Tử vi ngày 30/7/2020: Tuổi Thân tin người mù quáng, tuổi Tuất tài lộc hanh thông

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng trong ngày thứ Năm 30/7/2020, cát tinh nâng đỡ, đường tài lộc của tuổi Tuất khá hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh được nhắc nhở hãy kiếm tiền bằng chính sức mình không dựa vào trò may rủi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng trong ngày thứ Năm 30/7/2020, tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ vận trình, con giáp này biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy khả năng tốt nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Con đường phía trước còn nhiều thử thách nhưng bản mệnh luôn nỗ lực, quyết tâm thực hiện đến cùng.

Tuy nhiên trong ngày mới, tuổi Tý nảy sinh bất đồng với các đồng nghiệp, vì thế các kế hoạch có dấu hiệu bị trì trệ, không diễn ra như dự định. Song lúc này bản mệnh nên làm tốt nhiệm vụ của mình trước, rồi tìm thời điểm thích hợp để hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày hôm nay vẫn chưa đi đến đâu. Bản mệnh và đối phương có nhiều sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm, mọi thứ dần bộc lộ trong khi tình yêu chưa đủ lớn để vượt qua tất cả. Nếu đôi bên không thực sự muốn thay đổi tích cực để hòa hợp với nhau thì khó có thể tiếp tục mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày : 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết ngày thứ Năm 30/7/2020 này, tuổi Sửu giải quyết công việc rất dễ dàng, cũng không có nhiều vấn đề phức tạp khiến bản mệnh phải căng thẳng và mệt mỏi. Nếu đã xây dựng xong kế hoạch cho mọi chuyện thì cứ như thế mà tiến hành, không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Tử vi ngày 30/7/2020: Tuổi Thân tin người mù quáng, tuổi Tuất tài lộc hanh thông - Hình 1

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của tuổi Sửu thăng trầm. Cảm xúc lên xuống thất thường khiến cho nửa kia không biết phải làm thế nào mới có thể làm hài lòng. Đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản khi cứ phải chạy theo ý thích của bản mệnh.

Đây cũng chính là điều mà tuổi Sửu cần phải thay đổi. Bản mệnh nên học cách quyết đoán và trưởng thành hơn. Người độc thân lận đận trong việc tìm kiếm một nửa cho mình nếu cứ giữ tính thẳng thắn đến mức thô lỗ. Đối phương sẽ nghĩ rằng bản mệnh là người thiếu tinh tế.

Giờ tốt trong ngày : 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, trong ngày thứ Năm 30/7/2020, vận trình của tuổi Dần khá hanh thông và thuận lợi. Con giáp này có những người đồng nghiệp tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Mọi người chỉ ra những điểm còn thiếu sót và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cho bản mệnh.

Tuy nhiên về phương diện tài lộc, công việc kinh doanh có thể gặp nhiều trở ngại, tiền bạc thất thoát, hao hụt đi nhiều. Conon giáp này không kiểm soát được cảm xúc nên đôi khi dễ trở nên nóng nảy, xốc nổi. Vì thế mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, gây hậu quả nghiêm trọng.

Đây là điều mà con giáp này cần phải khắc phục và cải thiện ở bản thân. Nếu bản mệnh đối mặt với nhiều sóng gió trong cuộc sống, dần dần sẽ biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, biết cách nhẫn nhịn và tránh gây ra những hậu quả khó lường. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi làm việc gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 30/7/2020, vận trình của tuổi Mão gặp nhiều rắc rối. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt tưởng như có thể giải quyết nhanh chóng lại trở nên phức tạp. Trong tập thể nếu xảy ra nhiều bất đồng và thiếu đi sự lắng nghe thì công việc khó mà hoàn thành tốt được.

Sự đoàn kết và hòa hợp là điều vô cùng quan trọng. Một cá nhân sẽ không bao giờ đủ sức mạnh để chống đỡ trở ngại trước mặt. Thế nhưng khi mọi người biết đoàn kết lại thì sức mạnh đó sẽ được tăng lên gấp bội. Không những thế kết quả cuối cùng cũng sẽ khả quan hơn.

Đường tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ Năm này cực kỳ vượng sắc. Con giáp này làm việc chăm chỉ, phát huy được khả năng của mình, những thành quả nhận được lúc này là hoàn toàn xứng đáng. Song bản mệnh cần phải quản lý tiền bạc hợp lý, chớ nên thấy rủng rỉnh mà chi tiêu hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/7/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn sa sút thấy rõ. Bản mệnh không có được sự tập trung cần thiết trong công việc. Con giáp này cảm thấy buồn phiền vì những lời nhận xét không tốt về mình dù luôn người biết lắng nghe và nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 30/7/2020: Tuổi Thân tin người mù quáng, tuổi Tuất tài lộc hanh thông - Hình 2

Tuổi Thìn thất vọng khi mà những cố gắng của mình chằng được ghi nhận. Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ không công bằng, bị đánh giá bởi sự chủ quan của người khác. Bản mệnh hãy cứ suy nghĩ tích cực, lạc quan lên, hãy chứng minh bằng chính thành quả mình đạt được.

Về phương diện tình cảm, tuổi Thìn cảm thấy được an ủi phần nào khi có một nửa bên cạnh. Bản mệnh và đối phương có nhiều thời gian bên nhau, cùng chia sẻ mọi khó khăn, mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy yêu thương và trân trọng người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết ngày thứ Năm 30/7/2020 này, cát tinh đang ở bên che chở và bảo vệ cho tuổi Tỵ trên con đường tìm kiếm tài lộc. Con giáp này có thể kiếm tiền nhanh chóng nhờ việc làm ăn kinh doanh. Việc đầu tư cũng khá thuận lợi và bước đầu mang tới thành công là tiền bạc ùn ùn kéo về.

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày mới cũng khá êm đẹp. Người thương sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều điều bất ngờ, bản mệnh dù biết tình cảm của nửa kia dành cho mình nhưng vẫn thấy vui sướng, hạnh phúc bởi những hành động lãng mạn đầy sự quan tâm, chăm sóc từ một nửa yêu thương.

Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng nên dành thời gian cho người thân nhiều. Bởi gia đình luôn dang rộng vòng tay yêu thương chờ đón mỗi khi chúng ta mệt mỏi hay muốn bỏ cuộc. Con giáp này cũng như được tiếp thêm sức mạnh và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, vận tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày thứ Năm 30/7/2020 vượng phát rõ ràng, dù bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương thì cũng đón nhận những tin vui tốt lành. Nhìn chung tiền trong túi rủng rỉnh, con giáp này không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu.

Về phương diện sự nghiệp, tuổi Ngọ cần phải tập trung hơn. Có vẻ như bản mệnh chỉ mải mê nghĩ về nửa kia của mình mà xao nhãng trong công việc, mắc phải sai sót không đáng. Đừng để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình, lơ là chút thôi là mọi thứ có thể khó lường hơn rồi.

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ khởi sắc, sẽ rất dễ có người tỏ tình. Con giáp này hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình và đừng trốn tránh mãi nữa. Có một người mình yêu và cũng yêu mình đâu phải dễ dàng. Có bao người tìm kiếm cả cuộc đời này mà không thấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng trong ngày thứ Năm 30/7/2020, thu nhập của tuổi Mùi trong ngày khá ổn thỏa. Công việc chính tiến triển tốt nên tiền lương, thưởng đều tăng tiến, tạo thêm động lực cho bản mệnh. Tuy nhiên, bản mệnh cũng vẫn cần phải thận trọng khi chi tiêu và có kế hoạch tiết kiệm cho riêng mình.

Con giáp này nên lo lắng hơn cho tương lai thay vì cứ để cho bản thân đánh mất những gì mình đang có. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Hãy tập trung vào công việc chính chứ không nên ôm đồm khiến bản thân quá sức.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Mùi gặp cục diện tương phá nên vận trình không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này gạt bỏ mọi định kiến của xã hội để ở bên người mình yêu, những mong hạnh phúc được bền lâu. Bản mệnh sẽ cần rất nhiều dũng khí để có thể tiến bước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Thân về nguy cơ phá tài hao của vì mù quáng tin người. Kẻ tiểu nhân lợi dụng điểm yếu của bản mệnh mà bày mưu tính kế lừa gạt, khiến cho bản mệnh không thể nào thoát được. Đây cũng là bài học đắt giá cho tuổi Thân trong mọi việc, đặc biệt là chuyện tiền bạc.

Bù lại trong vận trình tình cảm, tuổi Thân trong ngày tương hội được đón nhận hạnh phúc đến với mình. Con giáp này nên cởi mở lòng mình, chủ động hơn, chớ nên do dự, chần chừ quá lâu kẻo tình yêu vỗ cánh bay đi mất thì chỉ còn lại sự tiếc nuối khôn nguôi.

Các cặp vợ chồng hãy dành thêm thời gian cho nhau. Có thể công việc bận rộn, cuộc sống lo toan nhưng hãy sống đúng với những gì mình mong muốn. Tuổi Thân cần phải cân bằng tốt các phương diện, đừng để bản thân phải nuối tiếc vì khi có mà đã không trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, trong ngày thứ Năm 30/7/2020, đường tài lộc của tuổi Dậu có dấu hiệu hao hụt. Bản mệnh thoải mái vung tay mua sắm để rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến bản mệnh chẳng xoay sở kịp, nên sẽ phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình.

Tử vi ngày 30/7/2020: Tuổi Thân tin người mù quáng, tuổi Tuất tài lộc hanh thông - Hình 3

May mắn là vận trình sự nghiệp vẫn có quý nhân che chở. Tuổi Dậu không cảm thấy khó khăn nhiều vì luôn có mục tiêu phấn đấu. Dù hiện tại chưa đạt được những điều như mong muốn con giáp này không chán nản hay chùn bước mà vẫn nỗ lực, quyết tâm tiến tới.

Tình cảm của tuổi Dậu có điềm báo rạn nứt trong ngày Tuất Dậu tương hại. Con giáp này và đối phương có nhiều mâu thuẫn, đôi bên thiếu tin tưởng và thông cảm cho những khó khăn của nhau. Bản mệnh còn độc thân có thể nảy sinh bất đồng với gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng trong ngày thứ Năm 30/7/2020, cát tinh nâng đỡ, đường tài lộc của tuổi Tuất khá hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ cần đến một người cố vấn để làm thế nào vừa tiết kiệm mà vừa khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở. Bản mệnh cũng được nhắc nhở hãy kiếm tiền bằng chính sức mình không dựa vào trò may rủi.

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất hôm nay không được vui vẻ. Con giáp này và đối phương không có nhiều thời gian bên nhau thế nhưng chỉ cần đôi bên cùng nỗ lực, vun đắp thì cảm xúc yêu đương vẫn có thể sống dậy, một chút khoảng cách sẽ không là gì nếu như đôi bên luôn hướng về nhau.

Phương diện sức khỏe của tuổi Tuất có dấu hiệu chuyển biến tiêu cực. Thổ khí vượng cảnh báo về những nguy cơ xảy đến với bản mệnh. Con giáp này dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa, nhất là đau dạ dày, chẳng muốn ăn uống gì. Hãy xem xét lại thực đơn hàng ngày và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, trong ngày thứ Năm 30/7/2020, tuổi Hợi với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ nên được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao, hơn thế nữa lại còn được tin tưởng giao cho nhiều trọng trách mới. Đây cũng chính là nguồn động lực giúp cho bản mệnh cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.

Con giáp này còn có điềm báo sắp thăng quan tiến chức. Những thành tích đã đạt được đủ để tuổi Hợi chứng minh năng lực vượt trội của mình. Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ mải mê công việc quá đà mà bỏ bê chăm sóc gia đình mình, khiến cho tình cảm đôi lứa trở nên nhạt nhẽo.

Tuổi Hợi cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân, sắp xếp thời gian phù hợp hơn. Ngũ hành xung khắc cho thấy có nhiều điều không được như ý nhưng con giáp này muốn đối phương biết mình đang làm đúng và không có gì là không thể. Thế nhưng đáng tiếc trong tình yêu thì làm gì có đúng sai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm , tham khảo!

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần có cơ hội đổi đời, tuổi Thân tỏa sáng

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp: tuổi Dần nắm chắc cơ hội đổi đời, tuổi Thân tỏa sáng. Còn vận trình ngày mới của bạn thì như thế nào?

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp để biết vận trình công việc, tài lộc và tình duyên trong ngày.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Tý

Ngày mới của tuổi Tý có nhiều vấn đề phải suy nghĩ. Công việc làm bạn đắn đo, nhưng hãy dứt khoát với quyết định mình muốn. Tình duyên lại càng khiến bạn bận tâm vì chưa biết phải làm sao cho đúng. Nhưng hãy tin vào cảm nhận của mình.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên giữ bình tĩnh với những chuyện không như ý trong hôm nay. Cuối ngày sẽ có một tin vui khiến bạn nhẹ nhõm, về công việc hoặc tài lộc.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Dần

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần có cơ hội đổi đời, tuổi Thân tỏa sáng - Hình 1

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần nắm chắc cơ hội đổi đời lần này, đừng để vụt mất mà hối tiếc.

Tình duyên lên xuống thất thường, nhưng cả hai vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão đừng lo lắng về chuyện tiền bạc, sẽ sớm có tin vui cho bạn.

Tuổi Mão kinh doanh sẽ gặp được một đối tác tiềm năng.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên chuẩn bị cho bước tiến mới trong công việc. Đây sẽ là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của bạn.

Tài lộc có vơi có đầy, đừng quá lo lắng.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần có cơ hội đổi đời, tuổi Thân tỏa sáng - Hình 2
Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi mới nhất, tuổi Tỵ đừng vội tin tưởng lời của người khác mà dễ thiệt thòi cho mình.

Quý nhân của tuổi Tỵ trong hôm nay là người thân trong gia đình.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một ngày khá yên bình, không có chút sóng gió nào. Bạn nên tận hưởng cảm giác thoải mái trong hôm nay.

Tuổi Ngọ có thể dành thời gian cuối ngày tụ tập bạn bè, hay về với gia đình.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi càng bận tâm chuyện của người khác thì càng dễ chịu thiệt thòi.

Hãy cẩn thận tiểu tam muốn xen vào chuyện tình cảm của bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Thân

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần có cơ hội đổi đời, tuổi Thân tỏa sáng - Hình 3
Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân đi làm có cơ hội tỏa sáng trong hôm nay. Hãy thể hiện năng lực của mình thật tốt.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên trau dồi thêm kỹ năng làm việc, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.

Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đừng quá căng thẳng trong công việc, mọi chuyện sẽ khá dần lên trong thời gian tới.

Tài lộc trung bình, đủ để bạn tiêu xài.

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của tuổi Hợi

Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần có cơ hội đổi đời, tuổi Thân tỏa sáng - Hình 4
Tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi thứ Năm ngày 30/7/2020, tuổi Hợi đừng chủ quan mà phạm sai lầm.

Có tin vui tài lộc trong ngày hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên
15:35:41 13/04/2021
5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 
17:48:49 13/04/2021
3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch
15:37:32 13/04/2021
Con giáp ngồi không ‘Tiền rơi trúng đầu’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa
15:21:31 13/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc
15:37:46 14/04/2021
Phụ nữ sinh vào khung giờ này, tính cách có chút đặc biệt nhưng cuộc sống chắc chắn đỉnh hơn người khác, càng về sau càng giàu có thăng hoa
10:04:20 14/04/2021
Nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ thành công của chồng, vinh hoa phú quý hội tụ
18:19:39 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Đúng ngày 15/4 những tuổi có tài vận thăng hoa, đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’, ôm khối tài sản khổng lồ

20:31:17 14/04/2021
Bạn là những người được Thần Tài gọi tên đầu tiên trong danh sách vàng nên làm gì cũng may mắn hơn người khác. Đây là thời điểm giúp bạn lấy lại những gì đã mất trong thời gian trước.

Nhờ có thần tài ‘độc sủng’ nên 3 con giáp này trở thành người may mắn nhất trong tháng 3 âm lịch

20:28:36 14/04/2021
Trong tháng 3 âm lịch bạn không cần phải quá lo nghĩ về tiền bạn vì đã có người hậu thuẫn, chỉ cần ngồi ở nhà tiền lãi trong đầu tư kinh doanh cũng tự động đổ về. Với người làm công ăn lương thì thời điểm này bạn nên chú tâm hơn cho côn...

Những tuổi bạc - vàng đầy két trong 9 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, bạn nên chuẩn bị thêm túi để đựng vàng

20:26:36 14/04/2021
Những tuổi may mắn chất chồng trong 9 ngày tiếp theo, số tiền mà bạn kiếm được cũng vượt trội hơn hẳn so với thời gian trước. Các tủ trong nhà cũng chất đầy vàng không còn chỗ chứa.

‘Lộc sinh ra lộc - vàng đẻ ra vàng’ là câu dùng để chỉ vận may của 3 tuổi này, may mắn khiến nhiều người ghen tị

20:24:36 14/04/2021
Nếu bạn thuộc 3 tuổi này thì xin chúc mừng vì hiếm ai có thể nhận được vận may lớn đến như vậy.

Những tuổi nửa cuối tháng 4 vận số lên hương, niềm vui tới tấp, khả năng kiếm toàn tiền tỷ

19:40:16 14/04/2021
May mắn ập đến giúp con giáp này kiếm tiền rủng rỉnh, trong nửa cuối tháng 4 nếu bạn đang có những dự án định đầu tư thì cứ mạnh dạn triển khai, vì đây là cơ hội hiếm có giúp bạn phát tài.

Đúng ngày mùng 10/3 âm lịch, những tuổi sau đây được thần tài ‘đến nhà trao vàng’, giàu nhanh như trúng số độc đắc

19:38:42 14/04/2021
Nhờ có Thần Tài trao cơ may, nên từ đây đến cuối năm những con giáp này sẽ giàu nhanh chóng mặt, phất lên như diều gặp gió khiến nhiều người kinh ngạc.

5 nốt ruồi quý hơn vàng, chủ nhân nào sở hữu cả đời sẽ phú quý bình an, viên mãn khi về già

19:36:02 14/04/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa khác nhau, tác động ít nhiều đến cuộc đời của chúng ta. Những người sở hữu 5 nốt ruồi ở vị trí này cả đời sẽ phú quý bình an.

Từ Tết Hàn thực 3/3: 3 con giáp được Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên, tình tiền viên mãn

17:28:56 14/04/2021
Từ ngày 3/3 âm lịch trở đi, 3 con giáp này sẽ may mắn được Thần Tài độ mạng, tình duyên viên mãn, giàu sang phú quý hơn người.

Thần Tài chỉ đích danh 4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản cực khủng trong 2 tuần tới

17:26:53 14/04/2021
Thời gian 2 tuần tới đây, những con giáp này sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý không ai bằng.

Tử vi từ 2021-2023: 3 con giáp bước qua nạn “Tam Tai”, cuộc sống lên “chạm đỉnh”, tiền bạc nhiều không kể hết

17:25:19 14/04/2021
Trong thời gian 3 năm tới những con giáp này cực kỳ may mắn cuộc sống vô cùng thăng hoa từ công dành tới tình duyên.

3 con giáp “sao quả tạ rơi vào đầu” làm gì cũng xui xẻo, cẩn thận đau ốm trong 60 ngày tới

15:57:02 14/04/2021
Tử vi trong trong vòng hai tháng tới những con giáp này gặp xui xẻo nên thận trọng làm ăn và bệnh tật.

Dù nam hay nữ sở hữu 3 nốt ruồi này: Cả đời không bao giờ lo thiếu tiền xài, sướng như "thần tiên"

15:54:37 14/04/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tài chính khả quan

15:40:04 14/04/2021
Về phương diện tài chính của Thiên Bình hôm nay có nhiều khả quan. Bạn có một khoản tiết kiệm kha khá vì đã chi tiêu hợp lý trong thời gian qua.

Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng

12:06:59 14/04/2021
Xin chúc mừng 2 con giáp cực kỳ may mắn trong ngày Tết Hàn thực 3/3/2021. Các bản mệnh không cần làm gì, lộc cũng tự kéo đến, đắc tài đắc lộc.

Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa

12:06:55 14/04/2021
Tiền bạc đầy nhà không còn là chuyện xa vời với những người mệnh này trong tháng 3 âm lịch.

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo

10:02:14 14/04/2021
Cự Giải sẽ bớt bướng bỉnh, cố chấp trong ngày hôm nay và Bảo Bình nên chú ý kiểm soát thói quen chi tiêu tự phát của mình.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đây là 3 tướng mạo người tay trắng làm nên sự nghiệp, có 1 sẽ làm ra 10, cuộc sống sung túc, phát đạt

06:33:22 14/04/2021
Gây dựng sự nghiệp là chuyện khó khăn vô cùng nhưng đối với những người có tướng mạo phát đạt thì dù bắt đầu từ con số 0 cũng có thể đạt được thành tựu lớn lao.

3 nàng giáp vừa lọt lòng đã được dát vàng lên người, bản mệnh sống trong phú quý - giàu sang sung sướng cả đời không thể từ chối

06:31:55 14/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp có 3 nàng giáp mang trong mình mệnh phú quý giàu sang, số sung sướng từ nhỏ. Vừa lọt lòng mẹ đã được dát vàng lên người khiến ai cũng ghen tỵ.

Trong ngày tết hàn thực những tuổi sau bất ngờ nhận được lộc trời, không cần làm gì mà tiền tài cũng tự động chui vào túi

22:56:35 13/04/2021
Trong ngày Tết Hàn Thực 3/3 âm lịch (14/4 dương lịch) thì 3 con giáp sau bất ngờ nhận được lộc trời cho, nhờ đó mà không cần làm gì cũng tự động có tiền.

12 chòm sao sẽ là những hình mẫu như thế nào trong tình yêu?

20:00:42 13/04/2021
Biết được cung hoàng đạo của người ấy bạn sẽ biết người ấy là mẫu người như nào trong tình yêu.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Phương Anh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, hết mình thị phạm cho dàn thí sinh 'Siêu mẫu nhí'

Phong cách sao

04:20:44 15/04/2021
Xuất hiện với vai trò giám khảo chương trình Siêu mẫu nhí, Á hậu Phương Anh đốn tim người hâm mộ với loạt khoảnh khắc khoe nhan sắc ngọt ngào của mình.

Lỡ hẹn đầu năm, Met Gala trở lại vào tháng 9 nhưng chủ đề lại khiến giới mộ điệu ‘hoài nghi’

Thời trang

04:19:55 15/04/2021
Không chỉ 1 mà có đến 2 sự kiện Met Gala sẽ được diễn ra trong thời gian tới, với cùng chủ đề gây xôn xao.

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.