Tử vi ngày 7/12/2022: Tuổi Sửu nhận được tin vui, tuổi Thân rối như tơ vò

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay, tuổi Thân làm việc gì cũng bốc đồng rồi rối như tơ vò.

Bản mệnh luôn coi mình là đúng nên không chịu thỏa hiệp. Do vậy cũng sẽ làm mất điểm tốt trong mắt lãnh đạo, nên điều chỉnh lại phong thái ngay lập tức.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay sẽ có cản trở và ức chế cho công việc của tuổi Tý. Cẩn thận trong ngày có người cố tình bắt bẻ, làm khó bản mệnh. Dù như thế nào đi nữa thì cũng phải giữ bình tĩnh để được lợi về cho mình.

Con giáp này không màng danh lợi, không có cảm hứng kiếm tiền. Với bản mệnh tiền bạc chỉ là vật ngoài thân nên không quá quan trọng, ngày này sẽ tiêu tiền cho gia đình nhiều hơn bản thân.

Vận tình cảm có nhiều rối ren, những mối quan hệ xã giao sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ. Các thành viên trong gia đình nên chia sẻ việc nhà với nhau, đừng để người phụ nữ phải làm mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 7/12/2022: Tuổi Sửu nhận được tin vui, tuổi Thân rối như tơ vò - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Sửu thuận lợi, một số người nhận được tin vui trong khoản lương thưởng, chức vụ. Bản mệnh thật thà, lương thiện được đồng nghiệp và cấp trên quý mến giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng.

Vận tài lộc của tuổi Sửu có những khởi sắc đáng kể. Đặc biệt là người kinh doanh khá đắt khách, có tiền lãi, thái độ của bản mệnh sẽ chiếm phần lớn đến số lượng khách hàng.

Những cặp vợ chồng đang muốn làm lành, hâm nóng lại tình cảm cũng có cơ hội. Cả hai đều biết động viên và hỗ trợ cho nhau trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Cuối ngày hôm nay những đôi đang yêu nhau sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ , Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Dần đang làm chức vụ cao ở sẽ đơn độc. Có vẻ như bản mệnh hơi nghiêm nghị, lạnh lùng nên lắm người xa lánh. Không phải người ta ghét, bản mệnh nếu thân thiện cởi mở thì ai cũng yêu quý.

Tài lộc dồi dào, các mối quan hệ làm ăn đơm hoa kết trái ngọt đem về một khoản thu rủng rỉnh cho những người đang làm ăn lớn. Ai được nhận lộc thì phải biết điều cho đi, đừng tham lam giữ cho riêng mình.

Bên ngoài bản mệnh có vẻ hiền lành, dễ mến nhưng thực ra trong người rất tính toán, so đo với một số bạn bè, họ hàng. Đây là do tuổi Dần chỉ đối tốt với những người tốt với mình, còn lại thì bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Video đang HOT

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay không thuận lợi với tuổi Mão trong chuyện công việc bởi dễ xảy ra tranh giành, đấu đá. Bản tính bản mệnh lương thiện nhưng hãy mạnh mẽ lên, chỉ nên hiền với những người biết điều với mình.

Con giáp này nếu có thể kết hợp với những người có cùng chí hướng và nghiêm túc trong việc kiếm tiền, hùn vốn thì thời gian tới sẽ có nhiều tin vui về tiền bạc. Hãy cứ lương thiện kiếm tiền thì trời sẽ không phụ lòng bản mệnh.

ADVERTISEMENT

Vận trình tình cảm rất tốt đẹp. Trong ngày, tuổi Mão sẽ tham gia tiệc giao lưu với bạn bè rất vui vẻ. Người có gia đình thì yêu thương nửa kia nhiều hơn, tình cảm như hồi mới yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay mang lại may mắn cho công việc của Thìn. Tính cách nóng nảy của tuổi Thìn sẽ được mọi người thông cảm vì bản mệnh nói được làm được. Mọi việc được giao đều nhanh chóng giải quyết dứt điểm.

Trong ngày mới, con giáp này còn có may mắn tiền bạc, dễ trúng thưởng. Tuy nhiên nếu túi tiền rủng rỉnh nhưng bản mệnh cũng phải cân đo đong đếm trong chi tiêu kẻo có ngày trở tay không kịp.

Trên phương diện tình cảm, ai sắp cưới xin phải xem ngày cẩn thận. Khi bàn chuyện gia đình hạn chế hấp tấp, nhiều lời kẻo anh em lại mất hòa thuận. Bản mệnh vốn dĩ rất hiền lành nhưng một khi dậy sóng thì hay gây ra họa lớn.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 7/12/2022: Tuổi Sửu nhận được tin vui, tuổi Thân rối như tơ vò - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có lộc ăn uống từ đồng nghiệp ở cơ quan. Tính tình bản mệnh vui vẻ, thoải mái nên ai cũng quý mến. Bù lại con giáp này cũng là người biết trước biết sau, san sẻ gánh nặng công việc với mọi người nên công việc rất suôn sẻ.

Vận tài lộc rất ổn định. Con giáp này sẽ không tiêu tiền cho những thứ vô bổ. Việc quản lý chi tiêu thông minh sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này của bản mệnh.

Nữ tuổi Tỵ vượng phu ích tử, chăm chồng chăm con tốt nên gia đình bên nội rất nể. Nam tuổi Tỵ thương vợ con, chịu khó nhường nhịn và cố gắng chăm lo cho người thân rất đầy đủ nên gia đạo rất yên ấm.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi với tuổi Ngọ. Con giáp này nên cẩn thận trong công việc kẻo mất việc. Người đang phải đi học không được chểnh mảng xem thường các bài kiểm tra sắp tới.

Tài vận của tuổi Ngọ bình ổn nhưng trong làm ăn con giáp này cần tỏ rõ tinh thần cầu thị, lắng nghe những ý kiến đóng góp của mọi người thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình.

Ngoài ra, trên phương diện tình cảm, nữ tuổi Ngọ nên để ý đến chồng nhiều hơn kẻo có kẻ thứ ba không mời mà đến. Người độc thân vô cùng do dự trước những lời tỏ tình vì có cảm giác thiếu an toàn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay báo tin vui cho tuổi Mùi. Con giáp này có lợi thế nằm ở sự năng động, có chí tiến thủ lại có cơ hội và may mắn nên giành được nhiều thành công. Bản mệnh nên tận dụng những ưu điểm này để được thăng tiến trong thời gian tới.

Vận tài lộc của tuổi Mùi cũng khởi sắc. Con giáp này được người lớn tuổi có kinh nghiệm giúp đỡ nên sẽ có cơ hội bàn chuyện làm ăn lớn, hứa hẹn sẽ kiếm được một khoản tiền rủng rỉnh.

Vận trình tình cảm trong ngày nhờ cát khí nên có tiến triển hết sức thuận lợi. Các cặp đôi dần hòa hợp với nhau hơn, mối quan hệ tràn đầy lãng mạn, ngọt ngào sau những lần cãi vã.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay, tuổi Thân làm việc gì cũng bốc đồng rồi rối như tơ vò. Bản mệnh luôn coi mình là đúng nên không chịu thỏa hiệp. Do vậy cũng sẽ làm mất điểm tốt trong mắt lãnh đạo, nên điều chỉnh lại phong thái ngay lập tức.

Trong làm ăn có kẻ muốn tranh đấu với con giáp này. Bởi vậy, tuổi Thân được khuyên không hợp tác với bất cứ ai trong hôm nay, lợi thì ít mà hại thì nhiều. Cứ tự làm tự ăn dù không giàu nhưng đôi khi lại tốt.

Dù tình duyên không khởi sắc nhưng người độc thân hãy cứ vô tư, đừng sốt ruột vì tình yêu không phải cứ muốn là có được. Tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt vì người trong cuộc ít để tâm tới cảm xúc của đối phương.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 7/12/2022: Tuổi Sửu nhận được tin vui, tuổi Thân rối như tơ vò - Hình 3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay, mối quan hệ giữa Dậu và đồng nghiệp không được tốt đẹp. Trong cơ quan có kẻ ghen ghét, đố kỵ với năng lực của con giáp này. Đừng quan tâm kẻ xấu nói gì, hãy cứ chú tâm làm tốt công việc của mình thì ai cũng phải sợ bản mệnh.

ADVERTISEMENT

Trong ngày, tuổi Dậu sẽ nhận được tin vui tài lộc. Tài vận chuyển biến tốt, con giáp này biết khiêm tốn để học hỏi được thêm kiến thức đầu tư từ người đi trước và từ đó gặt hái được kết quả.

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu tạm ổn khi người này kiềm chế được tính hấp tấp. Người còn độc thân hãy cứ thoải mái hơn trong các cuộc gặp gỡ. Tuy nhiên người có đôi đang vướng một số mâu thuẫn. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, hai người cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay, sự nghiệp của Tuất gặp nhiều thuận lợi. Trong công việc thì độ nhanh nhẹn tiếp thu kiến thức mới rất cao nên dễ dàng áp dụng vào công việc. Năng lực dồi dào, bản mệnh có nhiều ý tưởng mới hãy mạnh dạn đề xuất với lãnh đạo.

Tuy nhiên vận tài lộc lại báo hiệu có thất thoát, hao hụt. Con giáp này dù có tiền cũng nên xem lại cách tiêu tiền của mình. Bản mệnh phóng khoáng quá nên nhiều kẻ lợi dụng để vay tiền, đừng cho ai vay mượn.

Trên phương diện tình cảm, người trẻ tuổi biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, không còn sợ người ta làm tổn thương vì trái tim. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà phát triển nên.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Hợi làm nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Con giáp này trở nên giỏi giang, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên thu nhập của bản mệnh không phải nhờ vào vận may mà phải tự lực cánh sinh nỗ lực kiếm từng đồng. Nhưng cũng chính vì thế, vận tài mới bền và bản mệnh mới được nhiều người kính nể.

Con giáp này lắm tài nên thu hút được những người có cùng đẳng cấp đến làm quen dựa trên tinh thần cầu thị. Bất kể nam hay nữ, bản mệnh đều chú trọng cách ăn nói và ăn mặc nên có sức thu hút người khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc?03:26Quang Linh - Thùy Tiên rủ nhau phát 'cẩu lương' ngày đầu năm, Lindo và vợ gây chấn động Angola02:56Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!02:57Thanh niên từ TP.HCM về quê ăn tết ‘mất tích’ 10 ngày và cái kết khiến dân tình ngã ngửa?03:11Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già01:11Lê Công Phước "Bạch Công Tử": Tay chơi bậc nhất trời Nam, đốt tiền cho Ba Trà đến thảm kịch cuối đời05:25Lộc Fuho từ chàng phụ hồ đến YouTuber xây được nhà, mua được xe, lần nào từ thiện cũng gặp biến04:08Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiền00:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 con giáp 30/1/2023 - 5/2/2022: Lột xác choáng ngợp
22:29:04 30/01/2023
Ngày 10/1 Âm lịch Thần Tài mở kho vàng, 3 tuổi đại HÊN
22:17:12 30/01/2023
4 con giáp vướng họa thị phi, khó khăn chồng chất đầu tuần
10:26:55 30/01/2023
Đừng vội giảm cân quá đà, phụ nữ 'có da có thịt' mới là phúc tướng
10:33:30 30/01/2023
Đầu năm làm ngay 3 điều này giúp cả năm vận đỏ như son, tiền bạc dư dả
12:51:09 31/01/2023
3 con giáp hưởng lộc trời ban ngày vía Thần Tài
13:06:32 31/01/2023
4 con giáp gặp thị phi, công việc lỡ dở ngày vía Thần Tài
13:15:24 31/01/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 31/1/2023: Vô tình bạc nhược
22:09:09 30/01/2023
Ngày vía Thần Tài 2023 mua gì để cả năm sung túc?
11:59:29 31/01/2023
Ngày 30/1 Nguyệt Lão se duyên, 3 tuổi hạnh phúc giăng lối
23:09:02 30/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Minh Tú "Tam Ca Áo Trắng": 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn
18:36:44 31/01/2023
Danh hài Nhật Cường: Nếu trả cát sê đúng cho Trấn Thành thì tôi trả không nổi
20:45:28 31/01/2023
Mừng thọ mẹ chồng biếu 10 triệu nhưng bị mắng té tát, tôi đáp trả khiến bà tím tái mặt mày
19:19:40 31/01/2023
Nhà Bà Nữ gây tranh cãi, em gái Trấn Thành tiết lộ ba mẹ lặng lẽ khóc khi xem phim
19:39:58 31/01/2023
Máy bay Su-22 rơi ở Yên Bái, một phi công hy sinh
19:12:04 31/01/2023
Song Joong Ki được lợi gì khi cưới vợ tây?
21:52:52 31/01/2023
Subeo an tĩnh khi chăm em Suchin, ở bên Lisa - Leon lại quậy tung trời
18:33:21 31/01/2023
Chị dâu từ chối lời mời đến nhà chơi khiến tôi thấy xấu hổ
23:32:41 31/01/2023
Em gái Trấn Thành ‘lột xác’ ra sao sau 4 năm vào showbiz?
22:08:45 31/01/2023
Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm 18 tháng tuổi được khen ngợi thông minh
20:25:56 31/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vị trí nên đặt két sắt ngày vía Thần Tài để hút tài lộc

13:11:23 31/01/2023
Két sắt tốt nhất nên được đặt nằm ngang và vuông góc với ngôi nhà. Nghĩa là không hướng ra ngoài đường, cũng không được hướng vào phía trong nhà. Như vậy mới có thể phát huy công năng một cách tối ưu nhất...

Ngày Vía Thần Tài năm Quý Mão 2023 là ngày nào? Ngày tốt, giờ đẹp hút tài lộc

19:03:22 29/01/2023
Ngày tốt, giờ đẹp cúng Vía Thần Tài năm Quý Mão 2023. Chuẩn bị lễ vật gì, cúng thần tài, thổ dịa như thế nào giúp người kinh doanh luôn được bình an, buôn may bán đắt cả năm...

Tổng hợp những câu chúc và status ngày vía thần tài năm Quý Mão 2023 hay nhất

18:52:19 29/01/2023
Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng năm Quý Mão 2023. Cùng lưu lại những stt hay nhất, tus độc đáo và ý nghĩa nhất nhé...

Ngày vía Thần Tài năm Quý Mão 2023 làm gì để lấy may, tài lộc cả năm?

18:47:45 29/01/2023
Theo quan niệm dân gian, vào ngày vía Thần Tài (ngày mùng 10 tháng Giêng năm Quý Mão 2023 ) được xem là ngày mang may mắn trong năm...

Lập xuân 2023 là ngày nào?

10:15:34 29/01/2023
Lập xuân là tiết khí đầu tiên của năm, cũng là thời điểm tràn đầy mới mẻ, phấn khởi, đ.ánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của thời tiết và cảnh sắc...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 29/1/2023: Cơ hội vụt qua

10:11:16 29/01/2023
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 29/1 cho thấy tuổi Thìn, Tý bắt gặp cơ hội làm ăn tiềm năng, thu lượm thành quả bất ngờ...

Tử vi hôm nay 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

23:44:51 28/01/2023
Tiền bạc rủng rỉnh là lý do Mã Mã thoải mái hơn trong việc chi tiêu, mua sắm quần áo. Nhưng cũng nên khôn ngoan hơn khi tiêu tiền, đừng vì sở thích nhất thời mà mua những thứ không thực sự cần thiết, bạn còn phải sử dụng tiền vào những ...

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng

23:29:37 28/01/2023
Ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm được chọn làm ngày vía Thần Tài, năm nay ngày vía Thần Tài rơi vào thứ 3, tức ngày 31/1/2023...
ADVERTISEMENT

Chuyên gia gợi ý mâm cúng vía Thần Tài

23:20:24 28/01/2023
Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần mang tài lộc cho gia đình. Mỗi khi có việc quan trọng, gia chủ thường cầu khấn Thần Tài...

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 29/1/2023: Không lo tiền bạc

23:15:14 28/01/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/1/2023, vận trình tài chính dự báo một ngày đầy trắc trở đối với người Ma Kết...

3 con giáp trời sinh phúc hậu, mang lại phúc khí cho cả gia đình

22:58:53 28/01/2023
Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực. Trong gia đình, họ chính là người mẹ mẫu mực, người vợ giỏi giang, lan toả phúc khí tới những người thân yêu...

3 con giáp tình duyên, tài lộc thăng hoa rực rỡ ngày cuối tuần

09:10:53 28/01/2023
Ngay sau Tết, 3 con giáp được thần may mắn chiếu mệnh, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào, chỉ ngồi không cũng có tiền đầy túi...

7 nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ có tài lãnh đạo, giỏi giang bản lĩnh

09:07:13 28/01/2023
Theo nhân tướng học, nếu trên mặt người phụ nữ sở hữu những nét tướng dưới đây sẽ có công danh thăng tiến, có tài lãnh đạo...

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Trung Quốc dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm 2023

14:37:02 27/01/2023
Chuyên gia phong thủy Trung Quốc Tong Pik-ha đã đưa ra dự đoán về sức khỏe, tiền bạc, công việc và tình yêu của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023...

12 con giáp mặc đồ màu gì để có tình duyên như ý năm 2023?

15:43:05 26/01/2023
Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, 12 con giáp nên sử dụng những tông màu hợp mệnh trong năm mới 2023 để có khởi đầu may mắn, tình duyên như ý...

3 con giáp phát tài, làm đâu trúng đó trong ngày mùng 4 Tết

08:24:54 25/01/2023
Tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày hôm nay, 3 con giáp này rất may mắn, vận mệnh hanh thông, vượng vận quý nhân nên kiếm tiền dễ hơn bao giờ hết...
ADVERTISEMENT

3 con giáp gặp chuyện không như ý, tình cảm sóng gió ngày mùng 3 Tết

14:05:46 24/01/2023
Tình cảm có chút không vui. Tuổi Tý trở nên bị động và không thể kiểm soát tốt mọi chuyện diễn ra xung quanh mình. Người độc thân e dè và không dám bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến nên dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt lành...

3 con giáp liên tiếp nhận tin vui, đào hoa nở rộ ngày mùng 3 Tết

14:03:05 24/01/2023
Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà những người độc thân có được sự mạnh dạn, cởi mở trong việc bày tỏ cảm xúc trong lòng. Bản mệnh chủ động tỏ tình với người mình cảm mến và may mắn là đối phương ...

Công danh, tình duyên năm Quý Mão của 12 con giáp trong mắt chuyên gia quốc tế

22:36:41 23/01/2023
Tờ Philstar dẫn lời chuyên gia phong thủy Hanz nói rằng, Thỏ là con giáp tượng trưng cho sự trường tồn, hòa bình và sự thịnh vượng trong văn hóa Trung Quốc. Từ những điều này, năm nay sẽ là năm đại diện cho niềm hy vọng và khoảng thời g...

Con giáp may mắn mùng 2 Tết, vận đỏ vây quanh, tiền đầy túi

10:58:13 23/01/2023
Ngày này, người tuổi Sửu tràn đầy năng lượng, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi bạn trong ngày mồng 2 Tết giúp thu hút vận may về tài lộc. Đầu năm bản mệnh rủng rỉnh tiền tiêu, tài chính vô lo vô nghĩ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng “bất ngờ" của ông xã Lê Phương khi thấy vợ và Quốc Huy hôn nhau đắm đuối

Sao việt

01:33:34 01/02/2023
Đến ủng hộ dự án điện ảnh đầu tay của bà xã Lê Phương nam ca sĩ Trung Kiên đã luôn bên cạnh hộ tống, dõi theo vợ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng không quên dành những lời yêu thương, cổ vũ tinh thần cho bà xã...

Sợ không kịp nhìn cháu gái lấy chồng, cụ ông tự đan nôi trước cho chắt

Netizen

23:52:18 31/01/2023
Trong gia đình, bên cạnh bố mẹ thì ông bà cũng là người thương yêu và chiều chuộng các cháu nhất. Ngay cả khi con cháu đã trưởng thành thì ông bà vẫn luôn quan tâm đến cuộc sống hiện tại, thậm chí là tương lai...

Được 8 ‘ông lớn’ chống lưng, eFootball quyết đối đầu với FIFA

Mọt game

23:46:57 31/01/2023
Mới đây, KONAMI đã công bố những đội bóng có mặt góp mặt tại eFootball Championship Pro 2023, bao gồm FC Barcelona, Manchester United và FC Bayern Munich. eFootball Championship Pro là sự kiện thể thao điện tử hàng đầu của tựa game bóng...

Cuộc sống hiện tại của Song Hye Kyo ở tuổi 41 sau khi chồng cũ tái hôn

Sao châu á

23:33:51 31/01/2023
Ở tuổi 41, Song Hye Kyo cảm thấy cô đã là người có tuổi , nên không còn thích đến những nơi ồn ào náo nhiệt. Nữ diễn viên chia sẻ, mỗi khi gặp áp lực, cô sẽ cùng bạn bè nghe nhạc, uống rượu vang, trò chuyện, hoặc chơi cùng cún cưng...

Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình tiếp tục bị truy tố

Pháp luật

23:24:52 31/01/2023
VKSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình và 7 đồng phạm về tội Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng...

Nữ ca sĩ "gây sốt" tại Sóng 23: "Gà cưng" Châu Đăng Khoa, con ruột của cố ca sĩ từng làm nên lịch sử ở Giọng Hát Việt

Nhạc việt

22:49:47 31/01/2023
Ngoài những bản mashup nhiều cảm xúc từ Myra Trần - Quân A.P, Hoàng Dũng - Hà Nhi... thì 1 bản hit đình đám cũng được tái hiện lại tại sân khấu Sóng 23...

Lê Dương Bảo Lâm ăn mì khổ sở, HIEUTHUHAI bôi son đầy miệng trên tàu lượn!

Tv show

22:46:57 31/01/2023
Nhiệm vụ trên tàu lượn siêu tốc dành cho dàn cast đã khiến khán giả không thể nhịn cười. Cũng từ đây, loạt meme mới của các thành viên 2 Ngày 1 Đêm đã ra đời...

Mỹ nhân khiến Hồ Ca nuối tiếc nhất cuộc đời: Từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp vì tình yêu, cuối cùng nhận về cái kết đắng

Hậu trường phim

22:35:23 31/01/2023
Chuyện tình của cặp chị em này ngọt ngào, thú vị không khác gì những bộ phim truyền hình, trong đó Hồ Ca như kẻ si tình còn Tiết Giai Ngưng thì mãi rất lâu mới đổ ...

Bé trai 6 tuổi ở lại chùa Dâu sau hơn 1 tháng tìm người thân bất thành

Tin nổi bật

22:27:24 31/01/2023
Một bé trai 6 tuổi bị mẹ bỏ rơi tại chùa Dâu (Bắc Giang) kèm lá thư với nội dung “con đi lấy chồng mới, chồng chỉ đồng ý nuôi cháu gái còn cháu trai không đồng ý”...

Ân ái không như ý, vợ gây tội ác đáng sợ với chồng

Thế giới

22:11:02 31/01/2023
Trong chuyến thăm nhà mẹ đẻ vào dịp năm mới, cô Dương, ở Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc, đã hành động thiếu suy nghĩ, cắt đứt bộ phận s.inh d.ục của chồng là anh Trương trong lúc ân ái vì tức giận, không được như ý. Song, sau khi gây tội...

Angelababy gây tranh cãi vì đóng phim ngôn tình với đàn em kém 10 tuổi

Phim châu á

21:57:40 31/01/2023
Trong dự án phim Tương tư lệnh, Angelababy hợp tác với Tống Uy Long. Ngoài đời, người đẹp 8X hơn đàn em 10 tuổi...

Mối quan hệ của Ben Affleck và Jennifer Garner hậu ly hôn

Sao âu mỹ

21:23:58 31/01/2023
Dù đã chia tay nhiều năm, Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc ba con chung. Tài tử 50 tuổi cũng rất vui vẻ, thân thiết với bạn trai của vợ cũ...

4 kiểu giày hợp với chân váy dài

Thời trang

20:45:01 31/01/2023
Chân váy dài mang đến cho người mặc vẻ nhẹ nhàng, nữ tính nên cực kỳ phù hợp với những kiểu giày có phom dáng tối giản, ôm sát chân. Thông thường, ulzzang Hàn sẽ phối chân váy dài với 4 mẫu giày quen thuộc có khả năng tôn chân cực tốt.....