Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại.

Chớ nên tin theo lời xúi bẩy của kẻ khác, bản mệnh nên kiên định với những quan điểm đúng đắn của mình.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Tý có thể tìm được hướng đi mới hiệu quả hơn trong công việc. Con giáp này chắc chắn có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với lãnh đạo, khiến đồng nghiệp xung quanh khâm phục.

Tuổi Tý không hề có ý định trốn tránh khó khăn, bởi biết rằng đây chính là thời cơ để khẳng định vị thế. Bên cạnh đó, con giáp này cũng biết rằng mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ mình, tạo động lực để mình cố gắng

Trên phương diện tình cảm, tử vi nhắc nhở rằng bản mệnh đang quá tập trung cho sự nghiệp mà bỏ quên mất người thân. Đừng để mối quan hệ của đôi bên trở nên xa cách rồi mới cảm thấy hối hận, bởi lúc đó thì đã quá muộn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Sửu làm lãnh đạo dễ gặp phải chuyện không như ý muốn. Những hành động sai trái của cấp dưới khiến bản mệnh phải đau đầu giải quyết. Hãy bình tĩnh xử lý và chớ hành động một cách quá mức nóng nảy.

Những người làm nhân viên cũng có thể sẽ vướng phải khúc mắc với đồng nghiệp. Con giáp này được khuyên chớ nên tìm cách làm hại người khác, bởi nếu làm việc làm sai trái, không chỉ lương tâm bản mệnh bất an, mà còn phải chịu hậu quả thích đáng sau này.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia nhiều hơn. Đừng vì công việc bận rộn hay mệt mỏi mà đổ mọi trách nhiệm quán xuyến gia đình lên đầu đối phương. Người ấy cũng phải chăm lo nhiều việc như bản mệnh vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Dần luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của cấp trên và được giao cho những nhiệm vụ trọng đại.

ADVERTISEMENT

Thậm chí, tuổi Dần có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bản mệnh thể hiện tài năng của mình rõ ràng hơn nữa. Đừng nên chần chừ hoặc e ngại, kẻo người khác sẽ nhanh chóng vượt qua bản mệnh.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới này là ngày tốt để làm nhiều công việc trọng đại. Vì vậy, nếu có kế hoạch thực hiện công việc gì trong ngày hôm nay thì bản mệnh có thể bắt tay vào làm ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, mối quan hệ giữa tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái bướng bỉnh, tuy nhiên, chính bản mệnh cũng không phải một người biết lắng nghe.

Bên cạnh đó, con giáp này và nửa kia cũng có thể tranh cãi vì những ý kiến bất đồng. Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống và đặt mình vào vị trí của đối phương, có như vậy thì những mâu thuẫn mới có thể được giải quyết nhanh chóng.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại.

Chớ nên tin theo lời xúi bẩy của kẻ khác, bản mệnh nên kiên định với những quan điểm đúng đắn của mình.

Đồng thời, hãy học cách suy nghĩ tích cực, bởi bản mệnh là được thần phật che chở, chẳng khó khăn nào có thể khiến bản mệnh gục ngã. Bên cạnh đó, kết quả công việc tốt chính là bằng chứng rõ ràng nhất chứng minh năng lực của tuổi Thìn, chẳng ai có cớ để nghi ngờ.

ADVERTISEMENT

Trên phương diện tình cảm, những người còn độc thân còn chịu tổn thương trong quá khứ đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Vậy nên cho dù có người tiếp cận đi nữa, bản mệnh cũng tìm cách trốn tránh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành - Hình 2

Tuổi Tỵ

Video đang HOT

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có một ngày làm việc thuận lợi. Con giáp này thể hiện được bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ và sẵn sàng giúp đỡ cả mọi người. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, công lao của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nếu đang đứng ở cương vị lãnh đạo, tuổi Tỵ là người được nhân viên tin tưởng và tôn trọng, có khả năng dẫn dắt tập thể đi tới thành công. Với lòng khoan dung, độ lương, quan tâm đến đời sống cấp dưới, con giáp này có thể sắp xếp mọi người vào đúng vị trí phù hợp.

Về mặt tình cảm, bản mệnh và nửa kia rất hòa hợp với nhau, dù có xảy ra lỗi lầm cũng sẵn sàng bao dung, tha thứ. Khó khăn xuất hiện, tuổi Tỵ cũng không chùn bước bởi biết rằng phía sau lưng luôn có nửa kia ủng hộ, động viên tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

ADVERTISEMENT

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí nhưng lại quá nóng nảy. Thậm chí, con giáp này sẵn sàng mâu thuẫn với người khác để bảo vệ điều mình cho là đúng. Điều đó khiến không khí làm việc trở nên căng thẳng.

Tuổi Ngọ còn thường xuyên mất kiên nhẫn khi giải quyết các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Con giáp này cần chấn chỉnh tinh thần cho mình, nếu không, cấp trên không thể yên tâm giao trọng trách cho bản mệnh, trao cho bản mệnh cơ hội để thăng tiến.

Bên cạnh đó, nếu có gì khúc mắc, tuổi Ngọ hãy hỏi những người thân lớn tuổi trong gia đình, bởi chắc chắn mọi người với vốn kinh nghiệm phong phú sẽ đưa cho bản mệnh những gợi ý đáng giá, để bản mệnh giải quyết khó khăn ở hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Mùi cần phải chú ý sự tự tin quá mức dễ khiến bản mệnh rơi vào trạng thái chủ quan, gặp rắc rối ngay cả trong những việc tưởng chừng đơn giản. Hãy cẩn thận hơn để tránh mất thời gian giải quyết những chuyện không đáng có.

Con giáp này cũng cần đặc biệt chú ý đến cách giao tiếp, tránh làm mất lòng những ai thiện chí với mình. Kể cả là người có quyền cao chức trọng, bản mệnh cũng chớ nên coi thường người khác. Ai cũng có điểm hay đáng để bản mệnh học tập.

Ngoài ra, con giáp này được nhắc nhở chớ có bảo thủ, bởi chưa chắc những gì bản mệnh cho là đúng đã chính xác trong thời điểm hiện tại. Đôi khi, bản mệnh cần thay đổi góc độ quan sát vấn đề, có như vậy mới không lâm vào ngõ cụt trong giải quyết công việc.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Thân nên kiềm chế cái tính hiếu thắng nếu không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai. Đừng lúc nào cũng muốn chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận, đôi khi nhún nhường một chút, bản mệnh lại được lòng mọi người hơn.

ADVERTISEMENT

Bù lại trên phương diện tình cảm, tuổi Thân rất vượng đào hoa. Người độc thân với tài ăn nói hài hước dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Nếu mở lòng mình ra, bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm được người có tâm hồn đồng điệu.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bản mệnh nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Con giáp này chỉ cần ham vui nhất thời thôi cũng có thể gây tổn hại đến danh tiếng, làm tổn thương những người thân yêu nhất với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Dậu với vốn hiểu biết phong phú có thể nhanh chóng vượt qua thách thức và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh. Bản mệnh còn có thể trở thành người nổi bật trong tập thể.

Tuy nhiên, con giáp này đừng nên vì thành công nhất thời mà trở nên huênh hoang. Đặc biệt, trước khi lập kế hoạch làm việc gì, tuổi Dậu nên suy tính trước sau kĩ càng, đ.ánh giá đúng năng lực bản thân cũng như tình hình thực tế trước mắt.

Vận trình tình cảm của con giáp này phát triển ổn định. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này, chắc chắn đôi bên sẽ nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, nhanh chóng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Tuất cần chú ý đến cách diễn đạt, nếu muốn nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp. Dù bản mệnh là người đứng ở vị thế cao mà cách thức truyền đạt không thuyết phục thì cũng sẽ khiến mọi người phản cảm.

ADVERTISEMENT

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, con giáp này đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Chỉ khi dám thừa nhận những điều mình không biết, bản mệnh mới nhanh chóng tiến bộ.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này tuổi Tuất nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Nam để gặp Tài thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Hợi đón nhận những điều tốt lành. Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, nhờ đó mà được giao cho phụ trách những nhiệm vụ quan trọng.

Vì thế, nếu như vẫn còn trẻ, tuổi Hợi đừng nên ngại vất vả, khó khăn nhất thời. Dù đối diện với tình huống nào, hãy bình tĩnh nghĩ cách giải quyết và tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, chắc chắn bản mệnh sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Tiếc là tình cảm của bản mệnh và nửa kia có dấu hiệu rạn nứt. Con giáp này cần tin tưởng người ấy hơn, chớ vội tin theo những lời đồn thổi. Hai người cần trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ lời phán xét nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường

Tử vi tháng mới của 12 con giáp chỉ ra rằng tháng 10/2022 này, tuổi Ngọ may mắn đủ đường. Trên phương diện sự nghiệp, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp và chinh phục được những nấc thang quan trọng.

Những việc bản mệnh làm đều được đ.ánh giá xứng đáng.

ADVERTISEMENT

Tuổi Tý

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng trong tháng 10/2022, khá nhiều thách thức ập tới khiến tuổi Tý chẳng thể an nhàn được phút giây nào. Cạnh tranh cũng có dấu hiệu tăng tiến, đề phòng tiểu nhân gây nhiều bất lợi. Đây không phải là thời điểm có thể đưa ra hành động vội vàng, rất dễ dẫn đến những hậu quả khó lường.

Tài chính nếu có thể duy trì ở mức ổn định đã có thể coi là may mắn. Tháng này tuổi Tý nên tập trung vào những việc đang tiến hành dang dở, không nên mở mang quá nhiều khi vận khí bất ổn có thể khiến kế hoạch đổ bể nửa chừng gây hao tài tốn của.

Vận trình tình cảm gặp nhiều biến cố. Do quá mải mê với công việc nên con giáp này khó có thể chu toàn cả vấn đề tình cảm riêng tư. Nếu không được nửa kia thông cảm, cả hai rất dễ xảy ra xung đột, mối quan hệ ngày càng nguội lạnh và xa cách.

Về phương diện sức khỏe, dù không gặp vấn đề nào quá nguy hiểm trong tháng mới này, song thể trạng của Tý cũng không thật sự sung sức. Tinh thần căng thẳng, suy nghĩ quá nhiều và áp lực không được giải tỏa có thể gây ra những hệ lụy khó lường. Con giáp này cần tìm cách thư giãn nhiều hơn.

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, trong tháng 10/2022 này, tuổi Sửu có đôi chút cứng nhắc, đôi khi tin vào trực giác của bản thân một cách cố chấp, nhưng quý nhân sẽ chỉ đường dẫn lối, giúp bản mệnh khắc phục điểm yếu, lấy lại thế cân bằng và tạo ra những sự bứt phá hoàn toàn mới mẻ.

ADVERTISEMENT

Công việc tiến triển tốt cũng đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho tuổi Sửu. Muốn có thu nhập thêm con giáp này cần phải dựa vào sự nhanh nhạy và khả năng tính toán mới có cải thiện. Tuy nhiên, chi phí phát sinh nhiều, chú ý tích lũy nhiều hơn. Tháng này bản mệnh có thể đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn thận đường đi nước bước.

Vận trình tình cảm trong tháng mới gặp đôi chút khúc mắc. Tâm tính bản mệnh có nhiều biến động. Con giáp này có xu hướng đặt công việc lên trên tình cảm, đôi khi hành xử quá khô khan, cộc cằn, khiến chuyện tình cảm gặp trở ngại, nhân duyên giảm sút.

Tình hình sức khỏe tuổi này tương đối tốt, hầu như không bị bệnh tật gì nghiêm trọng. Có thời gian nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè sẽ giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dần trong tháng mới này làm gì cũng phải dè chừng mới có thể đảm bảo kết quả thành công mỹ mãn. Trái lại, vội vàng hấp tấp chỉ khiến bản thân chuốc lấy thất bại.

Thu nhập của con giáp này có sự cải thiện nhất định. Tuy nhiên, do vận khí bấp bênh nên vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để đầu tư ồ ạt ở quy mô quá lớn kẻo lợi bất cập hại. Làm gì cũng phải biết điểm dừng kẻo tham thì thâm.

Phương diện tình cảm của tuổi Dần trong tháng mới cũng có nhiều khởi sắc, mở ra nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, đặc biệt cho người độc thân. Bản mệnh càng chủ động trong các mối quan hệ thì càng dễ gặp may, sớm tìm được người chung lối.

Tuy nhiên, sức khỏe không được thuận lợi, thể trạng có phần sa sút. Con giáp này có thể chịu ảnh hưởng bất lợi của thời tiết dẫn đến mệt mỏi về cơ thể, chán ăn, rối loạn giấc ngủ. Ngoài ra bản mệnh cũng nên cẩn thận khi đi lại, đề phòng tai nạn, va vấp bị thương.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, trong tháng 10/2022, tuổi Mão được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ động, xông xáo nhận việc nên được đ.ánh giá cao, tuy nhiên không nên kiêu ngạo khi có lợi thế hơn người.

ADVERTISEMENT

Vận trình tài lộc cũng rất tươi sáng, tuổi Mão có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn. Người làm công ăn lương cũng nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài nên thu nhập tăng tiến khá nhanh, chất lượng cuộc sống được cải thiện.

Tin vui về đường tình duyên cũng sẽ tới với con giáp này. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để tuổi Mão gặp được người tâm đầu ý hợp. Tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận. Một số cặp vợ chồng mong có con có thể đón tin vui trong tháng này.

Sức khỏe không phải là vấn đề con giáp này cần phải lo lắng trong tháng này khi bản mệnh cảm thấy khá sung sức, đủ tỉnh táo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Thế nhưng tuổi Mão chớ nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc cơ thể.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp chỉ ra rằng tháng 10/2022, hung vận lớn gây nên sóng to gió lớn, tuổi Thìn làm gì cũng cần tiến hành từng bước, làm đến đâu chắc đến đấy mới tránh nhận thất bại. Công việc xuất hiện nhiều trở ngại, cần có sự điều chỉnh phù hợp, tính toán kỹ càng, quan sát kỹ để có thể ứng biến kịp thời.

Tháng này còn hao tổn tài lộc, tuổi Thìn tốt nhất nên tránh xa các trò cờ bạc, đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm, đặc biệt là nên tránh những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao cho dù lợi nhuận hứa hẹn. Có những rắc rối tiềm ẩn mà con giáp này không thể lường hết được vì thế chớ nên đ.ánh giá chủ quan bất cứ điều gì.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, nhưng cũng dần thiếu đi ngọn lửa tình yêu mãnh liệt. Nếu không sớm hâm nóng tình cảm, mối quan hệ đôi lứa rất dễ xuất hiện những vết nứt cứ lớn dần. Người độc thân vẫn cần cố gắng nhiều hơn mới thoát được cảnh một mình.

Sức khỏe của Thìn trong tháng mới không được lý tưởng. Áp lực cuộc sống và công việc gia tăng, nếu không có chế độ chăm sóc cơ thể phù hợp, con giáp này có thể đổ bệnh bất cứ lúc nào.

ADVERTISEMENT

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường - Hình 2 ADVERTISEMENT

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2022, tuổi Tỵ nhìn chung mọi thứ vẫn đang có tiến triển tích cực. Con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo, tự khẳng định năng lực của bản thân ở lĩnh vực đang theo đuổi. Tuy nhiên bản mệnh cần thực hiện từng bước, đừng hấp tấp quá mà xôi hỏng bỏng không và cần đề phòng thị phi.

Vận tài lộc trong tháng chưa thực sự lý tưởng. Nguồn thu chính may mắn ổn định, nhưng nguồn thu phụ khá kém, không thích hợp đầu tư các hạng mục mạo hiểm, tránh bị lừa đảo. Đặc biệt, có dấu hiệu hao tài tốn của, con giáp này có thể vì quá chủ quan trong việc đ.ánh giá tình hình mà phải trả một cái giá khá đắt.

Vì có nhiều vấn đề để bận tâm nên chuyện tình cảm không được quan tâm đúng mức và cũng không có gì đáng để hi vọng. Các cặp đôi thậm chí có lúc có bất đồng khi thiếu sự lắng nghe, thấu hiểu cho những vấn đề của đối phương. Cả hai cần bồi dưỡng tâm tư, dành nhiều thời gian cho đối phương, cùng sẻ chia thì tình yêu có cơ hội mới để thăng hoa.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe cũng không được tốt khi con giáp này thường xuyên trong tình trạng căng thẳng. Thậm chí nếu tình hình này kéo dài còn gây rối loạn giấc ngủ, khiến Tỵ luôn trong tình trạng uể oải, mất năng lượng.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng mới của 12 con giáp chỉ ra rằng tháng 10/2022 này, tuổi Ngọ may mắn đủ đường. Trên phương diện sự nghiệp, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp và chinh phục được những nấc thang quan trọng. Những việc bản mệnh làm đều được đ.ánh giá xứng đáng. Nếu đang muốn thực hiện việc gì đó quan trọng thì có thể chọn thời điểm này để tiến hành.

Chẳng những vậy, vận trình tài chính cũng đang trên đà tăng tiến. Con giáp này sẽ nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo giúp tiến hành kế hoạch đã đề ra từ trước đó. Những khoản đầu tư lúc này có vẻ hứa hẹn nhưng bản mệnh vẫn chỉ nên đầu tư nhỏ thôi bởi không thể nào lường hết được những rủi ro tiềm ẩn.

Chuyện tình cảm sẽ vô cùng đáng nhớ khi bản mệnh sẽ có khoảng thời gian thú vị và ngọt ngào bên cạnh những người thân yêu nhất của mình. Đối với những người độc thân, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để làm quen, gặp gỡ với người khác giới và từ đó có thể tìm thấy một nửa của mình.

Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này ổn định khi các kế hoạch chăm sóc bản thân, rèn luyện thể dục thể thao đang phát huy tác dụng. Con giáp này nên duy trì các thói quen sinh hoạt của mình về lâu về dài.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2022, công việc của tuổi Mùi có thể gặp phải những khó khăn ở khoảng thời gian đầu tháng, hợp tác với đồng nghiệp, cộng sự không được trôi chảy. Những ai khởi động dự án mới cũng vấp phải những trở lực nhất định. Nhưng rất may hung hiểm sẽ giảm bớt, chỉ cần có sự quyết tâm thì sóng gió sẽ qua.

Vận trình tài lộc nhìn chung vẫn khá ổn định. Con giáp này duy trì được các khoản thu đều đặn nên việc chi tiêu hàng ngày không có gì phải lo lắng. Những ai làm ăn kinh doanh túc tắc vẫn có lợi nhuận như cũ, nếu muốn thu về nhiều hơn thì cần phải tìm hiểu nhu cầu hiện tại của thị trường để có sự điều chỉnh.

ADVERTISEMENT

Riêng đường tình duyên thì rất thắm sắc, nồng nàn. Đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm của con giáp này vì thế mà rất hứa hẹn. Người độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa ưng ý cho mình hoặc không thì cũng có nhiều cơ hội xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Sức khỏe của tuổi Mùi tuy không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng nhưng cũng không nên chủ quan. Con giáp này nên cân bằng thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ để thể trạng được nạp đầy đủ năng lượng cần thiết.

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường - Hình 3

Tuổi Thân

Tử vi tháng mới của 12 con giáp dự báo tháng 10/2022 này, tuổi Thân sẽ cảm nhận rõ bầu không khí chuyên nghiệp hơn thúc đẩy bản thân không ngừng tiến về phía trước. Khối lượng công việc tăng nhanh, nhưng đổi lại bản mệnh sẽ nhận được trái ngọt khi nằm trong danh sách được đề bạt thăng tiến cao.

Con giáp này còn đón vận may về tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ, nhưng đổi lại bản mệnh sẽ phải khá vất vả, chạy đôn chạy đáo nhiều nơi.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thân dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới gia đình và bạn bè, nhờ vậy bản mệnh cũng sẽ được đ.ánh giá cao và nhận được sự khuyến khích và hỗ trợ chung từ họ. Những người độc thân đang tìm kiếm nửa còn lại có thể đón không khí lãng mạn đầy bất ngờ.

Vận trình sức khỏe của tuổi Thân khá ổn định. Con giáp này ý thức việc rèn luyện sức khỏe bằng những bài tập vừa sức nên thể trạng được cải thiện khá rõ. Nếu có thể duy trì thói quen này lâu dài, bản mệnh sẽ có đủ sự sung sức và tinh thần tỉnh táo để theo đuổi mục tiêu của mình.

ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, trong tháng 10/2022, tuổi Dậu nên chú ý hành xử để không gây bất bình, khiến tiểu nhân ganh ghét ngáng đường. Việc hợp tác có thể gặp trục trặc do đôi bên thiếu sự tin tưởng. Tuy nhiên nếu bĩnh tĩnh xử lý vẫn có thể xoay chuyển tình thế, ngược lại, càng nóng vội càng dễ hỏng việc.

Vận trình tài lộc có xu hướng giảm do có hung tinh chủ hao tài tác động. Ở thời điểm này, tuổi Dậu nên tập trung vào làm tốt các công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc kẻo việc gì cũng không đạt kết quả như ý muốn. Tránh những hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo bị lừa lọc.

Vận trình tình cảm không sóng to gió lớn nhưng lại bình bình, tẻ nhạt, đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, tránh phát sinh mâu thuẫn. Người độc thân gặp nhiều may mắn hơn nhờ đào hoa tinh chiếu mệnh, chỉ cần khéo léo thể hiện mình thì duyên khác phái ngày càng vượng, dễ tìm được ý trung nhân.

Sức khỏe giảm sút, sức đề kháng suy giảm, một phần do tác động tiêu cực từ yếu tố thời tiết, môi trường sống. Bản mệnh cũng cần đề phòng họa huyết quang, ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng của 12 con giáp cho biết tháng 10 này, công việc của tuổi Tuất khó khăn hơn, nên đề phòng bởi có dấu hiệu tiểu nhân đeo bám rõ ràng. Bản mệnh cần thận trọng và cố gắng kiểm soát cảm xúc để mọi chuyện không chuyển biến tiêu cực. Tuy nhiên, một khi kiên trì vượt qua hết thảy, thành quả gặt hái được hoàn toàn xứng đáng.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động, lên xuống thất thường nhưng chủ yếu theo chiều hướng xấu. Con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính thật rõ ràng và chặt chẽ hơn mới có thể hạn chế tình trạng thất thu. Kinh doanh hay đầu tư nên nhìn về lâu về dài, đừng chỉ chạy theo cái lợi trước mắt mà bất chấp tất cả.

Phương diện tình cảm vẫn còn nhiều nỗi muộn phiền. Tuổi Tuất cần phải điều chỉnh nhiều suy nghĩ, xem xét lại cảm xúc riêng tư để có cách xử lý thích hợp. Người độc thân hãy để mọi thứ diễn ra thuận theo tự nhiên, không nên cưỡng ép, nếu không kết quả sẽ không như ý muốn.

ADVERTISEMENT

Tình hình sức khỏe tuổi Tuất có dấu hiệu giảm sút khá rõ rệt, bệnh cũ dễ tái phát, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, đau nhức. Bản mệnh nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, kết hợp chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường khả năng chống lại bệnh tật cũng như làm chậm dấu hiệu lão hóa.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, trong tháng 10/2022, vận khí của Hợi lên xuống thất thường, làm việc gì cũng thận trọng kẻo dự tính không theo kịp thực tế. Tốt nhất bản mệnh nên lập sẵn phương án đề phòng, thậm chí có thể đưa ra tình huống xấu nhất có thể xảy ra, từ đó tìm cách ứng phó một cách hiệu quả nhất.

May mắn là tuổi Hợi có đường tài lộc khá sáng. Đầu tư ở thời điểm này là sự lựa chọn khá hợp lý, cần chủ động nắm bắt cơ hội. Dù vậy, vận may sẽ chỉ đến với những ai có những tính toán cụ thể và nắm được điều cốt lõi của mục tiêu mà bản thân đang theo đuổi.

Vận trình tình cảm phong phú dạt dào vì có đào hoa chiếu mệnh. Con giáp này có nhiều trải nghiệm ngọt ngào trong chuyện tình yêu lứa đôi. Dù vậy, vẫn có dấu hiệu thu hút đào hoa xấu, đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

Về mặt sức khỏe, bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cơ thể phát ra đều có thể là lời cảnh báo, nhắc nhở tuổi Hợi chớ nên chủ quan. Bên cạnh đó, cần đề phòng tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, nhiều chuyện muộn phiền khiến tinh thần mỏi mệt sinh tâm bệnh.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân00:33Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi00:46Thủ môn đứng hình trước pha phản lưới nhà của đồng đội00:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền
08:11:32 04/12/2022
Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời
07:52:59 04/12/2022
Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực
07:59:00 04/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ
07:52:18 05/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc
08:09:16 04/12/2022
Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023
07:46:41 05/12/2022
Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão
07:49:20 05/12/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế
10:23:28 05/12/2022
Con giáp Rồng được sinh ra trong bốn năm này và 'vàng ẩn giấu'
07:44:00 05/12/2022
Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần
07:56:58 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nâng cấp lên mô hình đại học
15:50:23 05/12/2022
Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”
15:50:59 05/12/2022
Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Lý giải 'số phận' của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân
15:45:07 05/12/2022
Ngắm cận hôn phu Dương Mỹ Linh, đã có 2 con riêng?
15:30:34 05/12/2022
Lee Ji Hoon: Kiệt quệ vì đời tư méo mó, từ thuê côn đồ đến thân mật em gái như người yêu?
14:51:24 05/12/2022
Ảnh hậu tai tiếng Kim Min Hee hạnh phúc bên người tình U70
15:53:41 05/12/2022
Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?
16:26:50 05/12/2022
An Dĩ Hiên vắng mặt trong ngày chồng tỷ phú bị xét xử
16:37:32 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

07:40:21 05/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an

08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công

09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?

09:26:39 03/12/2022
Mỗi nốt ruồi dù ở mặt, tay, chân hay ở vị trí khác đều mang ý nghĩa riêng. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi cát tường, đại phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc, hi vọng bạn có

Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất

09:24:59 03/12/2022
Thầy tướng số đã phân tích địa thế của 12 con giáp vào cuối năm, mỗi con giáp cần chú ý một số thay đổi thì mới có cơ hội và hạn chế rủi ro

Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc

09:20:58 03/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Thành Lộc, Trương Ngọc Ánh… mừng Hồ Đức Vĩnh lên chức 'ông chủ'

Sao việt

20:50:56 05/12/2022
Khi còn là người mẫu nổi tiếng, Hồ Đức Vĩnh luôn ý thức tuổi nghề có hạn nên quyết định rẽ hướng sang kinh doanh ẩm thực

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mọt game

20:49:22 05/12/2022
Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng

Kỷ lục Reborn Rich của Song Joong Ki: Rating cao nhất năm, thứ 4 đài cáp

Phim châu á

20:46:46 05/12/2022
Tập 8 Reborn Rich do Song Joong Ki đóng chính ghi nhận tỉ suất người xem gần 20%, lập loạt kỷ lục mới cho bộ phim

‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?

Sao châu á

20:45:41 05/12/2022
Vừa khiến biết bao nhiêu người trầm trồ bởi đám cưới triệu đô đầy lãng mạn, sang trọng với thiết kế sân khấu ngập tràn hoa trắng thì giờ đây chưa đầy 2 tháng, cuộc hôn nhân xuyên biên giới lại gặp nghi vấn trục trặc

Cơm nắm – món ăn dân giã trở thành “đặc sản” giữa lòng Hà Nội

Ẩm thực

20:45:39 05/12/2022
Hơn cả những ký ức của một thời gian khổ, cơm nắm trở thành đặc sản được nhiều người ưa chuộng ở Hà Nội, là dấu ấn ẩm thực bình lặng giữa cuộc sống nhiều bộn bề, tấp nập

Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể

Netizen

20:43:54 05/12/2022
Câu chuyện của Colleen lần đầu được biết đến khi cô thuật lại trên mạng xã hội vào năm 2020. Cô gái 30 tuổi, sống tại California đã chia sẻ lại chuyện tình không có cái kết đẹp của mình khi hiến thận cho bạn trai và bị anh ta phản bội s...

Chuyên gia giải thích nên ăn chuối xanh hay chuối chín thì tốt hơn

Sức khỏe

20:15:55 05/12/2022
Người bệnh tiểu đường: Bác sĩ Cijith Sreedhar, Giám đốc Phòng khám Y học Prakriti Shakti, Kerala (Ấn Độ), cho biết bệnh nhân tiểu đường nên ăn chuối xanh vì nó chứa nhiều tinh bột kháng, có chức năng giống như chất xơ hòa tan và bổ sung...

Tiền Giang: Trao học bổng cho 46 học sinh, sinh viên

Học hành

20:01:36 05/12/2022
Ngày 4/12, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang, Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng thường xuyên cho học sinh, sinh viên (HS, SV) có hoàn cảnh đặc ...

Lý do vụ Amber Heard và Johnny Depp chưa thể ngã ngũ

Sao âu mỹ

19:57:58 05/12/2022
Một tháng sau khi Johnny Depp kháng cáo, Amber Heard cũng nộp đơn nhằm đề nghị hủy bỏ phán quyết bồi thường hơn 10 triệu USD

Chủ phương tiện được tra cứu thông tin đăng kiểm trực tuyến

Ôtô

19:42:51 05/12/2022
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa ban hành Thông tư số 28/2022 quy định về quản lý, duy trì, chia sẻ, đảm bảo an toàn thông tin dữ liệu đăng kiểm phương tiện GTVT

Mua xe Yamaha chào xuân Quý Mão đón lộc vàng may mắn

Xe máy

19:38:03 05/12/2022
Chỉ cần mua xe Yamaha với chương trình ưu đãi RƯỚC XE TRÚNG VÀNG, RỘN RÀNG ĐÓN TẾT , từ ngày 01/12/2022 đến hết ngày 31/01/2023, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ nhà sản xuất xe hàng đầu Nhật Bản

Những chuyện tình càng yêu lâu càng bền chặt của dàn cầu thủ

Sao thể thao

19:28:38 05/12/2022
Nếu bạn đang cảm thấy mất niềm tin vào những tình yêu lâu năm mà không có kết thúc tốt đẹp, thì chuyện tình của dàn cầu thủ dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ khác