Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn

Thiên Bình như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn có được một ngày trọn vẹn như hôm nay. Tinh thần phấn chấn khiến Thiên Bình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ gặp phải một vài rắc rối nho nhỏ. Bạn phải tự mình xử lý chúng mà không có bất cứ một sự trợ giúp nào.

Tâm trạng thất thường không ổn định khiến chòm sao này trở nên nhạy cảm hơn với tất cả mọi người xung quanh. Đôi khi chỉ một câu nói đùa đơn giản cũng có thể khiến Dương Nhi cảm thấy buồn bã, đau lòng suốt cả ngày dài.

Cũng may là có số tiền tiết kiệm từ trước mà Dương Nhi có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều trong những ngày này.

Con số may mắn: 25, 76

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có những ý tưởng đầy sáng tạo . Điều này sẽ giúp bạn có được sự tự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Tiếp tục phát huy năng lực của mình, chắc chắn ngày thăng tiến của chòm sao này sẽ không còn xa.

Chẳng cần nói ra thì ai cũng biết là chòm sao này yêu quý gia đình của mình như thế nào. Tuy nhiên, những lời bạn nói ra lúc này có thể khiến những người thân thiết nhất của mình phải tổn thương. Hãy nhớ sự chiếm hữu không bao giờ có trong từ điển của một tình yêu bền vững.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn - Hình 1

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Đó có lẽ phần lớn là nhờ những kế hoạch chi tiêu chi tiết rõ ràng mà bạn đã vạch ra từ trước đó.

Con số may mắn: 10, 18

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bộc lộ khả năng lãnh đạo của mình. Sự táo bạo và quyết đoán của chòm sao này khiến mọi người có cái nhìn khác về bạn. Cái ló khó cái khôn, trong giờ khắc quyết định, Song Tử đã nhanh chóng tìm ra được câu trả lời cho những rắc rối trước mắt.

Sự vô tâm của bạn có thể là nguyên nhân khiến khoảng cách giữa hai bạn ngày một lớn lên. Bạn có thể thao thao bất tuyệt hàng giờ liền nhưng lại chẳng chịu lắng nghe những suy nghĩ hay nhận ra những cảm xúc của đối phương. Hãy nhìn lại mình và sửa chữa trước khi quá muộn.

Có vẻ như dạo này Tử Nhi đã bỏ bê chẳng chịu quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Ăn uống không đầy đủ, thức khuya ngủ ít có thể là nguyên nhân khiến Song Tử trở nên mệt mỏi nhiều hơn.

Con số may mắn: 73, 98

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày khá bình yên. Sự lơ đễnh có thể là nguyên nhân khiến Cự Giải mắc sai sót. Chỉ cần tập trung và đừng bỏ qua chi tiết nào dù nhỏ nhất, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách và tiến dần đến với đích đến của riêng mình.

Các mối quan hệ của Giải Nhi ngày được củng cố bền chắc hơn trong thời gian này. Cung hoàng đạo tốt bụng này luôn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh. Mọi người cảm nhận được sự ấm áp và bình yên khi ở bên bạn.

Hôm nay Giải Nhi sẽ chi ra một khoản kha khá cho sở thích cá nhân. Khoản tiền ngoài kế hoạch này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến túi tiền của bạn.

Con số may mắn: 76, 95

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 8/5/2021 cho thấy Sư Tử sẽ gặp những rắc rối trong công việc và mâu thuẫn về mặt tình cảm. Cũng may nhờ bản lĩnh và tài trí của mình mà Sư Tử có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề. Chỉ cần bạn lơ là một chút thôi là mọi chuyện đã rối tinh lên.

Bạn và những người thân trong gia đình nảy sinh những tranh cãi mâu thuẫn. Mọi chuyện có thể bắt nguồn từ những điều nhỏ nhất mà ít ai nghĩ đến nó có thể là nguyên nhân của sự rạn nứt về sau.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn - Hình 2

Nắng nóng khiến Sư Tử mệt mỏi và khó chịu hơn bình thường. Hãy uống nhiều nước và ăn trái cây để cung cấp vitamin, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hạn chế hoạt động ngoài trời nếu có thể.

Con số may mắn: 12, 54

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ mang đến không ít áp lực cho chòm sao này. Dù là công việc hay chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng khó tránh khỏi sự thất vọng. Những khó khăn trước mắt tuy có thể làm chậm con đường tiến tới thành công của bạn nhưng Xử Nữ cũng đừng nên quá bi quan. Chỉ cần bạn luôn nỗ lực không ngừng thì chông gai nào rồi cũng sẽ vượt qua hết.

Xử Nhi không may vướng phải vào một mối quan hệ phức tạp, đây là lúc bạn phải làm rõ tình cảm của mình. Nếu không dứt khoát ngay từ bây giờ thì cuối cùng người chịu tổn thương có thể là bạn đ.

Thức khuya là một trong những nguyên nhân khiến Xử Nữ luôn cảm thấy mệt mỏi trong thời gian gần đây. Không chỉ thế, nguy cơ xuất hiện các bệnh về gan cũng sẽ tăng cao. Hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ của mình trước khi quá muộn.

Con số may mắn: 36, 76

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn có được một ngày trọn vẹn như hôm nay. Tinh thần phấn chấn khiến Thiên Bình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Bạn khẳng định được năng lực của bản thân trước đồng nghiệp và cấp trên.

Trong vấn đề tình cảm, bạn có cảm giác nhạt nhẽo, nhạt nhòa, không biết làm cách nào để làm mới tình yêu hiện tại. Hai người hãy thống nhất cùng thực hiện việc gì mà hai bạn chưa từng thử xem sao.

Thiên Bình dù thế nào hãy cố gắng giữ chặt túi tiền của mình trong ngày hôm nay. Sự nhẹ dạ cả tin của bạn chính là điểm yếu chí mạng của bạn. Hãy có sự đề phòng những người tiếp cận vì tiền bạc trong thời điểm này.

Con số may mắn: 06, 90

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Những căng thẳng đến từ công việc cũng ảnh hưởng phần nào đến chòm sao này. Những tưởng mọi việc đã êm xuôi thì đến phút cuối Hổ Cáp lại gặp phải một chướng ngại khó lường. Cũng may là với bản lĩnh của mình, Cáp Nhi có thể xử lý nhanh chóng vấn đề, tuy kết quả không thực sự như mong đợi.

Về phương diện tình yêu , ở bên Hổ Cáp luôn có một người yêu thương, quan tâm và lo lắng cho bạn mỗi ngày. Hãy luôn trân trọng và dành tình yêu của mình cho người ấy. Một bữa tối ngọt ngào sẽ hâm nóng tình cảm của đôi bên.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn - Hình 3

Đừng nghĩ bản thân còn trẻ mà bạn có thể bỏ bê bản thân, thức khuya hay ăn uống ngủ nghỉ không khoa học như thế. Một lúc nào đó cơ thể của bạn sẽ lên tiếng báo động, dừng lại những việc làm có hại cho sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 03, 43

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn bình thường, những phản ứng thái quá có thể dẫn đến tranh cãi không cần thiết trong ngày này. Một vài vấn đề phát sinh có thể khiến chòm sao này khó chịu và bực bội. Tuy nhiên với chòm sao thông minh này thì chẳng có gì là không thể giải quyết được.

Tâm tính của Mã Nhi cứ thay đổi thất thường khiến những người xung quanh cảm thấy e ngại. Nửa kia của bạn chẳng biết phải làm thế nào khi cảm xúc của bạn cứ nóng lạnh liên tục như vậy.

Một trong những cách giải tỏa căng thẳng mà Nhân Mã áp dụng chính là mua sắm . Điều quan trọng lúc này chính là vực dậy tinh thần, thế nên hầu bao có nhẹ hơn một chút với Mã Nhi cũng chẳng hề gì.

Con số may mắn: 25, 65

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ nhận được một vài tin vui về tài chính. Có vẻ bạn đang dần vực dậy sau khoảng thời gian khó khăn vừa qua. Cuối cùng cũng có ngày cấp trên nhìn ra được năng lực thực sự của bạn. Những nỗ lực bền bỉ của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đúng là Thần Tài đang đứng về phía bạn rồi. Chẳng phải khi nào cũng có được cơ hội kiếm tiền như vậy. Ma Kết hay mau chóng chớp lấy thời cơ này nhé. Đừng quên luôn tỉnh táo và thận trọng trong từng bước đi thì mới mong có được thành công bền vững.

Quá nhiều chất kích thích dung nạp vào cơ thể sẽ khiến gan của bạn luôn trong tình trạng hoạt động quá tải. Đó là lý do bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là trong thời tiết nóng nức khó chịu. Hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống của bạn ngay từ bây giờ.

Con số may mắn: 08, 54

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bộc lộ khả năng sáng tạo độc đáo của bản thân. Công việc tiến triển, tài chính ổn định như thế này thì còn gì bằng. Những ý tưởng mới mẻ được bạn áp dụng vào trong công việc, khiến mọi thứ được giải quyết một cách nhanh gọn và hiệu quả hơn nhiều lần.

Về mặt tình cảm, dù có bận rộn đến mức nào đi chăng nữa thì Bảo Bình cũng nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và nửa kia của mình. Nếu không thì khoảng cách giữa bạn và những người thân yêu sẽ ngày một xa cách hơn.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn - Hình 4

Tình hình tài chính của Bảo Bình không có nhiều biến động. Một vài cơ hội có thể xuất hiện, tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư, hãy cứ án binh bất động thì hơn.

Con số may mắn: 34, 87

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặp không ít những rắc rối và trục trặc liên quan đến chuyện tình cảm. Đôi bên thiếu đi sự hòa hợp vốn có, thay vào đó là những mâu thuẫn tranh cãi liên miên. Cũng chính vì thế mà chòm sao này cứ mãi u sầu, buồn đau.

Công việc được cho chính là điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay của chòm sao này. Dù đứng trước bao khó khăn thử thách thì Ngư Nhi chẳng e sợ mà vẫn tiến về phía trước, từng bước một. Chỉ có kiên trì và nỗ lực không ngừng mới có thể giúp bạn vượt qua những chông gai này.

Thời tiết nắng nóng khiến sức khỏe của Ngư Nhi bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn có thể bị chóng mặt đau đầu hay say nắng nếu ở ngoài trời quá lâu. Cố gắng ăn uống cấp nước cho cơ thể đầy đủ và hạn chế đi nắng nhiều giờ nếu có thể.

Con số may mắn: 12, 65

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 7/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm

Xử Nữ bỗng trở nên nhạy cảm hơn hẳn ngày thường. Những lời nói bông đùa của người khác cũng khiến bạn suy nghĩ rất nhiều. Tâm trạng bất ổn khiến bạn không đủ tập trung cho công việc nhưng lại cảm thấy khó chịu khi thấy người khác làm tốt hơn mình.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 7/5/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có một ngày không mấy suôn sẻ, khi mà mọi thứ cứ rối tinh rối mù lên khiến bạn đau đầu tìm cách xoay sở. Có những điều mà Dương Dương tưởng rằng mình đã làm đúng và tràn đầy tự tin với chúng thì lại đang dần bộc lộ những vấn đề khiến bạn hoang mang và lo lắng vô cùng.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay không có nhiều biến động. Với riêng các bạn vẫn còn độc thân, dù đang có cơ hội tìm hiểu một mối quan hệ mới nhưng dường như bạn chưa mấy mặn mà.

Cảm xúc bất ổn khiến bạn cũng có xu hướng tiêu xài quá thoáng trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 25, 77

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ phát huy được ưu điểm chăm chỉ của mình trong thời điểm như hôm nay. Khi được giao cho một công việc gì, bạn luôn dành tối đa sự tập trung tinh thần cao độ, rất ít khi xao nhãng. Bạn cũng chủ động tìm tòi để khám phá ra những cách làm việc hiệu quả nhằm đẩy nhanh tiến độ chứ hiếm khi để ai đó phải nhắc nhở.

Trong tình yêu, bạn đề cao sự chung thủy và coi đó là nền tảng căn bản để duy trì một mối quan hệ. Bạn cũng yêu cầu nửa kia của mình phải làm được như vậy, nhưng hãy nhớ nếu có nghi ngờ gì hãy hỏi thẳng người ấy thay vì nghe lời người ngoài.

Tử vi ngày 7/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm - Hình 1

Ngày hôm nay, Ngưu Nhi cũng nên tự mình cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đừng chủ quan cho rằng mình có thể làm mọi việc chỉ vì vẫn còn đang trẻ khỏe.

Con số may mắn: 26, 76

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đã tìm ra cách để tập trung vào thế mạnh của mình và khắc phục các mặt chưa tốt để vươn tới thành công. Sự thông minh và nhanh nhẹn của Song Song khiến người khác phải trầm trồ. Bạn có cái nhìn độc đáo hơn hẳn người khác trong cùng một vấn đề và khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên về ý tưởng táo bạo của bạn.

Chuyện tình cảm, Song Tử đừng mãi biện minh rằng mình đang bận rộn, chẳng ai bận đến mức không thể nhắn nổi một tin nhắn cho người kia, chỉ là bạn có dành sự ưu tiên và quan tâm cho đối phương hay.

Tử vi hàng ngày nhận thấy, bạn không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc trong hôm nay. Kế hoạch tiết kiệm của bạn đang diễn ra rất thuận lợi và nó sẽ giúp bạn an tâm hơn khi làm bất cứ việc gì.

Con số may mắn: 11, 43

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần học cách suy nghĩ cẩn thận hơn và kiên nhẫn chờ đợi dù trong bất kì tình huống nào. Hôm nay, những chú Cua có thể đưa ra một vài quyết định khá vội vàng mà chưa suy nghĩ cẩn thận. Việc bỏ qua những chi tiết nhỏ có thể khiến bạn gặp rối rối khi sai sót có thể nằm ở chính những thứ bạn bỏ qua ấy.

Dự báo chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này có nhiều rối ren khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn không hiểu mình đã sai ở đâu mà đối phương cứ trách móc, giận hờn vô cớ với bạn.

Hôm nay, bạn có thể chi tiền để mua sắm và sửa chữa những vật dụng yêu thích. Tình hình tài chính của Giải Giải vẫn ở mức ổn định, bạn không cần phải lo lắng về tiền bạc ở thời điểm này.

Con số may mắn: 47, 87

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang đi theo chiều hướng vô cùng thuận lợi nhờ những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua. Bạn chẳng phải là người sẽ ngồi yên làm những gì được sai bảo. Bạn chủ động tìm việc để làm, sức sáng tạo của bạn là vô biên nên năng suất làm ra cũng rất đáng khen.

Khi yêu, Sư Tử luôn sẵn sàng dành những điều tốt đẹp cho nửa kia. Bạn không quá coi trọng vấn đề vật chất mà cho rằng người ấy xứng đáng nhận được những điều như vậy.

Tử vi ngày 7/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm - Hình 2

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay chòm sao này có thể sẽ phải chi một khoản không nhỏ cho chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, đây là điều bạn hoàn toàn tự nguyện nên bạn sẽ không cảm thấy quá đau lòng khi nhìn tiền trôi đi.

Con số may mắn: 10, 98

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bỗng trở nên nhạy cảm hơn hẳn ngày thường. Những lời nói bông đùa của người khác cũng khiến bạn suy nghĩ rất nhiều. Tâm trạng bất ổn khiến bạn không đủ tập trung cho công việc nhưng lại cảm thấy khó chịu khi thấy người khác làm tốt hơn mình. Sự ghen tức vô lý có thể khiến bạn đi sai đường.

Về phương diện tình cảm, đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Thật chẳng công bằng cho cả hai và cũng thiếu trách nhiệm với chính bản thân mình. Hãy bắt đầu một mối quan hệ khi bạn thật sự nghiêm túc.

Nếu thấy sức khỏe có dấu hiệu không tốt, hãy khám và chữa trị bệnh càng sớm, bạn sẽ càng tiết kiệm được thời gian và cải thiện được sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 25, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên căng thẳng, không thoải mái nên dường như bạn không muốn làm việc gì nữa. Mọi việc bạn có thể thuận lợi hơn nếu như bạn hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và nghe theo lời góp ý của người khác. Đừng lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể gặp phải một vài khúc mắc trong ngày hôm nay, đôi bên có thể không thống nhất được ý kiến trên một vài phương diện nên dẫn đến tranh cãi.

Tình hình tài chính của bạn vẫn còn khá ổn định ở thời điểm này. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà để động viên tinh thần sau những khó khăn vừa qua.

Con số may mắn: 36, 86

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể rất dễ tin vào những lời đường mật bên tai mà nhẹ dạ để rồi bị lừa gạt. Bạn cần phải hiểu rằng không phải ai nói ngon ngọt với bạn đều xuất phát từ thật lòng. Bạn cứ hay suy nghĩ tiêu cực rằng mình không may mắn, không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân nhưng thực chất, bạn lại hay từ chối cơ hội khi nó đến với mình chỉ vì muốn an toàn và sợ chịu trách nhiệm.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng chẳng được như ý. Bạn trở nên đa nghi và dễ ghen tuông khi cho rằng đối phương đang có bí mật gì đó giấu giếm sau lưng bạn. Sự suy đoán có thể hủy hoại một mối quan hệ.

Tử vi ngày 7/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm - Hình 3

Hôm nay sẽ không phải là ngày thích hợp để bạn đưa ra các quyết định quan trọng, đặc biệt là liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn có thể rơi vào bẫy mà những kẻ tiểu nhân sắp đặt sẵn để hãm hại bạn.

Con số may mắn: 26, 76

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn là người dám nghĩ dám làm, dám đương đầu thử thách cho nên bạn chẳng hề ngạc nhiên hay nao núng trước những khó khăn mới xảy ra. Hôm nay, bạn giữ được đầu óc cực kỳ minh mẫn và thái độ nghiêm túc cho công việc. Cứ mỗi khi bạn muốn tập trung cho việc gì thì rất hiếm khi bị phân tâm vì ngoại cảnh.

Nếu muốn có một mối quan hệ hòa hợp hơn với nửa kia, chòm sao này cần phải hạ cái tôi của mình xuống, nói năng dịu dàng hơn một chút. Bạn đang để sự tùy hứng của mình khiến người ấy khó chịu đấy.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Mã Nhi cũng cần lưu ý. Tránh vì thói quen mua sắm thất thường mà khiến ví tiền hao hụt nhanh chóng.

Con số may mắn: 14, 65

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày thứ Sáu ngập tràn những ý tưởng và cơ hội tốt đẹp. Hôm nay là thời điểm để Kết Kết thoải mái thể hiện những ý tưởng mà mình đã ấp ủ bấy lâu, đừng ngần ngại nói ra hay gò ép bản thân chỉ vì lo sợ thất bại.

Những lúc tập trung làm việc là khi bạn tỏa sáng nhất. Sự say sưa của bạn đã vô tình làm không ít trái tim người khác giới "rung rinh" mà không hề hay biết.

Chòm sao này cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Một cơ thể khỏe mạnh mới có thể giúp bạn làm được những gì mình muốn. Hãy ra ngoài và vận động nhiều hơn thay vì cả ngày cắm mặt vào máy tính bất kể đêm hay ngày.

Con số may mắn: 04, 55

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có phần chán nản và ủ rũ khi mọi việc không tiến triển như bạn mong muốn. Bạn không biết liệu mình có đang đi đúng đường không nữa. Nỗi muộn phiền trong lòng chòm sao này ngày càng tăng khi mà áp lực công việc dồn nén mà sức người thì có hạn, bạn nghĩ nếu cứ tiếp tục thế này thì mình chẳng thể cố hơn được nữa.

Hôm nay, tình cảm không phải mối quan tâm hàng đầu của bạn, thậm chí sự nghi ngờ, ghen tuông mù quáng của nửa kia khiến bạn mệt mỏi vô cùng.

Tử vi ngày 7/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm - Hình 4

Bạn nên cân đối lại thời gian trong ngày để chăm sóc cho bản thân mình. Đừng mải mê làm việc mà chẳng hề luyện tập thể dục thể thao, cả ngày ngồi lỳ một chỗ sẽ khiến sức khỏe càng ngày càng sa sút.

Con số may mắn: 11, 95

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày khá bình yên và tốt lành. Ngày mới tràn đầy hứng khởi cũng khiến tâm trạng của bạn khá thoải mái. Năng lượng tràn trề của Ngư Nhi giúp bạn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để đạt được những gì mình mong muốn.

Hôm nay những chú Cá quyết tâm cao độ để chinh phục được người mình yêu. Bạn tin tưởng vào những gì mình cảm nhận được và biết rằng đó chính là người mà mình đã mong chờ bấy lâu nay.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá dư dả trong ngày hôm nay vì vẫn còn là đầu tháng. Nhưng bạn cũng nên lập sẵn kế hoạch chi tiêu khoa học để khoản dự phòng những lúc cần thiết.

Con số may mắn: 18, 58

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Chú chó quay lại 'dằn mặt' anh thợ vì bị cắt lông 00:43Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Chàng trai tặng áo mưa cho cặp vợ chồng chở con nhỏ ướt sũng 00:50

Tiêu điểm

5 thứ trước cửa nhà khiến gia chủ lỗi phong thủy nặng, tiền bạc tiêu tán, con cái ốm đau
19:04:02 13/06/2021
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, cản bước thăng tiến, tình cảm trắc trở
21:10:38 13/06/2021
4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6
23:37:48 13/06/2021
Đúng 0h ngày 5/5 âm lịch (Tết Đoan Ngọ): 3 con giáp rũ sạch vận đen, đón nhận may mắn liên tiếp
23:37:13 13/06/2021
Bước qua Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, tiền bạc không chỉ tăng gấp đôi mà tăng gấp 10
17:16:13 13/06/2021
5 nốt ruồi tượng trưng tài lộc, sau tuổi trung niên công danh rực rỡ
17:41:08 13/06/2021
Đúng 5 ngày tới, Thần Tài tới tận nhà mở hầu bao, 3 con giáp chuẩn bị đón chào cơn mưa tiền bạc, nhà xe chờ sẵn
17:16:54 13/06/2021
Trẻ em sinh ngày Âm lịch này có phúc khí tốt nhất, hiếu thảo với cha mẹ
19:04:43 13/06/2021
Đúng 49 ngày tới, 3 con giáp vận đỏ chạm nóc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời trong chớp mắt
12:22:07 14/06/2021
Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 
17:12:53 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình
18:46:14 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021
Han Ye Seul bị tố là khách quen của hộp đêm ma túy liên quan đến Burning Sun, tài tử Gia Đình Là Số 1 bị lôi vào cuộc
19:05:26 14/06/2021

Tin mới nhất

G-Dragon không chỉ làm nhạc “chất” mà đến tặng quà cũng “xịn” đến mức khiến IU… không dám nhận

20:58:10 14/06/2021
Được biết, đây là món quà mà nam nghệ sĩ đặc biệt chuẩn bị để đáp lại cô nàng vì trước đó IU đã gửi đến anh một phần quà cũng đặc biệt không kém. Tình bạn và những khoảnh khắc đẹp giữa hai tên tuổi đình đám Kpop khiến các fan không khỏi...

Tình mới của Yungblud: Từng xuất hiện trong MV của nam rocker, là bạn thân của Bella Hadid, Kendall Jenner…

20:54:06 14/06/2021
Sau một thời gian giữ bí mật, Yungblud và Jesse Jo Stark vừa gián tiếp xác nhận chuyện yêu đương bằng một bộ ảnh đặc biệt trên Instagram. Trước đó, cặp đôi vẫn luôn giữ thái độ im lặng trước những nghi vấn được người hâm mộ đặt ra về ch...

Đúng ngày mai (15/6)- top 3 con giáp vận đỏ chạm nóc, có quý nhân mang tiền đến 'dúi vào tay', phát tài chỉ sau 1 đêm

17:11:16 14/06/2021
3 con giáp này đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng.

Tử vi ngày 15/6/2021: Tuổi Tý khó bề yên ổn, tuổi Thìn cơ hội tiền bạc

17:08:00 14/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 15/6/2021 hôm nay mang tới cơ hội lớn về tiền bạc cho tuổi Thìn, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có được thu nhập tốt.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng

17:07:44 14/06/2021
Cự Giải đón chào ngày mới với một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, kết quả thuận lợi mà bạn thu về trong hôm nay khiến tất cả đồng nghiệp đều phải bất ngờ. Những ý tưởng lớn sẽ cứ nảy ra trong đầu bạn do đó nên vậ...

Tướng phụ nữ lận đận tình duyên cả đời ba chìm bảy nổi, chẳng bao giờ dư dả tiền bạc

17:06:24 14/06/2021
Người phụ nữ nếu sở hữu những nét tướng này cần tìm cách hóa giải để đường tài lộc cũng như tình duyên của mình được trọn vẹn hơn.

Tử vi tuần mới: Con giáp giàu có phát tài, làm đâu trúng đó, tiền bạc tiêu thả ga ai cũng phát hờn

17:05:52 14/06/2021
Xem tử vi tuần mới cho thấy rằng người tuổi Ngọ sẽ có một tuần rực rỡ làm việc gì cũng hanh thông, trên cả phương diện tài lộc và sự nghiệp.

Tử vi 49 ngày tới: 3 con giáp "khổ tận cam lai' nhận lộc từ ông cha để lại, giàu nứt vách

17:05:28 14/06/2021
Tuổi Hợi trời sinh vốn tính siêng năng, nhẫn nại, con giáp này sẽ luôn cố gắng dù con đường phía trước có khó khăn thế nào đi nữa. Trong thời gian tới với tinh thần quyết tâm, không bao giờ nản lòng của tuổi Hợi khiến mọi người kính nể.

Con giáp có khởi đầu tốt đẹp từ tháng 5 âm lịch, ‘tài lộc ngày thêm tăng’ trong những tháng còn lại của năm 2021

17:03:38 14/06/2021
Có thể thời gian đầu năm những con giáp này không được may mắn như họ mong muốn, nhưng từ khi bắt đầu bước vào tháng 5 âm lịch cuộc sống của họ sẽ đổi đời ngoạn mục.

Đúng ngày 15/6/2021: những tuổi vận may ập đến ‘bất thình lình’, công việc làm ăn ‘đại phát’

17:03:08 14/06/2021
Thời vận thăng hoa giúp cuộc sống của những con giáp này gặp được rất nhiều may mắn. Từ công việc đến tài chính của họ đều có bước phát triển lớn.

7 loại cây kiểng 'ẩn chứa' chất độc nhưng 9 trên 10 nhà đều trồng, bạn đã biết chưa?

17:02:31 14/06/2021
Những chậu cây kiểng trồng tại nhà với mục đích làm không khí trong lành hơn. Thế nhưng, trong các loại cây phổ biến được nhiều gia đình trồng thì vẫn có lợi bất cập hại, mọi người cần lưu ý để tránh bị ảnh hưởng không tốt.

Tháng 5 nghèo khó, tháng 6 'khổ tận cam lai', tháng 7 vận đỏ như son, top 3 con giáp tiền chảy về túi đếm mỏi tay không hết

17:01:56 14/06/2021
Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong tháng 7 có thay đổi tích cực. Con giáp này có thể kiếm được số tiền kha khá mà bản thân không hề nghĩ tới.

Chọn một bóng lưng tìm ra điều gì sắp rời khỏi cuộc sống của bạn?

17:00:13 14/06/2021
Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây, chọn bóng lưng người mà bạn ấn tượng nhất và giải mã sự lựa chọn ấy.

15 ngày tới những cung hoàng đạo này cầu tiền được tiền, tình duyên như ý

16:59:24 14/06/2021
Chòm sao này kiên định, làm việc đúng nguyên tắc. Trong thời gian tới đây bạn sẽ có được nhiều cơ hội lớn trong công việc và kinh doanh.

8 lưu ý về phong thủy khi bố trí phòng làm việc để sự nghiệp thăng hoa, tài danh rực sáng

16:57:58 14/06/2021
Theo phong thủy, bàn làm việc nên hướng ra cửa bởi vì cửa là nơi luồng khí và năng lượng vào ra của toàn bộ khu vực văn phòng. Việc kê bàn hướng ra cửa sẽ giúp chúng ta có được tinh thần tỉnh táo, sảng khoái.

Tháng 5 Âm lịch, top 5 con giáp may mắn mở cung tài lộc, kinh doanh phát thuận buồm xuôi gió

16:56:57 14/06/2021
Bước sang tháng 5 Âm lịch, 5 con giáp này kinh doanh vượng tài vượng lộc, thuận buồm xuôi gió hoặc chí ít cũng tích trữ được chút tiền bạc.

12 con giáp gặp những khó khăn, xui xẻo gì trong tháng Cửu Độc?

16:55:17 14/06/2021
Tháng Cửu Độc vận xui ngăn lối, 12 con giáp gặp khó khăn trên những phương diện nào? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với khó khăn nhé!

Xem tướng phụ nữ có nốt ruồi ở ngực, được chồng yêu chồng chiều?

16:54:20 14/06/2021
Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có những nốt ruồi mọc ở ngực đều mang ý nghĩa đặc biệt, thường sẽ mang đến cho chủ nhân sự may mắn, giàu sang và hạnh phúc.

Thứ hai đầu tuần, 3 con giáp đen đủi như ‘sao chổi’ khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy ‘tranh quyền đoạt lợi’

15:38:00 14/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ hai đầu tuần này, 3 con giáp nào lại đen đủi như sao chổi khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi nha.

Trong ngày Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp nhờ phúc của tổ tiên mà may mắn phát tài, sự nghiệp hanh thông suôn sẻ vô cùng

13:54:17 14/06/2021
Cùng xem trong ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch 2021 hôm nay 3 con giáp nhờ có phúc của tổ tiên mà may mắn phát tài, sự nghiệp hanh thông nha.

Từ giờ đến cuối tháng 6, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, khó khăn mấy cũng được cải thiện, nghèo khổ mấy cũng đến lúc thăng hoa

06:41:54 14/06/2021
Nửa đầu tháng 6 đang bước qua, nhiều người vẫn cố gắng hết sức với hy vọng tìm được cơ hội để thăng hoa từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ giờ đến hết tháng 6, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, tình tiền đều khởi sắc.

Chọn hình ảnh một cặp đôi mà bạn yêu thích nhất và khám phá phong cách yêu của bản thân

06:38:40 14/06/2021
Bạn không phải người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu của bạn được xây dựng một cách từ từ, chậm rãi, từng chút từng chút một. Nếu bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ rất kiên nhẫn, tỉ mỉ và sẵn sàng chờ đợi đối phương chấp nhận bạ...

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sẽ được Cát tinh soi sáng, làm ăn phát đạt, tiền về đầy túi

23:11:30 13/06/2021
Theo tử vi ngày mới, vào đúng thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sự nghiệp phát triển, tiền bạc đầy nhà. Nếu mọi sự thuận lợi, bản mệnh có thể gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận phúc trời ban, tiền bạc thăng tiến, một bước lên tiên

23:11:00 13/06/2021
Vào 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình sáng rỡ nên làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bản mệnh sẽ phất lên nhanh chóng, trở thành đại gia chỉ là điều sớm muộn.

Đúng 0h ngày 15/6, 3 con giáp may mắn vận tài đuổi bắt, hưởng đủ vinh hoa, giàu sang phú quý

23:10:14 13/06/2021
Đúng 0h ngày 15/6, 3 con giáp may mắn phước lộc đầy nhà, làm ăn tấn tới, tiền bạc phủ phê. Nếu như tiếp tục cố gắng, bản mệnh nhất định sẽ có cơ hội đổi đời, trở nên giàu có.

Tử vi 100 ngày tới: 3 con giáp tiền vàng đầy nhà, tình duyên đỏ thắm đang độc thân cũng có đôi

23:09:34 13/06/2021
Tuổi Ngọ chính là con giáp phúc phần đầy mình, cả đời không phải vật lộn mưu sinh, càng không bao giờ thiếu tiền tiêu. Trong cuộc sống người tuổi Ngọ chính là những người vô cùng thông minh, khôn ngoan, tính tế để nắm bắt những cơ hội n...

Có thể bạn quan tâm

Hiệu quả vaccine của Novavax lên tới 90%

Thế giới

01:49:49 15/06/2021
Ngày 14/6, hãng dược Novavax của Mỹ thông báo vaccine phòng COVID-19 của hãng này đạt hiệu quả tổng thể khoảng 90,4% trong phòng chống bệnh này, bao gồm cả các biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 phun khử khuẩn, làm sạch ổ dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang

Sự kiện nóng

01:07:31 15/06/2021
Bộ Tư lệnh Quân khu 1 vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn tại các ổ dịch lớn trên địa bàn huyện Việt Yên.

TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm

Đời sống

01:05:47 15/06/2021
Với hơn 175.000 tài xế xe ôm công nghệ, xe ôm truyền thống đang là thành phần rất cần thiết nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!

Sao việt

23:30:05 14/06/2021
Tôi xâm nhập vào thế giới đó mới biết người nghệ sĩ đó quyền lực thế nào, nói A nghe A, nói B nghe B, nói C nghe C - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.