn thận với cá tính của mình, tính cách hiếu thắng, cố chấp khiến đẩy bạn vào thế khó phát triển trong hôm nay.

Công việc: Với tư tưởng khá bảo thủ, hôm nay bạn sẽ gặp chút khúc mắc với đồng nghiệp về cách giải quyết vấn đề phát sinh.

Tình cảm: Hãy trân trọng những giây phút hạnh phúc và dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho nhau.

Tài lộc: Bạn có thể nhận được những khoản thu nhập nhỏ từ công việc chính hoặc các dự án phụ.

Sức khoẻ: T.uổi Dậu hôm nay thích hợp rèn luyện thể dục thể thao, đi ra ngoài vận động x.ương c.ốt, lưu thông khí huyết.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất cần thận trọng trong mọi quyết định, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến công việc và tài chính. Tuy nhiên bạn không nên xử lý mọi việc quá bá đạo gây mất lòng với đồng nghiệp. Hãy phát huy tính cách cương nghị, không chịu cúi đầu, điều này sẽ đem tới tính tích cực trong công việc.

Công việc: Tuất vốn cố chấp và làm việc chuyên quyền. Nhưng ưu điểm của bạn chính là sự dám mạo hiểm, có tham vọng cao xa.

Tình cảm: Tính tình t.uổi Tuất hôm nay thẳng thắn, quá tự tin nên đôi lúc tự mình tạo ra hiềm khích.

Tài lộc: Hãy cẩn thận trong việc cho vay mượn và đầu tư, tránh những rủi ro không đáng có.

Sức khoẻ: Sức khỏe hôm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, việc di chuyển nhiều có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 17/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi hôm nay sẽ dàng tìm được đồng nghiệp có cùng tư tưởng và quan điểm. T.uổi Hợi dễ bị cảm xúc chi phối, dẫn đến những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn, đừng quá mạo hiểm khi hành xử, mọi việc cần tránh hấp tấp vội vàng. Nóng nảy không giúp bạn thành công được.

Công việc: Nhiệm vụ công việc được sếp giao cũng dễ dàng hoàn thành nhanh chóng.

Tình cảm: T.uổi Hợi hôm nay biết cách thấu hiểu người khác, và luôn cố tạo bất ngờ cho người yêu của mình.

Tài lộc: Muốn làm giàu thì trước hết t.uổi Hợi phải học cách chi tiêu thông minh và đầu tư đúng hạng mục.

Sức khoẻ: Chỉ nên ăn đồ cay ở một mức độ vừa phải nếu không muốn gan bị tổn thương do đồ ăn cay nóng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Trong 7 ngày tới 30/3-5/4, 3 con giáp vận may bùng nổ, đếm t.iền mệt nghỉ

Tử vi dự đoán trong 7 ngày tới 30/3-5/4, 3 con giáp này sẽ giàu có tưng bừng, ví t.iền căng phồng.

T.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi tuổi Mão rất chăm chỉ. Mặc dù rất kiệm lời, không thích gây sự với người khác nhưng con giáp này không ngừng nâng cao năng lực của mình.

Về tiềm lực cá nhân, họ chưa từng thua bất kỳ ai. Sự tiến bộ tích cực của bản thân người t.uổi Mão cũng rất lớn, điều đó thể hiện ở mọi mặt. Họ sẽ không mắc nhiều sai lầm ở nơi làm việc mà còn có thể thể hiện bản thân tốt hơn. Tâm lý vững vàng, bình tĩnh giúp họ luôn lạc quan khi đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Trong 7 ngày tới 30/3-5/4, 3 con giáp vận may bùng nổ, đếm t.iền mệt nghỉ - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Ở mọi góc độ, tốc độ làm việc tốt và phát triển đặc biệt ổn định, con giáp t.uổi Mão còn phát huy được năng khiếu tốt của bản thân nên sự nghiệp của họ chỉ lên dốc, không trải qua khó khăn gì. Cuộc sống riêng tư của họ cũng luôn tích cực và thú vị.

T.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Ngọ rộng lượng và hào phóng. Họ làm việc gì cũng có tầm nhìn đặc biệt, nắm bắt được những mặt tích cực, làm động lực để phát triển.

Con giáp t.uổi Ngọ có nhiều cơ hội phát triển hơn, họ có thể phát huy hết thế mạnh của mình nên tốc độ phát triển chưa bao giờ bị tụt lại phía sau.

Trong 7 ngày tới 30/3-5/4, 3 con giáp vận may bùng nổ, đếm t.iền mệt nghỉ - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

Họ là những người tương đối chủ động nên năng lực học tập cũng khá mạnh mẽ. Sự phát triển sự nghiệp vào cuối năm nay sẽ từ từ cải thiện cuộc sống của họ, nâng cao thu nhập và giúp con giáp này ra nhập hàng ngũ của nhóm thu nhập cao.

T.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân có bộ não rất tốt, tốc độ phát triển cũng đang có nhiều khả quan. Họ khát khao thể hiện bản thân khá mạnh mẽ. Con giáp t.uổi Thân có không gian phát triển tốt hơn để họ có cơ hội thể hiện năng lực đặc biệt của mình.

Người t.uổi Thân cũng có khả năng kiếm được nhiều t.iền hơn, tâm lý nhờ đó cũng thăng hoa, phấn khởi. Bằng cách này, họ không còn gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, tinh thần phấn chấn.

Bằng cách này, tương lai của con giáp t.uổi Thân không cần lo lắng, phát triển tốt, đường tiến thân ngày càng rộng mở.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến
21:04:43 13/07/2024
Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của
19:43:37 13/07/2024
Dự báo vận may 12 con giáp tuần mới (15-21/7): Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình duyên rực rỡ
20:02:35 14/07/2024
Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà
19:51:09 13/07/2024

Tin đang nóng

Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO
11:38:55 15/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng trải lòng về quyết định phẫu thuật chuyển giới ở t.uổi 45
13:52:45 15/07/2024
Bắt khẩn cấp diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe
11:08:01 15/07/2024
Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp
12:36:54 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết
12:24:28 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Kênh Youtube Tâm Xì Phố đăng video của 'sư thầy' tự xưng Thích Tâm Phúc để câu view, tạo dư luận xấu
14:32:42 15/07/2024

Tin mới nhất

Thông điệp Tarot ngày 16/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Queen of Wands, Nhân Mã bốc lá The Hanged Man

16:32:18 15/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 16/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 16/7/2024: T.uổi Mão và Ngọ có vận may tốt nhất

16:30:13 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 16/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Âm lịch hôm nay 16/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 16/7/2024

16:28:20 15/07/2024
Xem âm lịch hôm nay ngày 16 tháng 7; theo dõi lịch âm hôm nay, thứ 3 ngày 16 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (15 - 17/7), 3 con giáp ngập trong biển t.iền, giàu có bất ngờ

16:25:27 15/07/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau may mắn không ai sánh kịp, giàu sang phú quý viên mãn cả đời. T.uổi Mùi được quý nhân phù trợ, công việc tiến triển, gặt hái khôn

Con số may mắn hôm nay 15/7/2024 - số tài lộc 12 con giáp đầu tuần

16:23:12 15/07/2024
Tham khảo con số may mắn hôm nay 15/7/2024 đầy đủ các năm sinh của 12 con giáp về công việc, cuộc sống, tài lộc.Con số may mắn hôm nay 15/7 theo 12 con giáp Tý,

Những thứ tuyệt đối không nên đặt trong phòng ngủ để đảm bảo sức khỏe

16:21:28 15/07/2024
Phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau. Do vậy, việc bài trí phòng ngủ hợp lý sẽ góp phần mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.

2 ngày tới đây (17 - 18/7), 3 con giáp khéo ăn khéo nói, sự nghiệp liên tục chạm đỉnh bất ngờ

16:19:40 15/07/2024
2 ngày tới, 3 con giáp một tay xoay chuyển càn khôn, sự nghiệp liên tục chạm đỉnh bất ngờ. Người t.uổi Dần nhận được sự nâng đỡ của cát thần Thiên Ấn trong

5 ngày liên tiếp (15 - 20/7), 3 con giáp đứng đầu tài lộc, sung túc hưng thịnh, đổi vận thành đại gia

16:15:33 15/07/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau t.iền vàng tràn két, giàu sang viên mãn, may mắn không ngừng. Được Tam Hợp trợ vận, người t.uổi Thìn biế

Tử vi thứ Ba 16/7/2024 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng tiến, Mão mất t.iền hao của

16:13:46 15/07/2024
Tử vi ngày mới, thứ Ba 16/7/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần sự nghiệp thăng tiến, Mùi hồng phúc sâu dày, Mão mất t.iền hao của, Thân vận trình ảm đạm.

7 ngày tới, 3 cung hoàng đạo này nắm trong tay sự nghiệp lẫn tình yêu, đi đến đâu cũng được Thần tài chiếu cố

16:11:26 15/07/2024
Tuần tới, 3 cung hoàng đạo này sẽ gặp được nhiều thuận lợi, bởi vậy hãy tận dụng để thực hiện các dự định của bản thân.Tháng 7 Âm lịch có 5 cung hoàng đạo may mắ

Sang tuần mới (15-21/7), có 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, t.iền về chật ví, sự nghiệp "lên hương"

16:08:55 15/07/2024
Những con giáp này đều có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong công việc, thu được lợi nhuận từ đầu tư, kinh doanh khi biết tận dụng mọi cơ hội đến.

4 chòm sao này sắp phải đưa ra những quyết định quan trọng, điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc nửa cuối năm

16:07:27 15/07/2024
Thế nhưng, chú yêu tinh này đôi khi lại là nguồn cơn đưa bạn đến với lối mòn của sự chần chừ, khiến bạn băn khoăn không biết nên đặt bước tiếp theo về

Có thể bạn quan tâm

Háo hức gặp lại tình cũ, tôi chán nản vì hoàn toàn "vỡ mộng"

Góc tâm tình

16:45:23 15/07/2024
Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, tôi suýt không nhận ra chàng trai tôi đã yêu trọn t.uổi thanh xuân. Bình thay đổi nhiều quá, tôi ước giá như...

Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"

Sao việt

16:40:16 15/07/2024
Trên các diễn đàn, cái tên Nam Thư vẫn liên tục bị réo gọi và những phát ngôn cũ của nữ diễn viên cũng bị đào lại rầm rộ.

Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan

Phim châu á

16:36:54 15/07/2024
Vốn được kỳ vọng sẽ thành công vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng tác phẩm này vướng lùm xùm nâng nam phụ, cướp đất diễn của nam chính khiến người xem bức xúc.

Lâm Đồng: Triển khai phòng, chống sạt lở, lũ quét trong mùa mưa

Tin nổi bật

16:34:13 15/07/2024
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Lâm Đồng xuất hiện mưa kéo dài trong mấy ngày qua. Theo dự báo, Lâm Đồng là một trong 12 địa phương có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất đá trong 6 giờ tới.

"Nữ hoàng trượt băng" Kim Yuna ở t.uổi 34: Trẻ trung như nàng đôi mươi, thường xuyên diện đồ màu trung tính

Phong cách sao

16:32:59 15/07/2024
Kim Yuna được mệnh danh là quốc bảo hay nữ hoàng trượt băng của Hàn Quốc. Không chỉ có sự nghiệp thể thao đi vào huyền thoại, Kim Yuna còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo.

Loạt ảnh làm rộ tin Han So Hee bất ổn tâm lý hậu scandal, vết bầm tím khắp người

Sao châu á

16:30:28 15/07/2024
Tình trạng hiện tại của Han So Hee hậu drama tình ái tay 3 với Hyeri - Ryu Jun Yeol khiến công chúng vô cùng hoang mang.

Bom tấn mới chiếu 3 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nhận điểm cao ngất nhờ màn diễn xuất thần của nam chính

Phim âu mỹ

16:27:09 15/07/2024
Bộ phim này vừa ra mắt đã phá kỷ lục phòng vé, trở thành dự án thể loại kinh dị có thành tích mở màn tốt nhất tính từ đầu năm 2024 đến nay.

Tập 5 Anh Trai "Say Hi": Trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động

Tv show

16:17:28 15/07/2024
Tập 5 Anh Trai "Say Hi" mang đến khán giả trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động và những giây phút gây cấn, khắc nghiệt của vòng loại.

Tử vi ngày 15/7: 3 con giáp giỏi tìm kiếm cơ hội, t.iền của dồi dào, không áp lực tài chính

16:04:58 15/07/2024
Nhờ làm việc chăm chỉ lại giỏi nắm bắt cơ hội, 3 con giáp này được dự báo sẽ đạt được thành công trong tương lai không xa.

Mãn nhãn với phần dàn dựng đặc sắc tại FWD Music Fest 2024

Nhạc việt

15:38:08 15/07/2024
Chất lượng của sự kiện âm nhạc của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vượt ngoài mong đợi của khán giả bởi quy mô và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Xu hướng khuyến khích lao động nam nghỉ chăm con nhỏ tại Nhật Bản

Thế giới

15:01:26 15/07/2024
Chính phủ Nhật Bản đã đặt mục tiêu nâng tỷ lệ người lao động nghỉ thai sản tại các công ty tư nhân lên 50% vào năm 2025. Từ tháng 4/2023, các công ty có hơn 1.000 nhân viên phải tiết lộ số liệu về việc người lao động nghỉ thai sản.