Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư trở nên thiếu kiên định, dễ dao động. Trạng thái này khiến bạn đưa ra quyết định vội vàng mà không suy nghĩ thật kỹ càng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương nên xử lý mọi chuyện linh hoạt, khéo léo để không phải căng thẳng. Ngày này, bạn sẽ có thừa tài năng, có thừa sáng kiến để cống hiến cho công ty tuy nhiên những cống hiến ấy lại không được ai thừa nhận.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động trong hôm nay. Nhưng Bạch Dương cần có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng hơn để có thể chuẩn bị tổ cho những dự định sắp tới.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương dù chưa có dấu hiệu cải thiện đáng kể nhưng những nỗ lực của bạn trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh đã mang tới những kết quả tốt đẹp đầu tiên.

Con số may mắn: 20, 35

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải đối diện với không ít trở ngại trong công việc và cả cuộc sống. Sự nóng vội khiến cho bạn đưa ra các quyết định sai lầm, và giờ là lúc bạn cần sửa chữa chúng. Hãy lấy đó là kinh nghiệm để không mắc phải sai lầm tương tự.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu trong hôm nay sẽ không có nhiều biến động, tâm trí của bạn sẽ dành nhiều hơn cho phương diện công việc nhưng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ không có quá nhiều biến động trong khoảng thời gian hiện tại. Các khoản thu chi đều nằm trong kế hoạch mà cung hoàng đạo này đã lên từ trước đấy.

Con số may mắn: 30, 89

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải bình tĩnh hơn và lắng nghe nhiều hơn. Lúc nào cũng dương dương tự đắc cho rằng bản thân đúng là điều không tốt. Để bảo vệ công sức và thành quả mà mình đã gây dựng, bạn quyết định phải hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất có thể.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn đang độc thân, thấy việc tiếp xúc với những đối tượng khác giới là rất khó khăn. Song tử khó có thể tìm ra bất cứ chủ đề nào để nói chuyện với họ, bởi vì thế bạn quyết định sẽ yên lặng.

Xét về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay, Song Tử cần phải chú ý, và không nên dễ dàng tin người quá, bởi vì khả năng mất tiền của bạn là rất cao.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 23, 45

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có xu hướng cực đoan trong vấn đề. Đó chính là lý do bạn dễ trở nên nóng giận hơn nhiều. Lời khuyên dành cho bạn cần nên suy nghĩ thoáng hơn, tránh làm việc theo cảm tính.

Về phương diện tài chính, may mắn cho bạn là vẫn đang kiểm soát tốt được việc chi tiêu của mình do đó sẽ không dễ gì bị lâm vào tình trạng “viêm màng túi”, hơn nữa vẫn là đầu tháng do đó tình hình tài chính của bạn vẫn rất rủng rỉnh.

Nếu chòm sao này còn tiếp tục hành động theo cảm xúc của mình thì bạn sẽ khó có thể giữ chân được một nửa của mình đấy nhé. Cái cách Cự Giải giận hờn vô cớ nhiều khi cũng sẽ khiến cho nửa kia rất khó chịu.

Con số may mắn: 46, 89

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử gặp phải những khó khăn khi phải giải quyết mâu thuẫn từ chính cảm xúc và tư duy của mình. Các sự cố bất ngờ phát sinh trong công việc làm cho bạn sẽ trở tay không kịp. Nếu như bạn không có sự cẩn thận tỉ mỉ thì vấn đề đã tồi tệ hơn rồi.

Về mặt tình cảm, đối với những ai vẫn độc thân nên tìm cách mở rộng lòng mình ra, như vậy bạn mới nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của tất cả mọi người. Biết đâu vận đào hoa đến với bạn trong một ngày gần nhất.

ADVERTISEMENT

Cũng may là cung hoàng đạo này sẽ giữ được số tiền mình có trong tay mà không hao hụt đi quá nhiều. Có lẽ Sư Tử đã rút kinh nghiệm trong khoảng thời gian trước đây, khi cung hoàng đạo này sẽ không thể kiềm chế nổi cơn thèm mua sắm.

Con số may mắn: 23, 55

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người tràn đầy tham vọng và kiên quyết theo đuổi tham vọng đến cuối cùng. Bạn là người chăm chỉ không phải là người làm biếng. Năng lượng tích cực của chòm sao này sẽ lan truyền đến những người xung quanh khiến cả đội nhóm bước vào trạng thái tập trung hơn hẳn.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ và nửa kia luôn dành cho nhau sự quan tâm cho nhau. Hai người đã có giao ước từ trước dù xảy ra vấn đề gì thì vẫn sẽ ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, chứ không chiến tranh lạnh rồi chia tay.

Về phương diện sức khỏe, Xử Nữ không nên quá chủ quan và lơ là với tình trạng sức khỏe của mình. Dù là một vài dấu hiệu nhỏ trên cơ thể cũng sẽ làm cho bạn biết được những vấn đề mà mình đang gặp phải là ở đâu.

Con số may mắn: 10, 89

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Video đang HOT

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 3

Tử vi tuần mới 3/1 – 9/1 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài lộc tốt, Thiên Bình nên đặt mục tiêu

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn

Thiên Bình yêu thích làm công việc yêu cầu sự khéo léo và khả năng tập trung cao độ. Có thể người khác cảm thấy khó khăn, tuy nhiên bạn lại đang làm khá tốt. Những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm đồng nghiệp và những cơ hội mới giúp bạn có thể thăng tiến trong công việc hiện tại.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình và người ấy dành cho nhau những tình cảm trân trọng và tốt đẹp nhất. Sau bao sóng gió, cuối cùng cả hai đã có thể về bên cạnh nhau và chia sẻ những khó khăn ngọt bùi cùng nhau.

Tình hình tài chính, chòm sao này sẽ không cần phải quá lo lắng về các vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này. Các khoản tiền dự phòng mà chòm sao này đã chuẩn bị từ trước sẽ phát huy tác dụng khi xử lý vấn đề cấp bách.

Con số may mắn: 23, 44

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 5 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp những rắc rối nhỏ, tuy không quá phức tạp, tuy nhiên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bạn. Những sự mâu thuẫn nảy sinh khi giải quyết công việc khiến bạn trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp thích thể hiện cảm xúc và làm mọi thứ theo con tim mình. Tuy nhiên điều này sẽ có thể khiến bạn trở nên bướng bỉnh và ngang ngạnh trong mắt của người khác.

Sự áp lực căng thẳng sẽ làm cho chòm sao này có phần giảm sút. Bạn sẽ không nên để cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn đúng cách. Một giấc ngủ sâu và dài sẽ giúp cho tinh thần của bạn được minh mẫn hơn rất nhiều.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 20, 89

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trông mong quá nhiều vào việc người khác sẽ giúp đỡ hay làm hộ mình. Lời khuyên cho bạn nên sớm bắt tay vào làm thật sự, trước khi sự thật bị phanh phui và ảnh hưởng không tốt đến bạn.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và người ấy vẫn đang tiến triển khá ổn định, nhưng bạn cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của đối phương hơn. Có những điều tuy không nói ra tuy nhiên đối phương lại để ý nhiều.

Chỉ cần cung hoàng đạo này giữ được tiền ở trong tay mình đó cũng là một kỳ tích với bạn rồi. Bản tính hào phóng của chòm sao này sẽ luôn yêu thích cái đẹp do đó việc mua sắm và sử dụng đồng tiền của Nhân Mã sẽ không thích hợp.

Con số may mắn: 06, 09

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên nhạy cảm và dễ bị ngoại cảnh tác động tới các quyết định. Bạn là người có lý tưởng, và trách nhiệm nhưng thiếu đi sự quyết đoán và một tâm lý vững vàng. Đây chính là khuyết điểm đang ngăn cản bạn đạt được thành công.

Về phương diện tình cảm, Câu chuyện từ đơn giản sẽ trở thành phức tạp qua con mắt của chòm sao này. Cũng bởi vậy mà những suy nghĩ tiêu cực lóe lên trong đầu làm Ma Kết cứ mãi muộn phiền.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này cần được chú ý hơn nhé nữa, sức đề kháng giảm chính là nguyên nhân làm cho chòm sao này sẽ bị ốm bệnh trong những ngày thời tiết như hiện tại. Ma Kết nên ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ.

Con số may mắn: 69, 82

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 6

ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy khó chịu khi mọi người bắt bạn phải làm theo ý kiến của họ. Tuy nhiên có vẻ như đối phương vẫn chưa nhận ra thái độ khác lạ của bạn. Ai cũng có điểm mạnh điểm yếu riêng, bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân.

Về mặt tình cảm, tình cảm không như ý cũng là chuyện thường, không vì thế mà dằn vặt. Mọi việc đến một lúc nào đó cũng sẽ lắng xuống.

Có không ít những cơ hội để bạn có thể kiếm tiền, nhưng Bảo Bình lại bỏ lỡ chúng một cách rất đáng tiếc. Nếu như mong muốn tiền bạc đầy tay, bạn cần phải có cái nhìn nhạy bén hơn, để có thể chớp lấy thời cơ ngay.

Con số may mắn: 34, 55

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên thiếu kiên định, dễ dao động. Trạng thái này khiến bạn đưa ra quyết định vội vàng mà không suy nghĩ thật kỹ càng. Đôi khi tự tin quá cao sẽ khiến bạn lại bốc đồng và cứng đầu. Hãy học cách lắng nghe và bình tĩnh hơn.

Về phương diện tình cảm, khi cả hai ở bên cạnh nhau, tìm hiểu nhau không tránh được va chạm tuy nhiên quan trọng nhất là dần dần thấu hiểu, sẻ chia và cảm thông với nhau để có thể càng ngày càng trở nên hoà hợp.

Về phương diện tài chính, thời gian vừa qua Song Ngư đã tiêu tốn rất nhiều tiền bạc. Những bạn sẽ không cảm thấy thấy hối tiếc gì về những món đồ mà mình đã chi tiêu, vì bạn biết đó đều là những vật dụng hết sức cần thiết.

Con số may mắn: 30, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

>> Xem thêm: Tử vi tháng 8/2022: Tuổi Mùi tài lộc về tay, tuổi Thân tinh thần đi xuống

Tử vi ngày 7/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Xử Nữ vô lý

Tử vi ngày 7/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử là người thông minh, tuy nhiên chòm sao này lại quá cứng đầu, bướng bỉnh, không chịu tiếp thu ý kiến của bất kỳ ai.

ADVERTISEMENT

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương được đánh giá là người cởi mở và hòa đồng. Bạn cần cẩn thận hơi khi kết giao với người khác, vì không phải ai cũng là bạn tốt. Đừng để người xấu gây ra cho bạn ảnh hưởng tiêu cực.

Bạn đang có vẻ khá thờ ơ và không chú trọng nhiều trong chuyện tình cảm vì cung hoàng đạo này vẫn còn rất tận hưởng một cuộc sống độc thân. Bạn sẽ không nghĩ đến việc dành ra một khoảng thời gian cho ai cả.

Chòm sao này sẽ cần phải tránh xa các khoản đầu tư tài chính vào ngày thứ 5 này. Dù cho thoạt nghe cơ hội nào đó nghe có vẻ béo bở đi nữa, thì có lẽ chòm sao này cũng không nên quá vội vàng đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 35, 67

Tử vi ngày 7/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Xử Nữ vô lý - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đạt được những thành công khi bắt tay vào bất cứ việc gì. Chòm sao này có thể khiến mọi người xung quanh phải cảm thấy khâm phục. Kim Ngưu chăm chỉ vì có lẽ bạn mong muốn kiếm được rất nhiều những cơ hội mới cho mình.

Về mặt tình cảm sẽ không có nhiều biến động vào ngày này cho lắm. Các cặp đôi có thêm nhiều thời gian hơn nữa để có thể quan tâm, hỏi han nhau. Và mối quan hệ này có thể được tiến triển xa hơn nhiều.

Kim Ngưu có thể tìm được mối đầu tư khá triển vọng trong ngày hôm nay. Hãy tự tin và nhanh chóng chớp lấy thời cơ trước mắt. Điều đó sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có thể gặt hái được những khoản lợi nhuận lớn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 21, 44

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người thông minh, đây chính là điều mà không ai phủ nhận được. Tuy nhiên chòm sao này lại quá cứng đầu, bướng bỉnh, và không chịu tiếp thu ý kiến của bất kỳ ai. Song Tử phải học cách hợp tác và thỏa hiệp với mọi người nhiều hơn.

Song Tử đặt ra những tiêu chuẩn quá cao, vì thế sẽ khó có thể tìm được một người phù hợp tiêu chuẩn. Chòm sao này hãy nhớ rằng sẽ không có ai hoàn hảo cả.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư vào ngày hôm nay. Sự bốc đồng sẽ có thể khiến bạn sẽ đưa ra những quyết định thiếu sự chính xác và đúng đắn. Điều Song Tử cần làm nhất lúc này là hãy bình tĩnh suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng.

Con số may mắn: 15, 88

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải hết sức bình tĩnh, lạc quan. Có lẽ như không có việc gì có thể khiến cho bạn phải lo lắng, bởi vì khi mà khó khăn đến mấy thì cũng đều có cách giải quyết. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp khiến cho bạn bắt tay vào làm việc thuận lợi hơn nhiều.

Về mặt tình cảm, cả hai người sẽ trở nên gắn bó hơn rất nhiều. Cự Giải sẽ luôn luôn lo lắng cho người ấy rất chu đáo, trong mọi chuyện của cuộc sống sẽ đều được chòm sao này lo toan và tính toán đầy đủ.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ không có quá nhiều biến động vào ngày thứ 5 này. Bạn sẽ có kế hoạch chi tiêu khá khoa học và tuân thủ nghiêm những kế hoạch đấy. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn.

Con số may mắn: 12, 89

Tử vi ngày 7/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Xử Nữ vô lý - Hình 2 ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nóng nảy nên đôi khi bạn lại hành xử mà thiếu suy nghĩ kỹ. Cung hoàng đạo này nên kiểm soát bản tính đấy nhé, không đừng để gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình. Khi có ai phê bình hay là góp ý cho mình, chòm sao này hãy nên khiêm tốn lắng nghe.

Bản tính nóng nảy có thể khiến cho Sư Tử hành xử với đối phương một cách vô lý. Khi đã nhận ra lỗi của mình, chòm sao này hãy nên xin lỗi chân thành và chú ý để có thể sửa đổi hơn rất nhiều.

May mắn là tình hình tài chính của Sư Tử vẫn đang khá ổn định hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ có thể học thêm được những kiến thức cơ bản về đầu tư, kinh doanh cho mình. Sau đó, chính những điều mà bạn học hỏi được, giúp ích rất nhiều cho bản thân.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 35, 90

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có những sự hành xử hơi vô lý. Vì vậy mà nhiều khi bạn cũng không biết mình nên lựa chọn phương hướng giải quyết vấn đề như thế nào để hợp lý nhất. Bạn rất thông minh và hoàn thành công việc sớm nhất có thể.

Xử Nữ rất dễ kích động khi mà lắng nghe thấy một câu nói sẽ không đúng với mong muốn của mình. Nếu có gì khó chịu, cung hoàng đạo này hãy nên kể ra cho nửa kia sẽ biết được chia sẻ và quan tâm.

Cái tôi của cung hoàng đạo này đang quá lớn khiến cho Xử Nữ sẽ không thích nghe theo lời của đối phương, và đó khiến cho chòm sao này sẽ đưa ra các quyết định rất vội vàng, và không đem đến lợi nhuận cho mình.

Con số may mắn: 02, 34

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Bản tính của cung hoàng đạo này hiền hòa và rất cởi mở, biết cách để cư xử giúp cho bạn không làm mất lòng ai cả. Chòm sao này sẽ đạt được thành tích cao nếu làm trong công việc mà đòi hỏi giao tiếp.

ADVERTISEMENT

Các mặt tính cách tương đối nổi bật giúp cho Thiên Bình rất dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Những bạn độc thân sẽ không khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ không được tích cực mấy, dù cho hôm nay mới là đầu tháng. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang chi tiêu một cách quá phung phí.

Con số may mắn: 22, 31

Tử vi ngày 7/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Xử Nữ vô lý - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là người tương đối nhạy cảm. Những lời nói hay là những hành động vô tình của mọi người cũng sẽ khiến cho bạn sẽ suy diễn ra đủ thứ. Có thể cung hoàng đạo này đang quá lý tưởng hóa các mục tiêu và khả năng của mình.

Bọ Cạp trở nên rất cởi mở hơn trong giao tiếp với những người khác giới. Những người độc thân hoàn toàn sẽ gặp được những người bạn hợp cạ với mình. Cả hai bạn sẽ vẫn cần phải có nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu thêm về nửa kia.

Về mặt tài chính, Bọ Cạp sẽ có thể nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đấy. Đây sẽ chính là phần thưởng cho sự cố gắng và quyết tâm của bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 02, 66

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang rất thuận lợi, và các vấn đề gặp phải cuộc sống đều dễ dàng vượt qua. Bạn sẽ không ngần ngại chia sẻ với tất cả mọi người những quan điểm của mình. Chòm sao này sẽ hoàn thành xuất sắc tất cả nhiệm vụ được giao phó trong ngày này.

ADVERTISEMENT

Sự vui tính của Nhân Mã sẽ có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác phái. Có lẽ bạn nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập và rồi cuối cùng Nhân Mã cũng sẽ sớm tìm được người ấy cho mình.

Cung hoàng đạo này sẽ có vẻ chi tiêu một cách phóng tay hơn nhiều cho sở thích của mình rồi, vì thế mà túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy. Cứ tiếp tục như thế này thì Nhân Mã sẽ không thể tiết kiệm được.

Con số may mắn: 49, 89

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không phải là người lạnh lùng như bề ngoài mà mọi người vẫn nhận xét. Cung hoàng dạo này sẽ có những cảm xúc mãnh liệt tuy nhiên lại không muốn nói ra với bất cứ ai. Bạn có một tinh thần phấn đấu vươn lên, vì vậy mà mỗi khi thấy ai đạt được thành công hơn.

Ma Kết đang cảm thấy buồn bã bởi vì có vẻ như nửa kia đang không chưa thực sự hiểu được bạn thì phải. Có lẽ cả hai cần phải nói chuyện với đối phương nhiều hơn để thêm phần quan tâm và thấu hiểu nhau.

Với các kế hoạch chi tiêu khoa học rõ ràng thì ví tiền của Ma Kết cũng đang trong trạng thái rủng rỉnh hơn trước rất nhiều. Chòm sao này nên tiết kiệm tiền như vậy để có một khoản dự phòng cho những tình huống xấu bởi vì chúng sẽ bất ngờ xảy vào thời điểm nào.

Con số may mắn: 11, 23

Tử vi ngày 7/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Xử Nữ vô lý - Hình 4

ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình mong muốn sống và làm việc theo sở thích của cá nhân. Chòm sao này sẽ cho rằng chỉ khi tinh thần được thoải mái nhất, thì mới mong có thể đạt được các kết quả như mong đợi. Chòm sao này sẽ có thể bắt tay làm việc theo sở thích và các kế hoạch riêng của mình.

Cung hoàng đạo này đang cảm thấy có phần ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với một người khác giới. Bạn mong rằng ánh mắt của đối phương sẽ chỉ tập trung vào bạn mà thôi.

Bảo Bình sẽ có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư rất đáng thử sức mình trong ngày thứ 5 này. Lợi nhuận mà cung hoàng đạo này thu lại được, cũng sẽ sớm muộn thuộc về tay của chòm sao này.

Con số may mắn: 76, 88

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang dành quá nhiều thời gian để mà thơ thẩn và mơ mộng rồi. Cung hoàng đạo này cần phải đặt ra cho mình rất nhiều đích đến cao xa hơn nữa, để bạn có thể phát triển hơn nữa.

Chính vì sự duyên dáng và đáng yêu của bản thân đã khiến cho Song Ngư có được sự chú ý và thu hút ánh nhìn của những người khác giới xung quanh. Nhưng nếu đã có nửa kia rồi thì cung hoàng đạo này cần phải giữ khoảng cách với những đối phương đang có ý định tiếp cận mình.

Song Ngư cần chi tiêu một cách hợp lý và cẩn thận hơn nữa trong thời điểm hiện tại, có lẽ bạn không nên chi tiêu quá nhiều cho sở thích nhất thời của mình như thế.

Con số may mắn: 03, 44

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ
11:19:35 01/10/2022
Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử
11:08:07 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi
11:18:21 01/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối
16:00:46 01/10/2022
Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có
15:17:44 02/10/2022
9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu
11:11:38 02/10/2022
Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng
11:15:37 01/10/2022
Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!
15:08:54 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"
06:34:17 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ
07:29:04 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"
07:14:45 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn

15:23:18 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có cách đón nhận mới mẻ với những điều lạ lẫm. Điều đó có thể giúp cho bạn đạt được hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người

11:06:10 02/10/2022
Trong nhân tướng học, dáng đi hay tướng đi tốt đẹp là phải vững chắc, linh hoạt, khoảng cách bước chân cân xứng, thân hình ngay thẳng

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi
ADVERTISEMENT

Đầu tháng rực rỡ, đúng 1/10/2022, 3 con giáp số đỏ như son, trúng số độc đắc, ôm trọn bạc tỷ

23:59:33 30/09/2022
Tử vi nói rằng người tuổi Ngọ thường có tính cách bướng bỉnh, dễ bốc đồng, không giỏi kiểm soát cảm xúc. Thực chất, con giáp này rất tốt bụng, sống chân thành, nhiệt tình trong công việc cũng như với những người thân quen xung quanh. Tu...

Nước chảy chỗ trũng: 3 tuổi lộc lá tràn trề, làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi, thu về tiền tỷ ngay trong tháng 10 dương

23:58:47 30/09/2022
Trong tháng 10 dương, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh ...

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong phát tài trong 5 ngày tới (1/10 - 5/10), bản mệnh chuẩn bị tinh thần tận hưởng giàu sang

23:58:05 30/09/2022
Trong 5 ngày tới, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng kiếm tiền, nâng cao lợi nhuận, kiếm được khoản lớn từ công việc làm thêm. Có thể nói, đây là thời điểm con giáp này xoay chuyển tình thế, xui xẻo lùi xa, tiền tài tới cửa

Ganh tị với 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, tiền về túi lúc nào cũng nặng trĩu trong tháng 10 dương lịch này

23:57:10 30/09/2022
Theo tử vi cho biết, bước vào tháng 10 dương, đường công danh của 3 con giáp vô cùng may mắn, vận tài lộc tưng bừng khiến nhiều người mơ ước

Chúc mừng 3 con giáp may mắn gánh bạc tỉ vào nhà trong 7 ngày sắp tới của tháng 10, giàu sang phú quý ngập tràn

23:56:20 30/09/2022
3 con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ giàu sang phú quý hơn người, tha hồ sống trong nhung lụa trong 7 ngày sắp tới của tháng 10

2 ngày cuối tuần này (1/10 - 2/10), 3 con giáp cá chép vượt vũ môn, vận số cực tốt, nằm mát ăn bát vàng

23:55:20 30/09/2022
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi top 3 con giáp này phát tài chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, bởi đây là thời điểm may mắn của họ

Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp hanh thông, công danh rực rỡ

23:54:21 30/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất mạnh mẽ, táo bạo khi theo đuổi lý tưởng và ước mơ của mình. Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngay cả khi bị coi thường, chịu ứng áp lực, khó khăn...

Ngày đầu tiên của tháng 10, 3 con giáp được tiên đoán trúng số độc đắc, gánh tiền còng lưng, vận may đeo bám

23:51:47 30/09/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào khởi động may mắn, tiền tài ngập mặt vào ngày đầu tiên của tháng 10 nhé!
ADVERTISEMENT

Bước qua tháng 10 suôn sẻ, 3 con giáp là con cháu Thần Tài, đụng đâu cũng hái ra tiền, lộc lá bay đầy nhà

23:50:22 30/09/2022
Tuổi Thìn đón nhiều niềm vui về tiền bạc nhất là thời điểm bước qua tháng 10/2022. Tài vận khởi sắc rõ rệt, bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, công việc tốt lại thêm các mối quan hệ xã hội rộng nên vận trình tài lộc của bản mệnh cà...

Đúng 7 ngày đầu tiên tháng 10, 3 con giáp trúng số độc đắc liên tiếp đến 2 lần, cuộc sống phất lên giàu sang

23:49:02 30/09/2022
Tử vi 12 con giáp cho biết có 3 con giáp may mắn cơ độ rộng mở phía trước, tài lộc dồi dào, liên tiếp đón nhận những tin vui trong 7 ngày tới

3 con giáp thời trẻ vất vả, gian nan lập nên cơ đồ, về già được hưởng nhiều phúc lộc

23:47:38 30/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, con giáp này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội. Con giáp tuổi Sửu thường phải chịu đựng gian khổ tron...

Xui xẻo sắp ập đến , vây lấy 3 con giáp sau trong 5 ngày tới (1/10-5/10) sự nghiệp tụt dốc, tài lộc hao hụt

23:45:55 30/09/2022
Top 3 con giáp xui xẻo bao vây, vận hạn xui liên miên, làm chuyện gì cũng thất bại, dễ gặp nạn hao tiền hao của, tài lộc giảm sút
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?

Netizen

08:40:32 03/10/2022
Sau đáp án sai về câu hỏi tiếng Anh mà ban tổ chức chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã đính chính, lại có thêm hai câu hỏi liên quan đến lịch sử có lấn cấn , nhiều khán giả theo dõi chương trình hoài nghi về độ chính xác thông tin đáp á...

Cuộc đời bi thảm của biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe

Hậu trường phim

08:39:29 03/10/2022
Marilyn Monroe có sự nghiệp thành công rực rỡ, nhưng đó chỉ là một phần trong cuộc đời nhiều cay đắng của huyền thoại Hollywood . 

Nhiều người thiệt mạng và mất tích do thuyền gặp nạn ngoài khơi Tây Ban Nha

Thế giới

08:39:14 03/10/2022
Ngày 2/10, nhà chức trách Tây Ban Nha cho biết đã tìm thấy 4 thi thể trên một thuyền chở người di cư gặp nạn ngoài khơi quần đảo Canary, chỉ vài giờ sau khi người sống sót duy nhất được đưa lên bờ

MU thảm bại trước Man City: Kém trình độ, thua tâm lý

Bóng đá thế giới

08:36:54 03/10/2022
MU nhận thất bại thảm hại trong trận derby thành Manchester trước Man City, cuộc chiến mà họ thể hiện sự yếu kém về trình độ và Ten Hag cũng thua xa Guardiola

Chuyện nữ giáo viên 'cắm bản' ở huyện biên giới Sốp Cộp

Học hành

08:33:01 03/10/2022
Giảng dạy ở các xã vùng cao của huyện Sốp Cộp (Sơn La) khó khăn, thiếu thốn đủ bề, nhưng các giáo viên ở đây vẫn luôn nhiệt huyết với nghề

Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do

Show việt

08:31:21 03/10/2022
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò  tập này, mẹ đơn thân xinh đẹp được mai mối với trai tân chưa từng có mối tình nào. Dù được đàng trai ra sức chinh phục nhưng cô vẫn từ chối hẹn hò khiến Quyền Linh tiếc nuối. 

Lona Kiều Loan nói về "cơn bão" làm khó Mai Ngô tại MGV: "Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật"

Sao việt

08:27:02 03/10/2022
Sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, bên cạnh kết quả cuộc thi, nhiều người quan tâm đến Á hậu Kiều Loan

"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"

Tình yêu

08:22:44 03/10/2022
Sau khi Hoàng Phương và Thanh Hoài kết hôn, họ cảm thấy rất nhiều áp lực. Cha mẹ Thanh Hoài muốn con rể có nhà trước khi cưới nên Hoàng Phương đã mua nhà bằng một khoản vay

Giá xăng hôm nay có thể giảm 1.000 đồng/lít, về sát 20.000 đồng

Đời sống

08:22:29 03/10/2022
Nhà điều hành trích lập quỹ bình ổn giá xăng dầu với xăng E5 RON92 ở mức 451 đồng/lít (như kỳ trước), xăng RON95 ở mức 450 đồng/lít (như kỳ trước), dầu diesel ở mức 300 đồng/lít (kỳ trước là 90 đồng/lít), dầu hỏa ở mức 300 đồng/lít (kỳ ...

Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ

Sao châu á

08:16:37 03/10/2022
Xu hướng của các nhà sản xuất hiện tại là mời một tiểu hoa đán 8X đóng chung với đàn em 9X nhằm đảm bảo độ hot cho phim. Tuy nhiên, phương thức này có nhiều bất cập

5 dấu hiệu cho thấy thận của bạn đang tổn thương

Sức khỏe

08:12:44 03/10/2022
Tuy giữ vai trò vô cùng quan trọng nhưng thận lại là bộ phận dễ tổn thương nhất. Đa phần nguyên nhân gây bệnh thận đều đến từ những thói quen sinh hoạt, vận động và sử dụng thuốc của mỗi người. Có thể khẳng định rằng, bảo vệ thận cũng c...

Xe số Honda CT125 nhập Thái về Việt Nam giá gần 200 triệu đồng

Xe máy

08:12:43 03/10/2022
Mẫu xe máy số địa hình Honda CT125 vừa được một đại lý tư nhân đưa về Việt Nam với số lượng rất ít, chỉ vài chiếc. Xe được chào bán với giá gần 200 triệu đồng