Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu trở nên rất nhạy cảm và căng thẳng. Những rắc rối phát sinh khiến chòm sao này sẽ phải bận rộn không ngừng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn và thành công. Chòm sao này sẽ không bao giờ cảm thấy mọi việc lại suôn sẻ với bản thân mình đến thế. Dù có bất cứ công việc gì xảy ra không nằm trong kiểm soát của bạn cũng đều được giải quyết một cách ổn thoải và nhanh chóng nhất có thể.

Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Bạch Dương, khiến cho bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi quyết định.

Về mặt tình cảm, ngày hôm nay sẽ là ngày rất sức tuyệt vời với bạn khi mà từ chuyện công việc đến tình duyên sẽ vượt ngoài sự mong đợi của chòm sao này. Bạch Dương sẽ có thể được tận hưởng một ngày cuối tuần rất yên bình và hạnh phúc.

Con số may mắn: 10, 56

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên rất nhạy cảm và căng thẳng. Những rắc rối phát sinh khiến chòm sao này sẽ phải bận rộn không ngừng. May sao chính bởi vì sự tỉ mỉ và thận trọng của mình đã giúp ích rất nhiều cho bạn trong tình huống này.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang bộc lộ suy nghĩ chiếm hữu rõ rệt với đối phương thì phải, khiến cho họ cũng phải cảm thấy ngộp thở. Mối quan hệ cũng vì thế mà dần đi đến ngõ cụt khiến chòm sao này vừa bức bối vừa buồn đau buồn.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối - Hình 1

Về mặt sức khỏe, bạn cần phải quan tâm chăm sóc hơn nữa đến sức khỏe tinh thần của mình nhé. Bởi vì bạn đã quá mải lo lắng và tự gây áp lực cho bản thân mãi nữa, tìm một không gian yên tĩnh để thư giãn và bình tĩnh lại.

Con số may mắn: 45, 78

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày đầu tuần có phần bình yên, và sẽ không có gì phải lo nghĩ quá nhiều. Chỉ có một vài công việc còn dang dở nên Song Tử không phải quá bận tâm. Bạn nhanh chóng xử lý công việc và có thời gian nhìn lại những gì mình đã làm được trong thời gian qua.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ trở nên nền nã, đáng yêu và nhẹ nhàng hơn trong mắt nửa kia. Chính bởi sự dịu dàng của Song Tử sẽ khiến người ấy phải đắm chìm trong tình yêu, và không thể rời mắt khỏi bạn.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn đang rất ổn định, thật may mắn là túi tiền của chòm sao này dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều. Nguyên nhân sẽ chính là chòm sao này có nhiều việc cần phải quan tâm hơn và tạm quên luôn thú vui mua sắm.

Con số may mắn: 21, 35

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở thành một ngôi sao tỏa sáng trong ngày hôm nay. Là một trong những chòm sao lọt top tốt bụng nhất, Cự Giải cũng sẽ không hề nề hà trợ giúp mọi người khi họ gặp phải khó khăn. Vì vậy chòm sao này luôn luôn được bạn bè đồng nghiệp yêu mến và quý trọng.

Về phương diện tài chính, lời khuyên cho chòm sao này có lẽ không nên quá nhẹ dạ cả tin những người quá lẻo mép, bởi vì rất dễ tiền bạc trong tay sẽ không giữ nổi.

Về tình trạng sức khỏe, có lẽ bạn cần quan tâm đến bản thân nhiều hơn nữa. Những dấu hiệu dù nhỏ như đau đầu, sổ mũi, đau họng… cũng cần phải hết sức chú ý. Hạn chế việc ăn uống bên ngoài trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại sẽ là cách tốt nhất.

Con số may mắn: 20, 98

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên gạt hết những vướng bận về chuyện công việc sang một bên và quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn nữa. Là một trong những chòm sao sống trách nhiệm, bạn luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.

Chòm sao này sẽ bỗng trở nên hiền dịu hơn bình thường. Hãy cho đối phương thấy được những khía cạnh rất khác của bạn. Cởi mở hơn sẽ giúp cho cho chòm sao này sớm tìm được một nửa cho mình.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối - Hình 2

Hôm nay, sự lười vận động và ăn uống điều độ sẽ khiến cơ thể của của bạn cũng phải lên tiếng. Hãy xem lại chế độ sinh hoạt của bản thân và thực hiện kế hoạch sinh hoạt điều độ hơn.

Con số may mắn: 10, 45

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ gặp phải những rắc rối thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Hãy bình tĩnh phân tích và xem xét tình huống để giải quyết chúng.

Xử Nữ hãy nên chú ý và quan tâm hơn nữa đến tình trạng sức khỏe của mình hơn. Đừng để bản thân quá lao đầu vào công việc mà quên đi việc sinh hoạt, ăn uống điều độ.

Trong phương diện tình cảm, bạn không nên quá mong đợi về việc đợi họ thể hiện tình cảm với mình. Cung hoàng đạo này hãy nên thẳng thắn nhìn nhận về mối quan hệ của cả hai và nói rõ cho đối phương được biết những suy nghĩ và cảm xúc thực sự của bạn là gì.

Video đang HOT

Con số may mắn: 10, 23

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ưa thích sự dễ chịu, và rất ngại việc phải đối mặt với sự khó khăn. Điều này sẽ không thực sự tốt khi mà chòm sao này đang cố tình tìm cách né tránh những nhiệm vụ. Có người dùng chính thông tin của Thiên Bình để chống lại bạn, do đó bạn cần phải nhẫn nhịn và sáng suốt để giải quyết những vấn đề đó.

Về phương diện sức khỏe của Thiên Bình, có lẽ để đảm bảo được nguồn calo dư thừa được chuyển hóa thành cơ bắp, có lẽ chòm sao này cần chăm tập thể dục. Trong đó, thì những bài tập nâng cơ sẽ chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất đối với bạn.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn đang dần hài hòa và không có gì phải nghĩ ngợi nhiều, chỉ có điều với các cặp đôi xa nhau dễ xảy ra sự mâu thuẫn hoặc giận dỗi chỉ vì những lý do chẳng đâu vào đâu.

Con số may mắn: 10, 56

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đối mặt với những bất hòa không đáng. Trong phương diện công việc đôi khi xảy ra những xung đột và chia rẽ giữa những nhân viên trong nội bộ công ty với nhau. Và bạn cần tỉnh táo để nhìn nhận và không nên nghiêng về bất cứ một phe nào, tránh để bị chú ý đến.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ trở nên nhạy cảm hơn khiến cho người ấy cũng không khỏi mệt mỏi. Chòm sao này tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình làm tổn thương cho cả hai người. Bạn không nên cứ mãi cố chấp và giận hờn vô cớ như thế.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối - Hình 3

Về mặt tài chính vào ngày hôm nay của bạn đang rất ổn định, may mắn là tình hình tài chính của Bọ Cạp vào trong thời gian này sẽ không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Chòm sao này sẽ biết sẽ còn nhiều khó khăn nữa trong thời gian tới do đó sẽ không nghĩ đến chuyện phung phí tiền bạc.

Con số may mắn: 10, 56

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tràn đầy tinh thần hứng khởi đầy sự tự tin và lạc quan. Dù cho có gặp phải bất cứ việc gì phát sinh, sẽ không thể ngăn được tâm trạng vui tươi của bạn. Những khó khăn đó sẽ càng tô luyện cho ý chí và sự quyết đoán của bạn mà thôi.

Về mặt tài chính vào ngày thứ 2 hôm nay của bạn có dấu hiệu giảm sút, chòm sao này không nên chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm. Vì chúng sẽ không thực sự cần thiết với bạn vào thời điểm này.

Trong phương diện tình cảm, mọi người sẽ luôn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh khi mà ở bên cạnh một người sôi nổi và hòa đồng như Nhân Mã. Nếu cần bổ sung vitamin hạnh phúc thì bạn sẽ chính là “viên thuốc” hạ nhiệt cho những mệt mỏi và khó khăn mà đối phương đang phải đối diện.

Con số may mắn: 5, 67

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết xảy ra những xung đột trong cuộc sống khiến cho chòm sao này không khỏi buồn lòng. Bắt đầu ngày mới là một vài rắc rối nhỏ phát sinh khiến cho bạn có chút khó chịu. Nhưng với trách nhiệm của bản thân, cung hoàng đạo này vẫn hoàn thành tốt công việc mà sẽ không cần phải mất quá nhiều công sức và thời gian.

Về mặt sức khỏe, trời lạnh rất dễ khiến cho bạn bị cảm cúm, đau họng đấy. Chính vì vậy, điều bạn cần làm lúc này là hãy chú ý nhiều hơn nữa đấy sức khỏe của bản thân, mặc quần áo đủ ấm khi đi ra ngoài.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ Ma Kết đang có phần thờ ơ lạnh lùng với tình cảm của đối phương thì phải. Bầu không khí trong mối quan hệ của cả hai đang dần trở nên bối rối một cách lạ thường. Bạn hãy thử mở lòng và đón nhận tình cảm của đối phương.

Con số may mắn: 3, 45

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang chìm đắm trong một tâm trạng bất an. Các công việc nếu đang dang dở sẽ khiến cung hoàng đạo này phải bận rộn xử lý mọi chuyện dù đã quá giờ làm việc rồi. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải hơn rất nhiều.

Trong phương diện tình cảm, với tính cách thất thường khi nóng khi lạnh của Bảo Bình làm cho mọi người sẽ dần e ngại. Cứ thế này khoảng cách giữa cả hai người sẽ còn xa hơn nữa đó. Chòm sao này cũng đừng tự mang đau thương đến cho mình.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối - Hình 4

Về vấn đề sức khỏe, bạn hãy nên quan tâm đến chế độ ăn uống ngủ nghỉ của bản thân nhiều hơn. Có lẽ như thời gian vừa rồi, Bảo Bình đã không chú ý và quan tâm đến bản thân mình nhiều rồi thì phải.

Con số may mắn: 36, 79

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đối mặt với những khó khăn thử thách của cuộc sống. Sự lơ đãng mất tập trung của bạn khiến công việc bị ứ đọng rất nhiều và ngày đầu tuần này bạn sẽ phải bắt tay vào xử lý lại từ đầu. Chỉ cần toàn tâm toàn ý là cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc.

Trong vấn đề tình cảm, tính cách hay thay đổi của chòm sao này sẽ khiến cho cung hoàng đạo này khó chịu tuy nhiên bạn ngại nói ra. Cung hoàng đạo này đừng ngại ngần chuyện này bởi vì việc trao đổi trực tiếp có lợi cho Song Ngư vào ngay tại lúc này.

Về tình trạng sức khỏe, dường như bạn đang quá chủ quan không quan tâm đến sức khỏe bản thân, chính vì vậy mà cơ thể đang yếu đuối đi rất nhiều. Những bệnh vặt khi giao mùa sẽ khiến cho bạn cũng sẽ phải khó chịu trong người.

Con số may mắn: 10, 27

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện yêu đương của Sư Tử thuận lợi vui vẻ.

Các cặp đôi có được bước tiến đáng kể, có ý định về ra mắt gia đình sau thời gian yêu nhau.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cảm nhận ngay cả mình cũng chưa hiểu được mình. Các cặp đôi yêu nhau không thể không trải qua sóng gió, quan trọng có nắm chặt tay nhau đi tiếp hay không.

Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước.

Bạch Dương rất quan trọng hình ảnh cá nhân, và bạn luôn tin tưởng vào bản thân cũng như những kĩ năng mà mình có. Vì thế, thành công đến với bạn nhanh thôi.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, tránh thức khuya làm việc quá sức.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Con đường sự nghiệp gặp phải rắc rối. Tinh thần xuống dốc ảnh hưởng ít nhiều tới tâm trạng làm việc, từ đó làm giảm hiệu quả. Tử vi cho rằng bạn cần tâm sự với ai đó để trút đi gánh nặng trong lòng.

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng - Hình 1

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với một vài biến cố phát sinh khiến bạn có những tổn thất nhỏ về mặt tiền bạc khiến chòm sao này vất vả hơn đôi chút.

Tình trạng sức khỏe đã ổn định, tuy nhiên cần để ý từng chút một liên quan tới vấn đề này.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm ngập tràn tin vui. Các cặp đôi tìm được cơ hội và đây là thời điểm lý tưởng để tháo gỡ những vết nứt rạn. Nụ cười nhanh chóng nở trên môi, đây là điều hiếm hoi mà bạn gặp phải.

Công việc đón nhận may mắn và thành công. Tử vi cho biết bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì vì mọi thứ dường như đang mỉm cười. Song Tử hoàn toàn có thể mạnh dạn thực hiện điều mình mong mỏi bằng vốn kinh nghiệm tích lũy lâu nay.

Tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử hôm nay khá rủng rỉnh. Thậm chí hôm nay có thể chòm sao này sẽ có được những cơ hội kiếm tiền giúp bạn cải thiện thu nhập từ chính công việc của mình hoặc những công việc tay trái khác.

Có thể ăn uống thoải mái hơn, tránh kiêng quá mức.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc diễn ra tương đối ổn thỏa. Cự Giải sẽ phải giải quyết khá nhiều vấn đề rắc rối xung quanh mình trong hôm nay. Việc làm việc khoa học, có kế hoạch sẽ giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian.

Chuẩn bị mua ngôi nhà đầu tiên trong đời là một quyết định đầy khó khăn. Điểm tín dụng, cách thức thanh toán và thủ tục vay thế chấp là tất cả những gì chiếm toàn bộ tâm trí của bạn sau khi niềm hứng khởi ban đầu lắng xuống.

Tình trạng sức khỏe về cơ bản là ổn định, để an tâm hơn bạn có thể đi khám sức khỏe theo định kỳ.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chuyện yêu đương thuận lợi vui vẻ. Các cặp đôi có được bước tiến đáng kể, có ý định về ra mắt gia đình sau thời gian yêu nhau. Cả hai chưa chắc về tương lai nhưng quan trọng có nhiều điều để nói với nhau về hiện tại.

Vận trình sự nghiệp hoàn thành nhiệm vụ. Tử vi cho rằng Sư Tử hoàn toàn có thể an tâm vào những thứ mình làm. Bạn nhanh chóng chạm tới mục tiêu trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh về sự đột phá này.

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng - Hình 2

Tất cả chúng ta đều từng trải qua những tình huống bất ngờ, đột ngột phát sinh chi phí mỗi tháng hay mỗi năm mà chúng ta không có kế hoạch chuẩn bị. Dù đó là chiếc máy tính xách tay bỗng nhiên bị hỏng, thẻ tín dụng đến ngày đáo hạn hoặc một số tiền mặt nhanh chóng nộp viện phí, các khoản vay ngắn hạn thường là lựa chọn Sư Tử nên cân nhắc.

Cần quan tâm đặc biệt tới tình trạng sức khỏe, đặc biệt là thay đổi chế độ ăn uống thiếu khoa học.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận trình sự nghiệp chưa đi tới đâu. Xử Nữ dễ tranh cãi gay gắt với những người xung quanh vì bất đồng quan điểm. Bạn cảm thấy tương lai mơ hồ vì có quá nhiều thứ cùng xảy ra, việc thiếu quyết đoán khiến Xử Nữ mỏi mệt trông thấy.

Hãy xem việc tăng lương là cơ hội để tiết kiệm nhiều hơn thay vì chi tiêu nhiều hơn. Nếu bạn thực sự có động lực, hãy cố gắng duy trì mức chi tiêu hiện tại trong vòng một năm sau khi tăng lương.

Sức khỏe đi xuống, cảm thấy mệt mỏi trong người.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuyện tình cảm còn khá dè dặt. Chòm sao này tỏ ra thận trọng trước khi bắt đầu mối quan hệ với người nào đó. Tuy nhiên, đừng quá cứng nhắc chuyện này mà hãy để cảm xúc lên tiếng.

Vận trình sự nghiệp đạt kết quả tốt. Thiên Bình làm việc chỉn chu, khoa học và không muốn để bất cứ sai sót nào xảy ra trong quá trình này. Ngoài ra, bạn tự đốc thúc bản thân phải cố gắng hơn để đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết cung hoàng đạo này kiếm được tiền không quá vất vả. Tuy nhiên có nguy cơ là bạn đang làm gì đó lách luật hoặc trái với quy tắc, nhằm kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Tình hình sức khỏe tương đối còn ổn, nhưng tránh thức khuya vì bạn đang có dấu hiệu kiệt sức.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

đây chính là giai đoạn đẹp nhất nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, trân trọng khoảnh khắc ấy. Đừng quá nặng nề hay để ý nhiều tới những mâu thuẫn có thể cản đường hai người.

Vận trình sự nghiệp bình tĩnh xử lý. Không có khó khăn nào nghiêm trọng khiến chòm sao này đánh mất bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, hãy lắng nghe ý kiến và sự góp ý của người khác để hạn chế rủi ro cho bản thân.

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng - Hình 3

Thật may mắn là túi tiền của bạn dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm này. Nguyên nhân là bạn có nhiều việc cần phải quan tâm hơn và tạm quên luôn thú vui mua sắm online của mình.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chuyện tình yêu chưa thật cân bằng. Nhân Mã có xu hướng đòi hỏi quá nhiều thứ từ người bạn đời của mình. Không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt chỉ vì không có cuộc nói chuyện thẳng thắn.

Vận trình sự nghiệp nảy sinh xung đột. Nhân Mã chưa tiết chế được cảm xúc tiêu cực nên có thể làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Bạn cần chấp nhận thực tế rằng mỗi người có một quna điểm riêng và mỗi người cần tôn trọng điều đó.

Bạn sẵn sàng chi tiêu phóng khoáng cho những cuộc vui, thế nhưng điều đó vẫn chẳng thể nào khiến cho tâm trạng của Mã Nhi vui lên nổi. Hãy tiêu tiền đúng nơi và đúng chỗ nhé. Bạn thân chính là "chuyên gia tâm lý" tốt nhất đối và sẵn sàng đến với bạn mà không cần chi trả thêm bất cứ phí tổn nào.

Sức khỏe bình ổn, bạn nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tuy dành nhiều thời gian cho công việc nhưng bạn vẫn cân đối được thời gian dành cho gia đình, đó là điều đáng khen. Người độc thân cũng mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn, từ đó tìm được người phù hợp với mình.

Vận trình sự nghiệp còn khá lỏng lẻo. Tử vi khuyên chòm sao này nên cân nhắc thận trọng, tỉ mỉ hơn trong những việc mình làm. Việc không ngại khó ngại khổ sẽ giúp bản mệnh vượt qua được những thử thách trong hiện tại một cách xuất sắc.

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng - Hình 4

Tình hình tài chính của bạn không ổn định. Chúng ta rơi vào các mâu thuẫn và vấn đề bất lợi về tài chính, pháp luật, tranh chấp. Bạn không nên xen vào các tranh chấp mâu thuẫn, càng không nên tiêu tiền vô tội vạ sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình.

Sức khỏe không quá phức tạp, chỉ cần để ý hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể làm tổn thương người bên cạnh bằng lời nói hay cử chỉ. Bạn cần tinh tế và học cách quan sát tốt hơn để cảm nhận được mọi thứ xung quanh.

Vận trình sự nghiệp nhạy bén nhanh trí. Tử vi cho biết chòm sao này luôn biết giải quyết các vấn đề cá nhân cũng như rắc rối phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhụt chí mỗi khi gặp bất cứ rắc rối hay căng thẳng nào.

Tử vi Bảo Bình hôm nay khuyên bạn không nên đầu tư, hợp tác vào các dự án rủi ro cao vì hôm nay không quá thuận lợi. Bên cạnh đó, nếu có các tranh chấp hay mâu thuẫn mà không liên quan đến mình thì cũng đừng nên xen vào nếu không muốn chịu ảnh hưởng xấu.

Sức khỏe không quá phức tạp nhưng cần hạn chế ăn đồ ăn nhanh, ngủ muộn.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm hạnh phúc bình yên. Song Ngư cần để ý hơn tới việc hâm nóng tình cảm vì đây là việc cần thiết trong tình yêu. Nếu để cảm xúc lạnh nhạt thì tìnhc ảm rất dễ rạn nứt và khó cứu vãn.

Vận trình sự nghiệp không nhiều biến động. Chòm sao này có thể tập trung vào việc kiếm tiền với các kế hoạch cá nhân. Không có gì có thể làm khó bạn nhưng đừng chủ quan hay hành động nóng vội gây thiệt hại không đáng.

Thời điểm này là lúc tài vận của bạn đang không ngừng đi lên. Chúng ta hãy tranh thủ thời gian này để làm giàu thêm cho mình bạn nhé. Hãy cố gắng tận dụng và nắm bắt các cơ hội mà bạn có trong ngày hôm nay.

Tình trạng sức khỏe ở mức ổn định, song còn vài vấn đề liên quan tới hoạt động của xương khớp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng
06:08:33 27/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 29/1/2022, hỷ sự gõ cửa, 3 con giáp ngồi chơi cũng có tiền, công danh thăng tiến, vận mệnh lên hương
12:12:46 28/01/2022
Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài
05:57:41 27/01/2022
Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ
06:11:37 27/01/2022
Đúng 12h đêm Giao thừa, thay thời đổi vận, 3 con giáp vượng phát vận may, khai thông tài lộc, mở rộng con đường thăng quan tiến chức 
12:45:32 28/01/2022
Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn
06:02:22 27/01/2022
6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc
06:10:18 27/01/2022
Tháng Giêng sắp tới: 3 con giáp đón tin vui, tài lộc bùng nổ, nghèo cỡ mấy cũng thành đại gia
10:30:01 28/01/2022
Được Thần Tài chiếu cố, top 3 con giáp sau sẽ bùng nổ tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, phát đạt hơn nhiều phần trong 10 ngày tới 
12:27:41 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022
Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép
22:07:04 28/01/2022

Tin mới nhất

Đúng thứ 7, ngày 29/1/2022, năm khó tháng khổ, 3 con giáp xui xẻo vây quanh, tiền tài ảnh hưởng, coi chừng tiểu nhân hãm hại 

12:59:49 28/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong thứ 7, ngày 29/1/2022, hãy cẩn trọng để vượt qua thử thách nhé

Vận hạn qua đi, 3 con giáp may mắn cầu được ước thấy, tài lộc thăng hoa, công danh phát đạt, gia đạo êm ấm trong 49 ngày tới 

12:57:26 28/01/2022
Trong 49 ngày tới, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tài lộc xuôi thuận. Bản mệnh có được những bước tiến lớn trong vận mệnh, sống đời giàu sang, phú quý

May mắn cho ai sinh vào tháng sinh âm lịch này, bước sang năm Nhâm Dần 2022 tiền tài vây kín, phước lộc dồi dào 'đếm tiền mỏi tay' 

12:54:36 28/01/2022
Với những người lạc quan, sống tích cực, luôn tin vào những điều tốt đẹp và hi vọng vào tương lai tươi sáng thì may mắn cũng tự nhiên mà đến, cuộc sống thường thuận lợi, suôn sẻ. Từ cuối năm Tân Sửu này bất ngờ gặp quý nhân giúp cho họ ...

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn, tiền tài đang đón chờ 

12:51:53 28/01/2022
Người sinh vào những tháng âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến. Dù họ có đạt đến đỉnh cao nào trong cuộc sống thì họ cũng sẽ không hối hận về quyết định và hành ...

Đúng 3 ngày tới (29/1-31/1), vượng quý nhân rộng mở với 3 con giáp này, vận mệnh khai thông, tài lộc đổ về như suối 

12:49:00 28/01/2022
Thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng được phù trợ chính là những gì sẽ diễn ra với 3 con giáp này trong 3 ngày sắp tới, vận mệnh những con giáp này được chỉ ra lá số rất đỏ, nhờ vậy mà một khoản tiền lớn thu về tầm tay không phải là điều qu...

Đúng 7 ngày nữa, những con giáp sau được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp 

12:24:36 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp

Đúng 10 ngày nữa '3 con giáp' có lộc về tiền bạc, vạn sự khởi đầu nan, thuận buồm xuôi gió 

12:21:09 28/01/2022
Tử vi dự báo những con giáp này sẽ đón lộc khí trời ban trong thời gian tới. Nhờ đó, vận trình của bản mệnh trong vòng 10 ngày nữa sẽ phát tài, tiền vào như nước

Cát tinh hội tụ từ ngày 29/01/2022, những con giáp sau rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần

12:18:40 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần từ ngày 29/01/2022

Tết 2022: nên chưng hoa gì trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà, bạn không nên bỏ qua

12:15:54 28/01/2022
iệc chọn hoa để đặt lên bàn thờ cần sự cẩn trọng, không được tùy tiện kẻo rước họa vào người. Vậy ngày tết nên cắm hoa gì trên bàn thờ để vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa phong thủy tốt, đem lại may mắn tài lộc cho gia đình? Hãy tham khảo nhữ...

Tử vi thứ Sáu ngày 28/1/2022 của 12 con giáp: Tý vận đào hoa suy giảm, Dậu có cơ hội phát tài phát lộc

10:35:28 28/01/2022
Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, kế hoạch của những người tuổi Tý không theo kịp thay đổi, nhiều việc tưởng tốt đẹp hơn nhưng thực tế lại trắc trở

Tử vi 100 ngày tới: 3 con giáp giàu có hơn người, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ

10:32:02 28/01/2022
Trong 100 ngày tới, người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội tái ngộ với đồng hương hoặc bạn cũ và được hỗ trợ nguồn vốn mạnh mẽ để con giáp có thêm tự tin mà mở ra những cơ hội kinh doanh mới

Năm Nhâm Dần, người sinh vào giờ này như cá gặp nước, cuộc đời sang trang mới đầy rực rỡ

10:27:11 28/01/2022
Nếu sinh vào những khung giờ này thì dự báo trong năm mới Nhâm Dần bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ

23:16:55 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, 2022, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chấm sổ, tiền tài lộc phát, công danh huy hoàng

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Có thể bạn quan tâm

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Tạ Na bị trầm cảm, sự nghiệp tụt dốc sau tai nạn của ông xã Trương Kiệt

Sao châu á

01:41:33 29/01/2022
Nữ MC nổi tiếng hàng đầu showbiz Trung - Tạ Na - cho biết phải đối mặt với chứng trầm cảm sau khi sinh con thứ 2

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

Pháp luật

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân

Mở cửa đường bay quốc tế: liên quan đến phương án kiểm soát dịch

Đời sống

01:28:00 29/01/2022
Mở cửa đường bay quốc tế, vấn đề không phải ở máy bay mà liên quan đến phương án kiểm soát dịch. Bay nội địa đã lên tới 70.000 khách/ngày

Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!

Sao việt

23:52:12 28/01/2022
Mỹ Tâm hôm nay thả thính xịn quá

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

Netizen

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức