Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hồ đồ và có phần hơi bất cẩn. Hôm nay chòm sao này sẽ chỉ có thể dựa vào khả năng bản thân vì thế nên ra quyết định nhanh chóng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có thể làm mọi chuyện với ý tốt tuy nhiên dường như là không phải ai cũng hoàn toàn tin vào những điều bạn làm. Hôm nay chòm sao này sẽ giữ một thái độ vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

Về phương diện tài chính, trước khi đưa tiền cho bất cứ một ai có lẽ bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng lại mọi chi tiết, nhất là tờ tiền có màu sắc giống như nhưng lại có mệnh giá hoàn toàn khác biệt.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào ngày thứ 4 này sẽ cần được chú ý hơn nhiều, lời khuyên cho bạn nên bổ sung chất béo tốt cho cơ thể, chúng có nguồn gốc từ dầu cá, giúp cho cơ thể của bạn sẽ có thể giảm bớt các triệu chứng lo âu ở những người đang mắc bệnh về tâm lý, cũng như là thể chất.

Con số may mắn: 20, 36

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang rời xa những giá trị an toàn mà bản thân đã xây dựng trước đó. Nhưng có những rào cản nhất định, do đó mà chính chòm sao này cũng chưa cảm thấy tự tin cho mấy. Hôm nay Kim Ngưu cũng không muốn trở nên quá tuân theo bất cứ quy định nào, mà hãy sáng tạo theo như những suy nghĩ của mình.

Bổ sung lượng nước vào cơ thể hàng ngày khoảng 2 – 3 lít là điều cần thiết. Tuy nhiên cơ thể của bạn sẽ chỉ cần đáp ứng lượng nước phù hợp còn tùy thuộc vào độ tuổi, trọng lượng, sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn - Hình 1

Tình yêu sẽ là một mối quan hệ mới mẻ với nhiều sắc màu khác nhau mà đợi bạn khám phá chính vì vậy bạn không nên để vết thương cũ ngăn cản bản thân khám phá những màu sắc tiếp theo của cuộc sống tươi đẹp này.

Con số may mắn: 20, 97

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ trở nên điềm tĩnh hơn rất nhiều. Có một số chuyện sẽ khiến cho cảm xúc của chòm sao này sẽ dễ bị đẩy lên cao trào hơn nhiều. Khi Song Tử sẽ cảm thấy áp lực và cảm giác không quen thuộc chút nào. Tuy nhiên bạn nên tập trung và cố gắng để nhịp độ công việc được cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp.

Với mong muốn sẽ duy trì sự khỏe mạnh thì điều đầu tiên sẽ phải thay đổi là duy trì một nếp sống kỷ luật. Lúc nào nên ngủ thì phải đi ngủ, lúc nào nên dậy thì phải dậy luôn, trong công việc và cuộc sống sẽ phải được sắp xếp một cách tương đối gọn gàng.

Về phương diện tài lộc vào ngày thứ 4 này bạn sẽ không xứng đáng để chờ một vận may nào đấy đến với mình. Cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm cách xử trí bằng khả năng của bản thân.

Con số may mắn: 23, 36

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ quá thơ ngây và thường rơi vào tình huống người khác dựa dẫm, mong muốn lợi dụng chòm sao này. Hôm nay dù có những việc không như ý tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng nên bớt phàn nàn lại, thay vào đó nghĩ cách làm sao để cải thiện.

Với thời tiết hiện tại, buổi chiều Cự Giải sẽ có thể chạy bộ, chơi thể thao. Vận động là một cách rất hay để có thể giải tỏa áp lực và còn đảm bảo cơ thể được khỏe mạnh.

Hạnh phúc của cung hoàng đạo này sẽ rất đơn giản, tuy nhiên cũng đủ khiến người khác phải ghen tị. Thực ra chòm sao này sẽ biết cách cương – nhu thích hợp và không quá kỳ vọng điều gì sẽ quá xa vời.

Con số may mắn: 6, 79

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cho thấy bản thân rất hồ đồ và có phần hơi bất cẩn hay là nghe theo một lời nói khó nghe của chòm sao này sẽ khiến cho gia đình thiếu đi sự đoàn kết và hòa hợp. Hôm nay chòm sao này sẽ chỉ có thể dựa vào khả năng bản thân vì thế nên ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Kế hoạch tiền bạc của cung hoàng đạo này đã rất tốt, tuy nhiên những bước tiếp theo bạn cũng nên hết sức cẩn thận. Nhất là khi ai đó chào mời cơ hội đầu tư nghe chừng có vẻ rất dễ dàng, với lợi nhuận tương đối cao.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn - Hình 2

Dù cho bản thân có sở thích ăn thịt thì chòm sao này cũng hãy nên nhớ lưu ý ăn thêm rau xanh và trái cây nữa nhé vì chúng chứa rất giàu chất đạm, và chất xơ và chúng đều là những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng rất quan trọng với cơ thể.

Con số may mắn: 13, 54

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được những lời khen chê từ mọi người, cung hoàng đạo này sẽ cần biết bản thân là ai và bạn sẽ không cần quá quan tâm đến những lời chê bai, cũng như chỉ trích, soi mói từ phía người khác, chỉ cần bạn làm tốt mọi nhiệm vụ của mình là được.

Cung hoàng đạo này hãy nên tránh nghĩ ngợi quá nhiều bởi vì tâm trạng bồn chồn, không yên, tức giận, thù hận của bạn sẽ có thể gây ra bệnh về thần kinh, khiến cho khí huyết lưu thông không được ổn định.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn sẽ có thể xảy ra tranh cãi chỉ do sự hiểu nhầm không đáng có xảy ra đấy nhé, thế nhưng lời khuyên cho bạn có lẽ không nên quá vội to tiếng khi tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện, kẻo hối hận cũng không kịp.

Video đang HOT

Con số may mắn: 55, 80

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cố gắng tỏ ra là người hoàn hảo. Tuy nhiên, sẽ không phải ai cũng đón nhận sự trìu mến và nồng hậu của chòm sao này. Cung hoàng đạo này sẽ cố ép ai đó làm theo ý bản thân là điều không thể trong ngày thứ 4 này.

Về phương diện tình cảm, nếu nửa kia vẫn che giấu tình cảm của hai bạn, cung hoàng đạo này sẽ nên xem xét lại. Một mối quan hệ lành mạnh sẽ là mối quan hệ dám đường đường chính chính nói về vấn đề tiền bạc và cả tương lai.

Trong vấn đề tài chính, bạn cần phải hết sức cẩn trọng với những cái bẫy tài chính trong ngày này đấy nhé. Có lẽ chòm sao này không nên vì nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm, để rồi ảnh hưởng đến những kế hoạch tiền bạc của bản thân.

Con số may mắn: 13, 78

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ phải bảo vệ chống lại sự lừa dối. Chòm sao này cần phải hết sức cẩn thận kẻo vướng vào tai tiếng cho dù chòm sao này làm mọi việc xuất phát từ ý tốt. Có lẽ bạn không nên cố làm nhiều mà sai quá nhiều, việc chòm sao này có thể đem đến cho người khác cảm thấy yên tâm mới là tấm danh thiếp tốt nhất.

Về phương diện tình cảm, nhưng ai còn đang độc thân sẽ thiếu cơ hội kết nối, bạn cần hãy cẩn thận kẻo chòm sao này sẽ cần phải sống một cuộc đời cô đơn khi luôn mong cầu các điều quá xa vời, thiếu đi sự thực tế.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn - Hình 3

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này hãy cần biết khi nào cần tách biệt mình với những thiết bị điện tử và luôn hạn chế sử dụng chúng sẽ ít nhất 1 giờ đồng hồ trước khi ngủ để có được một giấc ngủ ngon, và đảm bảo sức khỏe.

Con số may mắn: 16, 78

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nếu đã muốn đi du lịch để đầu óc được thoải mái lắm rồi. Những áp lực trong cuộc sống sẽ chỉ khiến cho chòm sao này cảm thấy mỏi mệt hơn. Hãy sắp xếp lại mọi việc để thực hiện chúng khôn ngoan hơn sau đó chòm sao này sẽ có thời gian cho cá nhân bản thân.

Nhân Mã đang có dấu hiệu mua sắm một cách quá tay, nếu là mua tài sản để dành cho tương lai thì sẽ không sao, tuy nhiên chòm sao này lại đang mua quá nhiều món đồ tiêu dùng, sẽ chỉ có tác dụng ngắn hạn.

Về mặt sức khỏe, có lẽ bạn đừng ngồi lì mãi một chỗ, bạn hãy nhớ đứng lên đi lại, vặn người, và nhớ và kịp thời giải tỏa căng thẳng áp lực, và đừng cái gì cũng kìm nén, giữ nó ở trong lòng. Tâm lý nếu được thoải mái thì cơ thể của bạn mới có thể khỏe mạnh được.

Con số may mắn: 10, 12

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ rất dễ tin người hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ quá tin vào người từng tốt với chòm sao này mà không quên đề phòng rủi ro sẽ có thể xảy ra. Mọi chuyện sẽ được sắp xếp khá ổn thỏa khi mà Ma Kết đủ năng lực để kiểm soát được tình hình hiện tại.

Về vấn đề tài chính của bạn, trước khi trách người thì bạn hãy nên trách bản thân mình trước. Chòm sao này hãy nên tự trang bị kiến thức về tiền bạc cho bản thân, và không ai sẽ có thể thay thế.

Cung hoàng đạo này hãy xem lại cách hành xử, thắng thua trong hôn nhân để có điều được gì, người thắng liệu sẽ có vui hay không, còn kẻ thua sẽ tâm phục khẩu phục hay không. Điều đau đớn nhất là trái tim tổn thương, và mối quan tình cảm bị phai nhạt dần, liệu rằng có đáng để nói hay không.

Con số may mắn: 70, 98

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ rất thông minh và đó có thể là rào cản và trở thành sự ganh tị với mọi người xung quanh. Đừng cố tỏ ra rằng bản thân là người hiểu biết trong mọi trường hợp. Tránh bốc đồng quyết định bất cứ điều gì, nếu có thể hãy hỏi kinh nghiệm của người khác.

Với một chế độ ăn uống lành mạnh và đúng nghĩa mà chòm sao này đang theo đuổi thì bạn sẽ hạn chế được việc tích lũy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Tăng cường những loại trái cây tươi sạch sẽ giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn nhiều.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn - Hình 4

Những rắc rối trong mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ một phần nguyên nhân là do bạn. Vì thế, cung hoàng đạo này hãy nên tự tìm hiểu thêm hay là hỏi thẳng người ấy rằng bạn nên làm gì để nửa kia yêu mình nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 10, 76

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặp phải những điều gây ra sự cản trở may mắn của bạn. Chòm sao này sẽ có thể thành thạo trong một số việc mà người khác không đủ khả năng làm được. Không ai có thể giúp bạn, ngoài chính bạn.

Về phương diện tài chính, sẽ có một chút tiền tiết kiệm giúp cho chòm sao này sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Tuy số tiền của bạn không quá nhiều, tuy nhiên là cách để chòm sao này sẽ có thể duy trì thói quen tốt cho bản thân mình đó nhé.

Tình trạng sức khỏe của bạn có lẽ sẽ cần được ưu tiên tập luyện những động tác thể dục giúp cho cơ thể được lưu thông, cơ thể sẽ cải thiện theo thời gian. Ngoài ra việc bạn cười nhiều hơn và bớt việc nóng giận sẽ giúp cho cơ thể có thể khỏe khoắn và tươi tắn hơn nhiều.

Con số may mắn: 25, 73

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự nhạy cảm của Song Ngư sẽ có thể là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương khó có thể lý giải được những mâu thuẫn trong chính mình. Tuy nhiên không có quá nhiều trở ngại nhưng bạn cũng phải hết sức nỗ lực và cố gắng thì mới có thể làm cho sự nghiệp của mình phát triển hơn.

Về phương diện tình cảm, đây cũng có thể chính là lý do khiến cho vấn đề tình cảm giữa bạn và đối phương lại trở nên phai nhạt hơn rất nhiều như thế. Cái tôi của bạn quá cao khiến cho cả hai sẽ đều chỉ chạy theo những suy nghĩ của bản thân mà không còn quan tâm đến suy nghĩ của đối phương nữa.

Đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể đổ tiền vào đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Hãy đi từng bước chậm rãi và chắc chắn hơn, đừng vì quá vội vàng để bản thân phải lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Con số may mắn: 10, 56

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ rất khó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Đây sẽ chính là khi những rắc rối cứ liên tiếp sẽ xảy đến khiến cung hoàng đạo này không thể nào giữ nổi bình tĩnh mà sẽ trở nên nóng giận mà nói ra những lời sẽ khiến cho người nghe cảm thấy tổn thương rất nhiều.

Những cặp đôi sẽ có một ngày thứ 3 không mấy là vui vẻ và hạnh phúc cho lắm khi mà mọi quan tâm của chòm sao này sẽ đang dồn hết cho công việc. Vì quá bận rộn hay là do sự vô tâm của bạn mà đến một tin nhắn hỏi thăm thôi cũng không có.

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng - Hình 1

Với tính cách bốc đồng của mình thì có lẽ bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến tiền bạc. Hãy quan sát mọi thứ thật sự là kỹ lưỡng để có thể tránh những sai lầm xảy ra.

Con số may mắn: 30, 67

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp không ít rắc rối vào ngày thứ 3 này. Những công việc còn đang tồn đọng sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị dồn ép. Đây sẽ chính là lúc cung hoàng đạo này phải tập trung toàn tâm trí và thể lực để hoàn thành mọi công việc.

Cái tính nói quá nhiều của bạn sẽ có thể chính là nguyên nhân gây ra những sự mâu thuẫn giữa hai người. Có lẽ cung hoàng đạo này nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, bạn không nên để những lời nói của bản thân để làm tổn thương nửa kia.

Thức quá khuya, và việc bạn ăn uống không điều độ, lười tập luyện sẽ khiến cho cơ thể của cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn ở trong trạng thái quá mệt mỏi. Đã đến lúc cung hoàng đạo này sẽ phải nghiêm khắc với mình rồi, đừng tự bản thân rước bệnh tật về mình.

Con số may mắn: 60, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ một ngày rất thoải mái và vui vẻ. Với cung hoàng đạo này, mọi chuyện sẽ đang dần trở nên thuận lợi và hanh thông hơn rất nhiều đấy. Không một thử thách nào cũng sẽ có thể cản được bước tiến mạnh mẽ của bạn tới thành công.

Dù cho là với người đã có đôi có cặp hay còn đang độc thân thì phương diện tình cảm của bạn cũng sẽ vô cùng tốt đẹp. Sau bao ngày vun vén, thì mối quan hệ tình cảm của bạn và đối phương cũng đã có được những sự tiến triển rất đáng mừng rồi.

Với túi tiền đang có phần rủng rỉnh của mình, cung hoàng đạo này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền. Nhưng có lẽ bạn cũng đừng vì thế mà chi tiêu quá tay vào những sở thích nhất thời.

Con số may mắn: 03, 05

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ dần càng trở nên e dè ngại ngùng khi thể hiện cảm xúc của mình với đối phương. Với bản lĩnh của bạn, chòm sao này sẽ có thể vượt qua được mọi thử thách và khó khăn xảy đến liên tiếp sẽ xuất hiện trước mặt bạn trong thời gian vừa qua.

Có lẽ chòm sao này đã độc thân quá lâu thì bây giờ sẽ có lẽ đây chính là khoảng thời gian quan trọng để Sư Tử sẽ thay đổi và nói lời yêu thương với người ấy của mình. Khi thời cơ chín muồi, chòm sao này mạnh dạn bày tỏ tình cảm với nửa kia.

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng - Hình 2

Về tình trạng sức khỏe, Sư Tử sẽ có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến răng miệng hoặc là viêm khớp trong những ngày hôm nay. Hãy quan tâm chăm sóc đến bản thân.

Con số may mắn: 12, 16

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn nhiều so với bình thường. Sẽ không có quá nhiều vấn đề xảy đến với cung hoàng đạo này trong khoảng thời gian sắp tới. Với sự cẩn thận và chu toàn của bản thân, cung hoàng đạo này luôn hoàn thành nhiệm vụ.

Cũng bởi vì Xử Nữ là người cầu toàn nên trong mắt cung hoàng đạo này, mọi chuyện sẽ đều phải thật hoàn hảo, kể cả là phương diện tình cảm. Chòm sao này sẽ không chấp nhận bất kỳ sai sót nào cả, dù nửa kia có là ai đi nữa.

Có lẽ cũng bởi vì sự cẩn trọng quá mức cần thiết nên cung hoàng đạo này đã bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền đến với bản thân. Nếu muốn tiền về đầy tay, đôi khi Xử Nữ sẽ phải chấp nhận rủi ro và đưa ra những quyết định táo bạo.

Con số may mắn: 45, 67

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân. Những ý tưởng của chòm sao này sẽ chắc chắn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người. Còn ngại ngần gì nữa mà bạn lại không bộc lộ hết tiềm năng của mình. Cơ hội thăng tiến là do chính bạn mang lại.

Những ai còn đang độc thân sẽ có thể tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với chòm sao này trong khoảng thời gian này. Bạn không phải ngại ngùng khi gặp gỡ đối phương qua những lời giới thiệu của mọi người, bởi vì biết đâu bạn lại gặp được người ưng ý và phù hợp.

Ý thức về sức khỏe của cung hoàng đạo này đang dần được nâng cao hơn trong những ngày gần đây. Cung hoàng đạo này sẽ thay đổi một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp và lựa chọn cho bản thân một môn thể thao phù hợp để có thể rèn luyện thể lực tốt hơn nữa.

Con số may mắn: 05, 68

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể thoải mái tận hưởng ngày thứ 3 mà không gặp phải bất cứ rắc rối nào cả. Chưa khi nào cung hoàng đạo này sẽ thấy mọi chuyện lại suôn sẻ và thuận lợi. Cung hoàng đạo này sẽ cứ băng băng tiến bước về phía trước mà sẽ bị gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Những cặp đôi cũng sẽ có một ngày hết sức đặc biệt với nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều sự ngọt ngào và yêu thương. Dù cho không có quá nhiều thời gian bên nhau, tuy nhiên cả hai sẽ đều biết trân trọng và yêu thương nửa kia.

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng - Hình 3

Về phương tài chính của bạn sẽ chưa có nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt của bạn. Những khoản thu chi đều tương đối giữ ở mức rất ổn định. Chòm sao này cũng không cần phải suy tính quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Con số may mắn: 16, 78

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã dễ dàng đạt được thành công như mong đợi. Nhờ vào sự tài trí của mình, cung hoàng đạo này sẽ không để cho mọi người phải thất vọng với về bạn. Cung hoàng đạo này rất thông minh, sẽ vượt qua được bất kỳ thử thách nào mà không cần đến sự trợ giúp từ ai cả.

Mối quan hệ giữa hai bạn đang dần trở nên tốt đẹp hơn khá hơn rất nhiều so với thời gian trước kia. Sau khi những chia sẻ thẳng thắn, mâu thuẫn giữa hai bạn đang dần được gỡ bỏ, cả hai người dần trở nên cảm thông và thấu hiểu hơn cho đối phương.

Cơ hội kiếm tiền đang dần xuất hiện trước mắt Nhân Mã, còn chần chừ gì nữa mà bạn lại không nắm bắt lấy cơ chứ. Đừng đánh mất thời cơ tốt lần này, để không phải hối tiếc về sau.

Con số may mắn: 03, 16

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ trở nên dứt khoát và quyết đoán hơn nhiều trong những quyết định của mình. Cung hoàng đạo này đang kiểm soát khá tốt công việc của bản thân, bạn nhanh chóng hoàn thiện được những nhiệm vụ mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Sự cống hiến của chòm sao này sẽ nhận được sự ghi nhận của tất cả mọi người xung quanh.

Với bạn, mọi thứ sẽ đều phải hết sức rõ ràng, kể cả là trong phương diện tình cảm. Ma Kết sẽ không phí thời gian của bản thân vào những mối quan hệ bình thường. Tất cả tâm trí của Ma Kết sẽ chỉ dành cho một người mà thôi.

Tình hình sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng, có lẽ bởi quá tập trung vào công việc mà Ma Kết đang có phần lơ là sức khỏe của mình. Đừng để đến lúc bệnh tật tìm đến thì bạn mới bắt đầu quan tâm thì cũng đã muộn.

Con số may mắn: 33, 47

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ nhận thấy cơ hội bất ngờ sẽ đến bạn. Các thử thách mà Bảo Bình sẽ vừa vượt qua trong thời gian này sẽ chính là cơ hội chứng tỏ năng lực của mình sẽ trước những cấp lãnh đạo. Con đường thăng tiến của Bảo Bình sẽ đang mở ra ngay trước mắt rồi, hãy tiếp tục nỗ lực để theo đuổi mục tiêu của mình.

Với sự nhạy bén của mình, sẽ không khó để chòm sao này sẽ nhận ra được thời điểm quyết định để đầu tư. Một chút rủi ro sẽ khiến cho khoản lợi nhuận của Bảo Bình thu về sẽ nhiều hơn.

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng - Hình 4

Cung hoàng đạo này sẽ không phải lo lắng gì thêm về sức khỏe của mình trong khoảng thời gian này nữa. Với chế độ sinh hoạt điều độ mà Bảo Bình sẽ đang tuân thủ một cách nghiêm túc thì không có lý gì chòm sao này sẽ lại không tự tin vào thể trạng của bản thân như thế.

Con số may mắn: 01, 89

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày sẽ không mấy vui vẻ. Nhưng trong công việc, không ai có thể đánh bại được bạn cả, nhất là với những ai còn đang làm trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật nữa. Sự xuất sắc của cung hoàng đạo này thì sẽ ai có thể phủ nhận được.

Sự nhạy cảm của chòm sao này sẽ có thể là nguyên nhân sẽ khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn sẽ trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Thật ra mọi vấn đề cũng không có gì là to tát cả, chỉ là bạn luôn lý tưởng hóa mọi việc nên mới dễ cảm thấy thất vọng.

Bản thân Song Ngư sẽ rất biết cách chi tiêu, lại cũng rất nghiêm túc trong phương diện quản lý tài chính của mình nữa. Đây sẽ chính là lý do mà túi tiền của chòm sao này lúc nào cũng dồi dào như thế.

Con số may mắn: 27, 54

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn
16:35:24 23/01/2022
Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu
11:21:39 23/01/2022
Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới
22:56:28 22/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện
19:06:26 22/01/2022
Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới
22:55:28 22/01/2022
Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân
16:23:42 23/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
NÓNG: Thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng cho bạn gái gần 1,4 tỷ chứ không phải 50 triệu như đã khai
14:53:08 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
TP HCM: Đưa 5 huyện lên quận
15:08:58 24/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu vẫn nguy kịch, có thể được truyền máu từ bố
15:03:37 24/01/2022
Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?
13:02:54 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022
Trương Đình khóc xin tha thứ
14:07:15 24/01/2022
Vy Oanh lên tiếng cực gắt về kết quả điều tra từ thiện, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng lập tức phản hồi
14:24:03 24/01/2022

Tin mới nhất

5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây

16:32:26 24/01/2022
Năm 2022 đang đến gần, theo phân tích của trang xem Tử vi, nếu muốn tài lộc nhiều hơn trong năm mới, bạn có thể làm tốt phong thủy tại nhà để nâng cao tài lộc, nhà cửa sáng sủa, phòng khách rộng rãi, phòng ngủ ngăn nắp, nhà bếp sạch sẽ,...

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn

08:13:53 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này trong đúng 7 ngày tới vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn, vạn sự hanh thông

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu

16:01:32 22/01/2022
Trong nhân tướng học, đặc điểm cằm đầy đặn được xem là phúc tướng của một người. Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu chiếc cằm tuyệt vời này thì xác định là người có phúc phần

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

12:45:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào

09:30:46 22/01/2022
Tử vi dự báo những con giáp này sẽ đón lộc khí trời ban trong thời gian tới. Nhờ đó, vận trình của bản mệnh trong vòng 7 ngày nữa sẽ phát tài, tiền vào như nước

Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn

09:29:26 22/01/2022
Chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/1 âm lịch, những con giáp giàu có này sẽ phát tài cực to, sung túc an nhàn, tiêu tiền thả ga

Có thể bạn quan tâm

Ô tô nhập khẩu về Việt Nam lập kỷ lục trong năm 2021

Ôtô

19:01:14 24/01/2022
Năm 2021, có 160.035 ô tô nhập khẩu về Việt Nam trong đó xe nhập từ Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc chiếm chủ yếu

Cách làm cá trê kho riềng ngon miệng đậm đà, bắt cơm

Ẩm thực

19:00:00 24/01/2022
Các món kho là một phần không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người dân Việt. Cùng vào bếp thực hiện ngay món cá trê kho riềng với cách làm cực kỳ đơn giản để giúp thực đơn gia đình bạn thêm phong phú nhé!

Chồng đăng ảnh vợ nhờ photoshop cho lãng mạn, cao thủ nhất loạt lắc đầu vì một chi tiết

Netizen

18:58:08 24/01/2022
Có lẽ đây là bức ảnh nhận được nhiều lời từ chối chỉnh sửa nhất. Ngay cả những người hay chòng ghẹo người khác bằng phần mềm chỉnh ảnh cũng né xa

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa quý cô 'sành điệu hàng hiệu'

Phong cách sao

18:56:10 24/01/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh hút hồn người hâm mộ khi tung bộ ảnh mới thể hiện vẻ đẹp sang trọng, tinh tế chuẩn quý cô thời thượng trong trang phục của nhà mốt tới từ nước Pháp

Bệnh viện Bạc Liêu mua kit test của Công ty Việt Á với giá hơn 500.000 đồng/bộ

Đời sống

18:52:09 24/01/2022
Sở Y tế Bạc Liêu xác nhận trên địa bàn tỉnh có 2 đơn vị mua kit test Covid-19 của Công ty Việt Á. Trong đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu mua với giá hơn 500.000 đồng/bộ

Visual đón Tết "mlem mlem" của Thiều Bảo Trâm: Lấp ló cơ bụng săn chắc, body chuẩn chỉnh 0% mỡ thách thức các thánh soi photoshop!

Sao việt

18:34:44 24/01/2022
Vóc dáng của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình xỉu up xỉu down

Ngày 24/1: Thêm 14.362 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Đã có 163 ca nhiễm Omicron

Sự kiện nóng

18:33:59 24/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 24/1 cho biết có 14.362 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành; Hà Nội nhiều nhất với hơn 2.800 ca, thứ 2 là Đà Nẵng 958 ca; Đến nay Việt Nam ghi nhận 163 ca nhiễm biến chủng Omicron

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị "lừa": Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt!

Phim âu mỹ

18:11:59 24/01/2022
Chỉ vì quá tin người và thiếu cảnh giác, những ngôi sao Hollywood này đã bị ép buộc phải đóng bộ phim mà họ ghét cay ghét đắng

Asus trình làng laptop chơi game cao cấp ROG Strix SCAR 15

Game offline

18:02:18 24/01/2022
Asus vừa trình làng mẫu laptop chơi game cao cấp Strix SCAR 15, trang bị bộ vi xử lý Intel Core Gen 12 đầu tiên tại Việt Nam. Với sự kết hợp cùng màn hình tần số quét cực cao lên tới 240 Hz

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!

Tình yêu

18:01:02 24/01/2022
Vợ chồng có xích mích thì dần dần giải quyết, làm căng mọi chuyện lên một cách bất thường cũng khiến người ta phải nghi ngờ

Hai lãnh đạo bảo mật Twitter rời công ty

Thế giới số

18:00:14 24/01/2022
Tân CEO Twitter Parag Agrawal đang tiếp tục cải tổ bộ máy lãnh đạo của công ty. Sau khi loại bỏ các trưởng bộ phận kỹ thuật và thiết kế vào tháng trước, Agrawal đang bổ nhiệm các lãnh đạo mới vào đội bảo mật

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

Tâm sự

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo