Tử vi ngày 8/9/2021: Tuổi Mão cảm xúc bùng cháy, tuổi Ngọ tài lộc thu về

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 8/9/2021, tuổi Ngọ có những tin vui tốt lành về tài lộc .

Con giáp này buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 8/9/2021 hôm nay, Tý Mùi tương hại nhắc nhở bản mệnh làm việc gì cũng phải để ý trước sau, tránh để cơ hội cho kẻ gian làm hại mình. Ngoài ra, nếu có sự cố xảy ra, đừng để liên lụy tới người khác.

Ngày hôm nay tài tinh đem đến cho con giáp này vô khối những niềm vui liên quan tới tiền bạc, khiến tuổi Tý có được sự thoải mái trọn vẹn mà mình mong muốn. Nhưng đừng vì thế mà bỏ quên mất việc lập kế hoạch cho ngày mai, chúng vô cùng quan trọng.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, nếu cảm thấy mỏi mệt vì tốc độ quá gấp rút của tuần mới thì bản mệnh hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và thời gian để chậm lại. Khi tìm ra được nguồn năng lượng và sự hứng khởi cho riêng mình thì sẽ chẳng khó để tăng tốc.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu bày tỏ quan điểm cá nhân và nhận lại sự chỉ trích của người khác. Con giáp này phải hiểu rằng đã dám nói ra ý kiến của mình thì phải biết chấp nhận rằng có những ý kiến bất đồng, nhưng đừng vì thế mà quay sang chê bai ai đó.

Tử vi ngày 8/9/2021: Tuổi Mão cảm xúc bùng cháy, tuổi Ngọ tài lộc thu về - Hình 1

Cách hành xử của một người nào đó, dù là thân cận trong ngày hôm nay cũng khiến con giáp này nhận ra bản chất thật của đối phương. Lúc này họ có khóc lóc, tìm cách đổ lỗi cho những người khác hay do hoàn cảnh thì bản mệnh cũng cảm thấy không thể tin tưởng được nữa.

Thổ khí vượng ảnh hưởng đến sức khỏe của những ai có bệnh mãn tính, có người sẽ bị ốm liên miên. Việc uống thuốc không có hiệu quả bằng việc nghỉ ngơi hợp lý và tìm cách chữa tâm bệnh trước. Tuổi Sửu nên nhớ để thực hiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 8/9/2021, nhân lúc có cát tinh tương trợ, tuổi Dần nên thay đổi một chút không khí ngày hôm nay. Chính một chút táo bạo, mới mẻ trong cách làm việc sẽ giúp con giáp này đạt được những thành quả đầy bất ngờ và khiến cho tâm trạng cũng tốt lên rất nhiều.

Ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của tuổi Dần hôm nay có phần kém sắc. Có lẽ bản mệnh chưa đủ may mắn trong chuyện yêu đương. Hãy kiên nhẫn chờ đợi hơn một chút nữa. Người đã có đôi có cặp nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia, rồi làm tổn thương nhau. Có lẽ cả hai cần có một khoảng lặng để nhìn nhận lại tình cảm.

Ngũ hành xung khắc còn khuyên con giáp này nên lập ra cho mình những mục tiêu cụ thể hơn để tập luyện sức khỏe, giúp cho cơ thể con giáp này khỏe khoắn hơn ngày hôm nay. Chớ lười biếng, bởi vì nếu không rèn luyện, bản mệnh khó có thể có một cơ thể khỏe khoắn, lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/9/2021, tuổi Mão luôn luôn đề cao tính chính xác đến từng chi tiết một. Tuy nhiên hôm nay, khi tốc độ đóng vai trò quan trọng, con giáp này lại dễ vội và sai sót. Bản mệnh cần nhanh nhẹn và hoạt bát hơn trong việc xử lý mọi vấn đề, nếu muốn có một ngày thật hiệu quả.

Bù lại, những cảm xúc tưởng chừng đã lụi tàn nhưng nhờ tam hợp xuất hiện mà bỗng bùng cháy , đem đến cho con giáp này ngày khởi động đầy lãng mạn trong đời sống tình cảm. Khi quan tâm nhiều hơn đến chính những cảm xúc, tâm tư của mình, bản thân sẽ có một ngày đầy ý nghĩa.

Trong ngày mới này, cục diện ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Mão. Có thể một phần là vì con giáp này ăn uống sai cách trong suốt thời gian dài. Lúc này bản mệnh nên xem lại chế độ ăn, nếu cần thì cần người tư vấn chế độ dinh dưỡng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 8/9/2021 hôm nay, tuổi Thìn dễ xuất hiện những cảm xúc tiêu cực hơn bao giờ hết. Con giáp này hãy chuyển hướng tập trung mỗi khi cảm thấy tâm trạng không tốt, tinh thần bắt đầu chùng xuống, nếu có thể, nên làm việc mà mình thấy hứng thú.

Tuổi Thìn được nhắc nhở phải chăm sóc bản thân. Nếu đang stress, hãy dành thời gian một mình để thả lỏng tâm trí và quay trở lại với những giá trị đời thường căn bản nhất. Điều đó sẽ khiến cho tinh thần con giáp này được thư giãn nhiều hơn.

Kể cả tuổi Thìn có vô cùng hào hứng với các tương tác xã hội ngày hôm nay thì cũng đừng dành quá nhiều thời gian cho việc đó, bởi vì con giáp này còn vô khối các công việc, các yêu cầu cần phải hoàn tất. Hãy nỗ lực giải quyết những nhiệm vụ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/9/2021 hôm nay, cát tinh chỉ lối cho tuổi Tỵ tránh được sai đường. Hẳn có những lúc con giáp này sẽ muốn trút bỏ tâm tư trong lòng và suy nghĩ một cách cảm tính. Tuy nhiên hôm nay bản mệnh cần phải lý trí hơn, rõ ràng hơn khi giải quyết mọi công việc.

Tử vi ngày 8/9/2021: Tuổi Mão cảm xúc bùng cháy, tuổi Ngọ tài lộc thu về - Hình 2

Ngũ hành tương sinh cho thấy tuổi Tỵ có một ngày thư thả, nhưng sự nhàn rỗi có thể đem đến sự uể oải. Thế nên con giáp này hãy khiến mình thật bận rộn, mỗi phút giây đi qua đều đem lại cho mình cảm hứng và ý tưởng, nhờ thế bản mệnh sẽ thấy mình có thêm nguồn năng lượng.

Tăng tốc trong một mối quan hệ nào đó có thể là điều mà tuổi Tỵ không nghĩ tới, nhưng nhờ tam hội sẽ là điều khiến con giáp này thích thú ngày hôm nay. Thế nên hãy cứ thử dấn thân và trải nghiệm, con giáp này sẽ thấy rằng những cảm xúc được mang lại vô cùng thú vị.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 8/9/2021, tuổi Ngọ có những tin vui tốt lành về tài lộc. Con giáp này buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Con giáp này được quý nhân che chở, có cơ hội thể hiện tiềm năng. Sự thông minh, tài giỏi giúp cho bản mệnh dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống và giải quyết bất đồng trong công việc một cách hiệu quả.

Tuổi Ngọ cũng có cơ hội cải thiện các mối quan hệ. Đôi khi tiền bạc không phải yếu tố quan trọng nhất trong mọi vấn đề. Giao tiếp khéo léo là một trong những thế mạnh, nhờ thế thì tuổi Ngọ dễ dàng có thể thuyết phục được mọi người. Đừng bỏ phí lợi thế này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/9/2021 hôm nay, tài lộc của tuổi Mùi khá vượng, bản mệnh rất tỉnh táo và nhạy bén trước những thời cơ đến với mình nhờ vậy mà giành được lợi thế. Con giáp này biết rằng mọi chuyện không chỉ dựa vào may mắn nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên hung tinh nhắc nhở tuổi Mùi nên thận trọng trong ngày hôm nay. Con giáp này hãy chú ý đến từng lời ăn tiếng nói, từng công việc mà mình giải quyết, chớ vội vàng, hấp tấp, bởi vì một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả to lớn hơn là bản mệnh nghĩ.

Ngoài ra, có thể vì tuổi Mùi quá mạnh mẽ mà đôi lúc trở nên cố chấp và cứng nhắc. Con giáp này quyết đoán là tốt nhưng nếu không biết tiết chế thì hay cho mình là nhất mà không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 8/9/2021 hôm nay, tuổi Thân gặp một số rắc rối cần có mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, con giáp này có năng lực nhưng với cách làm việc theo cảm hứng thì sớm muộn cũng tự đánh mất những cơ hội thăng tiến vào tay người khác.

Bù lại, ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, có nhiều hy vọng mới cho chuyện tình yêu đang nảy nở. Con giáp này có khá nhiều lựa chọn, hãy để trái tim lên tiếng chứ đừng quá lý trí mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt của mình.

Tình yêu đôi lứa cũng ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Những ai đang hiểu nhầm sẽ có cơ hội giải thích, hóa giải căng thẳng. Tương lai vẫn sẽ còn nhiều sóng gió, đôi bên cần phải vững tin vào nhau dù có gặp phải bất cứ chuyện gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/9/2021 hôm nay, tài vận của tuổi Dậu vô cùng dồi dào. Con giáp này đón nhận nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền của mình. Sau một khoảng thời gian khá dài, những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng đón nhận một khoản lãi của mình.

Tử vi ngày 8/9/2021: Tuổi Mão cảm xúc bùng cháy, tuổi Ngọ tài lộc thu về - Hình 3

Hôm nay cát thần mang tới nhiều may mắn cho tuổi Dậu nên đừng ngần ngại biến ý tưởng thành hành động. Đây chính là cơ hội để bắt tay vào khởi xướng những gì đang ấp ủ. Sự tự tin đã giúp cho bản mệnh thành công một phần rồi, đừng chần chờ nữa.

Cục diện Kim Thổ tương sinh hỗ trợ cho các đôi lứa yêu nhau có cơ hội tìm đến nhau, là cơ hội rất tốt cho những ai độc thân đang hào hứng tham gia các cuộc gặp gỡ tìm thấy được một nửa như ý. Các cặp đôi dễ có tin vui bầu bí trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 8/9/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tuất dễ gặp trở ngại nếu bản mệnh không suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định hoặc không đánh giá đúng năng lực, tình hình. Không những thế, đường tài lộc cũng thất thoát khá nhiều.

Vận trình của tuổi Tuất có phần sa sút bởi con giáp này trở nên quá mức thẳng thắn. Bản mệnh nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của mọi người nên dễ làm mất lòng người khác, đồng thời khiến chính mình vướng phải rắc rối.

Ảnh hưởng của hung tinh không hề nhỏ nên tuổi Tuất nên hạn chế thực hiện những việc quan trọng trong ngày hôm nay. Những lúc gặp khó khăn, con giáp này không nên quá căng thẳng, áp lực mà cần bình tĩnh suy nghĩ phương án giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/9/2021 hôm nay, tuổi Hợi sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả, nhờ sự chủ động và tích cực của con giáp này. Mọi người hẳn rất ngưỡng mộ và ghen tị với những thành quả mà bản mệnh đạt được sau một ngày làm việc năng suất.

Tuy nhiên cục diện Thủy Thổ xung khắc lại ảnh hưởng tới túi tiền của bản mệnh lúc này. Tuổi Hợi có thể mua sắm quá tay dù đã cố gắng kiềm chế bản thân nhất là lúc đi mua đồ online hay ở các siêu thị.

Tam hợp cũng khuyên tuổi Hợi nên tập trung cho chuyện tình cảm hiện tại dù nó đang tốt đẹp, nhiều người được tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc vốn có. Người độc thân có thêm cơ hội để tìm hiểu một người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 3/9/2021: Tuổi Thìn thay đổi cuộc sống, tuổi Hợi thu nhiều tài lộc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, tài tinh có thể mang lại vận may tiền bạc cho tuổi Thìn, nhờ đó mà con giáp này có thể thay đổi cuộc sống.

Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được như thế nếu không nỗ lực trong suốt thời gian dài vừa qua.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, cát tinh tương trợ cho tuổi Tý chủ động tìm ra được giải pháp trong công việc ngày. Nhiều người còn nhận được sự hậu thuẫn của mẹ đẻ trong cuộc sống. Bản mệnh cảm thấy hứng thú với những gì mình đang làm. Và tinh thần hăng say là liều thuốc để bản mệnh vượt qua những khó khăn.

Bài học cuộc sống cũng đã cho con giáp này biết rằng những tai tiếng, thị phi có thể đến với bất cứ ai. Nhưng điều quan trọng là học cách để tron bất cứ hoàn cảnh nào, cũng đừng quá nóng nảy, táo bạo quá hoặc chỉ luôn muốn làm theo ý mình mà gây xích mích với người khác.

Thủy Mộc tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh có được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và hàng xóm. Nếu trước đây hai người từng có căng thẳng thì đây là lúc để hòa giải. Các cặp đôi khá hài hòa, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi khi đôi bên đã biết lắng nghe nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu cảm thấy tự tin với số tiền mình có được trong tay. Đây là khoản tiền có thể là ai đó trả nợ hoặc được người nhà, bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ cho kế hoạch làm ăn của bản mệnh.

Tử vi ngày 3/9/2021: Tuổi Thìn thay đổi cuộc sống, tuổi Hợi thu nhiều tài lộc - Hình 1

Tuy nhiên mối quan hệ giữa tuổi Sửu và nửa kia kém hài hòa. Có điềm báo những mâu thuẫn, xung đột có thể bùng nổ giữa hai người, phần nhiều là do suy nghĩ, ý kiến có nhiều điểm khác biệt. Nếu như đôi bên không biết lắng nghe và dung hòa thì khó có thể tiếp tục, tình cảm cũng bị ngáng trở.

Ngoài ra Thổ Mộc xung khắc ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, nếu con giáp này muốn nghỉ ngơi thì chẳng có lý do nào có thể ngăn cản con giáp này ngày hôm nay. Hãy cho mình một khoảng lặng thư giãn, được nạp năng lượng, được tận hưởng những phút thư thái nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 3/9/2021, nếu không chịu mở rộng tầm nhìn thì tuổi Dần thật khó có thể phát hiện ra bất cứ điều gì thay đổi ngày hôm nay. Con giáp này cần phải học cách quan sát và cảm nhận, thay vì khăng khăng tin vào chính những suy nghĩ của bản thân. Tình thế thay đổi nhiều hơn là bản mệnh dự đoán.

Con giáp này cũng biết còn nhiều khó khăn đang chờ đợi phía trước, song vẫn quyết tâm làm theo những gì trái tim mách bảo. Trong ngày, tuổi Dần nên chú ý đề phòng kẻo mất mát tiền bạc. Có thể không phải do bản mệnh tiêu pha gì mà là bị mất trộm hoặc đầu tư không đúng chỗ.

Mộc khí vượng khiến tuổi Dân hay mệt mỏi, con giáp này không nên lấy cà phê để giúp cho bản thân được tỉnh táo hơn ngày hôm nay, điều đó không có ích gì. Rõ ràng là cơ thể đã mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bước vào ngày làm việc mới, đừng thúc ép mình quá đà.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, tam hội chỉ ra rằng, ai đó đang cần đến sự giúp đỡ, vậy thì tuổi Mão hãy là người đầu tiên tìm đến và trở thành cánh tay đắc lực cho họ. Đây là ngày mà con giáp này có sự cảm thông, chia sẻ và sẵn lòng hỗ trợ mọi người.

Hôm nay, để đi được đến đích, điều mà cần chính là tuổi Mão phải có một tấm bản đồ và một điểm đến cụ thể, thay vì dựa theo cảm tính của mình. Con giáp này cũng cần có một sự giúp đỡ đáng tin cậy, điều đó sẽ giúp ích cho bản mệnh có một hành trình suôn sẻ hơn rất nhiều.

Mộc khí vượng cho thấy sức khỏe là vấn đề mà tuổi Mão phải quan tâm khá nhiều trong ngày này. Lúc này bản mệnh nên dành nhiều thời gian để tìm cách chữa bệnh, nhất là những ai từng bị bác sĩ kê đơn sai thì chính con giáp này cũng như người thân nên cùng nhau tìm hiểu thêm về việc này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, tài tinh có thể mang lại vận may tiền bạc cho tuổi Thìn, nhờ đó mà con giáp này có thể mua nhà, mua xe, thay đổi cuộc sống. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được như thế nếu không nỗ lực trong suốt thời gian dài vừa qua.

Nhờ có tam hội mang lại tín hiệu tốt đẹp cho tuổi Thìn cải thiện mối quan hệ của mình với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Nếu ai đó nhờ con giáp này giúp đỡ trong ngày này thì nhớ nhiệt tình giúp đỡ vì đối phương đang thực sự rất cần được hỗ trợ.

Thổ Mộc xung khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh và lý do chủ yếu từ ngoại cảnh như thời tiết. Thế nhưng phần lớn cũng là do chế độ ăn uống và tập luyện của con giáp này chưa hợp lý, nếu cần bản mệnh nên xin tư vấn thêm để thực hiện cho đúng.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, tuổi Tỵ đang rất vội vàng, hối hả, trong khi tự cảm thấy không muốn và không nên vội vàng. Đừng vì bất cứ lý do nào mà thúc giục bản thân và đưa ra những quyết định khi chưa có sự tính toán kỹ lưỡng.

Tử vi ngày 3/9/2021: Tuổi Thìn thay đổi cuộc sống, tuổi Hợi thu nhiều tài lộc - Hình 2

Cát thần mang tới tài lộc cho tuổi Tỵ để cải thiện được tình hình tài chính hiện tại, nhờ đó mà nâng cấp cuộc sống lên một mức độ cao hơn. Con giáp này và người thân nên tự thưởng bằng việc tổ chức những bữa ăn ấm cúng và thịnh soạn hơn.

Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này chủ động hơn trong việc cải thiện sức khỏe cũng như mối quan hệ với người thân trong nhà. niềm vui từ những sự chăm sóc và món quà nhỏ thiết thực sẽ khiến ngày của tuổi Tỵ đong đầy hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Ngọ khá tốt, nguồn thu nhập ổn định, song cần chú trọng vào những việc có tính an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước, đừng tham lam quá mà nhận lại hậu quả khó lường.

Hôm nay nhờ có tam hợp mà tuổi Ngọ độc thân rất vượng duyên, nhiều người theo đuổi. Thế nhưng lại không tốt cho những người đã có gia đình, bản mệnh phải cố gắng vượt qua những cám dỗ hiện tại.

Trong ngày Hỏa Mộc tương sinh cho thấy bản mệnh không còn phụ thuộc vào người vốn là chỗ dựa của mình nữa. Đó có thể là cơ hội để con giáp này có thể chọn lựa một hướng đi độc lập, chủ động có những bước đi của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, tuổi Mùi rủng rỉnh tiền tiêu một phần là nhờ có tài tinh che chở. Tuy nhiên, đừng mua sắm chỉ để thỏa mãn sở thích vì bản mệnh rất dễ mua về rồi lại cảm thấy nhanh chán ngay sau đó.

Thổ Mộc xung khắc nhắc nhở rằng nếu con giáp này cảm thấy mình bị mắc kẹt trong một tình huống nào đó, giữa những người bạn của mình, thì cách tốt nhất là tự giải thoát cho chính mình. Đừng biến mình thành nô lệ cho một mối quan hệ mà con giáp này tự biết mình không thể nào tháo gỡ được.

Người độc thân có thể có những yêu cầu, tiêu chuẩn quá cao đối với nửa kia của mình, điều đó có thể chính là rào cản mà con giáp này cần phải vượt qua để chạm tay tới hạnh phúc. Trong cuộc sống đâu có ai hoàn hảo đâu. Ngay đến chính bản mệnh chắc chắn cũng chẳng vẹn toàn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, lục xung khiến tuổi Thân khó kiểm soát cảm xúc của mình, rất dễ nổi nóng, làm hỏng việc. Nếu con giáp này đủ may mắn thì người đối mặt là người thân và họ hiểu tính nên mới bỏ qua cho con giáp này mà thôi.

Hung tinh tác động khiến tuổi Thân trở nên nóng vội hơn. Bản năng thôi thúc con giáp này không nên vội vàng cam kết hay quá tin tưởng vào một điều gì đó hôm nay. Tốt nhất nên tin theo những lời mà bản năng mách bảo, bởi vì có những việc nằm ngoài tầm kiểm soát và hiểu biết của bản mệnh.

Trong ngày Kim Mộc xung khắc, tuổi Thân không được lơ là về khía cạnh sức khỏe của mình như trong thời gian vừa qua. Đó là ăn uống không đúng bữa vì áp lực thời gian đảm bảo cho công việc, đã đến lúc bản mệnh sắp xếp lại cuộc sống của mình một cách khoa học hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, mọi việc đang đi đúng hướng dù tuổi Dậu có cảm giác như thể mình đang dậm chân tại chỗ, nhưng sự thật không phải vậy. Bản mệnh đang từng bước tiến chậm rãi. Hãy nhớ rằng chậm mà chắc, đừng vội vàng để rồi mắc sai lầm.

Tử vi ngày 3/9/2021: Tuổi Thìn thay đổi cuộc sống, tuổi Hợi thu nhiều tài lộc - Hình 3

Kim Mộc xung khắc cũng nhắc nhở bản mệnh đừng để những chi tiết nhỏ nhặt là rào cản, khiến con giáp này không thể có một tầm nhìn quang đãng, rộng mở. Cần phải phóng tầm mắt ra xa, vượt khỏi những thứ vụn vặt đời thường để biết được mình cần phải làm gì trong lúc này.

Vận tình tình cảm của tuổi Dậu gặp nhiều trở ngại hơn. Người độc thân chỉ mải mê chạy theo niềm đam mê, không còn quan tâm đến những chuyện gì khác, tự mình nhốt mình trong cô đơn. Trong khi đó các cặp đôi không tìm được sự hòa hợp với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, tài tinh mang lại nguồn tiền mà tuổi Tuất mong muốn, có thể là con giáp này vừa nhận được tiền lương từ nghề tay trái hoặc ai đang kinh doanh online bán được nhiều hàng, được nhiều người tín nhiệm.

Thổ Mộc xung khắc ảnh hưởng tới công việc của tuổi Tuất khiến một số việc con giáp này tưởng rằng đã hoàn thành nhưng nhận ra đã có người làm hỏng việc, thậm chí bị rò rỉ thông tin nên ảnh hưởng tới kết quả chung và bản mệnh phải dành thời gian để xử lý.

tam hợp mang tới nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Tuất, có những người độc thân tin rằng số phận đã cho hai người gặp nhau để kết duyên, nhưng duyên tới là một chuyện, giữ được nó hay không là do con giáp này mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 3/9/2021 hôm nay, ngũ hành tương sinh mang lại tài lộc cho tuổi Hợi khi có người hỗ trợ tiền bạc khi con giáp này gặp khó khăn. Một số người còn được người có kinh nghiệm hướng dẫn cách làm ăn khôn ngoan hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Trong ngày mọi thứ biến động, tuổi Hợi không hiểu điều gì đang diễn ra. Có lẽ con giáp này sẽ cần phải đầu tư một chút thời gian để biết được mình cần phải làm gì và định hướng lại. Đừng nên vội vàng, hấp tấp trong lúc này.

Sự chủ động, tích cực và sức sáng tạo của tuổi Hợi với sự che chở của cát tinh khi tham gia các hoạt động nhóm là vô cùng cần thiết ngày hôm nay. Hãy là người dẫn dắt tập thể và để tất cả có một ngày hiệu quả thực sự. Con giáp này chính là thủ lĩnh của nhóm ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới (25/10 - 31/10), 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, phất lên giàu sang, công thành danh toại
21:36:06 24/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
3 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, chuẩn bị làm đại gia, tài lộc xanh biếc, chạy ùn ùn vào túi
23:59:38 25/10/2021
3 con giáp này hứa hẹn bội thu tài lộc vào đầu tháng 11, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương
21:35:42 24/10/2021
Trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp xui xẻo triền miên, tiền tài tiêu tán, bao nhiêu công danh sự nghiệp đều bị đạp đổ bằng hết
21:34:12 24/10/2021
Tử vi tháng 11, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền tài vượng phát khiến khối người ngưỡng mộ
23:59:07 25/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc
06:42:45 25/10/2021
4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại
20:04:55 25/10/2021
Tử vi ngày 26/10/2021: Tuổi Thân tài lộc tấn tới, tuổi Hợi công danh khởi sắc
17:44:46 25/10/2021
Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, không thành đại gia thì tiền bạc cũng rủng rỉnh đầy túi
22:53:51 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Huy Khánh nói Hiền Thục: "Cô này không biết phép lịch sự trong giao tiếp"
14:16:30 26/10/2021
Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ
14:27:06 26/10/2021
Clip của ông Lê Tùng Vân "bay hơi" khỏi Youtube sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng
14:44:59 26/10/2021
Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?
14:53:50 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ
16:02:34 26/10/2021
Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo
14:32:34 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021

Tin mới nhất

6 cây cảnh cải thiện vận may, hóa giải tà khí trong nhà

17:08:44 26/10/2021
Dưới góc độ phong thủy, một chậu cây cảnh tốt không chỉ có thể khiến người ta mãn nhãn mà còn có vai trò cải thiện vận may, hóa giải tà khí.

5 loại cây phá tan phong thủy, trồng chỉ tổ hao tài tán lộc

17:07:14 26/10/2021
Phòng khách nên đặt những loại cây chiêu tài lộc, tượng trưng cho cát tường như trúc phú quý, lan quân tử... không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến vận may.

Thần số học: Những con số chứa năng lượng của thành công

17:01:58 26/10/2021
Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ quan tâm đến các giải pháp định lượng.

4 bộ phận ở phụ nữ càng nhỏ càng giàu, phúc báo hưởng cả đời

16:59:58 26/10/2021
Người xưa quan niệm miệng là cánh cửa vào cơ thể con người. Một người phụ nữ có miệng nhỏ thường là người rất thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác?

16:53:08 26/10/2021
Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong ánh mắt người xung quanh!

Tử vi ngày 27/10/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dần nóng giận hỏng việc

16:48:12 26/10/2021
Nhưng con giáp này nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất cẩn, Bọ Cạp phấn chấn

16:44:45 26/10/2021
Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tin tưởng rằng bản thân sẽ chinh phục được những khó khăn phía trước. Chỉ cần bạn kiên nhẫn chờ đợi, thì chắc chắn rằng chòm sao này sẽ có thể gặt hái được thành công lớn c...

Tháng 10 kết thúc là lúc 3 con giáp này thăng hoa, từ giờ đến cuối năm có sao cát tinh cao chiếu, càng làm việc càng may mắn

13:02:27 26/10/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng 10, 3 con giáp sau hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời, thời gian sắp tới sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, cuộc sống ngày càng thịnh vượng viên mãn.

Tuần mới mang đến cho 3 cung Hoàng đạo này rất nhiều may mắn và cơ hội phát triển sự nghiệp

13:02:03 26/10/2021
Tuần mới cũng là thời điểm tháng Bọ Cạp bắt đầu. Đây là tháng mà cảm xúc của mỗi người có thể trở nên cực đoan, nhưng cũng có thể trở nên vô cùng tích cực.

Nốt ruồi trên cổ là biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp và được quý nhân phù trợ?

13:01:57 26/10/2021
Hầu hết, ai trong chúng ta cũng có nốt ruồi và có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể. Có những vị trí nốt ruồi không tốt nhưng cũng có những vị trí nốt ruồi mang lại điềm lành, chẳng hạn như nốt ruồi mọc ở cổ.

Top 3 con giáp tuổi càng lớn càng giàu sang và thịnh vượng hơn

12:42:18 26/10/2021
Thời gian không làm mai một đi giá trị của những con giáp này khi càng có tuổi họ lại càng thành công và kiếm được nhiều tiền hơn cả khi còn trẻ.

7 cung hoàng đạo ưa thích 'work from home' hơn là đến công ty

12:38:35 26/10/2021
Là những người thích sống một mình hoặc chỉ sáng tạo khi ở một mình nên các cung hoàng đạo này thích được làm việc ở nhà hơn là phải tới công sở.

Những con giáp này mang trong mình trái tim yếu đuối, cực dễ tổn thương vào tháng 11 sắp tới

07:55:41 26/10/2021
Bạn sẽ tìm hiểu để biết được những điểm không hoàn hảo của bản thân và điều đó buộc bạn phải đối mặt với thực tế rằng đôi khi, bạn phải thất vọng khi nhận ra những thiếu sót của mình. Tháng 11 sẽ thực sự khó khăn cho bạn vì bạn sẽ không...

Top 3 con giáp nữ bản lĩnh, thành công, tự mình kiếm bạc tỷ chẳng cần đàn ông 

07:54:19 26/10/2021
Trời sinh bản lĩnh hơn người, 3 con giáp nữ này thành công vang dội mà chẳng cần người đàn ông nào cả.

Những con giáp nữ này từ đây đến hết năm Tân Sửu sắm được nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi bạt ngàn, tài lộc vinh quý

07:54:14 26/10/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp nữ này từ đây đến hết năm Tân Sửu sắm được nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi bạt ngàn, tài lộc vinh quý.

Không thích sân si và nhiều chuyện, 3 con giáp này luôn giữ được chừng mực, không xen vào chuyện người khác

06:12:17 26/10/2021
Người tuổi Thân là người biết đâu là đủ để sống vui vẻ, điều này khiến họ rất mãn nguyện với tình trạng hiện tại của mình. Không phải họ không có chí tiến thủ mà ngược lại, họ đang trong quá trình theo đuổi sự tích cực và vẫn luôn giữ ý...

Trong 31 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu sang bất ngờ, sắm bất động sản trong tầm tay

23:59:46 25/10/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dậu càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm.

Tình duyên 12 con giáp ngày 26/10/2021: Sửu thuận lợi, Tỵ khởi sắc, Dậu gặp phiền não

23:59:03 25/10/2021
Tình cảm của tuổi Sửu hôm nay rất thuận lợi, mối quan hệ nhân duyên tương thân tương ái, đồng cam cộng khổ. Vận khí tam hợp Kim cục đem tới một ngày tình cảm bay bổng, suy tư cao xa. Người độc thân dù mạnh mẽ và kiên quyết cũng không tr...

Cát thần sát vai, Thực thần trợ mệnh, 3 con giáp này ngày 26/10/2021 tài lộc hanh thông, công danh khởi sắc

23:58:59 25/10/2021
Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cát thần mang tới cho tuổi Sửu không ít cơ hội kiếm tiền. Có thể nói, tình hình tài chính không còn phải lo lắng như trước, việc chi tiêu cũng rất ổn định, trong tầm ...

Thị phi bao vây, hung tinh tác động, 3 con giáp này ngày 26/10/2021 cần đề phòng tiểu nhân, tránh rước họa vào thân

23:58:53 25/10/2021
Để đối phó với vấn đề này, Tuổi Ngọ cũng không cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, suy nghĩ của mình, nhưng nên học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như chuyện rắc rối không đá...

Sức khỏe tinh thần 12 con giáp ngày 26/10/2021: Sửu cần kiềm chế cảm xúc, Thìn cần buông bỏ những thứ làm bản mệnh mệt mỏi

23:58:49 25/10/2021
Lục xung xuất hiện trong ngày hôm nay cũng là lúc tuổi Tý thử xem những người mà bản mệnh đang kết nối, giao lưu, họ có thực sự xứng đáng với niềm tin, với những tình cảm mà bản mệnh trao cho họ hay không.

Những con giáp này từ ngày 1/11/2021 thoát khỏi vận xui, may mắn tràn ngập, vinh hoa lót bước

23:58:45 25/10/2021
Dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì người tuổi Ngọ đều đạt được những thành tựu nhất định trong công việc. Người làm kinh doanh thường làm ăn phát đạt, vốn ít, lời nhiều. Trong khi người làm công ăn lương sẽ sớm có cơ hội thăng ...

Những con giáp nữ thích 'ngược', đối phương càng lạnh lùng, khó gần họ càng thích

23:58:39 25/10/2021
Phụ nữ tuổi Tỵ khá lạnh nhạt và thường thờ ơ trong chuyện tình cảm. Nhưng một khi gặp được người yêu lạnh nhạt hơn họ, họ không thể không thể hiện ra phần nhiệt huyết của mình.

Đi đến đâu được nể đến đấy, 3 con giáp này nổi tiếng chính trực, không bao giờ có chuyện nói 2 lời

23:58:21 25/10/2021
Người tuổi Tuất có tính cách rất đơn giản, họ có lý tưởng riêng và không dễ dàng từ bỏ. Trong cuộc sống thường nhật, họ không phải kiểu người trước mặt một đằng, sau lưng một nẻo mà có gì cũng sẽ thể hiện trực tiếp.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy sẽ tiết lộ khả năng độc đáo của bạn, ưu điểm mà khiến người khác phải ngưỡng mộ

22:38:49 25/10/2021
Ưu điểm của bạn chính là sự sâu sắc. Khi những người xung quanh còn mờ mịt, bạn đã nhìn thấu xu hướng thấy mọi thứ thật rõ ràng rồi.

Đúng 12 ngày tới, top 3 con giáp tài khí ngút trời, có lộc trời ban, hút tiền về túi không ngớt

22:38:16 25/10/2021
Tử vi nhận thấy, 12 ngày tới đây, tuổi Hợi may mắn đủ đường, tài khí thịnh vượng khủng khiếp. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ có những khoản thu hoạch bất ngờ ở một số dự án đầu tư.

6 thứ ở cửa chính khiến Thần Tài chán nản, vận may chạy mất

22:18:32 25/10/2021
Nhà vệ sinh hay nhà tắm nếu đối diện với cửa ra vào sẽ khiến dòng năng lượng chảy vào nơi này và không thể lưu thông đến các khu vực khác trong nhà. Bên cạnh đó, cách bố trí này cũng khiến nhà bạn trở nên kém duyên trong mắt những vị kh...

Có thể bạn quan tâm

Xu hướng tiêu dùng và kế hoạch cung ứng hàng hoá Tết Nhâm Dần 2022

Đời sống

19:33:30 26/10/2021
Để chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Bộ Công Thương chỉ đạo các địa phương, doanh nghiệp và đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch phục vụ Tết, chủ động rà soát cung cầu hàng hóa và phương án cung ứng hàng hóa kể cả trong điều ...

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

Tâm sự

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Tăng Chí Vỹ không để lại tài sản cho con

Sao châu á

19:31:59 26/10/2021
Trùm TVB chia sẻ sẽ tiêu hết tiền trước khi qua đời mà không để lại cho các con. Ông cũng khẳng định ít khi giúp đỡ con trong công việc.

10 loại thuốc trị viêm xoang thường dùng và những lưu ý cần biết

Sức khỏe

19:30:23 26/10/2021
Viêm xoang khiến người bệnh có cảm giác ngứa ngáy, ngạt mũi, sổ mũi, đau nhức tại các hốc xoang bị bệnh.

10 xe bán tải nhỏ gọn tiện dụng từng được sản xuất

Ôtô

19:28:07 26/10/2021
Xe bán tải có lịch sử lâu đời, xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 19. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu xe tải nhỏ gọn nhất mọi thời đại.

Sắc vóc Tăng Thanh Hà qua thời gian

Sao việt

19:26:37 26/10/2021
13 năm sau thành công của Bỗng dưng muốn khóc và đã trở thành mẹ hai con, diễn viên Tăng Thanh Hà vẫn được người hâm mộ gọi là ngọc nữ.

Cánh gà chiên ba vị ngon đậm đà không thể chối từ

Ẩm thực

19:25:40 26/10/2021
Cánh gà chiên ba vị là món ăn ngon hấp dẫn đơn giản ai cũng mê nhưng cũng cần phải có bí quyết để món gà thêm phần đậm đà hơn Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết để làm nên món cánh gà chiên ba vị đậm đà và hấp dẫn này nhé

5 việc phụ nữ thường ngại làm lúc về giường nhưng với đàn ông lại chính là "chất gây nghiện", cả đời muốn vợ chiều mãi

Kiến thức giới tính

19:25:02 26/10/2021
Trong cuộc yêu, đàn ông luôn thích cảm giác da cọ da để có thể cảm nhận được sự ấm áp, mềm mại của cơ thể đối phương.

Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo

Tình yêu

19:22:07 26/10/2021
Như có 1 ma lực nào đấy khiến họ chẳng hỏi han nhau được câu nào đã lao vào cơn hoan lạc.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ

Netizen

19:20:26 26/10/2021
Anh Lê Thanh Minh Tùng đang chịu áp lực rất lớn từ dư luận sau khi lên sóng nhận đại diện tịnh thất Bồng Lai là cha cũng như nói về những bí mật đen tối phía sau.

Ngắm Honda Air Blade 150 phiên bản giới hạn, giá 55,79 triệu đồng

Xe máy

19:17:43 26/10/2021
Honda Air Blade 150 phiên bản giới hạn có giá niêm yết 55,79 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Phiên bản này sở hữu màu sơn và tem ấn tượng hơn so với các phiên bản khác.

Trung Quốc phong tỏa thành phố 4 triệu dân, hủy giải marathon Bắc Kinh vì dịch Covid-19

Thế giới

19:14:34 26/10/2021
Trung Quốc vào ngày 26.10 đã áp đặt lệnh phong tỏa thành phố Lan Châu, thủ phủ tỉnh Cam Túc ở tây bắc nước này, để kiểm soát dịch Covid-19.