Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo.

Với khả năng phán đoán nhanh nhạy, chòm sao này có thể xoay chuyển tình hình một cách bất ngờ.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương trở nên xuất sắc hơn nhiều trong công việc. Tinh thần tự giác cao giúp cho chòm sao này có thể nắm giữ tình hình, cũng như giữ thế chủ động khi xử lý bất cứ việc gì, vì thế bạn luôn đạt được hiệu xuất cao trong công việc.

Thời tiết đang trong thời điểm giao mùa xảy ra sự thay đổi thất thường và điều đó làm cho bạn bị ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mình. Vì thế Bạch Dương nên thiết lập cho một chế độ ăn uống điều độ.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ không có gì đáng lo lắng cả, nếu như mà chòm sao này biết tiết kiệm khi mua sắm. Một khi bạn đã thích món đồ gì thì sẽ mong muốn cho bằng được. Do đó chòm sao này cần thay đổi ngay thói quen chi tiêu hiện tại.

Con số may mắn: 33, 51

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày tương đối suôn sẻ trong công việc và cả phương diện tình cảm. Mọi công việc diễn ra tương đối thuận lợi đến bất ngờ. Cung hoàng đạo này sẽ không còn phải đau đầu để mà giải quyết bất cứ vấn đề gì nữa. Chính tính cách tỉ mỉ và cẩn trọng thì bạn sẽ không khiến xảy ra một sai sót nào.

Về phương diện tình cảm, nửa kia thấy mình là một người hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay, bởi vì Kim Ngưu khiến cho đối phương cảm nhận được sự quan tâm và trân trọng của bạn dành họ. Chính điều đó khiến cho mối quan hệ bền chặt.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay không mấy dư dả cho lắm. Kim Ngưu cần phải giữ chặt túi tiền kẻo cạn kiệt lúc nào không hay.

Con số may mắn: 23, 78

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thể hiện năng lực của mình khi vượt qua mọi khó khăn trong phương diện công việc. Không khó để chòm sao này có thể hoàn thành được mọi chuyện một cách dễ dàng đến thế. Mọi người đều đ.ánh giá bạn là một người tỉ mỉ và sáng tạo.

ADVERTISEMENT

Trong ngày thứ 3 này, Song Tử phải chi trả một số tiền lớn cho các bạn đã đặt online từ trước đấy. Vì thế ví tiền của bạn sẽ vơi đi ít nhiều. Nếu như bây giờ bạn hối tiếc cũng đã quá muộn rồi. Do đó lời khuyên cho bạn nên chú ý và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sắm bất cứ thứ gì.

Sẽ có lúc cung hoàng đạo này ước gì mình có thể sửa được tính cách nắng mưa thất thường hiện tại. Nhất là vào ngày hôm nay, chính sự thất thường của bạn đang đi quá xa, và chạm đến giới hạn chịu đựng của đối phương.

Con số may mắn: 11, 89

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ đón nhận được những tin vui về vấn đề tài chính. Các cơ hội đầu tư dần dần xuất hiện trước mắt bạn, chòm sao này nên nắm bắt kịp thời cơ để gặt hái được lợi nhuận cao nhất có thể. Không phải ai cũng có được may mắn như thế.

Mọi việc đang diễn ra rất suôn sẻ với bạn đấy. Những dự định đều đi theo đúng như kế hoạch của Cự Giải. Dù có thử thách, khó khăn đến mấy thì chòm sao này vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì vậy mà tỏ ra tự tin thái quá.

Tinh thần thể dục thể thao của chòm sao này trong thời gian này cũng được chú trọng hơn nhiều. Những bài tập dù là nhẹ nhàng tuy nhiên nó cũng giúp cho cơ thể của bạn có thể được khỏe mạnh và thư giãn hơn nhiều.

Con số may mắn: 35, 90

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên cư xử một cách quá nóng vội như vậy. Cung hoàng đạo này có khả năng chịu được áp lực cao, dù gặp khó khăn gì đi chăng nữa thì bạn cũng hết sức bình tĩnh và tỉnh táo để vượt qua mọi việc.

Về vấn đề tình cảm, bởi vì một sự bất đồng nhỏ sẽ khiến cho hai bạn xảy ra những mâu thuẫn gay gắt và sự bất đồng trong mối quan hệ đang ngày càng sâu sắc hơn. Sư Tử và nửa kia của mình nên ngồi lại chia sẻ và trò chuyện để thêm thấu hiểu nhau hơn nữa.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay không có quá nhiều biến động cho lắm. Bạn đang phải chi trả ra một khoản tiền lớn bởi vì sự chi tiêu thiếu sắp xếp và kế hoạch của mình. Đồng thời, bạn không ghi chép cụ thể và rõ ràng từng khoản chi tiêu để rồi để xảy ra tình trạng thất thu.

Con số may mắn: 31, 55

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tràn đầy hứng khởi trong ngày hôm nay. Với tinh thần ham học hỏi, bạn luôn được mọi người xem trọng và đ.ánh giá rất cao. Với phương pháp làm việc chỉnh chu và có kế hoạch, bạn có thể hoàn thành công việc dễ dàng và chính xác nhất.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có bao giờ thắc mắc rằng tại sao đến bây giờ bản thân vẫn cô đơn hay không? Có lẽ vì sự cầu toàn và yêu cầu cao của mình, mà chòm sao này vẫn chưa tìm được một người phù hợp với mình.

Xử Nữ cần phải quan tâm đến tình trạng sức khỏe mình hơn nữa trong thời điểm này. Có vẻ như là chế độ ăn uống, và nghỉ ngơi hiện tại của bạn thì vẫn chưa được thực sự hợp lý đâu, vì thế có thể dễ rơi vào trạng thái uể oải, mệt mỏi.

Video đang HOT

Con số may mắn: 29, 69

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo. Với khả năng phán đoán nhanh nhạy, chòm sao này biết được cách để xoay chuyển tình hình một cách bất ngờ. Vì thế mọi việc có rắc rối đến đâu cũng không thể làm khó được bạn.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, các mối quan xã giao giúp cho chòm sao này có thể quen biết được với rất nhiều đối tượng khác giới. Song bạn lại đang có thái độ ngại ngùng, e dè khi đối diện với họ, chính điều đó khiến cho bạn mãi vẫn độc thân đến bây giờ.

Thời điểm hiện tại sẽ chưa phải là lúc thích hợp để chòm sao này có thể đầu tư tiền bạc đâu đấy nhé. Tốt nhất là Thiên Bình không nên vội tin vào những lời đường mật của kẻ hoạt ngôn. Vì biết đâu họ đang có ý định lừa gạt bạn thì sao.

Con số may mắn: 06, 09

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, và bây giờ chính là thời điểm thích hợp để bạn được nhận được thành quả mình tạo ra. Đây chính là động lực, giúp bạn càng cố gắng nhiều hơn nữa.

Không chỉ có trong công việc thuận lợi và tài chính của bạn cũng có những sự cải thiện rõ rệt. Các khoản lợi nhuận thu về giúp cho túi tiền của bạn dày lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn rất ham học hỏi và tìm kiếm thêm những cơ hội tốt hơn nữa.

Đôi khi chính do sự lạnh lùng của Bọ Cạp lại là lý do khiến cho khoảng cách giữa cả hai bạn đang ngày càng xa cách hơn. Không phải ai cũng có thể tìm được một nửa của mình, vì thế bạn hãy trân trọng và yêu mến đối phương nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 15, 98

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một nguồn năng lượng, sự hứng khởi trong ngày hôm nay. Ý chí và sự quyết tâm của chòm sao này giúp bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Bạn là người không ngại khó ngại khổ mà luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao phó.

Túi tiền của cung hoàng đạo này trong thời điểm hiện tại vẫn rất dư dả. Nhân Mã còn dễ dàng nhìn ra cơ hội kiếm tiền cho bản thân. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần phải xem xét mọi chuyện kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định đầu tư nào đấy.

ADVERTISEMENT

Chưa bao giờ bạn lại thấy tinh thần lại khỏe khoắn đến như thế này. Đúng là một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, vì thế Nhân Mã nên vui vẻ và thoải mái đầu óc như hiện tại để bản thân được thoải mái và thư giãn.

Con số may mắn: 19, 92

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên mạnh mẽ và sức chiến đấu kiên cường. Bạn là một người có năng lực làm việc độc lập, nhưng chòm sao này lại không được thể hiện tốt khi làm việc với đội nhóm. Các quan điểm cứng nhắc và sự cố chấp sẽ phá vỡ đi sự đoàn kết giữa mọi người với nhau.

Trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này có đôi có cặp rồi, thì có lẽ ràng sự chuyên quyền độc đoán của mình, làm cho đối phương cảm thấy khó chịu và ngột ngạt. Và dần dần vết rạn nứt ngày càng lớn hơn.

Tình hình tài chính hiện tại của Ma Kết không được dư dả, và thoải mái cho mấy. Tuy nhiên chòm sao này vẫn đang cảm thấy hài lòng với thực tại. Số tiền mà bạn kiếm được đủ để bạn có thể trang trải cho cuộc sống của mình.

Con số may mắn: 66, 69

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng - Hình 3 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên để cảm xúc gây ảnh hưởng đến cách giải quyết mọi chuyện của bạn. Sự quyết đoán của cung hoàng đạo này sẽ được mọi người xung quanh đ.ánh giá một cách khá cao. Bạn sử dụng tài trí của mình để dễ dàng xử lý mọi việc.

Mối quan hệ của bạn với những thành viên khác trong gia đình có như không được tốt cho mấy. Khi cha mẹ đang có xu hướng ép buộc chòm sao này vào một quy định nào đó, khiến cho bạn phải cảm thấy rất gò bó và khó chịu.

Tình trạng sức khỏe của Bảo Bình những ngày gần đây không được khỏe mạnh cho lắm. Nếu như tình trạng nghỉ ngơi không điều độ cứ kéo dài mãi như thế thì sẽ ảnh hưởng lớn đến tinh thần và sức khỏe của bạn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 22, 52

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm quá rồi đấy. Những suy nghĩ bi quan, tiêu cực của bạn sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc của bạn. Mọi xung đột trong phương diện công việc cứ liên tiếp xảy ra khiến bạn không kịp trở tay. Đã đến lúc bạn cần trấn tĩnh lại, tập trung để có thể xử lý công việc ổn thỏa.

Về phương diện tình cảm, bạn đang có cảm giác bất an khiến cho chòm sao này này cứ mãi u sầu. Song Ngư liên tục trách móc nửa kia rằng tại sao không chịu thấu hiểu cho bạn. Nhưng thật khó để họ có thể chiều được tính khí thất thường đó của bạn.

Điểm nổi bật nhất của chòm sao này trong ngày hôm nay chính là khoản thu nhập bất ngờ mà bạn có được. Có thể Song Ngư được ai đó cho, tặng hoặc cũng có thể là trúng thưởng. Chòm sao này nên trân trọng số tiền đấy và chi tiêu cho hợp lý.

Con số may mắn: 31, 45

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng.

Những ý tưởng mà chòm sao này đưa ra sẽ được mọi người ủng hộ.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương đang cảm thấy khó chịu, và dễ nóng nảy hơn bình thường. Hôm nay có thể sẽ phát sinh những sự cố khiến cho bạn rất bực bội và khó giữ được sự bình tĩnh.

Có vẻ như Bạch Dương có đam mê về việc kiếm tiền, chỉ khi có cơ hội làm ăn nào mới lạ và hấp dẫn thì bạn sẽ bất chấp rủi ro để đầu tư. Cơ hội đúng là tốt, tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà vội vàng đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ lưỡng.

ADVERTISEMENT

Tình hình sức khỏe của chòm sao này trong khoảng thời gian hôm nay sẽ tương đối ổn định. Chế độ ăn uống của bạn đang được cải thiện hơn rất nhiều, đi ngủ sớm sẽ chính là bí quyết hữu ích giúp cho chòm sao này có thể giữ gìn cho cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 32, 55

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy bất an trong lòng trong ngày hôm nay. Và chính những xung đột xảy ở nơi làm việc là nguyên nhân chính sẽ khiến cho bạn cảm thấy stress trong thời gian này. Nếu như mong muốn công việc suôn sẻ thì bạn nên hạ cái tôi của mình xuống.

Về phương diện tình cảm, dường như bạn đang quá nhạy cảm khiến cho mối quan hệ giữa hai người càng trở nên căng thẳng hơn. Không phải là chuyện gì to tát, nhưng bạn vẫn cứ giận đối phương.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày cuối tuần này cũng sẽ không có quá nhiều biến động. Tất cả chi tiêu thì bạn sẽ đều phải được lên kế hoạch từ trước, vì thế mà Kim Ngưu sẽ cứ thế làm theo mà không cần phải suy nghĩ đắn đo quá nhiều.

Con số may mắn: 23, 66

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ gặp những chuyện muộn phiền, khó giải quyết vào ngày hôm nay. Túi tiền của chòm sao này sẽ có chút rủng rỉnh bởi vì bạn đã hạn chế và tiết kiệm hơn khi mua sắm trong thời gian vừa qua.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, sự mâu thuẫn này chưa kịp hóa giải thì vấn đề khác lại tiếp tục đến. Tình hình hiện tại trong môi trường làm việc của chòm sao này hết sức căng thẳng và khó khăn. Do đó bạn hãy thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Song Tử cần nghiêm khắc hơn nữa với mình. Nếu như bạn cứ mãi ăn uống vô tội vạ như thế, và thói quen thức khuya, cùng với sự lười tập thể dục như hiện tại thì sớm muộn gì bệnh tật cũng sẽ ập đến với bạn.

Con số may mắn: 69, 88

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng. Những ý tưởng mà chòm sao này đưa ra sẽ được mọi người tôn trọng và ủng hộ. Đây chính là một cơ hội tốt để bạn khẳng định được năng lực của mình.

Cự Giải được đ.ánh giá là một người có thiên hướng về gia đình hơn, bạn luôn dành thời gian để quan tâm chăm sóc cho nửa kia. Tuy nhiên sự nhiệt tình của bạn đôi khi lại khiến cho nửa kia sẽ cảm thấy ngột ngạt và áp lực hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo trong ngày hôm nay sẽ không được dư dả cho lắm. Đây không phải là lúc để cho bạn thoải mái chi tiêu. Cự Giải sẽ còn có rất nhiều việc sẽ cần dùng đến tiền trong thời gian tới.

Con số may mắn: 31, 09

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm - Hình 2 ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gặp phải những vướng mắc trong vấn đề công việc, và khiến cho bạn phải vắt óc để suy nghĩ. Sự bất đồng khi mà giải quyết vấn đề của tập thể sẽ là trở ngại mà bạn gặp phải. Vì thế bạn cần bình tĩnh để tháo gỡ vướng mắc và bất đồng với mọi người.

Đây không phải là thời điểm thích hợp để cho chòm sao này có thể bỏ tiền vào đầu tư, đặc biệt là đối với các khoản đầu tư ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu như Sư Tử không suy tính kỹ càng và cẩn trọng thì rất bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt và đi vay mượn.

Sư Tử mong muốn bỏ lại tất cả, và đi đâu đó thật xa lúc này. Bạn nên chia sẻ dự định này với nửa kia, chắc hẳn họ cũng đồng ý với bạn. Còn với những bạn đang độc thân sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình trong thời gian tới.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 35, 67

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang nhạy cảm hơn nhiều, điều đó khiến cho bạn phiền muộn hơn. Cũng may là công việc của chòm sao này sẽ không có vấn đề gì bất cứ phát sinh cả. Mọi chuyện đều diễn ra rất bình thường. Có vẻ như tâm trạng không tốt nên sự tập trung của chòm sao này cũng không được cao độ lắm.

Chính bởi vì sự mơ hồ trong mối quan hệ với đối phương, khiến cho bạn cứ ôm ảo vọng. Không có một lời hứa hẹn, hay ràng buộc gì, thời gian thì cứ mỗi ngày trôi qua càng khiến cho bạn bất an về tình cảm của chính mình.

Không biết có phải là do sự thay đổi của thời tiết hay là tâm trạng của bạn đang không được ổn định mà chòm sao này này cứ mãi mệt mỏi, và cảm thấy chán nản.

Con số may mắn: 31, 44

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

ADVERTISEMENT

Thiên Bình sẽ có tinh thần làm việc hăng say và chăm chỉ trong ngày hôm nay. Sự nhiệt huyết trong con người, thôi thúc bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trước mắt. Tuy nhiên điểm yếu lộ diện trong thời gian gần đây của bạn chính là những thành kiến mà bạn dành cho người đối diện.

Về phương diện tình cảm, giữa cả hai bạn khó mà có thể tìm thấy sự hòa hợp trong ngày hôm nay. Có thể chòm sao này đang là người khiến cho mối quan hệ này ngày càng căng thẳng hơn nữa. Bạn không nên nghĩ gì nói nấy, hay suy nghĩ theo cảm tính như thế.

Chòm sao này không nên vội vàng hành động ngay khi nhìn thấy cơ hội trước mắt như thế. Kiếm tiền không bao giờ là việc dễ dàng như thế. Thiên Bình cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng và tìm hiểu mọi vấn đề trước khi rút tiền ra để đầu tư.

Con số may mắn: 33, 90

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp bộc lộ tài năng của mình trước sự tán thưởng của tất cả mọi người xung quanh. Sự khéo léo của bạn được thể hiện rất rõ nét trong ngày thứ 7 này. Các ý tưởng sáng tạo và mới mẻ chính là điểm nhấn tỏ sáng của bạn.

Những cảm xúc mãnh liệt của chòm sao này sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn có thể bày tỏ tình cảm chân thật với nửa kia. Bọ Cạp có thể thoát khỏi sự độc thân sau hôm nay. Hãy tự tin và chân thành để thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình.

Thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa thất thường sẽ khiến với cơ thể của bạn luôn ở trong trạng thái rất mệt mỏi. Chòm sao này đừng quên uống thật nhiều nước, và ăn nhiều trái cây để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể tránh ốm đau, bệnh tật.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 06, 09

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp phải những rắc rối nho nhỏ vào trong ngày cuối tuần này. Nhưng bạn cũng đừng phải quá lo lắng như thế, vì sự ảnh hưởng của vấn đề đó không quá lớn.

Những mối quan hệ xã giao tốt đẹp cho giúp cho cung hoàng đạo này có thể quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm cá nhân. Cuộc chiến tranh lạnh giữa cả hai sẽ khiến cho bạn dần mất đi sự kiên nhẫn với tình yêu.

Có vẻ như là túi tiền của chòm sao này này sẽ vơi đi nhiều trong ngày cuối tuần này. Những cuộc tụ tập ăn uống, và hẹn hò mua sắm với bạn bè sau quãng thời gian nghỉ dịch, chính là lý do sẽ khiến cho bạn đang chi tiêu quá tay.

Con số may mắn: 31, 66

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang tràn ngập niềm vui và hạnh phúc khi mọi việc đều diễn biến hết sức thuận lợi và dễ dàng. Cung hoàng đạo này sẽ biết cách quản lý tổ chức công việc của mình sao cho hợp lý nhất. Đây là lý do giúp cho bạn có một ngày thảnh thơi và thư giãn.

Chẳng mấy khi mà cung hoàng đạo này có thể bộc lộ tình cảm trực diện như vậy. Bạn có thể tháo gỡ được lớp vỏ lạnh lùng, Ma Kết sẽ làm cho đối phương phải đi có nhiều sự ngạc nhiên về con người bạn.

Không có vấn đề gì trong tình trạng sức khỏe của Ma Kết trong ngày thứ 7 này cả. Hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống hợp lý và nghỉ ngơi một cách khoa học nhất, bởi vì nó sẽ giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh, không lo bệnh tật.

Con số may mắn: 68, 98

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp phải những sự rắc rối, tuy nhiên không đến mức quá nan giải, vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Những chuyện xảy ra trong nội bộ tập thể làm cho công việc của bạn trở nên trì trệ và khó khăn hơn rất nhiều. Nếu mọi người cứ bảo vệ cái tôi của mình như vậy thì sẽ càng tồi tệ hơn.

Bạn đang dành cho công việc quá nhiều khiến bạn đang không dành nhiều thời gian quan tâm đến đối phương. Nếu như bạn không cân bằng lại cuộc sống hiện tại của mình lại thì e rằng Bảo Bình sẽ đ.ánh mất đi người thân yêu nhất.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày thứ 7 này sẽ không có quá nhiều biến động gì nhiều. Các cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt, tuy nhiên Bảo Bình đang rất cẩn thận suy tính và chờ đợi thời điểm thích hợp hơn đến với mình.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 50, 66

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nhạy cảm về mọi sự việc xảy ra trong ngày. Không ai sẽ có thể phủ nhận được khả năng sáng tạo của bạn, tuy nhiên bạn đừng quá tự kiêu như vậy. Sự mơ mộng đang không thực tế của bạn sẽ chính là vũ khí g.iết c.hết chính bạn.

Có vẻ chính sự u buồn đã cho chòm sao này trở nên không tập trung được. Sự phản ứng đầy cảm tính của bạn đang khiến vấn đề đơn giản mà lại trở thành phức tạp hơn rất nhiều. Chỉ là nửa kia đang hơi vô tâm với bạn, chứ không hề có suy nghĩ gì khác, bạn không nên tưởng tượng thái quá như vậy.

Thật khó để cung hoàng đạo này có thể kìm chế được những món đồ xa xỉ và đẹp đẽ. Đây chính là nguyên do khiến cho Song Ngư mãi nghèo túng như thế, bởi vì cách chi tiêu của bạn chưa được khoa học.

Con số may mắn: 20, 36

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng
07:45:17 02/12/2022
Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc
07:29:04 02/12/2022
'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?
09:26:39 03/12/2022
Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới
07:36:36 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn
07:39:31 02/12/2022
Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn
07:43:10 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường
07:26:28 02/12/2022
Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất
09:24:59 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công
09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc
09:20:58 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân
15:57:07 03/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động
14:19:28 03/12/2022
Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam
16:07:03 03/12/2022
Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người
16:33:53 03/12/2022
Song Hye Kyo bị mỉa mai vì Son Ye Jin: Hận thù nào cũng có lý do
15:04:58 03/12/2022
Hiếu Thứ Hai gây tranh cãi vì câu trả lời chuyện người yêu cũ với Trường Giang
13:54:09 03/12/2022
Trần Phi Vũ bị lộ hành động đáng ngờ cho Trương Tịnh Nghi sau khi kết thúc phim: Cbiz đón tin hỷ?
14:29:21 03/12/2022
Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc
17:39:49 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông
ADVERTISEMENT

Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

07:53:51 30/11/2022
Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

Mùa đông 2022: Top con giáp Ngọc Hoàng ban lộc, bất ngờ trúng số

07:51:42 30/11/2022
Khi mùa đông kéo đến thì cũng là thời điểm chuyển vận, đón lấy vận may của những con giáp sau đây. Người tuổi Mùi thông minh, suy nghĩ tỉ mỉ thấu đáo . Con giáp này làm việc rất có trách nhiệm, luôn dốc sức để hoàn thành tốt nhất công v...

Tử vi ngày 30/11/2022: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất lắm tài nhiều tật

07:49:31 30/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 30/11/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn nhất trên phương diện công việc

Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi

08:48:43 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề

3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!

08:46:05 29/11/2022
Mỗi chúng ta đều có một số phận khác nhau và một cuộc đời khác nhau. Có người sinh ra phú quý, cả đời vô lo vô nghĩ, sung sướng, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, trong khi có người sinh ra nghèo khó, cuộc sống chật vật, thực sự bất ...

Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành

08:43:47 29/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11- 30/11/2022): Tý thuận lợi, Sửu khó khăn

08:40:50 29/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11-30/11/2022) cho thấy tuổi Tý cho thấy vận trình công việc thuận lợi

Mười ngày đầu tháng 12, 3 con giáp cuối cùng cũng khởi sắc, có hy vọng mới trong cuộc sống, con số kiếm tiền tăng vọt

08:38:11 29/11/2022
Bước sang tháng 12, ba con giáp sẽ may mắn, phú quý, đào hoa khắp nơi, hỷ sự nối tiếp nhau trong 10 ngày đầu tháng
ADVERTISEMENT

Một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này, đường tài lộc suôn sẻ, càng về già càng giàu có

08:36:28 29/11/2022
Nếu vợ chồng thuộc nhóm con giáp sau, xin được chúc mừng bạn, con đường tài lộc của gia đình sẽ thăng tiến và ngày càng giàu có

Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng

09:21:27 28/11/2022
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe

09:19:30 28/11/2022
Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến

12 ngày tới, bốn chòm sao đại thắng, 'biến hóa 360 độ', công việc thuận buồm xuôi gió

09:17:27 28/11/2022
Trong 12 ngày tới, vận đào hoa vượng, 4 chòm sao sẽ thu hoạch được tình yêu đích thực, có thể bước vào con đường sư nghiệp thuận buồm xuôi gió
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lệ Quyên tình tứ với bạn trai trong đêm nhạc Jimmii Nguyễn

Sao việt

19:46:34 03/12/2022
Tham dự liveshow của Jimmii Nguyễn, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khiến mọi người xuýt xoa vì độ đẹp đôi cũng như tình cảm cả hai dành cho nhau

Giá dầu thế giới giảm trước thềm cuộc họp của OPEC+

Thế giới

19:43:43 03/12/2022
Dự kiến, OPEC+ sẽ nhóm họp vào ngày 4/12. Hồi tháng 10, OPEC+ đã nhất trí cắt giảm sản lượng khai thác dầu mỏ toàn cầu ở mức 2 triệu thùng/ngày, bắt đầu từ tháng 11 để hỗ trợ giá dầu mỏ. Giới chuyên gia cho rằng tổ chức này nhiều khả nă...

Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"

Clip hay

19:43:28 03/12/2022
Để quảng bá cho buổi biểu diễn ảo thuật của mình, chàng trai đóng giả làm cướp khiến người đi đường được một phen hoang mang

Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt

Góc tâm tình

19:40:04 03/12/2022
Chồng tôi tính tình gia trưởng, ỷ lại, lười lao động. Công việc của anh là bảo vệ ở trường học, tuy nhàn hạ nhưng lương rất thấp. Tôi nhiều lần khuyên chồng tranh thủ những ngày nghỉ mà tìm việc làm thêm để tăng thu nhập. Thậm chí anh t...

Người mẫu, KOL Hong Kong nhận hơn 300 triệu đồng quảng cáo cá độ

Sao châu á

19:34:24 03/12/2022
Sau khi 7 người mẫu, người nổi tiếng của Hong Kong bị bắt vì liên quan tới đường dây cờ bạc trái phép, một người mẫu tên là Tô Tiểu Tiểu đã lên tiếng hé lộ về góc khuất và những cám dỗ trong nghề

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Thế giới số

19:28:32 03/12/2022
Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết văn bản, hợp đồng

Phát triển hạ tầng thương mại: 'Cú hích' thu hút đầu tư tư nhân

Đời sống

19:25:12 03/12/2022
Sở Công Thương tỉnh cũng sẽ tiếp tục tham mưu cho UBND tỉnh trong công tác quy hoạch, giám sát quy hoạch đã được thông qua và kêu gọi vốn đầu tư từ một số doanh nghiệp lớn để hạ tầng thương mại của tỉnh phát triển theo hướng hiện đại , ...

The Skin Lab Show tập 2: Long Chun, Lê Bống thừa nhận những "góc khuất" trong nghề

Tv show

19:23:53 03/12/2022
Là khách mời trong show làm đẹp của host Tun Phạm nhưng đã có lúc Long Chun và Lê Bống giật spotlight về mình với những câu chuyện đời tư chưa từng được tiết lộ

Rolls-Royce Cullinan Inspired by Fashion - chiếc SUV siêu sang thời trang

Ôtô

19:16:48 03/12/2022
Mới đây, hãng xe siêu sang Rolls-Royce đã giới thiệu phiên bản Cullinan – Inspired by Fashion, bao gồm hai Bộ sưu tập được may đo

Thưởng thức món ngon 3 miền tại khách sạn Rex

Ẩm thực

19:11:37 03/12/2022
Tiếp tục quảng bá nét đặc sắc trong chuỗi chương trình Ẩm thực vùng miền Việt Nam , tối 14/10, khách sạn Rex giới thiệu 3 món đặc sản gồm: lợn bản nướng mắc khén, ốc nhồi hấp sả mắm gừng và bánh khoái

Gương mặt khác lạ của Simon Cowell

Sao âu mỹ

18:59:48 03/12/2022
Diện mạo thay đổi liên tục khiến Simon Cowell trở thành đề tài bàn tán. Mới đây, ông xuất hiện với gương mặt khác lạ

TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022

Mọt game

18:24:16 03/12/2022
Khám phá TOP 10 Game độc quyền trên nền tảng di động không thua kém gì PC hoặc bảng điều khiển về lối chơi và độ phức tạp

Bắt đối tượng sản xuất pháo nổ

Pháp luật

17:59:11 03/12/2022
Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt quả tang một đối tượng có hành vi sản xuất, buôn bán pháo nổ trái phép, thu giữ hơn 1 tạ pháo nổ