Tử vi ngày 31/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khắt khe, Ma Kết cơ hội thể hiện

Tử vi ngày 31/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải bắt đầu khó tính trong công việc, thấy cái gì cũng không vừa mắt mình.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương chịu sự chi phối nên đây là thời gian để tìm kiếm sự cân bằng trong tâm hồn. Nhờ vào tài ngoại giao duyên dáng cần bạn cần tập trung vào các đối tác tiềm năng để đem về thành tích nổi bật. Đầu tuần suôn sẻ thì cả tuần cũng may mắn.

ADVERTISEMENT

Đây là thời gian bạn cần tìm sự bình yên trong tâm hồn nên sẽ không quan tâm quá nhiều đến chuyện yêu đương, gia đình, bạn bè. Cừu nhận ra sau bao hy sinh vì người khác thì đã đến lúc bạn sống cho mình rồi.

Bạch Dương có khả năng nhìn nhận thấu đáo 2 mặt của vấn đề nên chuyện tiền bạc không có biến động. Ví tiền sẽ bình yên cho tới hết ngày.

Con số may mắn: 22, 68

Tử vi ngày 31/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khắt khe, Ma Kết cơ hội thể hiện - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cái nhìn mơ hồ và khó hiểu đối với mọi thứ trong ngày. Ngưu không thể hiểu được những công việc bất ngờ ập đến, không hiểu rõ ý của đồng nghiệp nên sẽ xảy ra một số bất đồng nhỏ trong công việc.

Ngưu khó chịu vì sự quản lý hà khắc của cha mẹ trong chuyện tiền bạc. Có thể là vì Kim Ngưu chưa tạo đủ sự tin tưởng cho họ, hãy kiên nhẫn chứng rằng mình đã lớn và đủ nhận thức để quản lý chi tiêu.

Về mặt tình cảm, Hãy tôn trọng nhu cầu tình cảm của bản thân cũng như mọi người xung quanh. Người có đôi sẽ có tình yêu mặn mà hơn nhờ vào sự kích thích của Mặt Trăng.

Con số may mắn: 12, 35

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có được cảm giác hài lòng, hoàn thành tốt đẹp mọi công việc trong ngày. Song Nhi quan tâm và có trách nhiệm với công việc của mình. Bạn làm việc bằng lý trí chứ không nể ai cả nên sẽ làm một số người phật lòng.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, nhiều khả năng Song Tử sẽ gạt chuyện tình yêu sang một bên để hy sinh cho công việc. Người độc thân cảm thấy một mình là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong ngày thứ 2 này.

Điểm sáng trong ngày là nhờ sự nỗ lực nên cuối cùng Song Tử cũng được đền đáp. Những dự án cũ, nghề tay trái bắt đầu có dấu hiệu tích cực tạo ra lợi nhuận. Thời gian tới bạn có thể hy vọng túi tiền mình đầy ắp rồi.

Video đang HOT

Con số may mắn: 20, 90

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu khó tính trong công việc, thấy cái gì cũng không vừa mắt mình. Nếu bạn không thể kiên nhẫn trong quá trình thảo luận với mọi người thì e rằng cảm xúc buồn bã tột độ sẽ ập đến.

Trong mặt tình cảm, có một chút bất đồng quan điểm giữa bạn và cha mẹ. Hội độc thân nên cân nhắc tham gia các cuộc hẹn hò thông qua Internet, hoặc chủ động tìm cách liên lạc với chàng trai hay cô gái mà bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

Các thành viên trong gia đình sẽ luôn luôn sẵn sàng thúc đẩy sự thịnh vượng tài chính của Cự Giải trong ngày. Đây là lúc thích hợp để đầu tư vào lĩnh vực tài chính.

Con số may mắn: 31, 42

Tử vi ngày 31/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khắt khe, Ma Kết cơ hội thể hiện - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cảm xúc thật trong ngày đầu tuần của Sư Tử sẽ được bộc lộ rõ. Thứ 2 là ngày mà bạn đã phải dồn sức để tìm tòi những thông tin cũ bị mất hoặc đồ vật cũ. Bạn đang trong quá trình nhìn nhận lại bản thân và tận hưởng niềm vui đến từ các mối quan hệ làm ăn.

Góc tam hợp rất có lợi để thúc đẩy các mối quan hệ thân mật phát triển. Bạn biết được cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh. Sư Tử hiểu bản thân mình muốn gì nên rũ bỏ được tính tò mò, sân si.

Những sự kiện xảy ra trong ngày liên quan trực tiếp đến lợi ích tiền bạc. Đây có thể là thời điểm tốt để vay vốn, chăm sóc công việc kinh doanh và giao dịch tiền bạc.

Con số may mắn: 31, 62

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang bị ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề tình cảm. Công việc của bạn trong thời gian tới có khả năng sẽ được cấp trên điều đi công tác hay là tập huấn, hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thất lễ.

Xử cảm thấy bất an trong chính mối quan hệ của mình. Góc vuông từ vũ trụ khiến những cảm xúc bị dồn nén lâu nay đạt đến đỉnh điểm và bùng nổ. Bạn nổi cáu với người thương nên xảy ra cãi vã.

Là khoảng thời gian đầu tuần nên dù tham gia việc gì thì Xử Nữ cũng nên cẩn trọng cân nhắc đến chuyện tiền bạc. Làm gì cũng nên phân minh rõ ràng kẻo người chịu thiệt lại là bạn.

Con số may mắn: 65, 89

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhận ra được những tổn thương bên trong mà họ đang phải chịu đựng. Đây không phải là thời điểm tốt để đưa ra quyết định lâu dài. Tuy nhiên bạn sẽ hài lòng với những gì mình đạt được, hãy nhớ rằng đây là thời điểm cần thể hiện quyết tâm và sự kiên định chứ không phải nôn nóng.

Đừng nổi nóng với những thành viên trong gia đình khi bạn chưa hiểu họ. Người độc thân kén chọn, không phải vì chảnh mà vì Thiên Bình cảm thấy đây không phải lúc thích hợp để yêu đương.

Nên lưu ý vấn đề bảo mật công việc, hoạch định cá nhân vì nó liên quan trực tiếp đến tài vận của Thiên Bình. Đầu tuần không nên tham lam đầu tư vào lĩnh vực mới.

Con số may mắn: 31, 46

Tử vi ngày 31/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khắt khe, Ma Kết cơ hội thể hiện - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sống sâu sắc, kín đáo và dè dặt với mọi người vì sợ bị tổn thương. Những bạn làm trong lĩnh vực khoa học nghiên cứu, y dược sẽ thuận lợi. Công việc phát triển đúng hướng nhưng đừng nhanh mồm quá kẻo đắc tội với cấp trên.

ADVERTISEMENT

Nếu muốn có một tuần mới tốt thì chú Bọ Cạp nên quan tâm đến bạn bè, gia đình nhiều hơn. Mọi người đều đang có ý tốt hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn nên đừng ngại mở lòng.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để chuẩn bị cho quá trình phát triển tài chính cá nhân về sau. Nhưng lưu ý phải tránh xu hướng đầu tư sinh lời, Bọ Cạp chưa đủ khả năng để tham gia vào việc đó.

Con số may mắn: 30, 99

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã học được cách cân bằng mọi thứ từ việc lớn đến việc nhỏ. Cấp trên đang có lời khen ngợi Mã Nhi vì những cống hiến mà bạn bỏ ra trong công việc bấy lâu nay. Ai đang làm sáng tác, hội họa, đồ họa, thiết kế hay nhiếp ảnh sẽ hoàn thành tốt công việc của mình.

Đời sống cá nhân không mỉm cười với bạn. Cần kiềm chế tính cẩu thả và nóng vội để giữ được sự yên bình trong các mối quan hệ.

Nhân Mã nào đang dựa vào công việc chính để kiếm tiền thì khá ổn. Nhưng nếu có thêm nghề tay trái thì sẽ giàu hơn, muốn phát triển đường dài cần sự chăm chỉ và liều lĩnh.

Con số may mắn: 23, 56

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

ADVERTISEMENT

Ma Kết được giao nhiệm vụ quan trọng, tuy rằng độ khó cao nhưng lại là cơ hội thể hiện bản thân rất tốt. Hãy tận dụng cơ hội này để xây dựng lòng tin và kỹ năng của bản thân với mọi người xung quanh.

Hình như Ma Kết đang thấp thỏm lo âu chờ đợi một ai đó. Những ai đang độc thân cứ bình tĩnh vì một nửa đích thực của bạn vẫn chưa thực sự xuất hiện trong thời điểm này.

Ma Kết là người biết tiết kiệm, hiếm khi vung tay quá trán nhưng ngày thứ 2 này lại nổi hứng tiêu tiền vô bổ. Phải giữ tiền, không sẽ chẳng có được khoản nào tiết kiệm trong tương lai.

Con số may mắn: 78, 99

Tử vi ngày 31/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khắt khe, Ma Kết cơ hội thể hiện - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có lối suy nghĩ khá tiêu cực làm ảnh hưởng đến mọi người. Thái độ làm việc chính là chìa khóa mở cửa cho thành công nhưng hình như bạn đang dần quên điều đó. Bạn có xu hướng kéo người khác đi theo sự tiêu cực của mình nên dễ bị họ ghét.

Tính cách quá thẳng thắn nên đôi khi bạn vô tình thốt ra những lời khó nghe xát muối trái tim đối phương. Nửa kia cảm thấy khó chịu và có xu hướng né tránh Bảo Bình cho đến hết ngày.

Câu nói “kiếm củi ba năm đốt một giờ” miêu tả chính xác về bạn khi làm việc quần quật cả tháng nhưng lại không biết tiết kiệm trong vài giây. Hễ ai rủ rê săn đồ giảm giá là lại ham vui mua theo.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 66, 69

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên cảm hứng chính là ngôi sao sáng dẫn đường bạn trong ngày này. Ngư Nhi đang muốn học thêm một lớp ngoại ngữ, kỹ năng để cải thiện trình độ của mình. Lên kế hoạch chi tiết và tham khảo ý kiến bạn bè là giải pháp tốt nhất để bạn sử dụng thời gian có hiệu quả.

Song Ngư có thể gặp 1 vài mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Thay vì chỉ tranh cãi, nên cố gắng nhường nhịn một vài bước và làm theo những gì trái tim mách bảo. Việc quanh quẩn ở nhà khiến bạn bí bức và nổi nóng.

Lĩnh vực tiền bạc của Song Ngư cuối cùng cũng có những tín hiệu may mắn tốt lành, tài khoản chuẩn bị đón nhận một số tiền nhờ vào các hợp đồng cũ. Đừng ngại tiếp thu ý kiến của những người đi trước để ví tiền dày hơn.

Con số may mắn: 16, 82

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Bất ngờ về quê, chị gái được cậu em ôm chầm khi âm thầm đến trường đón00:34Quang Linh Vlog gây xót xa vì ăn Tết 1 mình ở Angola, quyết định cho Lindo “rời khỏi” trang trại03:25Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06HOT: Xôn xao CEO chuỗi cửa hàng điện thoại “giam lương tết”, tác động vật lý nhân viên gây bức xúc03:27Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18CiiN Thảo Ly khóc nức nở trên livestream tố quản lý lừa 5 tỷ, hé lộ gia cảnh khó khăn ít ai biết03:05Mẹ chồng tuyên bố nàng dâu chỉ cần "ngồi chơi và hát hay, cấm rửa bát"00:30Quang Linh ‘dắt tay’ Lôi Con đứng TOP Hiện tượng mạng hot nhất hiện tại, Khoa Pug cũng góp mặt03:07Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già01:11Hoa bị ép giá, chàng trai mang ra nghĩa trang tặng người đã khuất00:15Về Ăn Tết Với Bà Trăm Tuổi Lẻ, 3 Anh Em Khiến Dân Tình Xúc Động00:16Lộc Fuho từ chàng phụ hồ đến YouTuber xây được nhà, mua được xe, lần nào từ thiện cũng gặp biến04:08Bố in mã QR lên áo con để mọi người tiện mừng tuổi lại không sợ rơi01:53Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!02:57
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

12 con giáp mặc đồ màu gì để có tình duyên như ý năm 2023?
15:43:05 26/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Minh Triệu khoe ảnh đón Tết tại nhà bố mẹ Kỳ Duyên
06:00:34 27/01/2023
Nhìn ảnh Phan Như Thảo mặc áo dài cho thấy tác dụng kép của việc giảm cân lành mạnh
07:24:07 27/01/2023
Diva Thanh Lam tình tứ bên chồng, Lý Nhã Kỳ hoá nữ sinh
06:37:30 27/01/2023
"Hất văng" Minh Hằng ở Chị Chị Em Em 2, Ngọc Trinh ắt hẳn đã "học lỏm" mưu hèn kế bẩn từ mỹ nhân cung đấu đình đám này!
06:25:17 27/01/2023
Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang
07:26:40 27/01/2023
Phim Hàn chưa lên sóng đã bị tẩy chay vì bê bối của nam chính, lần này còn "đỏng đảnh" hại cả ekip nữa không?
06:20:52 27/01/2023
Hồng Đăng khoe hạnh phúc, thoải mái làm điều lúc ồn ào trời Tây tuyệt nhiên không dám
07:38:34 27/01/2023
Người đẹp Việt mặc yếm "không phòng hộ" đi chúc Tết được khen tinh tế nhờ đâu?
07:59:28 27/01/2023
Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con 'xách ba lô lên và đi'
07:51:12 27/01/2023
Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi từng là người quan trọng vật chất
08:27:37 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 con giáp phát tài, làm đâu trúng đó trong ngày mùng 4 Tết

08:24:54 25/01/2023
Tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày hôm nay, 3 con giáp này rất may mắn, vận mệnh hanh thông, vượng vận quý nhân nên kiếm tiền dễ hơn bao giờ hết...

3 con giáp gặp chuyện không như ý, tình cảm sóng gió ngày mùng 3 Tết

14:05:46 24/01/2023
Tình cảm có chút không vui. Tuổi Tý trở nên bị động và không thể kiểm soát tốt mọi chuyện diễn ra xung quanh mình. Người độc thân e dè và không dám bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến nên dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt lành...

3 con giáp liên tiếp nhận tin vui, đào hoa nở rộ ngày mùng 3 Tết

14:03:05 24/01/2023
Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà những người độc thân có được sự mạnh dạn, cởi mở trong việc bày tỏ cảm xúc trong lòng. Bản mệnh chủ động tỏ tình với người mình cảm mến và may mắn là đối phương ...

Công danh, tình duyên năm Quý Mão của 12 con giáp trong mắt chuyên gia quốc tế

22:36:41 23/01/2023
Tờ Philstar dẫn lời chuyên gia phong thủy Hanz nói rằng, Thỏ là con giáp tượng trưng cho sự trường tồn, hòa bình và sự thịnh vượng trong văn hóa Trung Quốc. Từ những điều này, năm nay sẽ là năm đại diện cho niềm hy vọng và khoảng thời g...

Con giáp may mắn mùng 2 Tết, vận đỏ vây quanh, tiền đầy túi

10:58:13 23/01/2023
Ngày này, người tuổi Sửu tràn đầy năng lượng, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi bạn trong ngày mồng 2 Tết giúp thu hút vận may về tài lộc. Đầu năm bản mệnh rủng rỉnh tiền tiêu, tài chính vô lo vô nghĩ...

12 con giáp mặc màu gì để đón may mắn, cát lành năm 2023?

15:11:31 22/01/2023
Trong 3 ngày Tết, mọi người thường diện trang phục có màu sắc phù hợp với tuổi của mình, nhằm mong muốn có một năm mới thuận lợi...

4 con giáp được Thần Tài đến tận cửa, tiền bạc rủng rỉnh trong ngày mùng 1 Tết

14:24:29 22/01/2023
Xin chúc mừng 4 con giáp Dậu, Tý, Thân, Thìn đón nhận may mắn, nắm bắt cơ hội, đón nhiều tài lộc trong ngày mùng 1 Tết cho năm Quý Mão phát tài...

4 con giáp vận đen bủa vây trước Tết

10:39:07 21/01/2023
Trong ngày thứ Bảy cuối tuần chuyển giao năm cũ và năm mới, 4 con giáp xui xẻo dù không muốn thì cũng phải đối mặt với những rắc rối...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bất an, Bọ Cạp thông minh

12:36:51 20/01/2023
Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp là một người cực kỳ thông minh, và điều ấy lại càng được thể hiện rõ nét trong thời điểm này

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 19/1/2023: Cháy nhà ra mặt chuột

11:08:43 19/01/2023
Tiền bạc xuống dốc không phanh, làm ra thì ít mà tiêu thì nhiều. Gần Tết có nhiều người đang phải loay hoay vay mượn mà chưa sắm sửa được gì cho gia đình, người thân

Ngày 18/1 cát tinh nhập cục, 3 tuổi làm đâu thắng đó

13:00:29 18/01/2023
Chúc mừng tuổi Tý trở thành con giáp vô cùng may mắn trong ngày mới, cũng là con giáp số đỏ hơn cả khi vận trình tài lộc không ngừng tăng tiến, nhất là với những ai đang làm kinh doanh

Chòm sao tỏa sáng Tết Nguyên Đán 2023: Ai may mắn, ai xinh đẹp?

12:56:52 18/01/2023
Có thể nói rằng, nàng Thiên Bình chính là chòm sao xinh đẹp nhất Tết 2023 bởi họ cũng thuộc top những người đầu tư kha khá cho ngoại hình trước khi đón chào năm mới. Họ không chỉ biết cách chọn những bộ đồ có màu sắc hợp tuổi mà còn toá...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 18/1: Thiên Bình gặp quý nhân, Bọ Cạp mâu thuẫn

10:16:19 18/01/2023
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/12, Thiên Bình có cơ may gặp quý nhân, cố gắng nắm lấy nhé; Bọ Cạp dễ gặp mâu thuẫn, đừng mất cảnh giác

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 18/1: Dậu hoang phí, Ngọ phát triển

09:49:43 18/01/2023
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 18/1: Dậu tiêu tiền hoang phí, nên cân đối lại thu chi, tuổi Ngọ đang trên đà phát triển, có thêm cách kiếm tiền

Cha mẹ tuổi này sinh con cực may mắn năm Quý Mão 2023

09:41:25 18/01/2023
Con cái là quà tặng của tạo hóa, là sợi dây gắn kết hôn nhân gia đình. Lựa chọn được năm sinh con phù hợp giúp cuộc sống may mắn, đắc tài sai lộc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 17/1/2023: Trăm ngàn mối lo

16:22:03 17/01/2023
Tương Hại khiến Tý vướng phải những mối quan hệ rắc rối, thậm chí bạn còn bị lừa gạt quá đáng. Đã đến xem xét, thanh tẩy những mối quan hệ xung quanh mình
ADVERTISEMENT

Tiết lộ 3 tuổi 'tấn tài, tấn lộc' nhận lì xì mỏi tay Tết 2023

16:16:14 17/01/2023
Tết Nguyên Đán 2023 đến gần, những tuổi này may mắn phát tài phát lộc, tiền vào như nước. Đặc biệt, trong dịp này nhận lì xì nhiều không đếm xuể

Tử vi 12 con giáp ngày 18/1/2023: Tuổi Dần tiền bạc vẫn khá tốt

15:39:36 17/01/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 18/1/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nuông chiều bản thân, Xử Nữ bất ổn

13:13:27 17/01/2023
Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cảm thấy bất ổn, bạn nhạy cảm và khó chịu với những việc bị ngừng đột ngột hoặc một thứ gì đó không hoàn hảo

6 đồ vật trang trí Tết có ý nghĩa may mắn tại Trung Quốc

11:43:25 17/01/2023
Người Trung Quốc thường trang trí nhà cửa đón tết vào đêm giao thừa. Tuy nhiên cũng có một số người làm điều này khoảng 10 ngày trước đó

Tử vi ngày 17/1/2023: Tuổi Sửu tiền sẽ về túi, tuổi Mão đạt điều mong muốn

15:36:02 16/01/2023
Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Cứ đà này thì bản mệnh hoàn toàn có thể có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả

Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tràn sức sống, Bảo Bình tiền bạc rủng rỉnh

15:01:22 16/01/2023
Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn trề sức sống khi bắt đầu ngày mới. Bạn hoàn toàn chủ động trong mọi việc và lan tỏa sự nhiệt tình của mình với mọi người xung quanh

4 con giáp không được thảnh thơi, vẫn lao đao ngày giáp Tết

11:57:44 16/01/2023
Cảnh báo với 4 con giáp cần chú ý tuần này từ 16/1 đến 22/1. Tết đã đến gần, bạn cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, hạn chế các rắc rối xảy ra

Những loại quả không nên bày trên mâm ngũ quả Tết Quý Mão 2023

11:50:42 16/01/2023
Có rất nhiều lựa chọn hoa quả để bày trên mâm ngũ quả ngày Tết, tuy nhiên không có nghĩa là bạn có thể bày bất cứ loại quả nào mình thích

4 con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuần mới từ 16/1 - 22/1

10:41:09 16/01/2023
Tử vi 12 con giáp cho biết, tuần giáp Tết này có 4 con giáp may mắn nhất, mọi kế hoạch của họ đang tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ

Sở hữu 10 điều này, bạn dễ có cuộc sống phú quý

08:43:02 16/01/2023
Phúc khí phú quý là thứ ai cũng muốn có. Cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc dường như trở thành mục tiêu cuối cùng của tất cả chúng ta. Song không phải cứ làm việc điên cuồng hay sở hữu tài sản khổng lồ thì được xem là phú quý cả đời. Phúc v...

Chi tiết cách lau dọn nhà trước Tết để rước tài, chiêu lộc năm mới

20:39:00 15/01/2023
Dọn nhà đón Tết là tục lệ lâu đời, nhưng không phải ai cũng biết quy trình dọn nhà như thế nào để đón một năm mới hanh thông, vận trình khởi sắc

Tử vi ngày 16/1/2023: Tuổi Tý thành quả xứng đáng, tuổi Hợi khẳng định vị thế

20:36:32 15/01/2023
Con giáp này đưa ra nhiều cách giải quyết công việc hợp lý khiến ai cũng phải tâm phục khẩu phục. Một số người thậm chí có cơ hội được cất nhắc

Tử vi tuần mới 16/1 - 22/1/2023: Tuổi Dần vệ tinh vây quanh, tuổi Tuất túi tiền rủng rỉnh

20:33:07 15/01/2023
Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, vận tài lộc của tuổi Tuất càng về cuối tuần lại càng hanh thông hơn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Top ảnh động vật hài hước, chọc cười cả thế gian

Lạ vui

11:21:01 27/01/2023
Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư đã chụp được một số khoảnh khắc tự nhiên gây cười của các loài động vật. Khi xem ảnh, công chúng nhận thấy chúng có cuộc sống thú vị, thậm chí kỳ quặc và đôi khi mang đến tiếng cười...

Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất thế giới 2023: Nhiệt Ba lên ngôi No.1, bất ngờ đ.ánh bại Emma Watson - Song Hye Kyo

Sao châu á

11:13:36 27/01/2023
Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc giành hạng 1 trong cuộc đua nhan sắc giữa các nữ diễn viên trên thế giới...

Mạc Văn Khoa: Từ bị hoài nghi ăn chơi sa đọa đến chàng rể được mẹ vợ cưng hơn con ruột

Tv show

11:08:47 27/01/2023
Mạc Văn Khoa và mẹ vợ đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu để chia sẻ những ấn tượng về nhau suốt những năm qua...

Phan Như Thảo hậu giảm 22kg, mặc áo dài đẹp như thiếu nữ

Sao việt

10:50:43 27/01/2023
Nhìn lại loạt ảnh diện áo dài ngày Tết của Phan Như Thảo, có thể thấy thời điểm hiện tại, cô nàng càng như lão hóa ngược , ngày càng trẻ trung, nhuận sắc...

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh sau gần 2 năm vắng bóng

Phim việt

10:42:07 27/01/2023
Chàng soái ca trong phim Đừng nói khi yêu là vai diễn đầu tiên của Mạnh Trường sau hơn 1 năm vắng bóng từ Hương vị tình thân ...

Minh Hằng - Ngọc Trinh có thái độ đáng chú ý khi nghe câu hỏi về 'Nhà bà Nữ', thế nào mà netizen đồng loạt khen tinh tế?

Hậu trường phim

10:36:36 27/01/2023
Chị chị em em 2 và Nhà bà Nữ - bộ đôi phim Việt chiếu Tết năm nay có một điểm giao nhau khá thú vị. Đó là sự xuất hiện của nữ diễn viên Lê Giang trong cả hai dự án, một bên đóng vai chính còn một bên đóng vai phụ...

3 game miễn phí cực hay trên nền tảng thực tế ảo

Mọt game

10:35:32 27/01/2023
The Lab là một game thực tế ảo đa tính năng với nhiều nhiệm vụ thú vị trong thế giới khoa học viễn tưởng; giúp bạn thưởng thức nhiều trải nghiệm thực tế ảo ngay trong một ứng dụng...

Phim chữa lành đáng xem nhất hiện tại: Nam nữ chính quá dễ thương, tỷ suất người xem tăng vụt

Phim châu á

10:31:42 27/01/2023
Bộ phim này chiếm được cảm tình của người xem nhờ nội dung hài hước, dễ xem nhưng cũng ẩn chứa nhiều tình tiết kịch tính sau này...

Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi

Netizen

10:31:41 27/01/2023
Quang Linh Vlog khiến nhiều khán giả Việt Nam vô cùng tự hào với hành trình ý nghĩa tại Châu Phi. Nhân dịp năm mới, anh cùng team Châu Phi của mình đã được vinh danh trên sóng truyền hình quốc gia để lan tỏa điều tử tế...

Chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội rồi nhờ “chuyển khoản”

Pháp luật

10:15:41 27/01/2023
Theo thống kê của Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (Phòng CSHS) Công an tỉnh Thanh Hóa, từ 15/12/2021 đến 30/10/2022, Công an Thanh Hóa phát hiện 125 vụ, 120 đối tượng liên quan đến tội phạm sử dụng công nghệ cao và có yếu tố nước ...

Mỹ công bố biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Nga, coi Wagner là 'tổ chức tội phạm xuyên quốc gia'

Thế giới

10:08:23 27/01/2023
Ngoài Tập đoàn Wagner, Mỹ cũng áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 11 thực thể và 6 cá nhân khác, bao gồm cả những người mà họ nghi ngờ hỗ trợ các hoạt động của PMC...

Rộ clip Percy Hynes White quấy rối Jenna Ortega, bị fan nữ đồng loạt lên tiếng vạch trần bộ mặt thật

Sao âu mỹ

09:36:29 27/01/2023
Tên tuổi Percy trở nên nổi tiếng sau khi tham gia dự án Wednesday đình đám. Vượt qua Stranger Things, series này trở thành loạt phim tiếng Anh được yêu thích nhất trên Netflix. Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp đang thăng tiến, chàng diễn v...

Lisa (BlackPink) lập 3 kỷ lục Guinness thế giới

Nhạc quốc tế

08:23:09 27/01/2023
Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới (Guinness World Records) thông báo Lisa (BlackPink) đạt thêm 3 kỷ lục mới trong vai trò ca sĩ solo...