Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã rất tin tưởng vào khả năng của mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống, do đó mà bạn luôn có động lực để làm việc.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ gặp phải những rắc rối với cái tính cách không dứt khoát của bản thân. Vì dễ nản lòng, cung hoàng đạo này sẽ có xu hướng hành động một cách quá hấp tấp, nóng vội và thường vấp những sự phản kháng.

Những cuộc chiến tranh ngầm sẽ diễn ra giữa hai người sẽ chính là dấu hiệu cảnh báo bạn và đối phương cần phải dành thời gian quan tâm hơn đến đối phương hơn nữa đấy nhé. Hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân sang một bên, và cùng lắng nghe để có thể thấu hiểu hơn nữa về nửa kia.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ không có quá nhiều biến động trong thời điểm này. Có lẽ vì trước kia bạn đã tự thiết lập cho bản thân một kế hoạch quản lý tài chính hợp lý và chi tiết rồi, do đó hiện tạo bạn mới có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ gì quá nhiều.

Con số may mắn: 15, 87

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang cố gắng giữ cân bằng cho tâm trí của bản thân tuy nhiên vẫn còn dễ bị tổn thương trước những sự phê bình từ mọi người. Chính vì vậy, chòm sao này sẽ cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ phía tất cả mọi người.

Kim Ngưu sẽ cần phải hiểu rằng, tình yêu đôi khi sẽ cũng cần chút nhún nhường, hy sinh. Như dây đàn lên quá căng thì sẽ rất dễ đứt, mâu thuẫn sẽ càng lớn thì sẽ càng dễ tan vỡ mối quan hệ tình cảm này.

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin - Hình 1

Bạn cũng cần phải chú ý hơn đến những vấn đề tài chính. Cung hoàng đạo này đang phóng tay chi tiêu vượt quá hạn mức chi trả của bản thân.

Con số may mắn: 10, 98

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có ngày cuối tuần tương đối thoải mái, khi mà bạn có thể bày tỏ quan điểm cá nhân mà không bị giới hạn vì bất kỳ nguyên nhân nào. Đôi khi chòm sao này lại quá cẩn thận và đánh mất rất cơ hội tốt cho mình. Cung hoàng đạo này đang tự giới hạn bản thân bằng những vạch kẻ mà bản thân đang đưa ra.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được xu hướng lý tưởng hóa cá nhân sẽ khiến cho bạn và người ấy sẽ gặp một những rắc rối trong mối quan hệ của bản thân. Yêu là phải biết tôn trọng lẫn nhau bạn nhé, đừng nên áp đặt tất cả những suy nghĩ và bắt đối phương phải nghe theo ý mình như thế.

Lời khuyên tài chính cho cung hoàng đạo này ở thời điểm hiện tại là hãy nên chi tiêu thật sự hợp lý hơn, việc mua sắm một cách quá vô tội vạ những món đồ không cần thiết đã làm tiêu tốn tiền của bạn một khoản lớn.

Con số may mắn: 5, 35

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ bị xáo trộn bởi rất nhiều vấn đề và chòm sao này sẽ không thể tập trung vào bất kỳ vấn đề nào cả. Đừng nói quá nhiều về mục tiêu. Chòm sao này hãy nên dành thêm thời gian bắt tay vào làm thì sẽ sớm đi tới thành công.

Về phương diện tài chính, cả hai bạn sẽ xảy ra những khúc mắc nhỏ trong ngày hôm nay, tuy nhiên chòm sao này lại cảm thấy hoàn toàn sẽ không có gì đáng lo cả. Thỉnh thoảng cãi cọ chút cũng cũng sẽ là gia vị của tình yêu.

Bạn không nên quá mức nuông chiều mình, để bản thân đắm chìm trong sở thích của mình mà quên đi nếp sống điều độ hàng ngày. Thỉnh thoảng như thế thì được, tuy nhiên nếu kéo dài thì không tốt chút nào đến sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 70, 87

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy bồn chồn, lo lắng bởi thế mà chòm sao này cũng không tập trung làm việc, làm gì cũng sẽ hấp tấp hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này nghĩ về những dự định tương lai của bản thân và dành thời gian để xây dựng từng bước thực hiện.

Cả hai người luôn luôn quan tâm đến đối phương, do đó mà chòm sao này luôn luôn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Cung hoàng đạo này sẽ hy vọng rằng tình cảm của bản thân sẽ luôn luôn ổn định như thế.

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin - Hình 2

Cung hoàng đạo này sẽ quyết định mình sẽ không tiêu pha gì trong ngày cuối tuần này. Mấy hôm trước chòm sao này đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu bạn cứ tiếp tục đà này thì chưa đến cuối tháng thì đã rỗng túi.

Con số may mắn: 20, 95

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy bản thân đang dễ tính hơn mọi ngày. Cung hoàng đạo này suy nghĩ hôm nay dù cho ai mắc lỗi gì đi nữa, bạn cũng sẽ dễ dàng bỏ qua một cách nhẹ nhàng. Bạn là người nói là làm và luôn cố gắng hết sức về những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Hôm nay sẽ là một ngày rất đào hoa của bạn thì phải. Chòm sao này dễ dàng thu hút sự chú ý của những người khác giới bằng sự thu hút và hấp dẫn một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Cơ hội “thoát ế” của những ai còn đang độc thân và rất cao.

Tình hình tài chính của Xử Nữ vẫn đang rất khả quan vào ngày chủ nhật này. Cung hoàng đạo này sẽ có thể dùng một khoản hợp lý để tự thưởng chính mình sau một quãng thời gian đã hết sức bận rộn trước đấy.

Con số may mắn: 2, 56

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một người hết sức nhanh nhẹn và sẽ không phải ngại ngần tiếp nhận được những ý tưởng mới. Cung hoàng đạo này sẽ có tham vọng và sẽ ra sức để đạt được điều đó. Bạn luôn luôn biết dùng sự nhạy bén của bản thân để giải quyết mọi vấn đề một cách êm xuôi và dễ dàng nhất.

Thiên Bình là một người rất thông minh, giỏi giang, tuy nhiên hứng thú, bạn sẵn sàng trao hết tâm tư tình cảm cho đối phương mà bỏ qua những rủi ro mà bản thân sẽ có thể gặp phải.

Tình hình tài chính của Thiên Bình đang có những dấu hiệu hết sức tích cực. Dù cho không phải là người eo hẹp, tuy nhiên nhờ biết cách chi tiết thông minh do đó mà chòm sao này vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống thoải mái mà lại không phải hoang phí.

Con số may mắn: 46, 76

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hoàn toàn yên tâm để tận hưởng một ngày cuối tuần thoải mái bên cạnh mọi người và không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề. Tài phán đoán khôn ngoan của bạn sẽ mang lại nền tảng chuyên môn chắc chắn cho Bọ Cạp. Nếu được làm việc trong lĩnh vực thích hợp, chắc chắn bạn sẽ phát huy được khả năng của mình.

Cung hoàng đạo này đang quyết định rằng bản thân sẽ thả lỏng mình và dành cả ngày để ra ngoài vui chơi với nửa kia. Đây sẽ chính là lý do mà chòm sao này chăm chút cho vẻ ngoài và chau chuốt cho bản thân hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin - Hình 3

Tài chính của Bọ Cạp cũng đang ổn định hơn rất nhiều. Có vẻ như cung hoàng đạo này đã xây dựng được cho mình một thói quen chi tiêu hợp lý và rõ ràng hơn rất nhiều. Cứ duy trì tình trạng này, thì rất có thể bạn sẽ còn có thể tiết kiệm cho mình một khoản tiền.

Con số may mắn: 35, 88

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất tin tưởng vào khả năng của mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống, do đó mà bạn luôn có động lực để làm việc. Dù sao thì ngày hôm nay cũng là cuối tuần, Nhân Mã có thể thả lỏng cho bản thân một chút.

Nhân Mã sẽ có thể tranh cãi vào ngày hôm nay, bởi vì những quan điểm không thống nhất. Ai cũng sẽ cho rằng suy nghĩ của bản thân là đúng và không hề có ý định nhượng bộ. Khi cả hai còn đang nóng nảy, bạn cần phải tạm dừng để thảo luận và tìm hiểu thấu đáo mọi chuyện.

Tình hình tài chính của bạn vào trong hôm nay của Nhân Mã sẽ không có quá nhiều biến động. Chòm sao này sẽ biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để không phải rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả, thoải mái mà cuối tháng lại khó khăn, thiếu thốn.

Con số may mắn: 6, 68

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhận ra tính cách tự phụ của bản thân và bạn cảm thấy xấu hổ bởi vì điều đấy. Có lẽ bạn cần học cách điều chỉnh bản thân. Ngày này bạn chỉ muốn thả lỏng đầu óc chứ không muốn vùi đầu vào công việc.

Cung hoàng đạo này luôn luôn cố gắng thấu hiểu người ấy, nhưng cho dù thế nào đi nữa thì cả hai cũng sẽ luôn có những ý kiến bất đồng. Ma Kết cũng chẳng bao giờ to tiếng với bất cứ ai cả. Cung hoàng đạo này hi vọng rằng hai bạn sẽ giữ được sự bình tĩnh để nói chuyện với đối phương.

Tài chính của Ma Kết rất ổn định. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà để tự động viên và tiếp tục cố gắng.

Con số may mắn: 3, 16

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thân thiện và cởi mở hơn nhiều. Cung hoàng đạo này mong muốn mọi thứ được xử lý một cách nhẹ nhàng, có xích mích xảy ra, bạn cũng muốn được hòa giải trong sự hòa bình.

Vấn đề tình cảm của bạn rất ngọt ngào, đặc biệt là với những ai mới bắt đầu trong một mối quan hệ mới. Càng tìm hiểu lại càng thấy được cả hai người có rất nhiều điểm tương đồng giống như cả về suy nghĩ và sở thích.

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin - Hình 4

Để ngăn tình trạng tiêu tiền như nước như thế, có lẽ bạn cần phải cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đặc biệt là bạn nên hạn chế việc mua sắm một cách quá tùy tiện như hiện nay.

Con số may mắn: 4, 87

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có những nỗi niềm không biết chia sẻ với ai. Đó có thể là lý do chòm sao này đang cảm thấy khá bồn chồn trong ngày này. Nhân ngày cuối tuần, bạn sẽ quyết định học hỏi để trau dồi kiến thức cho mình hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, với tính cách sớm nắng chiều mưa của đối phương khiến cho bạn cũng phải cảm thấy rất chán nản. Chòm sao này mong muốn đẩy nhanh tiến độ phát triển, tuy nhiên lại sợ bản thân phải mắc sai lầm khiến cho nửa kia sẽ ngày càng xa hơn nữa.

Tài chính của Song Ngư vẫn đang khá ổn định trong ngày chủ nhật này, hơn thế nữa bạn còn có dấu hiệu đi lên nữa do chòm sao này không có ý định tiêu xài gì cho những mục đích không thật sự cần thiết cả.

Con số may mắn: 10, 23

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cực kỳ linh hoạt trong các mối làm ăn. Với lĩnh vực mới về tài lộc, cung hoàng đạo này sẵn sàng dấn thân vào những điều mới mẻ, sẵn sàng thay đổi không ngừng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn đam mê vào việc vui chơi và với các trò đỏ đen may rủi. Thế nên có lẽ bạn cũng phải tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay thôi. Túi tiền của bạn đang có những "báo động đỏ".

Hôm nay không có gì có thể kéo Bạch Dương xuống. Bạn không muốn bị mắc kẹt bởi bất kỳ rắc rối nào. Bạn có nơi để đi và bạn không đặt bút ký tên vào bất kỳ một cam kết trói buộc nào. Cách thức để có được sự tự do là bạn tránh né tình cảm.

Con số may mắn: 6, 18

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Góc chiếu hôm nay sẽ mang lại niềm tin mới thay thế những quan niệm cũ đã lâu của cung hoàng đạo này. Dù trước đây không tham vọng nhưng bạn đang nuôi những quyết tâm mới.

Bạn khá may mắn, có người bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số... nhưng vận may này ngắn hạn, bạn đừng quá tham lam với chút lộc mới này. Bạn nên học cách tiêu dưới mức thu nhập để đảm bảo an toàn cho mình.

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi - Hình 1

Những bạn còn độc thân có thái độ cởi mở hơn khi nghĩ về chuyện yêu đương. Bạn tò mò không biết cảm xúc khi yêu một người là như thế nào, vì vậy, bạn chẳng từ chối bạn khác giới có ý tìm hiểu mình.

Để có một sức khỏe tốt Kim Ngưu nên chuyển chế độ ăn ít muối. Bạn nên hạn chế ăn đồ chế biến sẵn hoặc đồ ăn vặt, thay vào đó là các loại ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả hoặc rau xanh.

Con số may mắn: 7, 34

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày, bạn có thể trải qua một vài thời điểm tối tăm nhưng mọi đám mây đen lại mau chóng biến mất. Đó là lợi ích của sự lạc quan.

Song Tử mang trong mình nhiệt huyết của lửa, sự linh động của màu sắc nóng. Sự độc lập tài chính là tiêu chí của bạn trong hôm nay. Bạn cực kỳ linh hoạt trong các mối làm ăn. Với lĩnh vực mới về tài lộc, cung hoàng đạo này sẵn sàng dấn thân vào những điều mới mẻ, sẵn sàng thay đổi không ngừng.

Về tình cảm, Mặt Trời quá cảnh tại Nhân Mã. Hôm nay không có gì có thể kéo Song Tử xuống. Bạn không muốn bị mắc kẹt bởi bất kỳ rắc rối nào. Bạn có nơi để đi và bạn không đặt bút ký tên vào bất kỳ một cam kết trói buộc nào. Cách thức để có được sự tự do là bạn tránh né tình cảm.

Ngủ chữa bệnh đau lưng nghe có vẻ kỳ lạ nhưng kỳ thực, một đêm ngủ ngon giấc có tác dụng tuyệt vời giúp Song Tử "hạ nhiệt" cơn đau lưng. Giấc ngủ sâu sẽ giúp phục hồi tất cả các cơ bắp và chữa các khớp bị viêm.

Con số may mắn: 7, 9

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy vui khi được đuổi ý tưởng kiếm tiền đến tận cùng. Trên hoàng đạo, Mặt Trời ngự Nhân Mã tượng trưng cho việc tìm kiếm những sự sáng suốt. Nên bạn sẽ khá thông thoáng khi nghĩ về chuyện tài chính hôm nay.

Cự Giải làm việc tốt không vì một sự đền đáp nào cả. Những người có bạn ở bên sẽ vô cùng hạnh phúc!

Bạn nên duy trì chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn, nhất là trong thời điểm thời tiết lạnh và hanh khô thế này.

Con số may mắn: 3, 87

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Việc những Sư Tử mua sắm những món đồ mình thích như một cách tự thưởng cho những vất vả trước đó không hề sai, nhưng đừng quên áp dụng những cách tiết kiệm tốt nhất để phòng khi cần dùng đến.

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi - Hình 2

Hôm nay bạn không muốn nói về cảm xúc của mình. Sư Tử chỉ nói về những gì họ "nghĩ" về cảm xúc của bạn. Bạn cảm thấy bối rối khi người yêu của mìnhđòi hỏi sự đam mê nồng nàn. Vì Sư Tử luôn nhìn về lối thoát hiểm tự do, và bạn không hoan nghênh bất cứ mối quan hệ trói buộc nào, nên dù sớm hay muộn bạn cũng luôn tìm cách thoát ra khỏi tình cảm này.

Có thể thấy Sư Tử nên tập thể dục đều đặn. Bạn không cần phải thực hiện các bài tập quá nặng. Các bài tập đơn giản như đi bộ hàng ngày có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Con số may mắn: 4, 12

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận may luôn bảo vệ bạn. Trong công việc, tình bạn, nghề nghiệp, tiền bạc... luôn luôn có cánh cửa mở ra khi Xử Nữ cần đến nó. Điều này khiến bạn luôn tỏ ra sôi nổi, hăm hở, phấn khởi.

Trong mặt tiền bạc Xử Nữ mang trong mình nhiệt huyết của lửa, sự linh động của màu sắc nóng. Sự độc lập tài chính là tiêu chí của bạn trong hôm nay. Bạn cực kỳ linh hoạt trong các mối làm ăn. Với lĩnh vực mới về tài lộc, cung hoàng đạo này sẵn sàng dấn thân vào những điều mới mẻ, sẵn sàng thay đổi không ngừng.

Xử Nữ chỉ nói về những gì họ "nghĩ" về cảm xúc của bạn. Bạn cảm thấy bối rối khi người yêu của mìnhđòi hỏi sự đam mê nồng nàn. Vì Xử Nữ luôn nhìn về lối thoát hiểm tự do, và bạn không hoan nghênh bất cứ mối quan hệ trói buộc nào, nên dù sớm hay muộn bạn cũng luôn tìm cách thoát ra khỏi tình cảm này.

Có thể thấy Xử Nữ nên tập thể dục đều đặn. Bạn không cần phải thực hiện các bài tập quá nặng. Các bài tập đơn giản như đi bộ hàng ngày có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Con số may mắn: 3 , 24

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong công việc bạn nổi tiếng là người đồng nghiệp quan tâm mọi người. Thiên Bình chắc chắn sẽ đem tới lòng tin tưởng tuyệt đối khi đồng nghiệp cần sự lắng nghe cần thiết.

Về tài chính, nên thận trọng khi đưa ra những quyết định để tránh phải hối tiếc về sau.

Dù là ngày nghỉ nhưng cũng không nên ngủ nướng hoặc bỏ bữa, hãy cố gắng duy trì lịch sinh hoạt đều đặn để đảm bảo sức khỏe.

Con số may mắn: 16, 29

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Góc chiếu hôm nay sẽ mang lại niềm tin mới thay thế những quan niệm cũ đã lâu của cung hoàng đạo này. Dù trước đây không tham vọng nhưng bạn đang nuôi những quyết tâm mới.

Bạn sẽ khá thông thoáng khi nghĩ về chuyện tài chính hôm nay. Hãy đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi lớn cho tình hình tài vận của bạn.

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi - Hình 3

Đừng đợi đối phương làm bạn vui, chỉ khi Bọ Cạp thực sự làm hài lòng nội tâm của bản thân, cuộc sống của bạn mới có thể trở nên rực rỡ. Người ta thường nói, yêu thương bản thân chính là điều lãng mạn nhất.

Hôm nay Bọ Cạp nên tránh vắt chéo chân khi ngồi, vì tư thế này cản trở lưu thông máu và dễ gây bệnh phù nề. Hãy thử giãn duỗi cơ chân và thay đổi tư thế ngồi thường xuyên thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Con số may mắn: 1 0, 18

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn khá cởi mở trong chuyện tiền bạc. Bạn cần có những quyết quan trọng để thay đổi vận tài chính trước mắt.

Những bạn còn độc thân có thái độ cởi mở hơn khi nghĩ về chuyện yêu đương. Bạn tò mò không biết cảm xúc khi yêu một người là như thế nào, vì vậy, bạn chẳng từ chối bạn khác giới có ý tìm hiểu mình.

Hãy giữ ấm cho đôi chân của bạn kết hợp với những bài tập nhẹ nhàng và tập thở đúng cách.

Con số may mắn: 39 , 83

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mang trong mình nhiệt huyết của lửa, sự linh động của màu sắc nóng. Sự độc lập tài chính là tiêu chí của bạn trong hôm nay. Bạn cực kỳ linh hoạt trong các mối làm ăn.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi Ma Kết thì tiến triển khá ổn định. Bạn truyền cho người ấy nhiều nguồn năng lượng tích cực nên mối quan hệ giữa hai người lúc nào cũng tràn đầy niềm vui

Hôm nay Ma Kết nên ăn thêm các loại thực phẩm nhiều sắt để tăng sức đề kháng cho cột sống lưng. Sắt liên quan đến tong các chế phẩm từ gan, thịt heo, các loại sò ốc, thịt đỏ và gia cầm ...

Con số may mắn: 35, 86

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy cứ sống đúng với là chính bạn. Đừng cố gắng hòa mình vào một tập thể mà thâm tâm bạn cảm thấy không thích. Hãy dùng cách cư xử nhẹ nhàng mà dứt khoát để bày tỏ thái độ của mình.

Bạn mua sắm những món đồ mình thích như một cách tự thưởng cho những vất vả trước đó không hề sai, nhưng đừng quên áp dụng những cách tiết kiệm tốt nhất để phòng khi cần dùng đến.

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi - Hình 4

Đừng quá sầu muộn vì tình yêu không được tốt. Dù có buồn cũng phải buồn một cách có khí chất nhé, lúc nào Bảo Bình cũng phải suy nghĩ lạc quan lên. Vì biết đâu một nửa thực sự của bạn vẫn chưa xuất hiện.

Con số may mắn: 3, 87

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng cố gắng hòa mình vào một tập thể mà thâm tâm bạn cảm thấy không thích. Hãy dùng cách cư xử nhẹ nhàng mà dứt khoát để bày tỏ thái độ của mình.

Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và dành ra một khoản tiết kiệm để phục vụ cho những việc phát sinh trong tương lai.

Song Ngư nên dành thời gian cho nửa kia để hâm nóng tình cảm cũng như có các hoạt động thư giãn đầu óc sau một tuần làm việc.

Con số may mắn: 1 6 , 2 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn
16:35:24 23/01/2022
Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu
11:21:39 23/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân
16:23:42 23/01/2022
Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn
08:13:53 24/01/2022
Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết
16:26:04 23/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao
06:07:35 25/01/2022
Cuộc sống tuổi 35 của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau biến cố tình tiền
08:34:48 25/01/2022

Tin mới nhất

Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'

08:08:49 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 29 Tết, 3 con giáp này nhờ Tài Thần chiếu cố mà mọi xui xẻo đều tan biến, nhường chỗ cho vận xui và tài lộc

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết

07:55:30 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo xong gia chủ nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc từ lúc nào mà không hay biết

Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê

07:53:51 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, tứ Tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp may mắn nhận được hầu bao hậu hĩnh, sẵn sàng sắm sửa đón Tết

Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022

23:00:57 24/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này đón Tết Nguyên đán với vận khí lớn, vận may dồi dào, sự nghiệp ngày càng tiến bộ, tiền tài dư dả

Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo

23:00:54 24/01/2022
Đây là 4 con giáp gặp niềm vui đầu năm, 4 con giáp kiếm được nhiều tiền, thoát nghèo, nửa năm đầu không có gì đáng lo lắng

Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn

23:00:51 24/01/2022
Với những người sinh vào tháng Âm lịch sau vận khí từ cuối năm Tân Sửu hưng thịnh dần đến năm Nhâm Dần, làm gì cũng thắng lớn

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây

16:32:26 24/01/2022
Năm 2022 đang đến gần, theo phân tích của trang xem Tử vi, nếu muốn tài lộc nhiều hơn trong năm mới, bạn có thể làm tốt phong thủy tại nhà để nâng cao tài lộc, nhà cửa sáng sủa, phòng khách rộng rãi, phòng ngủ ngăn nắp, nhà bếp sạch sẽ,...

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

22:56:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

Có thể bạn quan tâm

6 thói quen ăn uống tốt nhất để đẩy lùi tiền tiểu đường

Sức khỏe

09:52:23 25/01/2022
Nếu bạn được coi là tiền tiểu đường thì việc thay đổi chế độ ăn uống và lựa chọn lối sống có thể tạo ra sự khác biệt rõ ràng trong việc thay đổi tình trạng sức khỏe của bạn

Hầm chân giò muốn mau nhừ, mềm ngon đúng chuẩn cứ làm theo cách này

Ẩm thực

09:51:16 25/01/2022
Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bí quyết cách hầm giò heo mau mềm nhanh nhất chủ bằng cách ướp và canh lửa đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Hoa hậu đình đám lần đầu lộ diện sau tin mang thai, nhan sắc và vóc dáng bà bầu 4 tháng hot đến mức leo thẳng lên top trending

Sao châu á

09:49:19 25/01/2022
Diện mạo của Hoa hậu quyền lực này khi mang thai 4 tháng đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội và các mặt báo suốt sáng nay (25/1)

NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình

Pháp luật

09:47:53 25/01/2022
Sau khi nổ súng bắn trọng thương cha ruột, đối tượng Đỗ Đức Anh tìm đến nhà người tình nghi ôm bom tự tử

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi

Sao âu mỹ

09:46:14 25/01/2022
Trái ngược với sự nghiệp âm nhạc thành công, đời tư nam ca sĩ này lại luôn bị lên án bởi những hành động bệnh hoạn, gây phẫn nộ tột độ

Chống đẩy 109 cái trong 1 phút lập kỷ lục thế giới

Chuyện lạ

09:44:48 25/01/2022
Nam thanh niên đến từ Ấn Độ thực hiện 109 lần chống đẩy bằng đầu ngón tay trong vòng 1 phút để lập kỷ lục thế giới

Lisa tự chế thời trang sáng tạo đến mẹ Hà Hồ cũng phải thua

Phong cách sao

09:41:58 25/01/2022
Ái nữ nhà Hồ Ngọc Hà mới hơn 1 tuổi nhưng đã sớm bày tỏ tố chất thời trang xịn sò. Dự đoán tương lai bỏ xa mẹ trong phong cách ăn mặc gợi cảm

Bảng xếp hạng những chiếc xe bán chạy nhất Đông Nam Á 2021

Ôtô

09:37:43 25/01/2022
Để lọc ra danh sách những mẫu xe bán chạy nhất Đông Nam Á năm 2021, trang Focus2move đã thu thập dữ liệu từ hơn 300 nguồn tin khác nhau của các nhà sản xuất ô tô và cơ quan quản lí các nước trong khu vực (Campuchia, Brunei, Đông Timor, ...

Top 5 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất hiện nay

Siêu xe

09:33:58 25/01/2022
Những chiếc xe dưới đây không cần tới 3 giây để tăng tốc từ 0 lên 96 km/h

Cận tết, smartphone xịn nào đang được giảm giá đậm nhất?  

Đồ 2-tek

09:28:34 25/01/2022
Dưới đây là danh sách những điện thoại tốt nhất đang giảm giá sâu cận Tết Nguyên Đán

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

Tâm sự

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Vẻ thơ mộng những ngôi làng bên dòng Cu Đê - điểm du lịch mới của giới trẻ

Du lịch

09:23:55 25/01/2022
Sông Cu Đê hay còn gọi là sông Trường Định, nằm ở phía Bắc TP.Đà Nẵng. Sông được hợp thành từ các chi lưu chính là sông Bắc và sông Nam, bắt nguồn từ dãy Trường Sơn