Tử vi ngày 6/10/2022: Tuổi Tý gặt hái thành công, tuổi Mùi dễ được cất nhắc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Mùi có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Đây chính là lúc bản mệnh cần dũng cảm nhận trách nhiệm và tin tưởng hơn nữa vào bản thân.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Tý sẽ trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái thành công đáng ngưỡng mộ, nếu như chịu khó chăm chỉ, không đầu hàng khó khăn.

Với mối quan hệ xã giao rộng rãi, dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, con giáp này cũng có thể được hợp tác với những đồng nghiệp, đối tác đáng tin cậy. Đôi bên có thể cùng hướng về một mục đích và phát triển một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, tuổi Tý đang quá thờ ơ với các thành viên trong gia đình mình. Dù có bận rộn đến thế nào đi nữa, bản mệnh cũng nên dành thời gian cùng mọi người, dù chỉ ăn một bữa cơm hoặc chia sẻ một vài câu chuyện hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 6/10/2022: Tuổi Tý gặt hái thành công, tuổi Mùi dễ được cất nhắc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Sửu dễ cảm thấy thất vọng vì mọi việc đang tiến triển thuận lợi bỗng dưng gặp trục trặc ngoài ý muốn. Con giáp này nên tự cổ vũ mình cố gắng hơn chứ đừng bỏ dở giữa chừng.

Để công việc bớt đi phần rắc rối, tuổi Sửu còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân có thể gây cản trở bất cứ lúc nào. Hãy luôn kiên định với mục tiêu của mình, chớ nên dễ dàng tin theo lời rủ rê bùi tai của người khác. Trong quá trình hợp tác, bản mệnh cũng cần tìm hiểu rõ đối tác.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả người mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Dần dễ thu được khoản lời lãi lớn. Khi những cơ hội đầu tư, kinh doanh xuất hiện trước mắt, con giáp này chớ nên chần chừ, do dự quá lâu. Muốn làm ăn lớn, bản mệnh cần quyết đoán nắm bắt.

Trong lĩnh vực chi tiêu, tuổi Dần cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu cứ chi tiêu hoang phí thì dù bản mệnh có kiếm được bạc tỷ thì một ngày nào đó cũng sẽ cháy túi, rơi vào cảnh phải vay mượn người khác thôi.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với những thành viên trong nhà. Đôi bên có thể bất đồng ý kiến vì những quan điểm sống khác biết, tuy nhiên càng là như vậy, đôi bên lại càng cần lắng nghe đối phương một cách chân thành hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể bắt tay vào thực hiện bất cứ việc gì một cách vô cùng thuận lợi. Do phát hiện ra được điểm mạnh, bản mệnh đang ngày một tự tin hơn, sẵn sàng chinh phục mọi thách thức mà cuộc sống hoặc công việc đặt ra.

May mắn hơn, trong ngày này, quý nhân có thể xuất hiện giúp bản mệnh có cái nhìn mới về những vấn đề đã bế tắc suốt thời gian qua. Tuổi Mão hãy trân trọng cơ hội học hỏi điều hay từ người ấy và nhanh chóng áp dụng những tri thức ấy vào công việc của mình.

Về mặt tình cảm, tuổi Mão được khuyên hãy quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia nhiều hơn. Con giáp này chớ nên làm mọi việc theo ý mình và bắt đối phương phải đồng thuận với mình vô điều kiện. Gia đình muốn hạnh phúc thì mối quan hệ vợ chồng cần cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn có xu hướng trở nên vô cùng ương ngạnh. Con giáp này bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác vì cho rằng đối phương chẳng thể nào nắm bắt vấn đề rõ ràng được như mình.

Ngoài ra, con giáp này cũng sẵn sàng tranh cãi, gây gổ với các thành viên trong cùng một tập thể. Chính vì vậy, mọi người đều có xu hướng lánh xa, không muốn hợp tác cho dù bản mệnh đã từng đạt được những thành tích đáng nể.

Tuổi Thìn được khuyên phải hạ cái tôi cá nhân xuống để nhìn nhận vấn đề trước mắt rõ ràng và chính xác hơn. Đừng cho mình là người tài giỏi có thể nắm bắt bản chất của mọi vấn đề. Những điều bản mệnh biết vẫn chỉ là muối bỏ bể mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 6/10/2022: Tuổi Tý gặt hái thành công, tuổi Mùi dễ được cất nhắc - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội phát tài phát lộc. Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nắm bắt được những cơ hội béo bở, nhờ vậy mà bản mệnh có thể nhận được những khoản lợi nhuận khả quan.

Con giáp này cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình hoặc nhờ vào tiền người đi trước để lại. Tuy nhiên, tuổi Tỵ chớ vội nghĩ đến việc ăn chơi hưởng thụ. Muốn được sống dư dả, bản mệnh cần có cách sử dụng khoản tiền đó hợp lý.

ADVERTISEMENT

Hơn hết, tuổi Tỵ có một ngôi nhà khá yên bình. Mỗi khi về đến nhà, con giáp này đều cảm thấy vô cùng thư thái. Vì vậy, nếu có vấn đề gì còn khúc mắc, bản mệnh đừng ngại tâm sự với những người thân thiết nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao lành mạnh. Nhờ thế, con giáp này làm việc gì cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Tình cảm vợ chồng của bản mệnh vô cùng yên ấm. Dù đôi khó tránh khỏi những khi mâu thuẫn, bất đồng, song chính những lúc như vậy, hai người lại học được cách đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bản mệnh cần sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn, tránh những điều bất lợi.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Mùi sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao trách nhiệm cho bản mệnh, bởi bản mệnh có trách nhiệm cao, làm việc có đầu có đuôi.

Tuổi Mùi có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bản mệnh cần dũng cảm nhận trách nhiệm và tin tưởng hơn nữa vào bản thân. Con giáp này hoàn toàn có thể gặt hái được những thành công còn lớn lao hơn hiện tại.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày mới này, tuổi Mùi nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Thân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Con giáp này có cái nhìn mới về nhiều vấn đề, nhờ đó mà có thể tìm ra nhiều cách giải quyết mới lạ, khiến mọi người ngạc nhiên.

Những ai cần tham gia thi cử sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, tuy nhiên, nếu muốn đạt được điểm số cao, con giáp này vẫn không được phép chủ quan, lơ là. Hãy ôn luyện thật kĩ trước khi bước vào phòng thi.

Mối quan hệ giữa tuổi Thân và người khác giới cũng vô cùng tốt đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này nên thử cho người thật lòng với mình một cơ hội để xích lại gần hơn xem sao. Có thể quen biết đối phương lâu, bản mệnh sẽ nhận ra nhiều ưu điểm của người đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 6/10/2022: Tuổi Tý gặt hái thành công, tuổi Mùi dễ được cất nhắc - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Dậu khó có thể đưa ra quyết định dứt khoát trong những công việc quan trọng. Nếu còn chưa chắc chắn, hãy thử hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình xem sao.

Trong các mối quan hệ xã hội, tuổi Dậu được nhiều người yêu mến vì có cách cư xử phù hợp trong nhiều tình huống khác nhau. Con giáp này cũng biết ai là kẻ xấu bụng mình cần phải tránh xa nếu không muốn rước lấy họa vào thân.

Trong các mối quan hệ xã hội, bản mệnh được nhiều người yêu mến vì có cách cư xử phù hợp trong nhiều tình huống khác nhau. Con giáp này cũng biết ai là kẻ xấu bụng mình cần phải tránh xa nếu không muốn rước lấy họa vào thân.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay, tuổi Tuất vướng vào hết rắc rối này đến rắc rối khác. Hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm trong những việc mình làm sai, nếu còn muốn tiến bộ. Người khác cũng sẵn sàng tha lỗi nếu bản mệnh thành khẩn.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh cần cẩn trọng khi đưa ra bất cứ quyết định hợp tác nào, nếu không sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào bẫy kẻ xấu giăng sẵn. Tốt nhất trong ngày hôm nay, bản mệnh hãy giữ chặt tiền trong túi.

Bên cạnh đó, con giáp này cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe trong ngày hôm nay, tránh làm việc quá sức, dù bản mệnh vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay. Người cao tuổi cũng cần hạn chế vận động mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/10/2022 hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi với tuổi Hợi trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp. Tốt nhất bản mệnh không nên nóng nảy, hành xử bốc đồng hoặc nói năng lỡ lời.

Trên phương diện tình cảm, người còn độc thân chớ nên tin theo lời đường mật của người chưa thực sự thân quen. Rơi vào một mối tình quá nhanh chóng có thể khiến con giáp này phải chịu tổn thương trong tương lai.

Người đã có gia đình muốn xây dựng mái ấm hạnh phúc thì cần học cách hạ cái tôi của mình xuống và thông cảm, bao dung với nửa kia nhiều hơn. Bản mệnh không nên đặt ra những yêu cầu quá nghiêm khắc cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 5/10/2022: Tuổi Mão vận tài rực rỡ, tuổi Dậu có chuyện bực mình

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, vận tài của tuổi Mão rất rực rỡ, có người làm ăn được, nhưng có người được cho tiền hoặc đơn giản là tích lũy được số tiền đáng kể.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay mang tới những tin tốt lành tới cuộc sống tuổi Tý. Đây cũng là lúc nên mở rộng các mối quan hệ đối tác của mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quên duy trì các mối quan hệ cũ trước khi mời gọi thêm những đối tác mới.

Tuy nhiên con giáp này dễ phạm sai lầm trong việc đ.ánh giá tình hình gây ảnh hưởng tới người lớn tuổi, thế nhưng lại ngang bướng và không chịu xin lỗi. Hãy có thái độ đúng mực với mọi người, việc này còn quan trọng hơn cả trình độ của bản mệnh.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tý khá tốt, không còn nhiều lo lắng như trước cũng giúp bản mệnh giải tỏa được những chướng ngại tinh thần, nhờ đó mà con giáp này ngăn ngừa được kha khá bệnh tật. Những căn bệnh trước đây cũng không trở thành vấn đề lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 5/10/2022: Tuổi Mão vận tài rực rỡ, tuổi Dậu có chuyện bực mình - Hình 1

ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Sửu rất nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống xảy ra. Nhưng cũng đừng vì thế mà sa đà vào công việc quá vì dù sao bản mệnh cũng nên có thời gian để nghỉ ngơi đôi chút.

Dự báo ngày mới này là một ngày bận rộn, mọi người liên tục tìm đến bản mệnh với những mục đích khác nhau và bản mệnh xoay xở không kịp. Điều này khiến bản mệnh quá tải và mệt lử. Nếu không thể nghỉ ngơi vào ban ngày thì nhất định hãy dành thời gian buổi tối để thư giãn.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp và cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả người mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Dần dần vượt qua khó khăn liên quan tới tiền nong. Tuy nhiên, dù vấn đề tài chính có thuận lợi hơn bản mệnh cũng vẫn nên tiết kiệm chi tiêu, đảm bảo cho nhu cầu của gia đình.

Con giáp này còn được nhắc nhở nên điều chỉnh cách mình ứng xử với mọi người, nhất là với người thân. Bản mệnh nên cố gắng dành nhiều thời gian để tìm hiểu họ, từ đó bản mệnh sẽ biết thông cảm cho những vấn đề của những người xung quanh hơn.

Bên cạnh đó, có dấu hiệu sức khỏe của tuổi Dần đang giảm sút, do đó bản mệnh đừng chớ chủ quan, nếu có bệnh thì nên tìm bác sĩ uy tín để chữa càng sớm càng tốt. Đừng nghe những lời của người này hay người kia khuyên mà vội vàng làm theo, sẽ rất nguy hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tuổi Mão

ADVERTISEMENT

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, vận tài của tuổi Mão rất rực rỡ, có người do làm ăn được, nhưng có người được cho tiền hoặc đơn giản là tích lũy được số tiền đáng kể. Dù sao có chút tiền trong tay bản mệnh cảm thấy có động lực hơn để tìm cách để có thể gia tăng thu nhập.

Tuy nhiên con giáp này được nhắc nhở, chăm chỉ là điều tốt nhưng đừng vì thế mà làm việc quá sức. Bản mệnh nên cân đối lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng quá ôm đồm để tránh việc mệt mỏi diễn ra quá thường xuyên.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày không nên tiến hành những việc quan trọng. Do vậy bản mệnh nên để những việc đại sự sang thời gian khác phù hợp để thực hiện sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn đón tin không vui khiến phải thất vọng nặng nề, nhất là khi kế hoạch ấp ủ đạt như mong đợi. Cách hành xử của ai đó cũng khiến bản mệnh cảm thấy buồn. Nếu cả thế giới quay lưng với bản mệnh, hãy hướng về gia đình, nơi ít nhất bản mệnh có được sự xoa dịu tinh thần.

Tuổi Thìn còn gặp khó khăn trong việc phân chia thời gian của mình cho gia đình và công việc. Tìm kiếm sự cân bằng hoàn toàn không dễ dàng, nhất là khi nhiều trọng trách đang dồn lên vai bản mệnh. Hiểu nhầm cũng xảy ra, khiến bản mệnh phiền muộn. Hãy lạc quan lên, đến tối, tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Con giáp này hôm nay được khuyến khích tập trung vào sáng tạo và suy nghĩ tích cực hơn, Đây là những điều rất quan trọng với bản mệnh lúc này. Kể cả khi tương tác với mọi người đừng im lặng, ù lì, hãy làm cho mọi thứ vui vẻ, tươi mới hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 5/10/2022: Tuổi Mão vận tài rực rỡ, tuổi Dậu có chuyện bực mình - Hình 2 ADVERTISEMENT

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, các khía cạnh cuộc sống của tuổi Tỵ suôn sẻ và tốt đẹp. Tuy nhiên, để mọi việc luôn tích cực, bản mệnh nên có kế hoạch làm việc cụ thể, tránh thụ động khi nhận nhiệm vụ mới từ cấp trên.

Con giáp này còn nhận tin vui tình cảm. Khi nhận ra đối phương đang bật đèn xanh với mình bản mệnh cũng đừng tỏ ra hấp tấp, vội vàng. Hãy lên kế hoạch để từ từ tiếp cận đối phương. Các cặp đôi cũng có thể nhân cơ hội này để làm hòa sau những căng thẳng.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày nên kiêng cữ cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành..., các việc khác cũng không hay. Do vậy, tuổi Tỵ nên lưu ý để bố trí các công việc cho phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

ADVERTISEMENT

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có cơ hội để cải thiện tình hình tài chính. Con giáp này nên đối mặt thay vì trốn tránh như trước đây, thậm chí với sự hỗ trợ của một người thân mà bản mệnh có thể thoát khỏi rắc rối hiện tại.

Tuổi Ngọ có phần suy tư nhiều hơn. Những sự việc diễn ra khiến bản mệnh thấy khó hiểu. Mọi thứ xuất hiện như thể đã được số phận sắp đặt, không thể nào giải thích được. Những cuộc gặp gỡ, những nhiệm vụ phải làm trong ngày, những thông điệp nhận được... tất cả sẽ khiến bản mệnh phải đặt câu hỏi.

Trong ngày mới này, mối quan hệ nào đó khiến cho tuổi Ngọ cảm thấy mất an toàn, đẩy bản mệnh đi đến quyết định muốn dừng lại. Một tình bạn cần phải được xây dựng dựa trên sự tin tưởng từ hai phía, và khi bản mệnh không cảm thấy điều đó, việc chấm dứt là hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Mùi cảm thấy mình có tiếng nói trong gia đình, mọi người rất tin tưởng bản mệnh. Thậm chí một số việc con giáp này làm dù là đơn giản thôi nhưng cũng được mọi người đ.ánh giá cao.

Trong mối quan hệ tình cảm, tử vi khuyên tuổi Mùi hạnh phúc với những gì mình đang có. Cùng một nhà thì mỗi người sẽ phải học cách biết chấp nhận, thỏa hiệp, chia sẻ, hiểu và tôn trọng người bạn đời để vượt qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống.

Ngoài ra ngày mới mang đến nhiều vấn đề sức khỏe, khiến con giáp này không thoải mái, vui vẻ như thường lệ. Nếu bản mệnh thấy tình hình không ổn, hãy gặp bác sĩ để được hỗ trợ! Đừng chủ quan, có sức khỏe mới có thể làm được mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

ADVERTISEMENT

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, nên tuổi Thân có dấu hiệu so sánh mình với người khác. Việc phải hy sinh quá nhiều lợi ích cá nhân sẽ khiến bản mệnh không thoải mái, nhưng về lâu dài là cần thiết.

Thêm vào đó, các khoản chi bất ngờ ngoài tầm kiểm soát khiến bản mệnh có nguy cơ phải sử dụng cả tiền tiết kiệm. Vì thế mà con giáp này cũng cần có bài học kinh nghiệm để lần sau cố gắng làm gì cũng phải lên kế hoạch từ trước để hạn chế được những phát sinh.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình...

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi ngày 5/10/2022: Tuổi Mão vận tài rực rỡ, tuổi Dậu có chuyện bực mình - Hình 3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Dậu dễ có chuyện gây bực mình, khó xử. Nếu cần thì bản mệnh có thể tìm một góc riêng để trút mọi bực dọc, chớ nên trút giận lên ai đó vào lúc này.

Con giáp này còn rất cố gắng để giúp một người nào đó, nhưng cuối cùng, cách họ trả ơn khiến bản mệnh thất vọng. Tất cả những hành động này sẽ khiến tuổi Dậu buộc phải nhìn lại và suy xét kỹ hơn về lòng tốt của mình. Đừng bừa bãi ban phát lòng tốt tới những người không xứng đáng.

ADVERTISEMENT

Tuy vậy tuổi Dậu được nhắc nhở đừng tự h.ành h.ạ mình với những suy nghĩ tiêu cực. Có thể bản mệnh đã đ.ánh mất một cơ hội quan trọng, nhưng đừng quên rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn, có những cơ hội khác đang chờ đợi bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, những vết thương cũ được xoa dịu và được chữa lành nhanh chóng giúp tuổi Tuất có lại được sự tươi vui và trở nên hòa đồng hơn với mọi người.

Tuy nhiên hôm nay, con giáp này có thể phải mang việc về nhà. Công việc bận rộn, hàng loạt trọng trách đè lên vai khiến tuổi Tuất không còn thời gian quan tâm người thân trong gia đình. Sự xao nhãng của bản mệnh sẽ khiến ai đó tủi thân, hãy bù đắp cho họ vào cuối ngày, khi rảnh rỗi.

Ngoài ra, sức khỏe của tuổi Tuất có phần giảm sút, có thể vì thời gian này bản mệnh biếng ăn, ăn không thấy ngon. Đây có thể một phần là do yếu tố tinh thần, con giáp này nên tìm niềm vui trước khi nghĩ tới chuyện ăn uống

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Hợi sẽ phải bỏ công bỏ sức để tìm kiếm manh mối, thông tin quan trọng. Con giáp này có thể thấy bực bội bởi việc gì đó song hãy kiềm chế và tìm hiểu thật kỹ. Bản mệnh sẽ giành được phần thưởng xứng đáng, nếu chịu khó đầu tư.

Con giáp này được nhắc nhở, thái độ tích cực của bản mệnh liên quan tới chuyện tiền bạc. Có những người sở hữu trong tay khoản tiền lớn nhưng rất khiêm tốn. Trong khi đó ai đang gặp khó khăn thì cũng đã hiểu ra những sai lầm của mình và tìm cách để thay đổi.

Hôm nay, vận trình tình cảm thuận lợi. Người độc thân có thể nhận được đề nghị hẹn hò, tán tỉnh. Con giáp này cũng có thể nảy sinh tình cảm với ai đó tại nơi làm việc. Những đối tượng đang yêu và đã kết hôn nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn, để hâm nóng mối quan hệ.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân00:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?
09:26:39 03/12/2022
Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất
09:24:59 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công
09:28:56 03/12/2022
Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền
08:11:32 04/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc
09:20:58 03/12/2022
Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời
07:52:59 04/12/2022
Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần
07:56:58 04/12/2022
Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực
07:59:00 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an
08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc
08:09:16 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Baifern ngại ngùng gật đầu khi được hỏi có mở lòng với Nine Naphat
06:50:23 04/12/2022
Lệ Quyên tình cảm bên bạn trai, BTV Hoài Anh xinh đẹp
06:26:14 04/12/2022
Tuyển Việt Nam: Khi ông Park hết 'nhớ' Trọng Hoàng
06:29:41 04/12/2022
Lily Chen ‘Mẹ rơm’: Biệt thự chục tỷ, xế sang nhưng từng bị phản bội
06:18:51 04/12/2022
Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ
06:42:04 04/12/2022
Đỗ Thị Hà cuối nhiệm kỳ: Hết làm bình luận viên lại lấn sân MC
06:57:49 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...
ADVERTISEMENT

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông

Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

07:53:51 30/11/2022
Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

Mùa đông 2022: Top con giáp Ngọc Hoàng ban lộc, bất ngờ trúng số

07:51:42 30/11/2022
Khi mùa đông kéo đến thì cũng là thời điểm chuyển vận, đón lấy vận may của những con giáp sau đây. Người tuổi Mùi thông minh, suy nghĩ tỉ mỉ thấu đáo . Con giáp này làm việc rất có trách nhiệm, luôn dốc sức để hoàn thành tốt nhất công v...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 30/11/2022: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất lắm tài nhiều tật

07:49:31 30/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 30/11/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn nhất trên phương diện công việc

Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi

08:48:43 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề

3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!

08:46:05 29/11/2022
Mỗi chúng ta đều có một số phận khác nhau và một cuộc đời khác nhau. Có người sinh ra phú quý, cả đời vô lo vô nghĩ, sung sướng, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, trong khi có người sinh ra nghèo khó, cuộc sống chật vật, thực sự bất ...

Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành

08:43:47 29/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tài xế 9x lái hàng nghìn chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân nghèo ở Hà Giang

Đời sống

09:45:31 04/12/2022
Lâu nay, nhiều người dân nghèo ở Hà Giang đã quen thuộc với hình ảnh chàng thanh niên Đặng Xuân Hiếu (SN 1998, quê Phú Cường, Ba Vì, Hà Nội) với gương mặt dễ mến lái chiếc xe cứu thương đi khắp mọi nẻo đường để chở những bệnh nhân nặng ...

'Reborn Rich' tập 7: Song Joong Ki lộ tham vọng nuốt chửng Soonyang, 'cướp' luôn vị hôn thê của anh trai?

Phim châu á

09:43:12 04/12/2022
Cuộc gặp gỡ mới bí ẩn giữa Jin Do Joon (Song Joong Ki) và Mo Hyun Min (Park Ji Hyun) trong tập 7 Reborn Rich khiến người xem vô cùng tò mò

Phương pháp làm bánh quy hạt dẻ bổ dưỡng

Ẩm thực

09:37:45 04/12/2022
Bánh quy hạt dẻ không hề giống với những loại bánh quy bình thường khác. Bánh không dùng bột, trứng hay sữa như chúng ta thường thấy, hay cũng không đem nướng, hấp hay chiên

'Nhân vật được mong chờ nhất vũ trụ Marvel' Adam Warlock chính thức lộ diện trong trailer 'Guardians of the Galaxy vol. 3'

Phim âu mỹ

09:35:15 04/12/2022
Sau Avengers: Endgame (2019), số phận của nhóm Vệ binh Dải Ngân hà là một dấu hỏi lớn khi Gamora (Zoe Saldana) mất tích còn Thor (Chris Hemsworth) nhập hội

Điều khiến khán giả lo sợ ở phim Mẹ rơm

Phim việt

09:29:04 04/12/2022
Từ khi phim lên sóng cho đến tập 19 gần đây nhất, khán giả luôn lo sợ điều đặc biệt trong phim Mẹ rơm

Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH

Sao châu á

09:26:50 04/12/2022
Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo chí tại sự kiện triển lãm Motor Expo 2022, Baifern Pimchanok lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cô và nam thần đình đám Nine Naphat

Danh ca Sơn Tuyền: Niềm vui là được hát, sống hết mình vì nghệ thuật

Tv show

09:26:30 04/12/2022
Đời nghệ sỹ tuần này với khách mời là nữ danh da Sơn Tuyền. Ở thập niên 80, chị nổi lên như một hiện tượng bởi giọng hát ngọt ngào, trong trẻo

Neymar báo tin vui với Brazil, sẵn sàng đối đầu Messi

Bóng đá thế giới

09:25:23 04/12/2022
Theo L Equipe, Neymar đã trở lại tập trung cùng cả đội và sẵn sàng ra sân thi đấu. Bên cạnh việc cống hiến trở lại cho Brazil, Neymar cũng sẽ hướng tới cuộc hẹn với Messi tại World Cup. Do nằm cùng nhánh nên nếu tiến xa ở giải đấu năm n...

Ngoài iPhone 15, đây là những cái tên đầy hứa hẹn sắp được Apple ra mắt

Đồ 2-tek

09:15:31 04/12/2022
Một chuỗi các ứng dụng và dịch vụ đầy hứa hẹn dự kiến sẽ được Apple ra mắt trong thời gian tới để phục vụ người dùng

Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn

Netizen

09:15:24 04/12/2022
Sau hàng loạt clip cầu hôn, hứa hẹn sang tên cây xăng, sổ đỏ, mới đây, Hải Vót và Mai Kim Liên đã bất ngờ khoe lễ cưới đầy hạnh phúc của mình lên mạng xã hội

Pele nguy kịch, thế giới bóng đá cùng cầu nguyện

Bên lề sân cỏ

09:15:20 04/12/2022
Vua bóng đá Pele đang ở trong tình trạng nguy kịch, khi mọi biện pháp hóa trị đều không còn tác dụng với căn bệnh ung thư ruột của huyền thoại người Brazil

“Em Tôi” – Nét Cổ Điển Phương Tây Quý Phái “Đậm Chất” Hoàng Hải

Thời trang

09:14:02 04/12/2022
Bộ sưu tập Em tôi của NTK Hoàng Hải đã tạo nên dấu ấn khó quên trong đêm bế mạc VIFW 2022

7 công dụng tốt nhất của dầu dừa

Làm đẹp

09:13:49 04/12/2022
Dầu dừa có thể được sử dụng để làm mặt nạ tóc, dưỡng ẩm toàn thân, tẩy trang, tẩy tế bào c.hết cho môi