Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn

Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có cách đón nhận mới mẻ với những điều lạ lẫm.

Điều đó có thể giúp cho bạn đạt được hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương có sự cảnh giác cao, bạn rất ngại tiếp xúc với mọi người vì sợ bị đối phương lừa dối. Thế nhưng điều đó vô tình sẽ khiến cho bạn bị cô lập và xa lánh.

Trong phương diện công việc, có thể thấy ngày đầu tuần bạn sẽ rất tập trung nên không có chút khó khăn gì có thể làm cho bạn phải quá lo lắng cả. Từng vấn đề sẽ được bạn xử lý và hoàn thành một cách xuất sắc nhất có thể.

Về vấn để sức khỏe, dù vẫn còn trẻ trung, khỏe mạnh và năng động nhưng có đôi lúc Bạch Dương lại chủ quan đến cơ thể của mình. Muốn chăm sóc cho những người thân yêu, điều đầu tiên bạn cần làm là phải chăm sóc thật tốt cho mình trước đã.

Con số may mắn: 22, 31

Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên nhầm lẫn và thiết thực tế trong mọi chuyện. Do đó bạn cần phải có thời gian để bình tâm trở lại. Nếu chòm sao này đang chịu áp lực khi phải thực hiện những dự án, thì bạn cần học cách từ chối những nhiệm vụ phát sinh khi cần thiết.

Về phương diện tài chính trong hôm nay, có thể bạn là người quản lý tài chính tốt rồi, vì thế bạn không trao sự an toàn của số tiền mình đang có cho bất cứ ai giữ chúng cả. Nếu muốn bạn hãy thực hiện những phi vụ đầu tư để sinh lời cho mình.

Trong phương diện tình cảm, nếu cung hoàng đạo này còn vướng bận gì với đối phương thì tự tìm cách tháo gỡ. Dù biết đó là việc không dễ dàng tuy nhiên Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 03, 66

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người hiếu động và khó chịu nếu như thời gian này bạn đang phải ở nhà thường xuyên. Hãy chú ý hơn đến bản thân, và mọi công việc bạn đã lựa chọn để không bị mọi người đ.ánh giá sai lầm về bạn.

Trong phương diện công việc nếu như bạn nhận thức đúng đắn hơn về thế giới xung quanh, Song Tử cần chú ý những việc xảy ra ở thời điểm hiện tại hơn. Khi sức mạnh nội tâm càng lớn mạnh thì chòm sao này không còn dễ dàng phân tâm bởi vì những ảnh hưởng vô thức.

ADVERTISEMENT

Đối với tình trạng sức khỏe, cách tốt nhất để có thể giữ gìn sức khỏe cho bạn, chính là tránh tập trung ở nơi quá đông người, bạn cần thường xuyên rửa sạch tay, hạn chế đi ra ngoài để tránh những căn bệnh truyền nhiễm đang bùng phát hiện nay.

Con số may mắn: 22, 89

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cách đón nhận mới mẻ với những điều lạ lẫm. Điều đó có thể giúp cho bạn đạt được hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều so với việc mãi đi theo lối mòn cũ như trước kia.

Về phương diện sức khỏe, cùng với việc tập thể dục đều đặn, cũng như ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng có thể giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, với sức đề kháng cao, điều đó giúp cho bạn có thể tránh xa khỏi mọi loại bệnh tật có thể xâm hại đến cơ thể.

Trong chuyện tình cảm, cả hai bạn rất biết trân trọng những giá trị và điều khác biệt của nhau. Cự Giải và đối phương cần thống nhất việc dành cho nhau không gian riêng để phát triển những mối quan hệ công việc.

Con số may mắn: 12, 59

Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có được một trí tuệ tuyệt vời của mình để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Nhưng hôm nay bạn lại đang có xu hướng dễ nóng giận hơn và tỏ rõ sự khó chịu với những người thua kém hơn mình. Không phải ai cũng có kiến thức đồng đều, vì thế bạn cần thông cảm và hướng dẫn cho họ.

ADVERTISEMENT

Việc bạn đang tích trữ quá nhiều đồ theo tâm lý mua theo xu hướng, chúng khiến cho chúng trở nên lãng phí. Khi bạn chỉ mua cho thỏa mãn sự yêu thích, sau đó lại chất đống ở một góc.

Trong phương diện tình cảm, lời khuyên cho chòm sao này nên nương nhờ ai đó mới mang lại cho bạn niềm vui, nhất là nửa kia cũng là cá nhân độc lập như bạn. Hạnh phúc là sự vui vẻ mà con người có được thông qua sự bình an của nội tâm, không lo lắng và đau khổ.

Con số may mắn: 32, 46

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ làm việc gì cũng cần phải cư xử một cách từ tốn. Khả năng hiểu biết của chòm sao này cũng có hạn và điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến những quyết định trong ngày hôm nay của bạn. Có một số việc bạn thấy dễ tuy nhiên đối với người khác lại rất khó khăn.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ chòm sao nào không nên cố gắng bắt chước ai đó mà áp đặt giờ giấc cho chính mình, rồi làm cho bản thân phải căng thẳng. Nếu chòm sao này không phải là kiểu người dậy sớm điển hình, thì cũng không nên thay đổi trong một sớm một chiều được.

Trong phương diện tình yêu, khi chòm sao này chưa tìm được cách giải quyết đau khổ hoặc vượt qua tổn thương ở quá khứ sẽ là nguyên nhân tác động tiêu cực đến với cuộc sống của bạn. Bạn cần chọn cách xoa dịu những cảm xúc tiêu cực bằng việc để quá khứ ngủ yên.

Video đang HOT

Con số may mắn: 03, 29

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy hết sức mâu thuẫn, nhưng bạn vẫn chưa tìm ra cách để tháo gỡ vấn đề được. Thời gian này, Thiên Bình nên tránh có tâm lý đám đông, giữ cho mình được sáng suốt, để không thu nhập hay nghe theo những thông tin không chính thống.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Thiên Bình nói chung tương đối tốt. Có lẽ nó đủ giúp chòm sao này có thể vượt qua được thời gian khó khăn hiện tại. Nếu ai đó từng thất bát hãy nhân cơ hội này để xoay chuyển tình thế.

ADVERTISEMENT

Về chuyện sức khỏe, lời khuyên cho Thiên Bình nên tránh đảo lộn giờ đi ngủ và làm việc dẫn tới khối lượng công việc trong hôm nay sẽ có thể bị dồn cho ngày hôm sau và cơ thể Thiên Bình sẽ thường xuyên chịu cảnh mệt mỏi, uể oải.

Con số may mắn: 15, 66

Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dễ bị tổn thương và nổi giận hơn rất nhiều. Bạn cần phải nhường nhịn người khác một chút, tránh chuyện nhỏ xé ra to. Mọi vấn đề vẫn rất suôn sẻ khi bạn sắp xếp đâu vào đấy cả, hơn nữa vốn là người chăm chỉ và nên bạn luôn thực hiện mọi thứ một cách chu toàn và đúng thời gian được giao.

Trong phương diện tình cảm, hôm nay Bọ Cạp đang có cảm giác cô đơn dù vẫn thường xuyên ở cạnh bên một nửa của mình, có thể bởi vì điều gì đó bạn vẫn chưa hề cảm thấy hài lòng. Có gì nên bỏ qua cho nhau thì hãy bỏ qua.

Có lẽ điều cần thiết nhất cho tình trạng sức khỏe của chòm sao này bây giờ là dành ra tối thiểu 10 – 15 phút trước và sau khi làm việc để có thể tập vài động tác thể dục để ở nhà tuy nhiên cơ thể của bạn vẫn cần được vận động và thư giãn.

Con số may mắn: 20, 42

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên khá bay bổng và thoải mái. Có thể bạn nên tìm đến việc gì đó liên quan tới nghệ thuật để sống đúng với cảm xúc của mình. Việc bạn mãi bận rộn là một điều không thể phủ nhận, tuy nhiên đừng để cảm giác chán nản chèn ép bạn mỗi ngày.

Tình hình tài chính của Nhân Mã đang có dấu hiệu bị giảm sút, hơn nữa bạn còn cho đi một ít tuy nhiên bù lại bạn nhận về niềm vui khi được đóng góp cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Chính những nghĩa cử cao đẹp giúp bạn nhận được nhiều sự yêu mến hơn từ người khác.

Về phương diện sức khỏe trong ngày hôm nay, ngoài thời gian nghỉ ngơi hợp lý, nguồn thực phẩm sẽ chính là thứ rất quan trọng mang đến sự tỉnh táo và minh mẫn cho cơ thể trong một ngày dài, vì thế bạn không nên tiếc tiền để đảm bảo ăn uống đủ chất dinh dưỡng.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 31, 50

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những suy nghĩ sáng tạo. Bạn mong muốn có được sự khác biệt, tránh lặp lại theo những quy định cũ. Hãy làm việc hết bằng hết khả năng của mình. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì đạt được thành công.

Về phương diện sức khỏe, Ma Kết cần đầu tư tối đa vào sức khỏe mình như rửa tay thường xuyên, tập luyện thể thao, nghỉ ngơi một cách điều độ và hợp lý nhất. Dù là những việc làm nhỏ nhất nhất như ngủ đúng giấc, ăn đúng giờ cũng có lợi ích rất lớn đối với cơ thế của bạn.

Trong phương diện tình cảm, lời khuyên cho chòm sao này không nên vì cô đơn mà cố tình tán tỉnh ai đó để lấn át cảm giác lạc lõng của bản thân. Ma Kết sẽ dễ có xu hướng bước vào một cuộc tình sai lầm như lần trước.

Con số may mắn: 29, 88

Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội do ảnh hưởng của yếu tố khách quan. Tuy nhiên bạn cần tin tưởng rằng bản thân còn có những cơ hội tốt hơn sau đó. Bạn cần cân nhắc đến những quyết định của mình trong ngày này, bởi vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến bạn về sau.

Hãy biến nhà mình trở thành một “rạp chiếu phim” nhỏ tại gia giúp bạn tiết kiệm lại vừa hâm nóng tình cảm giữa mọi người lại với nhau.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, khi mà chòm sao này đang ở cạnh người thương tuy nhiên tâm trí của Bảo Bình thì lại lang thang đến miền tâm tưởng xa xôi khác. Điều đó có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy chán nản trong mối quan hệ hiện tại.

Con số may mắn: 61, 90

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã từng gặp phải những sự hà khắc, khó tính từ người nào đó, mà điều đó lại đang ảnh hưởng rất nhiều đến con người của bạn lúc này. Sự chỉn chu là một điều hết sức cần thiết và giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn hiện tại.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ chòm sao này nên tìm lại sự cân bằng trước khi bắt đầu một cuộc tình mới. Khi cảm xúc trở nên ổn định, bạn khó có thể bị chi phối bởi vì những yếu tố ngoại cảnh. Hạnh phúc chính là sự cảm nhận sâu sắc từ trong con người bạn.

Về phương diện tài chính, lời khuyên cho chòm sao này cần thận trọng và tránh việc do ở nhà quá lâu mà rảnh rỗi đặt hàng online thái quá. Hành động này đang tiêu tốn của bạn một số tiền rất lớn, mà khi tổng kết lại đến bạn cũng phải giật mình.

Con số may mắn: 32, 54

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết biết được lợi thế của mình ở đâu và tận dụng chúng triệt để.

Trong công việc, bạn làm cho mọi người phải trầm trồ khen ngợi vì cách suy nghĩ thông minh và ý tưởng sáng tạo của mình.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có thái độ gay gắt, mất bình tĩnh hơn mọi khi. Bạn có xu hướng dùng lời lẽ sắc bén để nói ra sự thật và làm tổn thương người đối diện. Điều đó thật sự không tốt chút nào, chòm sao này cần chú ý đến hoàn cảnh hơn khi giao tiếp.

ADVERTISEMENT

Có vẻ như chòm sao này đang không chú ý đến mọi người xung quanh và chỉ khăng khăng làm theo ý kiến riêng của mình. Chính điều này, khiến cho bạn ngày càng mất đi sự tín nhiệm và yêu quý của người khác.

Bạch Dương là một người tự tin và nhanh nhẹn, nhưng trong phương diện tình cảm thì cung hoàng đạo này lại không được dũng cảm lắm. Nếu như bạn đang đem lòng yêu mến ai đó thì bày tỏ, nắm bắt cơ hội để có được tình yêu cho mình.

Con số may mắn: 02, 45

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy không được hài lòng với những gì mà mình đang có. Bạn luôn muốn giành được vị trí đứng đầu trong mọi việc. Để được như vậy thì chòm sao này sẽ cần phải đ.ánh đổi nhiều thứ, cũng như là cần có thời gian dài để học hỏi và trau dồi kiến thức cho mình.

Ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ rất nồng nhiệt và đòi hỏi nhiều sự quan tâm từ người mình yêu. Bạn đang rất hạnh phúc, và luôn mong muốn sẽ thể hiện tình cảm với đối phương để cho mọi người xung quanh được biết mối quan hệ của cả hai đang rất vui vẻ và gắn bó như thế nào.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn sẽ phải chú ý và cẩn thận hơn nhiều trong việc đầu tư và kinh doanh nếu như mà Kim Ngưu không muốn gặp phải rủi ro. Vì bạn phải hiểu muốn có được thành công thì cần phải bỏ ra nhiều công sức và trí tuệ.

Con số may mắn: 20, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử mong muốn có những sự thay đổi tốt đẹp trong mắt đối phương, để họ có cái nhìn khác về bạn. Cung hoàng đạo này không phải là người chỉ có hứng thú nhất thời mà sẽ theo đuổi và hoàn thành mọi việc cho đến cuối cùng mới thôi.

Với khả năng ngoại giao khôn khéo, bạn có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong việc làm ăn. Điều đó mang tới những lợi ích cần thiết cho bạn. Vì nó sẽ giúp cho bạn có được sự hỗ trợ và chỉ bảo tận tình từ phía đồng nghiệp ngay cả lúc chưa cần nhờ vả tới.

ADVERTISEMENT

Về mặt tài chính trong ngày hôm nay của Song Tử không có gì thay đổi quá nhiều. Đặc biệt hơn chút là bạn có vẻ như đã biết tiết kiệm ra một khoản để dự phòng trong những lúc cấp bách.

Con số may mắn c: 16, 89

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày rất suôn sẻ và thuận lợi. Cung hoàng đạo này là kiểu người rất tốt bụng và thân thiện, hay giúp đỡ mọi người. Đó chính là lý do bạn rất thích tham gia vào các dự án của cộng đồng, và giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Cự Giải là một người chín chắn trong suy nghĩ, hành động, vì thế đi tới đâu bạn cũng có được mọi người rất yêu mến và tiếp đón nồng nhiệt. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các bạn đang độc thân, vì biết đâu bạn sẽ gặp được một người phù hợp với mình.

Về phương diện tài chính, việc Cự Giải đang tiết kiệm hơn cho những kế hoạch lâu dài trong tương lai, một khoản tiền để dành dụm ra sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn để theo đuổi được mục tiêu cho mình.

Con số may mắn: 03, 67

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nếu càng quyết tâm theo đuổi mục tiêu thì tỷ lệ thành công sẽ càng lớn. Lúc này, bạn đang kiên quyết không chịu lùi bước trước khó khăn. Hiện tại công việc của bạn đang rơi vào trạng thái áp lực vô cùng. Có lẽ bạn hãy nên chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người để có được lời khuyên hữu ích.

ADVERTISEMENT

Hôm nay Sư Tử quyết định vào bếp làm những món ăn ngon dành tặng người ấy, điều đó giúp cho tình cảm cả hai sẽ được hâm nóng. Chòm sao này tin rằng nửa kia cũng sẽ cảm nhận được sự chân thành trong chính những món ăn bạn nấu.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất, để không phải đầu tư vội vàng, sai lầm. Việc bạn hấp tấp, vội vã tham gia vào các phi vụ kiếm tiền khiến cho bạn rất dễ thất bại và mất một số tiền lớn.

Con số may mắn: 36, 88

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người thận trọng trong cả hành động và suy nghĩ. Bạn không muốn mình gặp phải sai lầm nào cả. Hôm nay, bạn mong muốn rằng mình sẽ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của mọi người.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này mong muốn rằng bản thân có thể có được một cuộc sống thoải mái và dư dả hơn so với hiện tại. Hãy cố gắng và học hỏi nhiều hơn nữa để có kinh nghiệm và sớm đạt được thành công cho mình.

Về phương diện tài chính, Xử Nữ sẽ nhận được một khoản tiền tương đối lớn trong hôm nay. Nhưng chòm sao này cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, và bạn không nên hoang phí, bởi vì biết đâu đến lúc cần đến tiền thì sẽ không biết phải xoay sở thế nào.

Con số may mắn: 20, 99

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người tinh tế, nhưng có thể hôm nay bạn sẽ gặp phải chuyện hết sức áp lực và khó khăn khi giải quyết. Chỉ những câu nói bâng quơ cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hết sức khó chịu và bực tức. Cung hoàng đạo này nên học cách xác định mục tiêu và đặt ra kế hoạch để thực hiện chúng.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình cảm thấy mối quan hệ giữa cả bạn đang càng xa cách. Cung hoàng đạo này không nên để cho tình trạng này tiếp tục kéo dài thêm. Việc bạn cần làm là chủ động trò chuyện với nửa kia và thường xuyên tạo những cuộc hẹn hò bất ngờ để hâm nóng tình cảm.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong hôm nay sẽ rất ổn định, không có quá nhiều vấn đề cần chi tiêu nhiều, vì vậy số tiền mà bạn có vẫn thoải mái. Do đó bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 32, 66

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là người có thực lực và kinh nghiệm trong công việc và được đ.ánh giá rất cao từ mọi người. Thế nhưng bạn lại không hành động được một mình, mà luôn cần có đồng đội giúp đỡ. Lời khuyên cho bạn nên thiết lập kế hoạch chi tiết, để tránh những sai sót xảy ra.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ đi đến tầm cao mới khi mà Bọ Cạp quyết định mở lòng mình ra, để đối phương có được cơ hội tiếp cận bạn. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương, không nên quá vội vàng đồng ý.

Hôm nay, chòm sao này sẽ cần chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, khi mà bụng của bạn hay gặp tình trạng đau theo cơn như hiện tại. Bọ Cạp cần ăn những thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế sử dụng các thực phẩm chiên rán quá nhiều.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 23, 55

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên học cách chấp nhận rủi ro như một điều tất yếu. Để hạn chế được sai sót có thể xảy ra, bạn nên biết điểm mạnh của mình ở đâu và tập trung để giảm thiểu chúng.

Chòm sao này nên biết rằng xung quanh mình có rất nhiều người giỏi hơn bạn. Hãy biết lắng nghe, và học hỏi thì bạn mới có thể phát triển hơn được. Đừng mãi cố chấp và bảo thủ như lúc này, vì điều đó có thể hại bạn bất cứ lúc nào.

Về phương diện tài chính, dù đã là cuối tháng tuy nhiên bạn vẫn rất dư dả và thoải mái trong chi tiêu. Điều đó cũng là dĩ nhiên nếu như ngay từ đầu tháng bạn đã vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiêu ổn định và rõ ràng.

Con số may mắn: 20, 99

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết biết được lợi thế của mình ở đâu và tận dụng chúng triệt để. Trong công việc, bạn làm cho mọi người phải trầm trồ khen ngợi vì cách suy nghĩ thông minh và ý tưởng sáng tạo của mình.

Về phương diện tình cảm, vì sự dè dặt và nhút nhát của mình, chòm sao này sẽ có thể bỏ lỡ tình cảm của mình khi mà bạn đang cứ mãi chần chừ và không dám bước đến tỏ tình với đối phương. Bạn nên mạnh dạn và chủ động hơn nữa.

Về phương diện tài chính, Ma Kết chăm chỉ làm việc để có thể nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn, vì vậy tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang dần lạc quan hơn nhiều. Ma Kết có thể tự thưởng cho bản thân một phần quà về những nỗ lực đó.

Con số may mắn: 15, 62

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 4

ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ trở nên hào phóng hơn với mọi người. Cung hoàng đạo này sẵn sàng giúp đỡ hoặc bỏ qua lỗi lầm của người khác mà không tính toán gì cả. Bạn luôn cố gắng từng ngày để hoàn thành xuất sắc được mọi việc được giao.

Tình cảm của Bảo Bình và nửa kia đang vẫn đang tiến triển khá ổn định, tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của đối phương hơn nữa. Chòm sao này không nên bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý kiến riêng của mình như thế.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có nhiều biến động trong gì thay đổi quá nhiều trong ngày thứ 6 này. Cung hoàng đạo này cũng cần nên có cho mình các kế hoạch chi tiêu tiết kiệm rõ ràng hơn để chuẩn bị cho các vấn đề phát sinh bất ngờ nữa.

Con số may mắn: 45, 88

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người thông minh và hết sức cẩn thận. Ngày hôm nay thì sự khôn khéo, và giỏi giang đó của bạn sẽ được thể hiện đúng chỗ. Cung hoàng đạo này luôn biết mình sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề cần giải quyết, do đó bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng và bình tĩnh để xử lý.

Song Ngư thoải mái khi nói chuyện với bạn bè, và người thân, nhưng khi đứng trước mặt người mình yêu thì bạn lại không dám nói gì cả. Điều đó khiến cho cung hoàng đạo này khó mà có thể thoát khỏi tình trạng ế kéo dài.

Về phương diện tài chính của chòm sao này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều trong ngày hôm nay. Tiền ở trong tay bạn thì sẽ rất chắc chắn và có kế hoạch sử dụng rất rõ ràng, vì vậy bạn cũng không cần phải suy nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn: 22, 31

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng
07:45:17 02/12/2022
Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc
07:29:04 02/12/2022
'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?
09:26:39 03/12/2022
Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới
07:36:36 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn
07:39:31 02/12/2022
Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn
07:43:10 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường
07:26:28 02/12/2022
Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất
09:24:59 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công
09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc
09:20:58 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân
15:57:07 03/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động
14:19:28 03/12/2022
Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người
16:33:53 03/12/2022
Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam
16:07:03 03/12/2022
Song Hye Kyo bị mỉa mai vì Son Ye Jin: Hận thù nào cũng có lý do
15:04:58 03/12/2022
Trần Phi Vũ bị lộ hành động đáng ngờ cho Trương Tịnh Nghi sau khi kết thúc phim: Cbiz đón tin hỷ?
14:29:21 03/12/2022
Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc
17:39:49 03/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông
ADVERTISEMENT

Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

07:53:51 30/11/2022
Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

Mùa đông 2022: Top con giáp Ngọc Hoàng ban lộc, bất ngờ trúng số

07:51:42 30/11/2022
Khi mùa đông kéo đến thì cũng là thời điểm chuyển vận, đón lấy vận may của những con giáp sau đây. Người tuổi Mùi thông minh, suy nghĩ tỉ mỉ thấu đáo . Con giáp này làm việc rất có trách nhiệm, luôn dốc sức để hoàn thành tốt nhất công v...

Tử vi ngày 30/11/2022: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất lắm tài nhiều tật

07:49:31 30/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 30/11/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn nhất trên phương diện công việc

Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi

08:48:43 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề

3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!

08:46:05 29/11/2022
Mỗi chúng ta đều có một số phận khác nhau và một cuộc đời khác nhau. Có người sinh ra phú quý, cả đời vô lo vô nghĩ, sung sướng, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, trong khi có người sinh ra nghèo khó, cuộc sống chật vật, thực sự bất ...

Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành

08:43:47 29/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11- 30/11/2022): Tý thuận lợi, Sửu khó khăn

08:40:50 29/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11-30/11/2022) cho thấy tuổi Tý cho thấy vận trình công việc thuận lợi

Mười ngày đầu tháng 12, 3 con giáp cuối cùng cũng khởi sắc, có hy vọng mới trong cuộc sống, con số kiếm tiền tăng vọt

08:38:11 29/11/2022
Bước sang tháng 12, ba con giáp sẽ may mắn, phú quý, đào hoa khắp nơi, hỷ sự nối tiếp nhau trong 10 ngày đầu tháng
ADVERTISEMENT

Một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này, đường tài lộc suôn sẻ, càng về già càng giàu có

08:36:28 29/11/2022
Nếu vợ chồng thuộc nhóm con giáp sau, xin được chúc mừng bạn, con đường tài lộc của gia đình sẽ thăng tiến và ngày càng giàu có

Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng

09:21:27 28/11/2022
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe

09:19:30 28/11/2022
Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến

12 ngày tới, bốn chòm sao đại thắng, 'biến hóa 360 độ', công việc thuận buồm xuôi gió

09:17:27 28/11/2022
Trong 12 ngày tới, vận đào hoa vượng, 4 chòm sao sẽ thu hoạch được tình yêu đích thực, có thể bước vào con đường sư nghiệp thuận buồm xuôi gió
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Muay Thái đẹp không tỳ vết, mặc n.óng b.ỏng như "rã đông thời tiết"

Sao thể thao

20:10:41 03/12/2022
Nếu gặp Sammy Jo Luxton, cô gái 23 tuổi tới từ nước Anh ở ngoài đời mọi người sẽ nghĩ cô nàng là một người mẫu đích thực. Cao 1m7, nặng 55 kg, sở hữu gương mặt đẹp và mái tóc vàng nổi bật, Luxton sẽ ăn đứt nhiều người mẫu nếu bước đi tr...

Thị trường bất động sản: Đi tìm 'điểm sáng'

Đời sống

20:08:16 03/12/2022
FERI cũng đưa ra khuyến nghị, khách hàng nên hạn chế tham gia thị trường với tâm lý đầu cơ mà nên đầu tư với tầm nhìn dài hạn, tăng tính khả dụng và giá trị gia tăng của bất động sản; không nên sử dụng đòn bẩy tài chính, tránh đầu tư th...

Châu Âu đối mặt cùng lúc nhiều dịch bệnh hô hấp

Thế giới

20:08:03 03/12/2022
Các nhà lãnh đạo y tế châu Âu ngày 1/12 bày tỏ lo ngại về nguy cơ gia tăng số ca nhiễm các loại virus đường hô hấp trên khắp khu vực vào mùa đông năm nay, đồng thời kêu gọi áp dụng các biện pháp để bảo vệ người dân tốt hơn, đặc biệt là ...

Hoa hậu Khánh Vân diện đơn giản đi đám cưới vẫn lấn lướt cô dâu

Sao việt

20:04:47 03/12/2022
Khánh Vân là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn hiện tại. Dù đã hết nhiệm kỳ, nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn được quan tâm hết mực

Hướng dẫn cách làm món ốc xào khế ngon tuyệt

Ẩm thực

20:04:29 03/12/2022
Hướng dẫn cách làm món ốc xào khế. Món ăn giàu khoáng chất và protein này sẽ giúp mang lại cho các thành viên thân yêu một bữa tối ngon miệng

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

Góc tâm tình

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

Công ty mẹ Facebook nhận thêm cú sốc

Thế giới số

20:01:36 03/12/2022
Giới chức châu Âu vừa công bố án phạt lên tới 275 triệu USD đối với Meta - Công ty mẹ của Facebook - vì vi phạm Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Vẻ quyến rũ của ‘bông hồng lai’ Jeon Somi ở tuổi 21

Sao châu á

19:54:11 03/12/2022
Ở tuổi 21, Jeon Somi chuộng phong cách thời trang quyến rũ và cá tính, tôn lên vóc dáng gợi cảm và vẻ đẹp lai ấn tượng

Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"

Clip hay

19:43:28 03/12/2022
Để quảng bá cho buổi biểu diễn ảo thuật của mình, chàng trai đóng giả làm cướp khiến người đi đường được một phen hoang mang

The Skin Lab Show tập 2: Long Chun, Lê Bống thừa nhận những "góc khuất" trong nghề

Tv show

19:23:53 03/12/2022
Là khách mời trong show làm đẹp của host Tun Phạm nhưng đã có lúc Long Chun và Lê Bống giật spotlight về mình với những câu chuyện đời tư chưa từng được tiết lộ

Rolls-Royce Cullinan Inspired by Fashion - chiếc SUV siêu sang thời trang

Ôtô

19:16:48 03/12/2022
Mới đây, hãng xe siêu sang Rolls-Royce đã giới thiệu phiên bản Cullinan – Inspired by Fashion, bao gồm hai Bộ sưu tập được may đo

Gương mặt khác lạ của Simon Cowell

Sao âu mỹ

18:59:48 03/12/2022
Diện mạo thay đổi liên tục khiến Simon Cowell trở thành đề tài bàn tán. Mới đây, ông xuất hiện với gương mặt khác lạ

TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022

Mọt game

18:24:16 03/12/2022
Khám phá TOP 10 Game độc quyền trên nền tảng di động không thua kém gì PC hoặc bảng điều khiển về lối chơi và độ phức tạp