Tử vi ngày 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tự tin, Song Ngư giàu tình cảm

Tử vi ngày 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư là người rất tình cảm, luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người thân của bạn.

Do đó chòm sao này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương rất tự tin và không ngại ngần thể hiện ưu điểm của bản thân. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh mình.

Trong mặt công việc, khi mà bạn được giao cho giải quyết công việc gì, cung hoàng đạo này đừng tìm cơ hội để thoái thác hoặc là chần chừ không thực hiện ngay. Bạn cần tự tin thể hiện và hoàn thành mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm, có thể Bạch Dương và gia đình mình sẽ có các ý kiến trái ngược nhau, tuy nhiên bạn cũng không nên quá tỏ ra nóng nảy, bực bội làm ảnh hưởng đến bầu không khí của mọi người.

Con số may mắn: 10, 67

Tử vi ngày 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tự tin, Song Ngư giàu tình cảm - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một khi đã quyết định điều gì là Kim Ngưu sẽ có thể hăm hở thực hiện ngay lập tức, bạn không cho phép ai hoặc bất cứ điều gì cản bước mình. Bạn không nên lười biếng và rong chơi như trước đây nữa.

Chòm sao này cũng hãy tự đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho mình, và xem đó là động lực và đích đến để mình có thể cố gắng nhiều hơn. Tuy nhiên Kim Ngưu cũng không nên biến đó thành gánh nặng để mình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Trong phương diện tình yêu, Kim Ngưu cảm thấy vô cùng hăng hái khi nghĩ đến việc chia sẻ với nửa kia những điều thú vị trong cuộc sống. Chòm sao này có cảm giác hai người sẽ có thêm rất nhiều kỷ niệm.

Con số may mắn: 20, 91

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử lúc nào cũng tràn đầy tham vọng và khát khao cống hiến. Bạn muốn tất cả mọi người đều phải nhìn bạn bằng con mắt ngưỡng mộ. Bạn chăm chỉ hoàn thành mọi công việc được giao phó, ngay cả khi bản thân cũng đã rất mệt mỏi và chán nản rồi.

Về mặt tình cảm, Song Tử đang chất chứa trong mình những tình cảm vô cùng mãnh liệt. Chỉ cần rảnh rỗi thôi là chòm sao này sẽ dành toàn bộ thời gian để nghĩ về người ấy và hy vọng người ấy cũng đang nhớ tới bạn.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có dấu hiệu tích cực trong ngày hôm nay. Chòm sao này có thể thu được lợi nhuận từ các dự án đầu tư từ trước đấy. Con đường sự nghiệp của bạn cũng đang đúng hướng.

Con số may mắn: 33, 89

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất gắn bó với gia đình của mình. Bạn biết rằng gia đình sẽ luôn luôn là bến đỗ an toàn nhất và động lực để bạn cố gắng hơn nữa. Bạn thường quá để ý đến ánh mắt của mọi người xung quanh do đó sẽ không dám nói ra hoặc làm những gì mà mình muốn.

Về mặt tình cảm, cả hai bạn đều đang ở trong giai đoạn vô cùng ngọt ngào. Bạn và đối phương đang dành nhiều thời gian để quan tâm đến nhau và kể cho nhau những câu chuyện thú vị mà mình trải qua.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng đang tương đối dư dả. Thời điểm này rất tốt để Cự Giải có thể thực hiện các dự án đầu tư đã ấp ủ từ lâu của mình. Do đó bạn cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa để thực hiện xuất sắc.

Con số may mắn: 20, 45

Tử vi ngày 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tự tin, Song Ngư giàu tình cảm - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một người hào phóng trong ngày hôm nay. Chòm sao này có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người và dễ dàng tin vào những điều người khác nói. Sư Tử nên thực hiện mọi việc đã lên kế hoạch từ trước trong hôm nay, đừng chần chừ nếu không bạn sẽ càng thấy ngại bắt tay vào việc.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, Sư Tử đang nhận ra giữa bạn và người ấy đang còn rất nhiều sự mâu thuẫn chưa được giải tỏa. Cả hai bạn nên thẳng thắn trò chuyện và giải quyết những vấn đề khúc mắc giữa cả hai.

Sư Tử không nên mua sắm quá nhiều để có tài chính ổn định và dư dả hơn. Hãy chỉ dành tiền cho những điều mà mình đang ấp ủ.

Con số may mắn: 88, 99

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy khá dè dặt khi thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình. Chòm sao này mong muốn có một sống trong một thế giới riêng, không bị bất cứ ai làm phiền. Bạn rất chăm chỉ và tận tụy với những các công việc được giao phó, tuy nhiên bạn không thực sự nhiệt huyết với những gì mình làm.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ nên mở lòng hơn khi có người chủ động tiếp cận mình. Không phải cứ nói chuyện với ai là bạn sẽ thành đôi với người đó, do đó bạn hãy cứ thoải mái và tự tin.

Thật may là tình hình tài chính của Xử Nữ vào ngày thứ 5 này đang có các dấu hiệu tốt hơn nhiều. Xử Nữ cần mạnh dạn thử bắt tay vào những cơ hội đầu tư mạo hiểm, biết đâu chòm sao này sẽ thu về thành công lớn.

Video đang HOT

Con số may mắn: 12, 46

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhận được sự yêu mến của mọi người. Bạn có tài nói chuyện nên lúc nào cũng biết cách nói những điều mà người khác mong muốn, khiến những mối quan hệ trở nên hòa hảo hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình tự đặt ra cho mình những hình mẫu rất rõ ràng về người ấy, mà hình như yêu cầu của chòm sao này lại cao quá thì phải. Nếu không hạ thấp tiêu chuẩn xuống, Thiên Bình sẽ khó mà có thể tìm được người phù hợp.

Thiên Bình nên cân đối tài chính của mình, không nên lấy hết cái cớ này đến cái cớ khác để có thể chi tiêu phóng tay như thế mãi được. Chòm sao này đã thử tưởng tượng đến cảnh mình bất ngờ gặp sự cố phải mà sẽ cần dùng đến tiền chưa?

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 12, 34

Tử vi ngày 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tự tin, Song Ngư giàu tình cảm - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ trở nên mạnh dạn hơn trong việc thể hiện giá trị của mình. Bạn muốn hình ảnh của mình khác biệt hơn so với trước đó. Bạn có suy nghĩ khoa học hơn chứ không còn mơ mộng như trước đấy nữa.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp không chắc chắn với tình cảm của mình và cảm thấy bối rối khi có quá nhiều sự lựa chọn hiện tại. Bạn nên bình tĩnh lắng nghe trái tim mình để tìm ra người phù hợp nhất.

Túi tiền của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động. Có lẽ đây chính là khoảng thời gian Bọ Cạp sẽ cần phải cố gắng làm việc, để có được tương lai tương sáng với khoản tiền thưởng hậu hĩnh hơn.

Con số may mắn: 20, 99

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn người rất cởi mở và hòa đồng thì hôm nay chòm sao này lại trở thành một người kín tiếng hơn, không muốn thể hiện cảm xúc chút nào. Nếu gặp phải vấn đề gì rắc rối, Nhân Mã nên chia sẻ để mọi người cùng biết chứ không nên im lặng như thế.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã có thể tâm sự với nửa kia của mình về sự rắc rối đang gặp phải. Chòm sao này biết rằng người ấy luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ bạn mà.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ có thể rơi vào tình trạng chi tiêu tốn kém quá mức vào ngày hôm nay. Điều đó có thể khiến cho Nhân Mã phải cân đối lại chi tiêu của mình so với hạn mức đã định từ đầu tháng.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 23, 92

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đặt ra sự kỳ vọng rất cao cho mình, bạn luôn nghiêm túc và chuyên tâm trong mọi việc, mong rằng bản thân sẽ có thể sớm gặt hái thành công. Ma Kết có thể gặp phải những rắc rối cần giải quyết ngay.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn nên tâm sự với nhau nhiều hơn nữa để khắc phục những điểm bất đồng còn đang tồn tại. Đừng để cho điều ấy khiến cho mối quan hệ của bạn và đối phương sẽ dần dần xa cách.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không cần phải lo lắng gì quá nhiều trong ngày này đâu đấy nhé. Hơn nữa Ma Kết còn có được cơ hội để phát tài nhờ khả năng kinh doanh vượt trội của bản thân.

Con số may mắn: 18, 98

Tử vi ngày 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tự tin, Song Ngư giàu tình cảm - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở thành người tự tin và khá cởi mở hơn bình thường. Bạn cho rằng chỉ cần bản thân đối xử thật lòng với người khác thì người ta sẽ đối xử tốt với mình. Chòm sao này cần tập trung hơn trong công việc, không nên buông xuôi khi gặp khó khăn.

Chòm sao này nên học cách thông cảm với người yêu của mình hơn nhé, đừng bắt đối phương suốt ngày phải nghe theo ý kiến của mình. Nếu như mà có gì không hài lòng, Bảo Bình nên chia sẻ thẳng thắn với nửa kia.

Khả năng nhìn xa trông rộng của mình, cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng phát hiện ra được những cơ hội đầu tư hết sức triển vọng. Bạn sẽ có thể kỳ vọng vào những khoản lời lãi ở tương lai.

Con số may mắn: 28, 90

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người rất tình cảm, luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người thân của bạn. Do đó chòm sao này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bạn phải quyết đoán hơn khi giải quyết mọi việc.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm của hai người đang tiến triển một cách hết sức ổn định. Bạn luôn dành cho người ấy những câu nói ngọt ngào hàng ngày. Đây là gia vị không thể thiếu trong được trong tình cảm của hai người.

Tình hình tài chính, Song Ngư đang chi tiêu một cách khá mù quáng, cứ thích gì là mua nấy thôi sẽ không suy nghĩ gì. Nếu không muốn cháy túi ngay từ đầu tháng thì chòm sao này phải kìm mình lại.

Con số may mắn: 19, 09

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bảo thủ, Xử Nữ bướng bỉnh

Tử vi ngày 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ bướng bỉnh, hay tỏ thái độ khó chịu với những gì mà không diễn ra theo ý của bạn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương vào ngày hôm nay nhạy cảm với tất cả các ý kiến trái ngược và phản bác mình. Bạn nên giảm bớt sự cứng đầu nếu như không muốn mọi người quay đầu, bỏ hợp tác với bạn.

Về phương diện sức khỏe, khi ra ngoài trời nắng nóng bạn cần bảo vệ da thật kỹ bằng cách đội nón mũ, mặc quần áo dài, đeo khẩu trang để tránh nắng và bụi bẩn. Ảnh hưởng tiêu cực của ánh nắng đối với cơ thể là điều không thể xem thường được.

Bạn không nên chỉ suốt ngày mỗi nghĩ đến chuyện kiếm tiền. Mỗi người cũng chỉ có một cuộc đời để sống, đừng để tiền bạc khiến cho hạnh phúc lu mờ, bạn nên biết hạnh phúc nằm ở những điều mà giản dị nhất.

Con số may mắn: 10, 45

Tử vi ngày 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bảo thủ, Xử Nữ bướng bỉnh - Hình 1

ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có phần suy nghĩ hơi cực đoan, bạn không vui vẻ để có thể đón nhận bất cứ ý kiến nào cả. Luôn có rất nhiều thông tin đổ dồn và bạn cần phải chọn lọc. Bạn biết suy nghĩ và lựa chọn, loại bỏ các thông tin sai lệch và không cần thiết.

Về mặt tình cảm, cuộc sống càng khó khăn thì bạn sẽ càng không muốn nghĩ ngợi đến chuyện gì quá xa vời. Vấn đề tình yêu không còn là ưu tiên hàng đầu của bạn khi mà bản thân đang có quá nhiều mối bận tâm khác.

Về mặt sức khỏe, để có được một da mịn màng, Kim Ngưu sẽ luôn luôn phải cố gắng đảm bảo chế độ ăn đảm bảo dinh dưỡng. Làn da rất cần những dưỡng chất cần thiết. Cần bổ sung những loại vitamin, chất xơ từ rau củ quả.

Con số may mắn: 11, 35

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang thể hiện bản ngã của mình, tuy nhiên không có nghĩa là cứ khăng khăng cho rằng bản thân luôn đúng, người khác thì sai. Chòm sao này cũng cần thể hiện sự tôn trọng người khác. Những ý tưởng của bạn nếu bị xem là viển vông thì cũng không nên vội vàng bỏ cuộc.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này nên đợi ít nhất sau bữa ăn 30 phút rồi mới đánh rằng bởi vì chúng được bảo vệ bởi men răng, và các axit có trong thức ăn có thể bào mòn dần lớp men bảo vệ này, nghĩa là thời điểm răng vẫn đang yếu nhất ngay sau khi ăn.

Về phương diện tình cảm trong ngày hôm nay, lúc này bạn cần chung sức chung lòng, do đó, Song Tử nên tránh việc đòi hỏi, thay vào đó là cần sự thấu hiểu và chia sẻ.

Con số may mắn: 22, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang hiểu nhầm về ai đó. Chòm sao này cần để cho đối phương được giải thích và kiên nhẫn lắng nghe, chứ không nên vội đánh giá. Sự trốn tránh không cần thiết ngay lúc này, chỉ khiến sự việc đi sai hướng hơn thôi.

ADVERTISEMENT

Về phương diện sức khỏe, Cự Giải nên học cách ăn kỹ, nhai chậm để mà thưởng thức đồ ăn của mình, và đó cũng là cách ăn khoa học hơn để mình có thể cải thiện được tình hình sức khỏe hiện tại.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này đã quên thực hiện lời hứa với đối phương và hôm nay hai bạn có thể giận dỗi nhau. Bạn nên nhường nhịn đối phương và sớm hòa giải.

Con số may mắn: 22, 56

Tử vi ngày 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bảo thủ, Xử Nữ bướng bỉnh - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang cảm thấy rất tự hào về những việc mà bạn đã làm được. Nhờ thế mà chòm sao này cảm thấy chủ động hơn, vững tin hơn nhiều. Bạn cảm thấy rất nhẹ nhàng, thư thái khi xử lý được rất nhiều hạng mục trong ngày hôm nay.

Về phương diện tài lộc, để thực hiện được những mục tiêu tiền bạc bạn cần phải năng động hơn, và thể hiện tốt khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực. Chỉ khi giá trị của bản thân mà đủ lớn, chòm sao này mới kiếm thêm được nhiều tiền hơn.

Về mặt sức khỏe, nếu ăn và nhai đồ ăn quá nhanh có thể dẫn đến những vấn đề về sức khỏe. Ăn nhanh khiến tăng cân nhanh chóng và thậm chí tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, đột quỵ.

Con số may mắn: 13, 78

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bướng bỉnh, hay tỏ thái độ khó chịu với những gì mà không diễn ra theo ý của bạn. Để tránh lãng phí thời gian chòm sao này phải biết việc gì là quan trọng để tập trung làm trước, rồi mới đến việc ít quan trọng hơn.

ADVERTISEMENT

Trong mối quan hệ tình cảm, vào lúc khó khăn cung hoàng đạo này nhận được sự hỗ trợ của nửa kia do đó bạn sẽ cảm thấy càng trân trọng ân tình của hai người. Sau tất cả, bạn cảm thấy an tâm hơn khi ở bên cạnh đối phương.

Con số may mắn: 38, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đi quá xa những giá trị thật bởi vì sự tưởng tượng thiếu thực tế của mình. Chòm sao này cố tìm ra những ý tưởng mới thì càng cảm thấy khó khăn, đôi khi bắt ép mình làm gì đó là điều không mang lại chút hiệu quả nào.

Về mặt sức khỏe, Thiên Bình nên hình thành thói quen uống nước thường xuyên. Nhờ đó mà sức đề kháng của cơ thể cũng sẽ tăng lên, giúp chòm sao này có thể phòng tránh được bệnh tật.

Về phương diện tình cảm, cách giao tiếp của cả hai bạn đang không tương đồng vì thế cho dù đối phương đã cố gắng đối xử tốt với Thiên Bình tuy nhiên xem ra bạn không đề cao việc này.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 66, 78

Tử vi ngày 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bảo thủ, Xử Nữ bướng bỉnh - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thể hiện mặt tốt của mình, bạn cảm thông với những sự khó khăn mà mọi người đang phải trải qua. Biết nói lời từ chối một lời đề nghị, chòm sao này sẽ không bị lãng phí thời gian, và bạn nên tập trung hơn trong công việc chuyên môn hoặc đơn giản hơn là những gì mình không thích.

Về phương diện tài chính, thỉnh thoảng Bọ Cạp có thể mua món đồ đắt tiền cho mình, sống kiểu hưởng thụ như vậy trong một thời gian ngắn thì sẽ không sao cả, tuy nhiên xem đó là một lối sống thường xuyên thì ví tiền của bạn sẽ chẳng bao giờ đầy được.

Về mặt sức khỏe, thói quen dùng muối để tăng hương vị cho món ăn nên được hạn chế, bởi vì chúng đang ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, liên quan đến những bệnh như huyết áp cao, bệnh tim mạch.

Con số may mắn: 78, 90

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang cố gắng kiểm soát mọi chuyện đang diễn ra. Dù sao thì chòm sao này cũng phải biết lượng sức mình. Hôm nay bạn biết nắm bắt và xử lý mọi tình huống kể cả trong những lúc khó khăn.

Về phương diện tài lộc, việc Nhân Mã học hỏi cũng là cách để cung hoàng đạo này có thể tiết kiệm được tiền bạc nhiều hơn. Ví dụ các bài viết về sự giàu có thường khuyên bạn nên chi tiêu ít hơn và mẹo này rất có ý nghĩa.

Về phương diện tình cảm, chuyện gì đã qua hãy cho qua. Chòm sao này không nên nhắc đi nhắc lại khiến nửa kia của mình phải buồn phiền.

Con số may mắn: 02, 66

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nhận ra lỗi sai thì hãy cố gắng sửa đổi, đừng để chúng gây cản trở với cuộc sống của bạn. Dù có nhiều vấn đề phân tâm nhưng bạn nhớ là vẫn phải hoàn thành công việc trong hôm nay.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính, chòm sao này đang thử những thói quen tiết kiệm tiền bạc cần thiết, điều này sẽ giúp Ma Kết rất nhiều trong việc tránh xa việc mua sắm và chi tiêu một cách thiếu kiểm soát.

Ma Kết đang thay đổi những đồ ăn có lợi cho sức khỏe thay thế cho những đồ ăn vặt có hại cho mình. Điều đó sẽ thay đổi được thể trạng của chòm sao này rất nhiều.

Con số may mắn: 78, 99

Tử vi ngày 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bảo thủ, Xử Nữ bướng bỉnh - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang làm rất tốt việc không ngừng học hỏi và đón nhận mọi sự thách thức mới trong cuộc sống hiện tại.

Về mặt sức khỏe, bạn nên ăn thật nhiều trái cây tuy nhiên nên để ý hơn tới răng của mình. Một số loại như: cam, bưởi, xoài và chanh lại chứa hàm lượng axit rất cao sẽ ảnh hưởng đến men răng của bạn.

Về những mối quan hệ tình cảm, chòm sao này không nên hối thúc đối phương bởi vì cách bạn nói sẽ làm cho họ cảm thấy rất sợ và tìm cách xa cung hoàng đạo này, hãy để tình cảm cả hai được diễn ra tự nhiên.

Con số may mắn: 27, 88

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư làm gì cũng cần phải cân nhắc hơn tới yếu tố thực tế. Chòm sao này không nên dễ dàng hùa theo những ý tưởng nào đó vào lúc này.

ADVERTISEMENT

Về phương diện sức khỏe, ngủ 6-8 tiếng mỗi ngày là lý tưởng nhất. Khi bị mất ngủ, bạn nên tìm thời gian để ngủ bù. Đôi lúc chợp mắt một lúc cũng giúp mang lại rất nhiều lợi ích.

Về mặt tình cảm, bạn nên xem xét thái độ của nửa kia để biết cả hai có thể tiến xa hơn hay không, cung hoàng đạo này không thực hiện mọi chuyện tùy ý mình rồi không để ý đến mong muốn của người khác.

Con số may mắn: 13, 40

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bạn có thể dễ dàng phát tài nếu có nốt ruồi ở 6 bộ phận này trên cơ thể
10:10:56 04/10/2022
Tử vi ngày 4/10/2022: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Tỵ đào hoa dẫn lối
10:14:30 04/10/2022
6 đặc điểm trên khuôn mặt của phụ nữ giàu có!
10:07:58 04/10/2022
Tử vi ngày 5/10/2022: Tuổi Mão vận tài rực rỡ, tuổi Dậu có chuyện bực mình
18:38:55 04/10/2022
Nếu có nốt ruồi ở 3 vị trí này trên khuôn mặt, đừng xóa nó đi, đây là 'nốt ruồi nổi tiếng', mang đến cảm giác sang trọng, khí chất hơn
09:43:06 05/10/2022
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/10: Bảo Bình đừng sợ hãi, Bọ Cạp vạn sự như ý
13:18:56 04/10/2022
4 kiểu khuôn mặt phát tài và làm giàu, bạn đã có chưa?
09:19:28 05/10/2022
Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư
18:33:48 04/10/2022
Tử vi cuối tuần: Thần Tài ban phước, Quý Nhân kề cạnh, 3 con giáp may mắn "trúng số" tiền tỷ, sự nghiệp hanh thông
11:05:26 05/10/2022
Ngày mai, thứ Năm ngày 6/10/2022, 3 con giáp đổi mệnh Phượng Hoàng, lội ngược dòng ngoạn mục, muốn gì có đó
11:02:19 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50
20:12:24 05/10/2022
Mã Đức Chung và những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ
18:04:17 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
10 món ăn được xếp hạng độc hại nhất trên thế giới, Việt Nam góp tới 8 món nhiều người mê
21:15:45 05/10/2022
'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng
17:07:18 05/10/2022
Jung Hae In - Mario Maurer đọ sắc, Goo Hye Sun gây choáng giữa thảm đỏ LHP Busan
21:19:05 05/10/2022
Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào “mua giải”, đăng quang không thuyết phục
19:01:58 05/10/2022
Tình bạn “kim cương” giữa Diệp Lâm Anh và bà xã Cường Đô La
20:25:53 05/10/2022
10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam sở hữu gần 378.000 tỉ đồng
18:36:58 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 6/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều ý tưởng, Bọ Cạp bất an

13:20:10 05/10/2022
Tử vi ngày 6/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cảm thấy bất an, lo lắng trong ngày hôm nay. Chòm sao này cảm thấy e sợ rằng nếu mình không liên tục cố gắng, thì bạn sẽ nhanh chóng đẩy lùi về phía sau

Tử vi ngày 5 ngày (6-10/10): 3 con giáp gặp thời đổi vận, trúng số tiền tỷ, quý nhân nâng đỡ, vận trình trải đầy vinh quang

11:04:43 05/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão là người mềm mỏng, biết có trước có sau, sống không làm phật lòng ai. Không những thế, con giáp này còn bao dung, nhân hậu, sẵn sàng tha thứ ngay cả khi người khác có lỗi với mình. Trong vòng 5 ngà...

Kể từ ngày (7/10/2022), Thần Tài báo mộng chỉ đích danh 3 con giáp trúng số tiền tỷ, tiền vào như thác đổ, tài lộc hanh thông

11:04:02 05/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp kể từ ngày (7/10/2022) có đến 3 con giáp may mắn trúng số tiền tỷ, tiền bạc không còn là nỗi lo, sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống hưởng đủ mọi vinh hoa phú quý

Vía Cô Đồng may mắn, chỉ điểm 3 con giáp tiền về như thác đổ, cuộc sống an nhàn, sung sướng, của cải chất đống

11:03:13 05/10/2022
3 tuổi sau trong 7 ngày tới nhận được lộc vàng hiếm có, tiền tài của cải thăng hoa như phượng hoàng múa, cuộc sống sướng như tiên, vui ca hưởng lạc

Trước 10/10, 3 con giáp đột phát vận may, kiếm tiền nhàn tênh

15:39:08 03/10/2022
Thời điểm này chính là cơ hội lớn để những con giáp này đột phá tài chính. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt như vậy nên hãy cố gắng nắm bắt

Tướng số: ngày sinh của một người quyết định vận mệnh cuộc đời của người đó, ai sinh ra đã giàu sang phú quý?

15:26:41 03/10/2022
Như chúng ta đã biết, luôn có một số người sinh ra đã có sẵn một con đường, ngay từ khi sinh ra đã có vốn và phúc, tự nhiên cũng có một số người phải dựa vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân mới có được thành quả

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

13:26:59 03/10/2022
Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

13:19:06 03/10/2022
Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống
ADVERTISEMENT

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

09:17:24 03/10/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe

Bộ phận này trên khuôn mặt biểu thị vận mệnh nghề nghiệp của một người, hãy cùng tìm hiểu

09:15:25 03/10/2022
Nhân tướng học cho rằng, nhìn mũi có thể biết được vận mệnh và sự nghiệp của một con người.Mũi to và rất cao: Những người thuộc tuýp này thường gặp nhiều may mắn, thường có quý nhân giúp đỡ. Nếu thêm bản thân cần cù, chịu khó, bền bỉ th...

Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành

18:45:24 02/10/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại

Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn

15:23:18 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có cách đón nhận mới mẻ với những điều lạ lẫm. Điều đó có thể giúp cho bạn đạt được hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường

15:20:11 02/10/2022
Tử vi tháng mới của 12 con giáp chỉ ra rằng tháng 10/2022 này, tuổi Ngọ may mắn đủ đường. Trên phương diện sự nghiệp, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp và chinh phục được những nấc thang quan trọng

Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có

15:17:44 02/10/2022
Khi gia đình sum họp, tất nhiên chúng ta hy vọng rằng sự phát triển của mọi người sẽ ngày càng tốt hơn, nếu chúng ta có thể đạt được trạng thái lý tưởng, đó là sống với nhau để trở nên giàu có, trong gia đình sẽ có nhiều người giàu hơn,...

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...
ADVERTISEMENT

Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!

15:08:54 02/10/2022
Ngày tháng năm sinh không chỉ ảnh hưởng đến việc hình thành tính cách của một người mà còn có vai trò quan trọng đối với vận mệnh

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu

11:11:38 02/10/2022
Khám phá cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp với nhau hoàn hảo nhất để tìm cho mình một nửa phù hợp. Không phải ai cũng hòa thuận với nhau. Bạn có thể là người bạn tuyệt vời với một số người nhất định, trong khi những người khác chỉ có thể l...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Không đẻ con gái đời không nể (P3)

Clip hay

23:56:33 05/10/2022
Vì trốn đi chơi nên không dám gọi ai ra mở chốt cổng, bé gái liền nằm xuống chui qua khe cửa để vào nhà khiến nhiều người xem phì cười

Long An có nhiều tiềm năng phát triển thị trường khách inbound

Du lịch

23:28:36 05/10/2022
Long An có đầy đủ đặc trưng của du lịch miệt vườn nói chung nhưng vẫn có tính mới lạ như: giải trí, nghỉ dưỡng, trải nghiệm không gian nông nghiệp... để thu hút khách inboud trong thời gian tới

Top 13 loại thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả được bác sĩ khuyên dùng

Làm đẹp

23:21:12 05/10/2022
Mụn nếu không được chăm sóc kĩ có thể lây lan và gây tổn thương nặng cho da. Vì vậy bên cạnh việc đầu tư serum trị mụn, hãy chọn thuốc điều trị mụn để loại bỏ mụn triệt để. Dưới đây là những loại thuốc trị mụn hiệu quả, được bác sĩ khuy...

Bình Dương tìm giải pháp tình trạng thiếu hụt 3.000 giáo viên

Học hành

23:19:31 05/10/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Bình Dương tiếp tục tham mưu cấp có thẩm quyền ban hành chế độ, chính sách hỗ trợ cho ngành GDĐT địa phương nhằm thu hút giáo viên về công tác tại Bình Dương làm việc

Thiên Ân thắng giải vote đầu, được ăn tối với Chủ tịch Miss Grand

Sao việt

23:17:15 05/10/2022
Chiều 5/10, BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - chính thức công bố kết quả hạng mục bình chọn Top 10 Pre-Arrival

Chanathip quyết không lên tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

23:03:35 05/10/2022
Messi Thái Chanathip Songkrasin vừa một lần nữa lên tiếng khẳng định việc không trở về thi đấu cho ĐT Thái Lan tại AFF Cup 2022

U17 Australia thắng 23-0 tại vòng loại châu Á

Bóng đá thế giới

22:58:12 05/10/2022
Chủ nhà Australia khởi đầu thuận lợi tại bảng G vòng loại U17 châu Á với chiến thắng 23-0 trước Northern Mariana Islands (Quần đảo Bắc Mariana) chiều 5/10

‘Miss Universe 2005’ Natalie Glebova ngồi máy bay cả ngày trời đến Việt Nam chỉ để gặp một người

Sao châu á

22:52:49 05/10/2022
Không ngại cách nhau cả vòng trái đất nhưng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đã bất ngờ đến TP.HCM chỉ để tham dự show thời trang INSIDE theo lời mời của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên

Nhạc việt

22:39:38 05/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên được khán giả yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, ca khúc nhạc chế Nobita thầm yêu Xuka do anh thể hiện dù gây sốt MXH nhưng lại tạo ra cuộc tranh cãi không nhỏ

Giai đoạn tồi tệ của Adam Levine và Behati Prinsloo

Sao âu mỹ

22:28:30 05/10/2022
Behati Prinsloo vẫn đến ủng hộ show diễn mới của Adam Levine, xuất hiện cùng chồng ở nơi công cộng. Nhưng theo một nguồn tin, cặp uyên ương đang trải qua khoảng thời gian tồi tệ

‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt?

Phim việt

22:26:45 05/10/2022
Đấu trí tập 55: Chủ sở hữu mảnh đất 37 hecta chính là giám đốc của công ty Hùng Đơn; Đại tá Trần Giang thẩm vấn Khải về số tiền ‘khủng’; bố của Đinh Hoàng Đức sợ con trai kiếm tiền phi pháp

Phỏng vấn độc quyền NCT 127: Chiến thần card bo góc xịn nhất "2 Baddies" thuộc về ai?

Nhạc quốc tế

22:23:56 05/10/2022
NCT 127 chính thức trở lại với album mới cùng một concept racer cực chất. Cùng xem NCT 127 đã nói gì về khán giả tại Việt Nam, độc quyền chỉ có tại đây!