Tử vi ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bỏ lỡ cơ hội thăng tiến

Tử vi ngày 7/5 cho thấy Nhân Mã có thể bỏ lỡ cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc do mải so sánh thiệt hơn với đồng nghiệp.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của Bạch Dương hôm nay không suôn sẻ, hiệu quả không như ý dù bạn đã đổ nhiều công sức. Điều này khiến bạn mệt mỏi và tâm trạng tụt dốc. Về tài chính, sắp tới bạn sẽ có cơ hội đầu tư, do đó cần tiết kiệm, thu xếp một khoản tiền ngay từ bây giờ. Về tình cảm, hôm nay bạn sễ xảy ra cãi vã căng thẳng với người ấy. Nên hạ bớt cái tôi nhé.

Tử vi ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bỏ lỡ cơ hội thăng tiến - Hình 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hiệu quả công việc của bạn lẽ ra có thể tốt hơn rất nhiều nếu bạn giỏi hùng biện. Để tránh thiệt thòi, bạn nên rèn luyện kỹ năng này. Tình hình tài chính khá ổn, bạn có thể tự thưởng cho mình món đồ xa xỉ nào đó.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn dễ bị cám dỗ bởi những món đồ hàng hiệu xa xỉ. Để chống lại, cần lên kế hoạch chi tiêu và giới hạn số tiền được phép rút ra khỏi ví. Chuyện tình cảm của bạn ngày một mặn nồng, khăng khít. Việc bạn giới thiệu người ấy với bạn bè, thân nhân chứng tỏ cả hai đã nghĩ đến chuyện lâu dài.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có thể xảy ra mâu thuẫn khá lớn với đồng nghiệp, tất cả cũng do khả năng giao tiếp và sự cố chấp, bướng bỉnh của bạn. Tuy nhiên ngày 7/5 không phải là ngày tồi tệ với Cự Giải vì bạn tránh được rủi ro trong chuyện đầu tư nhờ đánh giá đúng thị trường. Người yêu cũng hài lòng với bạn do nhận được những cử chỉ yêu thương, ấm áp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn dành quá nhiều thời gian cho việc riêng nên công việc bị ảnh hưởng đáng kể và khiến sếp không hài lòng. Về tài chính, bạn chi tiêu khá nhiều và đây là những khoản không tiết kiệm. Trong ngày, người yêu bạn gây ra một số rắc rối khiến bạn đau đầu. Hãy kiên nhẫn gỡ rối từ từ, rồi mớ bòng bong kia sẽ được giải quyết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cảm thấy bức bối dù công việc rất khá tốt, nguyên nhân là bạn cần một sự bứt phá mới để phá vỡ giới hạn của bản thân. Khả năng thất thoát tiền bạc trong ngày khá lớn, chủ yếu do thói quen chi tiêu quá thoáng của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vài khó khăn xuất hiện trong công việc, bạn phải dùng nhiều xảo thuật để đối phó, may mắn là cuối cùng cũng ổn thỏa. Bạn vẫn cần tiết kiệm, kiểm soát chi tiêu dù tình hình tài chính đang khá ổn định. Về tình cảm, Thiên Bình độc thân sẽ thấy phiền toái do bị giới thiệu người nọ người kia trong khi bản thân chưa thiết yêu đương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Có thay đổi khá lớn trong công việc của bạn, dù không mong đợi. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chấp nhận điều này và cố gắng thích nghi. Về tài chính, có thể bạn sẽ phải đổ khá nhiều tiền để giải quyết sự cố nào đó và đừng nên tiết kiệm quá nhé. Về tình cảm, Bọ Cạp độc thân có thể gặp một nửa của mình hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bỏ lỡ cơ hội thăng tiến - Hình 2

Bạn rất dễ bỏ lỡ vài cơ hội tốt để thăng tiến do thói hơn thua, so sánh thiệt hơn với đồng nghiệp. Vì tiêu xài hoang phí, túi tiền của bạn thâm thủng nghiêm trọng và thắt lưng buộc bụng là điều bắt buộc hiện nay. Về tình cảm, bạn sẽ chịu đựng những cơn ghen của người ấy do thường xuyên phải giao tiếp với người khác giới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cả đống công việc đổ lên đầu bạn hôm nay, và nếu không muốn bị đè bẹp, bạn phải lên kế hoạch thật chi tiết. Về tài chính, bạn tiết kiệm được khoản tiền khá lớn do biết quản lý chi tiêu. Về nhân duyên, bạn có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân nếu vẫn còn độc thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn gặt được thành công ngoài mong đợi trong công việc, tiền cũng đua nhau chảy vào túi bạn do đầu tư tài chính và các công việc tay trái. Về tình cảm, có thể bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với người yêu, hãy dành nhiều thời gian hơn cho họ và chủ động làm hòa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn không nên vội vàng đưa ra các quyết định trong công việc trước khi thực hiện. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư có thể mua những món đồ mình thích. Chuyện tình cảm hạnh phúc, viên mãn, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tuần mới của bạn: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Nhân Mã vượng đào hoa

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bạch Dương tràn đầy năng lượng mới trong khi Nhân Mã đào hoa vượng, thú hút sự chú ý của người khác giới.

Tuần mới của bạn: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Nhân Mã vượng đào hoa - Hình 1
Hình minh hoạ.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Công việc khá tốt. Bạn tràn đầy năng lượng mới và sự nhiệt tình trong tuần này. Bạn có một khoảnh khắc đột phá khi tham gia nhiệm vụ mới. Bạn dấn thân vào một hành trình mới của sự tự lập. Bạn cảm thấy rất hứng khởi và có động lực về một ý tưởng hoặc một đam mê cụ thể. Cơ hội đang chờ bạn.

Những bạn còn độc thân bắt đầu biết chú ý đến ngoại hình của mình hơn. Bạn chẳng còn ăn mặc xuề xòa hay ăn nói bỗ bã nữa, chính nhờ vậy mà bạn nhận được sự chú ý của nhiều người hơn hẳn.

Nếu đã có nửa kia, bạn luôn quan tâm và bảo vệ người ấy. Bạn muốn người ấy chia sẻ với mình mọi điều khó khăn trong cuộc sống để đôi bên cùng giúp đỡ nhau vượt qua.

Trong tuần này, bạn cần phải hạn chế việc mua bán đồ dùng không cần thiết, dù trong túi có rủng rỉnh cũng không nên tiêu xài thiếu kế hoạch như vậy.

Ads by optAd360

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Hãy cẩn thận trong mọi hành động và lời nói. Vì mối quan hệ của bạn với chủ lao động hoặc với cấp trên có thể là không hài hòa. Điều này sẽ gây ra sự mâu thuẫn và khó chịu tại nơi làm việc. Đồng thời sẽ gây bất lợi cho bạn.

Nếu còn độc thân, bạn có vẻ không nhiệt tình với những đối tượng khác giới cho lắm. Dù được một vài người ngỏ ý làm quen nhưng bạn thường kiếm cớ để từ chối một cách lịch sự. Xem thêm: Phản ứng của 12 chòm sao khi được theo đuổi.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn hay rơi vào tình trạng lo lắng rằng người ấy không thật sự chân thành trong mối quan hệ này. Hai người cần thẳng thắn nói chuyện với nhau thay vì cứ sợ bóng sợ gió như vậy.

Bạn có thể nhận được một khoản lời lãi nho nhỏ đến từ những khoản đầu tư từ trước đó. Đây chính là sự khích lệ nho nhỏ để bạn tin tưởng hơn vào tương lai.

Song Tử (21/5- 21/6)

Đây là thời gian tốt để mở liên doanh hoặc kinh doanh mới, vì bất cứ điều gì bạn lên kế hoạch sẽ có hiệu quả trong thời gian tới. Nhưng đừng để người khác chi phối các kế hoạch của bạn. Bạn sẽ có những ý tưởng mới của sự thông minh đáng kinh ngạc

Nếu vẫn còn độc thân và đang thầm mến ai, bạn thường cảm thấy lo lắng vì cho rằng người ấy không có cảm xúc tương tự với mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy thường trao đổi với nhau những vấn đề hệ trọng và sâu sắc. Hai người càng lúc càng hiểu nhau và tìm được tiếng nói chung.

Bạn cần phải cẩn trọng hơn trong lĩnh vực tài chính vào tuần này. Đừng vội nghe theo lời rủ rê của người khác mà đầu tư vào bất kỳ mối nào. Mọi quyết định đều cần phải xem xét rõ ràng.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Bạn đang hướng đến một vị trí tốt hơn trong cuộc sống. Đừng nghĩ về quá khứ hay những gì bạn đã bỏ lại phía sau. Thay vào đó, hãy sử dụng điều này như một cơ hội để thay đổi niềm tin của bạn về bản thân. Tại thời điểm này bạn cảm thấy khó chịu vì một cuộc tranh luận. Tránh xa nếu bạn thấy tình huống khó chịu, điều này có thể mang lại cho bạn lợi thế tốt.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ một người bạn khác giới. Chính bạn cũng cảm nhận được rằng người ấy rất chân thành với mình.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn mong muốn người ấy ở bên bầu bạn với mình mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần vừa mới xa người ấy một phút giây thôi là bạn đã thấy nhung nhớ.

Bạn có thể nắm bắt được một vài tin tức đầu tư có lợi. Dù hiện tại bạn chưa nhận được gì nhưng lời lãi hứa hẹn sẽ nằm ở tương lai.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Bạn cảm thấy thỏa mãn khi công việc đang đi đúng hướng sau một thời gian dài. Bạn đã đặt cả công sức và tâm huyết vào công việc của mình. Bây giờ bạn có thể nói lời tạm biệt với những thất bại, và cảm thấy tự hào về thành tích của bạn.

Hạnh phúc gia đình là điều tuyệt vời nhất bạn đang có trong tuần này. Bạn tận hưởng một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Người độc thân tìm được người phù hợp, có thể bị áp lực bởi đối phương để kết hôn càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, do lịch trình làm việc bận rộn, bạn có thể không thể kết hôn ngay lập tức.

Dường như bạn không được hoàn toàn tập trung cho công việc. Bạn thích nhờ vả người khác hơn là tự mình hoàn thành mọi việc.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tuần mới của Xử Nữ sẽ tràn ngập trong sự sáng tạo, những ý tưởng đột phá dù hơi "điên rồ" nhưng đó lại làm tên thương hiệu cho riêng Xử Nữ khi đặt cạnh những đối thủ khác.

Xử Nữ không những có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ gì được giao mà còn thành công mỹ mãn nhờ sự kiên trì và sức chịu đựng bền bỉ của bạn. Bằng niềm đam mê mãnh liệt, không có gì ngăn cản sự phát triển của Xử Nữ trong tuần này.

Nếu còn độc thân, bạn có thái độ khá lạnh lùng với mọi người, khiến một vài đối tượng muốn theo đuổi bạn dần cảm thấy nản lòng thoái chí. Nếu đã có nửa kia, bạn đã dần học được cách tha thứ cho những lối lầm không cố tình của người ấy. Đôi bên ngày càng bao dung và thấu hiểu nhau hơn. Xem thêm: Người yêu 12 cung hoàng đạo.

Dù những mối đầu tư trước mắt có vẻ ngon ăn đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng chớ vội đưa ra quyết định đầu tư. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh trước đã.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Mọi thứ của Thiên Bình diễn ra khá ổn định, sau những khó khăn trước đó thì hiện giờ vận trình sự nghiệp của Thiên Bình đã đi đúng quỹ đạo hơn. Tuần này, rất có thể Thiên Bình sẽ phải đưa ra quyết định trọng đại nào đó có liên quan tới công việc hiện tại của mình. Bạn nên tin tưởng chính bản thân và đánh giá khách quan mọi yếu tố để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng của mình

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể được mọi người xung quanh giới thiệu đối tượng để làm quen, song bạn lại chẳng cảm thấy hứng thú. Bạn thích những cuộc gặp gỡ tình cờ hơn. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nghĩ ra một vài cách để hâm nóng tình cảm đôi bên, khiến người ấy càng thêm quý trọng mình hơn trước.

Nếu làm tốt công việc được giao, bạn có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, đủ để bạn tự mua cho mình một món quà khích lệ bản thân.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Bọ Cạp không dành quá nhiều tâm trí suy nghĩ hoặc cố gắng sáng tạo, thay vào đó bạn làm những gì mà mình biết, vừa sức với bản thân để phát huy tối đa năng lực của mình. Tích cực tương tác với đồng nghiệp, đây là yếu tố cần thiết để bạn có được nhiều mối quan hệ hỗ trợ hơn.

Các bạn còn độc thân muốn tìm ra một người thực sự chân thành với mình, vì vậy, bạn không dễ mở lòng để cho bất cứ ai bước qua cánh cửa trái tim.

Nếu đã tìm được người thương, bạn và người ấy ngày càng ăn ý với nhau hơn. Thậm chí, một bên chưa cần nói, bên kia đã có thể thấu hiểu ngay lập tức thông qua ánh mắt.

Bạn có thể sẽ phải chi tiêu khá tốn kém trong tuần này đấy, vì vậy hãy cắt bớt những khoản phí không thực sự cần thiết đi nhé.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần tới là một tuần khá nhẹ nhõm với Nhân Mã, việc bạn cần làm là tận hưởng cuộc sống và đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Hãy tích cực học hỏi thêm điều mới và vận may sẽ đến với bạn.

Nếu còn độc thân, bạn có vẻ khá thú hút những bạn khác giới. Bạn có thể cho người ta cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về mình.

Nếu đã tìm được nửa kia, hai bên đang ở trong giai đoạn yêu thương ngọt ngào, lúc nào cũng chỉ nghĩ về người ấy, muốn ở bên người ấy cả ngày.

Bạn bắt đầu quan tâm hơn tới việc quản lý tiền bạc của mình, không còn tiêu xài cho những thứ không cần thiết nữa. Bạn muốn tích góp tiền cho một mục tiêu cao xa hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần phải thận trọng hơn khi làm bất cứ việc gì, đừng cho rằng mình đã quá quen thuộc với công việc mà lơ là, thiếu chú ý. Bạn không muốn mình vướng phải những rắc rối không cần thiết và bị mọi người hiểu lầm là cẩu thả đúng không?

Các bạn còn độc thân có vẻ khá khép kín khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn chưa sẵn sàng để bất cứ ai mở cửa trái tim mình. Có lẽ hình bóng của cuộc tình quá khứ vẫn còn ám ảnh bạn, khiến bạn thương nhớ khôn nguôi. Xem thêm: Cách 12 chòm sao quên đi tình cũ.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn mong muốn đối phương chủ động hơn với mình, ít nhất là trong những tin nhắn hoặc những cuộc trò chuyện. Bạn không muốn mình cứ luôn luôn là người chủ động liên lạc trong mối quan hệ này.

Trong tuần này, bạn có thể nhận được một vài khoản tiền lãi đến khá bất ngờ. Bạn có thể tiếp tục dùng khoản này để đầu tư, khiến tiền đẻ ra tiền.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình đang thực hiện các bước đi tích cực trong sự nghiệp. Bạn đang có khá nhiều cơ hội mà bạn có thể nắm bắt để thể hiện bản thân, nhưng hãy chắc chắn rằng mình đủ tự tin và năng lực thể hiện trước mặt mọi người. Dục tốc bất đạt, Bảo Bình không nên quá nóng vội mà làm hỏng thời cơ.

Các bạn còn độc thân có quan điểm mới mẻ và cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, tuy nhiên, dường như bạn chưa tìm được một ai đó thực sự thích hợp với hình mẫu mà mình đặt ra. Có lẽ bạn cần thêm thời gian nữa.

Nếu đã tìm được một nửa kia, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì một vấn đề nhỏ nhặt nào đó. Đôi bên không nên cố chấp với quan điểm của mình mà cần phải bao dung hơn cho đối phương.

Bạn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này mà cần chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn. Làm giàu là chuyện cả đời, nếu như nông nổi quá, bạn sẽ phải chịu thiệt đấy.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Song Ngư hãy tìm cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình, khiến mọi người xung quanh phải nhìn mình bằng một con mắt khác. Chỉ cần bạn chú tâm vào công việc, bạn có thể chinh phục bất cứ đỉnh cao nào.

Nếu còn độc thân, bạn có thể nhiệt tình tham gia vào các cuộc tụ tập của bạn bè hơn. Biết đâu bạn lại tìm được một người đồng điệu trong tâm hồn mình giữa đám đông ấy đấy.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có vẻ không tự tin lắm về tình cảm của mình. Bạn sợ rằng nếu có sóng gió xảy ra, hai người sẽ chẳng thể nào cùng nhau đương đầu được.

Bạn có thể nhận được món quà mình yêu thích từ lâu mà không cần phải tốn tiền mua. Nhờ vậy, bạn cảm giác mình không bị thâm hụt tài chính mà vật chất vẫn đủ đầy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều gì đang gi ết chết tình yêu của bạn
07:47:20 17/01/2021
Loại hoa nào cấm kỵ cúng trên bàn thờ?
16:24:56 17/01/2021
3 con giáp 20 tuổi lận đận, 30 tuổi ổn định, 40 tuổi vận trình bắt đầu lên hương giàu sang
19:11:59 16/01/2021
5 điều tuyệt đối kiêng kỵ trong tháng chạp cần biết để tránh xui xẻo, hao tài tán lộc
18:30:49 16/01/2021
3 con giáp cẩn thận thị phi cuối tuần, có kẻ 'đâm sau lưng'
14:31:30 16/01/2021
Vận đỏ hơn son, 4 con giáp mở túi hứng tiền, sung túc đủ đầy trong 6 tháng đầu năm 2021
18:41:04 16/01/2021
Tử vi chủ nhật ngày 17/1/2021 của 12 con giáp: hợi may mắn hơn người
21:23:23 16/01/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ (18/1 - 24/1): đầu tuần vận may lội ngược dòng, từ đây đến tết công việc tài vận cải thiện đáng kể
21:00:48 17/01/2021
Rằm tháng chạp "chuyện gì đến cũng phải đến", 3 con giáp định sẵn sẽ gặp may mắn, từ giờ đến Tết thăng hoa từ tình duyên đến tài vận
21:37:09 16/01/2021
3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, một bước đổi đời, nghèo mấy cũng phát tài trong 7 ngày tới
17:20:36 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đã lộ diện sau drama đấu tố, lặng lẽ đến cắm hoa ở nơi thờ phụng chồng
08:44:38 18/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Ngọc Trinh bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm, Thúy Kiều gay gắt đáp trả nhưng thái độ thế nào mà bị “phản dame”?
08:38:25 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Gia cảnh đơn sơ của con dâu trùm xã hội đen Hong Kong
05:54:13 18/01/2021
Chân dài Việt 26 tuổi chuẩn bị lấy chồng tỷ phú 72 tuổi khét tiếng ở Mỹ là ai?
08:59:34 18/01/2021
Cựu hoa đán TVB Liêu Bích Nhi có tình yêu mới?
06:35:09 18/01/2021

Tin mới nhất

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp có tin vui đến tận cửa, vượt qua khổ tận, đổi vận giàu to, tiền bạc đầy túi

11:43:32 18/01/2021
15 ngày tới, họ sẽ thay đổi công việc, môi trường làm việc hoặc tham gia một lớp học mới để nâng cao trình độ. Vận trình của họ năm nay khá tốt. Được quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này làm ăn buôn bán đắc tài sai lộc, tích lũy được nhi...

Thần Tài chiếu cố, phú quý lâm môn - 3 con giáp mua xe tậu nhà dễ như trở bàn tay trong 90 ngày tới

11:39:30 18/01/2021
Thời điểm 90 ngày tới, tài vận của 3 con giáp này vượng hơn thấy rõ.

3 con giáp vận đỏ như son - tiền về như nước vào nửa cuối tháng 1 dương lịch năm 2021

11:35:05 18/01/2021
Dưới đây là 3 con giáp có khả năng kiếm tiền đỉnh cao trong những ngày cuối cùng của tháng 1/2021. Sự may mắn của họ khiến cho Thần Tài phát hờn, người thân cũng kinh ngạc.

Đúng ngày 18/1, 3 con giáp vận may bùng nổ và kéo dài, may mắn đi theo cả đời… tiền đến từ tứ phía, tiêu mãi không hết

11:32:34 18/01/2021
Trong tử vi ngày 18/1/2021, có 3 con giáp có vận may bùng nổ, tài lộc hanh thông nên làm gì cũng gặp may mắn, kiếm tiền cực dễ.

Bói bài Tarot tuần từ 18/1 đến 24/1: Công việc của bạn sẽ khởi sắc tới đâu?

11:16:58 18/01/2021
Rút một lá bài Tarot để xem sự nghiệp của bạn sắp có biến chuyển gì trong 7 ngày tới.

Tuần mới, những cung hoàng đạo cẩn thận thị phi, sức khỏe, tiền bạc sa sút

11:13:20 18/01/2021
Đây là những cung hoàng đạo không may mắn khi trong tuần mới liên tiếp dính họa thị phi tình tiền.

Khép lại tháng 1 với chuyện tình cảm ngọt ngào, các chòm sao may mắn này là ai?

11:07:27 18/01/2021
Điểm danh các chòm sao sẽ gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu vào 2 tuần tới

Tử vi hôm nay 19/1/2021: Sự nghiệp con giáp nào thuận lợi nhất?

10:11:50 18/01/2021
Tử vi hôm nay 19/1/2021: Con giáp này cảm thấy dễ chịu, thoải mái, làm việc hứng khởi mà không cảm thấy mệt mỏi, cũng chẳng cần phải nghỉ ngơi. Vì thế mà cho dù có gặp phải khó khăn cũng không làm bản mệnh nản lòng.

Top con giáp tình yêu thăng hoa nhất tuần 18-24/1

10:02:54 18/01/2021
“Ngồi yên tình yêu sẽ tới” là câu nói dành cho những con giáp dưới đây. Tuần này tình cảm cực kỳ vượng sắc, những người có gia đình hoặc có người yêu mối quan hệ sẽ khăng khít hơn, những ai còn độc thân nhiều cơ hội tìm kiếm được nửa cò...

3 con giáp "biết đủ là hạnh phúc", trời cho thì hưởng không cho thì cố gắng, bước qua Tết Tân Sửu sẽ tìm được cơ hội đổi đời

09:54:44 18/01/2021
Năm mới Tết đến, ai cũng đang cố gắng hết mình với hy vọng sẽ gặp được cơ hội tốt để đổi đời, để khi bước qua năm Tân Sửu sẽ thăng hoa viên mãn. Dưới đây là 3 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng trong thời gian sắp tới. Cùng xem đó là...

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 18/1 - 24/1: Tuổi Tý nhận được nhiều bất ngờ hạnh phúc, tuổi Ngọ kiểm soát được mọi thứ

09:52:33 18/01/2021
Cuộc sống của 12 con giáp có điều gì mới mẻ trong tuần mới này?

Những tuổi 12 con giáp nên tránh kết hôn để tình duyên viên mãn, ít sóng gió năm Tân Sửu 2021?

09:49:43 18/01/2021
12 con giáp nên tránh kết hôn với ai là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi lẽ kết hôn là chuyện hệ trọng cả đời, nếu lấy một người không hợp hôn nhân sẽ trở thành chuỗi ngày không mấy êm đẹp.

Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tài lộc tuần mới 18/1 đến 24/1

09:14:57 18/01/2021
Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Tỵ: Tuổi Tỵ thường giải quyết sự việc theo trực giác, bạn dường như mang một chút xảo quyệt trong đó. Ngấm ngầm làm việc, và khi gần đến phút cuối, bạn mới chứng tỏ bản thân.

Tử vi thứ Hai ngày 18/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

09:12:30 18/01/2021
Tình hình tài chính của Song Tử khá tốt; Bọ Cạp luôn luôn duy trì tinh thần lạc quan, dù xảy ra chuyện gì bạn cũng bình tĩnh…

4 nốt ruồi báo hiệu phúc khí vô biên, ai sở hữu thì phúc dày mệnh lớn, về sau có hậu

09:10:41 18/01/2021
Sở hữu 4 nốt ruồi này, bạn là người phúc lớn, mệnh dày, càng về sau càng có hậu.

3 cặp chòm sao trời sinh một cặp, duyên phận định sẵn từ kiếp trước

09:05:18 18/01/2021
Ngày nay, chuyện tình duyên giữa đôi lứa hợp- tan là chuyện thường tình nhưng chỉ có 3 cặp đôi này là yêu thương, gắn bó mãi không rời.

Những đồ vật linh thiêng dù có tiếc tới mấy cũng đừng bao giờ dùng lại của người khác

07:58:05 18/01/2021
4 đồ dùng dưới đây bạn đừng bao giờ dùng lại của người khác kẻo dễ gặp vận xui đeo bám, tai ương rình rập.

3 con giáp quý nhân nâng đỡ, một bước đổi đời, nghèo mấy cũng phát tài 7 ngày tới

07:57:50 18/01/2021
Sau những thăng trầm, 3 con giáp này sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được.

Dự báo vận mệnh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 18/1 - 24/1: vận khí của xử nữ khá vượng, song ngư được thăng chức tăng lương

20:13:04 17/01/2021
12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần đầy những bất ngờ thú vị đang chờ đón.

Tết tân sửu 2021, đặt ngay những loài hoa này vào nhà mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

17:07:22 17/01/2021
Đây là các loại hoa có thể xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, may mắn đầy nhà, gia chủ nên rinh về nhà để bày biện vào dịp Tết Tân Sửu 2021.

Tuần mới (18 - 24/1) có 3 con giáp xui xẻo muốn chạy cũng không thể thoát

17:02:34 17/01/2021
Trong tuần mới từ 18 - 24/1 theo tử vi có 3 con giáp vô cùng xui xẻo muốn chạy cũng không chạy được

Đức phật nào đang "độ" cho bạn? phật bản mệnh cho 12 con giáp

16:58:48 17/01/2021
Bạn có tò mò đức Phật nào đang theo sát mình không? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

5 lời khuyên từ những người đi trước, nếu muốn bản thân tránh được thiệt thòi thì hãy học ngay

16:55:01 17/01/2021
Nên nhớ, trong cuộc sống này, điều gì cũng có thể xảy ra, chỉ là bạn có biết cách nhận ra nó hay không mà thôi.

Kiêng kỵ khi đặt bể cá trong nhà ít người để ý

16:32:03 17/01/2021
Đặt bể cá trong nhà không chỉ giúp làm đẹp ngôi nhà của bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Lý do gia chủ phải đốt đèn, thắp nhang liên tục 100 ngày sau khi

16:27:43 17/01/2021
Ban thờ Thần Tài – Ông Địa thường để dưới đất. Nhưng theo quan niệm dân gian, các vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa.

3 vị trí phong thủy quan trọng đừng nên quên

16:21:26 17/01/2021
Bạn không cần phải quá cầu toàn khi chú ý phong thủy cho tất cả vị trí trong nhà nhưng đừng quên chăm lo cho 3 vị trí đặc biệt quan trọng

Cách bài trí để biến tủ lạnh thành “kho của” hút tài lộc cho gia

16:11:36 17/01/2021
Vị trí đặt tủ lạnh có ảnh hưởng khá quan trọng đến phong thủy chung của ngôi nhà. Tủ lạnh thuộc Kim nên vị trí tốt nhất cho tủ lạnh là phòng bếp.

Có thể bạn quan tâm

Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

Pháp luật

12:29:14 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng 43 ha đất công tại Bình Dương, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can đều lãnh đạo Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (gọi tắt TCT Bình Dương).

Bạn trai hay giận dỗi dùa đã 25 tuổi, tôi đã trị bằng “chiêu“ không ai ngờ

Tâm sự

12:28:41 18/01/2021
Bạn trai tôi dù rất tốt, yêu thương tôi nhưng lại mắc tính hay giận dỗi vì những lý do không đâu, tôi buộc phải dùng chiêu mà không ai nghĩ tới

4 vấn đề sức khỏe Apple Watch có thể phát hiện, đừng quá tin tưởng

Sức khỏe

12:27:36 18/01/2021
Đồng hồ đeo tay thông minh Apple Watch có thể phát hiện các vấn đề về sức khỏe, nhưng chúng không phải là không có nhược điểm.

Evra biết trước vợ sắp cưới mang bầu con trai

Sao thể thao

12:25:31 18/01/2021
Người mẫu Margaux Alexandra khen cựu danh thủ Patrice Evra có giác quan thứ 6 khi đoán trúng cô mang thai một bé trai trước khi có kết quả siêu âm.

Hôm nay sẽ có hướng dẫn khai thác cây đào trồng ở vùng cao

Đời sống

12:21:23 18/01/2021
Tổng cục Lâm nghiệp ngày hôm nay sẽ trình Bộ NN-PTNT hướng dẫn các địa phương khai thác cây đào trồng; trả lời kiến nghị phương án trích xuất nguồn gốc cây đào trồng tại vùng cao để người dân được khai thác, vận chuyển, buôn bán.

Không ngủ được, cụ ông dùng thuốc chuột đầu độc 22 con chó

Thế giới

12:18:43 18/01/2021
Không tài nào ngủ được vì tiếng chó sủa vào ban đêm, một cụ ông Trung Quốc đã dùng thuốc chuột để đầu độc và gây ra cái chết của 22 con chó.

Cô giáo 9X và những phiếu nhận xét khiến học trò thích thú

Học hành

12:07:52 18/01/2021
Sau buổi họp phụ huynh cuối học kỳ I vừa qua, nhiều phụ huynh lớp 3A1 Trường Tiểu học Lý Thái Tổ (Hà Nội) khoe những tờ nhận xét hết sức dễ thương về con mình mà họ nhận được từ cô giáo chủ nhiệm lớp. 

Tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 theo kết quả bị rò rỉ: Đẹp tựa Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, body cực hot và câu chuyện chuyển giới xúc động

Sao việt

12:00:29 18/01/2021
Sau đoạn clip được cho là để lộ kết quả chung cuộc Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, mọi thông tin về Phùng Trương Trân Đài đang được netizen đặc biệt quan tâm.

Angela Baby với Huỳnh Hiểu Minh | Lộ hình ảnh cãi nhau to trong khách sạn

Sao châu á

11:54:46 18/01/2021
Mới đây, Trên Weibo đang xôn xao hình ảnh được cho là Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cãi nhau căng thẳng

Sở giao thông Ấn Độ đổi lịch xe buýt vì lời đề nghị của 1 chú bé

Netizen

11:45:22 18/01/2021
Hành động đáng chú ý của sở giao thông đô thị Ấn Độ đang được nhận nhiều lời ca ngợi từ phía dân chúng.

Vụ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô cán ở Hà Nội: Công an nói gì?

Sự kiện nóng

11:44:45 18/01/2021
Liên quan vụ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô đè ở Hà Nội, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, đơn vị đã trích xuất camera khu vực để tìm thủ phạm.

Nếu thấy mối quan hệ tiến triển quá nhanh, hãy "giảm tốc" bằng những biện pháp sau

Tình yêu

11:37:01 18/01/2021
Mối quan hệ tiến triển quá nhanh khiến không ít người lo ngại về độ bền vững của chúng...

Sự trở lại của Pogba khiến MU khó xử

Bóng đá thế giới

11:34:24 18/01/2021
Bất chấp những ồn ào và sự gây hấn của người đại diện Mino Raiola, Paul Pogba vẫn là quân bài có giá trị trong chiến thuật của HLV Ole Solskjaer.

Làm sườn rim nước cốt dừa thơm ngon lạ miệng ai ăn cũng ghiền

Ẩm thực

11:20:39 18/01/2021
Làm sườn rim nước cốt dừa thơm ngon lạ miệng ai ăn cũng ghiền - hãy giắt lưng ngay.

Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"

Hậu trường phim

11:19:33 18/01/2021
Khi khám phá căn phòng của NSND Lê Khanh trong Gái Già Lắm Chiêu V nhiều khán giả chắc chắn sẽ không khỏi choáng váng bởi sự đầu tư hoành tráng từ những thiết kế nội thất chi tiết nhất.