Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, công việc tiến triển thuận lợi giúp cho tuổi Mão nhận được sự công nhận từ cấp trên.

Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, hung tinh dự báo điềm tiểu nhân gây ngáng trở khiến tuổi Tý gặp không ít rắc rối. Con giáp này mất công mất sức gây dựng mà cuối cùng lại bị kẻ khác phá đám, phải làm lại từ đầu.

Tuổi Tý có thể gặp một vài khó khăn trong việc giải quyết hậu quả do kẻ tiểu nhân gây ra vì sức người có hạn. Trong những lúc khó khăn, đừng ngại ngần hỏi xin sự giúp đỡ từ người khác. Mỗi người giúp nhau một tay khi cần cũng sẽ làm khăng khít tình cảm đôi bên hơn.

Về phương diện sức khỏe, trong ngày Thủy khí đương vượng, có thể khiến cho tuổi Tý cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, không thiết ăn uống. Con giáp này nên chú ý đảm bảo dinh dưỡng và ăn uống hợp vệ sinh để tránh những vấn đề về tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay mang tới cho tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền thuận lợi khi đường tài lộc đang gặp vận mayCon giáp này nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, khách hàng tới tấp hỏi mua hàng không hết.

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường - Hình 1

Ngày này tuổi Sửu sẽ tìm thấy được đối tác hợp tác làm ăn tốt, đôi bên hợp tác cùng có lợi, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng chủ quan quá mức. Dù có tin tưởng người khác đến đâu thì cũng cần phải cân nhắc kỹ, tìm hiểu kĩ càng để tránh tình huống xấu nhất, bị lừa gạt mà cũng chẳng hay.

Ngũ hành xung khắc nên bản mệnh khó tránh khỏi sự mâu thuẫn trong tình cảm. Dường như bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà quên bẵng mất việc giúp đỡ nửa kia. Dù chỉ là những hành động giúp đỡ nho nhỏ thôi cũng đủ khiến đối phương rất cảm động rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, tuổi Dần rất thông minh, nhanh trí trong ngày. Tư tưởng cởi mở giúp con giáp này nhanh chóng tiếp thu ý kiến của mọi người, khiến mọi việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi hơn hẳn.

Thêm cát tinh trợ mệnh, con đường thăng tiến của tuổi Dần thêm phần hanh thông thuận lợi, có chức có quyền, nếu có cạnh tranh chức vụ hoặc ứng cử vị trí mới thì chắc chắn con giáp này sẽ có ưu thế và giành được đúng mục tiêu của mình.

Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng rất tốt đẹp. Đối phương luôn thấu hiểu và cảm thông cho những vất vả và khó khăn của con giáp này. Nếu gặp vấn đề gì khó xử, hãy tâm sự với người ấy để đôi bên cùng tìm ra cách xử lý hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, cục diện tam hợp phù trợ cho tuổi Mão có một ngày làm việc suôn sẻ nhờ trí tuệ minh mẫn. Bản mệnh có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn ngay cả ở trong những tình huống khó khăn nhất, khiến mọi người cảm thấy rất tin tưởng.

Công việc tiến triển thuận lợi còn giúp cho tuổi Mão nhận được sự công nhận của cấp trên. Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ cố gắng này hơn nữa vào những ngày sau, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra.

Trong phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh và nửa kia luôn thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời. Để có thể được như vậy là do trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện, không che giấu nhau bất cứ chuyện gì.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn không mấy tập trung vào công việc mình đang làm. Nhiều vấn đề bên lề khiến đầu óc con giáp này quay cuồng, phân tâm. Bản mệnh có thể sẽ bị cấp trên nhắc nhở vì hiệu suất làm việc càng ngày càng sụt giảm.

Nếu tình trạng này tiếp diễn thường xuyên thì lúc đó bản mệnh có bao biện thế nào cũng không thể bào chữa được cho hành động vô trách nhiệm này đâu. Con giáp này hãy nhanh chóng thức tỉnh để làm việc nghiêm chỉnh hơn.

Ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng không được như ý muốn. Ai cũng có cái tôi quá lớn, chẳng ai chịu nhún nhường khiến mâu thuẫn phát sinh ngày càng nhiều hơn. Nếu có thể nhìn vào tình yêu dành cho nhau để bao dung nhau nhiều hơn thì chắc chắn tình cảm của hai người sẽ vượt qua mọi sóng gió.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay là một ngày làm việc thiếu hiệu quả với tuổi Tỵ. Xuất phát điểm là vì mục đích công việc nhưng khi bản mệnh mất bình tĩnh, không kiểm soát được lời nói và hành động thì sẽ biến thành công kích cá nhân khiến mọi chuyện trở nên phức tạp.

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường - Hình 2

Hung tinh còn cảnh báo tuổi Tỵ về nguy cơ mất tiền, hao tài tốn của. Những hiểm họa bất ngờ có thể xảy tới bất cứ lúc nào, đòi hỏi bản mệnh phải cẩn trọng và đề cao cảnh giác. Lời khuyên là con giáp này không nên đầu tư trong thời điểm này vì rất dễ thất bại do mù quáng, thiếu hiểu biết.

Trong chuyện tình cảm, Thủy Hỏa bất dung còn khiến con giáp này đau đầu vì những mâu thuẫn. Tuổi Tỵ có phần thất vọng khi sau bao tình cảm mình dành cho thì đối phương cũng chẳng đủ bao dung để thông cảm cho bản mệnh. Hiểu lầm và nghi ngờ càng làm cho mọi chuyện diễn tiến theo hướng tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ không thuận lợi, thêm vào đó các mối quan hệ nơi công sở cũng không tốt, có thể xảy ra xung đột. Con giáp này nên tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để có cách cư xử phù hợp với từng người từng hoàn cảnh.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ cũng phải chịu nhiều thử thách trong ngày hôm nay do chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Con giáp này nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. Có lắm lúc nóng giận nên bản mệnh có thể nói mà không nghĩ rất dễ làm tổn thương người khác.

Ngoài ra trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Bởi việc làm đó có thể gây ảnh hưởng xấu đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, cát thần chiếu mệnh mang đến niềm vui tài lộc cho tuổi Mùi. Con giáp này làm ăn suôn sẻ, biết cách kinh doanh, được khách hàng tin tưởng nên lợi lộc ngày càng vượng phát, tiền bạc vào nhà càng không thể nào kể xiết.

Hơn thế, cục diện bán hợp còn cho thấy đường tình duyên vượng sắc, tuổi Mùi sẽ cảm nhận được dư vị tình yêu nồng nàn, hạnh phúc đong đầy. Con giáp này và nửa kia có những bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của mình, kéo gần khoảng cách giữa hai trái tim.

Tình cảm vợ chồng cũng khăng khít, gia đạo êm ấm. Những khó khăn đã qua càng khiến cho đôi bên thêm trân trọng tình cảm của đối phương và mái ấm gia đình. Đâu dễ gì tìm được người có thể thông cảm và đồng hành trong những giai đoạn khó khăn của mình cơ.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Thân vô cùng thuận lợi, tiền bạc dư dả. Việc kiếm tiền luôn khiến con giáp này căng thẳng và mệt mỏi, nhưng hôm nay mọi chuyện dường như không còn quá khó khăn nữa, bản mệnh dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi.

Tuy nhiên, cục diện tương hại lại là điềm báo tình cảm rạn nứt, mối quan hệ giữa tuổi Thân và nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn. Hai người sau bao cố gắng vẫn khó lòng đến với nhau. Trở ngại giữa đôi bên không phải là định kiến xã hội hay địa vị, hoàn cảnh gia đình mà là do chính cái tôi của cả hai.

Về sức khỏe, tuổi Thân cũng cần lưu ý đến vấn đề về xương khớp. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 mang đến những tin mừng về phương diện tài chính cho tuổi Dậu. Con giáp này đang được cát thần này bảo vệ nên làm gì cũng suôn sẻ bất ngờ. Hôm nay nếu bản mệnh có kế hoạch làm ăn hay ký kết hợp đồng thì hoàn toàn có thể tiến hành.

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường - Hình 3

Cục diện Kim sinh Thủy giúp tình cảm gia đình tuổi Dậu luôn đầm ấm, không chỉ nâng đỡ về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp con giáp này yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bản mệnh còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân.

Trong phương diện sức khỏe, tuổi Dậu hôm nay không có vấn đề gì phải lo lắng, Tuy nhiên thời gian này người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa ở cửa phòng và cửa sổ phòng mình để tránh làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, do ảnh hưởng của hung tinh nên hôm nay tuổi Tuất khó thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Dường như tinh thần không được tốt nên con giáp này đang có dấu hiệu lơ là và mất tập trung.

Như đối với công việc, ban đầu tuổi Tuất rất phấn khởi và tràn đầy năng lượng khi bắt tay vào. Tuy nhiên, khó khăn chồng chất làm con giáp này sinh lòng chán nản và muốn buông xuôi. Hãy nhớ một điều rằng mọi thứ đều có hai mặt, nếu biết cách nhìn về mặt tích cực của vấn đề thì không có gì được xem là trở ngại ở đây cả.

Trong ngày Thủy Thổ tương xung, vận tình duyên của tuổi Tuất cũng không có nhiều biến chuyển. Con giáp này còn đang mải mê với công việc và không có thời gian để dành cho chuyện yêu đương. Cũng đã đến lúc sắp xếp thêm thời gian cho bản thân và tìm cho mình một nửa để sẻ chia.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, tâm trạng của tuổi Hợi dễ bị xáo trộn, bất an, nóng vội. Thậm chí, có người còn tranh cãi với đồng nghiệp, chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng tiến độ công việc. Lời khuyên cho con giáp này là nên kiểm soát tốt lời nói và hành vi để không giận quá mất khôn.

Con giáp này cũng nên chú ý thái độ khi nói chuyện với người nhà. Đừng đem những bực dọc, cáu gắt bên ngoài về nhà và trút lên đầu những người thân yêu của mình. Niềm nở với người ngoài nhưng lại cau có với người nhà là một thói quen xấu cần loại bỏ.

Cục diện Thủy khí vượng cho thấy bản mệnh nên chú ý hơn về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề tiêu hóa. Làm việc căng thẳng hay suy nghĩ quá nhiều có thể khiến con giáp này thấy mệt mỏi, không muốn ăn uống và thậm chí có thể gây ra bệnh dạ dày nữa. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình trước khi quá muộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn.

Dù làm trong bất cứ lĩnh vực nào, điều quan trọng là con giáp này phải cẩn trọng và bước từng bước thật chậm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tý có nhiều bước tiến. Dù phải đương đầu với không ít khó khăn trở ngại, nhưng với tinh thần quyết tâm cao, con giáp này không hề nao núng mà vẫn vững tin tiến về phía trước.

Tuổi Tý chứng minh được năng lực của bản thân và sớm nhận được sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên. Con giáp này đang đi đúng hướng để đến với mục tiêu của mình rồi. Bản mệnh hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa.

Tuy nhiên cục diện Thổ khắc Thủy ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Khi bất đồng xảy ra, cả hai chỉ vì giữ cái tôi của mình mà chẳng ai chịu nhường ai. Vậy nên căng thẳng cứ mãi tiếp diễn không ngừng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn.

Dù làm trong bất cứ lĩnh vực nào, điều quan trọng là con giáp này phải cẩn trọng và bước từng bước thật chậm.

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng - Hình 1

Tử vi còn khuyên tuổi Sửu, nếu không muốn bị trượt chân và gục ngã trước khi có được thành công của riêng mình thì hãy biết khiêm tốn và học cách lắng nghe những lời khuyên của mọi người xung quanh thay vì khăng khăng làm theo ý mình như bây giờ.

Ngoài ra, do chịu ảnh hưởng của cục diện tương hình, tâm trạng của tuổi Sửu trong ngày mới này không được vui vẻ. Sự tự tin thái quá khiến con giáp này phải ôm về những thất bại đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dần có nhiều khởi sắc. Mọi việc đang tiến triển theo hướng vô cùng thuận lợi, con giáp này có thể nắm bắt thời cơ này để phô diễn tài năng của bản thân và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Khi cát tinh xuất hiện cũng là lúc mà con giáp này cũng đã tìm được chỗ đứng của mình trong tập thể. Với tài năng và sự nhanh nhẹn của mình, bản mệnh xử lý những việc phát sinh bất ngờ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp khiến ai nấy đều phải nể phục.

Tiếc rằng, vận trình tình duyên của con giáp này lại chẳng mấy suôn sẻ trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ này. Những tổn thương trong quá khứ tiếp tục là nguyên nhân chính khiến tuổi Dần chẳng dám tiến đến một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội hợp tác làm ăn thuận lợi, đem về nguồn lợi đáng kể cho bản thân cũng như tập thể. Mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng trở nên hài hòa hơn trước rất nhiều, đôi bên cùng đồng lòng tiến đến những đích đến cao hơn.

Cát thần mang còn đến cho con giáp này tin vui liên quan đến công việc hay học hành. Sau bao nỗ lực, cuối cùng những thành tích tuổi Mão mong chờ cũng đã đến. Sự kiên trì và nhẫn nại của bản mệnh đã chứng minh được lựa chọn trước đó của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Tuy nhiên cục diện Mộc Thổ xung khắc cho thấy, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang dần trở nên xa cách hơn so với thời gian trước đó. Dường như bản mệnh đang đổ hết tâm huyết của mình vào công việc mà quên đi sự tồn tại của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn được tài thần hỗ trợ, nhất là với những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, sẽ tiếp cận được với những đối tác đáng tin cậy, có tiềm năng trong tương lai.

Điều này còn khiến cho tinh thần của tuổi Thìn trở nên tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên hôm nay, các mối quan hệ xã giao của con giáp này trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết do chịu ảnh hưởng của cục diện tương xung.

Bất đồng quan điểm là điều khó tránh, nhưng điều quan trọng là đôi bên đều cần lắng nghe những chia sẻ của đối phương để có thể tìm ra tiếng nói chung, giúp cho công việc của cả hai được suôn sẻ hơn. Hãy hướng đến những lợi ích chung mà gác cái tôi của mình lại.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, tuổi Tỵ dễ vướng vào những chuyện thị phi, chia bè kết phái chốn công sở. Và đây cũng có thể là nguyên nhân chính khiến cho công việc trì trệ. Thay vì để những vấn đề ngoài lề gây xao lãng, bản mệnh cần tập trung hơn nữa vào công việc mình.

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng - Hình 2

Bù lại, dường như nhân duyên đang tìm đến tuổi Tỵ trong ngày Hỏa sinh Thổ như hôm nay. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình sao bao ngày đơn côi, lẻ bóng. Hãy mở cửa trái tim và đón nhận những yêu thương đang đến.

Về phương diện sức khỏe, tinh thần tuổi Tỵ hôm nay không khỏi hoang mang lo lắng. Con giáp này nên gạt bỏ mọi vấn đề gây ảnh hưởng đến tâm lý của mình. Ngoài ra, trong ngày này bản mệnh nên chú ý không nên va chạm hay trị bệnh ở vai, kẻo dễ gặp những chuyện không may có thể xảy đến.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, cục diện tam hợp có thể sẽ mang đến không ít tin tốt lành cho tuổi Ngọ. Công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển chính là điều khiến không ít người phải thầm ghen tị với con giáp này.

Tuy nhiên hung tinh chiếu mệnh lại cảnh báo họa phá tài có thể đang ở ngay bên cạnh tuổi Ngọ. Nếu không có lòng đề phòng, chắc chắn con giáp này sẽ khó tránh cảnh tiền bạc thất thoát đâu. Đừng tin người quá dễ dàng để rồi phải nhận về những quả đắng lúc nào chẳng hay.

Trong ngày Hỏa Thổ tương sinh, vận trình tình cảm của bản mệnh trở nên tươi sáng hơn hẳn. Các cặp đôi dần biết thấu hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn. Tình cảm đủ lớn khiến những sóng gió xảy đến bỗng nhỏ bé đến lạ thường. Sức mạnh mà cả hai có được đủ để đánh bại những khó khăn thử thách trước mắt.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh giáng mệnh tạo ra không ít rào cản khiến vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi thêm gập ghềnh. Lúc này, sự hiếu thắng và chủ quan có thể là lý do khiến mọi người xung quanh dần thay đổi góc nhìn về bản mệnh theo hướng không tích cực.

Bên cạnh đó, cục diện tương phá có thể khiến cho tình trạng của tuổi Mùi càng trở nên tồi tệ hơn. Có thể vì những tranh chấp tiền bạc mà mối quan hệ giữa anh chị em, người thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Mùi nên đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe của mình. Nhất là với những ai có tiền sử các bệnh về tim mạch hay thiếu máu thì càng cần phải chú ý hơn. Những bệnh về tiêu hóa, bệnh về đường hô hấp cũng dễ tìm đến nếu con giáp này cứ tiếp tục duy trì thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, tuổi Thân được quý nhân tương hội ở bên trợ mệnh giúp cho vận trình công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Những mối quan hệ hài hòa cũng tạo điều kiện cho con giáp này có cơ hội đến gần với đỉnh cao thành công phía trước.

Lại thêm tài tinh ghé thăm, mang đến cho con giáp này vận may bất ngờ về tiền bạc. Với sự nhạy bén của mình, chắc chắn bản mệnh sẽ mau chóng nắm bắt thời cơ và thu lại nguồn lợi đáng kể, làm đầy thêm túi tiền.

Cục diện Thổ sinh Kim còn cho thấy con giáp này không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Lứa đôi ngừng tranh cãi và dần thấu hiểu nhau sau những cuộc trò chuyện thẳng thắn. Cả hai cảm nhận được những khó khăn mà đối phương đang phải đối mặt, từ đó cùng nhau tìm cách vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, nhờ ảnh hưởng của tam hội, tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh. Dưới sự giúp sức của mọi người xung quanh, mọi việc cũng đã sớm được chu toàn.

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng - Hình 3

Lại thêm tài tinh độ mệnh, nguồn thu nhập của con giáp này đang dần ổn định và có chiều hướng tăng tiến tích cực. Chỉ cần nỗ lực không ngừng, tuổi Dậu sẽ được đền đáp bằng những khoản lương thưởng xứng đáng.

Tình hình sức khỏe của con giáp này đang tiến triển khá tốt trong ngày Thổ Kim tương sinh. Điều này chứng tỏ chế độ ăn uống sinh hoạt bản mệnh đang áp dụng đã có hiệu quả nhất định. Chỉ cần tuổi Dậu nghiêm túc thực hiện thì sẽ có được thể trạng khỏe khoắn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, cát thần đem lại cho tuổi Tuất những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Nhất là với những người trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh buôn bán hay nghề tự do. Sự nhanh nhạy sẽ giúp con giáp này nhanh chóng nắm bắt được xu hướng của thị trường, chớp thời cơ để mang tiền bạc về đầy tay.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không có bước tiến nào đáng kể. Dường như cả hai đều có những mối bận tâm của riêng mình, từ đó mà bỏ bê chẳng còn quan tâm đến nhau. Tình cảm nếu không được vun đắp sẽ ngày một nhạt phai hơn mà thôi.

Tuổi Tuất cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, đặc biệt là các vấn đề về xương khớp, mạch. Ngoài ra hôm nay, theo Hải Thượng Lãn Ông, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình...

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, vận trình của tuổi Hợi không mấy tốt đẹp. Các mối quan hệ xã giao không mấy hài hòa, nhất là với những người có chức quyền. Con giáp này nên cẩn trọng trong hành xử lời nói kẻo gây thù chuốc oán vào mình.

Kẻ tiểu nhân chỉ chờ con giáp này rơi vào hoàn cảnh thất thế này để được đà lấn tới hạ bệ. Để công việc thuận lợi hơn, tuổi Hợi nên chọn giờ tốt và hướng tốt để xuất hành trong ngày mới này. Theo đó, con giáp này có thể đi về hướng Tây Nam nếu muốn gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần.

Về phương diện tình cảm, những bất đồng liên tục nảy sinh khiến mối quan hệ của con giáp này gặp không ít vướng mắc. Với cái tôi quá cao của cả hai, chẳng ai chịu nhún nhường nên tình hình chỉ càng thêm căng thẳng. Nếu không sớm hóa giải, mâu thuẫn sẽ khiến vết rạn nứt ngày càng lớn thêm.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022
23:00:57 24/01/2022
Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn
23:00:51 24/01/2022
Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'
08:08:49 25/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê
07:53:51 25/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022
Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn
08:13:53 24/01/2022
Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo
23:00:54 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Minh Béo được vinh danh, PGS.TS Bùi Hoài Sơn: "Tôi đồng ý với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo"
14:49:02 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời
16:16:40 25/01/2022
Chồng Lâm Khánh Chi bị diễn viên Trà My mắng thẳng mặt: "Không cần thiết có ông chồng vô dụng như vậy"
15:16:22 25/01/2022
Chồng Trang Trần về Việt Nam đón Tết cùng vợ con sau 2 năm xa cách
15:17:29 25/01/2022
Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng
15:49:20 25/01/2022
Chansung (2PM) tuyên bố cưới bạn gái 40 tuổi, cô dâu đã mang thai con đầu lòng
14:23:38 25/01/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ

18:53:53 25/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu cảm thấy bất an, dự báo một số trăn trở về tương lai

Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời

17:05:30 25/01/2022
Những người tuổi Hợi vốn có tính cách hiền lành, thông minh, làm việc gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, vì vậy họ là con giáp được nhiều người yêu mến. So với những con giáp khác, người tuổi Hợi không...

Làm thế nào để "sống sót" trong mùa sao Thủy nghịch hành? Đây là cách để bạn có thể tận hưởng thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần!

17:03:54 25/01/2022
Thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần để sao Thủy thuận hành trở lại, thì đây là cách để bạn vẫn sống sót thậm chí còn tận hưởng được cuộc sống của mình

Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?

17:02:08 25/01/2022
Quan niệm dân gian cho rằng con gái tuổi Dần có cuộc sống khá lận đận, vừa khổ vừa vất vả, có đúng hay không?

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết

07:55:30 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo xong gia chủ nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc từ lúc nào mà không hay biết

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời

16:40:10 23/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn

16:35:24 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn vào đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết

Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang

16:32:16 23/01/2022
Những con giáp này sẽ được quý nhân gõ cửa nhà vào đúng ngày mùng 1 Tết, giúp họ gặt hái thành công trên con đường tài vận, vận may cũng vì thế mà ùng ùng kéo đến

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân

16:23:42 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này có mệnh trúng số, làm gì cũng ra tiền, mua 1 được 2, nhà lầu xe hơi cũng có đủ

Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu

11:21:39 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu trong 2 tuần nữa

Có thể bạn quan tâm

Camping Đà Lạt cùng thương hiệu mỹ phẩm “Xanh” SecretKey

Làm đẹp

20:26:49 25/01/2022
Nếu nàng thơ là nguồn cảm hứng tuyệt vời của bao thi sĩ thì thiên nhiên là nguồn cảm hứng vô tận cho các sản phẩm làm đẹp

11 năm tuổi, Toyota iQ vẫn có giá bán cũ đắt ngang ngửa đàn anh Toyota Camry 2022

Ôtô

20:26:41 25/01/2022
Hiện mức ODO của chiếc Toyota iQ chưa được người bán tiết lộ

BXH các đội hạng 3 Asian Cup nữ 2022: Cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam vẫn sáng

Bóng đá việt nam

20:26:38 25/01/2022
Sau lượt trận thứ 2, ĐT nữ Việt Nam đã đạt được kết quả khả quan dù để thua cả Hàn Quốc và Nhật Bản

Cách làm khô trâu dai ngọt, thơm ngon cho ngày Tết thêm hấp dẫn

Ẩm thực

20:25:59 25/01/2022
Khô trâu từ lâu đã có một sức hấp dẫn lạ kỳ nhờ thịt ngon, ngọt và bổ dưỡng không thua gì khô bò

Những idol K-pop sở hữu "điểm vàng" trên cơ thể

Nhạc quốc tế

20:24:22 25/01/2022
Các công ty giải trí Hàn Quốc luôn nổi tiếng với tiêu chuẩn chọn lựa thần tượng gắt gao bởi họ không chỉ được yêu cầu phải sở hữu giọng hát, vũ đạo mà còn cần có một thân hình đẹp

Những tuyến đường đi bộ liên tục dài nhất trên Trái Đất con người muốn chinh phục

Chuyện lạ

20:23:36 25/01/2022
Bạn có thể đi bao xa mà không băng qua bất kỳ đại dương nào?

Uyên Pu thông báo bị mất kênh YouTube triệu sub, thái độ ra sao mà khiến ai cũng bất ngờ?

Netizen

20:23:15 25/01/2022
Uyên Pu là nữ streamer thuộc thế hệ đầu tiên của làng game Việt cùng với MisThy hay Linh Ngọc Đàm

Đoàn Văn Hậu khao khát về nhà ăn Tết nhưng không được, Tiến Dũng nhớ 2 con gái

Bên lề sân cỏ

20:22:59 25/01/2022
Tết Nguyên đán Nhâm Dần trở nên không trọn vẹn với Văn Hậu khi anh không được ở cùng gia đình

Đi giày bệt, Công nương Diana luôn diện kiểu quần này để vẻ ngoài thanh lịch đúng chuẩn

Phong cách sao

20:20:37 25/01/2022
Học hỏi Công nương Diana, chị em sẽ biết cách diện giày bệt tinh tế nhất

Điều gì giúp camera vivo X70 Pro nổi bật ở phân khúc cao cấp? 

Đồ 2-tek

20:08:38 25/01/2022
Mẫu máy cao cấp của vivo trang bị camera sau được chuyên trang công nghệ quốc tế đánh giá dẫn đầu phân khúc

Khánh Vân - Kim Duyên "3 mặt 1 lời" nói về lùm xùm cạch mặt, mâu thuẫn nội bộ

Sao việt

20:04:12 25/01/2022
Mới đây trên MXH xuất hiện nghi vấn hoa hậu Khánh Vân bị hội chị em nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cô lập khi cùng tham gia một sự kiện

Lamborghini sẽ “bye bye” với siêu xe chạy động cơ xăng thuần túy sau khi hết năm

Siêu xe

19:40:06 25/01/2022
Với việc Lamborghini nói lời cáo chung với động cơ đốt trong vào nửa sau thập niên này, những chiếc xe chỉ có động cơ đốt trong đã đến hồi kết, khi 2022 sẽ là năm cuối cùng công chúng có thể mua những chiếc xe như vậy