Tử vi ngày 30/9/2022: Tuổi Thìn vượt qua trở ngại, tuổi Thân tình cảm thăng hoa

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể thoải mái thực hiện dự định của mình trong công việc.

Nhờ thế mà bản mệnh làm việc hăng say, nhìn chung con giáp này có đủ phúc lộc để vượt qua một số trở ngại.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, tuổi Tý có điều kiện thuận lợi để hoàn thành sớm một số nhiệm vụ. Có thể có sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc cấp trên nhưng nhìn chung mọi thứ sẽ suôn sẻ, đạt được mục tiêu đề ra.

Tuy nhiên trong ngày báo rắc rối về tiền bạc, nếu ai có hỏi vay mượn thì bản mệnh cũng nên biết cách từ chối khéo vì đây có thể là khoản nợ khó đòi. Hơn nữa, thời gian này con giáp này cũng khó khăn, đâu dư dả tiền bạc để dễ dàng cho mượn tiền.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 30/9/2022: Tuổi Thìn vượt qua trở ngại, tuổi Thân tình cảm thăng hoa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, tuổi Sửu không nên vội vàng làm gì hãy bình tĩnh và từ tốn. Điều bản mệnh cần lúc này là quan sát nhiều, tốt hơn hết là nên thu thập thông tin hơn là ra quyết định.

Tuổi Sửu sẽ thấy được cái sai của mình. Bảo vệ quan điểm là đúng, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bản mệnh được phép bảo thủ, không chịu lắng nghe. Nếu không muốn gây ấn tượng xấu, cách tốt nhất là hãy kiểm soát cái tôi của mình, hành động trưởng thành hơn.

Thổ khí vượng càng làm cho sức khỏe của tuổi Sửu giảm sút, nhưng đừng vì thế mà ảnh hưởng cả tinh thần của mình. Hãy dậy sớm vận động, sau đó ngồi vào bàn làm việc, bản mệnh sẽ cảm nhận được hiệu suất công việc cao hơn hẳn mọi khi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Dần

ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, khả năng sáng tạo của tuổi Dần đã gây ấn tượng mạnh với mọi người. Trực giác nhạy bén và sự tinh tế bẩm sinh cũng đóng góp nhiều cho hiệu quả công việc của bản mệnh. Con giáp này sẽ có một ngày trên cả tuyệt vời.

Tuy nhiên tuổi Dần được khuyên nên gác mọi công việc sang một bên, dành thời gian thư giãn dù đang khá bận rộn. Con giáp này đã quá tải và cần nghỉ ngơi trước khi kiệt sức. Bản mệnh nên nhờ thêm ai đó hỗ trợ, đừng một mình chịu đựng như vậy.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dần có được cảm giác hạnh phúc mà bao lâu nay bản mệnh mong chờ, hai người dành cho nhau sự quan tâm thật lòng và cũng rất ý thức trong việc làm mới tình cảm. Người độc thân có thể tìm được người để chia sẻ, trò chuyện trong lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay mang lại quyền lợi cho tuổi Mão nhờ thế mà bản mệnh tự tin nói lên quan điểm, góc nhìn của mình mà không phải lo lắng điều gì. Không những thế, ý kiến của bản mệnh còn được đ.ánh giá cao, có thể cải thiện cho một số vấn đề đang tồn đọng.

Bên cạnh đó, trong ngày mới này, mối quan hệ của tuổi Mão với bạn bè, đồng nghiệp, người thân rất hài hòa. Khi gần gũi hơn bản mệnh được biết rõ thêm về cuộc sống và thậm chí là bí mật của họ.

Sức khỏe là điều bản mệnh phải bận tâm. Thời gian qua, tuổi Mão đã quá bận rộn, không quan tâm tới vấn đề này. Dù có rất nhiều thứ phải lo lắng, con giáp này cũng đừng quên chăm sóc bản thân. Khi cơ thể khỏe mạnh, bản mệnh mới có thể làm tốt mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tuổi Thìn

ADVERTISEMENT

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp báo hiệu thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể thoải mái thực hiện dự định của mình trong công việc. Nhờ thế mà bản mệnh làm việc hăng say, nhìn chung con giáp này có đủ phúc lộc để vượt qua một số trở ngại.

Tuy nhiên tuổi Thìn vất vả khi phải nỗ lực để hòa giải những mâu thuẫn diễn ra trong gia đình. Trong khi đó, người thân của con giáp này lại không hề tỏ ý hợp tác. Sự nhiệt tình không được đáp lại có thể khiến bản mệnh bực dọc và nói ra những lời khó nghe.

Nếu tuổi Thìn cư xử không đúng mực sẽ chỉ khiến sự việc tệ hơn, khi vấn đề xảy ra thì bản mệnh càng phải bình tĩnh để tìm cách xử lý. Chớ nên để tình huống sự việc điều khiến tới mức bản mệnh thiếu đi sự kiểm soát, còn không nhớ mình đã nói ra những gì.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 30/9/2022: Tuổi Thìn vượt qua trở ngại, tuổi Thân tình cảm thăng hoa - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể phạm phải một vài lỗi giao tiếp. Điều này làm bản mệnh gặp khó khăn trong việc truyền đạt ý tưởng, quan điểm của mình. Con giáp này nên thận trọng với những gì mình chia sẻ, hãy có một kế hoạch bài bản và cụ thể.

Video đang HOT

Bù lại tình hình tài chính được cải thiện, trước đây có khó khăn nhưng nay bản mệnh đã tìm ra cách phù hợp để cuộc sống trở nên tốt hơn. Thậm chí có người còn tìm được cách gia tăng nhiều nguồn thu khác nhau.

ADVERTISEMENT

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay là ngày con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, tuổi Ngọ gặp nhiều xung đột, đặc biệt trong việc cân bằng giữa công việc và đời sống gia đình. Con giáp này cũng thấy khó khăn trong việc tìm kiếm cách giải quyết triệt để những rắc rối hiện tại.

Tử vi khuyên tuổi Ngọ cho bản thân thêm thời gian, đừng thúc ép mình quá. Trong khi đó, người độc thân có cơ hội tìm thấy bến đỗ cuộc đời. Với những kinh nghiệm đã qua, những gì bản mệnh từng trải thì bản mệnh đã biết quý trọng hơn những gì mà mình đang có.

Sức khỏe của con giáp này cũng được cải thiện rõ rệt. Tuổi Ngọ ý thức rất cao trong việc chăm sóc cơ thể. Có được điều này vì bản mệnh đã từng tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho việc chạy chữa bệnh trong thời gian dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, dự báo có nhiều sự việc khó lường mà tuổi Mùi lúc này chớ nên đối đầu chỉ thêm thiệt thân. Có những người rất vô lý nhưng họ lại cực kỳ xuất sắc trong việc bảo vệ cái sự vô lý ấy, tranh cãi với kẻ như thế không ích gì.

Quá nhiều áp lực đè lên vai khiến tuổi Mùi mỏi mệt. Bản mệnh đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân, nhưng mọi chuyện lại không đi đúng hướng nên dần lạc lối và cảm thấy chán chường, muốn buông xuôi tất thảy. Con giáp này được khuyên nên kiên trì hơn, phần thưởng sẽ đến với những ai biết chờ đợi.

Thể trạng của tuổi Mùi cũng không được tốt, cơ thể thường xuyên đau nhức, nhất là đối với những ai đang có bệnh thì lúc này bệnh hay bị tái phát. Ngoài việc uống thuốc đầy đủ bản mệnh cũng nên biết chăm sóc cả yếu tố tinh thần.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho rằng thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, tuổi Thân có cơ hội được gặp gỡ những đối tác quan trọng hỗ trợ bản mệnh cải thiện vận trình sự nghiệp. Con giáp này còn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của người thân khiến bao mệt mỏi trong ngày tan biến hết.

Không những thế, trong ngày mới này, các quyết định liên quan tới tiền của tuổi Thân sáng suốt hơn bao giờ hết. Ngay từ việc tiết kiệm trong chi tiêu bản mệnh đã có thể giữ lại cho mình một khoản đáng kể.

Vận trình tình cảm lứa đôi cũng có cơ hội thăng hoa. Những ai đang muốn hàn gắn tình cảm với một nửa của mình thì đây là thời điểm tuyệt vời nhất. Các cặp đôi cảm thấy đồng điệu và có được những cảm xúc ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi ngày 30/9/2022: Tuổi Thìn vượt qua trở ngại, tuổi Thân tình cảm thăng hoa - Hình 3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, một số việc không đi theo kế hoạch cho dù tuổi Dậu đã chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất có thể, lúc này đòi hỏi khả năng ứng phó với tình hình. Đa số là bản mệnh đủ khả năng để vượt qua thách thức.

ADVERTISEMENT

Trong ngày mới này, tuổi Dậu háo hức với số tiền mình kiếm được. Có nhiều thứ bản mệnh muốn mua và phải chi tiêu trong lúc này, thế nhưng hãy đ.ánh giá lại tình hình hiện tại của mình trước đã, đừng vung tay quá trán.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng đã được cải thiện rõ rệt khi bản mệnh cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia. Không những thế tuổi Dậu còn biết khơi gợi để cả hai chuyện trò, tâm sự về cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, tuổi Tuất đầy sức sống và lạc quan, tiếp cận mọi vấn đề với tinh thần hứng khởi. Tuy nhiên, đừng để sự háo hức, nhiệt tình ấy khiến bản mệnh hành xử vội vàng và thiếu thận trọng, nếu không sẽ mắc phải sai lầm lớn.

Ngoài ra bản mệnh đừng trốn tránh trách nhiệm của mình vì thực ra bản mệnh đủ khả năng xử lý vấn đề. Có thể ban đầu thấy khó nên ngại nhưng khi thực sự tìm hiểu sẽ tìm được cách tháo gỡ ngay. Con giáp này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của một nửa của mình trong mọi việc.

Về mặt sức khỏe, tuổi Tuất nên chú ý giảm tải cho những bộ phận của cơ thể đang chịu nhiều sức ép. Nếu phải ngồi quá lâu nên tranh thủ đi lại, thực hiện bài tập nhẹ nhàng. Ngoài ra, hôm nay con giáp này không nên trị bệnh ở vai.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/9/2022 hôm nay, tuổi Hợi chưa sẵn sàng để đối diện với một quyết định quan trọng nào đó. Do mệnh đang trở nên cảm tính, không thể nhìn nhận mọi việc một cách lý trí và khách quan. Nếu vậy, bản mệnh nên cho mình thêm thời gian để cân nhắc.

Nếu con giáp này bộc lộ suy nghĩ trong hôm nay có thể khiến vài người khó chịu. Đừng trút hết những cảm xúc tiêu cực của mình lên mọi người xung quanh. Thay vào đó, bản mệnh nên cố tìm hướng giải quyết vấn đề, hoặc tìm một người bạn đáng tin cậy và thân thiết để chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền. Bản mệnh nên lưu ý bố trí công việc để gặp được nhiều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h -11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều áp lực, Ma Kết tốt bụng

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử đang chịu nhiều áp lực không tên, đó chính là lý do đôi khi bạn trở nên nóng giận một cách vô cớ.

Có vẻ như bạn đang bị ám ảnh bởi những dự định trong tương lai.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ phải đương đầu với rất nhiều sự khó khăn lớn. Mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày càng gay gắt, khiến cho công việc của bạn đình trệ hơn nhiều. Ai cũng đang bảo thủ và giữ nguyên ý kiến của cá nhân mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ không được như ý. Mọi sự cãi vã, bất đồng đang xảy ra khiến cho mối quan hệ giữa cả hai trở nên căng thẳng gay gắt hơn rất nhiều. Cách tốt nhất là cả người cần ngồi lại với nhau, để nói chuyện một cách thẳng thắn.

Tình hình sức khỏe của bạn trong ngày này không được ổn định cho lắm. Cung hoàng đạo này có thể sẽ thấy mệt mỏi và khó chịu một chút. Hãy nên chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe cho mình tốt hơn.

Con số may mắn: 33, 69

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều áp lực, Ma Kết tốt bụng - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người độc lập và quyết đoán hơn bình thường. Do đó mọi việc diễn ra trong ngày hôm nay sẽ đều đúng như ý muốn của bạn. Thế nhưng, bạn cũng cần phải chú ý ghi nhận những lời khuyên, đ.ánh giá của mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Về phương diện tình yêu, Kim Ngưu có những ý tưởng lãng mạn dành cho nửa kia. Vì thế bạn sẽ hăng hái nhắn tin hẹn hò rủ đối phương ra ngoài. Hôm nay chắc chắn sẽ là một ngày tuyệt vời giúp hai bạn hâm nóng được mối quan hệ này.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu dù không được dư giả và thoải mái cho lắm, tuy nhiên cũng đủ đảm bảo cho bạn một cuộc sống như mong muốn. Vì thế, nếu muốn mua sắm những món đồ có giá trị lớn, thì bạn cần sắp xếp và lên kế hoạch từ trước.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 06, 09

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang chịu nhiều áp lực không tên, đó chính là lý do đôi khi bạn trở nên nóng giận một cách vô cớ. Có vẻ như bạn đang bị ám ảnh bởi những dự định trong tương lai. Bạn tự trách mình rằng tại sao lại sống không có mục đích như thế.

Về phương diện tình cảm của bạn đang trở nên rối ren khiến cho cung hoàng này không thể tập trung vào việc gì được cả. Đáng lẽ chòm sao này phải làm được nhiều việc hơn trong ngày hôm nay nhưng mọi việc vẫn đang dở dang như vậy.

Song Tử cần phải kiểm soát tốt vấn đề chi tiêu của mình và không nên dễ gì bị hoàn cảnh chi phối như vậy đâu nhé. Nếu như có mong muốn mua sắm gì đi chăng nữa, thì bạn hãy lên kế hoạch từ trước.

Con số may mắn: 24, 31

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn xảy ra bất đồng với bố mẹ. Bạn không nên cố gắng đưa ra những quan điểm cứng nhắc của mình khi chưa nhìn nhận quan điểm của đối phương. Bạn đang lãng phí thời gian, và điều đó khiến cho Cự Giải ngày càng trở nên thua kém bạn bè.

Trong phương diện tình cảm, khi xảy ra bất cứ vấn đề gì thì bạn và nửa kia sẽ thường đổ lỗi cho nhau. Đôi khi những tranh cãi nhỏ cũng sẽ khiến cho sự rạn nứt dần lớn lên. Cả hai bạn nên ngồi lại nói chuyện và chia sẻ quan điểm để đối phương thấu hiểu suy nghĩ của mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải có vẻ không được ổn lắm trong thời điểm này. Khi chòm sao này đang muốn mua một món đồ, bạn nên xem xét và đ.ánh giá khả năng tài chính của mình, cũng như sự cần thiết của đồ vật đó, rồi hãng đưa ra quyết định mua sắm.

Con số may mắn: 66, 89

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều áp lực, Ma Kết tốt bụng - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên quá vội vàng đưa ra quyết định, vì việc gì cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Nếu như bạn mong muốn có thể nâng cao công việc thì không nên làm việc một cách qua loa đấy nhé. Dù là việc nhỏ nhặt nhất, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý cẩn trọng xử lý, để không xảy ra sai sót, ảnh hưởng đến việc lớn.

Chòm sao này sẽ ra những mâu thuẫn trong phương diện tình cảm vì sự áp đặt của bạn trong ngày thứ 6 này. Sư Tử không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi quá đáng, khiến cho đối phương phải cảm thấy ngột ngạt.

Về phương diện sức khỏe, Sư Tử cần phải chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi hay ăn uống gì thì không tốt nào cả, đến lúc bạn ốm đau ra đấy thì mọi việc sẽ càng khó khăn.

Con số may mắn: 03, 51

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là tuýp người rất lạc quan, yêu đời và yêu thích những công việc mà liên quan đến sự sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan thì chòm sao này sẽ dồn hết công huyết và sức lực để hoàn thành mới thôi.

ADVERTISEMENT

Trong chuyện tình cảm, sự bao dung và tha thứ là một điều không thể thiếu được trong một mối quan hệ. Bạn luôn cho qua mọi chuyện, mặc dù trong lòng vẫn cảm thấy rất ấm ức và khó chịu, dù thế đi chăng nữa hãy chia sẻ với nửa kia để cảm thấy thoải mái hơn.

Gần đây, những vấn đề liên quan tới tình trạng sức khỏe đang là một sự cản rất lớn đối với Xử Nữ. Do đó chòm sao này cần tận dụng những ngày cuối tuần tới để nghỉ ngơi và thư giãn và ăn những món ăn ưa thích để bản thân được thoải mái.

Con số may mắn: 62, 74

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên vội vàng phản ứng thái quá lên như thế khi mà mọi việc không được như ý. Chòm sao này cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình để không phải gặp rắc rối lớn đấy nhé. Sự nhiệt tình hào hứng của bạn trong công việc sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho mọi người.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình không nên mãi nhìn nhận mọi chuyện bằng cặp kính màu hồng. Đúng là trong mối quan hệ yêu đương sẽ cần một chút lãng mạn để hâm nóng tình cảm hơn, tuy nhiên bạn cũng cần biết có giới hạn và lúc nào cần thực tế vẫn phải thực tế.

Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối ổn định, vì vậy ngoài việc chi tiêu cho những khoản cần thiết thì bạn vẫn có thể tiết kiệm cho mình một số tiền, để sử dụng vào những lúc cần thiết nữa.

Con số may mắn: 51, 88

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều áp lực, Ma Kết tốt bụng - Hình 3

ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp gặp phải những rào cản liên quan đến cảm xúc, khiến cho chòm sao này trở nên rụt rè và khó chia sẻ với bất cứ một ai. Bạn nên mở lòng và nói chuyện giãi bày với mọi người nhiều hơn, bởi vì việc đó khiến bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Trong phương diện công việc, sai sót là một điều không thể tránh khỏi khi làm việc. Thay vì việc bạn đang cố để biện minh cho sai lầm của bản thân, thì hãy nên dành thời gian để lên kế hoạch và dự tính về những rủi ro có thể xảy ra để đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi thì việc trò chuyện, tâm sự cùng với nửa kia sẽ là một việc rất cần thiết. Điều đó, có thể tự tin và thoải mái hơn rất nhiều. Đối phương chính là động lực giúp cho bạn cố gắng để làm việc tốt hơn từng ngày.

Con số may mắn: 32, 40

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang thể hiện mình là một người rất mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Chòm sao này chán ghét những việc làm lặp đi lặp lại thường xuyên, do đó bạn luôn suy nghĩ làm sao để mọi chuyện có thể mới mẻ hơn.

Trong phương diện công việc, chòm sao này mong muốn mình luôn là một người dẫn đầu trong tất cả những hoạt động, dù sự nhiệt tình của bạn sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng thú cho tất cả mọi người.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã vẫn đang trong một mối quan hệ rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu mối quan hệ mới, càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy hai người có rất nhiều điểm giống nhau.

Con số may mắn: 00, 36

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là người tốt bụng, bạn luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhưng đôi khi lòng tốt của bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng. Vì thế bạn cần nhìn nhận đâu mới là người thật sự cần tới sự giúp đỡ của bạn.

ADVERTISEMENT

Ai cũng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống tuy nhiên mỗi người sẽ đều có hướng giải quyết khác nhau. Hoàn cảnh không quan trọng, mà quan trọng là Ma Kết giải quyết vấn đề gặp phải như thế nào. Người thành công luôn là người có hướng đi đúng đắn nhất.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ rất dễ bị tổn thương bởi vì những câu nói vô tình của đối phương. Quan trọng hơn hết là bạn biết mình là ai, đứng vị trí của mình ở đâu, không nên để cho người khác làm tác động đến bạn quá như vậy.

Con số may mắn: 53, 69

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều áp lực, Ma Kết tốt bụng - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đưa ra những quyết định có phần hơi vội vàng trong lúc chưa kịp suy nghĩ gì, đến khi nhìn thấy kết quả rồi bạn mới hối hận cũng không kịp. Bạn thiết lập ra những nguyên tắc, chứ không nên làm mọi việc một cách tùy hứng như vậy, vì kết quả sẽ không được mọi đợi chút nào.

Tình yêu của chòm sao này trong hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Bảo Bình hài lòng với trạng thái hiện giờ của hai bạn. Thế nhưng tình cảm dù có ổn định đến mấy thì thỉnh thoảng cả hai cũng hãy ra ngoài ăn uống, vui chơi cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt cho lắm, và bạn nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi một cách hợp lý hơn, kẻo với chế độ sinh hoạt không theo giờ giấc như thế này, sẽ chẳng mấy chốc bạn sẽ đổ bệnh.

Con số may mắn: 02, 90

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có sự mềm mỏng đúng lúc. Nếu như chòm sao này kiên nhẫn và bình tĩnh hơn thì cuộc sống của bạn sẽ cải thiện tốt hơn. Nếu chòm sao này duy trì vẻ bề ngoài, cách cư xử, khả năng giao tiếp, công với sự tự tin thì tin chắc rằng khả năng thuyết phục của bạn đối phương mọi người sẽ còn cao hơn nữa.

Trong phương diện tình cảm giữa hai bạn đang không được tốt đẹp cho lắm vào ngày hôm nay. Có thể cả hai sẽ nảy sinh tranh cãi và sự bất đồng quan điểm. Giữa hai người yêu nhau thì không nên tính chuyện hơn thua, hãy bao dung và thấu hiểu cho nhau thì hơn.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của chòm sao này đang là dư giả và ổn định. Tiền bạc không là vấn đề mà Song Ngư sẽ cần phải lo nghĩ trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để đề phòng và đảm bảo cho tương lai sau này thì bạn hãy thiết lập cho mình một kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Con số may mắn: 20, 98

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 5/12 - 11/12/2022: Tuổi Thìn khẳng định bản thân, tuổi Tỵ có nhiều may mắn
08:27:15 06/12/2022
Trong vòng 3 tuần cuối tháng 12, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thời kỳ hoàng kim rực rỡ, tiền chảy ào ào về túi
10:29:36 06/12/2022
Thầy tử vi phán rằng phụ nữ thuộc 4 con giáp này trời sinh đã gặp vận may, luôn được người người theo đuổi!
08:20:20 06/12/2022
Đúng hai năm tới, ba con giáp tăng tiến lộc vàng, tự nhiên giàu có
08:17:40 07/12/2022
Bốn nốt ruồi phú quý, chỉ chiếm một nốt ruồi thôi là bạn đã đủ giàu rồi!
07:53:33 07/12/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế
10:23:28 05/12/2022
Tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chăm chỉ, Nhân Mã gặp rắc rối
08:03:37 06/12/2022
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022
08:22:34 06/12/2022
Tử vi ngày 6/12/2022: Tuổi Mùi mọi việc trôi chảy, tuổi Tuất vượt qua trở ngại
08:25:04 06/12/2022
Tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hài hòa, Bọ Cạp quyết tâm cao
08:08:42 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Từ Hy Viên bị gọi là "kẻ nói dối"
06:13:59 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Ông chủ hãng ô tô Việt Nam gánh nợ 2.800 tỷ: Nuôi gà sống qua ngày
08:25:51 07/12/2022
Kate Winslet: "Hollywood là một nơi đáng sợ, ép mọi người theo khuôn mẫu"
06:47:37 07/12/2022
CĐV Đức hả hê khi Tây Ban Nha bị loại khỏi World Cup
06:23:29 07/12/2022
Phản ứng của De Gea khi Tây Ban Nha bị loại
06:39:46 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 7/12/2022: Tuổi Sửu nhận được tin vui, tuổi Thân rối như tơ vò

08:03:20 07/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 7/12/2022 hôm nay, tuổi Thân làm việc gì cũng bốc đồng rồi rối như tơ vò

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn sống ở sân nhỏ nào nhất? Đo lường điều kiện sống trong tương lai của bạn?

08:00:37 07/12/2022
Nhìn vào những bức ảnh dưới đây và cùng trắc nghiệm tâm lý xem sở thích của bạn khi chọn sân vườn ra sao. Câu trả lời có thể mang đến dự đoán bất ngờ dành cho bạn

4 kiểu tướng mặt đàn ông không đáng tin cậy, keo kiệt tính toán, tính tình thất thường, không hợp cả đời!

07:55:33 07/12/2022
Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng của người đàn ông keo kiệt, nhỏ mọn, thường tính toán chi li. Cái gọi là hình treo kim là chỉ một đường thẳng đứng đ.âm thẳng vào giữa ấn đường, có câu nói kim treo phá phong, cản đường vợ con ...

Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ

07:52:18 05/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình bùng nổ, nhiều người có thành tích đáng kinh ngạc trong ngày đầu tuần

Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão

07:49:20 05/12/2022
Quý Mão 2023 sẽ là thời điểm khởi sắc, may mắn, chuyển vận hanh thông của ba con giáp sau đây. Trong số những con giáp may mắn năm Quý Mão 2023, thì người tuổi Mùi đứng ở vị trí số 1. Vận thế tổng thế trong năm Quý Mão của người tuổi Mù...

Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023

07:46:41 05/12/2022
Bước vào năm Quý Mão 2023, khi tài vận khởi sắc, những con giáp sau đây sẽ gặp vận giàu sang, muốn nghèo cũng khó

Con giáp Rồng được sinh ra trong bốn năm này và 'vàng ẩn giấu'

07:44:00 05/12/2022
Vận mệnh của mỗi người là khác nhau nên dù cùng thuộc một con giáp nhưng nếu sinh vào những năm khác nhau thì sẽ có vận mệnh khác nhau

Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

07:40:21 05/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó
ADVERTISEMENT

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền

08:11:32 04/12/2022
Trong chuyên đề tử vi con giáp kỳ này, chủ đề mà tác giả mang đến cho các bạn là: Tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp nào đón đại hỷ, phát tài, kiếm bộn tiền

Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc

08:09:16 04/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu có xu hướng trở nên quyết đoán trong công việc

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an

08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa

Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực

07:59:00 04/12/2022
Từ mai đến giữa tháng 12, ba con giáp sẽ được cả danh lẫn lợi, kiếm bộn tiền. Con giáp này được công nhận là sinh ra đã giàu có và vinh hoa, nhưng vì người tuổi Hợi là những người chậm chạp, thích cuộc sống chậm rãi và luôn do dự rất lâ...

Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần

07:56:58 04/12/2022
Thời gian cuối năm Nhâm Dần, khi bước cục diện đại hao phá tài mà ba con giáp sau đây vô cùng lao đao về tiền bạc

Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời

07:52:59 04/12/2022
Theo dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: Bảng vàng may mắn trong tuần: sự nghiệp vượng nhất: tuổi Tỵ, tài vận phát nhất: tuổi Tý, vận đào hoa sáng nhất: tuổi Sửu

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công

09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?

09:26:39 03/12/2022
Mỗi nốt ruồi dù ở mặt, tay, chân hay ở vị trí khác đều mang ý nghĩa riêng. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi cát tường, đại phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc, hi vọng bạn có
ADVERTISEMENT

Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất

09:24:59 03/12/2022
Thầy tướng số đã phân tích địa thế của 12 con giáp vào cuối năm, mỗi con giáp cần chú ý một số thay đổi thì mới có cơ hội và hạn chế rủi ro

Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc

09:20:58 03/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chung Kết Thế Giới Naraka: Touman Esports nhận 1.000 USD đầu tiên, RoyHihi có màn 1 cân 3 hay bậc nhất lịch sử

Esport

09:26:15 07/12/2022
Hiện, Touman Esports đang xếp thứ 4 ở thể thức đấu đội, còn RoyHihi gần như đã chắc suất Chung Kết thể thức đấu đơn

Toyota Corolla Cross sẽ có thêm phiên bản sạch hơn xe hybrid

Ôtô

09:25:32 07/12/2022
Toyota Corolla Cross sử dụng động cơ đốt trong nhưng chạy bằng nhiên liệu hydro đang được hãng xe Nhật Bản thử nghiệm

Quang Linh ghi điểm khi làm điều này ở xứ người, fan nhắc khéo đến Thùy Tiên: “Đồng vợ đồng chồng”

Netizen

09:23:47 07/12/2022
Những cảm xúc trong hành trình thiện nguyện của Thùy Tiên và Quang Linh vẫn luôn nhận nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. .Với hành trình cải thiện cuộc sống của bà con tại châu Phi, chàng Vlog gốc Nghệ An và những người đồng đội không ...

Vai trò của 'chiến binh' Phạm Xuân Mạnh tại Sông Lam Nghệ An

Bóng đá việt nam

09:22:52 07/12/2022
Khép lại mùa giải 2022, mọi sự chú ý đổ dồn về khoảng trống mà Phan Văn Đức sẽ để lại. Ngoại binh Oseni có được 6 bàn thắng trong 6 trận đấu nhưng chỉ có 02 trong số các trận đấu đó, Sông Lam Nghệ An giành trọn 3 điểm trước Hồng Lĩnh Hà...

Cách làm nước mắm chua ngọt ngon ăn với các món gỏi, cơm tấm, các món cuốn

Ẩm thực

09:22:26 07/12/2022
Hướng dẫn cách làm đơn giản để có một chén muối ớt xanh ngon chấm các loại hải sản và đồ nướng. Kết hợp vị chua cay mặn ngọt hài hòa cùng với màu sắc bắt mắt hơn

Những tựa game match-3 thú vị trên mobile có thể bạn chưa biết

Mọt game

09:22:22 07/12/2022
Trong nhóm những tựa game giải trí đơn giản, thể loại match-3 vẫn luôn là lựa chọn của nhiều người chơi, đặc biệt là với những người chơi đã có tuổi

Cầu thủ ghi bàn quyết định cho Maroc từng từ chối khoác áo Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

09:19:18 07/12/2022
Cú đá luân lưu quyết định giúp Maroc loại Tây Ban Nha khỏi World Cup 2022 được ghi bởi một cầu thủ sinh ra tại Madrid

Engfa Waraha "nổi đóa" đáp trả cực gắt với anti-fan: Có xứng với danh hiệu Á hậu Miss Grand?

Sao châu á

09:14:23 07/12/2022
Khán giả phẫn nộ vì chẳng hiểu dựa theo tiêu chí nào mà cô nàng lại được lựa chọn. Mặc dù chỉ là bảng xếp hạng mang tính chất tham khảo, chỉ là đ.ánh giá chủ quan từ một phía và không có giá trị thực tế nhưng làn sóng phẫn nộ từ khán giả...

Hot girl TikTok 'đình đám' nhất năm 2022, ai xứng danh 'đệ nhất'?

Người đẹp

09:09:41 07/12/2022
Trong năm 2022 dàn hot girl TikTok này có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên MXH, sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu. Viên Vibi tên thật là Trần Thanh Hương Viên là hot girl TikTok có hơn 6 triệu lượt theo dõi

Con gái nghẹn ngào xem lại tin nhắn, hình ảnh về người ba đã khuất

Đời sống

09:08:01 07/12/2022
“Âm dương cách biệt” chính là khoảng cách xa nhất giữa những người thân trong gia đình. Nó sẽ khiến những người ở lại day dứt, nhớ mãi hình bóng của người đã ra đi

Mẹ rơm - Tập 21: Vừa lên thành phố, Thược thấy trai đã tít mắt

Phim việt

09:02:23 07/12/2022
Trong đoạn giới thiệu tập 21, sau khi trộm sạch tiền nhà Hào, Thược bỏ quê lên thành phố sống

Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập

Sao việt

08:58:09 07/12/2022
Được biết, Hoa hậu Diễm Hương kết hôn cùng chồng doanh nhân vào năm 2011. Tuy nhiên, năm 2012 cô vẫn tham gia Miss Universe 2012 đã khiến dư luận cực kỳ phẫn nộ. Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương gây chú ý khi trở lại sàn diễn thời trang

Kanye West và người mẫu Brazil chia tay chóng vánh

Sao âu mỹ

08:47:45 07/12/2022
Theo Page Six, người mẫu Juliana Nalú nói cô độc thân sau loạt phát ngôn nhạy cảm của Kanye West. Chân dài Brazil đã xác nhận điều này trong phần Q&A trên Instagram ngày 6/12