Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm tiến triển, Bảo Bình tiết kiệm

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Bảo Bình đang rất ổn định vào thời điểm này bởi vì bạn có thói quen chỉ chi tiêu vào các công việc cần thiết.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương bộc lộ khả năng và khẳng định vị trí của mình. Không khó để cho bạn có thể hoàn thành mọi việc nhanh chóng và dễ dàng đến thế. Không ai là không thừa nhận rằng bạn là một người nhanh trí và sáng tạo trong mọi việc.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm của Bạch Dương cũng đang tiến triển hết sức thuận lợi. Chòm sao này cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi mà có thể tìm được một người tâm lý như vậy và chòm sao này sẽ làm tất cả để nắm chặt tay đối phương đến mãi mai sau này.

Hôm nay Bạch Dương sẽ phải chi ra một khoản tiền rất lớn cho các món đồ mà mình đã đặt mua từ những ngày trước. Tiền trong ví của bạn cũng vì thế mà đang vơi đi dần.

Con số may mắn: 12, 33

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm tiến triển, Bảo Bình tiết kiệm - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên nghi ngờ về chính khả năng của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn đánh mất đi sự tự tin vốn có. Vốn là người tham vọng, thích chiến đấu và nhiệt huyết trong công việc, bạn mong muốn làm tốt mọi việc để mọi người công nhận thực lực của mình.

Tình cảm giữa Kim Ngưu và nửa kia vẫn phát triển đều đều. Chòm sao này cảm thấy cứ bình lặng thế này cũng tốt, không nhất thiết bạn cũng ngày nào cứ phải dính lấy nhau thì mối quan hệ mới bền chặt được.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu đang khá ổn, bởi vì bạn đang thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng” trong thời điểm tài chính khó khăn hiện tại. Bạn chỉ tiêu tiền cho các món đồ hết sức cần thiết và quan trọng với mình.

Con số may mắn: 20, 88

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ trở nên nóng vội trong cách hành xử của mình và chính điều đó sẽ làm cho bạn phải hối hận đấy nhé. Hãy chậm lại đôi chút để bản thân có thể hạn chế sai sót nhé. Khả năng tư duy nhạy bén và tài ăn nói sắc sảo của chòm sao này cũng sẽ nhận được sự khâm phục của tất cả mọi người xung quanh.

Chỉ từ một bất đồng nhỏ giữa cả hai bạn thôi, tuy nhiên cung hoàng đạo này đã tự thổi phồng mọi chuyện lên và khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Mâu thuẫn cũng vì thế mà sẽ lớn lên và căng thẳng hơn.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Song Tử vừa mới phải chi ra một khoản tiền lớn cách đây không lâu, do đó đây chính là thời gian bạn cần phải điều chỉnh lại những kế hoạch chi tiêu của mình.

Con số may mắn: 28, 76

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khó mà có thể đưa ra được các quyết định dứt khoát trong ngày hôm nay. Có vẻ như cảm xúc và tư duy của chòm sao này đang không ăn khớp với nhau mà sẽ có những sự mâu thuẫn. Đôi khi, cảm xúc và lý trí của Cự Giải đang không ăn khớp với nhau, do đó bạn không thể tự mình quyết định được vấn đề gì.

Nửa kia và bạn sẽ xảy ra những xích mích trong ngày hôm nay. Việc đôi bên tra hỏi nhau xem lỗi lầm thuộc về ai là điều không quan trọng, quan trọng là cả hai cần phải tìm cách để có thể khắc phục mâu thuẫn mới là điều cần thiết nhất lúc này.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ không được lý tưởng trong ngày chủ nhật này, có lẽ là thời điểm vừa qua, chòm sao này đã chi tiêu một cách hơi phóng tay. Do đó giờ là lúc bạn cần tiết kiệm lại.

Con số may mắn: 60, 89

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm tiến triển, Bảo Bình tiết kiệm - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy hơi căng thẳng, những việc bạn làm trong ngày hôm nay sẽ không được thuận lợi cho mấy. Đến cả việc mình muốn nghỉ ngơi trong ngày hôm nay cũng sẽ rất phân vân. Bạn tin rằng thành công sẽ đến khi bạn cố gắng, nỗ lực hết mình.

ADVERTISEMENT

Mỗi khi gặp chuyện gì bức xúc, chòm sao này nên tìm cách để bình tĩnh lại, không nên nổi nóng quá lên như thế, vừa không giải quyết được việc gì, mà điều đó còn vừa gây cảm xúc tiêu cực cho tất cả mọi người xung quanh.

Về phương diện tài chính, một cơ hội đầu tư xuất hiện ngay trước mắt bạn, nếu như Sư Tử mà biết cách nắm bắt thì chắc chắn bạn sẽ có trong tay một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Con số may mắn: 50, 99

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy rất khó chịu nếu có ai đó cứ bắt bạn phải làm thế này thế kia mãi như thế. Đôi khi chòm sao này đang trở nên cứng nhắc và thường chỉ nghe theo ý kiến của mình. Bạn nên biết không phải lúc nào cái nhìn của bản thân bạn cũng chính xác.

Về phương diện tình cảm của Xử Nữ đang tiến triển hết sức thuận lợi do bạn có một nửa kia có sự đồng cảm và thấu hiểu. Người ấy luôn luôn dịu dàng và tìm cách dung hòa cá tính của cả hai với nhau.

Để duy trì được nguồn tài chính đảm bảo, bạn không nên coi thường các khoản tiết kiệm hàng ngày. Dù chỉ là vài đồng tiền lẻ, tuy nhiên tích tiểu thành đại, rồi Xử Nữ cũng sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn lại khoản tiền mà bản thân đã tích góp được.

Con số may mắn: 11, 23

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở thành người rất vô lý trong ngày hôm nay. Chòm sao này luôn luôn thích làm mọi việc theo ý kiến riêng của mình và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bạn dành rất nhiều thời gian trong công việc, dù hôm nay là cuối tuần đi nữa. Chăm chỉ làm việc cũng rất tốt, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Thiên Bình sẽ có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm vì sự đang nghi rằng đối phương không chung thủy với mình. Thay bằng việc cứ đoán già đoán non thì cả hai hãy ngồi xuống và nói chuyện thẳng thắn với nhau nhé.

ADVERTISEMENT

Thiên Bình quyết định mình sẽ không chi tiêu gì trong ngày hôm nay. Dù gì bạn cũng đã chi tiêu cho những thứ cần thiết rồi.

Con số may mắn: 25, 67

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm tiến triển, Bảo Bình tiết kiệm - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên khá dữ dội, chòm sao này không thể giữ được sự điềm tĩnh như trước đây. Bạn cần học cách kiên nhẫn hơn khi xử lý công việc và lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người. Có thể chòm sao này thấy suy nghĩ của mọi người không thích hợp với mình tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo.

Chòm sao này đang trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Mọi sự tác động bên ngoài dễ dàng ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn, bởi vì thế mà có lúc thì bạn ủ rũ, buồn bã, lúc thì bạn sẽ lại trở nên nóng nảy, gắt gỏng làm mọi người khó xử.

Việc Bọ Cạp đang mua sắm những món đồ mình thích như một cách tự thưởng cho bản thân cũng khá hợp lý, tuy nhiên đừng quên áp dụng những cách tiết kiệm tốt nhất để có thể dự phòng khi cần.

Con số may mắn: 12, 68

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên thân thiện và cởi mở hơn với mọi người trong ngày. Chòm sao này mong muốn mọi chuyện được xử lý một cách nhẹ nhàng, nếu như có xích mích xảy ra, Nhân Mã cũng muốn giải quyết trong sự hòa bình. Chủ nhật này bạn sẽ có một ngày cuối tuần đầy vui vẻ và thư giãn.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với các bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, sẽ càng tìm hiểu thì bạn sẽ lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng và gần gũi.

Tình hình tài chính trong hôm nay của Nhân Mã không có nhiều biến động. Chòm sao này sẽ biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để có thể tránh rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả mà cuối tháng thì lại eo hẹp.

Con số may mắn: 34, 66

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang có xu hướng giấu kín đi những cảm xúc mãnh liệt của mình. Hôm nay là ngày nghỉ, và bạn cũng không muốn phải lao động trí óc tí nào cả. Chòm sao này sẵn sàng buông xuôi mọi chuyện nếu cảm thấy vấn đề bản thân gặp phải khó cần giải quyết ngay.

Về phương diện tình cảm, chiến tranh lạnh với nửa kia sẽ vẫn tiếp tục kéo dài như đang thử thách khả năng chịu đựng của cung hoàng đạo này. Chòm sao này nghĩ bản thân không làm gì sai mà đến mức người ấy cứ mãi giận dỗi, hờn trách như thế.

Về phương diện tài chính, Ma Kết cũng là cung hoàng đạo quản lý tiền bạc rất có kế hoạch rõ ràng.

Con số may mắn: 13, 45

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm tiến triển, Bảo Bình tiết kiệm - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần chấp nhận thực tại phũ phàng hơn so với những gì bạn suy nghĩ, cuộc đời vốn không phải là màu hồng. Hãy chắc chắn con đường hiện tại bạn đang đi là phù hợp với mình và kiên trì với lựa chọn đó.

Đôi khi chòm sao thích dùng lời nói để trêu chọc hay khiêu khích người khác. Nhìn thấy người ta tức giận mà không cách nào cãi lại được làm cho chòm sao này cảm thấy rất vui vẻ và thú vị.

Tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn đang rất ổn định vào thời điểm này bởi vì bạn có thói quen chỉ chi tiêu vào các công việc cần thiết.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 22, 40

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có xu hướng sợ hãi và gặp trở ngại khi thể hiện cảm xúc của mình. Đôi khi bạn quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng bất cứ việc gì. Nhanh nhạy là tốt, tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng “sai một li đi một dặm”.

Trong một ngày mà cảm xúc của bạn đang làm chủ như hôm nay, Song Ngư có xu hướng nghĩ nhiều về quá khứ, đặc biệt là những nỗi buồn mang tên “người yêu cũ”.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang khá khả quan trong ngày cuối tuần này. Thời điểm này, Song Ngư không muốn chi tiêu quá nhiều mà định để dành cho các mục đích lớn hơn.

Con số may mắn: 12, 55

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 30/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cơ hội tỏa sáng, Song Ngư tài chính ổn định

Tử vi ngày 30/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có các cơ hội được tỏa sáng dựa vào tài năng tiềm.

Còn chần chừ gì mà bạn lại không bộc lộ hết khả năng của mình...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên bồn chồn và lo lắng, khó chịu trong lòng. Bạn đang phải đối mặt với không ít các vấn đề phát sinh trong hôm nay. Đấy là lý do khiến cho bạn trở nên vội vàng đến thế.

Đây không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này dây dưa vào chuyện tiền nong, vay mượn đâu nhé. Hãy tỉnh táo và suy xét kỹ càng hơn mọi mặt của vấn đề, và đặc biệt là với những rủi ro tiềm ẩn.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương dù là chưa có được những dấu hiệu cải thiện tích cực tuy nhiên những hy vọng mới đã khiến tâm trạng của chòm sao này sẽ tốt lên rất nhiều.

Con số may mắn: 12, 66

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 30/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cơ hội tỏa sáng, Song Ngư tài chính ổn định - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể thoải mái tận hưởng một ngày mà không phải vướng bận bất cứ một điều gì cả. Cung hoàng đạo này sẽ thử sức mình với điều mới mẻ, để có thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình.

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và các thành viên trong gia đình rất hòa hợp. Các khoảnh khắc vui vẻ tràn ngập tiếng cười bên nhau chính là nguồn động lực lớn giúp cho cung hoàng đạo này sẽ vượt qua thời điểm khó khăn trong cuộc sống.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nguồn thu chi cân bằng giúp cho cung hoàng đạo này có thể thoải mái chi tiêu mà không phải suy tính gì nhiều.

Con số may mắn: 31, 66

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp những vấn đề rắc rối trong ngày này. Những công việc còn tồn đọng là vấn đề đáng lưu tâm nhất của bạn trong ngày thứ 7 này. Chòm sao này sẽ phải vất vả thì ổn định hơn được.

Các buổi tụ họp bạn bè, người thân giúp cho đời sống tình cảm của Song Tử dần dần trở nên phong phú hơn được. Hãy tiếp tục mở rộng và phát triển những mối quan hệ mà cung hoàng đạo này luôn trân trọng và giữ gìn lâu nay.

Nếu cứ tiếp tục nuông chiều chính mình như thế này thì tình trạng sức khỏe của Song Tử sẽ tụt dốc không phanh. Hãy xốc lại tinh thần và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt cho phù hợp.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 12, 46

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất nhạy cảm và dễ xúc động hơn rất nhiều. Vì khó kiểm soát được cảm xúc của mình, mà chòm sao này rất dễ trở nên nóng nảy và hành xử một cách thiếu suy nghĩ. Đây chính là nguyên nhân khiến cho công việc của chòm sao này gặp phải rắc rối và khó khăn.

Có vẻ như những lời nói vô tình của nửa kia khiến cho trái tim của bạn bị tổn thương rất nhiều. Bạn đau lòng vậy mà đối phương không thèm bận tâm. Đừng tự gặm nhấm nỗi buồn trong lòng một mình như thế nữa, Cự Giải có thể tâm sự với ai đó để thoải mái hơn.

Túi tiền của Cự Giải dù cho mới đầy đã vơi đi do thói quen mua sắm chi tiêu có phần quá tay.

Con số may mắn: 22, 98

Tử vi ngày 30/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cơ hội tỏa sáng, Song Ngư tài chính ổn định - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên rạng rỡ và vui vẻ hơn dù cho đó là những điều nhỏ nhặt nhất. Cung hoàng đạo này sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều đến chuyện công việc trong ngày thứu 7 này, bạn thoải mái tận hưởng những gì mà mình đã đang trải qua.

Mỗi khoảnh khắc trôi qua đều mang tới cho bạn những câu chuyện thú vị và ý nghĩa. Sư Tử sẽ sớm tìm gặp được nhân duyên của đời mình và nhanh chóng thành đôi với người đó và có được hạnh phúc của cuộc đời của mình.

ADVERTISEMENT

Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt của bạn, và đặc biệt là đối với những người đang làm ăn kinh doanh không nên bỏ lỡ. Các khoản tiền bạn có được về trong dịp này sẽ tương đối lớn, xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng mà bạn đã bỏ ra.

Con số may mắn: 38, 89

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có các cơ hội được tỏa sáng dựa vào tài năng tiềm ẩn của mình. Một sân chơi được tạo ra dành riêng cho bạn lúc này, còn chần chừ gì mà bạn lại không bộc lộ hết khả năng và sự sáng tạo của mình.

Cung hoàng đạo này không nên vội từ chối những lời đề nghị gặp gỡ, hẹn hò trong ngày thứ 7 này. Xử Nữ không biết mình sẽ bỏ qua cơ hội gặp được một nửa của mình như thế nào đâu.

Xử Nữ quả thực rất biết cách chăm sóc mình. Đây chính là lý do ai nhìn vào bạn cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Nếu Xử Nữ cứ tiếp tục duy trì chế độ ăn uống tập luyện này, thì không bệnh tật nào có thể tìm đến bạn được.

Con số may mắn: 11, 74

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình phải đối diện với sự căng thẳng mà công việc mang đến. Những vấn đề phát sinh khiến cho cung hoàng đạo này không thể có được một ngày cuối tuần yên bình. Bạn sẽ phải một mình xử lý tất cả mọi công việc mà không có sự giúp sức của ai cả.

Bất đồng quan điểm khiến cho sự tranh cãi giữa cả hai bạn cứ ngày một căng thẳng hơn trong những ngày gần đây. Nếu không ai chịu suy nghĩ cho nửa kia hoặc ít nhất là đứng trên lập trường của nhau thì sẽ mọi công việc sẽ càng tồi tệ hơn.

Tốt nhất là Thiên Bình không nên đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay. Chỉ cần một bước đi sai lầm thì chắc chắn rằng sẽ bao nhiêu công sức tiền của mà Thiên Bình đã dành dụm bấy lâu nay.

Con số may mắn: 23, 56

Tử vi ngày 30/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cơ hội tỏa sáng, Song Ngư tài chính ổn định - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp dễ dàng khẳng định năng lực của chính mình, sẽ khiến cho tất cả mọi người xung quanh không ngớt lời khen ngợi. Khả năng xử lý vấn đề của Bọ Cạp rất linh hoạt và được mọi người đánh giá cao.

Về mặt tình cảm, có vẻ như cả hai người đều chưa thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Đó chính là lỗ hổng lớn giữa hai người.

Cung hoàng đạo này cần phải hết sức cẩn thận và đảm bảo an toàn cho mình khi làm việc cũng như khi tham gia giao thông. Bạn nên ý thức rằng ngoài kia đang có rất nhiều mối nguy đang rình rập để bản thân không được phép lơ là.

Con số may mắn: 12, 33

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khó thoát khỏi tâm trạng muộn phiền và bất an đấy. Có vẻ như không có việc gì diễn ra như mong đợi của bạn cả. Các khó khăn và thử thách xuất hiện liên tiếp khiến Nhân Mã cảm thấy rất chán nản và mệt mỏi.

ADVERTISEMENT

Có lẽ chòm sao này hãy nên quan tâm đến đối phương của mình nhiều hơn. Nhân Mã đã quá bận rộn với công việc, với thế giới của riêng bản thân rồi. Đừng để tình cảm của người ấy dần phai nhạt vì các lý do không đáng.

May mắn là chòm sao này sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Bạn sẽ nhận được không ít sự trợ giúp của mọi người xung quanh khi mà mình gặp phải các tình huống xảy ra ngoài dự đoán.

Con số may mắn: 11, 99

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết dồn không ít tâm huyết của mình vào chuyện tình cảm. Cung hoàng đạo này sẽ dành phần lớn thời gian của ngày hôm nay cho gia đình và những người thân yêu của bạn đấy. Bạn đang cố sức bù đắp cho khoảng thời gian xa cách vừa qua để chăm sóc và yêu thương họ.

Cung hoàng đạo này không khỏi đau đầu về chuyện tiền bạc trong thời gian này. Nguồn thu nhập ngày càng hạn hẹp trong khi mà những khoản chi tiêu thì không ngừng tăng lên. Chòm sao này sẽ luôn tự nhủ rằng bản thân phải gắng sức hơn nữa mới có thể vượt qua được mọi khó khăn.

Lười vận động vừa khiến cho cơ thể của bạn càng ngày càng chậm chạp, tinh thần thiếu năng động. Hãy thử sức bằng những môn thể thao nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe.

Con số may mắn: 05, 66

Tử vi ngày 30/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cơ hội tỏa sáng, Song Ngư tài chính ổn định - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

ADVERTISEMENT

Bảo Bình nhận được rất nhiều những tin vui trong ngày này. Các thành tích mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này khiến cho ai nấy đều phải rất ngưỡng mộ. Năng lực của Bảo Bình được khẳng định, nhanh thôi và bạn sẽ được thăng chức và đạt đến mục tiêu đã định phía trước.

Các bạn còn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa phù hợp cho bản thân trong khoảng thời gian này. Cung hoàng đạo này hãy mở lòng mình để đón nhận những tình cảm chân thành mà nửa kia dành cho mình.

Túi tiền của Bảo Bình đang không ngừng đầy lên nhờ các khoản thu từ nghề tay trái. Chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng gì.

Con số may mắn: 11, 21

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thỏa sức sáng tạo và khám phá điều mới mẻ trong ngày thứ 7 này. Trí tưởng tượng phong phú của chòm sao này có thể mang đến cho chòm sao này được những ý tưởng độc đáo và mới mẻ, điều đó sẽ khiến cho mọi người xung quanh cũng phải nể phục.

Tiếc rằng, trong mặt tình cảm của Song Ngư lại không được như mong đợi. Sự mơ hồ trong mối quan hệ của cả hai bạn sẽ khiến cho Song Ngư đang mông lung để rồi tự lừa dối chính bản thân.

Kế hoạch tài chính mà cung hoàng đạo này lập ra đã phát huy được tác dụng không ngờ. Dù là những ngày cuối cùng của tháng tuy nhiên túi tiền của chòm sao này cũng không quá hao hụt, mà vẫn khá là dư dả, thoải mái.

Con số may mắn: 22, 89

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đúng ngày mai, thứ Ba ngày 27/9/2022, Thần Tài chiếu mệnh, 3 con giáp có tài lộc tăng tiến như "Rồng ngẩng đầu",
17:07:35 26/09/2022
3 con giáp trời sinh số hưởng phú quý đạc điền, tiền tiêu mãi không hết
11:07:46 26/09/2022
Từ giờ đến cuối năm 2022: 3 con giáp có vận may vô tận, phú quý không ngừng, kinh doanh khởi sắc, tài lộc nở rộ
20:05:44 26/09/2022
Trong ba tháng tới, 4 con giáp tài lộc hanh thông, của cải có thể tăng vọt
05:10:01 27/09/2022
Tử vi 2 tuần đầu tháng 9 âm lịch: 3 con giáp này chỉ cần quơ tay là vớ được tài lộc, cuối năm tiền vô như nước
11:05:28 27/09/2022
Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc
14:03:12 26/09/2022
Chúc mừng 3 con giáp đại cát trong 10 ngày tới, sự nghiệp thăng tiến, công danh rộng mở, tiền của đề huề, tài sản dư dã
11:06:09 26/09/2022
Những lưu ý khi treo ảnh cưới trong nhà, các cặp đôi đặc biệt cẩn trọng, biết càng muộn càng thêm ngậm ngùi tiếc nuối!
11:02:24 27/09/2022
Tử vi 4 ngày từ 29/9-2/10: top 3 con giáp bị lừa mất tiền mất của, ra đường lại gặp chuyện xui xẻo đeo bám
11:04:45 26/09/2022
Từ ngày 22/9 đến 20/10 là điềm lành, tài lộc hanh thông, Thần Tài sẽ gửi gắm của cải thịnh vượng cho ba con giáp này
14:06:33 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha
17:31:42 27/09/2022
Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê
19:17:41 27/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' NSND Hồng Vân khiến CĐM cười nắc nẻ: Như hai giọt nước!
17:42:39 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình
18:03:39 27/09/2022
Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt
19:37:55 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tháng 10 vận trình rực cháy, 3 con giáp trúng số độc đắc, công thành danh toại, may mắn giàu sang, ưu tú vượt trội

11:03:37 27/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, tháng 10 mang tới cho 3 con giáp may mắn này vận số rực rỡ, tài lộc hanh thông, cơ hội làm giàu nhiều vô kể

Xin chúc mừng 3 con giáp được Ngọc Hoàng để mắt tới, đổi mệnh trong 6 ngày tới (27/9 - 2/10) giàu có bất ngờ

11:01:07 27/09/2022
Trong 6 ngày tới (27/9 - 2/10) có 3 con giáp may mắn hơn người, vận mệnh nhất định hết khổ, sự nghiệp hanh thông, không cần làm gì thì tiền tỷ cũng đổ đầy vào tay

Đúng 30 ngày tới, định mệnh vượng tài, top 3 con giáp hưởng vinh hoa phú quý, ba tháng tới như mưa trút, thỏi vàng chất đống

10:59:52 27/09/2022
Người tuổi Dần dù là nam hay nữ đều sống đàng hoàng, ngay thẳng và thiện lương. Họ biết trước biết sau, đối nhân xử thế khôn khéo nên được nhiều người quý mến, yêu thương. Thêm nữa, nhờ làm việc chăm chỉ nên Dần là con giáp tích được nh...

Đầu tháng 9 âm lịch, lộc về kín lối nhà 3 con giáp may mắn đỏ rực, tấm thân phú quý gánh bạc vàng còng lưng

10:58:43 27/09/2022
3 con giáp may mắn này sẽ oanh tạc kho bạc kho vàng của Thần Tài trong đầu tháng 9 âm lịch, làm ăn ngày một nhuận phát khó ai bằng

Trúng số độc đắc liên tiếp trong 2 ngày giữa tuần (27, 28/9), 3 con giáp thoát số vất vả, lột xác đổi đời, tiền tài tề tựu

10:21:17 27/09/2022
Theo tử vi học, trong 2 ngày giữa tuần, tuổi Thân sẽ dần bước vào những ngày khởi sắc nhất năm. Đây cũng là giai đoạn mà con giáp này cần tập trung theo đuổi, xây dựng sự nghiệp và không ngại phát huy mọi thế mạnh của mình

Đúng 3 ngày tới (27, 28, 29/9), bước đến đỉnh vinh quang, 3 con giáp gặp thời thịnh vượng, tiền tài đầy túi, công danh viên mãn

10:19:58 27/09/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay, vào đúng 3 ngày tới (27, 28, 29/9), 3 con giáp này thành công vang dội, tiền của dồi dào, gia tài bạc tỷ, ăn nên làm ra

Tháng 9 Âm lịch mở ra trang mới rực rỡ trong vận trình của 3 con giáp sau, xua đuổi tà khí, viên mãn ngời ngời, đổi đời ngoạn mục

10:18:40 27/09/2022
Bước sang tháng mới, người tuổi Dần có một tháng nhiều may mắn và thuận lợi ở mọi phương diện. Sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu cả ngắn và dài hạn. Khối lượng công việc tuy nhiều và áp lực song vẫn được bạn giải quyết đ...

Từ 26/9 đến 30/9 còn ai đỏ hơn 3 con giáp này, may mắn trúng độc đắc, hút cạn lộc Trời, gánh vàng trĩu lưng

10:16:12 27/09/2022
Từ 26/9 đến 30/9 có lẽ là thời cơ vàng của 3 con giáp sau đây vì lộc Trời đổ bộ ngập tràn, ai gian khó mặc ai, 3 tuổi này vẫn lên phơi phới
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 27/9/2022: Tuổi Thìn dẹp mọi vướng mắc, tuổi Hợi tài lộc vượng phát

05:12:52 27/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính. Vận trình tài lộc của con giáp này vượng phát hơn rất nhiều. Bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định, vững vàng, chi...

Cát Tinh trợ vận, Phật Bà nâng đỡ: 3 con giáp thắng lợi lớn đúng 7 ngày tới đây (3/10/2022), sự nghiệp thăng hoa

20:08:10 26/09/2022
Đúng 7 ngày tới đây (3/10) vận khí hanh thông, 3 con giáp này được Thần Tài ưu ái ban tặng tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông hơn hẳn trước đó, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh

Trúng số độc đắc vào tháng 9 âm lịch, 3 con giáp được định mệnh dẫn lối đến núi vàng núi bạc, phất lên giàu có, tài lộc ào ào

20:06:57 26/09/2022
Trong tháng 9 âm lịch, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh...

Hưởng lộc liên tiếp từ ngày 27/9 - 5/10, 3 con giáp chuẩn con cưng Thần Tài, tiền ùa vào túi, phúc báo đề huề, rộng đường thăng tiến

19:58:20 26/09/2022
3 con giáp này chỉ cần bước ra ngoài đường là có tiền, gặp được vận may. Vận thế sẽ càng rực rỡ hơn trong thời gian từ ngày 27/9 đến 5/10

Tuần này (26/9 - 2/10/2022), 'bảng vàng' của Thần Tài gọi tên 3 con giáp 'số đỏ như son', tiền bạc gia tăng đáng kể

19:56:40 26/09/2022
3 con giáp dưới đây số đỏ như son, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc đỏ dồn dập về nhà, sự nghiệp thăng hoa, công danh xán lạn

Tuần mới (26/9 - 2/10): Cơ hội thăng tiến đến gần, top 3 con giáp quyết tâm vượt khó, nhanh chóng trở thành tỷ phú

19:55:04 26/09/2022
Khi có được cơ hội thăng tiến, những con giáp này sẽ quyết tâm và cố gắng hết sức không mệt mỏi để đạt được những gì mình mong muốn

Top 3 con giáp 'trúng lớn' 3 lần liên tiếp trong 3 ngày đầu tuần (26, 27, 28/9/2022), tha hồ hốt vàng hốt bạc, phát tài

19:53:40 26/09/2022
Nhân hậu, hiền lành và biết nghĩ cho người khác nên ai cũng tưởng Mùi dễ bắt nạt nhưng thực tế lại không như thế. Mùi nhìn xa trông rộng, có gan làm giàu, không sợ thất bại nên càng chí thú làm ăn con giáp giàu có này càng vượng lộc vượ...

3 con giáp trúng được dự đoán số độc đắc trong vòng 15 ngày tới (26/9 – 10/10), làm ăn phát đạt, giàu phất lên như diều gặp gió

19:52:04 26/09/2022
Tử vi cho biết trong vòng 15 ngày tới (26/9 - 10/10), 3 con giáp có tài lộc tăng tiến như cá gặp nước , tiền chảy hết vào túi, sự nghiệp lên hương, vận trình suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Tháng 9 âm lịch: Trời đổ mưa tài lộc, 3 con giáp lọt mắt xanh Thần Tài, vẫy vùng trong biển tiền, đổi đời trong nháy mắt

19:49:59 26/09/2022
Sang tháng 9 âm lịch, 3 con giáp sẽ bất ngờ trở thành đại gia nhờ vận may tài lộc ập đến. Nghèo khổ chỉ còn là quá khứ, giàu sang sẽ kéo tới và vinh hoa phú quý vây quanh

Năm 2023: Top ba con giáp 3 tuổi được tuổi Thần Tài theo gót, làm đâu thắng đó, may mắn ngút trời

17:06:22 26/09/2022
Bước sang 2023, Dần sẽ kiếm được rất nhiều tiền, sự nhanh nhạy của họ là tiền đề giúp họ bội thu tài lộc. Với những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Họ dễ thăng quan tiến chức, dành nhiều bổng lộc

Bước sang tuần mới (26/9 - 2/10), 3 con giáp làm bạn với Thần Tài, tiền tiêu rủng rỉnh, thu nhập tăng vù vù, bất ngờ trúng mánh

17:04:13 26/09/2022
Dự đoán bước sang tuần mới, 3 con giáp rất may mắn sẽ bắt đầu với nhiều điều tốt đẹp cũng như cơ hội tốt để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới

Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền từ 26/9 đến 2/10/2022

14:00:47 26/09/2022
Sao Kim và sao Diêm Vương mang lại may mắn về tiền bạc cho 3 cung hoàng đạo này từ ngày 26/9 đến ngày 2/10/2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022

13:57:50 26/09/2022
Hãy cùng tham khảo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe để vạch cho mình một kế hoạch phù hợp nhất nhé!

Tử vi ngày 26/9/2022: Tuổi Tý lâm vào bế tắc, tuổi Mùi lên vị trí mới

13:55:13 26/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/9/2022, tuổi Mùi với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ được thăng tiến lên một vị trí mới phù hợp với năng lực hơn

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liều lĩnh, Bọ Cạp thiếu thực tế

13:52:32 26/09/2022
Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ thực hiện những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ từng nghĩ đến. Sự liều lĩnh là một cảm giác rất thú vị, nhưng bạn cần phải hết sức cẩn thận
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

ZOZ: Final Hour – Game Sinh Tồn Mobile Với Thế Giới Zombie Hoành Tráng

Game online

23:26:27 27/09/2022
Được phát triển bởi Net Ease, ZOZ: Final Hour là tựa game nhập vai với đồ họa hoành tráng và lối chơi sinh tồn biến hóa vừa được tung ra thử nghiệm trên nền tảng di động mới đây

Tuyển Nhật Bản thoát thua Ecuador

Bóng đá thế giới

23:25:28 27/09/2022
Tuyển Nhật Bản thậm chí không phát huy khả năng kiểm soát bóng, điểm mạnh xưa nay của họ, khi đối đầu Ecuador. Đội bóng của HLV Moriyasu kiểm soát 51% thời lượng bóng, tung 9 cú dứt điểm về phía khung thành đối phương

Tiến Linh từ chối rời sân, giúp HLV Park Hang Seo phát hiện điều bất thường

Bóng đá việt nam

23:22:10 27/09/2022
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh từ chối rời sân khi phát hiện ra đồng đội gặp vấn đề, nhờ đó giúp đội tuyển Việt Nam thoát cảnh phải thi đấu thiếu người

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

Sao châu á

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9

Tiểu Vy: 'Sau bão Noru, tôi sẽ về quê giúp bà con'

Sao việt

23:06:44 27/09/2022
Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô rất lo lắng cho gia đình, người thân trước tình hình mưa bão tại quê nhà Quảng Nam và các tỉnh miền Trung

TP Hồ Chí Minh đứng đầu danh sách điểm đến của mùa thu 2022

Du lịch

22:56:30 27/09/2022
Tạp chí nổi tiếng Condé Nast Traveler của Mỹ đã tổng hợp dữ liệu từ các trang web tìm kiếm du lịch và công bố top 7 điểm đến đang được du khách Mỹ tìm kiếm nhiều nhất mùa thu năm nay

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai

Tâm sự

22:52:56 27/09/2022
Chồng tôi là một người đàn ông coi trọng gia đình. Với anh, bố mẹ, anh chị em mới là những người thân thuộc nhất, còn vợ chỉ là bạn đồng hành trong cuộc đời . Chính anh đã từng gọi tôi như thế nhưng lúc đó, tôi chưa hiểu rõ ý nghĩa của ...

‘Đấu trí’ tập 51: Đinh Hoàng Đức muốn gì ở chủ tịch tỉnh Đông Bình?

Phim việt

22:51:47 27/09/2022
Đấu trí tập 51: Chủ tịch tỉnh Đông Bình muốn cất nhắc Đinh Hoàng Đức vào con đường chính trị; Khang IT bị bắt

Corpse Party 2021 – Game Sinh Tồn Tái Hiện Bom Tấn Kinh Dị Một Thời

Game offline

22:40:34 27/09/2022
Corpse Party 2021 là tựa game sinh tồn vừa được ra mắt trong mùa Halloween và tái hiện lại siêu phẩm kinh dị từng ra mắt năm 1996

Độc quyền: Dàn sao Avatar hé lộ hậu trường quay bom tấn tỷ USD

Phim âu mỹ

22:36:02 27/09/2022
13 năm kể từ lần đầu tiên phát hành, bom tấn Avatar đã tái xuất tại rạp. Trong lần trở lại, tác phẩm do James Cameron đạo diễn đặt mục tiêu cán mốc doanh thu 3 tỷ USD

Từ 22h đêm nay 27-9, bão số 4 tác động mạnh nhất đến đất liền các tỉnh miền Trung

Sự kiện nóng

22:26:00 27/09/2022
Theo nhận định của chuyên gia khí tượng thủy văn, từ 22h đêm nay đến sáng mai (28-9) là thời điểm bão số 4 tác động mạnh nhất đến đất liền các tỉnh Thừa Thiên Huế - Quảng Ngãi

Lốc xoáy trước bão số 4 giật tung mái nhà người dân Quảng Trị

Đời sống

22:09:02 27/09/2022
Trong chiều 27/9 - trước khi bão số 4 đổ bộ, khu vực miền Trung đã hứng chịu lốc xoáy và mưa lớn, gây ra những thiệt hại ban đầu về vật chất