Tử vi ngày 6/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bất an, Bảo Bình tính kỷ luật cao

Tử vi ngày 6/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình là người rất có kỷ luật. Chòm sao này tự đặt ra mình các nguyên tắc riêng và sẽ không bao giờ vi phạm những điều đó.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn có cái nhìn rõ ràng và chi tiết và mọi sự việc, không phải điều gì cũng tươi đẹp hoặc là quá bế tắc như cảm nhận hiện tại của bạn.

ADVERTISEMENT

Trong phương diện công việc, bạn phải tập trung hơn vào công việc được giao, thay vì cứ làm mất thời gian mơ mộng một cách viển vông hoặc cứ lo lắng không đâu. Nếu không biết phải thực hiện nhiệm vụ thế nào, bạn có thể hỏi ý kiến những người giàu kinh nghiệm.

Về mặt tình cảm, chòm sao này liên quan đến các mối quan hệ khá phức tạp. Nếu đã có người trong lòng, Bạch Dương nên cắt đứt cảm xúc vấn vương hay là rắc rối liên quan đến những người khác.

Con số may mắn: 20, 77

Tử vi ngày 6/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bất an, Bảo Bình tính kỷ luật cao - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy rất buồn bã trong ngày thứ 7 này. Bạn đang cảm thấy không có ai thực sự thấu hiểu mình do đó bạn sẽ quyết định sống trong thế giới riêng, không mở lòng tâm sự với bất cứ ai. Bạn mong muốn thể hiện điểm mạnh của mình để có thể nhận được sự khâm phục của tất cả mọi người.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu đang cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy đang ngày càng trở nên xa cách. Bạn không nên để cho tình trạng này có thể tiếp tục kéo dài. Hãy tìm ra nguyên nhân để giải quyết.

Về phương diện tài chính, Kim Ngưu sẽ có thể sẽ tốn tiền bạc, bởi vì vấn đề sức khỏe trong ngày thứ 7 này. Bạn nên sống khoa học hơn để đỡ phải tốn tiền, bởi vì những việc không đáng như vậy.

Con số may mắn: 10, 45

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vui vẻ và hoạt bát. Chòm sao này có tư duy nhanh nhạy và thường có các ý tưởng mới mẻ khiến cho người khác thán phục và ngạc nhiên. Bạn dễ dàng khẳng định được giá trị của mình nếu làm việc liên quan tới học thuật.

Về phương diện tình cảm, Song Tử cảm thấy lo âu về phương diện tình cảm khi chưa rõ nửa kia có thật sự yêu mình hay không. Do đó mà bạn nghĩ ra rất nhiều biện pháp để thăm dò.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính, Song Tử sẽ không cần phải chi tiêu quá nhiều cho những món đồ quá tốn kém trong ngày hôm nay, do đó mà nguồn tài chính của chòm sao này vẫn rất dư dả và dồi dào.

Con số may mắn: 22, 50

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy bất an và lo lắng trong ngày hôm nay. Chòm sao này đang cố gắng làm việc thật chăm chỉ và không cho phép bản thân mình bị mắc phải sai sót nào để chứng minh giá trị của chính mình. Hãy bình tĩnh nếu gặp phải khó khăn.

Về mặt tài chính, Cự Giải không nên chi tiêu quá phóng tay trong ngày hôm nay thứ 7 này, dù bạn vẫn còn tiền trong tài khoản đi nữa. Hãy để dành một khoản đề phòng bất trắc cho tương lai.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải nên tâm sự với người ấy những điều mình giấu trong lòng, có như thế bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, đồng thời nó cũng là tạo cơ hội để đối phương có thể hiểu hơn về bạn.

Con số may mắn: 22, 09

Tử vi ngày 6/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bất an, Bảo Bình tính kỷ luật cao - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không bao giờ ngại ngùng khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên cũng chính vì điều đó mà hôm nay, chòm sao này cảm thấy những mối quan hệ trở nên rối rắm. Bạn cần phân biệt rõ thực tế trước mắt với những lý tưởng trong đầu.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, dường như bạn đang đối xử với người ấy một cách rất nghiêm khắc, lúc nào cũng muốn đối phương sẽ phải nghe theo ý mình. Bạn bao giờ nghĩ rằng nếu cứ tiếp tục như vậy, nửa kia rồi sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Về mặt tài chính, hiện tại đang có những cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên bạn cần phải tỉnh táo để có thể tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất, không nên quá tham lam ôm cả về mình như vậy.

Con số may mắn: 35, 66

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần cởi mở hơn nữa. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh không khiến bạn cảm thấy hứng thú, tuy nhiên nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, chòm sao này sẽ trở thành người cô độc và lẻ loi.

Về phương diện tài chính, chòm sao này là người có đầu óc kinh doanh, trong ngày hôm nay, Xử nữ có thể đưa ra nhiều quyết định chính xác, mang đến lợi ích rất lớn cho bản thân và cả tập thể.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ rất thận trọng trong tình yêu, do đó bạn chọn cách lảng tránh tình cảm tình cảm của những ai đang có ý định tiếp cận mình bằng cách thổi phòng khuyết điểm của đối phương lên.

Con số may mắn: 67, 90

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy khó chịu, bởi vì bố mẹ bạn đang quá nghiêm khắc và không chịu hiểu cho mình. Chòm sao này có những kế hoạch và mục tiêu riêng và không muốn ai can thiệp. Có thể Thiên Bình đang lý tưởng hóa mọi chuyện nên những gì sắp sửa xảy đến với bạn có vẻ đẹp như mơ.

Những ai còn đang độc thân sẽ sớm gặp được một nửa định mệnh của mình. Có thể những cuộc hẹn hò, tụ tập sẽ chính là cầu nối để cho bạn có thể đến gần với nửa kia hơn, do đó bạn không nên vội vàng từ chối.

Thiên Bình không nên vội vàng đầu tư trong ngày thứ 7 này. Có lẽ bạn vẫn chưa nhận định rõ ràng được mọi khó khăn mà bản thân sẽ phải đối mặt. Hãy cứ bình tĩnh và trao đổi với mọi người xung quanh.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 11, 32

Tử vi ngày 6/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bất an, Bảo Bình tính kỷ luật cao - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn luôn nghiêm túc với những gì bản thân đang làm. Chòm sao này không bắt tay vào làm việc gì nếu như chưa chắc chắn. Bạn sẽ hoàn thành tốt công việc được giao và có được những thành tích xuất sắc nhất. Bạn có thể xây dựng niềm tin trong lòng người khác.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp không nên quá độc đoán, áp đặt suy nghĩ của bản thân cho nửa kia. Chắc hẳn đối phương cũng không muốn như thế. Hãy tạo điều kiện để đối phương có thể nói lên cảm xúc của mình.

Túi tiền của chòm sao này đang dần cạn kiệt. Bạn cần phải điều chỉnh lại cách thức chi tiêu của bản thân nếu không muốn rơi vào tình trạng cháy túi.

Con số may mắn: 05, 66

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không mấy nhiệt huyết với công việc. Bạn cảm thấy rất ủ rũ và lười biếng. Chòm sao này mong muốn có một ngày nghỉ ngơi và không cần nghĩ ngợi gì cả. Nếu phải bắt tay vào một nhiệm vụ quan trọng, bạn nên hết sức cẩn thận.

Về phương diện tình cảm, về mặt tình yêu của hai bạn sẽ không nhận được sự ủng hộ của mọi người, điều này khiến cho Nhân Mã cảm thấy khá tổn thương. Nhưng thay vì đau khổ bạn hãy chứng minh cho mọi người thấy được lựa chọn của bạn là đúng.

ADVERTISEMENT

Trong mặt sức khỏe, sự căng thẳng chính sẽ chính là nguyên nhân làm cho tình trạng sức khỏe tinh thần của Nhân Mã bị giảm sút đi rõ rệt. Bạn cần dành thời gian nhiều hơn nữa để nghỉ ngơi, thư giãn thêm.

Con số may mắn: 35, 77

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người có kỷ luật tốt vì lúc nào bạn cũng tự giác, đức tính này ngày càng tỏa sáng rực rỡ. Chòm sao này có thể nhanh chóng đạt được thành công. Bạn rất bình tĩnh khi đối diện với khó khăn. Trên thực tế, không mấy khi bạn lại hành động bốc đồng. Bạn cần chú ý đến hình tượng của mình và không muốn gây ấn tượng xấu đối với người khác.

Cơ hội để kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt bạn, Ma Kết nên nhanh chóng đón lấy và đừng bỏ lỡ. Chòm sao này sẽ nhận được không ít sự trợ giúp của mọi người xung quanh, do đó bạn nên tự tin vào các quyết định của mình.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết cần phải mở lòng mình và nói những điều thú vị hơn nếu muốn gây ấn tượng với người khác giới, bởi vì có vẻ như bạn đang quá nghiêm túc thì phải.

Con số may mắn: 12, 44

Tử vi ngày 6/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bất an, Bảo Bình tính kỷ luật cao - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người rất có kỷ luật. Chòm sao này tự đặt ra mình các nguyên tắc riêng và sẽ không bao giờ vi phạm những điều đó. Chòm sao này dần học được cách thông cảm và tha thứ cho người khác nhiều hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình là một người rất sáng tạo, do đó bạn có nhiều cách khác nhau để hâm nóng tình cảm của cả hai. Tình yêu của bạn và nửa kia luôn tươi mới, dù cả hai càng lúc càng thấu hiểu nhau.

Về phương diện tài chính, Bảo Bình sẽ tìm được những hướng đầu tư mới mẻ nhờ có tầm nhìn xa trông rộng. Chòm sao này có thể rủ bạn bè hoặc một người đáng tin cậy nào đó cùng nhau hợp tác để phát triển hơn nữa.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 62, 89

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một người thân thiện và tốt bụng. Chòm sao này dành ra nhiều thời gian để giúp đỡ người khác, do đó bạn sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người. Chòm sao này cần chú tâm hơn đến nhiệm vụ của mình và không nên quá quan tâm đến những việc xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Song Ngưu là một người quan tâm đến người ấy và sẵn sàng hi sinh những sở thích của mình để dành thời gian cho nửa kia. Tình cảm của hai người đang vô cùng tốt đẹp.

Song Ngư có lẽ không nên dễ dàng tin tưởng người khác quá, bởi nếu không bạn sẽ rơi vào bẫy mà họ đặt ra. Cung hoàng đạo này nên giữ chặt túi tiền của mình.

Con số may mắn: 14, 78

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 5/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nghiêm khắc hơn, Bọ Cạp tinh thần hứng khởi

Tử vi ngày 5/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình nên nghiêm khắc hơn với chính mình. Bạn cần cố gắng ý thức với những việc mình làm để hạn chế tối thiểu rắc rối có thể xảy ra.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương hấp tấp hơn rất nhiều. Điều này cũng bởi vì bạn không muốn kéo dài cảm giác khó chịu mà sẽ cách thoát khỏi tình trạng này. Bạn có ưu điểm đó là dám nghĩ dám làm, không sợ hãi, cũng và cũng không có ý định trì hoãn mọi việc.

Tình hình tài chính của Bạch Dương cũng tương đối ổn định. Các khoản thu chi cân bằng đúng như những gì mà chòm sao này đã lên kế hoạch từ trước.

Về thể trạng sức khỏe, chòm sao này nên cố gắng duy trì việc uống nước đều đặn. Càng uống nhiều nước, thì cơ thể bạn sẽ càng đào thải các độc tố tốt hơn và phục hồi da. Vì thế, Bạch Dương sẽ cần bổ sung đầy đủ tối thiểu 2 lít nước hàng ngày.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 44, 57

Tử vi ngày 5/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nghiêm khắc hơn, Bọ Cạp tinh thần hứng khởi - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nỗ lực để chứng minh điều gì đó tuy nhiên nếu bạn càng cố thì sẽ càng không thể. Chòm sao này cần bình tĩnh lại để bày tỏ mọi thứ một cách rõ ràng. Bạn là chòm sao rất thành công bằng thực lực, và khả năng của mình.

Đây không phải là lúc chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu, Kim Ngưu cần học cách để tiết kiệm hơn nữa và hãy chỉ chi tiêu cho những đồ dùng thật sự cần thiết.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu đang cảm thấy hài lòng, bởi vì mối quan hệ hiện tại, người ấy dần dần biết lắng nghe bạn nhiều hơn là anh/cô ấy nói. Họ cũng sẽ không bao giờ cướp lời của bạn nữa.

Con số may mắn: 07, 58

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp phải những khó khăn và bạn đang phải tự mình xử lý. Việc ai đó muốn hỗ trợ bạn rất khó, bởi vì bạn phải giải thích mọi việc lại từ đầu rất tốt thời gian, công sức. Những thói quen xấu có thể là tác nhân làm cho bạn vấp phải một số phản kháng của mọi người xung quanh.

Chòm sao này không còn mấy hứng thú gì với công việc trong ngày này. Bạn sẽ không thể tập trung tinh thần để mà làm việc được hiệu quả. Có lẽ chòm sao này nên để cho đầu óc của mình được thảnh thơi hơn và tìm lại động lực cho mình.

ADVERTISEMENT

Chòm sao này không cần cố ăn thêm các loại hạt nhập khẩu làm gì, bởi vì một số loại hạt trong nước cũng rất tốt rồi. Ví dụ như ăn vừng thường xuyên dưỡng huyết, dưỡng da, bôi trơn đường ruột, cải thiện bệnh táo bón.

Con số may mắn: 13, 28

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong lòng Cự Giải như đang lửa đốt khi bạn rất muốn giúp đỡ nhiều người mà lại không thể. Việc chòm sao này làm được đó là hỗ trợ tiền bạc cho người có hoàn cảnh khó khăn. Những nhiệm vụ bạn muốn trốn tránh bởi vì cho rằng không phù hợp.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải hãy đủ bao dung, thấu hiểu và quý trọng, hãy vun vén hạnh phúc của bản thân bằng việc mang đến điều tốt đẹp và vui vẻ cho người bạn yêu.

Từng khoản nhỏ cũng nên để dành Cự Giải nhé, một tài khoản tiết kiệm, dù chỉ vừa đủ thôi cũng có thể đem lại cho chòm sao này có được sự an tâm, khiến cho bạn không phải hoang mang khi điều ngoài ý muốn ập đến.

Con số may mắn: 33, 79

Tử vi ngày 5/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nghiêm khắc hơn, Bọ Cạp tinh thần hứng khởi - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dễ bị cuốn vào vấn đề của người khác. Cung hoàng đạo này cần sớm thoát khỏi việc rắc rối, chuyện không đáng ấy để dành thời gian cho bản thân. Những vấn đề phát sinh trong hôm nay, bạn có thể có đủ khả năng để vượt qua tất cả, vì thế hãy tự tin.

ADVERTISEMENT

Nhất là trong phương diện tiền bạc, Sư Tử không nên quá vội vàng nghe theo những lời ngon ngọt của kẻ gian mà bỏ tiền ra đầu tư, hoặc là mua bán. Chòm sao này còn có thể chỉ đang mang lại sự thiệt hại về bản thân.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử móc nối thông tin và cảm thấy nghi ngờ tình cảm với đối phương. Thực ra vì chòm sao này đang suy diễn quá mà thôi, hãy tập trung vào việc của mình.

Con số may mắn: 15, 79

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng để sự việc đi quá xa bởi vì những đánh giá chủ quan. Hôm nay chòm sao này có khá nhiều ý tưởng và chính điều này đã làm hại chòm sao này khi việc này chưa xong Xử Nữ lại muốn làm thêm những việc khác nữa.

Về mặt tình cảm, có vẻ như Xử Nữ vẫn còn bối rối trước câu hỏi của đối phương. Liệu lựa chọn của bạn sẽ là gì, hãy lắng nghe trái tim mình, chòm sao này sẽ tìm thấy câu trả lời sớm.

Một số thông tin và cách thức kiếm tiền bạc khá mới so với những gì Xử Nữ biết, đừng vội gạt đi cho rằng nó khó. Chòm sao này này cần dành thời gian để tìm hiểu, tránh được những cái bẫy xảy ra.

Con số may mắn: 23, 54

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên nghiêm khắc hơn với chính mình. Bạn cần cố gắng ý thức với những việc mình làm để hạn chế tối thiểu rắc rối có thể xảy ra. Nếu chòm sao này không chịu học thêm thì đừng mong sự nghiệp khá hơn.

Về phương diện tài chính, Thiên Bình đang phải cố gắng tính toán thật kỹ để tránh việc tiêu xài hoang phí trong khi việc kiếm thêm thu nhập rất khó khăn như thời điểm hiện nay.

Chăm chỉ làm việc là tốt tuy nhiên đừng bao giờ bán rẻ sức khỏe của Thiên Bình cho những đồng tiền, nếu như bạn không muốn sau này bị xã hội đào thải ngay cả khi đang nằm trên một gia tài lớn.

Con số may mắn: 78, 99

Tử vi ngày 5/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nghiêm khắc hơn, Bọ Cạp tinh thần hứng khởi - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp khó bộc lộ cả tính xấu của mình trong lúc cãi cọ với người khác. Một người không chịu hợp tác, thì dù giỏi đến mấy, cũng không thể làm nên chuyện. Vì thế chòm sao này cần ý thức việc xây dựng được tập thể tốt thì mong cùng nhau sẽ gặt hái thành công.

Bọ Cạp cũng không ngờ rằng những sự cố hiện tại khiến cho chòm sao này không muốn giao lưu lại vô tình giúp bạn có thêm chút tiền phòng thân. Bạn không nên vội tự thưởng cho mình, chòm sao này nên bỏ thêm vào quỹ tiền để dành cho tương lai.

Với một tinh thần hứng khởi giúp cho ngày mới của chòm sao này sẽ thêm phần tươi vui và năng động hơn rất nhiều. Chưa khi nào Bọ Cạp lại cảm thấy khỏe khoắn, và tràn đầy sức sống như hiện tại.

Con số may mắn: 21, 59

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mua sắm hết thứ này đến thứ khác để tìm niềm vui cho mình. Chòm sao này sẽ phải tốn rất nhiều tiền trong ngày hôm nay. Những khoản chi phát sinh sẽ không thể nào đoán trước được, khi ấy các khoản dự phòng sẽ chính là cứu tinh cho chòm sao này.

ADVERTISEMENT

Dù rằng Nhân Mã có thể trò chuyện với người ấy tới đêm muộn tuy nhiên điều đó là không nên cho những mối quan hệ chớm nở. Nếu việc này xảy ra quá sẽ gây ra nhàm chán, bớt đi sự háo hức cho bạn.

Con số may mắn: 00, 56

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không có đủ không gian, thời gian và điều kiện để bung tỏa khả năng bản thân. Cung hoàng đạo này cần học hỏi thêm những người có kinh nghiệm để nắm bắt xu hướng.

Với nguồn thu hạn hẹp khiến cho chòm sao này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, bạn sẽ phải đau đầu để cân đối các khoản chi tiêu một cách phù hợp nhất có thể. Có lẽ Ma Kết nên tìm kiếm cho mình các cơ hội mới để gia tăng nguồn thu nhập nhiều.

Việc không đi khám nha khoa, kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ cũng là một trong các thói quen gây hại cho răng của chòm sao này. Đừng chủ quan rằng răng vẫn còn trắng sáng, không bị đau mà không quan tâm đúng đến những vấn đề răng miệng.

Con số may mắn: 12, 36

Tử vi ngày 5/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nghiêm khắc hơn, Bọ Cạp tinh thần hứng khởi - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có thái độ chân thành và thật tâm. Mọi người do đó mà rất quý trọng bạn hơn. Hôm nay bạn không nên để điều gì có thể cản trở bạn lại. Chòm sao này nên dám nghĩ và dám làm vì nghĩ quá nhiều sẽ chỉ làm cản trở hành động và phí thời gian.

ADVERTISEMENT

Bảo Bình nên vận động vừa phải ngoài trời và phơi nắng hàng ngày để ánh nắng giúp cơ thể sản sinh vitamin D. Nếu như bạn ít tiếp xúc với ánh nắng, chòm sao này cũng nên lưu ý bổ sung những chất bổ sung dinh dưỡng.

Có vẻ như là cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mắt bạn rồi đấy nhé, Bảo Bình hãy nhanh chóng nắm bắt. Chỉ cần sự nhanh nhạy và linh hoạt cũng sẽ đủ để chòm sao này có thể thu tiền về đầy túi của mình.

Con số may mắn: 20, 55

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất đáng yêu, nhưng chính bạn cũng không nhận ra điều đó. Hôm nay chòm sao này cần phải thẳng thắn rõ ràng hơn. Đừng nghĩ người khác là kẻ ngốc, càng đừng nghĩ người khác dễ lừa. Nói không chừng bạn mới chính là người ngốc nhất.

Trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay, bạn luôn phải tìm cách để phòng bệnh, bạn hãy chăm chỉ tập thể dục thường xuyên hơn và ăn uống đầy đủ dưỡng chất để cơ thể được khỏe mạnh và tăng sức đề kháng.

Về phương diện tài chính, với thói quen liên quan đến tiền bạc của Song Ngư đã tốt hơn khi bạn lo nghĩ hơn cho những ngày sắp tới. Chòm sao này đang cố duy trì lối sống tối giản để có thể vượt qua được thời điểm khủng hoảng, chưa có lương về.

Con số may mắn: 22, 68

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Dở khóc dở cười với cảnh tượng ông bà vào thăm cháu ốm00:15Hai chú chó nhún nhảy khắp nhà khi được sen cho đi ăn tiệc00:48Em gái lì đòn bị chị 'đấm không trượt phát nào'00:35Tên trộm bỏ của chạy lấy người vì bị chủ nhà 'úp sọt'00:51Cá heo dỗi, chê đồ ăn quá ít00:37Bị cô giáo bắt xin lỗi, bé gái vòng tay giậm chân khiến bạn sợ00:35Chú chó liều mình lao vào bảo vệ bạn trước đối phương hung dữ00:46Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe tải00:42Vợ ngã sấp mặt vì đùa nhây00:41Cô giáo mầm non dạy trò nhường ghế khi đi xe buýt01:168 việc không nên làm trong tháng 7 âm lịch00:44'Cô hồn văn minh' giật gà cúng còn rắc giùm gạo muối, cúi đầu chúc gia chủ00:27Ninja lead vít ga đâm thẳng vào cây bonsai00:49Trận kịch chiến sống còn giữa trăn gấm và hổ mang chúa01:26Chàng trai học võ để "báo thù" và cái kết khiến bao người ngã ngửa01:10Vẻ mặt ngao ngán của 'bà cụ non' trong tiệc sinh nhật00:37Cố tình tiếp cận cá mập, người đàn ông nhận ngay kết đắng00:10Chàng trai ngã sấp mặt vào vũng nước vì chọn lối đi riêng00:20Cả nhà gõ vung nồi để ru em bé ngủ không giật mình00:48Chó nhà giăng ‘thiên la địa võng’, cắn xé rắn hổ mang khủng bỏ mạng03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi ngày 17/8/2022: Tuổi Mão mở rộng quan hệ, tuổi Ngọ gia tăng thu nhập
08:24:30 17/08/2022
Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui
07:56:28 16/08/2022
Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương trách nhiệm, Bảo Bình độc lập
08:21:06 17/08/2022
Tử vi ngày 16/8/2022: Tuổi Thìn dễ gặp trục trặc, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá
08:17:43 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nóng: Phát hiện nam diễn viên nổi tiếng quyên sinh vì vướng bê bối chấn động, danh tính gây choáng
22:12:02 17/08/2022
Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời
21:10:06 17/08/2022
Không gian sống tại quê nhà Tiền Giang của chị em Nam Anh - Nam Em
22:53:20 17/08/2022
20.000 khán giả miền Trung đội mưa xem Hoài Linh biểu diễn
20:26:17 17/08/2022
Dương Cẩm Lynh ngậm ngùi chịu tổn thương lần hai, thừa nhận sai người
22:43:01 17/08/2022
Một nữ diễn viên hài bất ngờ tham gia Miss Grand Vietnam 2022
23:31:42 17/08/2022
Nam diễn viên Hoàng Nhất Sơn ở nhà thuê tuổi xế chiều
20:49:53 17/08/2022
Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok
22:08:52 17/08/2022
Trịnh Kim Chi được chồng cưng như "bà hoàng": Tặng cơ ngơi 10 tỷ
22:38:06 17/08/2022
2 tư thế ngủ khiến bạn nhanh già, muốn trẻ lâu nên ngủ với tư thế này
23:38:01 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

09:49:12 15/08/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi ngày 15/8/2022: Tuổi Dần dấu hiệu phát tài, tuổi Mùi vướng vào rắc rối

09:44:27 15/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Dần có dấu hiệu tích cực. Bản mệnh gặt hái được thành quả xứng đáng vì đã chăm chỉ làm việc suốt khoảng thời gian vừa qua, trong công vi...

Tử vi ngày 15/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử kiên nhẫn, Thiên Bình nên hành động

09:40:05 15/08/2022
Tử vi ngày 15/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình làm gì cũng cần nên suy nghĩ thấu đáo. Nghĩ mà không làm sẽ chẳng ích gì, vì vậy nếu không tranh thủ hành động, cuối cùng cũng phải đối mặt với nguy cơ thất bại

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

07:39:44 14/08/2022
Tham khảo ngay tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 để lên cho mình kế hoạch hiệu quả nhất

Tử vi ngày 14/8/2022: Tuổi Sửu đối mặt thị phi, tuổi Dậu như diều gặp gió

07:34:18 14/08/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 14/8/2022 hôm nay, là một ngày may mắn với tuổi Dậu khi vận thế tài lộc lên như diều gặp gió. Nhiều cơ may kiếm tiền hiện ra trước mắt, người làm nghề kinh doanh buôn bán có thể thu hoạ...

Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hấp tấp, Xử Nữ tình cảm tốt đẹp

11:44:54 13/08/2022
Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ rất tốt đẹp bởi đôi bên luôn tin tưởng và yêu thương nhau rất nhiều

3 con giáp xui xẻo nhất Quý Mão 2023: Bước vào hạn Tam tai, gặp vận đen tài lộc, công danh xuống dốc

18:57:22 12/08/2022
Năm 2023, những con giáp dưới đây vướng hạn tam tai, tiền mất tật mang, công danh đi xuống, cần hết sức cẩn trọng

Tử vi ngày 13/8/2022: Tuổi Dần khó được lòng người, tuổi Thân cơ hội làm ăn

18:52:47 12/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Thân có được cơ hội hợp tác, làm ăn đầy triển vọng, nhất là với những người làm nghề tự do. Bản mệnh cũng có thể hưởng một khoản kha khá do những mối làm ăn từ...
ADVERTISEMENT

12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm

16:33:02 12/08/2022
Theo Sohu, hôm nay tuổi Tuất có đường tài lộc rất sáng, nếu mạnh dạn hơn có thể sẽ vượng lên cực nhanh, Dậu có tích lũy tốt, đừng quá tham kẻo mất hết của cải

Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Ma Kết hơi kiêu ngạo

13:17:59 12/08/2022
Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết là người rất thông minh, bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề trước mắt, điều ấy sẽ khiến bạn cảm thấy có chút kiêu ngạo

Văn khấn rằm tháng 7 theo 'Văn khấn cổ truyền Việt Nam'

21:52:08 11/08/2022
Để thực hiện lễ cúng trong ngày lễ xá tội vong nhân được bài bản, các gia đình cần chuẩn bị bản văn khấn rằm tháng 7 dành cho thần linh, gia tiên và chúng sinh. Vào ngày rằm tháng 7 - ngày lễ Vu lan báo hiếu và Xá tội vong nhân, các gia...

INFJ là gì? Đặc điểm nhóm tính cách này, đâu là nghề nghiệp giúp bạn phát huy hết tài năng của mình?

21:45:39 11/08/2022
INFJ là nhóm tính cách được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Trực giác, Cảm xúc và Nguyên tắc. Bài trắc nghiệm MBTI cho phép cá nhân mỗi người khám phá và tìm hiểu về tính cách của chính mình. Đây là một bài trắc nghiệm nổi tiếng ...

Tử vi ngày 12/8/2022: Tuổi Tỵ nghi ngờ tất cả, tuổi Mùi trực giác mách bảo

21:34:49 11/08/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022, tuổi Tỵ cảm thấy nghi ngờ người xung quanh cho tới nghi ngờ chính khả năng của mình. Hôm nay cũng không hề phù hợp cho các quyết định vì có thể thấy lý trí của con giáp này kh...

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí

17:47:47 11/08/2022
Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã là một người thông minh, nhanh trí xử lý công việc. 1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

12 cung hoàng đạo ngày 11/8: Ma Kết thu chi mất cân đối, Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm

09:07:37 11/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết nên chú ý đến cán cân thu chi, đừng tiêu xài bừa bãi; Kim Ngưu có họa thị phi, dễ bị hiểu lầm, cản trở. 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào? Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ ma...

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc

15:50:36 10/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn có lộc. Bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, con giáp này chắc chắn sẽ thu đượ...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bướng bỉnh, Bọ Cạp thay đổi suy nghĩ

15:17:52 10/08/2022
Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp dần thay đổi suy nghĩ của mình trong hôm nay, nhất là trong phương diện tình cảm

12 con giáp ngày 10/8: Tuất may mắn liên tục, Thân vượng phát bất ngờ

14:49:47 10/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Tuất gặp may mắn liên tục, làm gì cũng thuận lợi; Thân được thần Tài phù trợ, vượng phát trong tầm tay. 12 con giáp hôm nay thế nào? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm ng...

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ bạn chọn hé lộ chuyện tình cảm của bạn

11:44:10 10/08/2022
Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn khôn...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 8/8 đến 14/8/2022

19:52:52 09/08/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 8/8-14/8 Dương Lịch (tức ngày 11/7-17/7 Âm Lịch) giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc

Tử vi tuần mới 8/8 - 14/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vội vàng, Ma Kết Ma tài chính ổn định

19:47:51 09/08/2022
Tử vi tuần mới 8/8 - 14/8 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần phải duy trì được sự ổn định trong khoảng thời gian sắp tới đây. Làm việc gì, chòm sao này cũng không nên quá vội vàng, sốt sắng mong muốn thấy ngay kết quả

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định

19:43:49 09/08/2022
Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư trở nên thiếu kiên định, dễ dao động. Trạng thái này khiến bạn đưa ra quyết định vội vàng mà không suy nghĩ thật kỹ càng

12 con giáp ngày 9/8: Sửu có cơ thăng tiến, Thìn làm giàu không khó

19:39:05 09/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu có cơ hội cực tốt để bước lên vị trí mình mong muốn, cần tập trung cao độ; Thìn thời vận mở ra, vượng lên dễ dàng

Tử vi ngày 10/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chú ý chi tiêu, Bảo Bình thích nghi tốt

19:34:56 09/08/2022
Tử vi ngày 10/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình là chòm sao rất giỏi thích nghi. Khi có cảm giác việc nào không ổn là ngay lập tức bạn chủ động thay đổi kế hoặc để tránh lãng phí thời gian

Tử vi ngày 10/8/2022: Tuổi Ngọ trong lòng tĩnh lặng, tuổi Dậu cẩn thận lạc lối

19:25:56 09/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 10/8/2022, tuổi Dậu nên biết mạo hiểm không phải là chìa khóa của ngày hôm nay

Top 4 con giáp gặp vận may giàu sang phú quý, may mắn tài lộc vào cuối năm 2022

10:32:21 09/08/2022
Vào cuối năm 2022, 4 con giáp này sẽ gặt hái nhiều niềm vui tài lộc, giàu có vô biên. Trong 4 tháng cuối năm nay, tuổi Mùi sẽ may mắn gặp thời và được quý nhân phù trợ, tình hình cuối năm có nhiều chuyển biến khả quan. Với sự giúp đỡ củ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cháo thịt bò cà rốt bổ dưỡng và thơm ngon

Ẩm thực

05:57:50 18/08/2022
Với những công dụng đặc biệt tốt cùng với nhiều chất dinh dưỡng có trong cháo thịt bò cà rốt nhất định sẽ khiến con bạn ngon miệng và tăng trưởng tốt hơn, và hôm nay chúng tôi quyết định chia sẻ kí kíp làm món ăn này đến các bạn để cùng...

Thay đổi của Á hậu Bảo Ngọc sau hai lần thi hoa hậu

Sao việt

05:56:52 18/08/2022
Sau hai lần chinh chiến , Bảo Ngọc trở thành Á hậu 1 Miss World Vietnam. Thí sinh Cần Thơ cho biết cô hài lòng với kết quả và đây là khởi đầu cho chặng đường sắp tới

Isaac: “Hit như người yêu, không phải muốn có là có”

Nhạc việt

05:54:37 18/08/2022
Thông tin trở lại của Isaac thu hút sự chú ý của truyền thông và đông đảo công chúng, mới đây, vào chiều 17/8 diễn ra buổi họp báo ra mắt MV Ngồi Yên Anh Sang Ngay, nam ca sĩ liên tiếp mang đến những bất ngờ cho khán giả

Ngắm bộ ảnh teaser mới toanh của Twice cho 'Between 1 & 2'

Nhạc quốc tế

05:54:28 18/08/2022
Mới đây, nhóm nhạc nữ Twice đã gây ấn tượng với bộ ảnh teaser cá nhân và nhóm mới cho mini-album thứ 11 sắp ra mắt mang tựa Between 1 & 2

Bắt gặp những hình ảnh khó tin của các người đẹp khiến anh em cười sặc

Hài hước

05:54:18 18/08/2022
Khi các người đẹp có những hành động hết sức khó tin khiến cho các quý ông cũng phải cười  sặc sụa khi chứng kiến

Hình xăm đặc biệt của tài năng trẻ MU

Bên lề sân cỏ

01:15:23 18/08/2022
Alejandro Garnacho gây chú ý khi xăm hình nhân vật chính Michael Scofield trong series phim truyền hình Vượt ngục nổi tiếng

4 đội góp mặt tại bán kết U15 Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

01:02:10 18/08/2022
Trên sân Hàm Rồng 5, HAGL đấu với Viettel. Hai đội chơi phòng ngự chắc chắn chờ cơ hội đột phá tấn công. HAGL cho thấy khả năng kiểm soát bóng và tạo ra những cơ hội tốt hơn. Viettel không có được nhiều tình huống nguy hiểm

Sự lụi tàn của Dele Alli

Bóng đá thế giới

00:49:44 18/08/2022
Từng là một trong những tiền vệ được săn đón ở Ngoại hạng Anh, sự nghiệp Dele Alli nhanh chóng xuống dốc trong vài năm qua

Giggs thừa nhận sống lệch lạc

Sao thể thao

00:17:30 18/08/2022
Theo Marca, Ryan Giggs thừa nhận anh chưa bao giờ có thể chung thủy với một bạn gái, đồng thời tự nhận bản thân không thể cưỡng lại một người phụ nữ hấp dẫn và có sở thích tán tỉnh người khác giới

Israel và Thổ Nhĩ Kỳ khôi phục hoàn toàn quan hệ ngoại giao

Thế giới

23:50:07 17/08/2022
Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong số các quốc gia có cộng đồng Hồi giáo chiếm số đông đầu tiên công nhận nền độc lập của Israel, song mối quan hệ giữa hai nước đã suy yếu theo thời gian

TP.HCM truy tìm phương tiện tông hư nhịp chính cầu Bình Phước 1

Đời sống

23:42:06 17/08/2022
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa kiến nghị UBND TP chỉ đạo Công an TP tiến hành điều tra việc một chiếc tàu va vào cầu Bình Phước 1, trường hợp xác định đối tượng gây ra thì yêu cầu bồi thường thiệt hại theo quy định

Nam game thủ bất ngờ khi được bà để lại cho bộ sưu tập thẻ Pokemon quý giá

Game online

23:27:55 17/08/2022
Qua thời gian, những thẻ bài Pokemon quý hiếm đã tăng giá trị lên rất nhiều lần, không thua kém gì các tác phẩm nghệ thuật hay đồ cổ. Từng có trường hợp một thẻ bài Pokemon Illustrator CoroCoro Comics Promo được bán với giá 6 triệu USD,...