Tử vi ngày mai, Chủ nhật 23/6/2024: Thân giàu sang phú quý, Mùi cuộc đời viên mãn, Dậu sự nghiệp thịnh vượng

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi 12 con giáp dự đoán, 3 t.uổi sau bước sang trang mới rực rỡ, chẳng bon chen giàu sang tự đến.

T.uổi Thân

Tử vi Chủ nhật 23/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân gỡ bỏ những hiểu lầm khi làm việc.

Ngày Chủ nhật 23/6/2024 t.uổi Thân muốn thay đổi bản thân, không muốn bị gò bó áp lực khi thực hiện công việc của bản thân.

Công việc: Người t.uổi Thân kỷ luật giúp bạn tự do, gỡ bỏ những thắc mắc khi làm việc.

Tình cảm: Mối quan hệ tạo nên sự kết nối mới của bạn, người yêu và gia đình.

Tài lộc: Về mặt tài chính, có lộ trình rõ ràng, hệ thống lại chi tiêu.

Sức khoẻ: Làm được nhiều, thoải mái thong thả công việc không tạo ra áp lực cho bản thân.

Tử vi ngày mai, Chủ nhật 23/6/2024: Thân giàu sang phú quý, Mùi cuộc đời viên mãn, Dậu sự nghiệp thịnh vượng - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Mùi

T.uổi Mùi là những người thông minh và cẩn thận. Họ sống rất có trách nhiệm và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Khi được giao bất kỳ một nhiệm vụ nào, họ sẽ không để cấp trên phải thất vọng.

Con giáp này thường không có vị trí quá cao do bản thân ưu tiên cuộc sống bình yên bên gia đình hơn nhưng cũng là con giáp không khi nào rơi vào nghèo khó.

Theo tử vi, những vất vả trong công việc trước đây của t.uổi Mùi sẽ được giải quyết triệt để. Cát tinh chiếu mệnh, t.uổi Mùi không những gặp may mắn hơn mà còn được quý nhân trợ mệnh, mở ra những hướng đi mới.

Người cầu phúc có phúc, người cầu của ắt có của, nhìn chung đây là con giáp sẽ gặt hái tài lộc trong khoảng thời gian tới. Với sự thông minh tinh tế, t.uổi Mùi nhất định sẽ không bỏ lỡ thời cơ.

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật 23/6/2024, t.uổi Dậu có thể chạm tay tới cơ hội thăng quan, tiến chức. Bản mệnh khẳng định được thực lực của mình nên những gì nhận được là vô cùng xứng đáng, không ai dị nghị.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh kết giao với những người có chức có quyền. Mối quan hệ càng rộng, việc thăng tiến tương lai của bản mệnh sẽ càng thuận lợi hơn. Có những lúc bản mệnh không những cần có tài mà còn cần có các mối quan hệ.

Tình cảm của người độc thân có thể sẽ được đáp lại trong ngày hôm nay. Có lẽ sự chân thành của bản mệnh từ trước đến nay đã khiến đối phương cảm động. Mối quan hệ đôi bên sẽ nhanh chóng bước sang trang mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày mai, Chủ nhật 23/6/2024: Thân giàu sang phú quý, Mùi cuộc đời viên mãn, Dậu sự nghiệp thịnh vượng - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 23/6/2024: T.uổi Ngọ hợp tác suôn sẻ, t.uổi Dần phát huy sáng tạo

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định, Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ có thể gặp gỡ được với đối tác hoặc khách hàng triển vọng.

Việc hợp tác diễn ra suôn sẻ giúp bản mệnh nhanh chóng kiếm được t.iền về đầy túi.

T.uổi Tý

Video đang HOT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý thường xuyên gặp phải rắc rối trong công việc. Dường như bản mệnh quá chủ quan nên dễ mắc phải những lỗi sai cơ bản, tạo cơ hội cho kẻ xấu hạ bệ mình.

Chuyện làm ăn cũng không được suôn sẻ trong ngày hôm nay. Con giáp này cần đề phòng những kẻ nhiệt tình, xởi lởi với mình. Không ai cho không ai cái gì, bản mệnh cũng đừng nghĩ mình sẽ kiếm lời được nếu không chịu bỏ công, bỏ sức.

Phương diện tình cảm cũng chẳng may mắn hơn khi bản mệnh và nửa kia có thể hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó. Đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau hơn, đừng nên giữ những bất mãn ở trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 23/6/2024: T.uổi Ngọ hợp tác suôn sẻ, t.uổi Dần phát huy sáng tạo - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Sửu trở nên hẹp hòi, thường xuyên soi mói mọi người xung quanh. Thái độ và cách hành xử của bản mệnh khiến mọi người xung quanh đều thấy mệt mỏi, không muốn hợp tác với bản mệnh.

Đặc biệt, nếu đã giữ vị thế lãnh đạo, bản mệnh nên có cái nhìn bao quát hơn về mọi vấn đề, đồng thời cho cấp dưới của mình cơ hội để sửa chữa lỗi lầm và khẳng định bản thân, đừng nên nhắc đi nhắc lại mãi những sai lầm mà đối phương không cố tình phạm phải.

Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy ngày cũng ngày càng trở nên khô khan hơn. Hai người không có nhiều chuyện để nói với nhau nên thường ai làm việc nấy, không quan tâm đến nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Dần phát huy được tính sáng tạo của mình và tìm ra hướng giải quyết mới cho nhiều công việc quen thuộc. Con giáp này có thể gây ấn tượng với lãnh đạo và được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Vì thế, dù là người mới trong tập thể, bản mệnh cũng hãy tự tin nêu lên ý kiến của mình. Có thể những cố gắng nhỏ bé của bản mệnh ở giờ phút này sẽ trở thành nấc thang để bản mệnh bước trên con đường thăng tiến trong tương lai.

Những hiểu lầm không được giải quyết khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên xa cách. Con giáp này không nên tiếp tục làm ngơ tình trạng này nữa, nếu không tương lai bản mệnh sẽ phải hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Mão nhận được sự đ.ánh giá cao của lãnh đạo nhờ cách giải quyết vấn đề thông minh và nhanh nhạy. Bản mệnh thậm chí có thể giúp mọi người xung quanh vượt qua được khó khăn.

Việc làm ăn kinh doanh cũng diễn ra khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh biết điểm mạnh của mình ở đâu để có thể tập trung phát huy, chính vì vậy mà bản mệnh không cần phải quá vất vả cũng có thể k.iếm t.iền về đầy túi.

Tiếc rằng, con giáp này lại đang quá thờ ơ với gia đình mình. Bản mệnh chớ nên đổ dồn mọi trách nhiệm lên đầu của nửa kia. Dù có bận rộn thế nào đi nữa thì vẫn nên cùng nhau san sẻ các công việc nhà.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Thìn cần học cách hợp tác với mọi người xung quanh cũng như đ.ánh giá đúng tình hình thực tế, nếu không bản mệnh sẽ rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Đồng thời, bản mệnh nên chú ý lắng nghe ý kiến của cả mọi người xung quanh, bởi rất có thể, người ngoài sẽ có cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn. Càng kết hợp sức của nhiều người thì bản mệnh càng dễ gặt hái được thành công.

Hôm nay là ngày tốt để thực hiện các công việc trọng đại. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện ngay, không nên tiếp tục chần chừ, do dự, để lỡ những thời cơ trời cho.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 23/6/2024: T.uổi Ngọ hợp tác suôn sẻ, t.uổi Dần phát huy sáng tạo - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, mối quan hệ giữa t.uổi Tỵ và nửa kia ngày càng bền chặt. Hai người thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên không còn trách móc nhau vì những lỗi lầm nhỏ nhặt. Thay vào đó, đôi bên biết đặt mình vào vị trí đối phương.

Với người độc thân, bản mệnh có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng. Con giáp này nên cởi mở và thử trò chuyện với đối phương, có thể bản mệnh sẽ nhận ra đối phương có nhiều điểm chung với mình.

T.uổi Tỵ có thể được cấp trên phân công cho nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay. Có thể, bản mệnh sẽ cảm thấy căng thẳng một chút, song hãy tin tưởng vào bản thân mình, bản mệnh hoàn toàn có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để hoàn thành.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ có thể gặp gỡ được với đối tác hoặc khách hàng triển vọng. Việc hợp tác diễn ra suôn sẻ giúp bản mệnh nhanh chóng kiếm được t.iền về đầy túi.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh động viên mọi người cùng cố gắng làm việc, thậm chí dù có người làm sai đi nữa, bản mệnh không những không trách móc nặng lời mà còn chỉ ra lỗi sai cho người đó. Chính nhờ vậy, bản mệnh ngày càng được nhiều người tôn trọng.

Người độc thân cũng đã sẵn sàng bước chân vào một mối tình mới. Bản mệnh quyết định để những tổn thương trong quá khứ lại phía sau lưng và dành cơ hội cho những người chân thành với mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Mùi làm việc với tinh thần chống đối. Con giáp này nên hiểu rằng, sự bất cẩn có thể khiến bản mệnh mắc phải những lỗi sai đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể.

Ngoài ra, nếu chưa chắc chắn về việc gì, bản mệnh nên trao đổi với mọi người xung quanh trước khi làm chứ không nên hành động theo linh cảm. Chắc chắn, bạn bè, đồng nghiệp sẽ rất sẵn sàng dành cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc hoặc hướng Nam. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bản mệnh trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Thân không ý thức được vấn đề của mình trong công việc. Không chỉ thế, bản mệnh còn cố chấp bảo vệ quan điểm của bản thân, phủ nhận ý kiến của người khác, thậm chí sẵn sàng nổi nóng với những người có quan điểm đối lập.

Con giáp này cần phải lắng nghe lời khuyên của người khác nhiều hơn, có như vậy thì bản mệnh mới có thể tiến bộ. Bản mệnh chắc chắn không phải là người hoàn hảo để có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi vấn đề.

Rất may mắn, t.uổi Thân lại luôn nhận được sự thấu hiểu và bao dung đến từ nửa kia của mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà hành xử một cách vô lý, bởi người ấy cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho t.uổi Dậu, đặc biệt là với những người làm công việc tự do. Cuối cùng thì bao nhiêu công sức bản mệnh bỏ ra cũng được trả thù lao tương xứng.

Con giáp này còn gặp may nếu tham gia vào các hoạt động đầu tư, buôn bán trong ngày hôm nay. Nhờ có khả năng nhận định tình hình chính xác mà bản mệnh biết được lúc nào mình cần nắm lấy cơ hội để vượt lên so với mọi người xung quanh.

Thời gian gần đây, bản mệnh nhận ra có một người nào đó đã luôn thầm lặng quan tâm và chăm sóc cho mình. Nếu thấy cảm động thì bản mệnh nên bật đèn xanh để đối phương dũng cảm hơn trong việc bày tỏ tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 23/6/2024: T.uổi Ngọ hợp tác suôn sẻ, t.uổi Dần phát huy sáng tạo - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Tuất trở nên cực kỳ đa nghi. Bản mệnh chẳng tin tưởng vào bất cứ ai và muốn tự mình bắt tay làm tất cả mọi việc. Cũng chính vì vậy mà bản mệnh sẽ phải chịu khá nhiều vất vả và áp lực.

Dù đang giữ vị thế nào đi nữa, bản mệnh cũng nên chú ý hơn đến cách hành xử của mình, đừng làm tổn thương người khác bằng những lời nói thốt ra khi chưa kịp suy nghĩ kỹ. Giao tiếp thiếu khéo léo sẽ khiến bản mệnh dễ gây thù chuốc oán với người khác.

Chuyện tình cảm vẫn chưa có nhiều tiến triển. Vẻ ngoài lạnh lùng của bản mệnh có thể khiến người khác giới cảm thấy e ngại khi tiếp cận. Nếu muốn tìm kiếm nửa kia, bản mệnh nên mở lòng mình và nhiệt tình trò chuyện với mọi người hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 23/6/2024 hôm nay, t.uổi Hợi cảm thấy hoang mang, lo lắng khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Muốn xác định một người có thật lòng với mình hay không, bản mệnh cần quan sát hành động của người ấy, đừng chỉ đưa ra phán đoán dựa vào những suy diễn của mình.

Với người độc thân, vì muốn tập trung cho sự nghiệp nên bản mệnh chẳng mấy quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia. Dù có đối tượng chủ động tiếp cận, bản mệnh cũng chỉ cảm thấy phiền phức và tìm cách từ chối đối phương một cách phũ phàng.

Nhờ bản tính ham học hỏi nên bản mệnh chẳng ngại tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Bản mệnh tiến bộ nhanh chóng hơn bạn bè, đồng nghiệp xung quanh rất nhiều. Thậm chí, cấp trên còn có thể xem xét cất nhắc cho bản mệnh trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Điều đặc biệt trong vận khí, tài lộc của 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử
20:31:51 14/07/2024
6h sáng mai thứ Hai 15/7/2024, 3 con giáp tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ
20:25:39 14/07/2024
Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024
11:36:08 14/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024
Dự đoán ngày mới 15/7/2024 cho 12 con giáp: Tỵ siêng năng, Tuất hậu đậu
19:43:49 14/07/2024
Dự báo vận may 12 con giáp tuần mới (15-21/7): Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình duyên rực rỡ
20:02:35 14/07/2024

Tin đang nóng

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Nguyễn Quang Tuấn bác sĩ thực hành chưa có t.iền lệ, ngã ở đâu đứng dậy ở đó
16:41:43 15/07/2024
Anh tài lớn t.uổi nhất sợ trở thành gánh nặng cho nhóm, Binz nói gì mà được khen tinh tế?
15:47:02 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"
16:40:16 15/07/2024
Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ
17:08:57 15/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là

20:00:52 15/07/2024
Bảo Bình không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/7: Bảo Bình ổn định, Bạch Dương khó khăn

19:58:36 15/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bảo Bình không cần phải lo lắng nhiều, Bạch Dương cần bình tĩnh hơn.

Ngày 16 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/7/2024

19:53:09 15/07/2024
Xem lịch âm ngày 16/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 16/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

19:50:38 15/07/2024
Xem ngày 16/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 16/7: Cự Giải nên tránh gây rối, Ma Kết đừng lơ là

19:44:23 15/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết cần suy nghĩ thực tế hơn và tránh lơ là.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/7/2024

19:26:24 15/07/2024
Con số may mắn hôm nay 16/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2024 của 12 con giáp: Dần vướng drama công sở, Mùi nên giữ 1 cái đầu lạnh

19:23:53 15/07/2024
T.uổi Tý: Sự nghiệp, tài lộc hanh thôngTuổi Sửu: Cần biết khiêm tốnTuổi Dần: Vướng drama công sởT.uổi Mão: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Thìn: Cẩn thận nơi nguy hiểmTuổi Tỵ: Một ngày may mắn và thuận lợiTuổi Ngọ: Có nhiều tin vui về t.iền b...

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 16/7/2024

19:21:45 15/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024: Cung Bảo Bình may mắn nhất hôm nay

19:19:26 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thần số học thứ 3 ngày 16/7/2024: Số 4 xử lý các công việc nhóm, số 11 nhạy cảm

19:17:13 15/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 11 không có cái tôi trong năng lượng này nhưng bạn lại có sự nhạy cảm.

Chuyên gia 'mách' cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tuần từ 15/7 21/7/2024

19:12:47 15/07/2024
Dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tốt tuần từ 15/7 - 21/7/2024 để mọi việc được suôn sẻ.

Dự báo chi tiết tài lộc, sự nghiệp nơi công sở 12 con giáp từ 15/7 21/7/2024, con giáp nào chú ý để tránh mất t.iền

19:09:37 15/07/2024
Theo tử vi tuần mới từ 15/7 - 21/7/2024, dự báo tài lộc nơi công sở, sự nghiệp cho 12 con giáp, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những lưu ý dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Khán giả mò ra danh tính diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe, người trong cuộc vội lên tiếng

Sao châu á

21:37:34 15/07/2024
Sáng 15/7, vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc A thuộc độ t.uổi 40 bị bắt khẩn cấp vì say rượu gây tai nạn lật xe đã khiến cộng đồng mạng rúng động.

Bạn trai lộ hành động chứng minh Ngọc Trinh đang mang thai?

Sao việt

21:34:47 15/07/2024
Trong một bức hình, anh đặt bàn tay lên bụng của Ngọc Trinh. Qua chi tiết này, cư dân mạng lại càng nghi ngờ về việc cô đang có tin vui.

"Quái vật" nặng gấp 2 tỉ lần Mặt Trời hiện về từ nơi vũ trụ bắt đầu

Lạ vui

21:34:18 15/07/2024
Ánh sáng rực rỡ từ PJ308-21, một chuẩn tinh quái vật , đã xuyên không từ vùng quá khứ chưa đầy 1 tỉ năm sau Vụ nổ Big Bang, tức sự kiện khai sinh vũ trụ 13,8 tỉ năm trước.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.

Nhóm Michael Learns To Rock đến TPHCM vào tháng 11

Nhạc quốc tế

20:05:22 15/07/2024
Chiều 15/7, trên fanpage chính thức, nhóm Michael Learns To Rock thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu ÁTake us to your heartđi qua 6 nước, bao gồmIndonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

Tv show

19:42:37 15/07/2024
Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 96: Đức Anh có tiết lộ chuyện Hân mang thai?

Phim việt

19:37:47 15/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 96: Bà Giang khăng khăng cho rằng con gái mang thai; Lâm và Ngọc chính thức yêu nhau.