Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ

Con giáp này khó khăn lại có người trợ giúp, không gặp phải trắc trở gian nan gì quá lớn.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, cục diện Ngọ Tý tương xung mang điềm báo thị phi, tranh cãi xuất hiện trong vận trình của tuổi Tý. Chỉ vì chút chuyện nhỏ mà tính nóng nảy bộc phát khiến con giáp này to tiếng, làm mất hòa khí lại chuốc bực dọc vào người. Hãy bình tĩnh và kiềm chế hơn đi.

Ngày này tuổi Tý còn bị hung tinh chiếu mệnh khiến tài lộc ảm đạm, dễ bị hao hụt mất mát. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này đưa ra những quyết định vội vàng khiến tình hình tài chính lao đao. Bản mệnh cần phải suy nghĩ thấu đáo và tỉnh táo hơn để tránh những tổn thất lớn như vậy.

Trong ngày Thủy Hỏa bất dung, phương diện tình cảm của con giáp này không được coi là lý tưởng khi đôi bên vẫn còn giận hờn, hiểu lầm nhau mà không chịu đối diện để nói rõ. Khoảng cách càng ngày càng xa khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi, có suy nghĩ muốn buông xuôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021, Ngọ Sửu tương hại nhắc nhở tuổi Sửu cần hết sức thận trọng với tiểu nhân trong ngày hôm nay. Có thể những gì con giáp này thể hiện và gặt hái được trong thời gian qua đã khiến nhiều kẻ ghen ghét và tìm cách phá hoại.

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ - Hình 1

Nhưng dù có phát hiện ra kẻ tiểu nhân hãm hại mình thì con giáp này cũng cần phải bình tĩnh. Giờ chưa phải là lúc để bản mệnh lật bài ngửa ra đâu, hãy chờ đợi tới thời cơ thích hợp, lúc đó tất sẽ được hưởng lợi và không có cơ hội cho kẻ tiểu nhân đổi trắng thay đen.

Ngũ hành tương sinh cho thấy chuyện đôi lứa khá tốt đẹp. Tuổi Tý rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận cùng với người ấy để cả hai đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, tuổi Dần nhận được nhiều tin vui trong việc kinh doanh, hoặc tin vui về đầu tư hay theo đuổi danh vọng. Thế nhưng đừng có tham lam quá mà theo đuổi những thứ quá rủi ro mà bản mệnh không thể nào kiểm soát được tình hình.

Ngoài ra, con giáp này phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, có những khoản dành cho chi tiêu hàng ngày, có những khoản dành cho đầu tư, kinh doanh, tránh để tình trạng mất cân bằng chi tiêu mà tự tay chặn mất đường tài lộc của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần thêm phần thuận lợi, hanh thông, đôi lứa nên duyên khi được cục diện tam hợp che chở. Hai người nên nhân cơ hội này để dành thêm thời gian cho nhau nhiều hơn. Đừng để hôn nhân trở nên nhàm chán, khô cứng vì không có thời gian riêng tư.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, hung tinh chiếu mệnh, tuổi Mão có dấu hiệu làm việc chểnh mảng, để đầu óc treo ngược cành cây. Bản mệnh không có ý định bỏ bê công việc nhưng có những việc bên lề khiến mình không thể tập trung được.

Thời điểm này, tuổi Mão đang cảm thấy khó chịu và bực bội vì mọi chuyện đều đi ngược lại với mong muốn của mình. Hãy nhanh nhạy hơn thay vì ngồi đó mà ủ ê, con giáp này thử nhanh chóng thay đổi các kế hoạch cho hợp ý mình.

Trong này Mộc sinh Hỏa, con giáp này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, thiên quan giáng họa, tuổi Thìn có thể gặp không ít rắc rối vì kẻ tiểu nhân ghen tị, muốn tìm thời cơ để hãm hại con giáp này. Trong khoảng thời gian này, nếu có kế hoạch đầu tư hay sử dụng tiền bạc với số lượng lớn thì nên cẩn trọng, tránh bốc đồng sẽ tạo kẽ hở cho kẻ xấu ra tay.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ báo tin mừng cho chuyện tình cảm. Nửa kia luôn dành thời gian để ở bên sẻ chia và động viên tuổi Thìn sau những khó khăn mà con giáp này phải chịu. Điều này giúp cho mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng thăng hoa rõ rệt. Có lẽ ngày đôi bên về chung một nhà cũng không còn xa nữa.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Thìn nên chú ý bổ sung nhiều chất dinh dưỡng trong những bữa ăn hằng ngày để tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt con giáp này cần uống nhiều nước và ăn các thực phẩm tính mát, không gây nóng trong. Khi cảm thấy đau đầu, mệt mỏi cần tìm cách thư giãn ngay thay vì cố gắng làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, phương diện tài lộc của tuổi Tỵ khá sáng nhờ được tài tinh chiếu mệnh. Con giáp này có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài và được người quen giới thiệu cho nhiều mối làm ăn mới. Điều này giúp cho con đường kiếm tiền của bản mệnh hanh thông hơn.

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ - Hình 2

Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp con giáp này thêm tự tin vào bản thân mình. Hãy tiếp tục cố gắng không ngừng trong tương lai, tin rằng mọi cố gắng của bản mệnh đều sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên Hỏa khí vượng hôm nay có thể khiến tâm trạng của tuổi Tỵ rất dễ nóng nảy, ức chế. Con giáp này có xu hướng chuyện bé xé ra to trong những khúc mắc với nửa kia khiến tình cảm đôi lứa căng thẳng, nhiều muộn phiền.

Video đang HOT

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ, đường tài lộc của tuổi Ngọ đang ở mức khá ổn định, con giáp này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tài chính vững vàng giúp cho bản mệnh thoải mái làm mọi chuyện theo ý mình mà không phải quá cân đo đong đếm.

Tuy nhiên do chịu ảnh hưởng của cục diện tự hình, tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi khi những suy nghĩ tiêu cực tràn ngập trong đầu. Con giáp này nếu cứ mãi nghĩ về những chuyện đã xảy ra không như ý muốn rồi tự trách bản thân vì đã làm không tốt thì tâm trạng sẽ chán nản và ảm đạm suốt cả ngày.

Ngoài ra, cục diện Hỏa vượng cho thấy, tuổi Ngọ còn dễ nóng nảy bốc đồng, đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy tiết chế cảm xúc, giữ cho đầu óc được tỉnh táo. Đừng để những suy nghĩ nhất thời của mình làm ảnh hưởng đến công việc, càng đừng để nó ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ. Con giáp này khó khăn lại có người trợ giúp, không gặp phải trắc trở gian nan gì quá lớn.

Bản mệnh được nhắc nhở cần kiên định hơn, giữ vững lập trường đã định, vững tin vào những gì mình đã lựa chọn. Để làm được điều đó, trước khi quyết định hãy tìm hiểu kĩ càng, tạo niềm tin cho chính bản thân mình. Nếu ngay cả bản thân cũng không thể tin tưởng thì sao mình có thể khiến cho người khác tin mình.

Cục diện Hỏa sinh Thổ cho thấy, tuổi Mùi may mắn gặp được một người yêu và hiểu cho mình. Những bận rộn vừa qua không làm tình yêu của hai người trở nên phai nhạt. Cả hai luôn tin tưởng vào đối phương và sẵn sàng là hậu phương vững chắc luôn ở đằng sau động viên, tiếp thêm sức mạnh để người kia tiếp tục tiến bước.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thân có nhiều khởi sắc, mọi việc tiến triển hanh thông. Ở nơi làm việc tuy không phải cá nhân xuất sắc nhất nhưng thành tích ổn định, thường được tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

Bên cạnh đó, quý nhân xuất hiện có thể giúp cho công sức bỏ ra bấy lâu nay của con giáp này cuối cùng cũng được đền đáp. Tuổi Thân có thêm nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai, đúng với những điều mình mơ ước.

Tuy nhiên cục diện Hỏa Kim xung khắc lại gây mâu thuẫn tình cảm, mối quan hệ của các cặp đôi bị ảnh hưởng nặng nề. Vết rạn nứt ngày càng lớn khi cả hai không ai muốn là người xuống nước trước. Điều này khiến cho mâu thuẫn càng tăng thêm, thậm chí có thể cuộc hôn nhân của hai người sẽ đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, do ảnh hưởng của tương hình, tuổi Dậu sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Bản mệnh sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình.

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ - Hình 3

May mắn là cát tinh xuất hiện cho thấy công việc của con giáp này đang trên đà tiến triển tốt. Những kế hoạch bản mệnh đưa ra được cấp trên đón nhận, tinh thần cống hiến hết mình vì công việc của tuổi Dậu cũng được khen ngợi.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa Kim xung khắc, cho thấy dấu hiệu tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia đang có rạn nứt. Những chuyện trong quá khứ nay lại bị lôi ra thành cái cớ trong các cuộc cãi vã, mâu thuẫn từ đó cứ ngày càng lớn dần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tuất gặp phải khó khăn khi không ngừng bị kẻ tiểu nhân quấy phá. Hung tinh cho thấy con giáp này cần phải bình tĩnh, sáng suốt để nhìn rõ mọi phía. Chớ vội nghe lời đường mật rồi tin tưởng vội vàng mà đưa ra quyết định sai lầm.

Bù lại, tuổi Tuất được tam hợp quý nhân che chở, chuyện tình cảm khởi sắc rực rỡ, tháo gỡ được những mâu thuẫn tồn đọng từ lâu. Tình yêu vẫn luôn ngập tràn trong tim nên hai người quyết định cho người ấy thêm cơ hội, mối quan hệ được hàn gắn nhanh chóng.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tuất không có vấn đề gì phải quá lo lắng trong thời điểm này. Tuy nhiên, con giáp này cũng chớ chủ quan. Khi đi ra ngoài đường, đặc biệt đến chỗ công cộng, cần thực hiện những biện pháp phòng ngừa dịch phù hợp để bảo vệ chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, cát tinh dẫn đường, tuổi Hợi thêm phần quyết đoán và dũng cảm làm theo mục tiêu đã định. Có những cơ hội chỉ đến trong chớp mắt, con giáp này không muốn chần chừ e ngại, chỉ vì sợ sẽ mạo hiểm mà để vuột mất cơ hội ngay trong tầm tay.

Ngày hôm nay, tuổi Hợi cũng biết mình cần phải làm gì và lựa chọn ra sao cho tương lai tốt đẹp trước mắt. Hãy tin vào trực giác của bản thân, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công của bản mệnh không còn xa nữa.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc, chuyện tình duyên vẫn còn là điều gì đó quá xa xôi mà tuổi Hợi không biết phải làm thế nào để có được hạnh phúc thuộc về riêng mình. Người độc thân có thể thành công trong cuộc sống nhưng vẫn cô độc một mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 3/11/2021: Tuổi Mùi may về tiền bạc, tuổi Hợi được gặp quý nhân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, tài tinh giúp cho tuổi Mùi dễ gặp may hơn trong kinh doanh.

Con giáp này trở nên quyết đoán hơn, dễ có quyết định khôn ngoan liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Tý nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp. Có thể ý tốt của con giáp này thôi nhưng những lời nói ra lại có thể gây ra sự hiểu nhầm không đáng có khiến cho người khác hiểu sai.

Đây là ngày mà nguồn năng lượng sáng tạo của tuổi Tý được phát huy mạnh mẽ nhất với sự tương trợ của cát tinh. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu nảy ra nhiều sáng kiến thú vị.

Ngũ hành tương sinh cho thấy phương diện sức khỏe cũng cải thiện đáng kể do con giáp này đã biết đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc tập thể dục và sinh hoạt điều độ. Sự tập luyện và những thói quen tốt là những phương pháp tăng cường sức khỏe lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, hôm nay tài lộc của tuổi Sửu có cơ hội thăng hạng, vận may đưa đến bất ngờ từ những việc con giáp này không nghĩ tới như từ nghề phụ, trúng thưởng. Hãy dùng khoản tiền này một phần để tiết kiệm cho tương lai.

Tử vi ngày 3/11/2021: Tuổi Mùi may về tiền bạc, tuổi Hợi được gặp quý nhân - Hình 1

Thổ Mộc xung khắc khiến con giáp này hay uể oải, mệt mỏi hơn. Sức khỏe đóng vai trò quan trọng, vì thế hãy lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể mách bảo. Đừng để sự bận rộn khiến cho bản thân không còn thời gian quan tâm đến chính mình.

Ngoài ra hôm nay, theo Hải Thượng Lãn Ông, tuổi Sửu nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân và gan.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dần có một vài vướng mắc do những lý do khách quan đem lại. Tuy nhiên con giáp này cũng được nhắc nhở hãy luôn giữ thế chủ động cho mình.

Ngày mới sẽ khiến mối quan hệ hiện tại của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở, nhưng chủ yếu là các mối quan hệ với người thân hoặc đồng nghiệp. Điều này có thể sẽ đòi hỏi bản mệnh phải thiết lập lại không gian riêng tư chỗ làm việc hay trong chính ngôi nhà của mình.

Bù lại hôm nay trong chuyện tình cảm, tam hội nâng đỡ khuyến khích con giáp này học cách lắng nghe linh cảm của mình. Nếu trực giác của con giáp này phản hồi tích cực về một người nào đó, hãy cân nhắc cho đối phương cơ hội. Con giáp này có thể may mắn tìm được tình duyên ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 4/11/2021, tuổi Mão cần phải thận trọng từng lời ăn tiếng nói hôm nay, bởi vì dù con giáp này nghĩ đó chỉ là những chuyện bình thường, nhỏ nhặt, nhưng chúng có thể gây ảnh hưởng đến bản mệnh và cả những người xung quanh nhiều hơn bản mệnh đánh giá.

Mộc khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, nếu có bệnh thì con giáp này nên tập trung chữa trị, đừng để bệnh tật ảnh hưởng tới cuộc sống, chất lượng công việc của con giáp này.

Ngày mới hôm nay, theo quan niệm dân gian là ngày nửa đời, nửa đoạn, chơi còn thiệt, nữa là đi buôn, làm gì ngày này cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Vì vậy con giáp này nếu có việc quan trọng nên lùi lại một chút cho yên tâm.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ trở thành tâm điểm chú ý, mọi người quan tâm, lắng nghe con giáp này. Thay vì cảm thấy lo lắng, căng thẳng vì điều đó, bản mệnh hãy tự tin là chính mình và thể hiện tốt trong khả năng của mình.

Tài tinh tương trợ giúp tuổi Thìn thoát được những rắc rối liên quan tới tiền. Ngay mà lúc con giáp này không nghĩ tới nó nhiều thì cũng lại là lúc dễ gặp may hơn bao giờ hết, con giáp này nhận được nhiều lời chỉ dẫn hay ho, nếu thực hiện có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

Tuy nhiên Thổ Mộc xung khắc cho thấy tình cảm của tuổi Thìn không được như ý, tuy người ngoài nhìn vào có thể cho rằng con giáp này đã tạm ổn nhưng thực ra vẫn tồn tại những tiềm tàng và nguy cơ không thể đoán biết trước được. Do đó, con giáp này không nên chủ quan và đánh giá sai tình hình.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Tỵ nên tách mình khỏi những chuyện lặt vặt, dành sự tập trung cao nhất cho công việc. Kết quả là con giáp này sẽ có được một ngày thực sự hiệu quả.

Tử vi ngày 3/11/2021: Tuổi Mùi may về tiền bạc, tuổi Hợi được gặp quý nhân - Hình 2

Thời gian và tâm trí ngoài dành cho công việc thì con giáp này hãy dành cho cho gia đình của mình thay vì quan tâm đến những câu chuyện phiếm khiến mọi thứ đi quá xa mà lại gây hại cho chính bản mệnh.

Trong phương diện tình cảm, cục diện Hỏa Mộc cho thấy các cặp đôi có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng. Trong khi đó, người độc thân cần mạnh dạn mạo hiểm hơn mới tìm được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, nếu tuổi Ngọ cứ bận tâm đến những chuyện nhỏ nhặt thì không thể nào có năng lượng và thời gian cho những thách thức lớn chờ đợi phía trước. Con giáp này cần nhìn nhận mọi thứ ở góc độ rộng hơn để dễ dàng để xử lý mọi việc hơn.

Những ý tưởng của tuổi Ngọ trở nên giá trị hơn rất nhiều so với con giáp này nghĩ, hãy chia sẻ với những người có năng lực và tầm ảnh hưởng để họ giúp đỡ bản mệnh hiệu quả nhất có thể. Đừng vì công việc bận rộn mà quên việc phát huy chính ý tưởng giá trị mình có.

Cục diện Hỏa Mộc tương sinh hôm nay có thể đem đến cho một mối nhân duyên con giáp này hằng tìm kiếm. Đây cũng là lúc tuổi Ngọ sẽ ngộ ra nhiều điều mới mẻ về bản thân, cũng là lúc bản mệnh cần giải phóng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực đang cản đường mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, tài tinh giúp cho tuổi Mùi dễ gặp may hơn trong các giao dịch, thương thảo hợp đồng kinh doanh. Con giáp này cũng trở nên quyết đoán hơn, dễ có quyết định khôn ngoan đến tiền bạc.

Bên cạnh đó, cục diện tam hợp giúp cho tình cảm giữa tuổi Mùi và một nửa của mình tiến triển tốt đẹp. Riêng với những người chưa có đôi, có thể phải cậy nhờ sự trợ giúp từ những ứng dụng hẹn hò, lời giới thiệu của người thân.

Mộc Thổ xung khắc cho thấy ai đang bị bệnh có thể thấy sức khỏe giảm nhanh chóng. Con giáp này nên xem lại lối sống của mình, đừng đổ tại do thuốc không hợp, từ việc ăn uống cho tới nghỉ ngơi, đi ngủ đều phải được rà soát lại.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Thân có nhiều động lực để duy trì tinh thần học hỏi trong mình. Do đó, có khả năng con giáp này sẽ tham gia vào các lớp học kỹ năng, bổ trợ kiến thức hoặc đào sâu nghiên cứu một lĩnh vực mình đang hứng thú.

Tuy nhiên cục diện Kim Mộc xung khắc hôm nay khiến con giáp này nhận thấy tình cảm xuất hiện nhiều vấn đề, không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh bởi những hiểu lầm liên miên khiến bản mệnh không biết làm thế nào.

Lúc này, những người độc thân có thể gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, vì thế bản mệnh cũng chớ nên sốt ruột. Hãy tìm vui từ chính cuộc sống của mình, có khi duyên may lại đến bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Dậu vốn ảo tưởng mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp thì sẽ phải tỉnh táo để nhìn nhận lại. Có thể việc tỉnh khỏi những giấc mộng này khiến cho con giáp này thấy bàng hoàng, nhưng đối mặt với thực tế là cần thiết.

Tử vi ngày 3/11/2021: Tuổi Mùi may về tiền bạc, tuổi Hợi được gặp quý nhân - Hình 3

Ngày hôm nay có thể không diễn ra xuôi chèo, mát mái giống như tuổi Dậu suy nghĩ ban đầu, nhưng đừng lấy thế làm thất vọng. Hãy có sự chuẩn bị cho những điều sẽ diễn ra trong tương lai, sự chủ động là thực sự cần thiết.

Cục diện Kim Mộc xung khắc khuyên bản mệnh nên cẩn thận với chuyện tiền nong, nếu đi đâu, con giáp này nên hạn chế việc mang theo nhiều tiền mặt kẻo dễ bị mất trộm, đánh cắp, đồ đạc cũng phải để gọn gàng, luôn mang theo bên mình nếu không rất dễ quên.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 4/11/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện có thể là tin vui về tiền bạc cho tuổi Tuất. Có những người nhận được khoản lương hoặc việc kinh doanh có nguồn thu đổ về nên con giáp này có một ngày rủng rỉnh tiền tiêu.

Cục diện lục hợp mang lại sự chan hòa trong gia đình tuổi Tuất. Nhân cơ hội này, nếu cảm thấy không hài lòng với một điều gì đó đang diễn ra về nơi gia đình thì đừng im lặng, hãy lên tiếng chia sẻ để có được những góp ý. Đừng ngại những cuộc trao đổi, thảo luận, dù ban đầu chúng có thể gây ra những bất hòa, nhưng mọi người rồi sẽ tìm thấy tiếng nói chung.

Trong ngày Thổ Mộc xung khắc khiến tuổi Tuất có cảm giác lạc lõng, lúc này, con giáp này có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi không có ai bầu bạn. Nhìn xung quanh ai cũng có đôi có cặp nên bản mệnh không khỏi tủi thân.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 4/11/2021, sắp tới tuổi Hợi sẽ có nhiều tham vọng. Tuy nhiên, những mong muốn này của con giáp này có thể quá lớn lao, vượt xa hiện thực. Bản mệnh nên biết điều tiết chúng và chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất để theo đuổi.

Hôm nay tuổi Hợi may mắn gặp được một quý nhân tốt bụng. Vận trình tình cảm của tuổi Hợi được cải thiện, tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng. Con giáp này coi trọng việc ở bên nhau, luôn muốn người kia ở bên cạnh mình. Người độc thân có thể gặp được người khiến tim loạn nhịp.

Thủy Mộc tương sinh cũng mang những tin vui liên quan tới sức khỏe để con giáp này cảm thấy an tâm, vui vẻ hơn. Nếu có chướng ngại tinh thần nào thì hôm nay cũng được tháo gỡ, tuổi Hợi cũng cảm thấy tự tin hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 00:21Quẳng túi cát được buộc sợi xích xuống sông, người đàn ông thu hoạch đầy bất ngờ sau đó 03:15Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Chú mèo tinh nghịch gặp anh thợ hồ vui tính 00:41Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 05:26Vợ la hét nhảy đu lên người chồng khi chuột chạy vào nhà 00:30Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 00:34Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58

Tiêu điểm

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022
23:00:57 24/01/2022
Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'
08:08:49 25/01/2022
Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn
23:00:51 24/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê
07:53:51 25/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022
Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo
23:00:54 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?
21:35:00 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ

18:53:53 25/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu cảm thấy bất an, dự báo một số trăn trở về tương lai

Làm thế nào để "sống sót" trong mùa sao Thủy nghịch hành? Đây là cách để bạn có thể tận hưởng thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần!

17:03:54 25/01/2022
Thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần để sao Thủy thuận hành trở lại, thì đây là cách để bạn vẫn sống sót thậm chí còn tận hưởng được cuộc sống của mình

Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?

17:02:08 25/01/2022
Quan niệm dân gian cho rằng con gái tuổi Dần có cuộc sống khá lận đận, vừa khổ vừa vất vả, có đúng hay không?

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết

07:55:30 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo xong gia chủ nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc từ lúc nào mà không hay biết

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn

08:13:53 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này trong đúng 7 ngày tới vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn, vạn sự hanh thông

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời

16:40:10 23/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn

16:35:24 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn vào đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết

Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang

16:32:16 23/01/2022
Những con giáp này sẽ được quý nhân gõ cửa nhà vào đúng ngày mùng 1 Tết, giúp họ gặt hái thành công trên con đường tài vận, vận may cũng vì thế mà ùng ùng kéo đến

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân

16:23:42 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này có mệnh trúng số, làm gì cũng ra tiền, mua 1 được 2, nhà lầu xe hơi cũng có đủ

Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu

11:21:39 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu trong 2 tuần nữa

Có thể bạn quan tâm

Quan chức Trung Quốc hứng chỉ trích vì dọa giam giữ người về quê ăn Tết

Thế giới

01:34:10 26/01/2022
Một quan chức địa phương ở miền Trung Trung Quốc đã hứng chỉ trích dữ dội vì dọa giam giữ những người dân từ vùng dịch nguy cơ cao hoặc trung bình về quê ăn Tết

Hàng xóm lao xuống ao cứu 2 vợ chồng đuối nước bất thành, cả 3 thiệt mạng

Đời sống

01:18:29 26/01/2022
Thấy vợ chồng hàng xóm bị đuối nước dưới ao nhà mình, ông C. vội lao xuống cứu nhưng cũng không cứu được. Hậu quả cả 3 người bị chết đuối

Giả danh nhân viên bảo hiểm, lừa chiếm đoạt tiền của hàng loạt lao động thất nghiệp

Pháp luật

00:56:45 26/01/2022
Đối tượng đó là Nguyễn Tất Thành (SN 2000, ở tại thôn Hóp, xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định). Nạn nhân của vụ án phần lớn là công nhân lao động tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Vaccine mRNA sẽ trị bệnh ung thư, HIV/AIDS như thế nào

Sức khỏe

00:35:16 26/01/2022
Vaccine mRNA hoặc DNA làm cho cơ thể có thể nhận ra tốt hơn các chất neoantigen mà tế bào ung thư đã tạo ra

Messi có thành tích tệ hại, đứng áp chót ở 5 giải hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:56:00 25/01/2022
Tỉ lệ chuyển hóa thành công những pha dứt điểm thành bàn thắng của Lionel Messi đứng... thứ hai từ dưới lên trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu

Angela Baby bị “đè bẹp” hoàn toàn khi chung khung hình với Phạm Băng Băng

Sao châu á

23:55:52 25/01/2022
Là mỹ nhân đình đám của Cbiz nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng phải chịu cảnh lép vế khi đứng cạnh Phạm Băng Băng

HLV Australia khẳng định dù phải giải nghệ ngay cũng không đáng tiếc

Bóng đá việt nam

23:52:17 25/01/2022
HLV trưởng đội tuyển Australia Graham Arnold khẳng định ông hạnh phúc với những gì đã làm được cho Chuột túi

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu cùng 3 con rực rỡ chào xuân mới

Sao việt

23:27:14 25/01/2022
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc

Thêm một cảng biển được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam

Ôtô

23:20:00 25/01/2022
Từ ngày 24/1/2022, sẽ có thêm cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hoá) được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam, bên cạnh 5 cảng có từ trước