Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dè dặt, Nhân Mã nên nghiêm túc hơn

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Nhân Mã sẽ không gặp phải vấn đề gì quá lớn cả.

Điều quan trọng là chòm sao này sẽ cần phải điều chỉnh suy nghĩ của bản thân để có thể nghiêm túc hơn trong mọi vấn đề.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ là một người rất nhiều tham vọng. Khả năng tùy cơ ứng biến của mình sẽ giúp cho chòm sao này sẽ luôn luôn đối mặt và giải quyết được với những vấn đề xảy ra bất ngờ. Rất nhiều người sẽ phải nể phục khả năng này của bạn.

Sự nổi bật giúp cho cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự chú ý của rất nhiều người, tuy nhiên có vẻ như Bạch Dương đang đặt ra các yêu cầu quá cao, do đó mà sẽ chưa ai lọt vào mắt xanh của chòm sao này.

Về phương diện tài chính sẽ không có nhiều biến động trong ngày thứ 5 này. Cung hoàng đạo này sẽ có thể bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực đầu tư để phát triển sự nghiệp của bản thân xem sao.

Con số may mắn: 04, 56

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có thể tận dụng được mọi khả năng của bản thân khi thực hiện những công việc của mình. Cung hoàng đạo này sẽ có những điểm mạnh riêng mà sẽ rất nhiều người dù mong muốn cũng sẽ chưa chắc có được. Kim Ngưu sẽ có thể lãnh đạo được mọi người đạt được sự thành công nhờ có tính cách quyết đoán chính xác của bản thân.

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dè dặt, Nhân Mã nên nghiêm túc hơn - Hình 1

Cung hoàng đạo này sẽ không nên quá cứng nhắc trong phương diện tình yêu. Đôi khi bạn hãy lắng nghe theo những cảm xúc của bản thân, cung hoàng đạo này sẽ sẽ có một mối quan hệ rất lãng mạn.

Khả năng quản lý tài chính của bạn được đánh giá là khá tốt, điều đó giúp cho chòm sao này sẽ không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu cả. Dù cho không làm thêm hay đầu tư, cung hoàng đạo này vẫn dư dả với số tiền lương của bản thân đang đạt được.

Con số may mắn: 12, 68

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dè dặt, chòm sao này sẽ thường băn khoăn, cân nhắc rất nhiều vấn đề trước khi quyết định bất cứ một công việc nào. Tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp cho chòm sao này sẽ nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người. Chính cung hoàng đạo này cũng sẽ tin tưởng hơn vào chính mình.

Về phương diện tình cảm, có lẽ những cảm xúc bất an sẽ khiến cho bạn không thể hoàn toàn tập trung cho vấn đề tình cảm của mình thì phải. Có lẽ cung hoàng đạo này sẽ cần phải trò chuyện, tâm sự với đối phương để có thể chia sẻ những cảm xúc còn giữ kín trong lòng đó.

Về phương diện tài chính của bạn vào ngày thứ 5 này sẽ không có gì đáng lo ngại cả. Chòm sao này sẽ lập ra cho bản thân một kế hoạch chi tiêu rõ ràng từ trước, do đó bạn sẽ không quá lãng phí vào những đồ dùng không cần thiết với bản thân vào lúc này.

Con số may mắn: 30, 67

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người. Do đó, cung hoàng đạo này sẽ được nhiều người yêu mến và giúp đỡ khi mà bản thân gặp phải khó khăn. Cung hoàng đạo này hãy nên cẩn thận hơn trong việc kết giao với người khác. Bởi rất có thể họ sẽ lợi dụng mối quan hệ này để lừa gạt bạn.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho bạn là trước khi quyết định đồng ý đến với một người nào đó. Cự Giải hãy cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh những cảm xúc, cung hoàng đạo này cũng cần cân nhắc theo cả lý trí.

Tình hình tài chính của bạn sẽ có dấu hiệu đi xuống trong ngày thứ 5 này, chòm sao này có lẽ không nên chi tiêu cho những vấn đề không thật sự cần thiết, vì rồi sau đó bạn sẽ cảm thấy rất lãng phí và hối hận vì đã mua chúng.

Con số may mắn: 44, 75

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể thoải mái và yên tâm tận hưởng cuộc sống của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ không nhất thiết phải ganh đua hàng ngày, thỉnh thoảng, hãy cho bản thân một khoảng thời gian sống chậm lại. Chỉ cần tập trung vào công việc thì chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dè dặt, Nhân Mã nên nghiêm túc hơn - Hình 2

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vẫn đang phát triển rất tốt. Cung hoàng đạo này sẽ dần dần học được cách lắng nghe và bao dung chứ không đặt cái tôi của bản thân trên hết nữa.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận được một khoản lợi nhuận tương đối cao trong những mối đầu tư trước đấy mà bạn đã tham gia. Điều này đã khẳng định hướng đi từ và sự lựa chọn từ trước đó là rất đúng đắn.

Con số may mắn: 30, 35

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ không nên quá nóng nảy trong ngày này nhé. Sự nóng nảy của bạn sẽ có thể khiến hành xử của bản thân sẽ bị mất kiểm soát, gây ra những lỗi lầm hoặc mâu thuẫn không đáng có. Cung hoàng đạo này có lẽ không nên quá cố chấp, và cứ khăng khăng làm theo những quan điểm của bản thân.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn không để đối phương dần dần rời xa bạn vì bản tính cố chấp, ương bướng của bản thân.

Tình hình tài chính của Xử Nữ vào ngày thứ 5 này vẫn đang khá dư dả đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ có thể mua sắm một món đồ gì đấy giúp bản thân giải tỏa được tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi.

Video đang HOT

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/12/2021: 12, 67

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khá khó hiểu vào hôm nay. Lý trí và cảm xúc của chòm sao này sẽ thường xuyên mâu thuẫn, khiến cho cách hành xử của cung hoàng đạo này sẽ cũng thay đổi thất thường. Bạn là người rất thông minh, tuy nhiên như vậy không có nghĩa là bạn có tư cách hay cái quyền để đi đánh giá hoặc là phán xét người khác.

Cung hoàng đạo này là người sẽ rất dễ kích động chỉ bởi vì một lời nói hay một hành động của nửa kia. Thế nhưng, Thiên Bình cần nói cho đối phương biết cảm xúc của bản thân đang là gì chứ không nên đè nén sự giận dỗi mãi trong lòng một mình như thế.

Có lẽ Thiên Bình sẽ cần phải học cách chi tiêu quá trớn của bản thân, nếu không thì chòm sao này sẽ nhanh chóng cháy túi.

Con số may mắn: 33, 78

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp sẽ có những cảm xúc mạnh mẽ, nhưng bạn lại thường giấu ở trong lòng. Chòm sao này sẽ không sẵn sàng để chia sẻ với người khác về những điều mà bản thân đang suy nghĩ là gì. Bọ Cạp sẽ thường xuyên cảm thấy ghen tị với những thành công mà người khác đang đạt được, tuy nhiên đó lại chính là động lực giúp cho bạn có được thành công cho bản thân.

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dè dặt, Nhân Mã nên nghiêm túc hơn - Hình 3

Cung hoàng đạo này đang rất hoài nghi về tình cảm mà người ấy dành cho bạn đó. Có lẽ cung hoàng đạo này nên trao đổi thẳng thắn với nửa kia chứ không phải là ghen bóng ghen gió và nghi kị như thế.

Tiền bạc của bạn gặp nhiều may mắn. Cung hoàng đạo này sẽ có thể mua sắm những món đồ cần thiết và yêu thích cho bản thân mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 06, 73

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã sẽ không gặp phải vấn đề gì quá lớn cả. Điều quan trọng là chòm sao này sẽ cần phải điều chỉnh suy nghĩ của bản thân để có thể nghiêm túc hơn trong mọi vấn đề. Bản tính cởi mở giúp cho Nhân Mã sẽ mở rộng mối quan hệ và quen biết được với nhiều người có chức vụ cao.

Nhân Mã sẽ không nên xem chuyện yêu đương như trò chơi, vì điều đó sẽ vừa gây tổn thương cho người khác, mà sẽ lại vừa ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bạn. Một khi đã quyết định đến với ai thì bạn cần nghiêm túc và chân thành.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ không coi trọng tiền bạc nên Nhân Mã tiêu xài một cách rất thoải mái. Muốn được tiêu tiền thoải mái thì sẽ không còn cách nào khác là bạn cần phải chăm chỉ làm việc.

Con số may mắn: 10, 67

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có những suy nghĩ có phần hơi thực tế về cuộc sống. Cung hoàng đạo này đang cố gắng hết sức để đạt được điều mà bản thân mong muốn, chứ không có ý định dựa dẫm vào ai. Ma Kết rất coi trọng sự nghiệp của bản thân, do đó bạn sẽ tập trung toàn bộ thể lực và trí lực vào công việc của mình.

Có lẽ việc bạn đang quá tập trung cho sự nghiệp sẽ khiến cho bản thân không còn thời gian mà nghĩ đến vấn đề yêu đương. Cung hoàng đạo này sẽ vẫn duy trì tình trạng độc thân.

Nếu như bạn làm việc chăm chỉ, thì chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được khoản tiền lương xứng đáng với công sức lao động mà bạn đã bỏ ra. Hãy dùng khoản tiền ấy một cách xứng đáng.

Con số may mắn: 15, 89

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có những suy nghĩ có phần cởi mở. Cung hoàng đạo này sẽ thường mở rộng cảm xúc và sẽ sẵn sàng trò chuyện với tất cả mọi người, dù cho họ có là người chưa thân thiết với bạn nữa. Chòm sao này sẽ cần khắc phục tính thờ ơ và không tập trung với công việc của bản thân.

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dè dặt, Nhân Mã nên nghiêm túc hơn - Hình 4

Về phương diện tình cảm, hai người sẽ có thể hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đấy. Thay vì việc bạn cứ giữ mọi chuyện mãi trong lòng, bạn và nửa kia sẽ nên thẳng thắn với nhau thì sẽ tốt hơn nhiều.

Về phương diện tài chính, có lẽ bạn nên tránh đầu tư tài chính trong ngày thứ 5 này. Tốt nhất là hãy giữ kĩ tiền trong túi, bạn sẽ chờ đợi một thời cơ nào đó thích hợp hơn đến với mình.

Con số may mắn : 13, 56

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có cảm giác bất an trong lòng. Cung hoàng đạo này sợ rằng bản thân sẽ không nhận được sự đánh giá cao từ phía mọi người. Cung hoàng đạo này sẽ làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh giá trị của mình.

Những tình cảm trong quá khứ sẽ níu chân khiến chòm sao này sẽ rất khó có thể bước chân vào một mối tình mới. Có lẽ cung hoàng đạo này vẫn thương nhớ người cũ thì phải.

Có lẽ chòm sao này cần phải lý trí hơn trong việc chi tiêu đấy nhé, bạn không nên dành tiền cho tất cả những món đồ vật mà bản thân yêu thích mà sẽ không cân nhắc xem bản thân có thực sự cần thiết hay không.

Con số may mắn: 07, 89

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hồ đồ và có phần hơi bất cẩn. Hôm nay chòm sao này sẽ chỉ có thể dựa vào khả năng bản thân vì thế nên ra quyết định nhanh chóng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có thể làm mọi chuyện với ý tốt tuy nhiên dường như là không phải ai cũng hoàn toàn tin vào những điều bạn làm. Hôm nay chòm sao này sẽ giữ một thái độ vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

Về phương diện tài chính, trước khi đưa tiền cho bất cứ một ai có lẽ bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng lại mọi chi tiết, nhất là tờ tiền có màu sắc giống như nhưng lại có mệnh giá hoàn toàn khác biệt.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào ngày thứ 4 này sẽ cần được chú ý hơn nhiều, lời khuyên cho bạn nên bổ sung chất béo tốt cho cơ thể, chúng có nguồn gốc từ dầu cá, giúp cho cơ thể của bạn sẽ có thể giảm bớt các triệu chứng lo âu ở những người đang mắc bệnh về tâm lý, cũng như là thể chất.

Con số may mắn: 20, 36

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang rời xa những giá trị an toàn mà bản thân đã xây dựng trước đó. Nhưng có những rào cản nhất định, do đó mà chính chòm sao này cũng chưa cảm thấy tự tin cho mấy. Hôm nay Kim Ngưu cũng không muốn trở nên quá tuân theo bất cứ quy định nào, mà hãy sáng tạo theo như những suy nghĩ của mình.

Bổ sung lượng nước vào cơ thể hàng ngày khoảng 2 - 3 lít là điều cần thiết. Tuy nhiên cơ thể của bạn sẽ chỉ cần đáp ứng lượng nước phù hợp còn tùy thuộc vào độ tuổi, trọng lượng, sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn - Hình 1

Tình yêu sẽ là một mối quan hệ mới mẻ với nhiều sắc màu khác nhau mà đợi bạn khám phá chính vì vậy bạn không nên để vết thương cũ ngăn cản bản thân khám phá những màu sắc tiếp theo của cuộc sống tươi đẹp này.

Con số may mắn: 20, 97

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ trở nên điềm tĩnh hơn rất nhiều. Có một số chuyện sẽ khiến cho cảm xúc của chòm sao này sẽ dễ bị đẩy lên cao trào hơn nhiều. Khi Song Tử sẽ cảm thấy áp lực và cảm giác không quen thuộc chút nào. Tuy nhiên bạn nên tập trung và cố gắng để nhịp độ công việc được cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp.

Với mong muốn sẽ duy trì sự khỏe mạnh thì điều đầu tiên sẽ phải thay đổi là duy trì một nếp sống kỷ luật. Lúc nào nên ngủ thì phải đi ngủ, lúc nào nên dậy thì phải dậy luôn, trong công việc và cuộc sống sẽ phải được sắp xếp một cách tương đối gọn gàng.

Về phương diện tài lộc vào ngày thứ 4 này bạn sẽ không xứng đáng để chờ một vận may nào đấy đến với mình. Cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm cách xử trí bằng khả năng của bản thân.

Con số may mắn: 23, 36

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ quá thơ ngây và thường rơi vào tình huống người khác dựa dẫm, mong muốn lợi dụng chòm sao này. Hôm nay dù có những việc không như ý tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng nên bớt phàn nàn lại, thay vào đó nghĩ cách làm sao để cải thiện.

Với thời tiết hiện tại, buổi chiều Cự Giải sẽ có thể chạy bộ, chơi thể thao. Vận động là một cách rất hay để có thể giải tỏa áp lực và còn đảm bảo cơ thể được khỏe mạnh.

Hạnh phúc của cung hoàng đạo này sẽ rất đơn giản, tuy nhiên cũng đủ khiến người khác phải ghen tị. Thực ra chòm sao này sẽ biết cách cương - nhu thích hợp và không quá kỳ vọng điều gì sẽ quá xa vời.

Con số may mắn: 6, 79

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cho thấy bản thân rất hồ đồ và có phần hơi bất cẩn hay là nghe theo một lời nói khó nghe của chòm sao này sẽ khiến cho gia đình thiếu đi sự đoàn kết và hòa hợp. Hôm nay chòm sao này sẽ chỉ có thể dựa vào khả năng bản thân vì thế nên ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Kế hoạch tiền bạc của cung hoàng đạo này đã rất tốt, tuy nhiên những bước tiếp theo bạn cũng nên hết sức cẩn thận. Nhất là khi ai đó chào mời cơ hội đầu tư nghe chừng có vẻ rất dễ dàng, với lợi nhuận tương đối cao.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn - Hình 2

Dù cho bản thân có sở thích ăn thịt thì chòm sao này cũng hãy nên nhớ lưu ý ăn thêm rau xanh và trái cây nữa nhé vì chúng chứa rất giàu chất đạm, và chất xơ và chúng đều là những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng rất quan trọng với cơ thể.

Con số may mắn: 13, 54

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được những lời khen chê từ mọi người, cung hoàng đạo này sẽ cần biết bản thân là ai và bạn sẽ không cần quá quan tâm đến những lời chê bai, cũng như chỉ trích, soi mói từ phía người khác, chỉ cần bạn làm tốt mọi nhiệm vụ của mình là được.

Cung hoàng đạo này hãy nên tránh nghĩ ngợi quá nhiều bởi vì tâm trạng bồn chồn, không yên, tức giận, thù hận của bạn sẽ có thể gây ra bệnh về thần kinh, khiến cho khí huyết lưu thông không được ổn định.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn sẽ có thể xảy ra tranh cãi chỉ do sự hiểu nhầm không đáng có xảy ra đấy nhé, thế nhưng lời khuyên cho bạn có lẽ không nên quá vội to tiếng khi tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện, kẻo hối hận cũng không kịp.

Con số may mắn: 55, 80

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cố gắng tỏ ra là người hoàn hảo. Tuy nhiên, sẽ không phải ai cũng đón nhận sự trìu mến và nồng hậu của chòm sao này. Cung hoàng đạo này sẽ cố ép ai đó làm theo ý bản thân là điều không thể trong ngày thứ 4 này.

Về phương diện tình cảm, nếu nửa kia vẫn che giấu tình cảm của hai bạn, cung hoàng đạo này sẽ nên xem xét lại. Một mối quan hệ lành mạnh sẽ là mối quan hệ dám đường đường chính chính nói về vấn đề tiền bạc và cả tương lai.

Trong vấn đề tài chính, bạn cần phải hết sức cẩn trọng với những cái bẫy tài chính trong ngày này đấy nhé. Có lẽ chòm sao này không nên vì nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm, để rồi ảnh hưởng đến những kế hoạch tiền bạc của bản thân.

Con số may mắn: 13, 78

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ phải bảo vệ chống lại sự lừa dối. Chòm sao này cần phải hết sức cẩn thận kẻo vướng vào tai tiếng cho dù chòm sao này làm mọi việc xuất phát từ ý tốt. Có lẽ bạn không nên cố làm nhiều mà sai quá nhiều, việc chòm sao này có thể đem đến cho người khác cảm thấy yên tâm mới là tấm danh thiếp tốt nhất.

Về phương diện tình cảm, nhưng ai còn đang độc thân sẽ thiếu cơ hội kết nối, bạn cần hãy cẩn thận kẻo chòm sao này sẽ cần phải sống một cuộc đời cô đơn khi luôn mong cầu các điều quá xa vời, thiếu đi sự thực tế.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn - Hình 3

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này hãy cần biết khi nào cần tách biệt mình với những thiết bị điện tử và luôn hạn chế sử dụng chúng sẽ ít nhất 1 giờ đồng hồ trước khi ngủ để có được một giấc ngủ ngon, và đảm bảo sức khỏe.

Con số may mắn: 16, 78

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nếu đã muốn đi du lịch để đầu óc được thoải mái lắm rồi. Những áp lực trong cuộc sống sẽ chỉ khiến cho chòm sao này cảm thấy mỏi mệt hơn. Hãy sắp xếp lại mọi việc để thực hiện chúng khôn ngoan hơn sau đó chòm sao này sẽ có thời gian cho cá nhân bản thân.

Nhân Mã đang có dấu hiệu mua sắm một cách quá tay, nếu là mua tài sản để dành cho tương lai thì sẽ không sao, tuy nhiên chòm sao này lại đang mua quá nhiều món đồ tiêu dùng, sẽ chỉ có tác dụng ngắn hạn.

Về mặt sức khỏe, có lẽ bạn đừng ngồi lì mãi một chỗ, bạn hãy nhớ đứng lên đi lại, vặn người, và nhớ và kịp thời giải tỏa căng thẳng áp lực, và đừng cái gì cũng kìm nén, giữ nó ở trong lòng. Tâm lý nếu được thoải mái thì cơ thể của bạn mới có thể khỏe mạnh được.

Con số may mắn: 10, 12

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất dễ tin người hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ quá tin vào người từng tốt với chòm sao này mà không quên đề phòng rủi ro sẽ có thể xảy ra. Mọi chuyện sẽ được sắp xếp khá ổn thỏa khi mà Ma Kết đủ năng lực để kiểm soát được tình hình hiện tại.

Về vấn đề tài chính của bạn, trước khi trách người thì bạn hãy nên trách bản thân mình trước. Chòm sao này hãy nên tự trang bị kiến thức về tiền bạc cho bản thân, và không ai sẽ có thể thay thế.

Cung hoàng đạo này hãy xem lại cách hành xử, thắng thua trong hôn nhân để có điều được gì, người thắng liệu sẽ có vui hay không, còn kẻ thua sẽ tâm phục khẩu phục hay không. Điều đau đớn nhất là trái tim tổn thương, và mối quan tình cảm bị phai nhạt dần, liệu rằng có đáng để nói hay không.

Con số may mắn: 70, 98

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ rất thông minh và đó có thể là rào cản và trở thành sự ganh tị với mọi người xung quanh. Đừng cố tỏ ra rằng bản thân là người hiểu biết trong mọi trường hợp. Tránh bốc đồng quyết định bất cứ điều gì, nếu có thể hãy hỏi kinh nghiệm của người khác.

Với một chế độ ăn uống lành mạnh và đúng nghĩa mà chòm sao này đang theo đuổi thì bạn sẽ hạn chế được việc tích lũy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Tăng cường những loại trái cây tươi sạch sẽ giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn nhiều.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn - Hình 4

Những rắc rối trong mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ một phần nguyên nhân là do bạn. Vì thế, cung hoàng đạo này hãy nên tự tìm hiểu thêm hay là hỏi thẳng người ấy rằng bạn nên làm gì để nửa kia yêu mình nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 10, 76

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp phải những điều gây ra sự cản trở may mắn của bạn. Chòm sao này sẽ có thể thành thạo trong một số việc mà người khác không đủ khả năng làm được. Không ai có thể giúp bạn, ngoài chính bạn.

Về phương diện tài chính, sẽ có một chút tiền tiết kiệm giúp cho chòm sao này sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Tuy số tiền của bạn không quá nhiều, tuy nhiên là cách để chòm sao này sẽ có thể duy trì thói quen tốt cho bản thân mình đó nhé.

Tình trạng sức khỏe của bạn có lẽ sẽ cần được ưu tiên tập luyện những động tác thể dục giúp cho cơ thể được lưu thông, cơ thể sẽ cải thiện theo thời gian. Ngoài ra việc bạn cười nhiều hơn và bớt việc nóng giận sẽ giúp cho cơ thể có thể khỏe khoắn và tươi tắn hơn nhiều.

Con số may mắn: 25, 73

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:55Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người đàn ông lao vào đám cháy cứu bé gái ở Hà Nội: Những giây phút "bóp nghẹt trái tim" 00:58Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P26) 00:45Cú đánh 3 băng ảo diệu của Trần Quyết Chiến trước cơ thủ Caudron00:46Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Thủ môn chôn chân trước siêu phẩm vô lê trên sân bóng phủi00:21Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15

Tiêu điểm

Vượng vận quý nhân, người sinh vào 5 ngày Âm lịch này có tiền bạc rủng rỉnh trong năm 2022
21:59:20 18/01/2022
Sinh vào tháng Âm lịch này, dù kiệt quệ cũng không bỏ cuộc, năm Nhâm Dần hái trái ngọt
18:40:54 18/01/2022
Tử vi thứ Tư, 19/1/2022 của 12 con giáp: Tý - Sửu phát huy năng lực tột đỉnh, nắm bắt cơ hội làm giàu, Thìn - Ngọ vận xui bủa vây tứ phía
10:52:56 18/01/2022
Bắt đầu từ ngày 17/1/2022, những con giáp sau gặp 'thiên thời, địa lợi', tiền chất đầy tủ, giàu sang khó ai bì kịp
14:45:02 17/01/2022
Người má lúm đồng tiền, nhìn là biết cuộc đời vượng phát hay lận đận
22:00:07 18/01/2022
6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi
07:53:44 19/01/2022
Từ giờ đến Tết Nguyên Đán: Tài lộc của 3 con giáp cực phát, phú quý ngất trời, số đỏ như son
12:22:48 18/01/2022
6 cây phong thủy trồng trước hiên nhà để gọi phước lành vào nhà, làm ăn phát tài
21:58:38 18/01/2022
Đúng 15 ngày tới, vận may theo gót ba con giáp sau tài chính dư dả, sự nghiệp phất lên một tầm cao mới
17:49:07 17/01/2022
Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!
22:00:30 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: "Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn"
09:58:19 19/01/2022
Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?
11:07:35 19/01/2022
Vụ Trang Nemo - Trần My: Chị áo trắng có thái độ thế nào khi bài đăng về thương tật "bay màu", Facebook bị hack?
09:09:25 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi
10:55:09 19/01/2022
Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"
12:12:07 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'
10:30:58 19/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022

Tin mới nhất

Bản mệnh sinh vào những năm này, vừa bước qua Tết Nhâm Dần là may mắn ập đến, nửa đầu năm 2022 sự nghiệp thăng hoa tiền bạc dồi dào

12:51:59 19/01/2022
Không còn bao lâu nữa sẽ bước sang Tết Nguyên Đán, mọi người đều không ngừng nỗ lực và chăm chỉ để tìm kiếm cơ hội đổi đời

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống may mắn và tuyệt vời nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ trăng tròn Cự Giải

12:50:30 19/01/2022
Trăng tròn tại Cự Giải mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho những cung Hoàng đạo này

4 con giáp hiền lành đức hạnh, khi lấy chồng sẽ kiếm bộn tiền

07:54:04 19/01/2022
Phụ nữ tuổi Hợi có nét đẹp duyên dáng, ít nói, không bao giờ mập mờ đối với tình cảm, yêu là yêu, ghét là ghét, không bao giờ chịu nhượng bộ, thỏa hiệp. Nếu chọn đàn ông, bạn chắc chắn sẽ trao cho họ tình yêu của cuộc đời bạn

4 con giáp này được quý nhân phù trợ năm Nhâm Dần 2022

07:53:07 19/01/2022
Trong năm Nhâm Dần, 4 con giáp này được cả tài lộc, danh lợi, trở nên giàu có và sung túc, đường công danh hanh thông, nhiều may mắn

Đặt 7 thứ đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân

07:52:46 19/01/2022
Nhiều người giữ ví tiền dưới gội vì quan niệm hoặc vì cảm giác an toàn. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm. Việc đặt tiền dưới gối chỉ làm bạn thêm lo lắng, cảm thấy áp lực về tiền bạc, dẫn đến khó ngủ hoặc mất ngủ cả đêm

6 loại cây xua đuổi khí xấu, lôi kéo tài lộc, nhà nào cũng có 1 cây

07:52:12 19/01/2022
Cây kim tiền không những là một cây trồng dễ tính mà nó còn là loài cây được rất nhiều người trồng vì chính cái tên của nó - phát tài phát lộc. Cây này có thể trồng trong một chiếc chậu nhỏ xinh

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt

07:51:45 19/01/2022
Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có thể đem đến cho chúng ta những nguồn cảm xúc và cảm hứng bất tận

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?

21:59:33 18/01/2022
Có rất nhiều điều kì diệu sẽ đến với bạn. Hành tinh của may mắn - Sao Mộc sẽ chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 10/5 đến ngày 28/10. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tận dụng các cơ hội mới để phát triển bất cứ vấn đề/ h...

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp phúc lộc dồi dào, hầu bao rủng rẻng

21:58:55 18/01/2022
Sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn xuôi thuận, phát tài phát lộc

Từ ngày 18/1, 3 con giáp có tài vận rực rỡ, đón Tết Nhâm Dần ấm no

18:35:44 18/01/2022
Từ ngày 18/1 trở đi, những con giáp này nhận được nhiều cơ may trong công việc. Họ đạt được nhiều thành tựu, gặt hái được nhiều thành quả

Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tham vọng, Bảo Bình nên theo cảm xúc

18:31:14 18/01/2022
Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần gánh vác những công việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể xen vào chuyện của người khác

Tử vi ngày 19/1/2022: Tuổi Dần tận hưởng ngày vui, tuổi Ngọ tự tin tài chính

18:27:41 18/01/2022
Con giáp này vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch nên chẳng túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/1 - 23/1: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt gõ cửa

17:45:28 18/01/2022
Điểm nổi bật chính của tuần là sự kiện Trăng Tròn ở chòm Cự Giải sẽ chính thức diễn ra vào 6h48p sáng thứ 3 ngày 18 tháng1. Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có th...

Dự đoán 10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp số rất đỏ, được thần tài ban thưởng, tiền bạc ùn ùn chui vào túi

12:27:59 18/01/2022
Tuổi Dậu luôn nỗ lực không ngừng nên thành công thu được sẽ gấp bội lần. Bởi lẽ, tuổi Dậu được sao cát tinh cao chiếu, ngày trước khó khăn ra sao thì trong thời gian này, họ sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống thăng hoa về sự nghiệp chưa ...

Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, kiếp tài ngáng trở đường tài lộc, 3 con giáp gặp họa phá tài, sóng gió vây quanh

12:26:57 18/01/2022
Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, người tuổi Sửu bị Kiếp Tài ngáng trở nên đường tài lộc khá bấp bênh, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí bạn còn có nguy cơ phá tài nếu không có kế hoạch tài chính cẩn thận

Giáp tết chẳng được thảnh thơi, 3 con giáp liên tiếp gặp thị phi, cần đề phòng kẻ gian hãm hại, hao tài tốn của

12:25:17 18/01/2022
Trong hai tuần cuối năm Tân Sửu, con giáp tuổi Tỵ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, khá vất vả. Trong công việc, sự nghiệp không được thuận lợi, theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ thường bị đồng nghiệp dèm pha, cản đường thăng tiến những ngày...

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Vừa bước qua ngày rằm tháng chạp, thần tài mở kho phát lộc cuối năm, ăn tết lớn, giàu sang phú quý liên tục kéo đến

09:25:31 18/01/2022
Khổ tận cam lai, sau ngày Rằm tháng Chạp cuộc sống tuổi Tỵ có nhiều bước tiến bất ngờ, vạn sự hanh thông, sự nghiệp có chút tiến triển, tiền tài thăng hoa, công việc thuận lợi

Tử vi năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp chỉ cần kết hôn lộc sẽ tự tìm đến cửa, tình tiền viên mãn, gia đạo bình an

09:24:34 18/01/2022
Theo tử vi năm Nhâm Dần 2022, vận trình hôn nhân của người tuổi Tý cực tốt. Lúc này bản mệnh đã chuẩn bị đủ cả về vật chất lẫn tinh thần cho một đám cưới như mơ

Cuối tháng 1/2022, 3 con giáp phúc lộc nhân đôi, hầu bao rủng rẻng, vượng vận quý nhân

08:38:29 18/01/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Thiên hoàng chiếu mệnh, 3 con giáp đệ nhất may mắn ‘đạp trúng hố vàng’, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp tiến lên ‘ầm ầm’ từ tết âm lịch 2022

08:34:44 18/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Có thể bạn quan tâm

Honda HR-V e:HEV Modulo X ra mắt, đậm chất thể thao

Ôtô

14:52:20 19/01/2022
Honda đã tiết lộ Honda HR-V e:HEV Modulo X tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 như một bản xem trước cho bản độ chính hãng của mẫu crossover sắp ra mắt

Samsung Galaxy S22 Ultra lộ toàn bộ thông số kỹ thuật, thiết kế và màu sắc 

Đồ 2-tek

14:52:14 19/01/2022
Sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung đã gần kề, và giờ đây chúng ta đã có gần như đầy đủ thông tin về cả ba mẫu Galaxy S22 sắp được ra mắt

TP.HCM: Thần tốc truy vết liên quan 3 ca nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng

Sự kiện nóng

14:50:54 19/01/2022
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết chùm ca biến chủng Omicron lây nhiễm từ cộng đồng, trong một gia đình từ nước ngoài về, ngành y tế đang khoanh vùng, thần tốc truy vết để ngăn chặn lây lan trong cộng đồng

Samsung ‘giấu mình chờ thời’ trong cuộc đua kính thực tế ảo tăng cường? 

Thế giới số

14:50:35 19/01/2022
Trong bối cảnh Meta và Snap đã đưa ra các sản phẩm kính thông minh và thực tế tăng cường, Samsung đến nay vẫn im lặng một cách bất ngờ

Sao Việt "đảo ngói" đón Tết: Sơn Tùng bất ngờ, Ngân Khánh nền nã, Hari Won nhận nỗi buồn lớn

Phong cách sao

14:50:00 19/01/2022
Tết là dịp các ngôi sao tranh thủ biến hình, tút tát mái tóc. Có người chỉ nhuộm màu sương sương nhưng cũng có người chơi lớn khiến cả fan cứng cũng phải đứng hình vài giây

Yamaha Fazzio 125 2022 hybrid ra mắt, cạnh tranh Honda Vision

Xe máy

14:49:15 19/01/2022
Xe tay ga Yamaha Fazzio 125 2022 hybrid chính thức ra mắt thị trường Indonesia với giá bán từ 21.700.000 Rupiah Indonesia (khoảng 34 triệu đồng)

Tẩy tóc chơi Tết, ngồi 11 tiếng nhận về cái kết cháy da đầu, chảy dịch mủ

Làm đẹp

14:49:01 19/01/2022
Dù mái tóc được tẩy nhuộm màu rất đẹp nhưng khi vạch da đầu ra, cô nàng đau đớn cầu cứu. Toàn bộ phần chân tóc bết dính bởi dịch mủ và da đầu bị cháy, bỏng nặng

Mỹ đang nghiêm túc theo dõi chương trình tên lửa 'cải tiến' của Triều Tiên

Thế giới

14:47:18 19/01/2022
Ngày 18/1, người phát ngôn Lầu Năm Góc John Kirby cho biết Mỹ rất nghiêm túc theo dõi các chương trình tên lửa cải tiến mà Triều Tiên đang theo đuổi

Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc

Sao châu á

14:46:28 19/01/2022
Maria Ozawa sinh năm 1986 và gia nhập ngành công nghiệp không khói ở Nhật Bản khi mới tốt nghiệp cấp 3

Tận hưởng mùa đông cùng phong cách sống thượng lưu của người Nhật với văn hóa onsen tại Quảng Ninh

Du lịch

14:34:00 19/01/2022
Tắm onsen giữa trời đông, thư thái thả mình trong làn khoáng nóng ấm áp tỏa hơi nước nghi ngút bên khung cửa trông ra những dãy núi tuyết trắng rơi phủ dầy, nghệ thuật tận hưởng mùa đông của người Nhật là đây

Bài thi Ngữ văn có chữ viết quá xấu đố ai đọc được khiến giám thị phải buông tay phê 2 câu, xem mà đồng cảm

Netizen

14:32:09 19/01/2022
Hồi nhỏ khi vừa vào lớp 1, ai cũng được cô giáo luyện cho chữ viết thật nắn nót, đẹp đẽ, ấy vậy mà theo thời gian nét chữ của nhiều người trở nên xiêu vẹo hẳn đi

Nữ sinh năm 2 với những dự án bước ra khỏi “bong bóng an toàn”

Học hành

14:31:52 19/01/2022
 Từ một nữ sinh ít nói, dùng sự im lặng như vỏ bọc vô hình để bảo vệ mình khỏi mọi sự của cuộc sống, Hoàng Ngọc mạnh dạn rời khỏi vỏ óc với những dự án táo bạo