Tử vi ngày 5/10/2022: Tuổi Mão vận tài rực rỡ, tuổi Dậu có chuyện bực mình

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, vận tài của tuổi Mão rất rực rỡ, có người làm ăn được, nhưng có người được cho tiền hoặc đơn giản là tích lũy được số tiền đáng kể.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay mang tới những tin tốt lành tới cuộc sống tuổi Tý. Đây cũng là lúc nên mở rộng các mối quan hệ đối tác của mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quên duy trì các mối quan hệ cũ trước khi mời gọi thêm những đối tác mới.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên con giáp này dễ phạm sai lầm trong việc đ.ánh giá tình hình gây ảnh hưởng tới người lớn tuổi, thế nhưng lại ngang bướng và không chịu xin lỗi. Hãy có thái độ đúng mực với mọi người, việc này còn quan trọng hơn cả trình độ của bản mệnh.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tý khá tốt, không còn nhiều lo lắng như trước cũng giúp bản mệnh giải tỏa được những chướng ngại tinh thần, nhờ đó mà con giáp này ngăn ngừa được kha khá bệnh tật. Những căn bệnh trước đây cũng không trở thành vấn đề lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 5/10/2022: Tuổi Mão vận tài rực rỡ, tuổi Dậu có chuyện bực mình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Sửu rất nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống xảy ra. Nhưng cũng đừng vì thế mà sa đà vào công việc quá vì dù sao bản mệnh cũng nên có thời gian để nghỉ ngơi đôi chút.

Dự báo ngày mới này là một ngày bận rộn, mọi người liên tục tìm đến bản mệnh với những mục đích khác nhau và bản mệnh xoay xở không kịp. Điều này khiến bản mệnh quá tải và mệt lử. Nếu không thể nghỉ ngơi vào ban ngày thì nhất định hãy dành thời gian buổi tối để thư giãn.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp và cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả người mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Dần dần vượt qua khó khăn liên quan tới tiền nong. Tuy nhiên, dù vấn đề tài chính có thuận lợi hơn bản mệnh cũng vẫn nên tiết kiệm chi tiêu, đảm bảo cho nhu cầu của gia đình.

ADVERTISEMENT

Con giáp này còn được nhắc nhở nên điều chỉnh cách mình ứng xử với mọi người, nhất là với người thân. Bản mệnh nên cố gắng dành nhiều thời gian để tìm hiểu họ, từ đó bản mệnh sẽ biết thông cảm cho những vấn đề của những người xung quanh hơn.

Bên cạnh đó, có dấu hiệu sức khỏe của tuổi Dần đang giảm sút, do đó bản mệnh đừng chớ chủ quan, nếu có bệnh thì nên tìm bác sĩ uy tín để chữa càng sớm càng tốt. Đừng nghe những lời của người này hay người kia khuyên mà vội vàng làm theo, sẽ rất nguy hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, vận tài của tuổi Mão rất rực rỡ, có người do làm ăn được, nhưng có người được cho tiền hoặc đơn giản là tích lũy được số tiền đáng kể. Dù sao có chút tiền trong tay bản mệnh cảm thấy có động lực hơn để tìm cách để có thể gia tăng thu nhập.

Tuy nhiên con giáp này được nhắc nhở, chăm chỉ là điều tốt nhưng đừng vì thế mà làm việc quá sức. Bản mệnh nên cân đối lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng quá ôm đồm để tránh việc mệt mỏi diễn ra quá thường xuyên.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày không nên tiến hành những việc quan trọng. Do vậy bản mệnh nên để những việc đại sự sang thời gian khác phù hợp để thực hiện sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn đón tin không vui khiến phải thất vọng nặng nề, nhất là khi kế hoạch ấp ủ đạt như mong đợi. Cách hành xử của ai đó cũng khiến bản mệnh cảm thấy buồn. Nếu cả thế giới quay lưng với bản mệnh, hãy hướng về gia đình, nơi ít nhất bản mệnh có được sự xoa dịu tinh thần.

ADVERTISEMENT

Tuổi Thìn còn gặp khó khăn trong việc phân chia thời gian của mình cho gia đình và công việc. Tìm kiếm sự cân bằng hoàn toàn không dễ dàng, nhất là khi nhiều trọng trách đang dồn lên vai bản mệnh. Hiểu nhầm cũng xảy ra, khiến bản mệnh phiền muộn. Hãy lạc quan lên, đến tối, tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Con giáp này hôm nay được khuyến khích tập trung vào sáng tạo và suy nghĩ tích cực hơn, Đây là những điều rất quan trọng với bản mệnh lúc này. Kể cả khi tương tác với mọi người đừng im lặng, ù lì, hãy làm cho mọi thứ vui vẻ, tươi mới hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 5/10/2022: Tuổi Mão vận tài rực rỡ, tuổi Dậu có chuyện bực mình - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, các khía cạnh cuộc sống của tuổi Tỵ suôn sẻ và tốt đẹp. Tuy nhiên, để mọi việc luôn tích cực, bản mệnh nên có kế hoạch làm việc cụ thể, tránh thụ động khi nhận nhiệm vụ mới từ cấp trên.

Con giáp này còn nhận tin vui tình cảm. Khi nhận ra đối phương đang bật đèn xanh với mình bản mệnh cũng đừng tỏ ra hấp tấp, vội vàng. Hãy lên kế hoạch để từ từ tiếp cận đối phương. Các cặp đôi cũng có thể nhân cơ hội này để làm hòa sau những căng thẳng.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày nên kiêng cữ cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành…, các việc khác cũng không hay. Do vậy, tuổi Tỵ nên lưu ý để bố trí các công việc cho phù hợp.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có cơ hội để cải thiện tình hình tài chính. Con giáp này nên đối mặt thay vì trốn tránh như trước đây, thậm chí với sự hỗ trợ của một người thân mà bản mệnh có thể thoát khỏi rắc rối hiện tại.

Tuổi Ngọ có phần suy tư nhiều hơn. Những sự việc diễn ra khiến bản mệnh thấy khó hiểu. Mọi thứ xuất hiện như thể đã được số phận sắp đặt, không thể nào giải thích được. Những cuộc gặp gỡ, những nhiệm vụ phải làm trong ngày, những thông điệp nhận được… tất cả sẽ khiến bản mệnh phải đặt câu hỏi.

Trong ngày mới này, mối quan hệ nào đó khiến cho tuổi Ngọ cảm thấy mất an toàn, đẩy bản mệnh đi đến quyết định muốn dừng lại. Một tình bạn cần phải được xây dựng dựa trên sự tin tưởng từ hai phía, và khi bản mệnh không cảm thấy điều đó, việc chấm dứt là hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Mùi cảm thấy mình có tiếng nói trong gia đình, mọi người rất tin tưởng bản mệnh. Thậm chí một số việc con giáp này làm dù là đơn giản thôi nhưng cũng được mọi người đ.ánh giá cao.

Trong mối quan hệ tình cảm, tử vi khuyên tuổi Mùi hạnh phúc với những gì mình đang có. Cùng một nhà thì mỗi người sẽ phải học cách biết chấp nhận, thỏa hiệp, chia sẻ, hiểu và tôn trọng người bạn đời để vượt qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống.

Ngoài ra ngày mới mang đến nhiều vấn đề sức khỏe, khiến con giáp này không thoải mái, vui vẻ như thường lệ. Nếu bản mệnh thấy tình hình không ổn, hãy gặp bác sĩ để được hỗ trợ! Đừng chủ quan, có sức khỏe mới có thể làm được mọi việc.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, nên tuổi Thân có dấu hiệu so sánh mình với người khác. Việc phải hy sinh quá nhiều lợi ích cá nhân sẽ khiến bản mệnh không thoải mái, nhưng về lâu dài là cần thiết.

Thêm vào đó, các khoản chi bất ngờ ngoài tầm kiểm soát khiến bản mệnh có nguy cơ phải sử dụng cả tiền tiết kiệm. Vì thế mà con giáp này cũng cần có bài học kinh nghiệm để lần sau cố gắng làm gì cũng phải lên kế hoạch từ trước để hạn chế được những phát sinh.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình…

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi ngày 5/10/2022: Tuổi Mão vận tài rực rỡ, tuổi Dậu có chuyện bực mình - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Dậu dễ có chuyện gây bực mình, khó xử. Nếu cần thì bản mệnh có thể tìm một góc riêng để trút mọi bực dọc, chớ nên trút giận lên ai đó vào lúc này.

Con giáp này còn rất cố gắng để giúp một người nào đó, nhưng cuối cùng, cách họ trả ơn khiến bản mệnh thất vọng. Tất cả những hành động này sẽ khiến tuổi Dậu buộc phải nhìn lại và suy xét kỹ hơn về lòng tốt của mình. Đừng bừa bãi ban phát lòng tốt tới những người không xứng đáng.

Tuy vậy tuổi Dậu được nhắc nhở đừng tự h.ành h.ạ mình với những suy nghĩ tiêu cực. Có thể bản mệnh đã đ.ánh mất một cơ hội quan trọng, nhưng đừng quên rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn, có những cơ hội khác đang chờ đợi bản mệnh.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, những vết thương cũ được xoa dịu và được chữa lành nhanh chóng giúp tuổi Tuất có lại được sự tươi vui và trở nên hòa đồng hơn với mọi người.

Tuy nhiên hôm nay, con giáp này có thể phải mang việc về nhà. Công việc bận rộn, hàng loạt trọng trách đè lên vai khiến tuổi Tuất không còn thời gian quan tâm người thân trong gia đình. Sự xao nhãng của bản mệnh sẽ khiến ai đó tủi thân, hãy bù đắp cho họ vào cuối ngày, khi rảnh rỗi.

Ngoài ra, sức khỏe của tuổi Tuất có phần giảm sút, có thể vì thời gian này bản mệnh biếng ăn, ăn không thấy ngon. Đây có thể một phần là do yếu tố tinh thần, con giáp này nên tìm niềm vui trước khi nghĩ tới chuyện ăn uống

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/10/2022 hôm nay, tuổi Hợi sẽ phải bỏ công bỏ sức để tìm kiếm manh mối, thông tin quan trọng. Con giáp này có thể thấy bực bội bởi việc gì đó song hãy kiềm chế và tìm hiểu thật kỹ. Bản mệnh sẽ giành được phần thưởng xứng đáng, nếu chịu khó đầu tư.

Con giáp này được nhắc nhở, thái độ tích cực của bản mệnh liên quan tới chuyện tiền bạc. Có những người sở hữu trong tay khoản tiền lớn nhưng rất khiêm tốn. Trong khi đó ai đang gặp khó khăn thì cũng đã hiểu ra những sai lầm của mình và tìm cách để thay đổi.

Hôm nay, vận trình tình cảm thuận lợi. Người độc thân có thể nhận được đề nghị hẹn hò, tán tỉnh. Con giáp này cũng có thể nảy sinh tình cảm với ai đó tại nơi làm việc. Những đối tượng đang yêu và đã kết hôn nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn, để hâm nóng mối quan hệ.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 4/10/2022: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Tỵ đào hoa dẫn lối

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần khởi sắc hơn. Con giáp này đang làm ăn rất thuận lợi, kinh doanh phát đạt, tiền bạc trong nhà chẳng lo túng thiếu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay cảnh báo về những sai sót công việc mà tuổi Tý có thể gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu cũng là do con giáp này thiếu tập trung, lơ là với nhiệm vụ của mình.

Lời khuyên dành cho tuổi Tý là hãy sắp xếp lại công việc của mình, phân chia thành các mức độ ưu tiên. Bản mệnh cũng đừng ngại đối mặt với những sai lầm mà bản thân đã mắc phải, chỉ khi dám đối mặt thì mới thoát ra được tình trạng rối ren hiện tại.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân được nhắc nhở hãy nhìn xa hơn về tương lai, đừng chôn chặt trái tim mình trong những nỗi đau quá khứ. Ai cũng có những chuyện không thể nói ra, nhưng đừng để cho những chuyện đó khiến cho mình trở nên câm lặng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 4/10/2022: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Tỵ đào hoa dẫn lối - Hình 1

ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu thêm phần suôn sẻ. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp nơi làm việc với thái độ chân thành và có trách nhiệm, nhờ vậy mỗi khi gặp phải khó khăn, luôn có nhiều người sẵn sàng đứng ra giúp.

Đường công danh của con giáp này có những bước tiến thuận lợi, bởi cấp trên đã nhìn nhận ra được điểm mạnh của bản mệnh. Khi đứng ở một vị trí cao hơn, tuổi Sửu càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần.

Trên phương diện tình cảm, cả bản mệnh và nửa kia đều phải có trách nhiệm với hạnh phúc và mái ấm của mình. Như vậy thì khi vấn đề xảy ra không ai trốn tránh hay đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, thay vào đó cả hai có thể bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để cùng tìm giải pháp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần khởi sắc hơn. Con giáp này đang làm ăn rất thuận lợi, kinh doanh phát đạt, tiền bạc trong nhà chẳng lo túng thiếu.

Có thể bản mệnh sẽ phải bận rộn từ sáng đến tối, vất vả lắm mới xoay sở kịp. Nhưng bù lại lợi nhuận tăng tiến nhanh chóng nên có mệt thế nào cũng có thể vượt qua. Con giáp này đang cố gắng hết sức mình để có thể có được những điều mình muốn.

Tuy nhiên tuổi Dần nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, bao gồm cả vấn đề thể chất và tinh thần. Cuộc sống hiện đại có nhiều mối lo toan, bất cứ ai cũng có thể bị stress và những căn bệnh này có thể gây hại một cách âm thầm mà bản mệnh không hề hay biết.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

ADVERTISEMENT

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, tuổi Mão dự đoán sẽ sớm đạt mục tiêu tài chính khi việc kiếm tiền trở nên suôn sẻ hơn. Thuận lợi nhất là những người buôn bán kinh doanh, bản mệnh có duyên bán hàng nên khách hàng tự tìm tới, chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp.

Trong khi đó người làm công ăn lương sẽ có một làm việc nhàn hạ mà không gặp phải áp lực hay khó khăn nào. Con giáp này nên tranh thủ giải quyết hết những nhiệm vụ còn dang dở ở thời điểm cuối tuần này, chớ để dây dưa sang tuần mới.

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Có dấu hiệu cho thấy thể lực đang tiêu hao, thân thể suy nhược, đó là lý do tuổi Mão luôn cảm thấy mệt mỏi, không có sức lực. Buổi tối hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và đi ngủ sớm để tái tạo lại năng lượng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay mang tới cho tuổi Thìn những hy vọng mới cho việc hợp tác làm ăn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh gặp đúng người cần gặp, nói đúng việc cần nói. Nhờ vậy công việc được giải quyết khá nhanh.

Khi đã có người cùng chung chí hướng thì có lẽ mọi gánh nặng cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, tuổi Thìn cảm thấy những thành công bước đầu chính là dấu hiệu cho thấy còn những thành công vang dội hơn ở phía sau. Điều này cũng chứng tỏ bản mệnh đang đi đúng đường nên hãy cứ vững tin vào lựa chọn của bản thân.

Tiếc là cuộc sống hôn nhân không như bản mệnh vẫn tưởng tượng. Vợ chồng tranh cãi, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, gây ra sự căng thẳng, ức chế, bản mệnh không tìm được cách để hóa giải cho hợp lý. Có lẽ con giáp này cần nhiều thời gian hơn để hài hòa lối sống giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 4/10/2022: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Tỵ đào hoa dẫn lối - Hình 2 ADVERTISEMENT

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể gặp một số chuyện không mấy dễ chịu. Bản mệnh cảm thấy khó chịu hoặc không đồng tình với ý kiến của người nào đó. Đôi bên thậm chí có thể xảy ra tranh cãi gay gắt khi không thống nhất được ý kiến.

Dù có muốn bảo vệ chính kiến của mình đến đâu, con giáp này cũng đừng vội xem ai đó khác mình là yếu kém hay tồi tệ, vì mỗi người có một cách nhìn nhận và lý giải vấn đề khác nhau. Nếu tin là mình đúng, hãy dùng lý lẽ để thuyết phục đối phương.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ lại có nhiều tín hiệu đáng mừng. Con giáp này được đào hoa dẫn lối, mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái. Đôi bên đều có ấn tượng tốt về nhau ngay từ đầu nên mối quan hệ có thể sẽ tiến triển nhanh bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, tuổi Ngọ cần đề phòng những kẻ tiểu nhân. Đối phương có thể lợi dụng lòng tin của bản mệnh để lừa gạt tiền bạc, ngỏ lời vay mượn vì cần kíp nhưng tới lúc trả thì lại lật mặt một cách tráo trở.

Bù lại trong ngày mới này, tuổi Ngọ sẽ dễ đạt được những điều mình muốn trong chuyện tình cảm. Dù đôi cả hai vẫn xảy ra tranh cãi khi ai cũng cố chấp làm theo ý mình, nhưng sau cùng đôi bàn tay vẫn không buông nhau ra thì cũng đâu có sao.

Người ta cứ hay mải mê tìm kiếm những giá trị xa vời, chạy theo tiền bạc và danh lợi, nhưng đôi khi nhìn lại, điều quan trọng và cũng hạnh phúc nhất trong cuộc đời này chính là tìm được người luôn bên cạnh thấu hiểu và thông cảm cho mình. Con giáp này đang may mắn có được niềm hạnh phúc đó nên hãy trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, vận công danh của tuổi Mùi rất vượng. Nhân cơ hội này, bản mệnh sẽ cần nỗ lực nhiều hơn để phát huy nội lực. Đừng ngại thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, dù không thành công thì chắc chắn bản mệnh cũng sẽ có thêm kinh nghiệm quý giá.

Công việc thuận lợi cũng mang lại cho con giáp này sự an tâm và một tâm thế hoàn toàn tự tin. Tuổi Mùi nhận ra rằng khi những mối quan hệ tốt thì công việc cũng vì thế mà tốt theo, và đó là động lực để bản mệnh nỗ lực trong công việc và phát triển con đường công danh của mình.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi có thể tranh cãi với một nửa của mình. May là mọi chuyện không hề quá tồi tệ, vì có thể sau khi tranh cãi thì hai người sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, tuổi Thân có thể gặp rắc rối trong công việc. Trước đó, bản mệnh đã lên kế hoạch, có những ý tưởng sáng tạo và mới lạ, chỉ chờ thực hiện khi nắm chắc phần thắng trong tay. Nhưng hết thử thách này đến khó khăn khác ập đến khiến con giáp này muốn chùn bước.

Lời khuyên dành cho tuổi Thân là đừng vội vàng thấy khó khăn mà nản lòng. Hãy cứ tiếp tục những điều mình đang theo đuổi, nếu bản mệnh tin tưởng con đường mình đã lựa chọn thì chớ nên băn khoăn, cứ làm việc mà mình nên làm, sớm muộn gì cũng sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với công sức.

Tuy nhiên mối quan hệ của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình trong ngày hôm nay. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó. Khuyên bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và thử thay đổi góc độ suy nghĩ xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 4/10/2022: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Tỵ đào hoa dẫn lối - Hình 3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, tuổi Dậu gặp khó khăn trong việc kiếm tiền làm giàu. Ngày này bản mệnh phải cẩn trọng hơn trong các quyết định lớn về tài chính. Họa phá tài hiển hiện, có thể con giáp này sẽ bị kẻ gian lừa gạt, lấy mất những khoản tiền vất vả mới có được.

ADVERTISEMENT

Con đường tìm kiếm hạnh phúc cũng bị cản trở. Con giáp này nên học cách buông bỏ, đừng để cho mình thêm những gánh nặng không đáng có. Chúng ta có nhiều điều cần phải làm hơn là cứ nhung nhớ mãi về những chuyện đã qua, chẳng thể làm được điều gì.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nơi xay bột và nhà bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể thoải mái làm những việc mình muốn, không phải lo lắng quá nhiều những chuyện không đâu. Tiền bạc dồi dào, bản mệnh có nguồn vốn cho riêng mình để tự do theo đuổi đam mê.

Tuổi Tuất đang gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Càng về cuối tuần lại càng hăng hái, không bỏ lỡ bất cứ thời cơ đáng quý nào. Nhờ luôn chăm chỉ làm việc, cặm cụi kiếm tiền, nên cuộc sống của bản mệnh cũng nhanh chóng được cải thiện theo như mong muốn.

Trên phương diện tình cảm, các cặp đôi gặp khủng hoảng trong việc cùng thống nhất quan điểm về cùng một vấn đề, khi mà ai cũng khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe xem tại sao đối phương lại lựa chọn khác mình. Hai người đang tự đẩy mối quan hệ đến bờ vực sụp đổ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 4/10/2022 hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội nhận tin vui về tài lộc. Những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản kha khá do những mối đầu tư trước đó. Hãy có kế hoạch chi tiêu đúng đắn để tài lộc không ngừng gia tăng.

ADVERTISEMENT

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi thăng hoa rực rỡ. Con giáp này sẽ đón nhiều tin vui về tình duyên, người độc thân khỏi lo không có người yêu khi các vệ tinh xung quanh ngày càng tăng lên. Sức hút tự nhiên từ bản mệnh khiến người khác không thể rời mắt.

Ngày này, tuổi Hợi có thể nhận được những lời tỏ tình dễ thương. Tuy nhiên, hãy cân nhắc để chọn người thực sự phù hợp với mình. Đừng chỉ nghe mỗi con tim, cần phải dùng cả lý trí để đ.ánh giá xem người đó có thực sự là người bản mệnh luôn tìm kiếm hay không, đừng để vật chất làm lóa mắt.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng
07:45:17 02/12/2022
Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc
07:29:04 02/12/2022
'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?
09:26:39 03/12/2022
Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới
07:36:36 02/12/2022
Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn
07:43:10 02/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công
09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn
07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường
07:26:28 02/12/2022
Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất
09:24:59 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc
09:20:58 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

‘Vua bóng đá’ Pele được chuyển đến khu ‘chăm sóc cuối đời’ ở bệnh viện
21:30:15 03/12/2022
Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc
17:39:49 03/12/2022
"Bà Phú" từng sinh con khó khăn ở Mỹ, đo tim thai 60 triệu đồng/lần
19:30:58 03/12/2022
Han Ga In hé lộ sự thật gây sốc: Bỏ chú rể Yeon Jung Hoon ngay đêm tân hôn vì lý do bất ngờ
21:16:18 03/12/2022
'Chỉ' Trường Giang cách đối đáp với người yêu cũ, Hiếu Thứ Hai bị dân tình mắng: 'Tưởng vậy là hài hước hay gì?'
19:19:26 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Ngô Thanh Vân chuẩn 'số hưởng' khi lấy chồng trẻ Huy Trần
19:05:31 03/12/2022
Sao nhí đình đám "dậy thì" đỉnh khó tin: Hóa mỹ nam nhờ giảm cân, cao vượt cả mẹ màn ảnh
17:37:06 03/12/2022
Hoa hậu Khánh Vân diện đơn giản đi đám cưới vẫn lấn lướt cô dâu
20:04:47 03/12/2022
'Ông trùm truyền hình' Simon Cowell khác lạ đến khó nhận ra
18:31:33 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông
ADVERTISEMENT

Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

07:53:51 30/11/2022
Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

Mùa đông 2022: Top con giáp Ngọc Hoàng ban lộc, bất ngờ trúng số

07:51:42 30/11/2022
Khi mùa đông kéo đến thì cũng là thời điểm chuyển vận, đón lấy vận may của những con giáp sau đây. Người tuổi Mùi thông minh, suy nghĩ tỉ mỉ thấu đáo . Con giáp này làm việc rất có trách nhiệm, luôn dốc sức để hoàn thành tốt nhất công v...

Tử vi ngày 30/11/2022: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất lắm tài nhiều tật

07:49:31 30/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 30/11/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn nhất trên phương diện công việc

Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi

08:48:43 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề

3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!

08:46:05 29/11/2022
Mỗi chúng ta đều có một số phận khác nhau và một cuộc đời khác nhau. Có người sinh ra phú quý, cả đời vô lo vô nghĩ, sung sướng, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, trong khi có người sinh ra nghèo khó, cuộc sống chật vật, thực sự bất ...

Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành

08:43:47 29/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11- 30/11/2022): Tý thuận lợi, Sửu khó khăn

08:40:50 29/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11-30/11/2022) cho thấy tuổi Tý cho thấy vận trình công việc thuận lợi

Mười ngày đầu tháng 12, 3 con giáp cuối cùng cũng khởi sắc, có hy vọng mới trong cuộc sống, con số kiếm tiền tăng vọt

08:38:11 29/11/2022
Bước sang tháng 12, ba con giáp sẽ may mắn, phú quý, đào hoa khắp nơi, hỷ sự nối tiếp nhau trong 10 ngày đầu tháng
ADVERTISEMENT

Một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này, đường tài lộc suôn sẻ, càng về già càng giàu có

08:36:28 29/11/2022
Nếu vợ chồng thuộc nhóm con giáp sau, xin được chúc mừng bạn, con đường tài lộc của gia đình sẽ thăng tiến và ngày càng giàu có

Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng

09:21:27 28/11/2022
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe

09:19:30 28/11/2022
Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến

12 ngày tới, bốn chòm sao đại thắng, 'biến hóa 360 độ', công việc thuận buồm xuôi gió

09:17:27 28/11/2022
Trong 12 ngày tới, vận đào hoa vượng, 4 chòm sao sẽ thu hoạch được tình yêu đích thực, có thể bước vào con đường sư nghiệp thuận buồm xuôi gió
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp như tượng của cầu thủ ghi bàn vào lưới Brazil

Bóng đá thế giới

23:31:09 03/12/2022
Phút 90 2, Mbekeli thực hiện quả tạt chuẩn xác vào vùng cấm. Vincent Aboubakar chờ sẵn để thực hiện pha đ.ánh đầu hiểm hóc vào góc dưới bên phải, không cho Ederson cơ hội cản phá. Cameroon đã thắng Brazil 1-0

Gamefest 2022: Ngày hội siêu “cháy” dành cho game thủ

Mọt game

23:09:52 03/12/2022
Diễn ra trong hai ngày 24 và 25/12/2022, Gamefest 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ và những người đam mê công nghệ

Đông Á Thanh Hóa đón tân huấn luyện viên Velizar Popov cho mùa giải 2023

Bóng đá việt nam

23:09:19 03/12/2022
Tân huấn luyện viên Velizar Popov - nhà cầm quân người Bulgaria chính thức dẫn dắt Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa bắt đầu từ mùa giải mới 2023

Vũ trụ phim Marvel liệu có thất bại với Phase 4?

Phim âu mỹ

23:08:35 03/12/2022
Black Panther: Wakanda Forever ra mắt vào giữa tháng 11 vừa qua, đ.ánh dấu cho sự kết thúc của Giai đoạn 4 (Phase 4) trong Vũ trụ phim Marvel. Đây là thời điểm không thể thích hợp hợp để cùng nhìn lại xem Marvel Studios đã làm được những...

Mới có hơn 70 cơ sở đào tạo chuyên ngành công tác xã hội

Học hành

23:07:45 03/12/2022
Đến nay, đã có hơn 70 trường đại học, cao đẳng và cơ sở dạy nghề có đào tạo chuyên ngành công tác xã hội. Hệ thống này góp phần đào tạo và dạy nghề công tác xã hội cho khoảng 6.500 người mỗi năm

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' có điểm Douban cao chót vót trong các phim hiện đại 2022

Phim châu á

23:06:31 03/12/2022
Chiếc bật lửa và váy công chúa chứng tỏ sức hút khó cưỡng với điểm số cao ngất ngưởng trên Douban

Công an Bình Phước truy đuổi xe 7 chỗ vận chuyển 584 kg pháo lậu

Pháp luật

22:57:20 03/12/2022
Bị CSGT Công an tỉnh Bình Phước cùng các lực lượng truy đuổi, xe ô tô 7 chỗ vận chuyển 584 kg pháo lậu đã lao xuống mương, tài xế cùng người đi cùng bỏ cả xe và tang vật chạy trốn

Thanh Sơn lần đầu tiên tái hợp một bạn diễn nữ

Phim việt

22:55:28 03/12/2022
Dù đóng phim truyền hình đã hơn 10 năm nhưng lần này là lần đầu tiên Thanh Sơn tái hợp một bạn diễn nữ

Hồ Thang Hen - Tuyệt tình cốc của non nước Cao Bằng

Du lịch

22:54:27 03/12/2022
Cao Bằng - Giữa 4 bề là núi, hồ Thang Hen như một bức tranh thủy mặc khiến du khách đến đây như lạc vào chốn yên bình, được hòa mình vào kỳ quan của tạo hóa

Dàn sao 2 Ngày 1 Đêm đòi thay thế Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2

Tv show

22:51:22 03/12/2022
Sau khi đòi loại hết người này đến người kia, Lê Dương Bảo Lâm đành nhận sự đồng lòng đến từ các anh em ở 2 Ngày 1 Đêm

Thầy giáo khơi dậy chuyện không hay của nữ sinh là phản ánh đúng

Đời sống

22:43:32 03/12/2022
Qua xác minh, nhà trường kết luận thông tin thầy giáo khơi dậy chuyện không hay của gia đình nữ sinh lớp 10 phản ánh trên các trang mạng xã hội là đúng sự thật

Á hậu Thùy Dung xúc động chia sẻ trong đám cưới: 'Từ ngày đầu tiên em đã biết anh sẽ là chồng em'

Sao việt

22:42:17 03/12/2022
Tối 3/12, tiệc cưới của Á hậu Thùy Dung diễn ra tại quận 1, TP HCM. Cô diện các mẫu váy cưới tinh tế đến từ Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và Vĩnh Thụy

Liên Quân Mobile: Việt Nam liệu còn có cơ hội tại Tứ Kết APL 2022?

Esport

22:38:38 03/12/2022
Đâu sẽ là kịch bản hoàn hảo nhất cho các đội tuyển Việt Nam tại Vòng tứ kết (top 6) của giải đấu APL 2022?