Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát thần mang lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ cho tuổi Dậu sau những ngày u ám.

Nhiều người còn có được may mắn , tài lộc dồi dào trong ngày này nhờ vào sự giúp đỡ của những người xung quanh mình.

Tuổi Tý

Video đang HOT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, tài tinh mang lại may mắn tiền bạc cho tuổi Tý, bản mệnh cảm nhận rõ mình làm gì cũng có lộc, nhất là việc đầu tư bất động sản đang có dấu hiệu khởi sắc.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tý có thể vì không kiểm soát tốt lời ăn, tiếng nói của mình mà phạm lỗi với người lớn tuổi. Con giáp này không nên xem ai cũng ngang hàng với mình vì thái độ đó sẽ khiến mọi người tức giận và có cái nhìn sai về bản mệnh.

Con giáp này thể hiện mình là một người quan tâm đến vấn đề sức khỏe , nhưng dường như chỉ nói mà không làm, bởi vì những hành động của tuổi Tý thực sự thiếu chính xác. Nên có một kế hoạch khoa học và bài bản hơn nếu bản mệnh muốn cải thiện tình hình sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay dự báo tuổi Sửu sẽ có một ngày với khá nhiều điều nhạy cảm, khiến cho con giáp này cũng trở nên cảm tính hơn rất nhiều khi giải quyết mọi vấn đề.

Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào - Hình 1

Thay vì quá lo lắng rằng người khác có thể bắt được điểm yếu của mình, tốt nhất bản mệnh hãy cứ để mình được thể hiện bản thân một cách cởi mở nhất có thể, điều này đâu có hại gì, thậm chí nó có thể phá bỏ sự tự ti ở bản mệnh cũng như mang đến những cơ hội để học hỏi và hoàn thiện.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng trong những này. Nếu cứ để tình hình căng thẳng, mệt mỏi kéo dài thì bản mệnh có thể phải nghỉ việc vì ốm đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát tinh giúp cho công việc của tuổi Dần được diễn ra thuận lợi với sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc người có kinh nghiệm. Con giáp này cứ giữ thái độ khiêm tốn, học hỏi thì mọi việc sẽ hoàn thành xong sớm thôi.

Tuổi Dần luôn sẵn sàng chịu hy sinh cho người thân. Tuy nhiên, con giáp này không thể cứ mãi đưa tay ra giúp họ đến mức làm tổn thương bản thân. Nếu việc san sẻ bớt gánh nặng khiến bản mệnh hối hận nhiều hơn thì chứng tỏ việc giúp đỡ đang đi sai hướng.

Bên cạnh đó, ngày mới còn có hung tinh xuất hiện ảnh hưởng tiêu cực tới kế hoạch tiền bạc của bản mệnh. Con giáp này có thể để xảy ra sai sót đáng tiếc khiến bị mất tiền. Ngoài ra, đồ đạc phải để cẩn thận, trong tầm mắt, tránh bị trộm cắp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, trong họa có may, tuổi Mão sẽ có cơ hội để nhìn nhận mọi việc một cách rõ ràng, thấu suốt hơn, so với những rối rắm mà con giáp này trải qua suốt những ngày vừa rồi. Khi bản mệnh nhìn rõ được sự thật sẽ biết mình cần phải làm gì.

Trong ngày Mộc khí vượng dự báo chuyện tình cảm có thể bị lao đao, khó kiểm soát được tình hình khi con giáp này không giữ vững được tinh thần, bị cảm xúc điều khiển. Bản mệnh cũng nên biết lắng nghe đối phương để hiểu và thông cảm cho những hành động của họ.

Hôm nay cũng là ngày tuổi Mão nên lắng nghe cơ thể mình. Việc ăn ngủ không điều độ, nghỉ ngơi quá nhiều hay làm việc liên miên không có thời giờ nghỉ ngơi đều gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Ngoài ra, bản mệnh lưu ý hôm nay không trị bệnh ở tì.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, có điều gì đó xảy ra khiến cho tuổi Thìn hồ nghi về năng lực của mình, cũng như những công việc mình đang làm. Thay vì rơi vào cảm giác bối rối, lúng túng, hãy cố gắng làm chủ chính mình và tự tin với những gì mà bản mệnh có, điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều.

Một ngày khá nhiều những vấn đề đau đầu xảy đến khiến cho tuổi Thìn phải trăn trở suy nghĩ, nhất là trong đời sống gia đình. Điều quan trọng là con giáp này cần có sự chủ động và vững vàng khi giải quyết tình huống, thay vì để bản thân mình rơi vào vòng suy nghĩ luẩn quẩn và không biết phải giải quyết sao cho hiệu quả.

Hôm nay nếu cảm thấy quá mệt mỏi, không thể thấu đáo và xử lý được nhiều việc, tốt nhất con giáp này nên dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi. Khi nạp lại năng lượng, bản mệnh sẽ tỉnh táo và sẵn sàng hơn cho một ngày mới.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát tinh nâng đỡ cho kế hoạch của tuổi Tỵ được diễn ra theo những gì con giáp này muốn. Tuy mọi thứ diễn ra chậm chạp hơn trước nhưng quan trọng là kết quả đạt được.

Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào - Hình 2

Hỏa Mộc tương sinh cũng cho thấy sức khỏe của bản mệnh rất tốt và tình cảm gia đình lúc này khá hài hòa, vui vẻ. Thậm chí con giáp này còn nhận được sự hỗ trợ của người thân rất nhiệt tình.

Tuy nhiên hôm nay theo Hải Thượng Lãn Ông, nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Vì thế con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, tuổi Ngọ bị cho là khác người với những ý tưởng sáng tạo của mình. Hãy cứ để sự bản năng khám phá dắt lối cho mình ngày hôm nay, nếu không con giáp này sẽ rơi vào tình trạng tiếc nuối với điều gì đó mà mình sẽ làm.

Tuy nhiên trong ngày Mão Ngọ tương phá cho thấy có thể vì bận rộn quá mức và các kế hoạch cá nhân, hay những công việc đã lên từ trước đó mà tuổi Ngọ thất hứa với mọi người xung quanh và khiến cho bản thân rơi vào một tình thế không được hay cho lắm.

Đừng quên rằng mọi người sẽ đánh giá con giáp này thông qua những gì mà con giáp này làm, vì thế hãy thực hiện những lời hứa mà mình đã đưa ra thì hơn. Đừng cố biện minh cho hoàn cảnh hay bất cứ điều gì vì điều đó càng khiến bản mệnh không đáng tin mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi sẽ thấy rõ hơn về bản chất của một người nào đó, trước khi bắt tay vào hành động. Hẳn nhiên trong con giáp này có những hồ nghi, băn khoăn riêng, nhưng cũng đừng vì thế mà phản ứng một cách thái quá, điều này không cần thiết chút nào.

Tam hợp hôm nay là lúc tình cảm của tuổi Mùi được cải thiện. Đã đến lúc nên bỏ qua những trận cãi vã vặt vãnh mà thực sự tìm hiểu về đối phương ở nhiều khía cạnh sâu sắc hơn. Thậm chí, con giáp này có thể đề cập đến những vấn đề nghiêm túc hơn trong mối quan hệ hiện tại.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành xung khắc, sức khỏe của bản mệnh nhất là người già và trẻ con bị ảnh hưởng xấu. Con giáp này nên hạn chế đi ra ngoài, có thể nghĩ ra các hoạt động thú vị để cả nhà quân quần bên nhau vừa được ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, điềm báo có tai họa đối với tuổi Thân, thậm chí sẽ phải chịu trách nhiệm cho điều gì đó mà con giáp này không hề làm, hoặc chưa từng xảy ra, liên quan đến mối quan hệ nào đó nơi gia đình hoặc công sở.

Rất có thể những cảm giác day dứt, trăn trở khiến cho con giáp này có một ngày mất vui. Bù lại bản mệnh tìm được cách phù hợp tình hình tài chính hiện tại. Có thể trước đây tuổi Thân toàn phạm sai lầm và giờ đây đã khôn ngoan hơn trong việc sử dụng tiền bạc.

Trong ngày này, sức khỏe của tuổi Thân cũng là một vấn đề quan trọng. Bản mệnh thường suy nghĩ thái quá mà không biết rằng chính điều đó đang làm hại mình. Tinh thần mệt mỏi dẫn đến suy kiệt nhanh nhất, vậy hãy thư giãn đi và hãy biết buông bỏ những gì đã xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát thần mang lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ cho tuổi Dậu sau những ngày u ám.

Nhiều người còn có được may mắn, tài lộc dồi dào trong ngày này nhờ vào sự giúp đỡ của những người xung quanh mình.

Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào - Hình 3

Tuy nhiên do ảnh hưởng của tứ hành xung nên tuổi Dậu dễ có bất đồng với người thân thiết như bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Điều này dễ xảy ra khi hai người có lối sống khác nhau, con giáp này chớ nên áp đặt ý kiến của mình lên người khác.

Sức khỏe của bản mệnh rất tốt, nhất là những ai đang theo chế độ ăn lành mạnh thấy cơ thể nhẹ nhõm, khỏe khoắn, thon gọn hơn trước rất nhiều. Con giáp này nhớ giữ vững thói quen ăn uống này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, lục hợp che chở để tuổi Tuất rất giỏi giữ hòa khí với người thân trong gia đình. Có người còn là nơi mang lại chỗ dựa và luôn động viên, tinh thần để con giáp này có thể vượt qua khó khăn.

Việc diễn ra ngày hôm nay ảnh hưởng bởi Kiếp Tài nên dường như không đúng ý của con giáp này một chút nào, nhất là khi các chi tiết nhỏ nhặt làm cho con giáp này không khỏi đau đầu. Tuy nhiên nếu con giáp này nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn thì những rắc rối này cũng sẽ sớm đi qua mà thôi. Hãy cố gắng để đừng quá tập trung vào những tiểu tiết nhé.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh, ngay lúc con giáp này muốn thực hiện nhiều việc nhất thì lại hay cảm thấy mệt mỏi. Nhớ uống thuốc đúng liệu trình, đừng cho rằng đã thấy khỏi mà không uống hết thuốc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát tinh hậu thuẫn cho công việc của tuổi Hợi thêm phần hanh thông, dễ dàng hơn bao giờ hết. Con giáp này có bận chút trong ngày này nhưng vẫn vui. Nhất là ai đang phải thi cử thì làm bài rất tốt, dễ có được kết quả như ý.

Tuổi Hợi có nhiều niềm vui, hạnh phúc từ chuyện tình cảm của mình trong ngày có tam hợp che chở. Các cặp đôi có thể tìm tới một quán hay một địa điểm lãng mạn để có thể hẹn hò, làm mới tình cảm hiện tại. Người độc thân cũng có một buổi gặp gỡ thú vị với đối tượng mới quen.

Dự báo sức khỏe là vấn đề khiến bản mệnh phải lưu tâm trong ngày này, nếu có thời gian nên tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình hình hiện tại. Với các vấn để của cơ thể, con giáp này đừng lo lắng quá vì stress là nguyên nhân khiến tình hình tồi tệ thêm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Ngọc Hoàng định sẵn: 3 con giáp “thời tới cản không được” tháng 5 tiền bạc đầy ví, tháng 6 thăng quan phát tài

Tử vi hai tháng tới những con giáp này vô cùng may mắn giàu có sung túc hơn người ai cũng vô cùng ghen tỵ.

Tuổi Tuất

Trong 12 con giáp thì nhưng người tuổi Tuất là con giáp nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh luôn biết nắm bắt các cơ hội tốt và đặc biệt nhanh nhạy trong việc kiếm ra nhiều tiền bạc cho mình và làm trụ cột gia đình. Những người này trời sinh ra những người cầm tinh con chuột thường có tầm nhìn xa phong thái hơn nên dễ dàng chiếm được cảm tình cảm của người xung quanh. Đặc biệt, Trong thời gian này người tuổi Tuất đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Trong thang 5 người tuổi Tuất sẽ gặp vô cùng nhiều may mắn. Còn trong tháng 6 âm lịch tới, những người tuổi Tuất nên vận thế năm sau vượng phát hơn năm trước. Đặc biệt, với những người tuổi Tuất chỉ cần họ vững tâm nắm bắt mọi cơ hội tốt thì khó khăn thế nào cũng được giải quyết. Trong thời gian này những người tuổi Tuất được thần tài chiếu cố nồng hậu, đối với những người làm kinh doanh thì tài vận sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngọc Hoàng định sẵn: 3 con giáp thời tới cản không được tháng 5 tiền bạc đầy ví, tháng 6 thăng quan phát tài - Hình 1

Tuổi Dậu may mắn 60 ngày tới

Tuổi Dậu

Trời sinh những người tuổi Dậu hiền lành nhưng vẫn vô cùng bản lĩnh, quật cường và kiên định nên người tuổi Dậu được bề trên hết lòng thương yêu, tạo mọi điều kiện hỗ trợ trong công việc. Trong thời gian này nếu như người tuổi Dậu có đang ấp ủ dự án kinh doanh, buôn bán thì Dần hãy chớp lấy thời cơ nghìn năm có một khi tài lộc đang vượng này.

Tử vi trong tháng 5 người tuổi Dậu có thể thăng tiến trong công việc. Tháng 6 lên như diều gặp gió tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh hơn người. Đây chính là khoảng thời gian tuổi Dậu sẽ có những chuyển biến bất ngờ. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là nên nỗ lực hết mình cho những điều mình muốn nhưng vẫn cần cẩn trọng quan sát xung quanh để nắm bắt cơ hội tốt, cứ phát huy hết khả năng của mình, tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi.

Ngọc Hoàng định sẵn: 3 con giáp thời tới cản không được tháng 5 tiền bạc đầy ví, tháng 6 thăng quan phát tài - Hình 2

Tuổi Tuất phát tài trong hai tháng tới

Tuổi Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn chính là người có chí và rất ham mê kiếm tiền, không chịu sống kiếp nghèo thế nên cuộc sống của họ khá là sung túc dư dả. Tử vi trong tháng 5 này , cuộc sống tuổi Thìn có nhiều chuyển biến bất ngờ, từ sự nghiệp, tài vận đến đời sống tình cảm đều có cải thiện đáng kể. Những khó khăn trước đây tưởng chừng như không thể giải quyết thì vào cuối năm nay mọi thứ sẽ được ổn thỏa. Đặc biệt từ tháng 6 dương lịch trở đi, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn, họ có quý nhân giúp đỡ, tạo điều kiện và cơ hội để thay đổi cuộc sống, thay đổi sự nghiệp khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Những người tuổi Thìn làm ăn kinh doanh có cơ hội tìm kiếm được những hợp đồng lớn thăng quan phát tài hơn người. Cuộc sống của những người tuổi Thìn cũng vì thế mà lên như diều gặp gió. Với người làm công ăn lương cũng gặt hái được nhiều tài lộc, cuộc sống viên mãn hơn người.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 0 giờ ngày 15/9/2021, 3 con giáp rũ sạch bùn đen, lên hương tài vận, giàu sang ai sánh bằng
01:07:25 15/09/2021
Sang năm 2022, 3 con giáp vận mệnh thay đổi, giàu ngang ngửa đại gia, tiền của chảy vào túi ào ạt như thác đổ
23:02:51 14/09/2021
5 vật để đầu giường làm ảnh hưởng sức khỏe, vợ chồng lục đục
21:55:49 15/09/2021
4 nốt ruồi vùng rốn cực kỳ may mắn, ai có đều sung túc dư dả
23:38:07 14/09/2021
"Số đỏ" gọi tên 3 người mệnh này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 9
11:38:15 15/09/2021
3 con giáp cải thiện vận may, bỗng chốc đổi đời trong năm 2022
21:51:47 15/09/2021
Từ nay đến cuối năm, 4 con giáp cầu được ước thấy, vận khí lên hương
18:45:30 15/09/2021
Sinh ngày Âm lịch này càng chăm chỉ thành công càng đến gần, tương lai rực rỡ
18:45:05 15/09/2021
Kể từ Tết Trung thu trở đi, những con giáp này đạt được vận may, sự nghiệp như được trải thảm
18:45:44 15/09/2021
Những con giáp nói ít làm nhiều, không mất thời gian khoe khoang, tranh cãi
19:00:06 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"
16:46:27 16/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết
17:19:10 16/09/2021
Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!
16:43:00 16/09/2021
Đạo diễn Lê Hoàng gây tò mò khi tiết lộ một nam MC nổi tiếng có "quỹ đen" lên tới 50 tỷ
17:04:21 16/09/2021
Nhâm Hoàng Khang: Lập trình viên nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ
17:03:15 16/09/2021
Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện
20:03:10 16/09/2021

Tin mới nhất

Đúng 10 ngày tới, trời ban điềm lành, 3 con giáp tạm biệt cái bang, phất lên làm đại gia, tài sản ngập tràn

22:28:03 16/09/2021
Tuổi Mùi có tính cách ổn định và điềm đạm, làm việc tích cực, giàu trí tưởng tượng, chăm chỉ hơn người. Họ cũng chịu áp lực tốt, dễ được đồng nghiệp, sếp trên ủng hộ và luôn tạo cho mọi người khác cảm giác đáng tin cậy.

Top 4 con giáp giàu có nhất tháng 10 tới

22:27:36 16/09/2021
Nửa cuối năm nay, tài vận của Sửu tương đối tốt. Trong tháng 10 nếu biết nắm bắt cơ hội, chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

4 nét tướng đàn ông cả đời nghèo khổ, cố gắng mấy vẫn đói meo

22:27:16 16/09/2021
Một người đàn ông nếu như sở hữu cung quan lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá hủy vận may của người đó. Dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá.

7 điều cấm kỵ cần tránh để gia đình luôn may mắn, bình an

22:26:13 16/09/2021
Chất quá nhiều đồ dưới gầm giường, dày dép lộn xộn hay rác trước cửa nhà... là những điều cấm kỵ cần tránh trong việc bố trí nhà.

6 loại cây trồng trong bếp khử mùi 'cực sạch', hút tài lộc vào nhà

22:14:37 16/09/2021
Để căn bếp luôn tươi mát, thông thoáng lại kích thích tài lộc cho gia chủ, hãy tham khảo một số cây trồng phù hợp cho không gian nhà bếp.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, được quý nhân che chở, hậu vận giàu sang, quyền quý

22:13:53 16/09/2021
Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch này có vận quý nhân rất vượng. Dù gặp khó khăn, họ cũng được quý nhân đưa đường chỉ lối.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.

Phụ nữ sinh tháng âm nào tốt, cuộc sống phú quý, an nhàn?

17:36:26 16/09/2021
Với các cô nàng sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ là điểm tựa vững chắc cho gia đình chồng, họ sẽ giúp chồng sẽ ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình, cuộc sống gia đình sẽ ngày càng sung túc, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống dư dả...

12 cung hoàng đạo nên cưới ai? Ai là người sinh ra để dành cho mình?

17:35:45 16/09/2021
Những cô nàng Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và hiếu thắng, chẳng bao giờ chịu thua ai bao giờ. Có thể đa số những cô gái có tính cách như vậy sẽ khiến phái nam e dè, song những anh chàng Nhân Mã thì hoàn toàn ngược lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Song Tử tràn đầy năng lượng

17:35:26 16/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021 cho thấy Song Tử sẽ tràn trề năng lượng và sự sáng tạo, chính vì vậy bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân.

Tử vi ngày 17/9/2021: Tuổi Dần quý nhân thầm giúp, tuổi Tuất cần chờ thời cơ

17:35:10 16/09/2021
Tuy nhiên hôm nay, không nên ký kết hợp đồng quan trọng, bởi rất có thể mối đầu tư sẽ gặp bất trắc hoặc thất thoát. Cho dù bản mệnh có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng cần chờ thời cơ thích hợp.

Ông tơ bà nguyệt đã định sẵn, những cặp con giáp này yêu nhau đảm bảo giàu sang cả đời, tiền tài, công danh tự tìm đến cửa

17:15:10 16/09/2021
Theo các chuyên gia tử vi, vì mang những nét tính cách tương đồng nên Ngọ rất dễ hấp dẫn sự chú ý của Mùi. Họ đa phần đều là những người sôi nổi, nhiệt tình, dường như không bao giờ cạn năng lượng sống, làm việc hay vui chơi đều không b...

Không lo gặp phải người không tử tế, những con giáp này cứ yêu là trúng ngay 'soái ca', được yêu thương, chiều chuộng hết nấc

15:40:25 16/09/2021
Những cô nàng tuổi Sửu có tính cách điềm đạm, tuy không nhanh nhẹn tháo vát nhưng lại được cái cần cù bù thông minh. Chính vì sự chăm chỉ, nỗ lực đó mà trong cả sự nghiệp và tình yêu, khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ chẳng vì điều gì mà...

Tháng 8 vất vả nhưng tháng 9 phát tài, 3 con giáp sự nghiệp lên hương, vận may kéo đến, xua hết xui xẻo

15:39:50 16/09/2021
Người tuổi Sửu có tính cách rất đáng tin cậy, cũng là người lương thiện. Tử vi dự báo, tháng 8 âm lịch tuổi Sửu dù làm việc vất vả nhưng không thu được nhiều lợi nhuận.

3 con giáp âm thầm làm tỷ phú, giàu có hơn người nhưng vô cùng khiêm tốn, phước đức hơn người

15:39:19 16/09/2021
Trong các mối quan hệ xã hội và với đồng nghiệp, họ không ngại đưa ra những lời ngợi khen, đánh giá tốt đối với người khác để động viên khích lệ tinh thần của đối phương. Điều này cũng giúp ích rất nhiều trong công việc và sự thành công...

Hiếm có khó tìm, những con giáp sau đây chính là 'ngọc trong đá', là tấm gương khiến nhiều người mong muốn trở thành

15:38:58 16/09/2021
Trời sinh tuổi Dần là những người thông minh, lanh lợi. Họ sở hữu tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn, bên cạnh đó cũng không ngần ngại đối đầu với những thử thách khó khăn, vì vậy tuổi Dần không sợ bất cứ chuyện gì mà sẵn sàng bình tĩnh gi...

Hờn đỏ mắt 3 con giáp hỷ khí ngợp trời, tài lộc tràn về không hứng hết, thoải mái chi tiêu từ giờ đến tận cuối năm

15:37:58 16/09/2021
Công việc ở thời điểm này không có vấn đề gì đáng lo ngại. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nếu như có bằng cấp và trình độ thực sự. Hãy làm thân với những đồng nghiệp lớn tuổi để được họ chỉ bảo, truyền kinh nghiệm.

Trong 15 ngày tới, 3 con giáp được Thần tài 'ân sủng' đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ầm ầm, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

13:14:17 16/09/2021
Trong tử vi học có nói, 15 ngày tới sẽ ghi dấu ấn đặc biệt với 3 con giáp này, theo đó là họ sẽ gặp được nhiều may mắn từ sự nghiệp, hôn nhân đến tài vận.

Những ngày trước tết trung thu, 3 con giáp may mắn tài lộc thăng hạng, công danh vượng phát, cuộc sống viên mãn đủ đầy

13:13:47 16/09/2021
Người tuổi Dần là mỗi ngày đều nỗ lực, chăm chỉ, không lãng phí thời gian vào những việc vô bổ để có được cuộc sống tốt đẹp nhất. Những ngày trước Tết Trung Thu, con giáp này hưởng lộc trời ban nên gặt hái không ít tài lộc.

Đúng 66 ngày tới, 3 con giáp được thần tài gõ cửa ban cho cục tiền siêu to khổng lồ, mua thêm két sắt mới đủ chứa

13:13:19 16/09/2021
Đúng 66 ngày tới, công việc của Mão sẽ có phần tiến triển tốt hơn, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và còn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc.

Nếu bạn may mắn sở hữu được những điểm đặc trưng này chính là người phúc khí, sớm muộn gì cũng thành đại gia

13:12:49 16/09/2021
Người xưa thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, những đôi mắt có lòng đen lòng trắng rõ ràng, ánh nhìn sắc bén, mắt sáng long lanh, có thần thái thì đó là đôi mắt của người đang gặp nhiều chuyện vui, vận trình tăng tiến, mọi sự thuận lợ...

Thông minh từ bé, những người sinh vào các tháng âm lịch này sẽ trở thành 'rồng phượng' trong tương lai

11:06:11 16/09/2021
Những người sinh vào tháng âm lịch này có nền tảng bẩm sinh rất tốt, năng lực hơn người, biết nắm bắt các cơ hội trong quá trình trưởng thành khiến bản thân ngày càng trở nên xuất sắc.

Tài lộc 12 con giáp trong Rằm tháng 8 âm lịch: Người tìm được cơ hội tăng thêm thu nhập, người "khổ tận cam lai" tình tiền khởi sắc

11:05:37 16/09/2021
Chưa đầy một tuần nữa sẽ đến Rằm tháng 8 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn

11:05:05 16/09/2021
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất, có khả năng nhìn mọi thứ từ góc độ căn bản và thực tế nhất. Cung Hoàng đạo này có thể dễ dàng kiếm được tiền và luôn nỗ lực, bền bỉ thực hiện các dự án trong nhiều năm cho đến khi chúng hoàn th...

Những con giáp này sau khi chia tay, nhất định sẽ không bao giờ quay lại với tình cũ

20:58:26 15/09/2021
Rất nhiều người khi xa nhau vẫn mãi vương vấn tình cũ không dứt và mong có thể làm lại từ đầu, nhưng có những con giáp lại sở hữu trái tim sắt đá, một khi chia tay sẽ rất tuyệt tình.

3 con giáp gánh lộc về nhà, càng chăm chỉ hiền lương càng giàu có

20:58:23 15/09/2021
Những người tuổi Tý dù sinh ra không ngậm thìa vàng nhưng do họ luôn biết cách vươn lên trong cuộc sống nên chẳng bao giờ thiếu tiền.

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ tính cách ẩn giấu của chính bạn

18:59:31 15/09/2021
Không cần cân nhắc thiệt hơn, hãy chọn ngay hình ảnh bạn thấy đầu tiên qua bài trắc nghiệm để khám phá phần còn ẩn giấu trong tính cách của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Lạng Sơn bị bạn tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ giữa lớp học

Netizen

22:38:27 16/09/2021
 Trên mạng xã hội vừa lan truyền một clip về sự việc được cho là xảy ra tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Con gái nuôi Phi Nhung thông báo trúng tuyển Đại học, học phí mỗi năm là bao nhiêu?

Sao việt

22:37:46 16/09/2021
Sau khi các trường Đại học công bố điểm chuẩn, Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung cũng chính thức thông báo ngôi trường mình sẽ theo học trong 4 năm tới.

Tòa phán quyết Tổng thống Indonesia cẩu thả về môi trường

Thế giới

22:31:54 16/09/2021
Tòa án Jakarta phán quyết Tổng thống Joko Widodo và một số quan chức vi phạm pháp luật, cẩu thả trong bảo vệ công dân khỏi ô nhiễm môi trường.

TP HCM tiếp tục xét nghiệm thần tốc đến ngày 30-9

Đời sống

22:24:41 16/09/2021
Từ nay đến hết ngày 30-9, TP HCM sẽ triển khai xét nghiệm thần tốc để tiếp tục bóc tách ngay nguồn lây nhiễm và điều trị kịp thời dựa trên kết quả đánh giá, phân loại lại vùng nguy cơ.

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

Tâm sự

22:23:50 16/09/2021
Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

Tình yêu

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

Phát hiện 2 mẹ con mắc Covid-19

Sự kiện nóng

22:22:07 16/09/2021
Ngày 16-9, TP Hà Nội ghi nhận 16 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 13 ca khu vực cách ly và 3 ca tại khu vực phong tỏa.

Công Phượng cực vui trong buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam ở vòng loại 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

22:18:57 16/09/2021
Được tập luyện cùng những người anh em thân thiết tại đội tuyển Việt Nam, Công Phượng tỏ ra khá thoải mái và hoà nhập khá tốt sau hơn 1 tháng nghỉ ở nhà.

Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại

Sao châu á

22:18:12 16/09/2021
Tại làng giải trí, Song Hye Kyo có một số đàn chị thân thiết. Những người này đã giúp đỡ và cho cô rất nhiều lời khuyên lúc mới vào nghề. Họ không chỉ chia sẻ kinh nghiệm mà còn quan tâm đến cô trong cuộc sống. Kim Hee Sun là một trong ...

Người Việt tài giỏi: Cô gái Dao tuyển đạt học bổng trời Âu 50.000 USD

Học hành

22:15:14 16/09/2021
Khi mọi việc dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải cùng chiều gió. - Henry Ford

Món củ đậu xào thịt bò mới lạ ngon hấp dẫn

Ẩm thực

22:14:27 16/09/2021
Món củ đậu xào thịt bò có hương thơm đặc trưng của bò hòa quyện cùng vị ngọt thanh của củ đậu điểm thêm màu sắc xanh tươi của hành ngò.

Cover hit của Bảo Anh, Hương Tràm bị chê hát live gào thét, makeup như 'dọa ma' khán giả!

Nhạc việt

22:13:25 16/09/2021
Hương Tràm từ trước đến nay được biết đến là nữ ca sĩ thành công từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Với giọng ca nội lực, Hương Tràm thành công với nhiều ca khúc, cứ ra là thành hit.

Review top 6 nhà hàng view sông ở Sài Gòn cực lãng mạn và giá đồ ăn siêu hợp lý

Du lịch

22:10:15 16/09/2021
Những nhà hàng view sông ở Sài Gòn là điểm đến lý tưởng để hẹn hò lãng mạn và thưởng thức bữa ăn ngon bên gia đình, người thân yêu. Cùng bỏ túi danh sách các nhà hàng đẹp và nổi tiếng nhất gần sông tại Sài Gòn dưới đây nhé.

Naomi Campbell bán nude chụp ảnh thời trang ở tuổi 51

Phong cách sao

22:04:42 16/09/2021
Ở tuổi 51 và đã làm mẹ, báo đen làng mốt thế giới tự tin bán nude khoe dáng trong chiến dịch quảng cáo mới.

Mắt nhiều màu, môi đỏ là xu hướng trang điểm mùa thu 2021

Làm đẹp

21:59:51 16/09/2021
Phong cách trang điểm mùa thu năm nay là sự lên ngôi của cảm hứng từ Gen Z với phần mắt được tô điểm nhiều màu sắc, môi son đỏ...