Tử vi ngày 8/12/2021: Tuổi Mùi những thách thức mới, tuổi Hợi phần thưởng bất ngờ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay là cơ hội tuyệt vời để tuổi Mùi nắm lấy những thách thức mới, những trải nghiệm mới và thể hiện bản thân mình tốt nhất có thể.

Tinh thần ganh đua hẳn nhiên sẽ có một sức mạnh nhất định, nếu bản mệnh biết khám phá nó.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, do ảnh hưởng của hung tinh, tâm trạng của tuổi Tý không được tốt. Con giáp này hãy tham gia các hoạt động vận động thể dục, thể thao, nhờ thế tinh thần con giáp này sẽ có thêm nhiều sức mạnh, giúp con giáp này vượt qua mọi thử thách.

Ngoài ra, thời điểm này, bản mệnh được khuyên nên ưu tiên kế hoạch gặp gỡ bạn bè hoặc đi du lịch cùng người thân. Những trải nghiệm mới sẽ mang tới cho con giáp này nguồn năng lượng dồi dào hơn.

Trên phương diện tình cảm, cục diện Thủy Mộc tương sinh tốt cho việc cải thiện mối quan hệ đang có, cho thấy gia đình đóng vai trò quan trọng. Đây cũng là cơ hội để con giáp này bù đắp cho người thân yêu trong gia đình. Đừng quên chia sẻ với những người yêu thương những phút giây tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, nguồn cảm hứng nhờ cát tinh đưa tới sẽ gửi đến cho tuổi Sửu sức mạnh, cho con giáp này thêm hứng khởi để có thể đeo đuổi những kế hoạch của mình. Hãy cố gắng để thể hiện mình và độc lập trên con đường mà mình chọn.

Tử vi ngày 8/12/2021: Tuổi Mùi những thách thức mới, tuổi Hợi phần thưởng bất ngờ - Hình 1

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không được thuận lợi như vậy. Con giáp này và nửa kia của mình dễ có những mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương, có thể bản mệnh sẽ biết cách để hóa giải những khúc mắc này.

Về phương diện sức khỏe, ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh có dấu hiệu mệt mỏi ngày mới này. Dù không phải là ngày cuối tuần, nhưng tử vi vẫn khuyên bản mệnh nên cho mình được nghỉ ngơi nhiều hơn. Sự thư giãn để bản thân được thả lỏng sẽ con giáp này mau chóng lấy lại năng lượng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay mang tới vận may tiền bạc cho tuổi Dần, nhờ đó mà một số kế hoạch, dự định thành hiện thực. Con giáp này nên lắng nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm vì chúng rất đáng giá và tiết kiệm cho bản mệnh được một khoản tiền lớn trong từng quyết định.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Dần có thể sẽ gặp phải những áp lực không nhỏ, khi ở bên những người mà con giáp này nghĩ rằng có năng lực hơn mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ứng xử kém vui vẻ, tự tin. Mỗi người có một lợi thế, vậy thì bản mệnh cần phải mạnh dạn hơn để thể hiện mình.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Dần không có vấn đề gì phải quá lo lắng. Song hôm nay, theo Hải Thượng Lãn Ông, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, tài tinh giúp cho tuổi Mão có cảm giác mình đang giàu có vì một nguồn tiền nào đó vừa đổ về. Tuy nhiên, số tiền đó không hoàn toàn là của con giáp này, do đó phải tiêu dùng cẩn trọng, tránh hoang phí.

Hôm nay, tam hội khuyến khích tuổi Mão nên quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, lắng nghe họ nói chính là cách để con giáp này có thể có thêm những cơ hội mới cho riêng mình. Hãy để khám phá nhiều hơn về những con người vốn xa lạ.

Cục diện Mộc khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai đang có bệnh nền sẵn nên nghiêm túc thực hiện việc uống thuốc như yêu cầu để cải thiện tình trạng hiện tại. Ai thường xuyên thức khuya thì nên sắp xếp lại cuộc sống để đi ngủ sớm hơn, có như thế mới đủ tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn nên dành thời gian để giúp đỡ mọi người, đặc biệt là những người luôn luôn yêu quý bản mệnh và bản mệnh cũng yêu quý họ. Sự chia sẻ giúp cho con giáp này có một ngày ý nghĩa vô cùng.

Với những thông tin giá trị mà tuổi Thìn được đón nhận được với sự hỗ trợ của cát tinh trong ngày, bản mệnh còn nên dành cho mình một ngày kỷ niệm thật vui vẻ. Đôi khi chỉ là một hoạt động nho nhỏ cũng đủ để có những khoảnh khắc thật vui và đáng nhớ trong cuộc sống

Tuy nhiên, trong ngày mới hôm nay, Thổ Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh cần quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân, con giáp này đang quá lơ là và không ăn uống đúng giờ, thậm chí thường xuyên làm việc quá sức, đã đến lúc chấn chỉnh lại rồi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay tuổi Tỵ nhớ rằng nếu giúp ai hãy giúp một cách vô tư nhất có thể và không cần đền đáp. Con giáp này sẽ cảm thấy thất vọng nếu mong cầu rằng lòng tốt của mình được người ta đáp trả ngay lập tức.

Tử vi ngày 8/12/2021: Tuổi Mùi những thách thức mới, tuổi Hợi phần thưởng bất ngờ - Hình 2

Bước đi lùi nào đó mà tuổi Tỵ trải nghiệm ngày hôm nay sẽ khiến cho con giáp này có một chút thất vọng, buồn chán và suy nghĩ tiêu cực hơn. Tuy nhiên đừng quên rằng mọi thứ xảy ra đều có một lý do nhất định. Hãy thật chậm rãi thôi để có thể hiểu được những tình thế mà mình bị đặt vào và tìm hướng giải quyết.

Hỏa Mộc tương sinh là ngày thích hợp để dành thời gian cho gia đình. Sau những ngày bận rộn thì giờ đây mong muốn của con giáp này là được nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Bản mệnh có thể tự thiết kế một chuyến du lịch ngắn để được thả mình vào thiên nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, sự kết hợp của lạc quan và một chút thận trọng một cách phù hợp sẽ giúp tuổi Ngọ có một ngày hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy cố gắng để có thể trải nghiệm ngày này với tinh thần tích cực nhất có thể.

Tam hợp xuất hiện hôm nay cũng là lúc mà tuổi Ngọ có thể dũng cảm nói lời yêu với người mà mình trộm thương thầm nhớ. Với những ai đang có đối tượng phù hợp thì nên bật đèn xanh để cho đối phương hiểu nỗi lòng của mình. Những cặp đôi đang yêu có thể bàn tính tới việc kết hôn.

Trong ngày ngũ hành tương sinh, tử vi khuyên tuổi Ngọ nên nỗ lực để mang đến cho người yêu thương những phút giây hạnh phúc. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải gìn giữ những ranh giới nhất định và đừng vội vàng buông bỏ nó. Giữ vững lập trường thực sự là điều cần thiết lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay là cơ hội tuyệt vời để tuổi Mùi nắm lấy những thách thức mới, những trải nghiệm mới và thể hiện bản thân mình tốt nhất có thể. Tinh thần ganh đua của con giáp này hẳn nhiên sẽ có một sức mạnh nhất định, nếu bản mệnh biết khám phá nó.

Tuy nhiên Thổ Mộc xung khắc cho thấy có việc diễn ra ngoài dự tính, con giáp này muốn mọi thứ có tính tổ chức, nhưng chưa biết sắp đặt mọi thứ như thế nào. Thêm vào đó, mọi người chưa tìm được sự đồng thuận với nhau, khiến những kế hoạch gặp khó khăn. Cần có sự chia sẻ thông tin và kiên trì với những mục tiêu.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, tuổi Thân được nhắc nhở đừng thận trọng hóa mọi việc lên một cách không cần thiết. Con giáp này cũng không nên chần chờ nữa. Nếu bản mệnh cứ không chủ động chọn cho mình một lối đi, ai đó sẽ chọn cho bản mệnh đấy.

Ngoài ra, có thể nỗi thất vọng sẽ tìm đến, khi tuổi Thân không có được sự đồng cảm, sẻ chia từ phía người yêu thương, hoặc không có được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành những kế hoạch mình đã đề ra. Con giáp này cũng cần thận trọng, tránh để bị thương tích vì các hoạt động trong ngày.

Trong khi đó, Kim Mộc xung khắc cũng ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm trạng của con giáp này rất nhiều. Bản mệnh chẳng thể nào được hoàn toàn nghỉ ngơi khi trong đầu mình luôn có quá nhiều suy nghĩ. Hãy tìm cách loại bỏ chúng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, là ngày mà tuổi Dậu cần hết sức thận trọng trước khi khởi động một dự án mới mẻ nào đó. Những bất đồng, mâu thuẫn chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên sự lạc quan và vui vẻ sẽ giúp cho con giáp này vượt qua những thử thách để khẳng định mình.

Tử vi ngày 8/12/2021: Tuổi Mùi những thách thức mới, tuổi Hợi phần thưởng bất ngờ - Hình 3

Cục diện Kim Mộc xung khắc cho thấy bản mệnh khao khát sự yên ổn, trong khi mọi thứ không được như vậy. Thế nên để tránh sự thất vọng thì tốt nhất là con giáp này đừng nên kỳ vọng quá nhiều. Ngoài ra, hãy chú ý đến những việc mà từ trước đến giờ mình xao nhãng, nếu không kết quả là bản mệnh sẽ có một ngày không vui.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu hãy nhớ đừng để các kế hoạch cá nhân bị ảnh hưởng ngày hôm nay bởi bất cứ lý do gì, dù là yếu tố con người hay gì đi nữa. Nên giữ cho mình sự tập trung, kiên định nhất định và chủ động lập kế hoạch cho những tuần tiếp tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, tuổi Tuất hãy tự tin trải nghiệm và thử sức mình, những thành quả đạt được sẽ khiến con giáp này mỉm cười hài lòng. Mọi sự khởi đầu đều không dễ dàng, nhưng bản mệnh có thể làm được khi có cát tinh tương trợ.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất cũng rất rực rỡ với sự che chở của tam hợp, rất tốt cho những cặp đôi mới yêu khi có nhiều thời gian ở bên nhau để hiểu nhau nhiều hơn. Người độc thân may mắn nhận được tín hiệu tốt từ người mà mình thầm thương.

Tuy nhiên Thổ Mộc xung khắc dự báo đây cũng là ngày mà gia đình có những ấn tượng thiếu tích cực về tuổi Tuất, khiến cho con giáp này cảm thấy mình vô cùng cô đơn. Cách tốt nhất là bày tỏ lòng mình để được hiểu và chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, tuổi Hợi hãy để những hy vọng, những mong muốn của mình được những người phù hợp biết đến, và bản mệnh sẽ thấy được những phần thưởng đầy bất ngờ. Nếu giấu những mong muốn cho riêng mình, con giáp này sẽ lại thất vọng mà thôi.

Nhờ có lục hợp mà tuổi Hợi dễ dàng điều phối các mối quan hệ của mình để có lợi nhất cho chính mình cũng như mọi người. Con giáp này nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ mọi người vì bản mệnh luôn làm mọi thứ bằng cái tâm trong sáng.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho những kế hoạch cải thiện sức khỏe của tuổi Hợi được cải thiện. Bản mệnh được nhận được sự chỉ dẫn phù hợp và nhờ đó việc duy trì, theo đuổi số cân nặng mơ ước có vẻ dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp năm 2022 để biết vận trình tiền bạc của bạn biến động ra sao, có cơ hội gì đang chờ đón hoặc có những nguy cơ nào tiềm ẩn, từ đó luôn ở thế chủ động gặt hái thành công.

1. Tài lộc của tuổi Tý

Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao.

Với người làm công ăn lương, công việc không có nhiều tiến triển, lại có nhiều sự cố xảy ra khiến bạn tốn nhiều thời gian giải quyết, vì thế mà tiền lương vẫn giậm chân tại chỗ, dù có tiền thưởng cũng không quá đáng kể.

Với người làm kinh tế, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đầu tư tiền bạc khó thu hồi vốn, bạn phải loay hoay tìm ra hướng đi phù hợp cho mình, thậm chí có lúc phải vay mượn tiền bạc để lo cho công việc.

Trong năm này, người tuổi Tý không nên tập trung tiền bạc ở một kênh nhất định kẻo dễ rơi vào cảnh trắng tay. Bạn nên đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực một ít và chú ý an toàn.

Chú ý hạn chế đầu cơ ngắn hạn, lướt sóng... bởi rất dễ rơi vào cảnh thất thu. Trước khi đưa ra quyết định gì, bản mệnh nên suy tính kĩ càng, tìm người hỗ trợ khi cần thiết, tránh nóng vội kẻo tiền mất tật mang.

Thời điểm các phương diện khác của cuộc sống cũng cần đến tiền để chi tiêu, bạn nhớ tìm cách cân đối tài chính, đừng chủ quan khi cầm tiền trong tay thì tiêu xài xả láng, đến lúc hết tiền lại phải chạy vạy, vay nợ.

2. Tài lộc của tuổi Sửu

Tài lộc của người tuổi Sửu phát triển mạnh mẽ cũng là nhờ công việc tiến triển cực kỳ thuận lợi. Dù có làm trên lĩnh vực nào đi nữa, tiền bạc của bạn cũng hanh thông, lãi mẹ đẻ lãi con.

Với người kinh doanh, buôn bán, bản mệnh thu về nhiều lợi nhuận bù đắp cho những thua lỗ trước đó nhờ mở rộng được mạng lưới kinh doanh, đầu tư và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng chớ thấy công việc thuận lợi mà nảy sinh chủ quan, lơ là. Theo tuvingaynay.com tốt nhất hãy thận trọng vừa làm vừa thăm dò thị trường, chậm mà chắc để tránh thiệt hại ngoài ý muốn.

Với người theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp, bạn khẳng định được giá trị của bản thân trong tập thể, trở thành đối tượng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Nếu hoàn thành được các công việc trọng đại thì cơ hội thăng chức, tăng lương, thưởng nóng trong tầm tay.

Với những ai có ý định khởi nghiệp trong năm nay, bạn hãy thử sức với quy mô nhỏ, số vốn ít trước, đồng thời dành nhiều thời gian để học hỏi kinh nghiệm của người đi trước.

Tử vi tuổi Sửu 2022 khuyên bạn cũng nên tìm người hợp tác là nam sẽ tốt hơn nữ, bởi như vậy sẽ được hỗ trợ mạnh về tiềm lực kinh tế cũng như được san sẻ một phần cát khí.

3. Tài lộc của tuổi Dần

Tài lộc năm 2022 của tuổi Dần kém sắc, bạn không phải không làm ra tiền, nhưng tiền làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu cho cuộc sống và công việc làm ăn, vì vậy mà khó để dành ra được những khoản tiết kiệm đề phòng sự cố bất ngờ.

Thời điểm này, người làm ăn kinh doanh nên thay đổi những suy nghĩ đã cũ kĩ, lối mòn để tìm hiểu nhiều hơn về các kênh đầu tư khác nhau, chứ không nên chỉ tập trung vào một nguồn thu nhập từ công việc chính.

Nếu như bạn chịu khó tìm tòi học hỏi, tiến hành từng bước chậm nhưng chắc thì bạn ắt sẽ kiếm được đồng ra đồng vào, giải quyết được tình trạng khó khăn.

Người còn thiếu kinh nghiệm không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của kẻ khác kẻo dễ bị lợi dụng, khiến "xôi hỏng bỏng không". Muốn kiếm được tiền bạc, bạn phải bỏ công bỏ sức chứ không thể chỉ "ngồi mát ăn bát vàng".

Lưu ý, trong năm có tranh chấp liên quan đến tiền bạc, hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt với người thân trong nhà. Trước khi đưa ra quyết định hợp tác làm ăn nên xác minh rõ đối tượng, chớ lơ là, tin tưởng người khác mù quáng.

Với người làm công ăn lương, đây là một năm nhiều biến động, bạn dễ vướng phải tranh chấp hoặc phải thích nghi với những điều kiện làm việc mới nên khó có thể kiếm được tiền bạc dồi dào như ý.

4. Tài lộc của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão không có nhiều biến động mạnh trong năm 2022 này. Dù bạn có thể làm ra được nhiều tiền bạc hơn so với năm ngoái nhưng nhu cầu chi tiêu cũng tăng lên, nếu không biết quản lý tài chính thì khó tích lũy, không dư dả.

Cụ thể, người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, bạn cần hết sức tập trung vào nhiệm vụ của mình, không bỏ qua những cơ hội để khẳng định bản thân thì đến nửa cuối năm, mức lương thưởng mới có dấu hiệu khởi sắc.

Còn nếu làm việc lơ là, được chăng hay chớ thì dễ mắc phải lỗi sai, thậm chí phải dùng tiền bạc đền bù.

Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn. Tuy nhiên, bạn không nên giậm chân tại chỗ, tạo điều kiện để đối thủ vượt qua mình.

Tử vi tuổi Mão 2022 khuyên bạn hãy tìm ra những lối đi mới hoặc những cách làm mới để có thể cải thiện tình hình kinh tế hiện thời.

Đáng chú ý, trong năm không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào một mối làm ăn vì như vậy khó thu hồi được vốn liếng. Bản mệnh nên chuyển từ tích lũy tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư để hạn chế rủi ro.

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Hình 1

5. Tài lộc của tuổi Thìn

Năm nay, tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến nhẹ, dù quá trình công tác, làm ăn vướng phải không ít cản trở, song chỉ cần cố gắng khắc phục thì bạn sẽ nhận thấy rằng tổng thu nhập năm nay của mình khá hơn nhiều so với năm ngoái.

Người làm đầu tư, kinh doanh nên từ bỏ ý định đầu tư hay đầu cơ ngắn hạn để tránh tình trạng lợi bất cập hại, dễ rơi vào cảnh thua lỗ, khó thu hồi vốn.

Nếu còn chưa có kinh nghiệm nhiều trong các lĩnh vực đầu tư thì bạn chớ nên kiêu ngạo, khinh suất. Hãy dành thời gian để tích lũy kinh nghiệm, vừa làm vừa học, xây dựng nền tảng kiến thức bền vững, tránh chạy theo hiệu ứng đám đông.

Người làm công ăn lương có vận trình sự nghiệp khá bình ổn. Đôi lúc bạn vướng phải cạnh tranh của đối thủ nhưng đó cũng là động lực để bạn tiến về phía trước. Có thể sự cố gắng của bạn không thể đem lại kết quả ngay lập tức, song thời gian sẽ dần dần cho bạn câu trả lời thuyết phục.

Tuy nhiên, thời điểm này dường như bản mệnh có xu hướng hưởng thụ nhiều hơn, khiến tiền kiếm được nhiều nhưng khó tích lũy vì tiêu hao lớn, đa phần thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

6. Tài lộc của tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ 2022 thấy rằng bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc trong năm 2022 này. Thách thức và cơ hội song hành, bản mệnh càng cố gắng, không đầu hàng khó khăn thì càng thu về nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, đáng chú ý là nguồn thu của bạn chủ yếu đến từ các công việc chính, vì vậy nên cố gắng làm cho tốt nhiệm vụ của mình, nếu sắp xếp được thời gian thì mới nên bắt tay vào các công việc làm thêm, chớ tham công tiếc việc rồi cuối cùng lại không ra đâu vào đâu.

Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định nhưng chưa có nhiều đột phá, vì vậy cần chú ý hơn trong các hoạt động chi tiêu, chú ý để lại một khoản tiền tích lũy. Đến cuối năm, bạn có cơ hội được tăng lương.

Việc kinh doanh, buôn bán của bản mệnh có xu hướng khởi sắc ngay từ những tháng đầu năm, nhất là những ngành nghề liên quan đến thực phẩm và dịch vụ.

Bạn nên tranh thủ nắm bắt ngay cơ hội để kiếm về bộn tiền, chớ chần chừ, do dự nhường thời cơ cho người khác.

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

Tài lộc của người tuổi Ngọ hanh thông hơn hẳn trong năm 2022 này. Chính bạn cũng có thể tự cảm nhận được rằng việc kiếm tiền dễ dàng hơn, không còn quá trúc trắc, vất vả như trước.

Dù trong quá trình tiến hành công việc, bản mệnh khó tránh khỏi trở ngại, nhưng chỉ cần không ngừng cố gắng, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ khắc phục khó khăn, cuối cùng đạt được kết quả như mong muốn, thu về lợi nhuận khả quan.

Với người làm công ăn lương, bạn biết cách nắm bắt cơ hội nên công việc phát triển không ngừng, vì được lãnh đạo coi trọng và cất nhắc nên mức lương thưởng cũng có dấu hiệu tăng tiến đáng kể.

Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, bản mệnh có thêm một vài nguồn thu khác như công việc làm thêm, việc đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu... Những kênh đầu tư này mang tới nguồn tiền thụ động ổn định, chất lượng cuộc sống có dấu hiệu cải thiện rõ rệt.

Tử vi tuổi Ngọ 2022 thấy số tiền tích lũy được năm nay cũng ở mức khá. Bạn không còn chi tiêu cho những việc vô ích nữa mà coi tiết kiệm làm trọng, mua sắm có suy tính cho tương lai.

8. Tài lộc của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của con giáp này vô cùng tươi sáng. Bạn có thể tin tưởng nhiều hơn vào các quyết định của mình, không cần băn khoăn, do dự quá nhiều khi bắt tay vào các công việc trọng đại.

Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, khi nguồn thu nhập chính tăng tiến không ngừng, tạo tiền đề tốt cho việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, buôn bán tăng nguồn thu phụ, bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội, khiến tiền đẻ ra tiền.

Tuy nhiên, năm nay không thích hợp cho các hoạt động đầu cơ lướt sóng ngắn hạn bởi rủi ro vẫn rất cao, tốt nhất bản mệnh nên lựa chọn hạng mục trung và dài hạn, chỉ cần không quá tham lam ắt có tiền chảy vào túi.

Khi có điều gì chưa nắm rõ, bạn nên chủ động học hỏi thêm người đi trước, chớ nên quyết định theo những phán đoán chủ quan của mình.

Dù kiếm được nhiều tiền nhưng bản mệnh cũng sẽ chi tiêu những khoản không phải là nhỏ cho cuộc sống hàng ngày, mà chủ yếu là để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh nhẹ dạ cả tin kẻo rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo.

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Hình 2

9. Tài lộc của tuổi Thân

Tài lộc của người tuổi Thân giảm sút trông thấy trong năm 2022 này, chủ yếu là do công việc có nhiều khúc mắc, cản trở. Nhiều khi, dù bản mệnh có nhìn thấy cơ hội làm giàu trước mắt nhưng vẫn bỏ lỡ vì tâm lý do dự, thiếu quyết đoán.

Với người làm công ăn lương, thu nhập của bạn hầu như không tăng do chỉ có 1 nguồn thu chính. Bạn còn dễ gặp rắc rối với lãnh đạo nên ít được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, khó có thể khẳng định được giá trị của bản thân.

Người làm kinh doanh buôn bán cũng không mấy thuận lợi, dễ gặp phải tình trạng bị bùng hàng, ế ẩm. Bạn cần tìm ra con đường mới cho bản thân, không thể mãi tiếp tục đi theo lối mòn không đem lại lợi nhuận.

Đây cũng không phải là thời điểm lý tưởng để hợp tác mở rộng làm ăn hay đầu tư, bởi bạn khó có thể thu hồi được vốn, thậm chí gặp phải những đối tác không đáng tin cậy, khiến tiền bạc tổn thất không ngừng.

Lại thêm Đại Hao hung tinh gây hao tán mạnh, tiền bạc kiếm khó đã đành lại còn dễ dàng tiêu tán. Muốn giữ được của nả, nên cân nhắc phương án nhờ người thân tay hòm chìa khóa giùm.

Đồng thời, bản mệnh cũng nên kìm hãm tư tưởng thích hưởng thụ cuộc sống hơn là làm việc, chớ nên chạy theo xu thế của đám đông, mua sắm những vật dụng ngoài khả năng chi trả.

10. Tài lộc của tuổi Dậu

Tình hình tài chính trong năm của người tuổi Dậu không có nhiều biến động. Bản mệnh có thể tích lũy được một món kha khá dùng cho một vài dự định quan trọng sắp tới.

Người làm công ăn lương thu nhập ổn hơn nhưng chưa đa dạng nhiều nguồn thu. Về cơ bản, bạn tập trung vào nhiệm vụ chính của mình thì cũng có đủ đồng ra đồng vào, nhưng nếu muốn cuộc sống dư dả hơn thì nên tham khảo các kênh đầu tư, tiết kiệm hoặc bắt tay vào các công việc làm thêm.

Người kinh doanh, buôn bán tự thân có thêm các nguồn thu ngoài luồng, tổng thu nhập không hề kém cạnh bất cứ ai. Bạn có thể mạnh dạn đi theo những định hướng mà mình đã vạch ra từ trước.

Đồng thời, tử vi tài lộc của 12 con giáp năm 2022 khuyên bạn cũng có thể thử mở rộng sang những lĩnh vực mới, có thể kiếm được khoản tiền lời lãi bất ngờ.

Tuy nhiên, bản mệnh cần hạn chế tiến hành đầu cơ ngắn hạn bởi rủi ro rất cao, khó thu hồi vốn chứ không hề dễ dàng như những kẻ đưa ra lời dụ dỗ. Nên tập trung cho các danh mục đầu tư trung và dài hạn, chậm mà chắc.

11. Tài lộc của tuổi Tuất

Tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2022 này khá dồi dào, đủ để bù đắp cho những hao hụt của năm ngoái. Bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn, tin tưởng nên làm việc cũng tự tin và quyết tâm hơn trước.

Người làm công ăn lương có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp bởi bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa, được cấp trên đề bạt thăng tiến.

Tử vi tuổi Tuất 2022 khuyên bạn, khi được giao cho những nhiệm vụ trọng đại hoặc những lĩnh vực mới mẻ, bạn nên chấp nhận thử thách để có thể đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Người làm đầu tư, kinh doanh không còn quá phụ thuộc vào một nguồn thu như trước. Ngược lại, bản mệnh biết đa dạng hóa các danh mục kinh doanh hay đầu tư vật chất khác nhau, khiến nguồn tiền lưu chuyển nhịp nhàng, bạn không chỉ nâng cao được chất lượng cuộc sống mà còn có tiền bạc dư dả, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có điều, dù túi tiền rủng rỉnh thế nào, người tuổi Tuất cũng cần tìm cách cân đối thu chi. Bạn đừng nên ngủ quên trên chiến thắng hoặc chơi bời, hưởng thụ quá đà, kẻo núi vàng núi bạc cũng bị tiêu hao đi mất.

12. Tài lộc của tuổi Hợi

Tài lộc của bản mệnh sinh sôi mạnh trong thời điểm này này. Bạn nên đầu tư tiền bạc vào chuyện hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô hoặc các kênh đầu tư, nếu mạnh dạn làm theo định hướng của mình hoặc lời khuyên của người đáng tin cậy.

Người làm kinh doanh, buôn bán gặp được nhiều thuận lợi hơn trước, bạn nên đầu tư vào các hạng mục ngắn và trung hạn, không nên giữ tiền mặt quá nhiều, thay vào đó luân chuyển sang các hình thức đầu tư đa dạng.

Với người làm công ăn lương, mưu sự trong năm vất vả hơn, nhưng vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần bản mệnh kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng thì ắt đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi.

Bạn sẽ được chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương khiến mọi người phải tâm phục khẩu phục.

Có điều cần đề phòng Kiếp Tài gây tâm lý lãng phí, mua sắm nhiều đồ xa xỉ cho bản thân hoặc gia đình để thỏa mãn lối sống hưởng thụ. Hung tinh này cũng báo hiệu tiêu tán tiền bạc cho vấn đề sức khỏe hoặc tai ương bất ngờ, hết sức đề cao cảnh giác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường
06:44:10 26/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022
Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến
06:42:49 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ
06:42:06 26/01/2022
Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga
06:40:42 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Bụng bầu của người phụ nữ sinh 3 gây sửng sốt trên mạng xã hội
12:26:04 27/01/2022
Cuộc sống của sao nam Vbiz có vợ đại gia bị bắt vì tội cho vay nặng lãi và rửa tiền?
11:36:01 27/01/2022
Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'
12:27:40 27/01/2022
Park Shin Hye đích thân đăng ảnh trong đám cưới nét căng, ông xã kém tuổi có hành động khiến 2 triệu người phát sốt
11:40:17 27/01/2022
Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu
13:06:50 27/01/2022
Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng con gái, thần thái ái nữ được khen ngợi
13:00:30 27/01/2022
Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?
12:50:56 27/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ

06:11:37 27/01/2022
Bước sang ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng

06:08:33 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn

06:02:22 27/01/2022
Tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ có vận số cực kỳ đỏ trong năm Nhâm Dần 2022, vì vậy, sau 4 ngày nữa, những con giáp này có thể yên tâm về một cuộc sống cực kỳ may mắn, hanh thông, tiền về ào ào, làm gì cũng có quý nhân đưa đường dẫn lối

Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài

05:57:41 27/01/2022
Sau 2 ngày nữa, tức khoảng thời gian cận kề tết Nhâm Dần 2022, lá số tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ là những con giáp được thần Tài ưu ái nhất, số gặp quý nhân rất lớn nhờ vậy là một khoản tiền không nhỏ sẽ đổ về tay những con giáp này ...

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM cơ bản khống chế được Omicron trong cộng đồng

Sự kiện nóng

17:40:41 27/01/2022
Phó giám đốc điều hành HCDC Nguyễn Hồng Tâm cho biết số ca mắc Omicron trong cộng đồng đã dừng lại, không phát hiện thêm ca mới. Với chùm ca nhiễm này, TP cơ bản khống chế được Omicron trong cộng đồng

Từ 13h ngày 28-1, ôtô được chạy trên cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn

Đời sống

17:39:11 27/01/2022
Từ 13h ngày 28-1, tức ngày 26 tháng chạp, ôtô sẽ được lưu thông trên đoạn cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn vừa hoàn thành xây dựng

Mức thu lệ phí trước bạ với xe ôtô từ năm 2022 thế nào?

Ôtô

17:38:14 27/01/2022
Bạn đọc có email trangnhixxx@gmail.com gửi email đến Văn phòng Tư vấn pháp luật Báo Lao Động hỏi: Tôi nghe nói có quy định mới về mức thu lệ phí trước bạ với xe ôtô. Xin hỏi, mức thu cụ thể như thế nào?

Tranh cãi dữ dội mức án của Seungri và dàn sao cùng đường dây: Tội trạng em út BIGBANG "dài như sớ" nhưng lại án nhẹ nhất?

Sao châu á

17:37:11 27/01/2022
Seungri chính là người chịu mức án nhẹ nhất trong bê bối Burning Sun, dù số cáo buộc nam idol thừa nhận nhiều hơn hẳn đồng phạm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yoo In Suk

Muốn tôm để cả tháng vẫn tươi ngon, thêm ngay một bước này trước khi bỏ tôm vào tủ lạnh

Sáng tạo

17:36:25 27/01/2022
Tết Nguyên đán là dịp để mọi người có thể sum vầy cùng gia đình sau một năm làm việc vất vả. Chính vì vậy, các món ăn trong ngày tết luôn được chuẩn bị vô cùng phong phú với thịt, rau, và có lẽ không thể bỏ qua món hải sản giàu chất din...

Hơn 10 năm sau hôn lễ, người phụ nữ phát hiện điều ẩn giấu đằng sau tấm ảnh cưới treo tường, nhìn thấy mà phẫn nộ!

Netizen

17:36:09 27/01/2022
Nhiều gia đình sau khi kết hôn rất trân trọng tấm ảnh cưới. Tuy nhiên, gặp phải sự cố éo le với nó thì thật sự chẳng dễ chịu gì

Thái Lan đau đầu giải quyết sự cố tràn dầu

Thế giới

17:35:10 27/01/2022
​Thái Lan đã huy động hải quân và các cơ quan chính phủ để giải quyết sự cố sau khi một đường ống dẫn dầu dưới biển rò rỉ đến 50 tấn dầu lên mặt nước

Khỉ đột nổi tiếng nhất thế giới qua đời ở tuổi 61

Chuyện lạ

17:27:46 27/01/2022
Sở thú Atlanta thông báo về việc khỉ đột Ozzie nổi tiếng thế giới qua đời ở tuổi 61 chưa rõ nguyên nhân

Loạt phụ kiện nhà thông minh giảm giá tốt nên sắm dịp Tết này 

Thế giới số

17:25:58 27/01/2022
Mua sắm tặng quà Tết, nhất là các sản phẩm công nghệ nhà thông minh, đang là xu hướng vài năm trở lại đây

Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ

Sao việt

17:21:09 27/01/2022
Người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt trước thần thái đỉnh chóp của mỹ nhân Hà Tăng

Phượng vàng rực rỡ phố núi Bảo Lộc

Du lịch

17:19:38 27/01/2022
Những ngày cuối năm không ít người phải ngỡ ngàng khi bắt gặp một sắc hoa vàng nở rộ bừng sáng dọc tuyến đường vào tu viện Bát Nhã (xã Đam Bri, TP Bảo Lộc)

Trấn Thành lại bodyshaming học trò Rhymastic trên sân khấu Rap Việt?

Show việt

17:14:21 27/01/2022
Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi ở Chung kết Rap Việt mùa 2