Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng

Chòm sao này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn tìm cách vun đắp cho tình yêu của mình.

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy có phần căng thẳng khi phải thực hiện các công việc mà có vẻ như chúng đang không được thuận lợi như những gì mà bạn mong muốn.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Khác với dáng vẻ có phần tự tin thường thấy thì trong ngày hôm nay Bạch Dương sẽ lựa chọn việc việc bỏ qua hay là phớt lờ đi vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Nhưng không có vấn đề nào có thể tự nhiên mất đi khi mà không tham gia vào giải quyết định, do đó bạn cần tìm ra phương hướng giải quyết dứt khoát.

Chòm sao này đang có rất nhiều những vấn đề liên quan tới công việc, chính vì vậy mà chòm sao này sẽ có xu hướng bỏ bê người thương của mình. Lời khuyên cho bạn rằng dù cho bận rộn đến đâu đi nữa thì cũng hãy chú ý và quan tâm hơn đến nửa kia.

Con số may mắn: 60, 98

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ tìm đến những điều mới lạ và hay ho ở trong cuộc sống thay vì việc thực hiện những điều lặp đi lặp lại hàng ngày. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự hăng hái để có thể tìm tòi khám phá mọi thứ. Mong tìm kiếm những con đường mới mẻ để thử thách bản thân sẽ giúp cho bạn phát triển hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng - Hình 1

Về phương diện tình cảm, có lẽ nửa kia sẽ rất ấn tượng với hình ảnh bạn tự tin, năng động. Nhờ vào sự động viên và khích lệ từ người ấy mà bạn có thể được thoải mái theo đuổi những điều mà bản thân yêu thích.

Về vấn đề tài chính, cần có một kế hoạch rõ ràng hơn nữa. Chòm sao này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản cứ làm ít tiêu ít làm nhiều tiêu nhiều.

Con số may mắn: 5, 34

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tràn đầy sự sáng tạo, và năng động vào ngày hôm nay, chính vì vậy Song Tử rất cần có một không gian riêng cho mình được thỏa sức thể hiện. Tuy nhiên bạn cũng nên cần biết giới hạn của bản thân.

Trong phương diện công việc, với bản tính tò mò và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, mà sẽ không chịu ngồi im một chỗ đôi khi cơ hội đến, nó sẽ giúp cho bạn có thể luôn nảy ra được các ý tưởng mới lạ và độc đáo hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không mấy khả quan cho lắm, bởi vì Song Tử đang có xu hướng tự nuông chiều mình bằng việc mua sắm online. Nếu vẫn cứ tiếp tục như hiện tại bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn: 2, 46

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn luôn mang đến hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Chòm sao này nghĩ bản thân đủ hòa đồng và thừa sức để làm hài lòng tất cả mọi người, hi vọng rằng ngày hôm nay mọi việc đều suôn sẻ. Với lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận bạn sẽ có thể gặt hái được sự thành công sớm.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải vào ngày hôm nay cũng rất tốt đẹp.

Về mặt tài chính của cung hoàng đạo này cũng rất ổn định, và không có gì biến động quá nhiều. Chòm sao này sẽ không tiêu phí vào bất kỳ một vấn đề nào khi chưa suy nghĩ thật kỹ.

Con số may mắn: 22, 76

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng. Cung hoàng đạo này sẽ không mong muốn để thời gian trôi qua lãng phí, do đó sẽ tranh thủ bắt tay vào thực hiện lý tưởng của bản thân sớm. Lời khuyên cho bạn cần lập kế hoạch phát triển, hãy căn cứ vào năng lực thực tế của bản thân.

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng - Hình 2

Hôm nay chuyện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động nhiều cho lắm. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi và nói chuyện với người ấy thay vì việc bạn cứ đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực.

Con số may mắn: 10, 76

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết cách giải quyết các rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Cung hoàng đạo này không né tránh điều gì.

Về mặt tình cảm, có thể thấy cả người đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, hai người đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật nhất cho đối phương.

Gần đây, chính với các vấn đề về sức khỏe đã làm cản trở cho Xử Nữ rất nhiều. Do đó, bạn nên tận dụng những ngày thảnh thơi này để nghỉ ngơi và thư giãn, hãy thỏa sức ăn các món ăn và làm những việc mà bản thân yêu thích.

Video đang HOT

Con số may mắn: 73, 95

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy có phần căng thẳng khi phải thực hiện các công việc mà có vẻ như chúng đang không được thuận lợi như những gì mà bạn mong muốn. Hơn nữa bạn còn rất hoài nghi về con đường mà bản thân đã lựa chọn, và vấn liên tục phân vân liệu chúng có thực sự phù hợp với mình hay không.

Về phương diện công việc, ngày hôm nay chòm sao này vẫn hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó. Tuy nhiên bạn cũng cần phải học được cách thỏa hiệp hay nói chuyện với mọi người xung quanh nhé, có như vậy bạn mới có được những mối quan hệ giúp ích cho rất nhiều.

Về mặt tài chính vào ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ không có quá nhiều biến động gì nhiều. Chòm sao này có thể kiềm chế được bản thân mình, và không chi tiêu quá nhiều như trước cho những thú vui bất chợt của mình nữa.

Con số may mắn: 5, 89

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi nói và giảm bớt tính kích động của bản thân đi, nếu không muốn bị người khác xa lánh. Đôi khi chòm sao này sẽ thường vội vàng quyết định mọi việc quá nhanh chóng mà không còn kịp suy nghĩ. Chòm sao này sẽ trở nên cảm tính mà thiếu mất sự khách quan vốn có của mình.

Hiện tại, nếu như Bọ Cạp đang phải lòng ai, thì bạn cần phải tự tin bày tỏ lòng mình, đừng giữ ở trong lòng lâu quá. Nếu như bạn không nói ra và cũng chẳng có bất cứ hành động bày tỏ tình cảm nào thì người ấy làm sao mà nhận ra được.

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng - Hình 3

Tình hình tài chính hôm nay của Bọ Cạp vào ngày hôm nay vẫn đang rất ổn định và thoải mái để bạn có thể mua sắm những gì mà bản thân yêu thích. Lý do cũng bởi vì chòm sao này dường như sẽ không cần chi tiêu gì nhiều cho lắm.

Con số may mắn: 10, 46

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng giấu những điều nhạy cảm vào lòng và không muốn chia sẻ với ai. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy có nói ra cũng chẳng ai hiểu được, do đó mà bạn quyết định sẽ tự bản thân gặm nhấm nỗi buồn.

Trong phương diện công việc, Nhân Mã cũng xác định cho bản thân một mục tiêu rõ ràng hơn. Chòm sao này hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì không bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho bản thân mới là hành động đúng đắn nhất.

Về phương diện tình cảm, may mắn cho bạn và nửa kia của mình có một mối quan hệ rất chân thành, sẽ không có bất cứ một ai phải lừa dối ai bao giờ cả. Nhân Mã cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất giúp tình yêu của hai người bền chặt.

Con số may mắn: 40, 22

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhận được rất nhiều hạnh phúc và niềm vui. Ma Kết đang ấp ủ trong mình rất nhiều tham vọng và luôn nỗ lực hết mình vì ước mơ ấy. Sự quyết tâm của chòm sao này rồi sẽ đem lại kết quả xứng đáng.

Về mặt công việc, ngày hôm nay của bạn vẫn đang chăm chỉ và bận rộn như bình thường. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của mình mà chòm sao này cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây cũng sẽ chính là một trong những điều giúp cho Ma Kết cảm thấy rất tự hào.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn cũng không cần lo lắng cả. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn. Có gì đâu mà phải ngạc nhiên, bởi vì thời gian vừa qua bạn cũng đã vất vả và nỗ lực hết mình cho công việc.

Con số may mắn: 50, 67

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện bản thân là một người rất rất cởi mở và hài hước. Do đó bạn sẽ luôn có thể tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mà mình xuất hiện. Hôm nay, cung hoàng đạo này rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những vấn đề mà mình đang làm. Bảo Bình không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về bản thân.

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng - Hình 4

Chòm sao này ưa thích những điều mới mẻ, ngay cả trong tình cảm cũng vậy. Đây sẽ chính là lý do mà bạn đến giờ vẫn cô đơn, dù cho đã trải qua rất nhiều mối tình rồi. Không phải không thể mà bạn luôn cảm thấy có sự nhạt nhẽo và chán nản sau một quãng thời gian yêu nhau với bất kỳ một ai.

Về mặt tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động. Bạn vẫn có đủ tiền để chi tiêu vào những mục đích thường ngày.

Con số may mắn: 10, 67

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang hăng hái và lạc quan để chào đón ngày mới. Năng lượng tích cực của chòm sao này đang gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ ngày những lần gặp gỡ. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hơn thế nữa bạn sẽ sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ, dù cho chúng không thuộc phạm vi của bạn.

Thế nhưng trong phương diện tình cảm của bạn lại không như ý bởi có thể nửa kia đã làm một điều gì đó khiến Song Ngư sẽ phật ý. Nếu không hài lòng việc gì, chòm sao này sẽ nên nói thẳng ra để đôi bên sửa chữa, chứ không nên cứ mãi giữ trong lòng.

Tình hình tài chính của bạn đang được đánh giá là không mấy ổn định. Chòm sao này đang chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của bản thân.

Con số may mắn: 5, 90

Tử vi ngày 26/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Bảo Bình cởi mở

Tử vi ngày 26/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy sự sáng tạo và năng động.

Chính vì vậy bạn rất cần một không gian riêng cho mình được thỏa sức thể hiện.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 26/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương được đánh giá là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Khác với dáng vẻ có phần tự tin thường thấy thì trong ngày hôm nay Bạch Dương sẽ lựa chọn việc việc bỏ qua hay là phớt lờ đi vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Nhưng không có vấn đề nào có thể tự nhiên mất đi khi mà không tham gia vào giải quyết định, do đó bạn cần tìm ra phương hướng giải quyết dứt khoát.

Có lẽ hôm nay, chòm sao này đang có rất nhiều những vấn đề liên quan tới công việc, chính vì vậy mà chòm sao này sẽ có xu hướng bỏ bê người thương của mình. Lời khuyên cho bạn rằng dù cho bận rộn đến đâu đi nữa thì cũng hãy chú ý và quan tâm hơn đến nửa kia.

Con số may mắn: 60, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ tìm đến những điều mới lạ và hay ho thay vì việc thực hiện những điều lặp đi lặp lại hàng ngày như thế. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự hăng hái để có thể tìm tòi khám phá mọi thứ. Mong tìm kiếm những con đường mới mẻ để thử thách bản thân sẽ giúp cho bạn phát triển hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, có lẽ nửa kia sẽ rất ấn tượng với hình ảnh bạn tự tin, năng động vào ngày hôm nay. Nhớ vào sự động viên và khích lệ từ người ấy mà bạn có thể được thoải mái theo đuổi những điều mà bản thân yêu thích.

Tử vi ngày 26/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Bảo Bình cởi mở - Hình 1

Về vấn đề tài chính của bạn vào ngày thứ 6 này, cần có một kế hoạch rõ ràng hơn nữa. Chòm sao này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản cứ làm ít tiêu ít làm nhiều tiêu nhiều. Điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn tụt hậu và đi xuống.

Con số may mắn: 05, 34

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tràn đầy sự sáng tạo và năng động vào ngày hôm nay. Chính vì vậy bạn rất cần một không gian riêng cho mình được thỏa sức thể hiện. Tuy nhiên bạn cũng nên cần biết giới hạn của bản thân.

Trong phương diện công việc, với bản tính tò mò và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, mà sẽ không chịu ngồi im một chỗ đôi khi cơ hội đến, nó sẽ giúp cho bạn có thể luôn nảy ra được các ý tưởng mới lạ và độc đáo hơn rất nhiều.

Thế nhưng, tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không mấy khả quan cho lắm, bởi vì Song Tử đang có xu hướng tự nuông chiều mình bằng những việc mua sắm online. Nếu vẫn cứ tiếp tục như hiện tại bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn: 02, 46

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ luôn luôn mang đến hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Chòm sao này nghĩ bản thân đủ hòa đồng và thừa sức để làm hài lòng tất cả mọi người, hi vọng rằng ngày hôm nay mọi việc đều suôn sẻ. Với lối suy nghĩ thông minh, bạn sẽ có thể gặt hái được thành công sớm.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải vào ngày hôm nay cũng rất tốt đẹp. Chòm sao này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn tìm cách để cho mối quan hệ xuống dốc.

Về mặt tài chính của cung hoàng đạo này cũng rất ổn định, và không có gì biến động quá nhiều cho lắm. Có vẻ như chòm sao này sẽ không cần phải tiêu phí nhiều vào bất kỳ một vấn đề nào không cần thiết.

Con số may mắn: 22, 76

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng. Cung hoàng đạo này sẽ không mong muốn để thời gian trôi qua lãng phí, do đó sẽ tranh thủ bắt tay vào thực hiện mục tiêu của bản thân. Lời khuyên cho bạn cần lập kế hoạch phát triển, hãy căn cứ vào năng lực thực tế của bản thân.

Hôm nay Sư Tử sẽ có thể thấy tình cảm của hai người nhìn chung không có nhiều biến động nhiều cho lắm. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi và nói chuyện với người ấy thay vì việc bạn cứ đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng.

Tử vi ngày 26/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Bảo Bình cởi mở - Hình 2

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày thứ 6 hôm nay sẽ đang có rất nhiều những dấu hiệu tích cực. Thế nhưng sẽ không phải là một người có tính cách chi ly hay eo hẹp, tuy nhiên nhờ biết cách chi tiết thông minh do đó, chòm sao này vẫn có thể vừa hưởng thụ một cuộc sống.

Con số may mắn: 10, 76

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay biết cách giải quyết các rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này sẽ tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội.

Về mặt tình cảm, có thể thấy cả người đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, hai người đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật nhất cho đối phương.

Gần đây, chính với các vấn đề về sức khỏe đã làm cản trở cho Xử Nữ rất nhiều. Do đó, bạn nên tận dụng những ngày thảnh thơi này để nghỉ ngơi và thư giãn, hãy thỏa sức ăn các món ăn và làm những việc mà bản thân yêu thích.

Con số may mắn : 73, 95

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy có phần căng thẳng khi phải thực hiện các công việc mà có vẻ như chúng đang không được thuận lợi như những gì mà bạn đang mong muốn. Hơn nữa bạn còn rất hoài nghi về con đường mà bản thân đã lựa chọn, và vấn liên tục phân vân liệu chúng có thực sự phù hợp với mình hay không.

Về phương diện công việc, ngày hôm nay chòm sao này vẫn hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó. Tuy nhiên bạn cũng cần phải học được cách thỏa hiệp hay nói chuyện với mọi người xung quanh nhé, có như vậy bạn mới có được những mối quan hệ giúp ích cho rất nhiều.

Về mặt tài chính vào ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ không có quá nhiều biến động gì nhiều. Chòm sao này có thể kiềm chế được bản thân mình, và không chi tiêu quá nhiều như trước cho những thú vui bất chợt.

Con số may mắn: 05, 89

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ cần phải học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi nói và giảm bớt tính kích động của bản thân đi nhé, nếu không muốn bị người khác xa lánh. Đôi khi chòm sao này sẽ thường vội vàng quyết định mọi việc quá nhanh chóng mà không còn kịp suy nghĩ gì cả. Chòm sao này sẽ trở nên cảm tính mà thiếu mất sự khách quan vốn có của mình.

Hiện tại, nếu như Bọ Cạp đang phải lòng ai, thì bạn cần phải tự tin bày tỏ lòng mình, đừng giữ ở trong lòng lâu quá. Nếu như bạn không nói ra và cũng chẳng có bất cứ hành động bày tỏ tình cảm nào thì người ấy làm sao mà nhận ra được. Hãy tự tin để bày tỏ tình cảm của mình.

Tử vi ngày 26/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Bảo Bình cởi mở - Hình 3

Tình hình tài chính hôm nay của Bọ Cạp vào ngày hôm nay vẫn đang rất ổn định và thoải mái để bạn có thể mua sắm những gì mà bản thân yêu thích. Lý do cũng bởi vì chòm sao này dường như sẽ không cần chi tiêu gì nhiều cho lắm.

Con số may mắn: 10, 46

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có xu hướng giấu những điều nhạy cảm vào lòng, không muốn chia sẻ với ai. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy có nói ra cũng chẳng có ai hiểu được, do đó mà bạn quyết định sẽ tự bản thân gặm nhấm nỗi buồn.

Trong phương diện công việc, Nhân Mã cũng xác định cho bản thân một mục tiêu rõ ràng hơn. Chòm sao này hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì không bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho bản thân mới là hành động đúng đắn nhất.

Về phương diện tình cảm, may mắn cho bạn và nửa kia của mình có một mối quan hệ rất chân thành, sẽ không có bất cứ một ai phải lừa dối ai bao giờ cả. Nhân Mã cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất giúp tình yêu của hai người bền chặt được.

Con số may mắn: 40, 22

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ nhận được rất nhiều hạnh phúc và niềm vui. Ma Kết đang ấp ủ trong mình rất nhiều tham vọng và luôn nỗ lực hết mình vì ước mơ ấy. Sự quyết tâm của chòm sao này rồi sẽ đem lại kết quả xứng đáng.

Về mặt công việc, ngày hôm nay của bạn vẫn đang chăm chỉ và bận rộn như bình thường. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của mình mà chòm sao này cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây cũng sẽ chính là một trong những điều giúp cho Ma Kết cảm thấy rất tự hào.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn cũng không cần lo lắng cả. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn đó nhé. Có gì đâu mà phải ngạc nhiên cơ chứ, bởi vì thời gian vừa qua bạn cũng đã vất vả và nỗ lực hết mình cho công việc rồi.

Con số may mắn: 50, 67

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thể hiện bản thân là một người rất rất cởi mở và hài hước. Do đó bạn sẽ luôn có thể tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mà mình xuất hiện. Hôm nay, cung hoàng đạo này rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những vấn đề mà mình đang làm. Bảo Bình không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về bản thân.

Tử vi ngày 26/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Bảo Bình cởi mở - Hình 4

Bảo Bình luôn ưa thích những điều mới mẻ, ngay cả trong tình cảm cũng vậy. Đây sẽ chính là lý do mà bạn đến giờ vẫn cô đơn, dù cho đã trải qua rất nhiều mối tình rồi. Không phải không thể mà bạn luôn cảm thấy có sự nhạt nhẽo và chán nản sau một quãng thời gian yêu nhau với bất kỳ ai.

Về mặt tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm vào ngày thứ 6 này. Có lẽ vẫn đang là đầu tháng do đó chòm sao này vẫn còn rất dư dả để có thể chi tiêu vào những mục đích thường ngày.

Con số may mắn: 10, 67

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang hăng hái và lạc quan để chào đón ngày mới. Năng lượng tích cực của chòm sao này đang gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ ngày những lần gặp gỡ. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hơn thế nữa bạn sẽ sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ, dù cho chúng không thuộc phạm vi của bạn.

Thế nhưng trong phương diện tình cảm của bạn lại không như ý bởi có thể nửa kia đã làm một điều gì đó khiến Song Ngư sẽ phật ý. Nếu không hài lòng việc gì, chòm sao này sẽ nên nói thẳng ra để đôi bên sửa chữa, chứ không nên cứ mãi giữ trong lòng.

Tình hình tài chính của bạn đang được đánh giá là không mấy ổn định. Chòm sao này đang chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của bản thân, tuy nhiên nếu đồ vật mà Song Ngư định mua không thực sự cần thiết cho bản thân lúc này thì có lẽ bạn nên suy nghĩ kỹ.

Con số may mắn: 05, 90

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu
17:49:27 22/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết
23:51:23 21/01/2022
Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền
23:52:54 21/01/2022
2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho
23:53:58 21/01/2022
Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng
12:45:56 22/01/2022
Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới
22:56:28 22/01/2022
Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào
09:30:46 22/01/2022
Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu
16:01:32 22/01/2022
Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc
23:47:24 21/01/2022
Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày
23:50:05 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?
00:08:46 23/01/2022
Top 1 Dispatch: Loạt ảnh cưới siêu hiếm chưa công bố của Park Shin Hye và chồng tài tử gây bão, dàn phù dâu xinh ngất lộ diện
06:43:47 23/01/2022
Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã
06:29:51 23/01/2022
Nhan sắc Lọ Lem nhà MC Quyền Linh: Càng lớn càng xinh!
06:58:11 23/01/2022
Hải Triều: Tôi ngã lộn cổ từ trên cao xuống trước bao nhiêu khán giả, đau và xấu hổ
07:11:40 23/01/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên lần đầu làm MC, nói tiếng Thái trong chương trình Tết "Sóng 22"
06:40:03 23/01/2022
Cuộc sống 'sướng như tiên' của 3 mỹ nhân Việt lấy chồng Tây
06:55:59 23/01/2022
Mỹ nhân Việt trùng tên đọ sắc, gắt nhất Hà Tăng - Hà Hồ
06:52:13 23/01/2022
Sau bê bối, Song Ji A đối mặt trước nguy cơ “thất nghiệp”
07:01:40 23/01/2022
Nữ thần đẹp nhất Kpop Jisoo (BLACKPINK) đến dự sinh nhật nhân viên ekip, ai dè lộ hết nhan sắc thật rồi còn đâu!
07:05:24 23/01/2022

Tin mới nhất

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn

09:29:26 22/01/2022
Chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/1 âm lịch, những con giáp giàu có này sẽ phát tài cực to, sung túc an nhàn, tiêu tiền thả ga

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Tử vi ngày 22/1/2022: Tuổi Sửu mưu sự thuận lợi, tuổi Thân thiệt hại không nhỏ

18:54:46 21/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu nhờ quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh nên mưu sự mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi

Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát

06:54:00 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài phù trợ, giàu sang phú quý bất ngờ trước Tết âm lịch 2022

Tình bạn 2022 của 12 cung hoàng đạo: Có rất nhiều kết nối thú vị đang chờ đợi bạn khám phá trong năm nay

06:53:01 21/01/2022
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội kết nối với rất nhiều người bạn, những người có thể soi sáng trái tim bạn và luôn tôn trọng những điểm tính cách đặc trưng tạo nên chính con người bạn. Mặt khác bạn cũng sẽ kết thúc những mối quan hệ mà bạn cảm...

Xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp trước thềm năm mới Tết Nhâm Dần 2022: Người đứng đầu chính thức đổi đời, cần nắm bắt thời cơ để phát tài

06:51:44 21/01/2022
Năm mới Tết đến, ai cũng đang nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Cùng xem trước Tết Nhâm Dần 2022, con giáp nào may mắn nhất nhé!

Dành cho 3 con giáp "biết đủ là hạnh phúc": Bước qua Tết Nhâm Dần 2022, sự nghiệp tài vận thăng hoa, trong năm mua được nhà và xe

06:50:19 21/01/2022
Còn vài ngày nữa sẽ bước sang Tết Nguyên Đán 2022, người người nhà nhà đều đang cố gắng nỗ lực hết mình với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười, sau Tết cuộc sống thăng hoa cả tình lẫn tiền

Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình

06:49:13 21/01/2022
Những người sinh vào ngày hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Hợi: Phúc tinh chiếu rọi, vạn điều đổi mới

06:48:00 21/01/2022
Năm Nhâm Dần 2022 sẽ chứng kiến từng bước trưởng thành và thay đổi tích cực của người tuổi Hợi

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng

18:52:20 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy sáng tạo, năng động. Chính vì vậy mà bạn sẽ rất cần có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn việc lợi dụng đấu giá đất để gây nhiễu loạn thị trường

Đời sống

08:04:53 23/01/2022
Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định pháp luật, ngăn chặn hành vi lợi dụng đấu giá quyền sử dụng đất để gây nhiễu loạn thị trường, trục lợi

Cách làm Miến trộn Hàn Quốc vừa đơn giản vừa ngon

Ẩm thực

08:04:46 23/01/2022
Miến trộn Hàn Quốc với sợi miến dai dai, vị mè (vừng) rang thơm và bùi, kết hợp với rau củ tươi, thịt bò ngọt chắc cùng nước trộn hài hòa khẩu vị sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm đặc sắc hơn

Microsoft vẫn muốn giữ Call of Duty trên PlayStation

Game offline

08:01:43 23/01/2022
Sau thương vụ với Activision Blizzard, người đứng đầu Xbox nói rằng vẫn muốn giữ Call of Duty trên PlayStation

Mỹ nhân Việt vóc dáng gợi cảm với phong cách áo nối sợi chỉ

Phong cách sao

08:01:25 23/01/2022
Trong số những sao Việt nữ diện style áo cài một cúc hay áo nối sợi chỉ, có lẽ Tóc Tiên là người đẹp có cách kết hợp sành điệu và hút mắt nhất

Liên tiếp các vụ cướp manh động - Hệ lụy hậu Covid-19

Pháp luật

08:00:26 23/01/2022
Bộ Công an đánh giá, hoạt động của tội phạm có dấu hiệu hình thành một giai đoạn mới, gắn liền với 2 yếu tố: Dịch Covid - hậu Covid và Cách mạng 4.0; có nguy cơ gia tăng tội phạm thời gian tới

Những mẫu nail đẹp đón Tết Nhâm Dần 2022 dành cho quý cô sành điệu

Làm đẹp

08:00:07 23/01/2022
Với chị em yêu thích làm móng thì những mẫu nail đẹp dưới đây rất phù hợp để khoe sắc vào dịp Tết Nhâm Dần 2022

Các mẫu tóc của nhà tạo mẫu Việt gây sốt trên báo nước ngoài

Thời trang

07:58:42 23/01/2022
Nguyễn Phát Trí, nhà tạo mẫu tóc trẻ đến từ Việt Nam đang gây sốt trên báo Tây với những thiết kế tóc hình hoa bắt mắt

Sáng 23/1, biến thể Omicron có tại 10 tỉnh thành, miền Tây F0 giảm

Sự kiện nóng

07:52:30 23/01/2022
Việt Nam hiện ghi nhận 135 ca mắc Covid-19 do biến thể Omicron tại 10 địa phương. Trong ngày, các tỉnh miền Tây có ca mắc Covid-19 giảm, nhiều địa phương miền Trung có F0 cộng đồng tăng

Hot Tiktoker Lê Thụy khác lạ với hình ảnh "lột xác" chứng minh cho câu nói "không có phụ nữ xấu..."

Netizen

07:43:26 23/01/2022
Cô nàng Lê Thụy nổi bật trên mạng xã hội TikTok với khả năng bắn tiếng Anh cực đỉnh cùng thần thái siêu tự tin

Cựu Thủ tướng Italy Berlusconi không tranh cử tổng thống

Thế giới

07:42:00 23/01/2022
Trong một tuyên bố được đưa ra sau khi họp trực tuyến với các nhà lãnh đạo cánh hữu, ông Berlusconi nói: Tôi đã quyết định thực hiện một bước nữa trên con đường thực hiện trách nhiệm dân tộc, yêu cầu những người đề xuất từ bỏ việc đưa t...

Top 10 dụng cụ nhà bếp "thần thánh" mà chị em nội trợ đang "thèm khát" săn lùng, Tết phải sắm ngay để rảnh tay làm đẹp

Sáng tạo

07:41:03 23/01/2022
Dọn dẹp bếp và nấu nướng chưa bao giờ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của những vật dụng tiện ích này

Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa

Kiến thức giới tính

07:34:13 23/01/2022
Phụ nữ truyền tai nhau cách đổi mới phòng the, nhưng không phải bí quyết nào cũng được áp dụng thành công cho tất cả các bà vợ