Tử vi ngày 9/12/2021: Tuổi Sửu khẳng định vị thế, tuổi Tuất cải thiện tài chính

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, nhờ nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực.

Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, cục diện tương hình ảnh hưởng khiến tuổi Tý trở nên kiêu căng tự phụ. Con giáp này tự coi mình là người tài giỏi nhất nên dễ coi người xung quanh, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Người làm ở vị thế cao cần chú ý, khi muốn góp ý hoặc phê bình ai, đừng nên sử dụng những từ ngữ trách móc quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của đối phương. Trên thực tế, những lời góp ý nhẹ nhàng sẽ đem lại hiệu quả lớn hơn những lời nhiếc móc.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tý phải cẩn trọng trước các dấu hiệu bệnh, đứng để quá ra mới chữa trị. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày không trị bệnh ở đầu, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, cát tinh trợ giúp tuổi Sửu làm trong các ngành nghề nghiên cứu, dịch vụ. Con giáp này khẳng định được vị thế của mình và khiến nhiều người khâm phục, kính trọng nhờ vốn hiểu biết và kinh nghiệm phong phú.

Tử vi ngày 9/12/2021: Tuổi Sửu khẳng định vị thế, tuổi Tuất cải thiện tài chính - Hình 1

Tuy nhiên, dù có quen thuộc với nội dung công việc thế nào đi nữa thì tuổi Sửu cũng chớ nên chủ quan. Đừng cho rằng mình có tài thì nhắm mắt cũng giải quyết được công việc, bởi nếu lơ là thì con giáp này vẫn sẽ dễ dàng mắc lỗi như bất cứ ai.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Đôi bên đều cần thời gian để nhìn nhận lại vấn đề và thông cảm cho nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, tuổi Dần có đầu óc nhanh nhạy, và điều đó giúp ích rất nhiều trong quá trình giải quyết các công việc khó khăn, học búa. Con giáp này luôn là người tiên phong đưa ra các giải pháp và hướng dẫn mọi người.

Quan hệ xã giao của tuổi Dần hôm nay rất hài hòa, bản mệnh được mọi người yêu mến vì có cách cư xử chừng mực. Con giáp này luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai.

Hôm nay cũng là ngày tốt để làm tất cả mọi việc. Vì thế, nếu đã lên kế hoạch làm gì, tuổi Dần hãy nhanh chóng bắt tay vào làm ngay, chớ chần chừ do dự để lỡ thời cơ tốt. Tuy vậy, bản mệnh cũng nên có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Có như vậy mới dễ đạt được hiệu quả cao.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay đem tới tin vui tài lộc cho tuổi Mão. Nếu đã chăm chỉ dành thời gian cho các công việc làm thêm suốt thời gian qua thì nay chính là lúc bản mệnh an tâm tận hưởng thành quả. Mọi sự cố gắng đều không vô ích.

Một số người còn có thể phát tài nhanh chóng nhờ những trò may rủi, tuy nhiên tuổi Mão không thể sống phụ thuộc vào số tiền này. Bản mệnh phải cố gắng kiếm tiền dựa trên chính sức lao động của mình, chỉ như vậy mới đạt được sự phát triển bền vững.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày mới này, tuổi Mão nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Theo quan niệm dân gian, hôm nay Hỷ thần và Tài thần đều xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 9/12/2021, tuổi Thìn lâm vào tình huống phải đối diện với nhiều chuyện khó giải quyết. Trong ngày hôm nay, con giáp này không những không nhận được sự giúp đỡ của mọi người, mà thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Khi đối diện với hoàn cảnh trên, tuổi Thìn không nên cảm thấy bất mãn và oán trách người khác. Thay vì vậy, bản mệnh nên xem lại bản thân và kế hoạch của mình, xem nó liệu đã hợp lý hay chưa, vì sao mà mình lại không thuyết phục được mọi người.

Cục diện Mộc khắc Thổ còn cho thấy con giáp này và nửa kia dù là vợ chồng nhưng vẫn có những chuyện cần phải thấu hiểu, bao dung hơn cho nhau. Đừng để khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng bất đồng ý kiến, vô tình nói lời tổn thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, cát tinh chiếu mệnh đem tới những tín hiệu đáng mừng trên phương diện sự nghiệp của tuổi Tỵ. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến.

Tử vi ngày 9/12/2021: Tuổi Sửu khẳng định vị thế, tuổi Tuất cải thiện tài chính - Hình 2

Video đang HOT

Mộc sinh Hỏa cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Tỵ tiến triển rất yên bình và ổn định. Con giáp này tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình. Sự đồng cảm và thấu hiểu sẽ giúp hai người vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách.

Những người còn độc thân cũng dần cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác giới. Nếu có thiện cảm với ai, con giáp này cũng dần chủ động hơn. Bản mệnh biết rằng mình không thể cứ mãi chờ đợi ai đó đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, tương phá cảnh báo tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Dù bản mệnh có đang dư dả đi chăng nữa cũng nhớ phải để dành một khoản dự phòng cho các tình huống bất ngờ.

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần bình tĩnh cân nhắc, không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư, bởi thời điểm này, bản mệnh gặp được rất ít đối tác đáng tin cậy. Dù có nghe thấy lời rủ rê cũng chớ nên xiêu lòng.

Bù lại, trong ngày Mộc sinh Hỏa, tuổi Ngọ và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì con giáp này luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo niềm vui bất ngờ cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển tốt nhờ có tam hợp nâng đỡ. Tuy nhiên, nếu muốn lập kế hoạch công việc phù hợp, con giáp này cần đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác hơn.

Trong ngày mới này, tuổi Mùi còn may mắn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể giúp con giáp này xác định hướng phát triển trong tương lai, đồng thời giải quyết rắc rối ở hiện tại. Hãy nhân cơ hội này để học hỏi những điều hay từ người ấy.

Cục diện Mộc khắc Thổ nhắc nhở bản mệnh không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc mà thiếu quan tâm đến gia đình. Đừng tìm cớ đẩy mọi công việc nhà cho người ấy, bởi cả hai vợ chồng đều phải có trách nhiệm xây dựng mái ấm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, tuổi Thân dễ vướng phải rắc rối với đồng nghiệp. Con giáp này không nên là người châm ngòi mâu thuẫn. Nếu có việc gì không phù hợp với quan điểm của mình, bản mệnh nên bình tĩnh trao đổi với mọi người.

Trước khi đi đến một quyết định nào đó, con giáp này cũng nên học cách lắng nghe góp ý của người khác, không nên cứng đầu cứng cổ làm việc theo ý của mình. Sự bốc đồng sẽ khiến bản mệnh lâm vào rắc rối.

Trong ngày Kim khắc Mộc, con giáp này và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, con giáp này chớ nên vì điều ấy mà thất vọng, nổi nóng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu vốn là người nhạy bén và giỏi ứng biến, tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của cục diện tương xung, con giáp này lại quá kiêu ngạo và nóng nảy, không chịu thỏa hiệp và lắng nghe ý kiến của bất cứ ai.

Tử vi ngày 9/12/2021: Tuổi Sửu khẳng định vị thế, tuổi Tuất cải thiện tài chính - Hình 3

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu là người độc thân, con giáp này không nên vội vàng đến với một ai đó mà cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ về đối phương.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp và cửa phòng mình. Bởi việc này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, nhờ nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực.

Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Tuy nhiên, tuổi Tuất được nhắc nhở, dù ai cũng muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song đừng lấy đó làm cái cớ để thường xuyên lấp liếm đi những vấn đề mà mình chưa hiểu rõ hoặc làm sai. Cần biết rằng dũng cảm nhận lỗi sẽ giúp bản mệnh phát triển nhanh chóng hơn.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, con giáp này và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bản mệnh nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, chớ nên nói dai, nói dài trong lúc đôi bên cùng nóng nảy.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, hung tinh lại đem tới những tác động không như mong muốn. Con giáp này không nên chống đối lại cấp trên một cách quá trực diện. Hãy có cách bày tỏ ý kiến của mình uyển chuyển hơn.

May mắn là trong ngày Thủy sinh Mộc, tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Nếu có vấn đề gì xảy ra, các thành viên trong nhà sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu đáng mừng từ những người khác giới. Hãy nhớ, con người không có ai hoàn hảo, bản mệnh nên mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn?

Xem tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022 để biết con đường thăng tiến của mình có điều gì đáng lưu ý, mình cần phải làm những gì để chạm tới thành công?

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Xem sự nghiệp 12 con giáp năm 2022, với người tuổi Tý làm công ăn lương, bạn không gặp phải quá nhiều biến động trong công việc.
Nhờ có cát thần trợ mệnh, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, nửa đầu năm tuy gặp khó nhưng nếu bạn kiên trì, cố gắng, không bỏ cuộc giữa chừng thì nửa cuối năm ắt vươn lên đạt được thành quả nhất định.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 1

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022

Người trẻ tuổi hãy luôn dành thời gian để tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo, đồng thời dám thử sức mình ở việc triển khai những ý tưởng táo bạo, mở ra những hướng đi mới chưa ai từng đi, bởi điều đó sẽ giúp bạn được lãnh đạo đánh giá cao, tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Với nhóm người làm tư, làm chủ, công việc làm ăn lại có khá nhiều biến động. Vì thế, bạn luôn cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ứng phó với tình huống xấu xảy ra, ví dụ như ảnh hưởng của dịch bệnh, vấn đề lạm phát giá cả...
Đừng nản lòng khi gặp phải những tình huống không mong muốn, ngược lại, hãy tìm cách để biến thách thức thành cơ hội, chú ý những bước tiến chậm mà chắc, hạn chế làm ăn lớn hoặc đầu tư mạo hiểm

Nếu có ý định khởi nghiệp, theo tử vi tuổi Tý 2022, bản mệnh nên đi từng bước chậm rãi thăm dò biến động thị trường và xây dựng nền tảng vững chắc, tránh nóng vội kẻo dễ bị thua lỗ, phá sản. Bên cạnh đó, hãy luôn chú ý đến việc lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Mọi công việc của người tuổi Sửu có chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi hơn trong năm 2022 nhờ được nhiều cát tinh chiếu mệnh. Chính vì vậy, bản mệnh nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã được vạch sẵn từ trước.

Thời điểm này, bản mệnh sẽ có cơ hội đi xa, xuất ngoại, mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn, góp phần khẳng định uy tín và thăng tiến chức vụ.
Do đó, bạn chớ nên vì chần chừ, do dự hay thiếu tự tin mà từ chối những thời cơ đã xuấ hiện trước mắt. Bạn dám dấn thân thì sẽ gặt hái được thành công.

Với người làm ăn, công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn trước, bạn buôn bán có duyên nên tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, việc mở rộng quy mô cũng ngày càng tiến triển thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Sửu 2022 thấy, nam mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn hơn nữ mệnh nên quá trình chinh phục thành công sẽ trở nên thuận lợi, đỡ vất vả hơn. Nữ mệnh cần phải chịu hi sinh, phải lao lực, thậm chí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chuyện tình cảm cá nhân nếu muốn đạt được mục đích.

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

Theo tử vi tuổi Dần 2022, đại đa số người tuổi Dần rơi vào cảnh lao tâm khổ tứ, thay đổi liên tục về tư tưởng trong năm 2022 này, chủ yếu là do công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, khó được suôn sẻ ngay từ đầu.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 2

Bạn cần kiên định với định hướng của mình, "chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo". Hãy tự nhắc nhở bản thân "vạn sự khởi đầu nan", nhưng một khi "đầu xuôi" thì đuôi sẽ lọt.

Nửa đầu năm là thời điểm mà công việc làm ăn của tuổi Dần có sự thay đổi lớn, có thể là đổi việc hoặc mở mang thêm lĩnh vực khác. Bạn có thể cảm thấy băn khoăn, bối rối, thậm chí đánh mất định hướng của mình. Những lúc như thế này, hãy thử hỏi xin ý kiến của những người đi trước.

May mắn là đến nửa cuối năm có cát thần nâng đỡ, công việc bớt vất vả phần nào. Bạn có thể dần dần tìm ra phương pháp làm việc mới phù hợp, hãy tiếp tục cố gắng để có thể vươn tới thành công lớn hơn, dù chưa thăng tiến nhưng có thể khẳng định được vị thế.

Điều cần lưu ý trong năm 2022 này là người tuổi Dần hạn chế việc chung đụng hợp tác làm ăn, đặc biệt là với những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ để tránh các mâu thuẫn, kiện cáo và bất lợi ngoài ý muốn.
Tốt nhất nên cố gắng làm mọi việc bằng sức của mình, công tư phân minh để tránh thị phi, điều tiếng.

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão 2022 thấy đây sẽ là năm bình ổn với những người tuổi Mão làm công ăn lương. Có thời điểm bản mệnh tìm được cơ hội khẳng định năng lực, dễ được thăng chức hoặc tăng lương, cần nhanh chóng và chủ động nắm bắt.

Thời điểm này, cát tinh còn đem đến cho bạn vận quý nhân khá vượng, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc. Vì thế, đừng chần chừ gì mà hãy bắt tay ngay vào các kế hoạch cũng như những nhiệm vụ được phân công, coi đó là bàn đạp để tiến lên từng ngày.

Tuy nhiên, với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, bản mệnh nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù bạn nhận được sự giúp đỡ và yêu mến của nhiều người xung quanh nhưng vẫn khó có thể làm vừa lòng hết tất cả mọi người.
Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022 khuyên bạn hãy luôn chú ý tới kẻ tiểu nhân rình rập, gây ra điều tiếng thị phi. Bạn nên nhắc nhở mình tránh xa những chuyện bao đồng.

Người có ý định khởi nghiệp trong năm nay cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn. Tốt nhất, hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước giàu kinh nghiệm, đừng khăng khăng làm theo ý mình.

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn không có sự thay đổi nhiều trong suốt năm 2022 này, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được chủ quan, lơ là. Hãy luôn cố gắng thực hiện tốt những công việc được phân công.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 3

Với người làm công ăn lương, công việc thiên về ổn định, nếu bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì cuối năm sẽ có cơ hội thăng tiến hay hoặc tăng lương nhẹ. Đầu năm chính là thời điểm quan trọng để bạn phấn đấu, gây ấn tượng với người lãnh đạo.

Kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận lợi, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi sự cạnh tranh kịch liệt của đối thủ. Hợp tác làm ăn cần phải cẩn thận với các đối tác, luôn kiểm chứng thông tin trước khi quyết định, tránh chủ quan khinh suất kẻo chuốc lấy thất bại.

Với những ai có ý định khởi nghiệp, tử vi tuổi Thìn 2022 khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực trước khi bước những bước đầu tiên. Có thể thực tế công việc không đơn giản như bạn nghĩ đâu.

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

Người tuổi Tị làm công ăn lương có thể được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc. Bạn có thể nhận ra rằng thái độ với công việc ảnh hưởng rất lớn đến con đường thăng tiến của mình.

Người kinh doanh, buôn bán nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, thu về không ít lợi nhuận. Bạn mạnh dạn tiến hành theo các kế hoạch đã được vạch sẵn từ trước, đồng thời sẵn sàng đối diện với khó khăn mà không chùn bước.

Tử vi tuổi Tỵ 2022 thấy rằng tuy những khó khăn, thách thức vẫn luôn xảy đến, thậm chí mâu thuẫn thị phi có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, khiến công việc bị ngừng trệ tạm thời, tuy nhiên, đây cũng là lúc bạn tìm ra con đường mới để thể hiện mình, đồng thời rèn luyện để mình trở thành một người bền bỉ hơn.

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

Trong năm 2022 này, công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ thăng tiến không ngừng, liên tục có sự thay đổi mở mang theo chiều hướng tốt.
Con giáp này nên nắm chắc cơ hội, đồng thời không ngại khó khăn, vất vả khi đi làm ăn xa hoặc đi ngoại giao thì sẽ kết giao được với quý nhân, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 4

Người làm công ăn lương nên giữ vững tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng. Bạn hãy quan sát mọi người xung quanh để tự rút ra bài học và kinh nghiệm cho mình, từ đó áp dụng vào thực tế công việc để khẳng định năng lực, gây ấn tượng với cấp trên.

Với người kinh doanh, buôn bán hay làm chủ, công việc làm ăn cũng thuận buồm xuôi gió. Việc cũ việc mới luân chuyển hài hòa, càng mở rộng càng nhiều không gian phát triển.
Tuy nhiên, bạn vẫn cần thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn cùng, tránh mâu thuẫn gây bất lợi trong công việc.

Tử vi tuổi Ngọ 2022 cho rằng năm nay cũng khá thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp. Bản mệnh nên thử mạnh dạn thực hiện những bước đi mạo hiểm, nhiều cơ hội, trải nghiệm bất ngờ đang chờ đợi trước mắt.

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

Bước sang năm mới, người tuổi Mùi được cát tinh phù trợ nên làm ăn thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành. Nhiều khó khăn, trắc trở trước đó đã lui bước, tạo điều kiện để bạn thẳng tiến tới thành công.

Với người làm công ăn lương, chỉ cần bạn chịu cố gắng thì ắt sẽ được tập thể ghi nhận công lao, chuyện thăng chức hay tăng lương cuối năm là điều không cần phải bàn cãi. Bạn chính là tấm gương sáng trong tập thể, khiến nhiều người ngưỡng mộ noi theo.

Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc khởi nghiệp, bản mệnh chớ vì ngại ngần mà không thử sức. Những ý tưởng mới trong công việc sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hoặc đối tác, đừng ngại thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình.

Với người làm ăn, kinh doanh, theo tử vi tuổi Mùi 2022, mọi việc diễn tiến thuận lợi ngoài mong đợi. Đương số được quý nhân phù trợ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác làm ăn mới, vì thế hãy luôn chủ động trong mọi lĩnh vực, đừng ngại giữ quan hệ với những người mới.

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ phải làm việc vất vả hơn khoảng thời gian trước đó khá nhiều. Dưới tác động khách quan của thời cuộc và cũng có chủ quan từ chính bản thân mình, bạn mất công mất sức làm việc mà chưa chắc đã thu về kết quả như mong đợi.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 5

Hung tinh chiếu mệnh cảnh báo kẻ tiểu nhân rình rập quanh bạn, có thể giở trò ngáng trở bạn bất cứ lúc nào. Lại thêm vận quý nhân kém sắc, bạn tốt nhất không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác.
Tử vi tuổi Thân 2022 khuyên làm gì bạn cũng hãy tự lực cánh sinh, cố gắng duy trì suy nghĩ tích cực, tìm ra cơ hội trong khó khăn.

Người làm công ăn lương nhận thấy công việc hiện tại có nhiều bấp bênh, lại không được lãnh đạo ủng hộ nên bạn không được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, dù đạt thành tích tốt những vẫn khó mà thăng tiến.

Người làm ăn kinh doanh gặp nhiều bất lợi trong đầu tư buôn bán. Bản mệnh bị kẻ xấu phá hoại nên công việc khó tiến triển, dễ mắc phải rắc rối trong việc hợp tác làm ăn.
Vì thế, bạn chớ nên tin người một cách quá dễ dàng, có muốn khởi nghiệp, tự đứng trên đôi chân của mình thì cũng cần hết sức cẩn thận, ý thức được giá trị của bản thân để tránh hành động bốc đồng, mù quáng.

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Dậu 2022 thấy rằng, công việc của người tuổi Dậu phát triển ổn định nhưng vẫn chưa có những bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì thế mà tỏ ra thờ ơ, lơ là. Hãy coi đây như giai đoạn tích lũy, chuẩn bị để chờ cơ hội tỏa sáng.

Với người làm công ăn lương, bạn xây dựng được những mối hệ xã giao hài hòa, dù gặp khó khăn cũng có người giúp sức, lại được giới thiệu cho những cơ hội phát triển nên nếu cố gắng thì đến cuối năm, việc tăng lương, tăng thưởng không phải là khó khăn.

Theo sự nghiệp 12 con giáp năm 2022, người tuổi Dậu làm đầu tư, kinh doanh có thể thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ hơn chứ không nhất thiết phải đi theo những lối mòn đã vạch sẵn từ trước.
Dù ban đầu, bạn có thể sẽ gặp phải những khó khăn, cản trở, chưa thu được lợi nhuận ngay lập tức, song sự kiên trì, cố gắng sẽ đem lại cho bạn quả ngọt trong tương lai.

Tuy mọi việc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi nhưng kẻ tiểu nhân vẫn sẽ tìm cách âm thầm phá hoại sau lưng. Vi vậy, tuổi Dậu làm việc gì cũng cần thận trọng, nên cảnh giác cả với người thân quen, không nên quá tin tưởng vào lời nói của ai đó rồi cuối cùng phải chịu thiệt thòi.

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

Năm 2022 là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tuất mở rộng làm ăn hoặc hợp tác đầu tư. Bạn nên cân nhắc việc hợp tác với người có cùng chí hướng để tỷ lệ thành công cao hơn.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 6

Tuy khó khăn là khó tránh khỏi, nhưng về sau ắt có người đứng ra ứng cứu kịp thời, giúp bạn nhanh chóng thu hồi được vốn liếng.

Người làm công ăn lương có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, thậm chí có người được cấp trên đề bạt thăng tiến. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội hiếm có được và sẵn sàng để khẳng định giá trị của bản thân trong các công việc khó, bạn sẽ khiến mọi người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, vì chẳng ai có thể làm vừa lòng được hết tất cả mọi người nên việc cẩn trọng trước những kẻ tiểu nhân âm thầm hãm hại là đương nhiên. Hãy luôn giữ tinh thần cảnh giác ngay cả khi thực hiện những công việc quen thuộc, tránh nghe theo lời nói một chiều của bất cứ ai.
Tử vi tuổi Tuất 2022 khuyên người làm lãnh đạo cần chú ý lắng nghe đa chiều, không nên tin theo lời của những kẻ nịnh hót để đưa ra những quyết định sai lầm.

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

Theo tử vi tuổi Hợi 2022, vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi có nhiều khởi sắc. Trong năm có dấu hiệu thay đổi về nơi làm ăn hoặc chỗ ở, dù chưa biết là tốt hay xấu nhưng ít nhất cũng đã đổi khác, chấm dứt chuỗi ngày bình bình gây nhàm chán.
Bạn có thể nhân cơ hội này để tìm ra điểm mạnh của bản thân hoặc điều bản thân thực sự mong muốn, không nên níu giữ mãi những điều đã lâu không thay đổi.
Hãy nhớ rằng "vạn sự khởi đầu nan", điều bạn cần làm là kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, sau đó ắt đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể thử sức trong những hạng mục mới, đừng sợ khó khăn vất vả, bởi đó là yếu tố tất yếu trên con đường vươn tới thành công. Thậm chí, thất bại cũng sẽ đem lại cho bạn những bài học quý giá để áp dụng vào tương lai.

Thời điểm này, bản mệnh cần hết sức lưu ý trong các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Khi đạt được thành công, người tuổi Hợi cũng chớ vội đắc ý, lơ là kẻo công sức đổ sông đổ bể. Hãy luôn nhắc nhở mình tránh xa những cuộc mâu thuẫn, thị phi của đồng nghiệp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con voi đào đất 11 tiếng trong đêm, dân làng tò mò kéo đến xem: Cái kết bất ngờ! 04:08Học trò ngây thơ khiến cô giáo bất lực 00:38Màn phá bida có 1-0-200:28Clip: Người đàn ông bị hổ dữ vồ ngã và diễn biến gay cấn phía sau 00:31Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:55Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:421001 kiểu nhổ răng nhớ đời của các bé 02:09Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Clip: Dính đòn cực hiểm, võ sĩ MMA bay khỏi võ đài và cái kết bất ngờ 00:54Người đàn ông lao vào đám cháy cứu bé gái ở Hà Nội: Những giây phút "bóp nghẹt trái tim" 00:58Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Clip: Trọng tài rút thẻ xanh "tặng" cầu thủ và lý do bất ngờ 00:35Cú đánh 3 băng ảo diệu của Trần Quyết Chiến trước cơ thủ Caudron00:46Clip: Báo hoa mai liều lĩnh bắt trộm chó ngay trước cửa nhà dân01:40Người phụ nữ lừa 2 đứa trẻ đập lợn đất lấy 120 triệu: Camera bóc mẽ thủ đoạn tinh vi 01:17Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Clip: Sút bóng vào người trọng tài, cầu thủ nhận ngay thẻ đỏ 00:37Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P26) 00:45Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp thượng thừa của Caudron (P4) 00:51

Tiêu điểm

Top 3 con giáp cực may mắn cuối năm, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2022 tưng bừng, sầu muộn đều tiêu tán
12:27:51 16/01/2022
Trong 12 ngày tới, 3 con giáp này sướng như tiên, tiền tự động chui vào túi, lộc lá bám riết không buông
06:53:07 16/01/2022
Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp này là 'đệ nhất may mắn', có phúc có phần, giàu sang sung túc
06:58:44 17/01/2022
Tuần mới (17/1 - 23/1): 3 con giáp có tin vui tới tấp, phúc lộc vô biên, 'hủ vàng' trước cửa nhà
12:30:24 16/01/2022
2022, Thần tài gọi tên cho lộc '3 con giáp' giàu bất thình lình giữa năm phát tài cuối năm nhà rộng xe sang
06:52:18 16/01/2022
Trong tuần thứ 3 của tháng 1/2022, 3 con giáp được trời ban phước nên làm gì cũng hanh thông, xuôi thuận, vận may quấn thân, tiền tài dư dả
12:29:08 16/01/2022
Trong năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp gặp họa tam tai, còn kèm thái tuế, hết sức cẩn trọng để vượt qua thuận lợi
11:15:24 16/01/2022
Đúng 20 ngày nữa, ba con giáp phất lên như diều gặp gió, tiền về ngập két, nhanh chóng sắm vàng đón năm mới
06:58:06 17/01/2022
Trước thềm Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022: 3 con giáp có phước lành hội tụ, 'giàu sụ' trong sớm mai
11:13:32 16/01/2022
Đúng 15 ngày tới, vận may theo gót ba con giáp sau tài chính dư dả, sự nghiệp phất lên một tầm cao mới
17:49:07 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Chuyện của Trang Nemo và Trần My đang "nóng sốt", một "hot girl" livestream lên tiếng: "ỷ có tiền, đụng là muốn đánh"
20:23:19 17/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Vì sao Diệp Lâm Anh không đánh ghen dù tiểu tam ngang ngược?
20:31:46 17/01/2022
Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác
17:56:01 17/01/2022
Vừa qua cơn nguy kịch, suýt trở thành người thực vật, Hoa hậu bỗng bị đào lại drama 2 lần giật chồng
18:33:23 17/01/2022

Tin mới nhất

Thần Tài chỉ điểm, 3 con giáp hứng trọn lộc may, giàu lên bất ngờ trong 15 ngày tới

17:48:37 17/01/2022
Người tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn, muốn tìm nhược điểm của con giáp này rất khó, hơn nữa lại là người giàu sức sáng tạo, chỉ cần tìm được môi trường làm việc phù hợp là có thể nhanh chóng khẳng định được bản thân

Nửa cuối tháng 1/2022, top 3 con giáp chiếm lĩnh vận may trong thiên hạ, làm ăn thông thuận, tiền bạc dồi dào, ngày càng phất lên như diều gặp gió

17:48:09 17/01/2022
Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người tuổi Mùi sẽ cực kỳ bận rộn tham gia các hoạt động xã hội trong năm nay mà đối với những người độc thân, đây là việc tốt để tìm kiếm tình yêu

Cuối tháng 1, 3 con giáp biết cách vượt khó, thu hút quý nhân, 'năng nhặt chặt bị' thu nhập tăng cao, niềm vui tràn đầy

14:45:31 17/01/2022
Cuối tháng 1, người tuổi Thìn có thể hiện thực hóa giấc mơ, sự nghiệp hanh thông, công việc suôn sẻ. Họ làm việc chăm chỉ, đạt năng suất lao động cao. Vượt nhiều khó khăn, con giáp này đạt thành tích tốt trong công việc, nhận khoản lươn...

Bắt đầu từ ngày 17/1/2022, những con giáp sau gặp 'thiên thời, địa lợi', tiền chất đầy tủ, giàu sang khó ai bì kịp

14:45:02 17/01/2022
Chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ bởi vì tính cách năng động, cởi mở giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh. Người độc thân khi tham gia vào các hoạt động tập thể sẽ dễ tìm được nửa kia lý tưởng của mình

2021 miệt mài cố gắng, 2022 'ăn trên ngồi trốc', 3 con giáp tha hồ hưởng phúc, nằm vắt chân 'chỉ tay năm ngón', thu lộc, gọi tài của thiên hạ

13:08:01 17/01/2022
Sau một thời gian tích lũy kinh nhiệm đã có đủ năng lực để thể hiện mình và ghi điểm trong công việc. Cuối cùng, sự nghiệp của họ đã được như ý ngay trong năm 2022

2 tuần cuối tháng 1/2022, hào quang rực rỡ, 3 con giáp đón phúc khí rợp trời, nhận lộc vô biên, tình tiền đều viên mãn

13:06:46 17/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, 2 tuần cuối tháng 1/2022, hào quang rực rỡ, 3 con giáp may mắn đón vận khí lên hương, tình tiền viên mãn

'Lộc trời ban' trong 7 ngày tới, những con giáp sau sẽ vận tài đỏ như son, thành công nối tiếp, đón năm mới sung túc

13:01:03 17/01/2022
Về phương diện tình cảm, nếu bạn đang độc thân và không để ý tới một đối tượng nào, thì bạn có thể sẽ phải lòng ai đó vào cuối tuần này. Bạn đang có nhiều cơ hội để khiến cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn với những khoảnh khắc hẹn h...

3 con giáp vượt khó trước thềm Tết Nguyên Đán 2022, bỏ mặc vận xui để tìm cơ hội phát tài, cuộc sống viên mãn

13:00:59 17/01/2022
Trước thềm Tết Nguyên Đán, bản thân tuổi Thân mang trong mình sự kiên cường, bất khuất, họ không mệt mỏi đấu tranh với những thăng trầm trong cuộc đời mình. Bởi vậy, thời điểm này cũng thay đổi nhiều điều trong cuộc sống của họ

Còn 2 ngày nữa, ba con giáp được thần Tài gọi tên, phất lên như diều gặp gió, nợ nần tiêu tan, thu về khoản tiền kếch xù

13:00:55 17/01/2022
Thời gian trước tết âm lịch Nhâm Dần 2022, con giáp này đặc biệt có sức hút với kim tiền. Với tầm nhìn độc đáo việc đầu tư sẽ mang lại nguồn thu nhập khủng, đảm bảo cho một cái tết ấm no

Thứ Hai ngày 17/1/2022, được quý nhân chỉ dẫn, 3 con giáp khai thông vận mệnh, tài lộc dồi dào, sự nghiệp chạm đỉnh cao danh vọng

06:57:20 17/01/2022
Theo tử vi hàng ngày, vào đúng thứ Hai ngày 17/1/2022, 3 con giáp may mắn vận trình hanh thông, công danh thăng hạng, cả danh vọng và tiền tài đều nắm trong tay

Tử vi thứ Hai ngày 17/1/2022 của 12 con giáp: Mão rũ sạch hàm oan, phất lên giàu có, Tý - Hợi vận xui bủa vây, tài lộc hao tổn

06:56:32 17/01/2022
Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 17/1/2022 của 12 con giáp. Người tuổi Mão xóa bỏ hiểu lầm với những người xung quanh, có nhiều cơ hội phát tài phát lộc

Vào 28 ngày tới, bước qua xui rủi, top 3 con giáp vận trình lên hương, làm ăn khấm khá, thuận tay 'quơ' hết tiền vàng trong thiên hạ

06:55:50 17/01/2022
Trong 28 ngày tới, 3 con giáp may may mắn ăn nên làm ra, tiền bạc đầy đủ. Bản mệnh có cơ hội phát lên giàu có, cuộc sống dư dả, sung túc không lo không nghĩ

3 con giáp được quý nhân giúp đỡ, thần Phật trợ giúp thành 'đại gia' trong 7 ngày tới

06:55:08 17/01/2022
Thầy tử vi cho biết 3 con giáp dưới đây cực kỳ may mắn làm việc gì cũng ra tiền trong 7 ngày tới

Đúng 15 ngày nữa, những con giáp sau vận may giăng lối, tiền tuôn trào vào nhà 'như thác đổ', tình duyên lên hương

23:03:31 15/01/2022
Con gáp may mắn này sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Những dự định ấp ủ trong thời gian qua của bạn sẽ bước vào giai đoạn triển khai, ổn định và thậm chí là sinh lời

Người có giờ sinh này đều có phẩm hạnh hơn người, thông minh, sáng suốt làm gì cũng thành công, năm 2022 sẽ trở nên giàu sụ

23:03:07 15/01/2022
Người có giờ sinh này đều có phẩm hạnh hơn người, thông minh, sáng suốt làm gì cũng thành công, năm 2022 sẽ trở nên giàu sụ

3 cung hoàng đạo 'liên tù tì' gặp vận xui trước thềm Tết Nguyên Đán năm 2022, cần cẩn trọng tài chính và chuyện tình cảm

23:02:37 15/01/2022
3 cung hoàng đạo liên tục gặp vận xui trước thềm Tết Nguyên Đán năm 2022. Có khá nhiều điều không may sẽ xảy ra với các cung này

Chúc mừng '3 con giáp' tiền bạc ập đến, ngạt thở vì vận may trúng lớn trong 2 ngày cuối tuần

23:02:14 15/01/2022
Người tuổi Tuất có nghị lực phấn đấu, thể hiện tham vọng rõ ràng. Đó chính là động lực giúp con giáp này chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống, vươn tới sự thành công

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp vận may ào đến, tài lộc theo chân, làm ăn khấm khá không cần lo nghĩ

21:40:07 15/01/2022
Khi gặp khó khăn, con giáp này luôn được quý nhân giúp đỡ. Và trong 15 ngày tới, người tuổi Thân sẽ gặp may mắn liên tiếp, cơ hội làm giàu sau một đêm là hoàn toàn có thể. Do đó, hãy kiên trì và lạc quan để chờ thời cơ quý giá này

'Top 3' con giáp số đỏ như son trời cho lộc lớn, Thần Tài nhắn nhủ 2 ngày nữa có tiền

21:39:32 15/01/2022
Con giáp được ơn trên ban phước nên nhận được nhiều cơ hội làm ăn, không ngừng mở rộng quy mô sự nghiệp. Vốn là người chăm chỉ lại biết quý trọng thời gian nên trong 2 ngày nữa tiền tài tuổi Tuất may mắn kiếm về nhiều vô kể

'Sổ đen' điểm tên ba con giáp hao tài tốn của, túi tiền vơi đi trông thấy, dễ gặp xui xẻo trong 7 ngày tới

21:38:58 15/01/2022
Công việc bắt đầu chùn xuống và không kiếm được lợi nhuận nhiều. Đồng thời, bạn không nên chủ quan trong công việc nếu không muốn lâm vào rắc rối bất ngờ

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em Mỹ mắc COVID-19 phải nhập viện ở mức cao nhất từ trước đến nay

Thế giới

23:27:19 17/01/2022
Dữ liệu của Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ cho thấy số trẻ em phải nhập viện điều trị COVID-19 ở nước này đang ở mức cao nhất kể từ khi dịch bệnh bùng phát

Nhật Kim Anh chuộng hình ảnh nhẹ nhàng dù có thân hình nóng bỏng

Phong cách sao

23:26:12 17/01/2022
Được biết đến với vai trò là ca sĩ/diễn viên, Nhật Kim Anh gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 36

Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng

Pháp luật

23:21:34 17/01/2022
Đối tượng Đặng Văn Luyến (42 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) đã dùng xà beng tấn công liên tiếp vào người ông Bùi Văn Thăng (62 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) khiến nạn nhân tử vong rồi cướp tài sản

Hòn ngọc Viễn Đông

Thời trang

23:19:55 17/01/2022
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Sài Gòn, bộ sưu tập áo dài của F2 Fashion giữ nguyên bản dáng áo dài xưa

Đội hình hay nhất vòng 22 Premier League

Bóng đá thế giới

23:12:25 17/01/2022
Man United trải qua trận hòa thất vọng trước Aston Villa nhưng vẫn góp một cái tên trong đội hình tiêu biểu của loạt trận Ngoại hạng Anh 2021/22 diễn ra cuối tuần qua

CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc

Netizen

23:10:22 17/01/2022
Câu chuyện xoay quanh về Tịnh thất Bồng Lai và tung tích của bé Diễm My vẫn được quan tâm hơn ai hết. 

Celine Dion hủy lưu diễn Bắc Mỹ năm 2022 do lo ngại về sức khỏe

Nhạc quốc tế

23:10:06 17/01/2022
Celine Dion sắp kết thúc Courage World Tour tại Mỹ và Canada. Cô đã thông báo tin không vui vào thứ Bảy rằng cô sẽ cần phải dành cả mùa xuân để hồi phục sức khỏe

GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"

Esport

23:09:26 17/01/2022
Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này - Captian Phạm Gấu Hồng Quân

So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?

Game offline

23:08:54 17/01/2022
Như vậy là sau khi gặt hái thành công vang dội trên các hệ máy PlayStation, God of War phiên bản 2018 đã chính thức đặt chân lên PC. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, God of War trên PC cũng cực kỳ xuất sắc

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC

Game online

23:08:16 17/01/2022
Sự hưởng ứng của cộng đồng vào những ngày này là điều không khó hiểu, bởi những màn khai mở máy chủ mới CACK dù đều đặn nhưng không nhiều trong một năm

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

Tâm sự

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Djokovic về tới Serbia

Sao thể thao

23:05:08 17/01/2022
Ngày 17/1, Novak Djokovic đã về tới quê nhà Serbia sau khi bị Australia trục xuất vì chưa tiêm vaccine Covid-19, chấm dứt hy vọng bảo vệ danh hiệu tại giải Australian Open 2022