Tử vi ngày 2/9/2022: T.uổi Sửu dễ bị lợi dụng, t.uổi Dần có nhiều lợi thế

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, t.uổi Sửu không nên vội tin người vì bản mệnh dễ bị lợi dụng.

Thời gian này, bản mệnh cũng nên cố gắng mạnh mẽ hơn, không ai nâng đỡ cho bản mệnh lúc này đâu.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, tâm trí của t.uổi Tý không được ổn định, nóng vội, hay cáu giận vô cớ. Con giáp này vốn thông minh nên không chịu được khi làm việc cùng người yếu kém, chậm hiểu.

Trong ngày này, bản mệnh được nhắc nhở về một cơ hội chớ nên bỏ qua. Khả năng cao t.uổi Tý sẽ sớm tìm được một đồng nghiệp thú vị, một nhà đầu tư cho ý tưởng kinh doanh của mình hoặc thậm chí là một tình yêu như ý.

Tuy nhiên ngày mới nhắc nhở bản mệnh thay vì để bản thân bị phân tâm khi cố gắng xử lý nhiều công việc cùng một lúc, hãy sắp xếp lại thời gian biểu sao cho phù hợp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 2/9/2022: T.uổi Sửu dễ bị lợi dụng, t.uổi Dần có nhiều lợi thế - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, t.uổi Sửu không nên vội tin người vì bản mệnh dễ bị lợi dụng.

Thời gian này, bản mệnh cũng nên cố gắng mạnh mẽ hơn, không ai nâng đỡ cho bản mệnh lúc này đâu.

Một trách nhiệm nào đó có thể đặt lên vai của t.uổi Sửu và khiến cho con giáp này mệt mỏi hơn là mình nghĩ. Tuy nhiên đừng căng thẳng, bởi vì tất cả sẽ sớm ổn lại mà thôi, ít nhất hãy giữ cho tâm trí mình được vững vàng.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Sửu đang đi đúng hướng, do đó bản mệnh cứ kiên nhẫn. Các cặp đôi thì rất phù hợp để chia sẻ, trút bầu tâm sự với nhau để gia tăng sự gắn kết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, t.uổi Dần đang có nhiều lợi thế, thậm chí số tiền bản mệnh tiết kiệm có thể cứu nguy lúc này. Một ai đó dường như đang lúng túng giữa những lựa chọn khác nhau, nếu có thể, hãy cho họ điều mà họ cần lúc này.

Con giáp này đừng vì một lời chê bai mà buồn phiền. Sự tôn trọng bản thân bản mệnh không phụ thuộc vào việc những người khác nghĩ về bản mệnh thế nào. Hãy mạnh mẽ và tin tưởng vào đạo đức cũng như năng lực cá nhân.

Ngày mới hôm nay còn mang tới nhân duyên tốt đẹp cho t.uổi Dần, cho con giáp này nhiều hi vọng hơn về tương lai. Nhiều dự báo cho thấy người độc thân đang có cơ hội lớn, hãy mở lòng mình ra.

Video đang HOT

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, t.uổi Mão nên bình tĩnh nếu không chính bản mệnh sẽ phá hủy thành quả của mình. Hãy quan tâm hơn tới chi tiết nhỏ vì chúng ngầm báo hiệu cho bản mệnh biết cần làm gì để điều chỉnh.

Ưu tiên hàng đầu của t.uổi Mão trong ngày hôm nay chính là tập trung vào sự nghiệp. Tài năng và những đóng góp của bản mệnh trong công việc sẽ sớm được công nhận thông qua những thành quả gặt hái được.

Vận trình tình cảm của bản mệnh và một nửa của mình được hậu thuẫn thêm phần nồng ấm. Những cặp đôi mới quen được tìm hiểu nhau nhiều hơn, chuẩn bị xây dựng tình cảm lâu bền.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, thái độ đúng mực của t.uổi Thìn rất quan trọng. Khi có người xấu tính, nói những điều không hay, bản mệnh hãy bình tĩnh và đưa ra lời giải thích cùng hành động cụ thể, không nên quá nhân nhượng kẻo thiệt thân.

Vận trình tình cảm của con giáp này thêm phần hanh thông thuận lợi. Cơ hội xuất hiện để cho bản mệnh và nửa kia giải tỏa những căng thẳng chỉ vì những hiểu nhầm trong quá khứ.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày ngày tốt nên khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền… Bản mệnh nên lưu ý bố trí các công việc phù hợp để có được sự thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 2/9/2022: T.uổi Sửu dễ bị lợi dụng, t.uổi Dần có nhiều lợi thế - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, t.uổi Tỵ đang đi đúng hướng, có lẽ sẽ cần thêm một chút thời gian, nhưng những nỗ lực của bản mệnh cuối cùng sẽ được trả công xứng đáng. Hãy điềm tĩnh và chờ đợi, bản mệnh sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu.

Bên cạnh đó, con giáp này nên mở rộng mối quan hệ. Người bản mệnh đang hợp tác có thể trở thành nhân vật quan trọng, chiếm vai trò tích cực trong những nỗ lực của bản mệnh thời gian tới. Hãy tăng cường mối quan hệ kết nối và xây dựng tình cảm thật gắn bó.

Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng không hề nhỏ, lúc này t.uổi Tỵ cần có ý thức trong việc chăm sóc cơ thể đúng cách. Con giáp này nên dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, những nỗ lực thời gian gần đây là điểm tựa vững chắc cho những bước tiến tích cực trong sự nghiệp của t.uổi Ngọ. Rõ ràng là bản mệnh đang bước trên con đường đến với thành công đấy. Hãy tự tin và mạnh mẽ lên.

Đây là lúc t.uổi Ngọ suy tư nhiều hơn và có thể dành thời gian cho riêng mình. Hãy cho bản thân cơ hội được nghỉ ngơi, nạp năng lượng trước khi tuần mới tới. Đừng quên rằng ai cũng cần có lúc phải nghỉ ngơi.

Thời gian này, bản mệnh cũng cần nhạy cảm hơn với tình hình hiện tại. Nếu t.uổi Ngọ cố chấp, đi ngược với quy luật của cuộc sống chỉ rước thêm họa mà thôi. Hơn nữa, tránh việc tham lam, kinh doanh bản mệnh cũng cần tỉnh táo biết chừng mực.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, các tương tác xã hội thú vị sẽ mang lại cho t.uổi Mùi thật nhiều những niềm vui, tiếng cười. Đừng bỏ lỡ những cơ hội thú vị đó, đừng cứ trói buộc mình trong bốn bức tường.

Tuy nhiên hôm nay, t.uổi Mùi có nhiều điều không hài lòng khi làm việc hay hợp tác cùng người nào đó. Đừng chỉ giữ im lặng, bản mệnh thẳng thắn, rõ ràng và thành thật về những suy nghĩ của mình, sẽ không khó khăn để có thể khiến người khác hiểu mình đâu.

Đáng mừng là mọi kế hoạch của bản mệnh đều đã đâu vào đấy và dần dần ổn định. Vậy thì đây là lúc để bản mệnh cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng trước khi bước đến những kế hoạch mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, t.uổi Thân có thể khởi xướng điều mới mẻ, và rồi mọi thứ sẽ trở nên rộng mở hơn, tốt hơn cả những gì mà bản mệnh hy vọng. Đừng chỉ nhìn nhận vào những mặt tiêu cực.

Tuy nhiên có vẻ con giáp này đang dung túng vào những sai lầm của người khác. Bản mệnh nên tỉnh táo để dành thời gian học hỏi, tìm hiểu thông tin thay vì a dua cùng những kẻ xấu xa, trục lợi.

Trên phương diện sức khỏe, ngày mới hôm nay là ngày không trị bệnh ở bụng. Bản mệnh lưu ý việc này để tránh những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tử vi ngày 2/9/2022: T.uổi Sửu dễ bị lợi dụng, t.uổi Dần có nhiều lợi thế - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, nhiều kế hoạch của t.uổi Dậu có nguy cơ đổ bể nhưng đừng nản lòng. Tìm cách thoát khỏi trạng thái chán nản, hãy cảm thấy biết ơn vì đã để bản thân mình tự cảm nhận thấy điều đó.

Bên cạnh đó, con giáp này còn được nhắc nhở phải để ý tới cả chuyện tình cảm cho tới chuyện tiền nong. Có những việc tưởng là nhỏ thôi nhưng nó đang có tác động rất lớn tới cuộc sống của bản mệnh từ nay về sau.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay là ngày không trị bệnh ở đầu, bản mệnh lưu ý không nên tác động lên vị trí này. Cùng với đó, vượt lên được những cảm xúc tiêu cực là cách tốt nhất để bản mệnh thoải mái và khỏe khoắn hơn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay, t.uổi Tuất nhìn ra chân tướng sự việc, có thể vì bản mệnh đủ nhạy cảm để đ.ánh giá đúng vấn đề. Nhờ thế mà con giáp này biết rút ra kinh nghiệm sau này trong việc chọn bạn mà chơi, chọn người để thân thiết.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Tuất cảm thấy tự tin hơn với mối quan hệ hiện tại, nhiều cặp đôi cùng bàn tính kế hoạch cho tương lai. Một số cặp vợ chồng còn có tin vui bầu bí trong thời gian này, khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Vận trình sức khỏe của con giáp này cũng được cải thiện, nhất là những ai đang bị ốm rất nhanh hồi phục cả tinh thần lẫn thể lực. Hôm nay bản mệnh ăn ngon miệng, vui vẻ và có được giấc ngủ ngon.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/9/2022 hôm nay khuyến khích t.uổi Hợi hãy kết nối với những tham vọng của mình. Dù cho chúng lớn hay nhỏ, đó là tất cả những gì mà bản mệnh có và hướng tới, vậy thì đừng để chúng ngủ yên.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, niềm tin của con giáp này bị lung lay, có thể đó là tác nhân khiến chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý. T.uổi Hợi đang suy nghĩ tiêu cực, không có cơ sở và khiến cho cả hai thêm xa cách nhau.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Đông phía ngoài phòng, giường ngủ. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tỷ phú Madam Pang quyết mời cho được HLV Park Hang Seo về dẫn dắt ĐT Thái: Hé lộ mức lương trên trời03:48Trần Đức Bo bị 'soi' nhan sắc cam thường sau phẫu thuật chuyển giới, có đủ để thi hoa hậu?03:30Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc02:47Bố Lisa (BLACKPINK) trốn con gái sang Việt Nam 1 mình, mẹ ruột nữ idol tiết lộ điều gây sốt03:10Vợ đại gia Minh Nhựa lộ điểm yếu khi dự cưới Phương Lan, tiết lộ làm 1 điều cho chồng mỗi ngày03:02"Công chúa nhỏ" của Ưng Hoàng Phúc còn nhỏ t.uổi đã tự giác làm một điều khiến dân tình ngưỡng mộ03:09Doãn Hải My bị đào chuyện từng né mặt vợ 1 cầu thủ nổi tiếng, thẳng thừng từ chối livestream chung02:47Cô Hai Báo bất ngờ "lột xác" nữ tính: Diện váy hồng gợi cảm, đội vương miện khiến netizen há hốc02:37Mina Phạm: Vợ 2 Minh Nhựa, được cưng như bà hoàng, từng khiến chồng đại gia suy sụp vì bỏ nhà đi04:41Fan nhí trổ tài cover "Đại Minh Tinh" trên sân khấu, Văn Mai Hương bất lực nhìn bản hit bị cướp03:03Hotgirl gây náo loạn khán đài trận Việt Nam - Iraq vì 1 điểm, dân tình cuối cùng đã tìm ra info03:12Hotgirl chuyển giới Linda khẩu chiến với Tiktoker Hoàng Anh Panda vì review quán nước không có tâm02:53Đại gia Minh Nhựa gây 'lóa mắt' với không gian sống: Gian thờ khủng tiền tỷ, nội thất bếp siêu sang03:02Đoàn Văn Hậu bị đàn anh "đá đểu", chê học thức không bằng Doãn Hải My, chính chủ đáp lại đúng 1 câu03:05Vợ cũ Shark Bình khoe thành tích quý tử giữa lúc Phương Oanh mang song thai, CĐM nghi đang xỉa xói02:56Quang Linh Vlog bị một mỹ nhân phũ, xây dựng mối quan hệ yêu đương với mỹ nam đình đám khác02:52Con gái nhà Khánh Thi - Phan Hiển có một hành động đặc biệt khiến bố mẹ hết cãi nhau03:31Cô gái Việt nhờ Westlife quay clip tặng bạn trai, phản ứng của nhóm nhạc đình đám gây bất ngờ03:30Văn Hậu - Hải My tung bộ ảnh cưới tại Hà Nội, cộng đồng mạng lại chuẩn bị được ăn cưới online02:46Fabo Nguyễn bỏ cả tỷ cầu hôn vợ hotgirl sau 8 năm kết hôn, sốc với độ chịu chi của ông trùm sneaker03:23

Tiêu điểm

Tuần mới này (27/11 - 3/12), phúc lộc gia tăng, phú quý tràn trề, 3 con giáp tiền tiêu phủ phê, công danh lẫy lừng
10:35:42 27/11/2023
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.11.2023
23:09:08 27/11/2023
3 con giáp số ĐỎ nhất trong 4 ngày tới (27/11 - 30/11), Thần Tài yêu chiều, nước đẩy thuyền lên, rổ tiền để trước cửa nhà
21:05:52 26/11/2023
Đúng 3 ngày cuối cùng tháng 11, Thần Tài lẫn quý nhân tề tựu cùng 1 lúc, 3 con giáp trúng số liên miên, phát tài liên tục, tiền nhiều đếm mỏi tay
19:15:21 27/11/2023
Từ ngày 15/10 đến 25/10 âm lịch, 3 con giáp thóc lúa đầy bồ, tiền vàng ngập két, không thành đại gia cũng dư dả tiền xài
20:47:14 26/11/2023
Qua đêm nay (26/11/2023), 3 con giáp may mắn làm gì cũng dư dả, thu nhập chính lẫn phụ tăng vọt, sự nghiệp phất cờ lên hương
20:09:41 26/11/2023
Tử vi ngày mai, thứ Hai 27/11/2023: Dần hồng bao rủng rỉnh, Sửu mở cửa đón lộc mỏi tay, Thìn sự nghiệp hanh thông vẻ vang
20:36:39 26/11/2023
Đúng 3 ngày 27, 28 và 29/11: 3 con giáp vượt Vũ Long Môn, mọi việc hanh thông, tỷ sự tất thành, tình tiền rực rỡ, tương lai vô cùng tươi sáng
21:02:11 26/11/2023
3 con giáp đỏ nhất ngày hôm nay, Chủ nhật 26/11/2023: Sửu thăng hạng tài lộc, Dần vận may lên vùn vụt, Mão giàu có vang danh
22:12:04 26/11/2023
Cuối ngày hôm nay (26/11/2023): Đại phúc đại lộc ập đến, 3 con giáp tiêu tan muộn phiền, trúng số độc đắc, tài vận nở hoa
22:13:56 26/11/2023

Thông tin đang nóng

Chồng sắp cưới Nam Em lại bị tố cặp kè học trò, thừa nhận từng có quá khứ không tốt đẹp
14:05:20 28/11/2023
Chị Nam Em lên tiếng cực căng giữa lúc em gái mất tích, nói rõ về con người thật của em rể tương lai
15:01:12 28/11/2023
Doãn Hải My vừa có danh phận, chị dâu Đoàn Văn Hậu đã "khệ nệ" xách đồ cho, có thái độ gây chú ý
14:46:22 28/11/2023
Giữa lúc Nam Em bị thông báo mất tích, Nam Anh đăng đàn: "Hãy để em tôi tự do quyết định hạnh phúc cô ấy chọn"
15:03:35 28/11/2023
Nam Em có động thái lạ trước khi mất tích, bạn trai hơn 14 t.uổi đăng bài cầu cứu cộng đồng mạng
14:44:36 28/11/2023
Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận
17:16:03 28/11/2023
Nam Em bị chủ nhà cũ vạch trần bản tính thật, hé lộ loạt chi tiết nghe xong đều phải ngỡ ngàng
16:51:02 28/11/2023
Con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chuẩn bị hạ sinh con đầu lòng sau 8 tháng kết hôn?
16:25:14 28/11/2023
Quang Hải "xin vía" thành công tại đám cưới Văn Hậu, đã cầu hôn bạn gái Chu Thanh Huyền?
13:32:01 28/11/2023
Ái nữ Lisa nhà Hồ Ngọc Hà gây sốt khi ngân nga hát nhạc của Lisa (BLACKPINK) điêu luyện
13:35:19 28/11/2023

Tin mới nhất

Trúng số độc đắc đúng 3 ngày liên tiếp tới (29/11-1/12), 3 con giáp 'thu tài hút lộc', trúng số độc đắc, tiền đổ về nặng trĩu túi, sự nghiệp lên hương

12:22:24 28/11/2023
Không khí gia đình ngập tràn tiếng cười trở thành động lực cho bạn và người ấy trong cuộc sống. Nhờ đó, tình yêu cứ thế lớn dần và vững vàng hơn.

Tử vi Thứ Ba ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:26:18 28/11/2023
Xem tử vi ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bây giờ là lúc để Bạch Dương xây dựng sự thân thiện, hòa đồng ở cơ quan. Sự cao ngạo và lì lợm sẽ đem lại bất lợi cho bạn.

Bắt nhịp Mùa Nhân Mã: Chỉ cần bạn mạnh dạn đón nhận, điều kì diệu sẽ đến

11:24:35 28/11/2023
Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt Trăng tiến vào cung Nhân Mã, khuyến khích 12 chòm sao nuôi dưỡng trí óc và tâm hồn, cởi mở đón nhận những đổi thay.

Quan Âm ban phúc cho 3 con giáp từ nay đến Tết Dương lịch: Tiền bạc đề huề, hút sạch tài lộc tứ phương, phúc đức sâu dày, giàu sang vô đối

10:52:44 28/11/2023
Trời sinh t.uổi Mùi là những người hiền lành, chăm chỉ, chỉ quan tâm đến việc mình làm và nỗ lực hết sức để xây dựng cuộc sống tươi đẹp.

Phụ nữ thực sự tự tin dễ dàng được nhận ra qua 7 hành vi này

08:21:08 28/11/2023
Trở thành phụ nữ tự tin không phải chuyện một sớm một chiều mà đòi hỏi sự xem xét nội tâm, lòng dũng cảm và sự sẵn sàng đứng ngoài đám đông, sống theo những giá trị của mình.

Từ ngày mai, thứ Ba (28/11), 3 con giáp làm đâu thắng đó, phất lên vù vù, tiền chất đầy nhà, ngồi không cũng giàu sang

19:12:11 27/11/2023
Tử vi cho biết những người t.uổi Sửu vô cùng chăm chỉ, hiền lành nhưng không kém phần khôn ngoan, cá tính và mưu mô nên Sửu không bao giờ chấp nhận sống trong nghèo khó.

Qua đêm nay, 3 con giáp thời vận tươi đẹp, tiền vô như nước, giàu có vang danh, tương lai rực rỡ

19:09:26 27/11/2023
Qua đêm nay, thời vận chuyển dời, tài vận hanh thông cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp của 3 con giáp này phát triển vượt bậc.

Thứ 2 và thứ 3 đầu tuần (27/11 - 28/11), PHÚC LỘC HỘI TỤ, 3 con giáp thăng tiến ào ào, thâu tóm tài lộc của thiên hạ, thẳng tiến tới cuộc sống hoàn mỹ

10:32:08 27/11/2023
Dự đoán tử vi cho thấy, đúng thứ 2 và thứ 3 đầu tuần, vận trình của người những t.uổi này vô cùng tươi sáng, được nhiều may mắn

Tử vi tuần mới (27/11 đến 3/12/2023) 3 con giáp Hung Tinh chiếu mệnh, tài chính khó khăn, làm mãi không giàu, hao tài tốn của

10:29:34 27/11/2023
Chia buồn với 3 con giáp kém may mắn trong tuần mới (27/11 đến 3/12/2023), dù bản mệnh đã rất cố gắng nhưng có lẽ vận may vẫn chưa mỉm cười.

Đúng ngày mai, thứ Hai 27/11/2023, kết thân với Thần Tài, 3 con giáp của cải đầy nhà, tài lộc trải dài từ Đông sang Tây, tiền bạc kéo đến nhà ào ào

20:59:38 26/11/2023
Bản mệnh và đối phương sẽ có một ngày hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Riêng những người đã có vợ hoặc chồng, không khí gia đình càng thêm hòa thuận và ấm áp.

Nửa đầu tháng 12/2023, Thần Tài hộ giá, phúc khí tràn đầy, 3 con giáp hoan hỷ vì lắm tiền nhiều của, công danh sáng ngời

20:56:03 26/11/2023
Nửa đầu tháng 12/2023, cuộc sống của người t.uổi Tuất này sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Công việc bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ, cơ hội làm giàu hiện ngay trước mắt, việc cần làm là nắm bắt kịp thời đúng lúc.

Qua đêm nay, 3 con giáp vận trình xuôi chèo mát mái, chạm tay vào may mắn, giàu có hết phần thiên hạ, vạn sự như ý

20:13:19 26/11/2023
Qua đêm nay, thời vận chuyển dời giúp cho vận trình sự nghiệp, tài lộc và tình duyên của 3 con giáp này thuận lợi vô cùng, tiền bạc đầy tay, giàu có hết phần thiên hạ.

Đúng hôm nay, Chủ Nhật 26/11/2023, 3 con giáp phúc phần ngang Thiên Tử, tiền bạc như thác đổ, hoan hỉ đón nhận tài lộc tràn về nhà

11:21:40 26/11/2023
Vận trình tình cảm của con giáp này trong mối quan hệ tình cảm hài hòa, bản mệnh luôn biết cách quan tâm đến người bạn đời của mình. Do đó, tình cảm của cả hai ngày càng khăng khít, hài hòa hơn.

Tháng cuối năm 2023: Ai nghèo mặc ai, 3 con giáp gặp dữ hóa lành, nhà cửa trải đầy tiền, tài khoản tăng lên đáng kể, gian nan thành tài

11:14:19 26/11/2023
Những người t.uổi Dần được trời sinh có tính cách mạnh mẽ, ý chí và nghị lực kiên cường. Dù không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ không bao giờ đầu hàng trước số phận.

Bước sang ngày mới (thứ Hai 27/11/2023), 3 con giáp lập tức đổi vận, nghèo mấy cũng giàu, khiêng bao tải tiền về nhà, phúc - lộc - thọ có đủ

11:11:04 26/11/2023
Tử vi có nói, bước sang thứ Hai ngày 27/11/2023, 3 con giáp sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, được bề trên thương xót nên làm việc gì cũng thành công, tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

06:59:40 26/11/2023
Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Song Tử đang có những dấu hiệu suy giảm, có vẻ như ví tiền của cung hoàng đạo này đang mỏng đi ngày một nhanh chóng hơn rồi đó.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 26/11: Cự Giải chậm trễ, Song Ngư may mắn

23:55:31 25/11/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải cần nỗ lực và tập trung hơn, Song Ngư được mọi người giúp đỡ.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nam đang gây sốt MXH vì đã đẹp còn ngầu, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm tới 10kg

Phim châu á

19:27:49 28/11/2023
Chưa bàn đến năng lực, chỉ riêng diện mạo cuốn hút cũng đã đủ để mỹ nam này gây sốt trên mọi nền tảng mạng xã hội những ngày qua.

Ca sĩ Dạ Hương: Cuộc đời bi kịch không lối thoát, gửi trọn cảm xúc vào trong từng lời ca

Sao việt

19:25:34 28/11/2023
Dạ Hương là một ca sĩ nhạc vàng trước năm 1975, dù không quá nổi danh như đồng nghiệp cùng thời, nhưng tiếng hát của cô vẫn để lại một ấn tượng rất đặc biệt đối với những người từng thưởng thức, dù là chỉ một lần.

"Thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới hóa tân nương đẹp mê người

Hậu trường phim

19:21:53 28/11/2023
Mới đây, một fanpage lớn về phim Hoa ngữ đã chia sẻ lại tạo hình tân nương của Vương Sở Nhiên ở dự án ngôn tình Liễu chu ký .

Tôi vừa đăng tin bán nhà, chị giúp việc đã hỏi mua với giá cao

Góc tâm tình

19:21:26 28/11/2023
Chị Hằng làm giúp việc ở nhà tôi ngót nghét cũng hơn 3 năm rồi. Chị ấy chân chất, hiền lành, trung thực, sạch sẽ nên tôi rất ưng bụng. Theo tôi biết thì chị Hằng từng kết hôn nhưng không hạnh phúc nên chia tay.

Xemesis hoá "thánh nịnh vợ" sau 3 năm kết hôn với bà xã đẹp như thiên thần

Netizen

19:14:32 28/11/2023
Sau khi kết hôn, Xemesis được người hâm mộ đặt cho biệt danh thân thương là thánh nịnh vợ . Bởi lẽ dân tình sẽ thỉnh thoảng lại bắt gặp chàng streamer lên mạng flex vợ yêu bằng những từ ngữ ngọt ngào, đầy mùi nịnh hót .

Siêu thảm đỏ MAMA ngày 1: Jeon Somi hóa "thiên nga đen" chiếm spotlight, DBSK - Jun Ho (2PM) điển trai khó cưỡng

Sao châu á

19:07:21 28/11/2023
Thảm đỏ MAMA 2023 ngày 1 quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí như DBSK, Jeon Somi, Kim So Hyun, Hwang Min Hyun, TREASURE, TXT, ENHYPEN, RIIZE, Go Min Si, Cha Seung Won...

Làng Lô Lô Chải - Điểm sáng du lịch nơi địa đầu Tổ quốc

Du lịch

18:55:38 28/11/2023
Không chỉ trông đợi hữu xạ tự nhiên hương , đồng bào tại Lô Lô Chải hiện nay đã biết ứng dụng công nghệ thông tin quảng bá sản phẩm du lịch của địa phương mình qua Zalo, Facebook, TikTok, Youtube...

Thanh niên xăm trổ giả cảnh sát hình sự, chặn đường cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

18:29:42 28/11/2023
Ngày 28/11, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP.HCM) đã khởi tố Trần Văn Triệu (17 t.uổi, quê Hậu Giang) về tội Cưỡng đoạt tài sản .

2 xe máy bốc cháy sau va chạm, nghìn người ở TP.HCM "chôn chân" trên đường

Tin nổi bật

18:21:22 28/11/2023
2 xe máy bốc cháy sau va chạm xảy ra vào giờ cao điểm khiến đường nối 2 quận bị kẹt xe khủng khiếp, nghìn người chôn chân hàng giờ.

Nga đàm phán trực tiếp với Hamas để giải thoát con tin

Thế giới

18:13:03 28/11/2023
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết, một con tin mang hộ chiếu Nga đã được trả tự do theo thỏa thuận trực tiếp với Hamas, không phải theo thỏa thuận trao đổi tù nhân giữa Israel và Hamas.

Báo Anh bị 'ném đá' vì đụng chạm nhóm Blackpink

Nhạc quốc tế

18:05:28 28/11/2023
Trang Daily Mail của Anh đã nhận vô số chỉ trích, ném đá từ cộng đồng mạng và người hâm mộ Blackpink sau bài báo gần đây nhằm phô bày mặt tối trong ngành công nghiệp K-pop có gắn tên nhóm.

Mẫu áo giúp phụ nữ trông quyền lực và cá tính

Thời trang

17:36:04 28/11/2023
Từ thập niên 80, những mẫu áo khoác oversized (quá khổ) bao gồm áo blazer (kiểu áo giống áo khoác trong bộ suit) đã trở nên phổ biến. Áo blazer oversized với thiết kế cầu vai ngang hoặc đệm vai lớn tạo vẻ ngoài quyền lực cho phụ nữ.

Ngắm đường cong 'chuẩn không cần chỉnh của mỹ nhân kế nhiệm hoa hậu Hương Giang

Người đẹp

17:22:39 28/11/2023
Đỗ Nhật Hà là người đẹp chuyển giới kế nhiệm hoa hậu Hương Giang. Cô nhận được sự quan tâm của nhiều người nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng sự thông minh, hoạt ngôn.