Tử vi ngày 9/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dễ xúc động, Thiên Bình quá tự tin

Tử vi ngày 9/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có vẻ như đang đề cao chính mình mà bỏ qua việc tìm hiểu, xác minh thông tin kỹ lưỡng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ tận hưởng một ngày cuối tuần êm ả và thoải mái vô cùng. Chòm sao này không muốn mâu thuẫn hoặc cãi cọ với ai và mong muốn có một ngày thư giãn, không vướng bận chuyện gì.

ADVERTISEMENT

Trong vấn đề tình cảm, đôi khi Bạch Dương nên để cho con tim lên tiếng, như thế thì bạn mới dễ dàng cảm thấy sự ngọt ngào mà tình yêu mang đến cho mình. Bạn nên để nửa kia cảm nhận được sự nhiệt tình mà bạn dành cho họ.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay có dấu hiệu tương đối khả quan. Bạch Dương trở nên chi tiêu rất tiết kiệm trong ngày hôm nay và bạn cũng không có bất kỳ ý định mua sắm món đồ nào.

Con số may mắn: 33, 69

Tử vi ngày 9/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dễ xúc động, Thiên Bình quá tự tin - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang đi theo chiều hướng tương đối tốt đẹp, tính ra công việc và tình cảm của bạn đều hết sức như ý. Trong công việc, bạn đang chọn đúng hướng. Cung hoàng đạo này sẽ tạo điều kiện phát triển đúng với năng lực của mình, mà rất chăm chỉ chịu khó nên sẽ mọi người rất quan tâm và giúp đỡ bạn.

Về vấn đề tình cảm dường như là giữa bạn và đối phương không có bí mật gì dấu diếm nhau. Bạn là người rất tinh tế nhận biết khi nào mà đối phương đang cảm thấy không vui mà cách để tìm cách mang lại niềm vui và giải tỏa cùng họ.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào thời điểm này hiện tại ở giai đoạn tương đối dư dả, vì thế bạn hãy tự thưởng cho mình những thứ gì mà mình yêu thích, hay là làm những điều gì mà bản thân mong muốn và sẽ không phải lo nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn: 02, 33

ADVERTISEMENT

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cố là tỏ ra rằng mình đang rất ổn, nhưng bạn đang không được ổn cho lắm, bạn có rất là nhiều nỗi lo lắng khác nhau và cung hoàng đạo này không thể tự mình giải quyết được. Lời khuyên cho chòm sao này trong hôm nay không nên quá vội vàng đưa ra bất cứ quyết định gì.

Về phương diện tình cảm, nếu như Song Tử mong muốn tình cảm ngọt ngào hơn, thì có lẽ chính bạn sẽ phải là người nghĩ cách cải thiện mối quan hệ bây giờ chứ không phải là ngồi và nghi ngờ và suy diễn mọi chuyện về người ấy như vậy.

Tình hình tài chính của Song Tử trong hôm nay đang duy trì ở mức tương đối ổn định rằng chòm sao này sẽ có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của mình. Bên cạnh đó, Song Tử còn tiết kiệm được một khoản tiền cho mình.

Video đang HOT

Con số may mắn: 35, 66

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ trở nên khá nặng nề chỉ vì sự tác động của thế giới xung quanh đến bạn. Chòm sao này đừng để cảm xúc dẫn lối đưa bạn đi quá xa như vậy, đôi khi bạn cần phải dùng lý trí để bản thân được thực tế hơn.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy rằng chính những lời nói ra nói vào của người khác đang ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Cự Giải không nên để điều này tiếp diễn, không ai sống cuộc đời của mình ngoài bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này còn chưa được quản lý một cách chặt chẽ nhất có thể. Bạn vẫn đang rất thoải mái chi tiêu theo ý mình mà đang không nghĩ rằng nếu không tiết kiệm thì vào những lúc có việc cấp bách rất không có tiền để sử dụng.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 11, 98

Tử vi ngày 9/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dễ xúc động, Thiên Bình quá tự tin - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ trở nên bồn chồn và dễ xúc động, không dũng cảm để đối mặt với vấn đề của chính mình, và đó chính là lý do khiến cho bạn cảm thấy nặng nề và khó chịu hơn nhiều. Sư Tử thông minh, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc là bạn biết hết mọi thứ. Chòm sao này cần suy nghĩ cẩn trọng, và cân nhắc mọi thứ trước tiên.

Về phương diện tình cảm, bạn được nửa kia của mình động viên khi tâm trạng không được vui, khi Sư Tử gặp những khó khăn trong công việc. Có một người tâm lý quan tâm bạn như chòm sao này sẽ là hạnh phúc đáng trân trọng của bạn.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay cũng nên được quan tâm hơn bao giờ hết, Sư Tử không vì ngày nghỉ mà ăn uống hay ngủ nghỉ không điều độ, sẽ rất mệt mỏi.

Con số may mắn: 25, 64

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

ADVERTISEMENT

Xử Nữ rất tập trung xây dựng những mối quan hệ để giúp ích cho bản thân thăng tiến trong tương lai. Chòm sao này sẽ dành thời gian suy nghĩ xem đâu là những việc mà mình thực sự cần phải làm, còn đâu bạn có thể tạm thời gác để tập trung suy nghĩ kỹ hơn.

Về vấn đề tình yêu, chòm sao này đang không để ý cái quá nhiều đến cái nhìn của mọi người xung quanh, vì thế mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vẫn rất thoải mái. Cả hai bạn đều thấu hiểu đối phương và chia sẻ những vui buồn cùng nhau.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định, và liệu rằng bạn có kế hoạch ra ngoài trong ngày hôm nay hay chưa? Vào một ngày cuối tuần như hôm nay chòm sao này nên cùng nửa kia hay bạn bè ra ngoài để hâm nóng tình cảm.

Con số may mắn: 42, 99

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có vẻ như đang đề cao chính mình mà bỏ qua việc tìm hiểu, xác minh thông tin kỹ lưỡng. Bạn có thể hiểu lầm một người nào đó trong ngày hôm nay. Bạn có khả năng trong lĩnh vực sáng tạo hoặc là nghệ thuật.

Về phương diện tình cảm dường như bạn đang không được như ý cho lắm, nhưng cũng đừng vì thế mà dằn vặt chính mình, tự h.ành h.ạ bản thân. Buồn thì đi chơi với bạn bè thì bạn sẽ cảm thấy khuây khỏa và thoải mái hơn rất nhiều.

Chòm sao này không phải là người giỏi tiết kiệm nhất, tuy nhiên bạn lại rất biết cách chi tiêu. Bạn hiểu nên mua sắm thế nào để bản thân sẽ không phải rơi vào tình trạng sớm rỗng túi vào cuối tháng.

Con số may mắn: 33, 49

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 9/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dễ xúc động, Thiên Bình quá tự tin - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong ngày hôm nay chỉ muốn thả lỏng bản thân và làm những điều mình mong muốn. Được đ.ánh giá là người nhiều tham vọng, để thành công thì những kế hoạch đã đặt ra từ trước, bạn luôn tự đặt ra những yêu cầu nghiêm khắc cho chính mình.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân sẽ cảm giác được sự cô đơn khi không có ai ở bên bầu bạn vào một ngày như hôm nay. Vậy chòm sao này hãy phóng tầm mắt ra xa, và đón nhận tình cảm từ một người nào đó đang có cảm tình với bạn.

Về phương diện tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động cho lắm trong ngày hôm nay, có lẽ là vì là Bọ Cạp cũng không có kế hoạch vui chơi và mua sắm gì nhiều trong ngày cuối này.

Con số may mắn: 31, 69

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang sống một cách rất hòa đồng và biết cách đối nhân xử thế, vì thế những mối quan hệ xung quanh bạn cũng trở nên rất hài hòa. Ngày nghỉ nhưng bạn vẫn rất chăm chỉ làm việc, và không ngại ngần bất cứ việc gì cả. Nguồn năng lượng dồi dào của bạn khiến cho ai nấy đều rất ngưỡng mộ.

ADVERTISEMENT

Ngày hôm nay vấn đề tình yêu sẽ là liều thuốc giúp cho bạn có thể quên hết mọi mệt mỏi và căng thẳng. Nửa kia của bạn sẽ ở bên động viên mỗi khi muộn phiền, chòm sao này sẽ không còn lo lắng hay bất an về điều gì nữa.

Trong ngày hôm nay, sức khỏe của Nhân Mã đang khá tốt vì bạn luôn luôn có ý thức chăm sóc bản thân mình. Nhân Mã sống có trật tự, không ngược đãi bản thân bao giờ và luôn cố gắng duy trì sức khỏe ở mức ổn định nhất.

Con số may mắn: 74, 86

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khó mà được yên ổn được khi đủ mọi chuyện rắc rối mãi xoay quanh mình. Công việc trong tuần này của bạn đã đủ rối tinh rối mù, vì thế cuối tuần về nhà bạn không thể giải quyết được chuyện gì tốt đẹp cả.

ADVERTISEMENT

Về vấn đề tình cảm với những bạn còn độc thân, Ma Kết không nên quá nóng lòng. Với những ai chưa có người yêu không phải vì bạn thiếu cuốn hút mà đơn giản là duyên chưa đến. Bạn cần tranh thủ thời gian độc thân để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động gì cả, chòm sao này cần duy trì thói quen tiết kiệm để giữ được nguồn tiền tiết kiệm một cách ổn định, đủ để chi tiêu từ giờ cho tới cuối tháng.

Con số may mắn: 53, 90

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày 9/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dễ xúc động, Thiên Bình quá tự tin - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bảo Bình có cảm giác như bị hối thúc bởi vì hành động, lý do khiến cho bạn trở nên hấp tấp, không nghĩ rõ ràng hay cẩn thận trước quyết định bắt tay vào làm. Bạn cần chăm chỉ làm việc để có thể chứng minh được với cấp trên về năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ dễ lâm vào bế tắc. Bảo Bình đang để cho những chuyện trong quá khứ trói buộc mình, và chòm sao này sẽ không thể thoát ra vòng luẩn quẩn này được.

Bảo Bình trong ngày hôm nay không nên quá nuông chiều bản thân quá mức như vậy đâu, để mình đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ hàng ngày. Thỉnh thoảng như thế thì được, nhưng nếu tình trạng đó kéo dài sẽ không tốt một chút nào.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 34, 76

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên độc đoán, chuyên quyền và luôn mong muốn cho người khác phải nghe theo lời nói của bạn. Khi ở trong nhóm người, nếu bạn không nên quá đề cao cái tôi mà hãy nên nhún nhường hơn, và hãy đặt lợi ích của tập thể lên trên.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư khiến cho nửa kia trở nên mất kiên nhẫn khi cứ hỏi nửa kia các câu như đang làm gì thế, đang ở đâu và với ai. Chính tính cách kiểm soát chặt chẽ của chòm sao này đang bóp nghẹt mối quan hệ của bạn.

Trong ngày chủ nhật này, bạn hãy cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền nong. Bất cẩn sẽ chỉ khiến cho chòm sao này phải chịu cái giá đắt, do đó công sức bấy lâu cố gắng cũng sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Con số may mắn: 17, 96

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Bất ngờ về quê, chị gái được cậu em ôm chầm khi âm thầm đến trường đón00:34Quang Linh Vlog gây xót xa vì ăn Tết 1 mình ở Angola, quyết định cho Lindo “rời khỏi” trang trại03:25Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19HOT: Xôn xao CEO chuỗi cửa hàng điện thoại “giam lương tết”, tác động vật lý nhân viên gây bức xúc03:27Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Mẹ chồng tuyên bố nàng dâu chỉ cần "ngồi chơi và hát hay, cấm rửa bát"00:30Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già01:11Quang Linh ‘dắt tay’ Lôi Con đứng TOP Hiện tượng mạng hot nhất hiện tại, Khoa Pug cũng góp mặt03:07Hoa bị ép giá, chàng trai mang ra nghĩa trang tặng người đã khuất00:15Lộc Fuho từ chàng phụ hồ đến YouTuber xây được nhà, mua được xe, lần nào từ thiện cũng gặp biến04:08Về Ăn Tết Với Bà Trăm Tuổi Lẻ, 3 Anh Em Khiến Dân Tình Xúc Động00:16Bố in mã QR lên áo con để mọi người tiện mừng tuổi lại không sợ rơi01:53Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!02:57TikToker và năm 2022 gây sốc khắp mặt trận: Từ miệt thị người nghèo đến tạo dáng trước máy bay03:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

12 con giáp mặc đồ màu gì để có tình duyên như ý năm 2023?
15:43:05 26/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Minh Triệu khoe ảnh đón Tết tại nhà bố mẹ Kỳ Duyên
06:00:34 27/01/2023
Nhìn ảnh Phan Như Thảo mặc áo dài cho thấy tác dụng kép của việc giảm cân lành mạnh
07:24:07 27/01/2023
Diva Thanh Lam tình tứ bên chồng, Lý Nhã Kỳ hoá nữ sinh
06:37:30 27/01/2023
"Hất văng" Minh Hằng ở Chị Chị Em Em 2, Ngọc Trinh ắt hẳn đã "học lỏm" mưu hèn kế bẩn từ mỹ nhân cung đấu đình đám này!
06:25:17 27/01/2023
Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang
07:26:40 27/01/2023
Phim Hàn chưa lên sóng đã bị tẩy chay vì bê bối của nam chính, lần này còn "đỏng đảnh" hại cả ekip nữa không?
06:20:52 27/01/2023
Hồng Đăng khoe hạnh phúc, thoải mái làm điều lúc ồn ào trời Tây tuyệt nhiên không dám
07:38:34 27/01/2023
Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi từng là người quan trọng vật chất
08:27:37 27/01/2023
Người đẹp Việt mặc yếm "không phòng hộ" đi chúc Tết được khen tinh tế nhờ đâu?
07:59:28 27/01/2023
Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ làm việc với Xuân Bắc vụ 'Cái tát của mẹ'
09:26:36 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 con giáp phát tài, làm đâu trúng đó trong ngày mùng 4 Tết

08:24:54 25/01/2023
Tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày hôm nay, 3 con giáp này rất may mắn, vận mệnh hanh thông, vượng vận quý nhân nên kiếm tiền dễ hơn bao giờ hết...

3 con giáp gặp chuyện không như ý, tình cảm sóng gió ngày mùng 3 Tết

14:05:46 24/01/2023
Tình cảm có chút không vui. Tuổi Tý trở nên bị động và không thể kiểm soát tốt mọi chuyện diễn ra xung quanh mình. Người độc thân e dè và không dám bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến nên dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt lành...

3 con giáp liên tiếp nhận tin vui, đào hoa nở rộ ngày mùng 3 Tết

14:03:05 24/01/2023
Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà những người độc thân có được sự mạnh dạn, cởi mở trong việc bày tỏ cảm xúc trong lòng. Bản mệnh chủ động tỏ tình với người mình cảm mến và may mắn là đối phương ...

Công danh, tình duyên năm Quý Mão của 12 con giáp trong mắt chuyên gia quốc tế

22:36:41 23/01/2023
Tờ Philstar dẫn lời chuyên gia phong thủy Hanz nói rằng, Thỏ là con giáp tượng trưng cho sự trường tồn, hòa bình và sự thịnh vượng trong văn hóa Trung Quốc. Từ những điều này, năm nay sẽ là năm đại diện cho niềm hy vọng và khoảng thời g...

Con giáp may mắn mùng 2 Tết, vận đỏ vây quanh, tiền đầy túi

10:58:13 23/01/2023
Ngày này, người tuổi Sửu tràn đầy năng lượng, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi bạn trong ngày mồng 2 Tết giúp thu hút vận may về tài lộc. Đầu năm bản mệnh rủng rỉnh tiền tiêu, tài chính vô lo vô nghĩ...

12 con giáp mặc màu gì để đón may mắn, cát lành năm 2023?

15:11:31 22/01/2023
Trong 3 ngày Tết, mọi người thường diện trang phục có màu sắc phù hợp với tuổi của mình, nhằm mong muốn có một năm mới thuận lợi...

4 con giáp được Thần Tài đến tận cửa, tiền bạc rủng rỉnh trong ngày mùng 1 Tết

14:24:29 22/01/2023
Xin chúc mừng 4 con giáp Dậu, Tý, Thân, Thìn đón nhận may mắn, nắm bắt cơ hội, đón nhiều tài lộc trong ngày mùng 1 Tết cho năm Quý Mão phát tài...

4 con giáp vận đen bủa vây trước Tết

10:39:07 21/01/2023
Trong ngày thứ Bảy cuối tuần chuyển giao năm cũ và năm mới, 4 con giáp xui xẻo dù không muốn thì cũng phải đối mặt với những rắc rối...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bất an, Bọ Cạp thông minh

12:36:51 20/01/2023
Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp là một người cực kỳ thông minh, và điều ấy lại càng được thể hiện rõ nét trong thời điểm này

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 19/1/2023: Cháy nhà ra mặt chuột

11:08:43 19/01/2023
Tiền bạc xuống dốc không phanh, làm ra thì ít mà tiêu thì nhiều. Gần Tết có nhiều người đang phải loay hoay vay mượn mà chưa sắm sửa được gì cho gia đình, người thân

Ngày 18/1 cát tinh nhập cục, 3 tuổi làm đâu thắng đó

13:00:29 18/01/2023
Chúc mừng tuổi Tý trở thành con giáp vô cùng may mắn trong ngày mới, cũng là con giáp số đỏ hơn cả khi vận trình tài lộc không ngừng tăng tiến, nhất là với những ai đang làm kinh doanh

Chòm sao tỏa sáng Tết Nguyên Đán 2023: Ai may mắn, ai xinh đẹp?

12:56:52 18/01/2023
Có thể nói rằng, nàng Thiên Bình chính là chòm sao xinh đẹp nhất Tết 2023 bởi họ cũng thuộc top những người đầu tư kha khá cho ngoại hình trước khi đón chào năm mới. Họ không chỉ biết cách chọn những bộ đồ có màu sắc hợp tuổi mà còn toá...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 18/1: Thiên Bình gặp quý nhân, Bọ Cạp mâu thuẫn

10:16:19 18/01/2023
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/12, Thiên Bình có cơ may gặp quý nhân, cố gắng nắm lấy nhé; Bọ Cạp dễ gặp mâu thuẫn, đừng mất cảnh giác

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 18/1: Dậu hoang phí, Ngọ phát triển

09:49:43 18/01/2023
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 18/1: Dậu tiêu tiền hoang phí, nên cân đối lại thu chi, tuổi Ngọ đang trên đà phát triển, có thêm cách kiếm tiền

Cha mẹ tuổi này sinh con cực may mắn năm Quý Mão 2023

09:41:25 18/01/2023
Con cái là quà tặng của tạo hóa, là sợi dây gắn kết hôn nhân gia đình. Lựa chọn được năm sinh con phù hợp giúp cuộc sống may mắn, đắc tài sai lộc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 17/1/2023: Trăm ngàn mối lo

16:22:03 17/01/2023
Tương Hại khiến Tý vướng phải những mối quan hệ rắc rối, thậm chí bạn còn bị lừa gạt quá đáng. Đã đến xem xét, thanh tẩy những mối quan hệ xung quanh mình
ADVERTISEMENT

Tiết lộ 3 tuổi 'tấn tài, tấn lộc' nhận lì xì mỏi tay Tết 2023

16:16:14 17/01/2023
Tết Nguyên Đán 2023 đến gần, những tuổi này may mắn phát tài phát lộc, tiền vào như nước. Đặc biệt, trong dịp này nhận lì xì nhiều không đếm xuể

Tử vi 12 con giáp ngày 18/1/2023: Tuổi Dần tiền bạc vẫn khá tốt

15:39:36 17/01/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 18/1/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nuông chiều bản thân, Xử Nữ bất ổn

13:13:27 17/01/2023
Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cảm thấy bất ổn, bạn nhạy cảm và khó chịu với những việc bị ngừng đột ngột hoặc một thứ gì đó không hoàn hảo

6 đồ vật trang trí Tết có ý nghĩa may mắn tại Trung Quốc

11:43:25 17/01/2023
Người Trung Quốc thường trang trí nhà cửa đón tết vào đêm giao thừa. Tuy nhiên cũng có một số người làm điều này khoảng 10 ngày trước đó

Tử vi ngày 17/1/2023: Tuổi Sửu tiền sẽ về túi, tuổi Mão đạt điều mong muốn

15:36:02 16/01/2023
Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Cứ đà này thì bản mệnh hoàn toàn có thể có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả

Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tràn sức sống, Bảo Bình tiền bạc rủng rỉnh

15:01:22 16/01/2023
Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn trề sức sống khi bắt đầu ngày mới. Bạn hoàn toàn chủ động trong mọi việc và lan tỏa sự nhiệt tình của mình với mọi người xung quanh

4 con giáp không được thảnh thơi, vẫn lao đao ngày giáp Tết

11:57:44 16/01/2023
Cảnh báo với 4 con giáp cần chú ý tuần này từ 16/1 đến 22/1. Tết đã đến gần, bạn cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, hạn chế các rắc rối xảy ra

Những loại quả không nên bày trên mâm ngũ quả Tết Quý Mão 2023

11:50:42 16/01/2023
Có rất nhiều lựa chọn hoa quả để bày trên mâm ngũ quả ngày Tết, tuy nhiên không có nghĩa là bạn có thể bày bất cứ loại quả nào mình thích

4 con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuần mới từ 16/1 - 22/1

10:41:09 16/01/2023
Tử vi 12 con giáp cho biết, tuần giáp Tết này có 4 con giáp may mắn nhất, mọi kế hoạch của họ đang tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ

Sở hữu 10 điều này, bạn dễ có cuộc sống phú quý

08:43:02 16/01/2023
Phúc khí phú quý là thứ ai cũng muốn có. Cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc dường như trở thành mục tiêu cuối cùng của tất cả chúng ta. Song không phải cứ làm việc điên cuồng hay sở hữu tài sản khổng lồ thì được xem là phú quý cả đời. Phúc v...

Chi tiết cách lau dọn nhà trước Tết để rước tài, chiêu lộc năm mới

20:39:00 15/01/2023
Dọn nhà đón Tết là tục lệ lâu đời, nhưng không phải ai cũng biết quy trình dọn nhà như thế nào để đón một năm mới hanh thông, vận trình khởi sắc

Tử vi ngày 16/1/2023: Tuổi Tý thành quả xứng đáng, tuổi Hợi khẳng định vị thế

20:36:32 15/01/2023
Con giáp này đưa ra nhiều cách giải quyết công việc hợp lý khiến ai cũng phải tâm phục khẩu phục. Một số người thậm chí có cơ hội được cất nhắc

Tử vi tuần mới 16/1 - 22/1/2023: Tuổi Dần vệ tinh vây quanh, tuổi Tuất túi tiền rủng rỉnh

20:33:07 15/01/2023
Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, vận tài lộc của tuổi Tuất càng về cuối tuần lại càng hanh thông hơn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hot girl bi-a Việt Nam thắng nam đối thủ Hàn Quốc, gây “sốt” giải thế giới

Sao thể thao

12:33:14 27/01/2023
Nữ cơ thủ Nguyễn Hoàng Yến Nhi đã ngoạn mục đ.ánh bại nam đối thủ Lee Jung Hee tại giải Carom 3 băng Masters Grand Prix 2023 quy tụ dàn siêu sao thế giới diễn ra ở Hàn Quốc...

Ngoại trưởng Nga tới Eritrea

Thế giới

12:32:09 27/01/2023
Trong thời gian ở Eritrea, ông Lavrov dự kiến sẽ gặp Tổng thống nước chủ nhà, ông Isaias Afwerki, và Ngoại trưởng Osman Saleh Mohammed...

Tia UV từ đèn hơ sơn gel có thể gây bệnh K khiến hội chị em "đứng tim"

Netizen

12:27:14 27/01/2023
Làm móng là một trong những sở thích của chị em. Vui cũng đi làm móng, buồn cũng đi làm móng cho thay đổi tâm trạng, vài tuần đổi một bộ cho có không khí...

Hai ông cháu Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 14 năm, Heri ngày càng xinh

Phim châu á

12:14:47 27/01/2023
Những khán giả yêu thíchphim truyền hình Hàn Quốc nhất làthể loại sitcom hài hước chắc chắn sẽ không thể nào quên được bộ phim nổi tiếngGia Đình Là Số 1...

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm: Tôi có tội với khán giả Việt Nam

Sao việt

12:05:41 27/01/2023
Linh Tâm cho biết năm nay ông đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam. Ở tuổi ngoài 60, nam nghệ sĩ vẫn chăm chỉ biểu diễn ở vùng sâu vùng xa, sẵn sàng đi hát lô tô để bù đắp và tri ân khán giả...

Cứng họng khi nghe lý do vợ có bồ

Lạ vui

11:59:19 27/01/2023
Chồng suốt này tụ tập ăn nhậu cùng bè bạn, vơ cằn nhằn...

'Run BTS' (BTS), 'Pink Venom' (BlackPink) và những ca khúc 'lội ngược dòng' thành hit lớn

Nhạc quốc tế

11:49:18 27/01/2023
Sự nổi tiếng của các bản hit Run BTS (BTS), Pink Venom (BlackPink), My bag ((G)I-DLE)... khiến nhiều người bất ngờ khi biết đó không phải là ca khúc chính trong album của các thần tượng Kpop...

Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất thế giới 2023: Nhiệt Ba lên ngôi No.1, bất ngờ đ.ánh bại Emma Watson - Song Hye Kyo

Sao châu á

11:13:36 27/01/2023
Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc giành hạng 1 trong cuộc đua nhan sắc giữa các nữ diễn viên trên thế giới...

Mạc Văn Khoa: Từ bị hoài nghi ăn chơi sa đọa đến chàng rể được mẹ vợ cưng hơn con ruột

Tv show

11:08:47 27/01/2023
Mạc Văn Khoa và mẹ vợ đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu để chia sẻ những ấn tượng về nhau suốt những năm qua...

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh sau gần 2 năm vắng bóng

Phim việt

10:42:07 27/01/2023
Chàng soái ca trong phim Đừng nói khi yêu là vai diễn đầu tiên của Mạnh Trường sau hơn 1 năm vắng bóng từ Hương vị tình thân ...

Minh Hằng - Ngọc Trinh có thái độ đáng chú ý khi nghe câu hỏi về 'Nhà bà Nữ', thế nào mà netizen đồng loạt khen tinh tế?

Hậu trường phim

10:36:36 27/01/2023
Chị chị em em 2 và Nhà bà Nữ - bộ đôi phim Việt chiếu Tết năm nay có một điểm giao nhau khá thú vị. Đó là sự xuất hiện của nữ diễn viên Lê Giang trong cả hai dự án, một bên đóng vai chính còn một bên đóng vai phụ...

3 game miễn phí cực hay trên nền tảng thực tế ảo

Mọt game

10:35:32 27/01/2023
The Lab là một game thực tế ảo đa tính năng với nhiều nhiệm vụ thú vị trong thế giới khoa học viễn tưởng; giúp bạn thưởng thức nhiều trải nghiệm thực tế ảo ngay trong một ứng dụng...

Chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội rồi nhờ “chuyển khoản”

Pháp luật

10:15:41 27/01/2023
Theo thống kê của Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (Phòng CSHS) Công an tỉnh Thanh Hóa, từ 15/12/2021 đến 30/10/2022, Công an Thanh Hóa phát hiện 125 vụ, 120 đối tượng liên quan đến tội phạm sử dụng công nghệ cao và có yếu tố nước ...