Tử vi ngày 6/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều ý tưởng, Bọ Cạp bất an

Tử vi ngày 6/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cảm thấy bất an, lo lắng trong ngày hôm nay. Chòm sao này cảm thấy e sợ rằng nếu mình không liên tục cố gắng, thì bạn sẽ nhanh chóng đẩy lùi về phía sau.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương rất nhiệt tình và hăng hái hơn trong mọi vấn đề. Bạch Dương tràn đầy những ý tưởng trong đầu, hơn nữa chúng còn giúp ích rất nhiều cho bạn. Chòm sao này mong muốn khẳng định được thực lực của mình để mọi người được thấy.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, lắm lúc bạn đang quá mộng mơ và xa rời thực tế, bạn khiến cho đối phương phải chạy theo những ý muốn điên rồ của mình. Bạn cần phải dành thời gian quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính của Bạch Dương đang rơi vào hối hận khi mà vội vàng khi nghe theo lời rủ rê của mọi người, do đó có khả năng những hoạt động đầu tư của bạn trong ngày hôm nay sẽ không mang lại khoản lợi nhuận như mong muốn.

Con số may mắn: 22, 31

Tử vi ngày 6/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều ý tưởng, Bọ Cạp bất an - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay trở nên kiên định với những mục tiêu của mình. Dù có ai nói gì đi nữa, thì bạn vẫn giữ nguyên ý kiến của mình. Chòm sao này cần thời gian để đ.ánh giá về điểm mạnh cũng như khắc phục những điểm yếu của mình, từ đó mới xác định được rõ ràng mục đích của bản thân.

Về vấn đề tình cảm, có thể thấy chòm sao này đang đặt ra quá nhiều những yêu cầu quá đáng cho nửa kia vì vậy khiến cho đối phương phải cảm thấy hết sức căng thẳng và mệt mỏi. Kim Ngưu nên khoan dung và có thái độ thoải mái hơn với đối phương.

Tình hình tài chính, Kim Ngưu đang quan tâm đến những tài sản vật chất và mong muốn mình có được một khoản tích lũy kha khá, vì thế mà chòm sao này không cho phép bản thân chi tiêu lãng phí cho bất cứ món đồ nào.

Con số may mắn: 03, 41

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn luôn muốn tạo quan hệ tốt với tất cả bạn bè, đồng nghiệp xung quanh của mình. Thực chất, cung hoàng đạo này có vẻ khá thờ ơ với công việc của chính mình trong ngày này. Dù được giao nhiệm vụ gì, chòm sao này cũng không coi đó là quan trọng vì bạn nghĩ bản thân có thể hoàn thành bất cứ lúc nào.

Về phương diện tình cảm, vì tính cách nuông chiều của cha mẹ mình mà khiến cho bạn trở thành một người ích kỷ, chỉ suy nghĩ đến bản thân mà thôi. Và chính như thế bạn đang bị mọi người xa lánh và đến giờ vẫn chưa tìm được một nửa cho mình.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động gì nhiều. Chính kế hoạch đầu tư mạo hiểm, và liều lĩnh sẽ khiến cho cung hoàng đạo này có lẽ sẽ phải tổn thất đi một khoản tiền.

Con số may mắn: 33, 59

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong hôm nay trở nên khó tính. Có vẻ như mọi việc mọi người đang làm cho bạn cảm thấy không vừa ý. Nhưng chính bạn cũng không nói ra được mình không hài lòng ở đ.iểm gì. Hôm nay sẽ là một ngày thích hợp để bạn có thể giải quyết những công việc quan trọng còn tồn đọng.

Về vấn đề tình cảm, chính những cảm xúc tiêu cực kìm nén đang làm cho cung hoàng đạo này sẽ phải trút giận vào đầu nửa kia. Bạn đừng khiến người mà bạn coi trọng nhất tổn thương, nếu không thì trong tương lai bạn sẽ hối hận.

Tình hình tài chính của chòm sao này có thể chi tiêu trong mức độ vừa phải để có thể giải tỏa cảm xúc. Vì đôi khi mua sắm giúp cho bản thân bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn nhiều.

Con số may mắn: 22, 34

Tử vi ngày 6/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều ý tưởng, Bọ Cạp bất an - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể nóng nảy và mất bình tĩnh hơn vào hôm nay. Tuy nhiên có vẻ bạn không tìm được cơ hội để mà trút giận do đó bạn sẽ thường cảm thấy bực tức và giận dữ vô cớ.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, bạn có thể cảm thấy ghen tuông khi mà nhìn thấy nửa kia đang thân thiết với ai đó. Trước khi cáu nhặng lên thì chòm sao này cần phải tìm hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện, vì biết đâu bạn đang trách nhầm đối phương.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không được tốt cho lắm, có vẻ như Sư Tử đã quá chi tiêu quá phóng tay cho những sở thích hoặc mong muốn của mình rồi đấy. Điều này sẽ khiến cho Sư Tử nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy túi.

Con số may mắn: 06, 09

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải cảnh giác với mọi đối tượng đang có ý định tiếp cận bạn và không nên nhẹ dạ cả tin theo những nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của ai cả. Xử Nữ mong muốn thể hiện một con người khác với tất cả mọi người xung quanh, vì thế bạn cố gắng sáng tạo, cải tiến cách thức làm việc của chính mình.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ mong muốn có thể thay đổi được những khuyết điểm của mình để dung hòa hơn được với nửa kia, vì thế mà tình cảm của cả hai đang ngày càng trở nên gắn bó hơn nhiều. Bạn và đối phương có thể sinh ra đã dành cho nhau rồi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu khởi sáng hơn rất nhiều, bạn đang nuôi dưỡng những kế hoạch du lịch do đó bản thân Xử Nữ luôn sử dụng tiền một cách đúng lúc đúng chỗ để tiết kiệm vào dự định sắp tới của mình.

Con số may mắn: 15, 62

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được mọi người đ.ánh giá là thông minh, nhanh nhẹn khi bạn luôn biết vận dụng khả năng của mình để giải quyết các công việc, và khẳng định vị trí của bản thân. Thiên Bình có cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, nên sẽ không bị mất lòng bất cứ ai.

Về vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này cảm thấy rất tin tưởng vào nửa kia của mình. Bạn đang nghĩ rằng hai người sẽ mãi mãi ở bên nhau, dù cho có sóng to gió lớn thế nào cũng không thể nào tách rời được hai bạn.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong hôm nay không có quá nhiều điều thay đổi gì cả. Thiên Bình không có ý định, hoặc kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém, do đó bạn có thể sẽ tiết kiệm được một số tiền tương đối.

Con số may mắn: 20, 75

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy bất an, lo lắng trong ngày hôm nay. Chòm sao này cảm thấy e sợ rằng nếu mình không liên tục cố gắng, thì bạn sẽ nhanh chóng đẩy lùi về phía sau. Cố gắng làm việc là tốt, nhưng chòm sao này cũng không nên làm việc quá sức.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên tiếp tục lưu luyến mãi câu chuyện tình ở trong quá khứ. Đã đến lúc Bọ Cạp cần mở lòng đón nhận tình cảm và lòng tốt của những người gần gũi và quan tâm đến bạn.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Bọ Cạp cần được chú ý, bởi vì rất có thể bạn sẽ rơi vào tình cảnh đầu tư thất bại. Chòm sao này không nên quá thất vọng, bạn nên nhớ “thất bại là mẹ thành công” điều quan trọng là bạn học hỏi được điều gì sau lần đó.

Con số may mắn: 22, 80

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong hôm nay bỗng mâu thuẫn với chính những suy nghĩ của mình. Trong suy nghĩ bạn thấy thế này, nhưng hành động lại đi trái ngược hoàn toàn. Bạn không nên hành động quá vội vàng và hấp tấp như thế. Bạn đưa ra quyết định và có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Về vấn đề tình cảm, Nhân Mã cần phải dành thời gian ở bên nửa kia nhiều hơn, và chia sẻ với họ nhiều hơn. Đối phương đang lắng nghe những suy nghĩ và tâm sự của bạn. Điều mà bạn cần nhất lúc này chính là sự tin tưởng và cổ vũ từ hậu phương của mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay có lẽ vì đang chi tiêu quá hào phóng, vì thế chòm sao này cần phải hết sức cẩn thận, khi mà chưa đến giữa tháng mà bạn đã trong tình trạng rỗng túi.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 58, 96

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trong hôm nay trở nên quyết đoán. Bạn sẽ tự bản thân đưa ra những quyết định mà không cần nhờ tới sự góp ý của ai. Lắm lúc cung hoàng đạo này cảm thấy không chắc chắn với sự lựa chọn của mình, hãy học hỏi từ người giàu kinh nghiệm.

Về vấn đề tình cảm, cả hai sẽ có thể xảy ra mâu thuẫn trong hôm nay. Những mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm vốn cũng không phải là một chuyện hiếm gặp, tuy nhiên mà chòm sao này không nên hành xử làm đối phương phải tổn thương.

Hôm nay cung hoàng đạo này có cơ hội kiếm thêm được những khoản tiền kha khá, nếu như mà bạn biết nắm bắt cơ hội trong thời gian sắp tới. Khoản tiền này sẽ chính là động lực lớn để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Con số may mắn: 22, 31

Tử vi ngày 6/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều ý tưởng, Bọ Cạp bất an - Hình 3 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên mơ mộng, tuy nhiên bạn cũng sống rất thực tế. Chòm sao này luôn luôn biết khả năng của mình đến đâu và đặt mục tiêu trong tầm với. Khả năng làm việc, cũng như thích ứng với môi trường tương đối tốt, giúp cho chòm sao này có thể đạt được những kết quả như mong đợi.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần phải học cách suy nghĩ cho người khác, nên đặt vào vị trí của người khác để thấu hiểu được cảm nghĩ của họ. Nếu như hai bạn đang xảy ra mâu thuẫn, thì bạn không nên coi thường và bỏ qua những suy nghĩ của đối phương.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này sẽ không được dư dả lắm, vì thế chòm sao này hãy chú ý và tiêu xài một cách tiết kiệm hơn. Cung hoàng đạo này nên chỉ tiêu tiền cho các món đồ cần thiết.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 46, 76

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ như rất căng thẳng. Bạn lo lắng rằng mình không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Lời khuyên cho bạn đừng vì nhẹ dạ cả tin mà bị lừa dối. Sự nhạy cảm thái quá của bạn sẽ có thể khiến cho bản thân khó mà đưa ra quyết định lớn được.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư đang có vẻ khá nhút nhát nên không dám chủ động tiến lại gần người mà mình thầm yêu mến đã lâu. Nếu bạn cứ chần chừ mãi như vậy thì rất có thể bạn sẽ mất cơ hội với đối phương.

Trong ngày hôm nay rất có thể chòm sao này sẽ kiếm được một khoản tương đối lớn, tuy nhiên Song Ngư có thể tập trung hơn nữa vào công việc. Cung hoàng đạo này cũng có thể nhận được sự khâm phục về khả năng kiếm tiền của bạn.

Con số may mắn: 68, 92

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử mơ mộng về cuộc sống sung túc mà không nỗ lực. Mọi thứ đều có giá của nó, do đó bạn cần phải nhìn nhận vào thực tế và cố gắng hơn để đạt được chúng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần xem xét lại những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn có phần ưu tiên và hơi thiên vị với những đối tượng riêng biệt. Tất cả những đ.ánh giá của bạn có phần nhạy cảm và khiến cho người khác rất ngại ngùng.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này mong muốn nửa kia phải theo đuổi mình thay vì việc bạn phải chạy theo đối phương. Điều này khiến cho bạn luôn trong tư thế chủ động và ở nửa kia luôn có thái độ yêu chiều bạn.

Có lẽ chòm sao này không nên tiêu xài hoang phí với lý do là bởi vì bản thân vừa mới lĩnh lương. Bạn nên nhớ rằng bản thân cũng phải luôn chuẩn bị cho các khoản phải trả cho những rủi ro.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 33, 42

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy khó khăn trong việc thỏa mãn những nhu cầu của bản thân. Bạn nên học cách chấp nhận và cảm thấy hài lòng với những gì mà mình đang có. Bạn là người rất cố chấp, không chịu sửa sai, do đó mọi người càng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Lời khuyên cho bạn nên dừng ngay việc tiêu xài quá một cách quá hoang phí, đồng thời cũng đừng trở nên quá là tiết kiệm. Cung hoàng đạo này nên biết cách dùng tiền để cho mình cảm thấy vui vẻ, và có động lực làm việc kiếm tiền hơn.

Về phương diện sức khỏe, buổi tối khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ thì chòm sao này hãy đi ngủ sớm. Vì đó chính là liều thuốc hữu ích nhất giúp cho bạn có thể cải thiện sức khỏe và giúp làn da hơn bất cứ thứ thuốc hay loại mỹ phẩm nào.

Con số may mắn: 32, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên mơ mộng về cuộc sống sung túc mà không nỗ lực. Mọi thứ đều có giá của nó, do đó bạn cần phải nhìn nhận vào thực tế và cố gắng hơn để đạt được chúng. Thay vì cứ mãi than thân trách phận về vị trí của mình, bạn nên cố gắng nhiều hơn nữa.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này cần dành ra một khoảng thời gian riêng cho mình để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình nhé. Hãy tập thể dục hoặc nghe bản nhạc mà mình yêu thích để cơ thể của bạn có thể thoải mái và thư giãn.

ADVERTISEMENT

Song Tử thử không mua sắm những món đồ mà mình yêu thích vào ngày hôm nay và bạn hãy xem đó như một thử thách giúp cho mình có thể vượt qua được ý muốn tiêu tiền. Sau đó gia tăng số ngày để tạo ra một thói quen cho bản thân.

Con số may mắn: 13, 42

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm giác bị thúc giục và có cảm thấy không yên lòng. Hôm nay bạn rất khó để tập trung làm việc được so với ngày khác. Chòm sao này có thể dễ thông cảm cho hoàn cảnh của người khác và giúp đỡ họ khi gặp chuyện khó khăn.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này không nên để cho quá khứ gây ra sự cản trở lớn đến cuộc sống hiện tại của mình đấy nhé. Có thể nhớ ai đó một chút cũng không sao, tuy nhiên sau đó bạn nên gói ghém quá khứ sau một bên và tiếp tục sống vui vẻ cho hiện tại.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này cần chọn ăn rau sạch, chất lượng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, bởi vì dù sao đi nữa thì đắt hơn chút tuy nhiên chúng cũng đảm bảo sức khỏe, tránh bệnh tật hơn nhiều.

Con số may mắn: 46, 82

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư - Hình 2 ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn luôn quan tâm và chú ý đến các vấn đề tâm linh. Tuy nhiên có lẽ bạn không phải ai cũng yêu thích và chịu ngồi lắng nghe những điều mà bạn chia sẻ cả đâu. Mọi chuyện sẽ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, thì thế bạn có thể tự tin làm mọi thứ mà mình muốn.

Tiền bạc cũng là vấn đề khiến cho Sư Tử cảm thấy phải rất cân nhắc và chú ý đến trong chuyện tình yêu. Cung hoàng đạo này không thể xem nhẹ nếu cả hai bạn cùng về chung một nhà mà sẽ không thể lo lắng cho cuộc sống của đối phương.

Việc tiền bạc không thể nhanh chóng nói có là có cho được, do đó chòm sao này sẽ cần phải mất rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn mới có thể kiếm được. Hãy dành thời gian để đầu tư kiến thức thêm cho mình, thay vì cứ mãi chú ý vào những chuyện chẳng đâu vào đâu.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 25, 61

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang tỏ ra hơn thua với mọi người. Hãy cư xử đúng mực và dịu dàng hơn. Cuộc sống này quan trọng việc chòm sao này làm được những gì, chứ không phải là bạn đang nghĩ gì. Vì thế, không nên nghĩ quá nhiều hãy bắt tay hành động.

Về phương diện tình cảm, có lúc cung hoàng đạo này cần nên lùi lại, việc này đồng nghĩa với việc chòm sao này cho đối phương thêm thời gian để suy nghĩ và thấu hiểu mọi việc đang diễn ra. Bạn không cần phải có vướng bận về những điều đã xảy ra.

Xử Nữ không nên suy nghĩ rằng cứ mua hàng rẻ là sẽ tiết kiệm đâu đấy nhé. Quan trọng là chòm sao này biết sử dụng và giữ gìn chúng thật cẩn thận và kỹ lưỡng sẽ là tốt nhất. Điều đó sẽ hạn chế việc Xử Nữ mua sắm và chi tiêu nhiều.

Con số may mắn: 25, 69

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

ADVERTISEMENT

Thiên Bình vượt qua những nhận thức tiêu cực về mình. Chòm sao này sẽ phải nhận ra mình cần chỉnh sửa và chấp nhận những điểm yếu của mình. Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này cần chú ý hơn đưa ra các nhận định.

Có vẻ như là chòm sao này đang có những dấu hiệu đ.ánh giá sai vấn đề tình cảm hiện tại bản thân rồi đó nhé. Đã đến lúc cung hoàng đạo này cần lắng nghe góp ý của những người xung quanh, và sửa đổi để có thể thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp.

Hôm nay Thiên Bình trở nên ủ rũ, buồn phiền và điều đó khiến cho cơ thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, thay vì uống thuốc thì bạn cần thay đổi thói quen đi ngủ sớm và ăn uống đầy đủ, đúng bữa để cải thiện được tình trạng sức khỏe hiện tại.

Con số may mắn: 02, 89

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp dần dần trở nên rất lười và không muốn chịu thêm áp lực gì nữa. Chòm sao này chỉ mong muốn có một giấc ngủ ngon và không muốn suy tư gì thêm. Cuộc sống dần thay đổi, vì thế bạn cần thay đổi và trở thành phiên bản tốt hơn cho mình để có thể đối diện được với mọi chuyện.

Bọ Cạp đang quản lý tiền bạc một cách rất cẩn thận và rõ ràng, chòm sao này sẽ ghi chép lại một cách thường xuyên để xem lại mình đã mua sắm những thứ gì và chúng có thực sự cần thiết hay không. Từ đó bạn nên thiết lập phương pháp thay đổi chi tiêu sao cho hợp lý nhất.

ADVERTISEMENT

Về phương diện sức khỏe của Bọ Cạp rất hay cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, bởi vì bạn đã suy nghĩ quá nhiều quá nhiều về một vấn đề gì đấy. Bạn cần phải nên xem nhẹ mọi vấn đề thì cuộc sống mới diễn ra một thoải mái hơn được.

Con số may mắn: 11, 26

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên học được cách để tiết chế và bình tĩnh khi xử lý mọi việc, điều đó giúp ích rất nhiều cho bạn đấy nhé. Hôm nay cung hoàng đạo này có phần lơ là khi mà đang làm việc một nơi tuy nhiên tâm trí lại ở một nẻo. Nhân Mã cần làm hết mình, và chơi cũng hết mình tuy nhiên bạn cũng hãy phân định rõ ràng mọi chuyện đúng sai.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này cần kiên trì theo đuổi và cố gắng hết sức để thể hiện tình cảm chân thành của mình cho đối phương thấu hiểu đấy nhé. Bạn không nên quá nản chí và bỏ cuộc vì một vài lời nói ngăn cản của bất cứ ai.

Việc tiết kiệm tiền để cho tương lai có thể là một điều xa xôi và rất nhiều khó khăn đối với Nhân Mã. Trước khi mong có nhiều tiền, Nhân Mã phải tập cho bản thân một thói quen từ những việc nhỏ nhất, là dành ra một khoản tiền tiết kiệm ngay khi lĩnh lương.

Con số may mắn: 05, 90

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên quá thoải mái thể hiện cảm xúc của mình như thế. Điều đó khiến cho bạn cảm thấy bạn thật nực cười và vô tình tạo ra không khí ngại ngùng. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải giữ khoảng cách và ít tiếp xúc hơn với những đối tượng xấu.

Tình trạng sức khỏe của Ma Kết cần chú trọng hơn hết, bạn hãy nên ăn nhiều những loại hạt để có thể đảm bảo đủ năng lượng và hạn chế các thực phẩm ăn nhanh, chứa nhiều giàu mỡ để cơ thể không mắc những căn bệnh vì tăng cân quá mức.

Trong phương diện tình cảm, những đối tượng mà bạn quan tâm và chú ý đến có vẻ như không có tình cảm với bạn. Vì thế bạn cần thực tế hơn, và không nên suy diễn quá mức.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 61, 79

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên vô tư và thoải mái một cách thái quá. Điều đó khiến cho mọi người đ.ánh giá sai về con người của bạn. Và thật không tốt nếu như họ hiểu sai về con người của bạn.

Về phương diện tài chính của Bảo Bình trong ngày thứ 4 sẽ không có quá nhiều vấn đề cần phải quan tâm đến. Điều cần thiết là chòm sao này cần suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho bản thân.

Về phương diện tình cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay tương đối ổn định và hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui. Nhưng bạn cũng hãy bỏ những ý định một chân dẫm hai thuyền, vì điều đó vô tình khiến cho nhiều người bị tổn thương.

Con số may mắn: 35, 60

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người có tính cách nhanh nhẹn và quyết đoán trong mọi việc. Hơn thế nữa chòm sao này không nghĩ nhiều khi chi tiêu bất kỳ một món đồ gì cả. Thái độ học hỏi của bạn rất được chú ý, bởi vì chòm sao này luôn luôn có chọn lọc.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên che giấu cảm xúc mình đi nhé, nếu chòm sao này đang có cảm tình với ai thì hãy mạnh dạn tỏ tình và thể hiện suy nghĩ của bản thân cho đối phương được biết đi nhé. Biết đâu lại bắt đầu một mối tình đẹp.

Song Ngư cần chú ý đến bữa ăn giấc ngủ của mình nhiều hơn nữa nhé. Chính những thói quen tưởng chừng như vô hại của bạn lại đang khiến cho cơ thể phải gánh chịu những hậu quả khôn lường.

Con số may mắn: 25, 72

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi00:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền
08:11:32 04/12/2022
'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?
09:26:39 03/12/2022
Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất
09:24:59 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công
09:28:56 03/12/2022
Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời
07:52:59 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc
08:09:16 04/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc
09:20:58 03/12/2022
Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần
07:56:58 04/12/2022
Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực
07:59:00 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an
08:05:51 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 
14:09:55 04/12/2022
Lê Tư tái xuất sau thời gian phải ngồi xe lăn
13:07:48 04/12/2022
Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết
15:43:01 04/12/2022
Thùy Tiên thái độ gây bão khi gặp mặt "mẹ chồng" tương lai: Quang Linh Vlog có lo sốt vó về VN sớm?
13:29:51 04/12/2022
Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60
15:15:48 04/12/2022
Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay
13:04:58 04/12/2022
Khánh Vân: Thị phi từ chiếc vương miện, ồn ào bắt nạt chơi xấu, bật khóc trải lòng về loạt “phốt”
14:39:07 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...
ADVERTISEMENT

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông

Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

07:53:51 30/11/2022
Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

Mùa đông 2022: Top con giáp Ngọc Hoàng ban lộc, bất ngờ trúng số

07:51:42 30/11/2022
Khi mùa đông kéo đến thì cũng là thời điểm chuyển vận, đón lấy vận may của những con giáp sau đây. Người tuổi Mùi thông minh, suy nghĩ tỉ mỉ thấu đáo . Con giáp này làm việc rất có trách nhiệm, luôn dốc sức để hoàn thành tốt nhất công v...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 30/11/2022: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất lắm tài nhiều tật

07:49:31 30/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 30/11/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn nhất trên phương diện công việc

Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi

08:48:43 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề

3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!

08:46:05 29/11/2022
Mỗi chúng ta đều có một số phận khác nhau và một cuộc đời khác nhau. Có người sinh ra phú quý, cả đời vô lo vô nghĩ, sung sướng, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, trong khi có người sinh ra nghèo khó, cuộc sống chật vật, thực sự bất ...

Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành

08:43:47 29/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ Tiến Đạt xót xa khi Diệp Lâm Anh không giành được quyền nuôi con

Sao việt

19:04:15 04/12/2022
Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã có kết quả vào ngày 2/12. Trước việc Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, vợ của Rapper Đinh Tiến Đạt - Lê Thụy Vy đã bày tỏ sự cảm thông xót xa trên trang mạng xã hội

Fan so sánh T1 kiếm 250 tỷ trong ‘nháy mắt’ nhờ Faker, còn GEN vẫn đang vất vả đi tìm nhà đầu tư

Esport

18:57:07 04/12/2022
Dù là đương kim vô địch LCK nhưng GEN vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ, vậy nên họ đã bị đem so sánh với T1

Công an Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo

Đời sống

18:57:00 04/12/2022
Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo và chuyển vụ việc cho Công an TP Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền

‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục mới sau khi gián đoạn vì World Cup

Phim châu á

18:40:00 04/12/2022
Rating phim mới Cậu út nhà tài phiệt tăng cao bất chấp việc bị gián đoạn phát sóng do World Cup

Xem khoảnh khắc xe VinFast VF8 chạy trên đường phố nước Mỹ

Ôtô

18:23:46 04/12/2022
Video do 1 người Việt sinh sống tại Mỹ chia sẻ cho thấy chiếc xe điện VinFast VF8 chạy trên đường phố Mỹ có màu trắng và được cho là đăng ký biển số của bang California

'Đừng làm mẹ cáu' tập 2: Hai bà mẹ trẻ từng là ‘tình địch’?

Phim việt

18:17:26 04/12/2022
Đừng làm mẹ cáu tập 2: Hạnh và Vy gặp nhau và nói về mâu thuẫn năm xưa; Voi nói với bố Khôi rằng Happy là mối tình đầu; bé Happy khiến mẹ ngượng chín mặt

Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo "rửa tiền" hơn 100 tỉ đồng

Pháp luật

18:15:58 04/12/2022
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng

Hướng dẫn cách làm gà nướng Tandoori ngon lạ

Ẩm thực

18:12:42 04/12/2022
Hãy thay thế các món ăn thường ngày với gà bằng cách vào bếp và trổ tài ngay với cách làm gà nướng Tandoori ngon lạ cho cả nhà mà căn bếp chúng tôi giới thiệu nhé!

Vừa ly hôn Kayne West, Kim Kadarshian đã bất ngờ "đá xoáy" tình cũ Pete Davidson

Sao âu mỹ

18:10:28 04/12/2022
Vừa qua, ngôi sao 42 tuổi được cho là đã có động thái ngầm đá xoáy West cùng bạn trai cũ Pete Davidson trên mạng xã hội

Siêu máy tính dự đoán Brazil đấu Pháp ở chung kết World Cup

Bóng đá thế giới

18:04:54 04/12/2022
Vòng bảng khép lại với rất nhiều điều bất ngờ thú vị, World Cup 2022 càng trở nên hấp dẫn người xem khi bước vào giai đoạn đấu loại trực tiếp sống còn

Thầy trò thỏa sức sáng tạo với câu lạc bộ ngoại ngữ

Học hành

18:01:49 04/12/2022
Thời gian qua, phong trào học tập, rèn luyện ngoại ngữ được triển khai rộng khắp, hiệu quả tại các trường học trong cả nước

Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng được Samsung ưu ái

Đồ 2-tek

17:54:41 04/12/2022
Dòng điện thoại Galaxy S được xem là biểu tượng của Samsung. Nhưng rất có thể sắp tới đây, Galaxy S23 series sẽ trở thành phiên bản cuối cùng của dòng điện thoại này nhận được sự ưu ái đến từ gã khổng lồ công nghệ xứ Hàn

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

Góc tâm tình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào