Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, quý nhân tam hội sẽ mang nhiều tin vui đến cho tuổi Dần .

Công việc của con giáp này đang trên đà phát triển vô cùng thuận lợi, không cần lo nghĩ quá nhiều nữa. Thành công cách bản mệnh một chặng đường không còn xa nữa đâu.

Tuổi Tý

Video đang HOT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, được cục diện Tý Thìn bán hợp trợ mệnh, công việc của tuổi Tý trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn trước rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa là cầu nối giúp con giáp này ký kết những hợp đồng hợp tác mới đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của hung tinh như một lời cảnh báo bản mệnh đừng nên quá hiếu thắng, thích gì làm nấy như vậy. Ai cũng nhìn ra được khả năng của con giáp này nhưng cũng đừng lấy đó mà trở nên tự kiêu, hành xử thiếu trước sau.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, tình cảm lứa đôi gặp nhiều trục trặc. Không phải khoảng cách mới khiến hai người xa nhau, mà là do sự lạnh nhạt của cả hai người. Đừng mãi chìm đắm trong thế giới riêng của mình như thế, hãy dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, cục diện Sửu Thìn tương phá cảnh báo tuổi Sửu phải đề phòng kẻ xấu bụng giở trò ném đá giấu tay. Nếu không tỉnh táo, hậu quả mà con giáp này phải hứng chịu sẽ khó mà lường trước được.

Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt - Hình 1

Ngày có cát tinh chiếu mệnh, dù gặp không ít khó khăn trở ngại nhưng bản mệnh vẫn vững bước vượt qua và đạt được những thành tích đáng nể. Nhiều người ngưỡng mộ tài năng, cũng có lắm kẻ lại đem lòng ghen ghét đố kỵ. Đó có lẽ là nguyên nhân chính khiến cho kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại con giáp này.

Trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của tuổi Sửu có thể sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Nhất là với những người có tiền sử các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về đường tiêu hóa, ruột, dạ dày, cần phải đặc biệt lưu tâm, cần có biện pháp phòng ngừa kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, quý nhân tam hội sẽ mang nhiều tin vui đến cho tuổi Dần. Công việc của con giáp này đang trên đà phát triển vô cùng thuận lợi, không cần lo nghĩ quá nhiều nữa. Thành công cách bản mệnh một chặng đường không còn xa nữa đâu.

Tài tinh ghé thăm, hôm nay quả là một ngày may mắn với tuổi Dần. Túi tiền của cứ thế đầy lên bởi những khoản tiền con giáp này chưa từng nghĩ đến, đó có thể là do trúng trưởng, thay được cho tặng. Quan trọng là bản mệnh biết cách sử dụng số tiền có được một cách ý nghĩa, đừng tiêu xài phung phí.

Tuy nhiên trong ngày Mộc khắc Thổ, con giáp này và nửa kia không ngừng tranh cãi chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Hãy cùng nhau học cách chia sẻ và lắng nghe để có thể hiểu được đối phương mong muốn điều gì, để cả hai cùng thông cảm, thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, Mão Thìn tương hội, tuổi Mão có thể thoải mái hơn khi mọi chông gai thử thách cũng đã có thể vượt qua. Thành quả con giáp này có được tuy không quá lớn nhưng là liều thuốc tinh thần giúp bản mệnh tự tin tiếp tục vững vàng tiến về phía trước.

Tài xuất hiện, khoảng thu nhập từ công việc chính không có nhiều biến động. Trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành, kinh tế khó khăn như thế này, để duy trì được nguồn thu nhập cho bản thân đã là điều rất đáng mừng rồi.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa phù hợp. Thay vì mải mê kiếm tìm, hy vọng rồi lại thất vọng, hãy tự tận hưởng cuộc sống bằng những niềm vui cá nhân, hạnh phúc sẽ tự tìm đến con giáp này khi bản mệnh biết trân trọng điều quý giá đó.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, tuổi Thìn hãy tự tin hơn vào bản thân mình. Con giáp này có đủ kỹ năng cũng như năng lực để có thể đảm nhiệm mọi trọng trách được giao. Dù gì thì bản mệnh cũng là một trong số những con giáp sáng tạo lại thông minh nhanh nhẹn.

Hôm nay con giáp này trở nên bồn chồn lo lắng không yên. Những muộn phiền không biết chia sẻ cùng ai nếu cứ tiếp diễn trong một thời gian dài có thể dẫn đến tâm bệnh. Hãy nhớ rằng bên cạnh bản mệnh luôn có những bàn tay, những bờ vai vững chắc luôn sẵn sàng giúp bản mệnh vượt qua những chông gai.

Về sức khỏe, trong ngày hôm nay tuổi Thìn hãy học cách tự bảo vệ bản thân, người thân yêu cũng như chính cộng đồng của mình. Một chế độ sinh hoạt tập luyện điều độ sẽ giúp con giáp này tăng cường sức khỏe để bệnh tật tránh xa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ nên tránh đối đầu với cấp trên hay những người quyền cao chức trọng. Nếu con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình thì những hành động những lời nói ra sẽ chính là vũ khí quay lại tấn công bản mệnh bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt - Hình 2

Trong môi trường tập thể việc va chạm qua lại là điều không thể tránh khỏi vì vậy cách tốt nhất là con giáp này hãy học cách kiềm chế bản thân. Có như thế tuổi Tỵ mới có thể an toàn thoát được vòng vây của kẻ tiểu nhân.

Bù lại may mắn là bên cạnh con giáp này luôn có một người luôn sẵn lòng giúp đỡ, lắng nghe và cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích. Hạnh phúc ở ngay bên cạnh, hãy dành thời gian để quan tâm và chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, tuổi Ngọ dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Con giáp này luôn nghiêm túc với từng công việc, chẳng phân biệt đó là việc nhỏ hay việc lớn.

Thái độ làm việc cầu tiến cùng tinh thần trách nhiệm cao đã giúp con giáp này lọt vào mắt xanh của cấp trên. Chắc chắn cơ hội thăng tiến của con giáp này sẽ không còn xa nữa. Tiếp tục cố gắng và phát huy năng lực của bản thân nhiều hơn nữa, đích đến thành công sẽ sớm gọi tên bản mệnh.

Trong ngày ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, sức khỏe của tuổi Ngọ đang được cải thiện đáng kể. Đây chính là kết quả của việc rèn luyện cơ thể thường xuyên, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ và điều độ mà con giáp này đang áp dụng trong thời gian gần đây.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, cục diện tứ hành xung có thể khiến tuổi Mùi phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng hơn trước.

Những xung đột mâu thuẫn từ lâu không được hóa giải chính là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Đã đến lúc tất cả cùng ngồi lại chia sẻ một cách thẳng thắn, lắng nghe một cách rõ ràng để có thể tháo gỡ từng vấn đề, giải quyết triệt để mâu thuẫn không ngấm ngầm làm rạn nứt tình cảm gia đình.

Các mối quan hệ phức tạp này quả thực cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của tuổi Mùi. Tuy nhiên với sức mạnh cát tinh, con giáp này có thể gạt bỏ hết muộn phiền mà tập trung toàn lực vào công việc, khẳng định vị thế cũng như chỗ đứng của mình trong tập thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, các mối quan hệ xã giao của tuổi Thân trở nên hài hòa tốt đẹp hơn bao giờ hết. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang thênh thang mở rộng trước mắt. Hãy nắm bắt thời cơ để có những bước chuyển mình nhanh và mạnh mẽ hơn nữa.

Bản mệnh hãy nhớ, con đường mình đang đi tuy cô độc nhưng đích đến lại là thứ mà bất cứ ai cũng muốn đánh đổi. Lựa chọn dừng chân hay đi tiếp, tất cả đều do con giáp này quyết định.

Thổ sinh Kim, vận trình tình duyên của con giáp này được đào hoa dẫn lối, lứa đôi tình cảm mặn nồng thắm thiết. Người độc thân cũng sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Chỉ cần tuổi Thân không khép lòng mình lại thì đối phương lúc nào cũng sẵn sàng bước vào trái tim của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Các kế hoạch hợp tác làm ăn của con giáp này đã có những kết quả bước đầu khá khả quan. Hãy tiếp tục kiên định với mục tiêu mình đã đặt ra, trái ngọt đang ở ngay trước mắt rồi.

Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt - Hình 3

Tuy nhiên, trong một số tình huống con giáp này cần phải hết sức tỉnh táo và cẩn trọng. Đừng hành động một cách vội vàng và liều lĩnh để rồi gánh lấy những hậu quả đáng tiếc, khiến không chỉ tiền của mà cả uy tín của con giáp này cũng sẽ trôi theo dòng nước.

Trong ngày ngũ hành Kim Thổ tương sinh, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên hòa hợp hơn. Cả cha mẹ và con cái đều tìm được tiếng nói chung. Quan trọng là cả hai cùng biết và hiểu được điều đối phương muốn nói, đứng ở lập trường của đối phương để thông cảm và thấu hiểu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, niềm vui cho tuổi Tuất chính là công việc. Cát tinh trợ mệnh, con giáp này tập trung toàn lực vào các nhiệm vụ được giao và nhanh chóng xử lý những vấn đề phát sinh trong thời điểm này.

Trong khi đó, vận trình tình cảm lại không thuận lợi. Dưới ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất tương xung, những xung đột nảy sinh liên tục trong khoảng thời gian này đã tạo ra những vết rạn nứt khó hàn gắn giữa con giáp này và đối phương.

Tuổi Tuất cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe. Con giáp này cần tạo cho mình thói quen tập luyện thể dục đều đặn. Ngoài ra hôm nay theo Hải Thượng Lãn Ông, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, cát thần ghé thăm tuổi Hợi. Cát thần chủ về tài lộc này sẽ mang đến những tin vui tiền bạc cho con giáp này, đặc biệt là với những người làm kinh doanh hay nghề tự do.

Đây là khoản tiền không hề nhỏ mà con giáp này có được sau khi liều lĩnh đưa ra quyết định đầu tư trong khoảng thời gian trước. Sau chuỗi ngày lo lắng không nguôi, cuối cùng thì con giáp này cũng có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Ngày Thủy Thổ xung khắc, sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Đừng vì mải mê công việc mà quên ăn quên ngủ, hậu quả để lại con giáp này sẽ chẳng biết được đâu. Sức khỏe là vốn quý, hãy biết chăm sóc và yêu thương bản thân mình trước khi mọi chuyện chuyển hướng xấu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Dần đón tuần mới trong niềm hân hoan khi tin vui đến tới tấp khiến con giáp này hứng khởi vô cùng.

Vận trình đang tương đối khả quan, đặc biệt là về sự nghiệp.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của tuổi Tý không có điều gì quá lo ngại. Dù mọi việc không đạt được thành tựu rực rỡ như mong đợi nhưng nhìn chung vẫn tiến triển theo như kế hoạch đã đặt ra khiến con giáp này hết sức yên tâm. Có lẽ bản mệnh vẫn cần chờ tới thời cơ thích hợp hơn để chuyển mình mạnh mẽ.

Hung tinh xuất hiện vào khoảng giữa tuần cho thấy có tiểu nhân, trở ngại xuất hiện. Tuy nhiên, con giáp này chẳng lo lắng, cứ từ từ giải quyết từng việc một và cuối cùng là tháo gỡ mọi khó khăn một cách nhanh bất ngờ. Bản mệnh chỉ cần giữ vững quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên về tài chính, bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận, tính toán thật kỹ để tránh mất trắng tay. Tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác hoặc phải dốc hầu bao để giải quyết rắc rối khiến tài lộc kém ổn định.

Tuần này cũng là thời điểm để bản mệnh nhìn nhận lại chuyện tình cảm của mình. Thứ gì đã qua hãy cứ để nó qua, hiện tại và tương lai mới là điều con giáp này nên trân trọng chứ không phải cứ mãi ôm khư khư những thứ xưa cũ mà đánh mất hạnh phúc mình đang có.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu đón tuần mới khá tốt đẹp, cát vận nhỉnh hơn hung vận và còn có thể được nhiều người nâng đỡ. Nhờ đó khi vướng phải hiềm khích, tranh chấp nhưng mọi chuyện đều vượt qua. Chỉ cần bản mệnh luôn giữ thái độ đúng mực thì chẳng phải lo lắng.

Ngay từ đầu tuần, tuổi Sửu đã có khả năng sáng tạo tuyệt vời, công việc nhờ vậy cũng suôn sẻ hơn, thế nhưng con giáp này cũng không được chủ quan vì sẽ có những khó khăn bất ngờ xuất hiện khi lơ đễnh. Vì thế, hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về - Hình 1

Tài tinh xuất hiện vào giữa tuần cho thấy có tín hiệu vui liên quan tới tiền bạc nhưng theo ngay sau vẫn có những cái bẫy khiến tuổi Sửu bị mất tiền, vì thế cần tìm cách tránh và quan trọng là không nên tin người. Con giáp này sẽ rất dễ mất tiền vì sự cả tin của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này thời điểm này đang rất êm đềm. Hai người đã sẵn sàng cho một tình yêu nghiêm túc, lâu dài và có thể tính tới chuyện trăm năm sớm. Người độc thân hãy chờ đón một người thú vị đến với mình. Rất có thể cả hai sẽ từ tình bạn phát triển thành tình yêu.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Dần đón tuần mới trong niềm hân hoan khi tin vui đến tới tấp khiến con giáp này hứng khởi vô cùng. Vận trình đang tương đối khả quan, đặc biệt là về sự nghiệp. Quý nhân giúp sức cộng với bản lĩnh của chính mình nên bản mệnh thuận lợi giành được cơ hội tốt.

Càng về cuối tuần con giáp này lại càng tỏa sáng, có cát tinh che chở, có thể được cấp trên tạo nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Nhưng vì thế mà phải đề phòng tiểu nhân đố kị với thành công của bản mệnh. Điều này là không tránh khỏi khi mà tuổi Dần có xuất phát điểm cao hơn thì số người ghen tị cũng nhiều hơn.

Trong tuần có điềm báo tiểu hao xuất hiện, con giáp này sẽ vẫn hao hụt tiền bạc vào những mục đích không cần thiết, tuy không mất mát quá nhiều nhưng lâu dài cũng ảnh hưởng đến túi tiền của tuổi Dần. Bản mệnh muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Đường tình cảm khá bình ổn, không có nhiều biến động. Con giáp này biết cách để làm cho đối phương yên lòng dù đôi bên không gần nhau thường xuyên. Dẫu vậy, bản mệnh cũng nên thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn chút nữa, đừng chuyện gì cũng giấu trong lòng và bắt đối phương cảm nhận.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tài lộc vượng cũng là điểm sáng trong tuần này của tuổi Mão. Bản mệnh được tài tinh trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Song cũng nên tham khảo ý kiến của người xung quanh để tránh rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên, trong công việc, bản mệnh cần đề phòng ngũ quỷ hung tinh làm loạn sẽ gây ra họa tiểu nhân quấy phá, sức khỏe yếu kém. Tuổi Mão có thể sẽ phải trải qua thử thách trong công việc rồi mới có được những điều mình muốn.

Nếu có việc quan trọng cần giải quyết, con giáp này nên để tới cuối tuần sẽ dễ bề thành công hơn khi có cát tinh hỗ trợ. Đầu tuần tiểu nhân không ngừng tìm kiếm cơ hội để khiến cho bản mệnh mất đi vị trí hiện tại mà mình mất khá nhiều công sức mới có thể có được.

Cát khí tràn đầy báo hiệu tuần mới nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Mão, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tình duyên thời điểm này khá thuận, người độc thân sẽ sớm đón nhận tình yêu nếu chịu mở lòng mình ra.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Thìn có thể hoàn toàn yên tâm kê cao gối ngủ trong tuần này khi cát khí rất vượng, nhiều chuyện may mắn cùng ghé thăm. Tài lộc ào ào đổ về nhà, lộc lá nhiều không kể xiết khi nhiều cát tinh cùng tụ hội.

Thời điểm này, người làm công ăn lương có thêm nhiều khoản thu từ lương thưởng, còn người kinh doanh thì buôn bán phát đạt, lợi nhuận tăng cao. Đây cũng là điều hiển nhiên khi mà thời gian qua con giáp này đã làm việc hết sức mình.

Vận trình sự nghiệp cũng có nhiều khởi sắc. Nhiều cơ hội bùng nổ vào thời điểm đầu tuần, cát tinh cùng xuất hiện trao cho bản mệnh vận may hiếm có để thể hiện năng lực của mình, giành lấy vị trí xứng đáng cũng như tìm kiếm thêm không gian phát triển trong tương lai.

Cát tinh trợ nhân duyên cũng xuất hiện, tuy chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng rực rỡ, ngọt ngào như trong những bộ phim tình cảm nhưng con giáp này hài lòng với sự ổn định hiện nay. Cả hai đều trân trọng đối phương, trân trọng mối quan hệ này, với bản mệnh như vậy là đủ.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Tỵ vận trình đầy ắp sự chuyển động với nhịp độ nhanh và mạnh. Nếu có thể bắt kịp với những thay đổi liên tục, không ngại đi xa, năng động và tự chủ thì con giáp này sẽ có được những cơ hội phát triển rất tốt. Hơi vất vả một chút nhưng thành quả nhận được sẽ rất xứng đáng.

Đầu tuần có vẻ là thời gian nhẹ nhõm nhất, bản mệnh nên cân nhắc tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này để gặp nhiều may mắn. Còn từ giữa tuần trở đi, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, tuổi Tỵ dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại, khiến cho con đường công danh gập ghềnh, trắc trở.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về - Hình 2

Tài lực trong tuần với tuổi Tỵ khá dồi dào khi mà cả nhiều tài tinh cùng xuất hiện. Con giáp này không cần phải lo lắng quá về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại không được suôn sẻ. Quả là đen tình đỏ bạc khi mối quan hệ của con giáp này và nửa kia luôn trong tình trạng căng thẳng, khó tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn ngày càng leo thang khiến cả hai đều chịu nhiều tổn thương.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, hung vận lấn át cát vận dự báo đầy biến động sẽ đến với tuổi Ngọ. Nhiều sự việc xảy ra ngoài dự đoán như thử thách giới hạn chịu đựng của con giáp này, nhất là trong chuyện tình cảm.

Bản mệnh gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, khiến cho tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ nhưng lại chẳng tìm được cách phù hợp để giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Trong công việc, sự hợp tác với đồng nghiệp của tuổi Ngọ cũng không suôn sẻ như mọi khi. Đôi bên thường xảy ra bất đồng ý kiến, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình tới cùng khiến công việc chung bị trì trệ vì thế, thậm chí phải nhờ tới sự phân xử của cấp trên mới tháo gỡ được vấn đề.

Tuy nhiên, con giáp này không phải lo lắng về tài chính khi mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều đang rất ổn định và còn có dấu hiệu tăng lên. Tuổi Ngọ đạt được những bước tiến lớn, tài tinh đảm bảo cho khoản thu nhập cố định, đủ để thoải mái đi theo mơ ước.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, hung tinh cảnh báo tuổi Mùi có thể phải đối mặt với những tai họa bất ngờ xảy ra. Con giáp này đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này.

Tuần này, khối lượng công việc tăng lên khiến tuổi Mùi có phần quá sức, sai sót có thể không tránh khỏi vì nguyên nhân đó. Vì thế, con giáp này hãy kiểm tra kỹ càng một lượt trước khi trình lên cấp trên để tránh bị khiển trách, ảnh hưởng tới đánh giá về bản thân. Thận trọng nữa thì nhờ người tin tưởng, có kinh nghiệm xem trước.

Tài lộc có chút sáng hơn, rài tinh mang tới cho con giáp này công việc làm thêm với thu nhập khá ổn. Tuy chỉ là việc thời vụ nhưng nếu làm tốt và nhanh nhẹn, lại kết nối với các mối liên hệ mà bản mệnh sẵn có thì rất có thể sẽ biến thành công việc chính trong tương lai không xa.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hài hòa, không xảy ra mâu thuẫn gì đáng kể. Tuy nhiên, con giáp này đừng quên thường xuyên hâm nóng tình cảm vợ chồng để mối quan hệ luôn được gắn bó nồng nàn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, hung cát đan xen án ngữ báo hiệu nhiều biến động đến với tuổi Thân. Rắc rối không ít nhưng trong rủi có may, trong họa có phúc, con giáp này cũng nhận được nhiều điềm lành. Vận trình lên xuống bất định, bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống.

Con giáp này khá cứng rắn trong những quyết định liên quan đến bước đường sự nghiệp. Bản mệnh biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và có đủ khôn khéo để vượt qua khó khăn thử thách tiến tới mục tiêu. Với sự sáng tạo không ngừng và cát tinh trợ lực, tuổi Thân sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn.

Trong tuần mới này, cát tinh xuất hiện mang theo những tin vui về đường tình duyên cho tuổi Thân. Cơ hội để tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình với bản mệnh đang rất lớn, cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Các cặp vợ chồng tình cảm thăng hoa rực rỡ. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai càng thêm trân trọng và bao dung cho nhau để cùng gìn giữ tổ ấm. Gia đình mãi là bến đỗ yên bình để con giáp này có thể trở về và thả lỏng bản thân bất cứ lúc nào.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu được cát tinh hỗ trợ nên hăng hái làm việc, phấn đấu để phát triển sự nghiệp. Nhưng tính cách có phần kiêu ngạo lại vô tình trở thành vật cản khiến vận may vẫn chưa mỉm cười, kết quả chưa thực sự tương xứng với công sức.

Bản thân có năng lực nhưng thiếu kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ để thu thập thông tin thì dù con giáp này có xuất sắc đến đâu cũng rất dễ phạm sai lầm, không nắm bắt kịp tiến độ của tập thể, tụt hậu so với mọi người là điều hiển nhiên.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về - Hình 3

Bên cạnh đó, hung tinh sẽ kéo theo họa thị phi nơi công sở. Tốt nhất bản mệnh nên chú tâm vào công việc của mình, chớ nên lo nhiều chuyện bao đồng, vừa giảm sút năng suất làm việc lại vừa tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cớ gây họa, mang tới bao rắc rối khó có thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Trong chuyện tình cảm, tính tình kiêu ngạo, bồng bột có thể phá hủy mối nhân duyên mà con giáp này đang có. Ăn nói quá tùy tiện mà không suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương, tuổi Dậu đang tự tay phá tan hạnh phúc của bản thân. Hãy tiết chế cảm xúc và đặt mình vào vị trí của người khác.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Tuất được cát tinh soi bóng, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi. Bên cạnh đó, con giáp này hiểu thế mạnh của mình và sẵn sàng thể hiện, bất chấp khó khăn.

Giữa tuần có tài tinh xuất hiện, vận tài lộc của bản mệnh được quý nhân hỗ trợ, nhiều khả năng sẽ kiếm được món lợi lớn, số dư trong tài khoản cũng tăng lên nhanh chóng. Thậm chí về cuối tuần còn có cả tài tinh chỉ lối khiến tài lộc thêm phần vượng sắc.

Thoát khỏi những xui xẻo trước đó, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cuối tuần này cũng đều sẽ có được ví tiền rủng rỉnh. Nhưng nhớ là đừng vội vàng tham lam vì cái lợi trước mắt mà bị lừa, biết đủ cũng là một cách để con giáp này giữ cho mình sự an toàn.

Về phương diện tình cảm, khoảng cách giữa con giáp này và đối phương đang lớn dần, tình cảm nhạt nhòa theo thời gian nhưng chẳng còn ai chịu chủ động đứng ra hâm nóng. Trong khi đó, người độc thân mải mê với công việc mà không bận tâm đến việc tìm kiếm tình yêu.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, hung tinh xuất hiện ngay từ đầu tuần cho thấy hiệu quả công việc của tuổi Hợi có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, bản mệnh cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi trước khi tình hình gay go hơn nữa.

Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu, con giáp này vẫn thấy mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều này khiến bản mệnh trở nên chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng làm việc. Con giáp này chỉ muốn buông xuôi trước những sóng gió cuộc sống gây ra.

Ngoài ra trong tuần mới còn có điềm báo bất lợi cho bản mệnh, tử vi tuần khuyên tuổi Hợi nên tránh tranh chấp, va chạm hay gây căng thẳng vì con giáp này sẽ luôn yếu thế so với người khác, thường nhận phần thua thiệt về mình mà thôi.

Về tài lộc, tuổi Hợi sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Hung ngáng trở, tiền khó mà vào được túi của con giáp này, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải xì tiền ra. Tuần này cứ thực hiện kế hoạch tiết kiệm là an toàn nhất con giáp này.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng
01:35:02 26/09/2021
Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc đến đầy nhà
01:34:37 26/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng
06:28:13 26/09/2021
Tháng sinh Âm lịch "bật mí" tính cách và số phận của bạn
19:01:23 25/09/2021
Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công
01:34:03 26/09/2021
Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh
19:09:07 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021: Tuổi Tỵ có người nâng đỡ, tuổi Dậu thu về lợi lớn
17:55:14 25/09/2021
Tử vi ngày 27/9/2021: Tuổi Mão may mắn hơn người, tuổi Thân đừng quá bi quan
17:02:10 26/09/2021
Cuối tháng 9, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc
17:54:51 25/09/2021
3 con giáp gặp nhiều điều tốt, trở nên giàu có từ giờ đến tháng 12
19:08:33 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19
10:58:42 27/09/2021

Tin mới nhất

Bạn sẽ mất bao lâu để tán đổ các cung hoàng đạo?

06:36:00 27/09/2021
Nếu như Xử Nữ luôn chờ đợi một tình yêu hoàn hảo thì Thiên Bình lại là người luôn mơ về một cuộc tình trước khi trao trái tim cho người khác.

Từ tháng 10 đến tháng 12, 3 con giáp không có chuyện xấu, gặp nhiều điều tốt, sẽ trở nên giàu có trong một sớm một chiều

06:34:38 27/09/2021
Nếu như những tháng cuối năm vất vả thì từ tháng 10 đến tháng 12 tới đây, 3 con giáp này may mắn hết phần thiên hạ.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể

06:32:14 27/09/2021
Tuổi Tý dành trọn cả tuần để tập trung vào công việc. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc và ngoạn mục. Cơ hội để tuổi Tý thăng tiến hoặc đạt được vị trí mơ ước đang đến gần. Trong tuần, những hiểu nhầm nhỏ có thể nảy ...

Bước qua tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm bình bình yên yên hưởng lộc

06:30:45 27/09/2021
Còn khoảng 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 8, bước qua tháng 9 âm lịch, mọi người đều mong những tháng cuối năm sẽ gặp được nhiều điều tốt lành.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 27/9 - 3/10: Tuần đầu tháng 10 hoan hỷ và nhiều hy vọng, công việc khởi sắc tài vận dồi dào

06:28:57 27/09/2021
Còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 10, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời vào 3 tháng cuối năm.

Người sinh vào 3 khung giờ này đều sở hữu một tính cách vô cùng đặc biệt, nhưng đều có điểm chung là ai cũng giàu sang phú quý

06:27:17 27/09/2021
Trời sinh những người sinh vào giờ Mùi vốn là những người có nhiệt huyết và tràn đầy sức sống. Trong cuộc sống, những người này khá can đảm, liều lĩnh, một khi quyết tâm làm gì đó thì sẽ theo đuổi đến cùng. Họ cũng là những người có chí...

Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này, con dâu sống chung được "cưng như trứng hứng như hoa", càng thân thiết sẽ càng đem lại may mắn cho nhau

06:25:08 27/09/2021
Trời sinh mỗi người mỗi tính, có những người phụ nữ sở hữu tính cách tuyệt vời, nên khi họ còn là thiếu nữ, hay đã kết hôn, và thậm chí trở thành mẹ chồng, thì họ vẫn là những người phụ nữ tuyệt vời và được mọi người yêu quý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử nhiều áp lực

17:03:31 26/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021 cho thấy Song Tử vào hôm nay sẽ có nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này nên đơn giản hóa mọi chuyện và sắp xếp lại vấn đề nào cần làm trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn

17:01:13 26/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ sẽ cần phải học cách thư giãn vì sự tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động thời gian vừa qua sẽ khiến cho bạn càng căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen

17:00:15 26/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Sửu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn.

49 ngày tới, vũ trụ xoay vần, 3 con giáp tài lộc hanh thông, ra ngõ gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:01:23 26/09/2021
Đặc biệt, trong 49 ngày tới, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, những tháng cuối năm tới đây, cuộc sống chuyển vận bất ngờ, mọi chuyện đều tốt đẹp hanh thông, nhờ vậy mà tài vận cũng được cải thiện tích cực.

5 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp được thần tài chỉ điểm: giàu không ai sánh bằng, quý nhân giúp đỡ vượt mọi khó khăn

11:00:58 26/09/2021
5 ngày cuối tháng 9 dương lịch của người tuổi Dậu sẽ khổ tận cam lai, vận may bất ngờ lội ngược dòng. Ngoài ra, không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng xuất hiện để cứu vớt mọi thứ.

Trong 97 ngày tới, 3 con giáp may mắn quét sạch tai ương, vận trình thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

11:00:26 26/09/2021
Trong 97 ngày tới, người tuổi Hợi mở ra cánh cửa vận may và tài lộc. Con giáp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ, vận thế hanh thông.

Trong 33 ngày tới, thần tài tràn vào nhà, 3 con giáp đón cơn mưa tài lộc dạt dào, sự nghiệp thăng tiếng rõ rệt

06:27:38 26/09/2021
Con giáp may mắn vốn thông minh, nhanh nhẹn, tháng vừa qua đã may mắn nhưng những ngày tới còn hanh thông hơn. Tình yêu nở rộ giúp bạn có thêm sức mạnh tinh thần, lao động hăng say.

6 ngày cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, chính thức bước chân vào giới thượng lưu

06:27:08 26/09/2021
Tử vi học có nói, trong 7 ngày cuối tháng 9 này là 1 trong những thời điểm thuận lợi nhất trong năm của những người tuổi Tý. Được cát tinh chiếu rọi, tuổi Tý đang trên đà phát triển, nguồn lực dồi dào giúp bạn làm gì cũng dễ dàng, bao g...

Từ 28/9 trở đi, 3 con giáp được ơn trên soi sáng, tiền tài, may mắn vây quanh không kể xiết, làm gì cũng có quý nhân kề bên

06:26:36 26/09/2021
Tử vi cho biết từ ngày 28/9 trở đi, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp tình duyên của mình. Trời sinh con giáp này đều hiền lành lương thiện, luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình và không ngừng tì...

Những ngày đầu tháng 10/2021, top 3 con giáp Thần Tài bám riết không buông, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến

06:25:58 26/09/2021
Mặc dù, trong thời gian qua, tuổi Mùi đã có một khoảng thời gian dài khó khăn, chật vật với công việc. Tuy nhiên, khi bước sang những ngày đầu tháng 10 sắp tới, bản mệnh mạnh tay đầu tư, làm chủ thị trường và gặt hái về những thành công...

6 thứ tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất hết may mắn, tài lộc

06:25:27 26/09/2021
Đồng hồ là đồ vật để xem giờ, biết được thời gian. Nhưng các kim của đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Chính vì thế đeo đồng hồ còn là một hành động mang hàm ý mong muốn được vượng tài phát lộc, thời vận hanh thông.

Chọn 1 cái cây, nó sẽ cho biết người bạn yêu trong tương lai là ai

06:25:01 26/09/2021
Bạn sống nhiệt huyết, dễ cả thèm chóng chán. Chuyện tình cảm của bạn vốn không được suôn sẻ, hay xảy ra cãi vã và on-off thường xuyên.

Cuối tuần (25-26/9): 3 con giáp hỷ sự lâm môn, tiền bạc ngập két

01:33:40 26/09/2021
Cuối tuần này Dần có cát tinh chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

2 tuần đầu tháng 10, top 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, 'hô mưa gọi gió', làm gì cũng hái ra tiền

01:31:57 26/09/2021
Trời sinh người tuổi Thân là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý. Tử vi cho biết trong 2 tuần đầu tháng 10, bản mệnh công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ ngày càn...

Đúng 44 ngày nữa, những con giáp này được thần tài 'bám riết không buông', vận may đến ào ào, tiền bạc phất phới

01:31:23 26/09/2021
Người tuổi Thân trong 44 ngày tới tài lộc rực rỡ, gặp nhiều may mắn. Con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng, tha hồ hốt bạc. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tuổi Thân sẽ dễ tìm thấy...

Tháng 10 sắp tới, những con giáp này nắm trong tay tài vận, hô mưa gọi gió, công thành danh toại

01:30:48 26/09/2021
Người tuổi Tị trời sinh khôn ngoan, có ý tưởng và dám theo đuổi. Họ cũng là những người có lý trí, điềm đạm, làm việc có tổ chức và tính thực tế cao.

Những con giáp mệnh lớn, sinh ra đã có số làm chủ, dù sớm hay muộn cũng nắm cả giang sơn trong lòng bàn tay

01:30:04 26/09/2021
Sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những yếu tố tốt đẹp hội tụ ở những người sinh năm Dần. Những yếu tố này đều là yêu cầu cơ bản để bạn có thể trở thành sếp thành công trong tương lai.

3 con giáp được cưng chiều từ nhỏ, càng về hậu vận càng thăng hoa

01:28:30 26/09/2021
Là người sống tình cảm, chu đáo nên Mão được những người xung quanh yêu thương. Họ sống một cuộc đời không sầu muộn bởi mọi thăng trầm đều vượt qua được dễ dàng. Đặc biệt nữ tuổi Mão mang mệnh thiếu phu nhân. Lúc còn nhỏ họ được cha mẹ ...

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện một F0 tại Hà Nội là trường hợp đã được cách ly

Sự kiện nóng

14:01:37 27/09/2021
Ghi nhận một F0 đã được cách ly tại Hà Nội vào trưa nay. Theo Sở y tế Hà Nội, ca dương tính SARS-CoV-2 mới ghi nhận thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Vụ tai nạn tàu hỏa tại Mỹ: Amtrak khẳng định 'hợp tác đầy đủ' trong điều tra

Thế giới

13:59:21 27/09/2021
Một ngày sau vụ đoàn tàu chở khách trật bánh khiến 3 người thiệt mạng và nhiều người bị thương gần Joplin, bang Montana, ngày 26/9, Tập đoàn Vận tải hành khách đường sắt quốc gia Mỹ (Amtrak) đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhâ...

Chị gái ngực khủng của Ngọc Trinh khoe ảnh hội ngộ, có đủ sức lấn lướt "nữ hoàng nội y" trong 1 khung hình?

Sao việt

13:56:52 27/09/2021
Chị gái Ngọc Trinh từng chiếm spotlight đàn em vì vòng 1 khủng của mình, còn lần này thì sao?

Hành trình viết lại giấc mơ bác sĩ của anh chàng tuổi 32

Học hành

13:54:41 27/09/2021
Trần Văn Vũ (Thanh Hà, Hải Dương) vừa trở thành tân sinh viên Trường Đại học Y dược Hải Phòng ở tuổi 32.

Choáng ngợp với mớ rau cải, hoa quả tự trồng của một gia đình thành thị vào mùa giãn cách, nhìn mà ai cũng phải "phát thèm"

Netizen

13:52:49 27/09/2021
Ở nhà giãn cách xã hội vừa đảm bảo được an toàn cho bản thân, thực thiện tốt quy định phòng chống dịch và còn có thời gian để trải nghiệm những điều mới mẻ.

Món canh đậu hũ rong biển thanh mát không bị tanh

Ẩm thực

13:51:39 27/09/2021
Món canh rong biển đậu hũ ngon bổ dưỡng có vị thanh đạm, nhẹ nhàng, lại vô cùng dễ nấu. Món canh này dùng để bồi bổ cơ thể bị suy nhược và thanh lọc cơ thể rất tốt.

5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề?

Phim âu mỹ

13:40:50 27/09/2021
Thật ngỡ ngàng khi các tình tiết đen tối sau đây hoàn toàn có thể là sự thật trong thế giới của Harry Potter.

Vinicius 'kèm sát' sao nữ ca sỹ Kenia Os

Sao thể thao

13:40:28 27/09/2021
Chưa phải là ngôi sao lớn, nhưng tiền đạo Vinicius của Real Madrid vẫn có thể thu hút một lượng fan theo dõi trang cá nhân của anh về những gì liên quan đến chuyện yêu đương của mình.

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua 3 vai diễn của chị vợ Parasite

Hậu trường phim

13:37:28 27/09/2021
High Class; Cheat On Me, If You Can và Parasite được xem là bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính. Tại đây, những góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn được nữ hoàng cảnh nóng lột tả chân thực.

Bộ ba iPhone 13 màu mới đọ dáng

Đồ 2-tek

13:35:19 27/09/2021
iPhone 13 hồng, iPhone 13 Pro vàng và Pro Max xanh nhạt là những màu sắc mới trong năm nay.

Hoaprox: 'Tôi bị hiểu lầm là nhà sản xuất âm nhạc Trung Quốc'

Phỏng vấn sao

13:26:20 27/09/2021
Hoaprox (Nguyễn Thái Hòa) từng bị hiểu nhầm là producer người Trung Quốc khi bản nhạc Ngẫu hứng gây sốt ở quốc gia tỷ dân.

Những lưu ý chọn mua máy tính cho con học trực tuyến 

Thế giới số

13:25:43 27/09/2021
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, phương pháp dạy và học trực tuyến được nhiều trường áp dụng. Lúc này, chiếc máy tính trở thành công cụ cần thiết của con trẻ.

Thanh Hóa: Mưa kéo dài, 1 người chết, hơn 800 ha cây trồng bị ngập úng

Đời sống

13:23:06 27/09/2021
Mưa lớn liên tục 5 ngày qua tại tỉnh Thanh Hóa đã khiến 1 người chết và hơn 834 ha cây nông nghiệp bị ngập úng.

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

Sao châu á

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Không đội trời chung, Triệu Vy-Châu Tấn lại hợp cạ ăn mặc: Cứ đi bay là xuề xòa như 'cái bang'

Phong cách sao

13:16:33 27/09/2021
Với những lần ăn mặc lỗi nặng, công chúng đều phải ngán ngẩm trước style sân bay của Châu Tấn và Triệu Vy.