Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều áp lực, Ma Kết tốt bụng

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử đang chịu nhiều áp lực không tên, đó chính là lý do đôi khi bạn trở nên nóng giận một cách vô cớ.

Có vẻ như bạn đang bị ám ảnh bởi những dự định trong tương lai.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương sẽ phải đương đầu với rất nhiều sự khó khăn lớn. Mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày càng gay gắt, khiến cho công việc của bạn đình trệ hơn nhiều. Ai cũng đang bảo thủ và giữ nguyên ý kiến của cá nhân mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ không được như ý. Mọi sự cãi vã, bất đồng đang xảy ra khiến cho mối quan hệ giữa cả hai trở nên căng thẳng gay gắt hơn rất nhiều. Cách tốt nhất là cả người cần ngồi lại với nhau, để nói chuyện một cách thẳng thắn.

Tình hình sức khỏe của bạn trong ngày này không được ổn định cho lắm. Cung hoàng đạo này có thể sẽ thấy mệt mỏi và khó chịu một chút. Hãy nên chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe cho mình tốt hơn.

Con số may mắn: 33, 69

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều áp lực, Ma Kết tốt bụng - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người độc lập và quyết đoán hơn bình thường. Do đó mọi việc diễn ra trong ngày hôm nay sẽ đều đúng như ý muốn của bạn. Thế nhưng, bạn cũng cần phải chú ý ghi nhận những lời khuyên, đ.ánh giá của mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Về phương diện tình yêu, Kim Ngưu có những ý tưởng lãng mạn dành cho nửa kia. Vì thế bạn sẽ hăng hái nhắn tin hẹn hò rủ đối phương ra ngoài. Hôm nay chắc chắn sẽ là một ngày tuyệt vời giúp hai bạn hâm nóng được mối quan hệ này.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu dù không được dư giả và thoải mái cho lắm, tuy nhiên cũng đủ đảm bảo cho bạn một cuộc sống như mong muốn. Vì thế, nếu muốn mua sắm những món đồ có giá trị lớn, thì bạn cần sắp xếp và lên kế hoạch từ trước.

Con số may mắn: 06, 09

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang chịu nhiều áp lực không tên, đó chính là lý do đôi khi bạn trở nên nóng giận một cách vô cớ. Có vẻ như bạn đang bị ám ảnh bởi những dự định trong tương lai. Bạn tự trách mình rằng tại sao lại sống không có mục đích như thế.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm của bạn đang trở nên rối ren khiến cho cung hoàng này không thể tập trung vào việc gì được cả. Đáng lẽ chòm sao này phải làm được nhiều việc hơn trong ngày hôm nay nhưng mọi việc vẫn đang dở dang như vậy.

Song Tử cần phải kiểm soát tốt vấn đề chi tiêu của mình và không nên dễ gì bị hoàn cảnh chi phối như vậy đâu nhé. Nếu như có mong muốn mua sắm gì đi chăng nữa, thì bạn hãy lên kế hoạch từ trước.

Con số may mắn: 24, 31

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn xảy ra bất đồng với bố mẹ. Bạn không nên cố gắng đưa ra những quan điểm cứng nhắc của mình khi chưa nhìn nhận quan điểm của đối phương. Bạn đang lãng phí thời gian, và điều đó khiến cho Cự Giải ngày càng trở nên thua kém bạn bè.

Trong phương diện tình cảm, khi xảy ra bất cứ vấn đề gì thì bạn và nửa kia sẽ thường đổ lỗi cho nhau. Đôi khi những tranh cãi nhỏ cũng sẽ khiến cho sự rạn nứt dần lớn lên. Cả hai bạn nên ngồi lại nói chuyện và chia sẻ quan điểm để đối phương thấu hiểu suy nghĩ của mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải có vẻ không được ổn lắm trong thời điểm này. Khi chòm sao này đang muốn mua một món đồ, bạn nên xem xét và đ.ánh giá khả năng tài chính của mình, cũng như sự cần thiết của đồ vật đó, rồi hãng đưa ra quyết định mua sắm.

Con số may mắn: 66, 89

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều áp lực, Ma Kết tốt bụng - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên quá vội vàng đưa ra quyết định, vì việc gì cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Nếu như bạn mong muốn có thể nâng cao công việc thì không nên làm việc một cách qua loa đấy nhé. Dù là việc nhỏ nhặt nhất, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý cẩn trọng xử lý, để không xảy ra sai sót, ảnh hưởng đến việc lớn.

Chòm sao này sẽ ra những mâu thuẫn trong phương diện tình cảm vì sự áp đặt của bạn trong ngày thứ 6 này. Sư Tử không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi quá đáng, khiến cho đối phương phải cảm thấy ngột ngạt.

Về phương diện sức khỏe, Sư Tử cần phải chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi hay ăn uống gì thì không tốt nào cả, đến lúc bạn ốm đau ra đấy thì mọi việc sẽ càng khó khăn.

Con số may mắn: 03, 51

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là tuýp người rất lạc quan, yêu đời và yêu thích những công việc mà liên quan đến sự sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan thì chòm sao này sẽ dồn hết công huyết và sức lực để hoàn thành mới thôi.

Trong chuyện tình cảm, sự bao dung và tha thứ là một điều không thể thiếu được trong một mối quan hệ. Bạn luôn cho qua mọi chuyện, mặc dù trong lòng vẫn cảm thấy rất ấm ức và khó chịu, dù thế đi chăng nữa hãy chia sẻ với nửa kia để cảm thấy thoải mái hơn.

Gần đây, những vấn đề liên quan tới tình trạng sức khỏe đang là một sự cản rất lớn đối với Xử Nữ. Do đó chòm sao này cần tận dụng những ngày cuối tuần tới để nghỉ ngơi và thư giãn và ăn những món ăn ưa thích để bản thân được thoải mái.

Video đang HOT

Con số may mắn: 62, 74

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên vội vàng phản ứng thái quá lên như thế khi mà mọi việc không được như ý. Chòm sao này cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình để không phải gặp rắc rối lớn đấy nhé. Sự nhiệt tình hào hứng của bạn trong công việc sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho mọi người.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình không nên mãi nhìn nhận mọi chuyện bằng cặp kính màu hồng. Đúng là trong mối quan hệ yêu đương sẽ cần một chút lãng mạn để hâm nóng tình cảm hơn, tuy nhiên bạn cũng cần biết có giới hạn và lúc nào cần thực tế vẫn phải thực tế.

Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối ổn định, vì vậy ngoài việc chi tiêu cho những khoản cần thiết thì bạn vẫn có thể tiết kiệm cho mình một số tiền, để sử dụng vào những lúc cần thiết nữa.

Con số may mắn: 51, 88

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều áp lực, Ma Kết tốt bụng - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp phải những rào cản liên quan đến cảm xúc, khiến cho chòm sao này trở nên rụt rè và khó chia sẻ với bất cứ một ai. Bạn nên mở lòng và nói chuyện giãi bày với mọi người nhiều hơn, bởi vì việc đó khiến bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Trong phương diện công việc, sai sót là một điều không thể tránh khỏi khi làm việc. Thay vì việc bạn đang cố để biện minh cho sai lầm của bản thân, thì hãy nên dành thời gian để lên kế hoạch và dự tính về những rủi ro có thể xảy ra để đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi thì việc trò chuyện, tâm sự cùng với nửa kia sẽ là một việc rất cần thiết. Điều đó, có thể tự tin và thoải mái hơn rất nhiều. Đối phương chính là động lực giúp cho bạn cố gắng để làm việc tốt hơn từng ngày.

Con số may mắn: 32, 40

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang thể hiện mình là một người rất mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Chòm sao này chán ghét những việc làm lặp đi lặp lại thường xuyên, do đó bạn luôn suy nghĩ làm sao để mọi chuyện có thể mới mẻ hơn.

Trong phương diện công việc, chòm sao này mong muốn mình luôn là một người dẫn đầu trong tất cả những hoạt động, dù sự nhiệt tình của bạn sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng thú cho tất cả mọi người.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã vẫn đang trong một mối quan hệ rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu mối quan hệ mới, càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy hai người có rất nhiều điểm giống nhau.

Con số may mắn: 00, 36

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người tốt bụng, bạn luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhưng đôi khi lòng tốt của bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng. Vì thế bạn cần nhìn nhận đâu mới là người thật sự cần tới sự giúp đỡ của bạn.

Ai cũng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống tuy nhiên mỗi người sẽ đều có hướng giải quyết khác nhau. Hoàn cảnh không quan trọng, mà quan trọng là Ma Kết giải quyết vấn đề gặp phải như thế nào. Người thành công luôn là người có hướng đi đúng đắn nhất.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ rất dễ bị tổn thương bởi vì những câu nói vô tình của đối phương. Quan trọng hơn hết là bạn biết mình là ai, đứng vị trí của mình ở đâu, không nên để cho người khác làm tác động đến bạn quá như vậy.

Con số may mắn: 53, 69

Tử vi ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều áp lực, Ma Kết tốt bụng - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đưa ra những quyết định có phần hơi vội vàng trong lúc chưa kịp suy nghĩ gì, đến khi nhìn thấy kết quả rồi bạn mới hối hận cũng không kịp. Bạn thiết lập ra những nguyên tắc, chứ không nên làm mọi việc một cách tùy hứng như vậy, vì kết quả sẽ không được mọi đợi chút nào.

ADVERTISEMENT

Tình yêu của chòm sao này trong hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Bảo Bình hài lòng với trạng thái hiện giờ của hai bạn. Thế nhưng tình cảm dù có ổn định đến mấy thì thỉnh thoảng cả hai cũng hãy ra ngoài ăn uống, vui chơi cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt cho lắm, và bạn nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi một cách hợp lý hơn, kẻo với chế độ sinh hoạt không theo giờ giấc như thế này, sẽ chẳng mấy chốc bạn sẽ đổ bệnh.

Con số may mắn: 02, 90

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có sự mềm mỏng đúng lúc. Nếu như chòm sao này kiên nhẫn và bình tĩnh hơn thì cuộc sống của bạn sẽ cải thiện tốt hơn. Nếu chòm sao này duy trì vẻ bề ngoài, cách cư xử, khả năng giao tiếp, công với sự tự tin thì tin chắc rằng khả năng thuyết phục của bạn đối phương mọi người sẽ còn cao hơn nữa.

Trong phương diện tình cảm giữa hai bạn đang không được tốt đẹp cho lắm vào ngày hôm nay. Có thể cả hai sẽ nảy sinh tranh cãi và sự bất đồng quan điểm. Giữa hai người yêu nhau thì không nên tính chuyện hơn thua, hãy bao dung và thấu hiểu cho nhau thì hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang là dư giả và ổn định. Tiền bạc không là vấn đề mà Song Ngư sẽ cần phải lo nghĩ trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để đề phòng và đảm bảo cho tương lai sau này thì bạn hãy thiết lập cho mình một kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Con số may mắn: 20, 98

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tràn đầy sự hứng khởi, hứa hẹn gặp được nhiều điều may mắn.

Trong hôm nay bạn sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo, giúp cho Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều.

ADVERTISEMENT

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương gặp được nhiều điều tốt lành đến với mình. Trong phương diện công việc thì bạn dễ dàng hoàn thành được mọi vấn đề bằng thực lực và khả năng của chính mình.

Về phương diện sức khỏe, bạn không ăn uống kém do đó thể trạng của bạn đang yếu đi trông thấy. Để sức khỏe được cải thiện bạn cần ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này đang rất ổn định. Bạch Dương không cần lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày đầu tuần này, bởi vì lúc nào túi tiền của bạn cũng rất dư dả.

Con số may mắn: 05, 68

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy sự hứng khởi, và hứa hẹn gặp được nhiều điều may mắn. Trong hôm nay bạn sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo, điều đó giúp cho Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều. Nếu có gặp phải vướng mắc gì thì bạn sẽ tự giải quyết một mình và không muốn nhờ vả ai cả.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu là người có tính cách chiếm hữu và điều đó khiến cho người yêu của bạn cảm thấy khó chịu. Họ cảm thấy ngột ngạt và bức xúc về những lý lẽ vô lý và tính cách thất thường của bạn. Nếu không muốn tình cảm đổ vỡ bạn cần thay đổi tính cách này ngay đi nhé.

Hôm nay là một ngày may mắn đối với túi tiền của bạn, khi mà cung hoàng đạo này nhận được rất nhiều những cơ hội thu về lợi nhuận cao, do đó Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu bất cứ thứ gì mà mình yêu thích.

Con số may mắn: 33, 52

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp được nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt là với những mối quan hệ hợp tác trong phương diện công việc, bạn có được cơ hội thể hiện tốt lành dành cho bạn. Cung hoàng đạo này có những dự án ký kết hợp đồng mới, và điều đó khiến cho bạn có được những cơ hội tốt chạm tay đến thành công.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, bạn có được vẻ đẹp cá tính, nhưng bề ngoài lại nữ tính khiến cho những đối tượng khác giới khó mà kìm lòng được. Nhưng bạn cũng cần hết sức cẩn trọng khi đưa ra quyết định chọn lựa đi tới một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó.

Tình hình sức khỏe của Song Tử trong hôm nay sẽ gặp những vấn đề nhỏ. Bạn không nên ham công tiếc việc mà lại không chú ý đến sức khỏe như thế. Chòm sao này nên ghi nhớ rằng chỉ có sức khỏe mới là điều quý giá đối với bạn.

Con số may mắn: 35, 69

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn ngày thường. Bạn có thể gặp những rắc rối và khó mà có thể giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên chỉ ngay sau đó Cự Giải đã biết được mình cần phải làm gì để xử lý mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này luôn rất cần đến những lời nói động viên và chia sẻ của người ấy. Bạn cảm thấy đau lòng vì không được đối phương quan tâm đến. Tình yêu mà bạn dành cho đối phương không thể nào đo đếm được.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn có rất nhiều biến động. Khi nhiều vấn đề đột ngột xảy ra khiến cho chòm sao này không kịp trở tay. Túi tiền của Cự Giải cũng vì vậy mà vơi đi ít nhiều. Giờ thì bạn mới thấy được sự quan trọng của những khoản tiền tiết kiệm.

Con số may mắn: 13, 52

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần kiềm chế cảm xúc của mình, bạn đang quá tự tin về khả năng lực của bản thân. Mọi việc có thể sẽ đi lệch so với dự tính của bạn, vì thế chòm sao này cần biết khiêm tốn và ghi nhận những lời đóng góp ý kiến của người có kinh nghiệm đi trước.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử đang độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống và cho đối phương có được cơ hội để tiếp xúc với bạn. Những buổi gặp gỡ bạn bè sẽ là thời khắc tốt nhất và thuận tiện để bạn có thể tìm kiếm một người phù hợp với mình.

Tình hình tài chính của Sư Tử tương đối ổn định trong ngày hôm nay. Nếu có vấn bất ngờ phát sinh xảy ra thì bạn cũng có thể dễ dàng xử lý được bởi vì chòm sao này luôn thiết lập những kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và chi tiết.

Con số may mắn: 35, 66

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chăm chỉ làm việc hơn bao giờ hết để đạt được mục tiêu của mình. Chòm sao này xứng đáng nằm trong top những cung hoàng đạo siêng năng nhất vì dù có gặp khó khăn nhưng bạn cũng luôn luôn tìm ra được điểm đáng quý và rút ra bài học sau những sự việc đó.

Trong phương diện tài chính, dù cho bạn có được cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt nhưng cũng không dễ để bạn nghe theo lời ngon ngọt, dụ dỗ của ai đó. Chính vì sự cẩn thận và tỉnh táo này giúp cho bạn rất ít khi bị lừa gạt về tiền nong.

Về phương diện sức khỏe trong hôm nay của bạn có một thể trạng tinh thần và thể chất rất khỏe mạnh và khỏe khoắn. Xử Nữ nên tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống điều đồ như thời điểm hiện tại.

Con số may mắn: 53, 88

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có vẻ như không thể kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Bạn rất dễ thể hiện thái độ thái quá trong những sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn rất dễ mắc phải sai phạm khó giải quyết được.

Về vấn đề tình cảm, có vẻ như là chính sự nóng giận vô cứ đang khiến cho mâu thuẫn giữa bạn và đối phương đang ngày càng gay gắt và bùng nổ hơn bao giờ hết. Nếu không bình tĩnh nói chuyện để hòa giải thì mọi chuyện sẽ đi xa hơn rất nhiều.

Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề, vì sự căng thẳng sẽ làm cho tinh thần của Thiên Bình trở nên bất an. Cung hoàng đạo này cần gạt bỏ đi hết những muộn phiền và có khoảng thời gian để thư giãn cho cơ thể được thoải mái hơn.

Con số may mắn: 32, 55

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Bạn đang chứng minh được thực lực của mình và ngày càng hoàn thành một cách xuất suất những nhiệm vụ được giao phó. Các sáng kiến của bạn vì thế cũng được coi trọng hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, sau những tháng ngày xa cách thì cuối cùng hai bạn cũng có một khoảng thời gian ngắn ngủi ở bên cạnh nhau. Cả hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ còn đang đắn đo của mình cho đối phương để cả hai cùng đưa ra lời khuyên cho nhau.

Về phương diện tài chính, chính vì sự may mắn đã mang đến cho chòm sao này những cơ hội hợp tác để làm ăn phát triển. Lời khuyên cho Bọ Cạp cần phải tận dụng thời cơ này để giúp cho túi tiền của mình tăng lên một cách nhanh chóng.

Con số may mắn: 02, 98

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay cần điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân nếu như không muốn vấn đề ngày càng tệ hơn. Chòm sao này mong muốn cho mọi chuyện có thể được diễn ra suôn sẻ và kết quả cao nhất. Bạn nên tập trung và nỗ lực hết sức thì cuối cùng bạn cũng sẽ thành công.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, có lẽ chính bởi vì lời nói vô tình của chòm sao này sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Cung hoàng đạo này nên trân trọng và dành cho người ấy những tình cảm tốt đẹp và nồng ấm nhất.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang không được tốt cho lắm, bởi vì bạn đã làm việc quá sức, vì thế sức đề kháng mới trở nên yếu như vậy. Những dấu hiệu đó chính là lời cảnh báo bạn nên chú ý quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 35, 66

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên mạnh mẽ và dũng cảm hơn bao giờ hết, có lẽ chính vì những khao khát về tình yêu của bạn đang bùng cháy thì phải. Công việc của chòm sao này cũng đang rất suôn sẻ. Tuy nhiên bạn rất chăm chỉ và luôn cố gắng hết sức để tập trung vào công việc.

Về vấn đề tình cảm, dường như là cách thể hiện tình cảm của Ma Kết đang quá độc đoán, điều đó khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu hơn rất nhiều. Lời khuyên cho chòm sao này nên biết tiết chế cảm xúc lại để không xảy ra xung đột.

Về phương diện tài chính, bạn cần phải cẩn thận với ví tiền của mình trong ngày hôm nay. Có vẻ như nếu bạn cứ mãi tiếp tục chi tiêu hoang phí như hiện tại thì có thể sớm muộn bạn cũng sẽ cạn kiệt tiền bạc và lâm vào cảnh đi vay mượn khắp nơi.

Con số may mắn: 10, 23

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc - Hình 4

ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khó lòng bộc lộ cảm xúc với người khác. Bạn luôn giấu kín đi những cảm xúc của mình. Chính vì thế có rất nhiều người nhận xét bạn là người khó tiếp xúc và nói chuyện là điều hết sức bình thường. Hãy mở lòng và chia sẻ với mọi người nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như là chính sự lạnh lùng và cứng nhắc của cung hoàng đạo này đã khiến cho người thương của bạn cũng cảm thấy khó xử. Bạn nên thay đổi để cả hai thêm gắn bó hơn nữa.

Tình hình sức khỏe của Bảo BÌnh trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm trong thời gian này, có vẻ như nó khiến bạn trở nên lo lắng hơn rất nhiều. Nếu như mà bạn thấy dấu hiệu gì đấy bất thường thì hãy nhanh chóng đi thăm khám và chữa trị ngay.

Con số may mắn: 32, 55

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư gặp phải những rắc rối trong công việc. Vấn đề phát sinh là điều khó tránh khỏi, vì thế bạn không nên quá bối rối. Hãy hít thở thật sâu, lấy lại tinh thần và thật tỉnh táo để có phương hướng giải quyết thật đúng đắn và chính xác nhất.

Về mặt tình yêu, chính vì sự cô đơn đang khiến Song Ngư có những suy nghĩ rất bi quan và có phần hơi tiêu cực. Bạn nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn để cho bản thân tìm kiếm được tình yêu đích thực cho mình.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Song Ngư không có biến động gì nhiều cả. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này nên dành ra thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định đầu tư. Thời điểm này bạn cần giữ chặt túi tiền của mình.

Con số may mắn: 52, 68

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền
08:11:32 04/12/2022
'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?
09:26:39 03/12/2022
Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất
09:24:59 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công
09:28:56 03/12/2022
Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời
07:52:59 04/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc
09:20:58 03/12/2022
Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần
07:56:58 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc
08:09:16 04/12/2022
Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực
07:59:00 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an
08:05:51 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người
11:22:46 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Dương Mỹ Linh kết hôn
11:41:14 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH
09:26:50 04/12/2022
Quyết Thắng (Những ngọn nến trong đêm) - Bỏ sự nghiệp đỉnh cao vì một người phụ nữ đóng phim chung
11:38:36 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...
ADVERTISEMENT

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông

Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

07:53:51 30/11/2022
Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

Mùa đông 2022: Top con giáp Ngọc Hoàng ban lộc, bất ngờ trúng số

07:51:42 30/11/2022
Khi mùa đông kéo đến thì cũng là thời điểm chuyển vận, đón lấy vận may của những con giáp sau đây. Người tuổi Mùi thông minh, suy nghĩ tỉ mỉ thấu đáo . Con giáp này làm việc rất có trách nhiệm, luôn dốc sức để hoàn thành tốt nhất công v...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 30/11/2022: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất lắm tài nhiều tật

07:49:31 30/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 30/11/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn nhất trên phương diện công việc

Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi

08:48:43 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề

3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!

08:46:05 29/11/2022
Mỗi chúng ta đều có một số phận khác nhau và một cuộc đời khác nhau. Có người sinh ra phú quý, cả đời vô lo vô nghĩ, sung sướng, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, trong khi có người sinh ra nghèo khó, cuộc sống chật vật, thực sự bất ...

Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành

08:43:47 29/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai tận dụng màn led chiếu World Cup to nhất Hà Nội cầu hôn

Netizen

15:20:49 04/12/2022
​Con gái ai cũng mong có được màn cầu hôn lãng mạn từ người mình yêu. Nhiều chàng trai đã cất công nghĩ mọi cách, tận dụng những khoảnh khắc đặc biệt để ngỏ lời cưới người con gái mình yêu

Khó rời mắt hot girl vòng eo rắn nước khoe dáng siêu nuột

Người đẹp

15:18:06 04/12/2022
Hot girl Tiểu Nghiên nổi tiếng với vòng eo siêu nhỏ, mềm dẻo hệt như rắn nước. Theo Tiểu Nghiên, đây chính là vũ khí tối thượng giúp cô nàng mặc đồ đẹp hút mắt

Ngày nghỉ học cách làm bánh nướng xốp trứng cho bữa sáng thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Ẩm thực

15:16:17 04/12/2022
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay bánh nướng xốp trứng để ăn sáng chứ. Bánh nướng xốp trứng mềm xốp, ngọt lịm, cực thơm ngon

Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60

Sao châu á

15:15:48 04/12/2022
Nếu chỉ nhìn qua những hình ảnh được Risa Hirako đăng tải lên trang cá nhân, có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi biết cô đã 51 tuổi

300.000 người mất tài khoản Facebook vì mã độc đội lốt app học tập

Thế giới số

15:01:35 04/12/2022
Việt Nam là quốc gia có số người dính phải mã độc Android thông qua các ứng dụng đọc sách, học tập cao nhất thế giới

Khủng hoảng chip có thể kết thúc sớm hơn vì một lý do bất ngờ

Ôtô

14:58:31 04/12/2022
Cuộc khủng hoảng chip bán dẫn đang làm tê liệt ngành công nghiệp ô tô có thể kết thúc nhanh chóng và đột ngột vào năm tới. Và điều kỳ lạ nó liên quan đến một cuộc suy thoái sắp xảy ra

Du lịch Gia Lai: Biến tiềm năng thành nguồn lực thực tế

Du lịch

14:45:24 04/12/2022
Gần đây, Gia Lai nổi lên như là một trong những điểm đến mới, hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên. Tuy nhiên, nhiều người ví tài nguyên du lịch Gia Lai như viên ngọc thô bị những lớp bụi che mờ, vì thế cần được mài giũa để tỏa sáng

Khánh Vân: Thị phi từ chiếc vương miện, ồn ào bắt nạt chơi xấu, bật khóc trải lòng về loạt “phốt”

Sao việt

14:39:07 04/12/2022
Tuy nhiên, đi kèm với đó, Khánh Vân trở thành nàng hậu sở hữu nhiều anti-fan và vướng nhiều thị phi nhất. Tranh cãi lớn nhất trong sự nghiệp của Khánh Vân là trình độ học thức kém, không biết giao tiếp tiếng Anh và bạo lực học đường. Kh...

Chiếc Galaxy 14 Pro Max: nhìn rất iPhone nhưng màn hình cong y hệt dòng Galaxy

Đồ 2-tek

14:26:32 04/12/2022
Đôi khi, để có được chiếc smartphone hoàn hảo với các tính năng mong muốn, chúng ta chỉ cần tự làm điều đó, mà chiếc Galaxy 14 Pro Max này là ví dụ

TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022

Mọt game

14:15:42 04/12/2022
Có rất nhiều trò chơi nhập vai Nhật Bản hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn trong danh sách các game JRPG hay nhất này

Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Bóng đá việt nam

14:15:41 04/12/2022
Nhằm thực hiện mục tiêu vô địch V.League 2023, Bình Định FC đã tiến hành thanh lọc lực lượng và chia tay một loạt cầu thủ

Lukaku lại gặp rắc rối

Bóng đá thế giới

14:11:40 04/12/2022
Lukaku có một giải đấu thất bại toàn tập trong màu áo tuyển Bỉ khiến đội nhà sớm dừng chân ở vòng bảng World Cup 2022, trong khi HLV Roberto Martinez đã chính thức tuyên bố từ chức

Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 

Thế giới

14:09:55 04/12/2022
Dương Quý Phi là một trong tứ đại mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử phong kiến Trung Quốc nhưng có một tật xấu khi ngủ. Thay vì cảm thấy khó chịu, Đường Huyền Tông thích thú và càng si mê mỹ nhân này