Tử vi ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hấp tấp, Xử Nữ nhiều năng lượng

Tử vi ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải nóng nảy và hấp tấp hơn hết. Cung hoàng đạo này nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra các quyết định…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương luôn có những suy nghĩ mang thiên hướng vô cùng đúng đắn và chính xác và không mong muốn sẽ đưa ra những quyết định mạo hiểm. Khi cung hoàng đạo này đang tập trung cao độ, thì chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ dở mọi việc khi chưa hoàn thành xong.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn biết lắng nghe và thông cảm với người ấy và đó sẽ chính là một trong những đặc điểm làm cho nửa kia rất quý trọng bạn. Tình cảm của hai người vẫn đang phát triển tốt đẹp, bền chặt hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ vẫn đang ở mức rất khả quan, Chính vì vậy Bạch Dương sẽ có thể thoải mái để có thể tham gia vào những hoạt động vui chơi và ăn uống hơn nhiều.

Con số may mắn: 10, 66

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một nguồn năng lượng và sáng tạo dồi dào. Chính bởi tính cách hòa đồng, và dễ làm quen và dễ thân thiết giúp cho chòm sao này có thể có được các mối quan hệ thân thiết rộng rãi với nhiều người. Điều này sẽ giúp ích rất lớn khi bạn xử lý công việc.

Về mặt tình cảm, những câu chuyện vui hài hước và sự hiểu biết của chòm sao này sẽ khiến cho nửa kia cứ muốn nghe bạn mãi mà thôi. Không khó để nhận ra tình cảm sâu nặng mà đối phương dành cho bạn.

Tử vi ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hấp tấp, Xử Nữ nhiều năng lượng - Hình 1

Tình hình tài chính vào thứ 6 hôm nay của Kim Ngưu sẽ không được dư dả cho mấy. Những kế hoạch ăn chơi gần đây của bạn dường như đang có dấu hiệu ảnh hưởng lớn tới túi tiền của bạn đấy nhé. Chòm sao này cần phải thiết lập những kế hoạch chi tiêu hết sức cẩn thận.

Con số may mắn: 45, 76

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ gặp được những điều mình thích và sẽ luôn luôn tìm ra mọi cách để thực hiện chúng dù cho có phải khó khăn đến mức nào đi nữa. Trong công việc Song Tử luôn luôn tự đặt ra những mục tiêu riêng cho mình, và cố gắng để hoàn thành xuất sắc được những điều mà bản thân mong muốn.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này được đánh giá là rất lý trí khi yêu, Song Tử sẽ luôn coi trọng sự tự do cá nhân dù là có sự ràng buộc trong mối quan hệ tình yêu. Chính vì vậy mà sự kiểm soát chặt chẽ và ghen tuông vô cớ sẽ chỉ khiến cho bạn cảm thấy phiền phức.

Tình hình tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này cũng cần được lưu tâm. Có lẽ bạn không nên vì một phút bốc đồng mà vung tiền quá tay để rồi khiến cho mình tự rơi vào cảnh chưa đến cuối tháng đã phải đi vay mượn rồi.

Con số may mắn: 12, 56

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nóng nảy và hấp tấp hơn hết. Cung hoàng đạo này nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra các quyết định, nếu như không thì cung hoàng đạo này rất dễ mắc sai lầm. Nếu còn đắn đo thì Cự Giải sẽ có thể mạnh dạn hỏi mọi người xung quanh.

Trong vấn đề tình cảm vào hôm nay của chòm sao này sẽ không được như ý muốn cho mấy, những suy nghĩ cứ thay đổi liên tục nảy ra trong đầu của bạn cũng sẽ khiến nửa kia cảm thấy phải bối rối.

Tình hình tài chính của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ không ổn định cho mấy. Chính vì vậy cung hoàng đạo này hãy nên chi tiêu tiết kiệm hơn nữa nhé. Đồng thời bạn cũng không nên lựa chọn đầu tư vào thời điểm hiện tại, bởi vì rất có thể bạn sẽ phải trắng tay vì những quyết định sai lầm.

Con số may mắn: 56, 77

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy rất khó chịu với những xáo trộn xung quanh tuy nhiên bạn lại không biết làm cách nào để có thể thay đổi được hoàn cảnh hiện tại cả. Có vẻ như chòm sao này đang cố gồng lên để làm hài lòng người khác. Trong khi bản thân bạn lại chẳng thấy dễ chịu chút nào cả.

Trong phương diện tình yêu, có lẽ mối quan hệ của bạn và đối phương vẫn đang rất ổn định, tuy nhiên đôi khi cũng cần hâm nóng nhé. Những phút giây ở bên nhau và chia sẻ, nói chuyện cũng sẽ luôn khiến cho tình cảm được bền chặt hơn.

Tử vi ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hấp tấp, Xử Nữ nhiều năng lượng - Hình 2

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này vào ngày hôm nay cũng không được tốt cho mấy. Do đó chòm sao này hãy nên dành ra một khoảng thời gian để có thể luyện tập và ăn uống đầy đủ hơn.

Con số may mắn: 13, 45

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày thứ 6 này sẽ tràn đầy năng lượng. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy mọi thứ đều vui vẻ và hài lòng với cuộc sống của bản thân. Ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ cảm thấy tò mò và thích khám phá những điều mới mẻ xung quanh mình.

Về phương diện tình cảm, cả hai người đang ở trong một mối quan hệ vô cùng hạnh phúc và ổn định, do đó mà Xử Nữ luôn tìm cách thấu hiểu cho đối phương, và đồng thời nửa kia cũng luôn muốn có thể được chia sẻ những cảm xúc với bạn.

Tài chính của Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ không có dấu hiệu thay đổi cho mấy. Có vẻ như cung hoàng đạo này đã tiêu xài phung phí cho các sở thích của bản thân hay là tụ tập với bạn bè quá nhiều rồi thì phải.

Con số may mắn: 20, 99

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Chòm sao này quyết tâm theo đuổi những bản thân yêu thích và tìm cách để đạt được nó. Có thể thấy rằng vào ngày hôm nay tham vọng của Thiên Bình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi chòm sao này thấy được đối thủ đang bỏ xa mình.

Về vấn đề tình cảm, nếu như cung hoàng đạo này mong muốn tình cảm của bạn được kéo dài lâu bền, thì có lẽ chòm sao này hãy giảm bớt thời gian xã giao và quan tâm hơn đến nửa kia hơn nữa nhé. Tình cảm sẽ cần phải luôn được bồi đắp và có sự quan tâm đến từ hai phía mới bền chặt được.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ rất tốt, bởi vì có vẻ như Thiên Bình đã có chế độ luyện tập ổn định và duy trì ăn uống điều độ, để cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 14, 55

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ cần phải học cách kiểm soát tốt hơn lời nói, và hành động của mình nếu như không mong muốn gặp phải tai họa. Chòm sao này nên học cách chấp nhận những điều không được như ý muốn và vượt qua tầm kiểm soát trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này hãy luôn hướng tới mục đích mà mình đề ra.

Tử vi ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hấp tấp, Xử Nữ nhiều năng lượng - Hình 3

Trong phương diện tình yêu, cung hoàng đạo này hãy học cách tin tưởng đối phương nhiều hơn nữa. Nếu như mà bạn cảm thấy nghi hoặc, bạn hãy cố gắng dùng một cách nói chuyện nhẹ nhàng với thái độ bình tĩnh nhất để đối phương không cảm thấy như bị tra hỏi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ rất ổn định. Bạn sẽ không có nhu cầu gì quá cấp thiết và không có kế hoạch nào đó tụ tập bạn bè và ăn uống vào ngày hôm nay.

Con số may mắn: 12, 18

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ rất tự tin, và không hề cảm thấy ngại ngần gì cả khi mà suy nghĩ đến việc giúp đỡ mọi người cả. Những vấn đề khó khăn sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau đầu đang dần được giải quyết hết. Tất cả có lẽ là đều đến năng lực làm việc, và sự cố gắng của bạn.

Trong mặt tình cảm của Nhân Mã cũng có nhiều khởi sắc khi đến chính đối phương cũng chẳng tiếc dành những lời tán thưởng cho chòm sao này. Do đó mà tâm trạng của cung hoàng đạo này cứ lâng lâng cả một ngày dài.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ có dấu hiệu khả quan, chính vì vậy mà Nhân Mã sẽ có thể thoải mái tham gia vào những hoạt động vui chơi và ăn uống. Làm việc chăm chỉ cả tuần rồi, mai là cuối tuần thì bạn sẽ có thể thoải mái để làm những việc mà mình yêu thích.

Con số may mắn: 19, 85

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một người biết lắng nghe và đồng cảm, do đó mà khi ai có đó muốn tâm sự gì cũng muốn tìm chòm sao này để chia sẻ tâm trạng. Hôm nay, chòm sao này sẽ trở thành một người rất chăm chỉ và tích cực. Chòm sao này mong muốn dùng kết quả công việc của bản thân sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nhất có thể.

Trong phương diện tình cảm của bạn có vẻ như không phải là mối bận tâm của những người còn đang độc thân trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này sẽ có lẽ rất tập trung cho công việc và dành thời gian rảnh rỗi bên cạnh những người thân trong gia đình của mình.

Về phương diện tài chính vào ngày hôm nay của chòm sao này sẽ không mấy lạc quan cho lắm, có lẽ cũng vì lý do rằng Ma Kết nằm ở việc bạn đã quá phung phí cho các vụ ăn chơi hay là mua sắm đồ dùng mà bản thân yêu thích.

Con số may mắn: 34, 56

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay có lẽ đang để cảm xúc lấn át lý trí bản thân. Cung hoàng đạo này luôn muốn được khẳng định giá trị của mình và không thích phải nghe theo sự điều khiển của người khác. Sự tò mò, ham khám phá và sẵn sàng học hỏi đem đến cho chòm đạo này những cơ hội mới rất đáng quý để phát triển chuyên môn của chính mình.

Trong phương diện tình cảm, dù cho Bảo Bình là một người hay nói và hòa đồng, tuy nhiên cung hoàng đạo này lại trở nên khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Dù cho trong lòng có hình bóng của một người mà bạn đã yêu thương, nhưng bạn vẫn không dám nói ra và bày tỏ với người ấy.

Tử vi ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hấp tấp, Xử Nữ nhiều năng lượng - Hình 4

Tình hình tài chính của Bảo Bình vào ngày hôm nay cũng đang rất là ổn định. Chòm sao này nghĩ bản thân hãy nên tự chủ về tài chính càng sớm càng tốt, chứ không nên phải phụ thuộc nhiều vào bố mẹ như hiện tại.

Con số may mắn: 33, 89

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy nên xác định rõ ràng mục đích của mình, bởi vì cứ mông lung như hiện tại. Có tham vọng tuy nhiên lại không thật sự chú tâm và vạch ra cho mình những kế hoạch rõ ràng, vì chòm sao này vẫn đang giậm chân tại chỗ. Bạn đừng lúc nào cũng nói thật nhiều và không chịu thực hiện.

Trong phương diện tình cảm của Song Ngư vẫn đang tiến triển rất đẹp tốt. Chòm sao này sẽ luôn cảm thấy may mắn khi đã tìm được một người luôn luôn dành những điều tốt đẹp nhất. Nếu như cung hoàng đạo này luôn luôn mong muốn ở bên cạnh người kia dù là giây từng phút.

Tình trạng sức khỏe của Song Ngư cào ngày hôm nay không được tốt cho mấy, Chòm sao này hãy nên chú ý đến sức khỏe của mình. Có vẻ như bạn đã dành quá nhiều thời gian để thức khuya cho các sở thích cá nhân.

Con số may mắn: 27, 90

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử sẽ làm việc rất độc lập và cởi mở để có thể phát huy được năng lực của mình.

Chòm sao này sẽ gây được ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tự tin thể hiện được khả năng và năng lực của bản thân trong mọi công việc. Cung hoàng đạo này sớm sẽ đạt được thành công, chủ yếu là bạn xác định được rõ ràng được những mục tiêu chi tiết và rõ ràng cho mình là gì.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng tài tùy cơ ứng biến tài tình mà dù cho có đối mặt với tình huống khó khăn thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng có thể tìm ra phương hướng xử lý rõ ràng. Điều này giúp cho Bạch Dương có thể nhận được sự khâm phục từ phía của mọi người.

Trong vấn đề tình cảm, Bạch Dương sẽ trở nên khá bốc đồng trong mối tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ lòng tình cảm của mình với người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ. Nhưng bạn hãy nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định.

Con số may mắn: 10, 45

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày tương đối bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc và với những người đồng nghiệp thân thiết, thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ cởi mở và làm việc thoải mái hơn rất nhiều. Điều đó, cũng sẽ giúp cho bạn đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc.

Trong phương diện công việc, Kim Ngưu là một người rất điềm tĩnh và chắc chắn trong mọi việc, và bạn sẽ không dễ dàng bị tác động bởi những yếu tố xung quanh. Do đó Kim Ngưu luôn đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu - Hình 1

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ có vẻ khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Nhưng nếu có món đồ gì cần thiết thì chòm sao này cũng hãy cứ rút hầu bao, bạn cũng đừng nên quá tiết kiệm.

Con số may mắn: 34, 67

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ làm việc rất độc lập và cởi mở để có thể phát huy được năng lực của mình. Chòm sao này sẽ gây được ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh nhờ vào những gì mà bản thân đã làm được.

Với tinh thần ham học hỏi, Song Tử sẽ không ngại ngần khi thử thách bản thân trong bất cứ lĩnh vực mới mẻ nào. Cung hoàng đạo này sẽ sớm đạt được thành công hoặc ít nhất thì Song Tử cũng sẽ có tầm hiểu biết hơn người khác nếu như mà vẫn duy trì được đức tính tốt này

Trong phương diện tình cảm, Song Tử sẽ có vẻ rất hời hợt và không quan tâm đến nửa kia cho lắm. Dù cho đã có người thương mến tuy nhiên cung hoàng đạo này lại không thích dành thời gian cho đối phương mà vẫn muốn đắm chìm trong những thú vui và sở thích riêng của mình.

Con số may mắn: 30, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ không thua kém bất cứ ai, do đó bạn sẽ không cần phải lùi bước trước bất kỳ ai cả. Chòm sao này sẽ cần phải phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và đâu là sự ảo tưởng để hành xử cho đúng đắn. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để biết bản thân cần nói gì và làm gì.

Cự Giải sẽ có thể gặp những vấn đề về mặt sức khỏe trong ngày hôm nay, ví dụ như đau bụng hay là đau dạ dày. Chòm sao này sẽ cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng như làm việc khoa học hơn để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Trong vấn đề tình cảm, Cự Giải đang cảm thấy rất ngột ngạt trong mối quan hệ với người ấy. Cả hai cần ngồi lại chia sẻ để tháo gỡ những khúc mắc giữa hai người. Điều đó là rất cần thiết trong thời điểm hiện tại để mối quan hệ được thoải mái và bớt căng thẳng hơn.

Con số may mắn: 22, 56

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người vô cùng độc lập và mạnh mẽ, chòm sao này sẽ không bao giờ nghĩ đến việc phụ thuộc vào ai. Hơn thế chòm sao này còn có thể sẵn sàng đi theo lối đi riêng. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với phương hướng vô cùng sáng tạo và độc đáo khiến cho tất cả mọi người sẽ đều thán phục.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này là một người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, do đó mà một khi đã chia tay với ai thì Sư Tử sẽ không còn dây dưa hay muốn níu kéo. Sau khi chia tay, dù cho có nhớ người ấy rất nhiều thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ tự chịu đựng một mình.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu - Hình 2

Về mặt tài chính, Sư Tử sẽ có thể sẽ phải sử dụng tiền để có thể giải quyết những rắc rối phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải thật sự cân nhắc để chi tiêu cho thật hợp lý và đúng chỗ.

Con số may mắn: 45, 66

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cần phải mở lòng hơn nữa. Dù cho đó là việc trò chuyện với mọi người xung quanh sẽ chẳng khiến cho bạn thấy hứng thú, tuy nhiên nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì bạn sẽ mãi đơn độc.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ rất thận trọng do đấy, chòm sao này thường chọn cách lảng tránh tình cảm tình cảm của những người đang có tiếp cận bản thân mình bằng cách thổi phòng khuyết điểm của mình. Chòm sao này hãy tự nhủ rằng những người đó không xứng đáng để mình yêu.

Dự báo vào trong ngày hôm nay của Xử Nữ sẽ có thể phải chi một khoản kha khá cho những mặt hàng nhu yếu phẩm. Dù sao thì đó cũng là một khoản chi phí không thể tránh được, vì vậy cũng không cần phải suy nghĩ nhiều.

Con số may mắn: 22, 54

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ tỏ ra bản thân là một người rất thú vị. Chòm sao này sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với người khác. Bạn cảm thấy bản thân dồi dào năng lượng và có sẽ bắt tay vào bất kỳ nhiệm vụ gì được giao.

Trong phương diện tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có thể mâu thuẫn với nhau bởi vì những quan điểm bất đồng. Dù cho có nóng giận đến mấy, cung hoàng đạo này cũng không thể cố tình nói những lời khiêu khích nửa kia, khiến cho đôi bên lại càng căng thẳng hơn rất nhiều.

Về vấn đề tài chính của Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ gặp được nhiều sự khả quan. Nhưng chòm sao này sẽ cần chi tiêu một cách hợp lý hơn vào trong ngày hôm nay. Nếu như không có gì thực sự cần thiết phải chi tiêu và mua sắm gì, tốt nhất là hãy cất ví tiền đi.

Con số may mắn: 34, 80

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ sáng tạo hơn. Chòm sao này vào hôm nay sẽ có thể nghĩ ra nhiều phương hướng giải quyết khác nhau cho bất cứ vấn đề nào đó. Cung hoàng đạo này sẽ có thể khẳng định được điểm mạnh của bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người khác.

Trong phương diện tình cảm, Bọ Cạp và nửa kia trải qua một ngày khá yên bình. Dù cho đôi bên không thường hoặc là trò chuyện, nhắn tin cho nhau tuy nhiên chòm sao này sẽ biết rằng bản thân luôn chiếm giữ vị trí quan trọng trong tim nửa kia.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu - Hình 3

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của cung hoàng đạo này hôm nay có rất nhiều biến động và rủi ro tiềm ẩn. Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay vì thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Cung hoàng đạo này cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn: 76, 95

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là người có tinh thần phiêu lưu vào thứ 5 này, chòm sao này sẽ sẵn sàng dấn thân để có thẻ trải nghiệm vào mọi điều mới mẻ mà cuộc sống đem đến. Cung hoàng đạo này sẽ rất có sức cuốn hút với người khác, do đó mà sự nhiệt tình của Nhân Mã có thể khiến tất cả mọi người rất hăng say hơn nữa trong phương diện công việc.

Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ khó có thể duy trì được tình cảm của bản thân bởi vì bạn không muốn hi sinh sự tự do của bản thân vì người khác. Người ấy sẽ thường cảm thấy chòm sao này sẽ quá lạnh nhạt và vô tình.

Về vấn đề tài chính, Nhân Mã sẽ có thể tiếp xúc với một số những cơ hội đầu tư có triển vọng, và Nhân Mã sẽ sẵn sàng để thử sức mình. Nhưng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 33, 65

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ trở nên rất nghiêm túc nhìn nhận các thiếu sót của mình và sẽ có ý định tìm ra những phương hướng để thay đổi những vấn đề. Ma Kết sẽ hy vọng rằng càng ngày về sau thì bản thân sẽ càng trở nên tốt hơn.

Về vấn đề tình cảm, khoảng thời gian gần đây, có vẻ như là cung hoàng đạo này đang thiếu đi sự quan tâm đến nửa kia. Hãy trò chuyện với đối phương nhiều hơn để nhận ra những điều mà người ấy đang giấu kín trong lòng.

Trong phương diện tài chính của Ma Kết sẽ dần trở nên cạn kiệt và hao hụt. Cung hoàng đạo này có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Ma Kết cần phải cân nhắc tài chính để không phải chi tiêu quá tay.

Con số may mắn: 67, 90

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có thể hoàn toàn thể hiện được điểm mạnh và hạn chế được những khuyết điểm của mình và dần dần vươn lên trở thành người dẫn đầu trong đội nhóm. Nhưng dù cho có đạt được thành công đi chăng nữa, thì bạn vẫn sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành công hơn nữa.

Bảo Bình có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công nhờ có sự bình tĩnh, đĩnh đạc của bản thân. Chòm sao này sẽ cũng không thích tuân theo những lề thói truyền thống mà thích tìm ra những phương hướng mới mẻ nhất.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu - Hình 4

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang cảm thấy hào hứng muốn cùng với nửa kia thực hiện các kế hoạch để có thể hâm nóng được tình cảm, chỉ tiếc là hoàn cảnh hiện tại sẽ chưa cho phép hai bạn làm những điều ấy. Chòm sao này sẽ đành phải để dành đến một tương lai không xa.

Con số may mắn: 35, 89

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ không quá mơ mộng nữa mà sẽ bắt đầu nhìn thẳng vào thực tế đang xảy ra là gì để xử lý mọi chuyện sao cho hợp tình hợp lý nhất có thể. Chòm sao này sẽ dần nhận ra một vài suy nghĩ trước đó của bản thân đã quá ngây thơ.

Trong phương diện công việc, chòm sao này đang dần học được cách nhìn nhận bản chất của mọi chuyện chứ không còn quá quan tâm đến vẻ bề ngoài nữa. Điều này giúp cho chòm sao này có thể nhận ra được rằng cuộc sống của mình còn quá nhiều điều thú vị chờ khám phá.

Về mặt tài chính vào ngày hôm nay của Song Ngư sẽ không có quá nhiều biến động. Bạn sẽ quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí nữa. Chòm sao này cần phải để dành một khoản kha khá đề phòng những sự cố có thể bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn: 22, 67

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:452 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chú chó bắt sen quấn thịt với rau mới chịu ăn 00:31Chú mèo uống nhầm ly rượu say liểng xiểng 00:38Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Bé trai thay đổi thái độ khi tiêm khiến các y bác sĩ bật cười 00:36Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Chú mèo khốn khổ vì đàn chó con nhầm tưởng là mẹ 00:34Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
22 ngày tới, 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, tìm được cơ hội bứt phá trong công việc, đụng đâu cũng hái ra tiền
22:31:25 06/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021
Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay
23:52:29 06/12/2021
Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt
16:13:01 06/12/2021
Top 3 chòm sao may mắn gặt hái thành công trong tháng 12/2021
21:34:39 06/12/2021
Trong 3 tháng tới, 3 con giáp giàu ngang đại gia, sắm biệt thự, xe xịn trong 1 nốt nhạc
06:52:58 07/12/2021
Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang
07:08:21 06/12/2021
Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng
21:32:53 06/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân
21:04:05 05/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Duy Mạnh "vỗ mặt" Huấn Hoa Hồng sau vụ giúp nữ sinh ăn cắp váy: "Người thân thì không giúp, lại đi mang gạo, mì gói, quà cáp…phát cho thiên hạ rồi đăng lên mạng"
11:32:12 07/12/2021
Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model?
12:40:37 07/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
Kim Duyên tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, "bắn tiếng Anh" thế nào mà lại thổi bùng tranh cãi?
13:32:32 07/12/2021
Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33
12:59:32 07/12/2021
Mỹ nhân Campuchia đăng tâm thư giữa ồn ào chơi xấu: Mong fan ngừng “chiến”, nhận xét thế nào về Thuỳ Tiên?
12:25:14 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): Top 3 con giáp có vận may gia tăng chóng mặt, tiền vào như nước, phất lên giàu có, giàu sang viên mãn

16:24:01 07/12/2021
Trong tuần mới (6 - 12/12) này, 3 con giáp này được thần Tài sủng ái, tiền vào như nước, vận may cũng vậy mà gia tăng chóng mặt khiến ai cũng phải ghen tị

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 6/12 - 12/12: Tuần đầu tháng 11 âm lịch tiền bạc lẫn công việc đều khởi sắc

16:06:41 07/12/2021
Bước vào tháng 11 âm lịch, mọi người đều đang cố gắng tranh thủ tìm kiếm thời cơ thay đổi cuộc sống ngày một tốt hơn trước khi qua năm mới

Trong 14 ngày tới, 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền tài đầy tủ, lộc lá đầy tay

06:52:27 07/12/2021
Nhất là với những người làm kinh doanh buôn bán thì càng dễ dàng thay đổi số phận của mình, người tuổi Sửu hãy nắm lấy cơ may này để tạo tiền đề phát triển cho tương lai tốt đẹp hơn

Nửa đầu tháng 11 ÂL: 3 con giáp phát tài bất ngờ, trước thềm năm mới nếu không kịp giàu có thì cũng sẽ trả hết nợ nần

06:51:52 07/12/2021
Thời gian vừa qua, cuộc sống tuổi Tỵ có nhiều biến động, tùy vào tính cách của mỗi người mà họ sẽ xử lý vấn đề của mình ra sao, tuy nhiên mẫu số chung của con giáp này là họ sẽ sớm nhận ra chân lý và giải quyết mọi thứ một cách êm đẹp

Gió đông về, 3 con giáp nói ít làm nhiều, được dự báo 'thăng hoa trong sự nghiệp, kiếm về nhiều của cải'

06:51:16 07/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu nói ít làm nhiều, tính tình thâm trầm, ít bộc lộ cảm xúc. Người tuổi này dám nghĩ dám làm, nghiêm khắc với bản thân và có tham vọng. Họ có thể vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên làm chủ cuộc sống ...

Đến thời điểm cuối năm nay, 3 con giáp được thần tài 'bật đèn xanh', chỉ việc ngồi yên hưởng lộc, may mắn không ai bằng

06:50:46 07/12/2021
Cuối năm nay, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều cơ may trong công việc. Vận rủi qua đi, vận may gõ cửa, con giáp may mắn này đạt nhiều thành tích đáng khích lệ trong công việc

Nửa tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục, từ nghèo hoá giàu, cuộc sống đủ đầy, sung túc

06:50:07 07/12/2021
Trong số 12 con giáp, người cầm tinh con hổ thường mang tính cách trưởng thành, vững vàng hơn hẳn. Trước mỗi vấn đề, họ luôn giữ được cái đầu lạnh và không bao giờ thể hiện sự độc đoán, nóng nảy khi suy xét về mọi thứ

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may bao bố đựng tiền, gia sản tăng chóng mặt

23:48:38 06/12/2021
Con giáp chú ý đừng nổi nóng, đừng để đại sự bị ảnh hưởng bởi thái độ nhất thời của mình, nhất định sẽ có được đỉnh cao công danh, tiền bạc từ đó nối đuôi nhau kéo về

Trong 21 ngày tới, trời xanh ấn định 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền của đầy tủ

23:47:34 06/12/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dần càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm

Top 3 con giáp chiêu tài đắc lộc, may mắn hơn người, tình tiền đều viên mãn trong 48 ngày tới

23:47:08 06/12/2021
Trong 48 ngày tới đây, với sự nỗ lực không ngừng, tài vận của Thìn sẽ chuyển biến rất tốt. Tuyệt đối chỉ phất lên, không có dấu hiệu nghèo đói

Đúng 0h ngày 10/12, 3 con giáp này chắc chắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

23:46:44 06/12/2021
Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, con giáp cũng kiếm được một khoảng tiền không nhỏ nhờ vào chính sức lực của mình. Nhìn chung, con giáp có cuộc sống ấm êm, đầy đủ, không thiếu thứ gì

Nếu trên khuôn mặt xuất hiện 6 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bạn, bản mệnh sắp đón nhận vô vàn tin vui, tình tiền mỹ mãn

23:42:30 06/12/2021
Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại

23:42:02 06/12/2021
Người tuổi Sửu là một trong những con giáp kém may mắn trong tuần này (6 - 12/12) nên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống. Đặc biệt do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sốn...

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): 3 con giáp chở kho vàng bạc về nhà, hứng trọn cơn mưa may mắn, giàu sang bất thình lình

23:41:41 06/12/2021
Trong 12 con giáp những người tuổi Mão luôn là người hiền lành, lương thiện. Những người tuổi Mão dễ dàng gặp đươc may mắn hơn người khi tuần mới liên tiếp gặp được quý nhân từ công việc đến chuyện tình cảm

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn trời cho, của nả thiên hạ tràn về túi, lộc tràn xanh biếc

23:41:18 06/12/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ chính là con giáp trong 7 ngày tới. Những người tuổi Tỵ trời sinh đã thông minh, tinh nhanh hơn người trong cuộc sống họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc

Dự đoán 30 ngày tới: 3 con giáp có vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

23:40:48 06/12/2021
Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay trong thời gian này khi có Thực Thần che chở. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa

Đúng 60 ngày tới, 3 con giáp lên hương ngang hàng đại gia số má, tiền của chảy đầy về túi

23:40:20 06/12/2021
Tuổi Ngọ cũng có đường tình duyên nở rộ, tình cảm ngọt ngào càng là động lực giúp bạn bước về phía trước. Không cần nhiều, chỉ cần 60 ngày, tuổi Ngọ sẽ kiếm được số tiền bằng cả năm và được lên chức. Đó là thành công lớn nhất mà bạn trô...

Đúng 3 ngày nữa, những con giáp 'số đỏ' sau được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, may mắn nối tiếp, tiền tài rủng rỉng

23:36:54 06/12/2021
Về phương diện tình cảm, với những người độc thân, con giáp này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích

Đầu tháng 11 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc hưng vượng, cầu được ước thấy, vạn sự như mơ

22:30:54 06/12/2021
Nếu không đạt được mục tiêu, người tuổi Ngọ sẽ không bao giờ từ bỏ. Tinh thần làm việc này của người tuổi Ngọ giúp họ luôn được lãnh đạo coi trọng và giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

21:34:17 06/12/2021
Chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ, bởi chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại

Top 4 chòm sao nữ bị thất tình năm 2022, tình yêu là thứ xa xỉ

21:33:57 06/12/2021
Bạch Dương nữ là chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh nhưng đường tình duyên khá lận đận, thích xông lên vì người mình yêu. Tuy giàu năng lượng mạnh mẽ, luôn đóng vai trò là người bảo vệ tình cảm nhưng vẫn sẽ gặp phải đại nạn đào hoa vào ...

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

21:33:31 06/12/2021
Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao

Cơ hội đổi đời của 12 con giáp trong năm 2022 là gì?

21:33:09 06/12/2021
Cùng xem cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022 nằm ở phương diện nào để không bỏ lỡ những may mắn và lợi thế mà bản thân đã được trao nhé

Tử vi ngày 7/12/2021: Tuổi Mão khó khăn nhiều bề, tuổi Tỵ sớm chạm thành công

21:32:40 06/12/2021
Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ c...

Người tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?

21:14:06 06/12/2021
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong nhà trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé

Có thể bạn quan tâm

Chưa thể khẳng định Omicron ít nguy hiểm hơn Delta

Thế giới

17:30:12 07/12/2021
Dữ liệu ban đầu cho thấy, Omicron lây lan nhanh hơn nhưng chủ yếu gây triệu chứng nhẹ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, còn quá sớm để khẳng định Omicron ít nguy hiểm hơn các chủng SARS-CoV-2 khác

Nhà đầu tư chưa nên vội giải ngân trong phiên 7/12

Đời sống

17:28:37 07/12/2021
Rủi ro ngắn hạn vẫn còn ở mức cao và đà giảm ngắn hạn chưa có dấu hiệu kết thúc trong ngày 7/12 nên CSI và VCBS khuyên nhà đầu tư chưa vội mua cổ phiếu

HLV Ajax tuyên bố sẵn sàng ngồi ghế nóng MU

Bóng đá thế giới

17:28:04 07/12/2021
MU có thể mời Erik ten Hag về Old Trafford hè tới, khi chiến lược gia của Ajax tuyên bố, ông sẵn sàng cho bước tiếp theo trong sự nghiệp

'Siêu ngoại binh' V.League đầu quân cho CLB Viettel

Bóng đá việt nam

17:26:08 07/12/2021
Nhằm chuẩn bị cho V.League 2022, CLB Viettel vừa hoàn tất chiêu mộ tiền đạo Geovane Magno của CLB Hà Nội

Không thể "enjoy cái moment" trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí?

Sao việt

17:25:13 07/12/2021
Đây là cách Chi Pu góp vui trong tiệc mừng của người chị gái thân thiết và bạn trai thiếu gia

Cách làm mực xào hẹ ngon bổ rẻ

Ẩm thực

17:17:43 07/12/2021
Mực xào hẹ là món ăn được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên để làm ra món này thơm ngon không phải là điều đơn giản

Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"

Sao châu á

17:17:01 07/12/2021
Màn xuất hiện lộng lẫy và ấn tượng của Dương Mịch tại sự kiện lễ trao giải Kim Ưng 2014 nhận được vô vàn lời ngợi khen từ phía khán giả

Hyundai Tucson được bổ sung thêm phiên bản XRT

Ôtô

17:05:41 07/12/2021
Phiên bản Hyundai Tucson XRT mới vừa được giới thiệu có hình thức hầm hố hơn bản tiêu chuẩn, còn về kết cấu bên trong không thay đổi

5 mẫu xe máy Honda được khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 12

Xe máy

16:58:58 07/12/2021
Tháng 12 này, Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình tri ân Tài lộc tới, phơi phới Tết Honda dành cho khách hàng mua xe Wave Alpha 110cc, Blade 110cc, Vision 110cc và Air Blade 125cc/150cc

F0 nặng miền Bắc tăng nhanh, bác sĩ cấp cứu "căng mình" nơi phòng bệnh

Sức khỏe

16:48:43 07/12/2021
Dịch Covid-19 leo thang tại nhiều tỉnh thành phía Bắc trong vài tháng trở lại đây, kéo theo đó là áp lực của lực lượng điều trị, đặc biệt là tại nơi giành giật sự sống cho các bệnh nhân nguy kịch

Chủ shop có cao kiến "trị" khách đánh giá 1 sao quá đỉnh, đôi bên có lợi lại còn thu nạp được hảo khách vô cùng mến shop

Netizen

16:40:37 07/12/2021
Câu chuyện khách hàng và shop mâu thuẫn vì đánh giá 1 sao chẳng thiếu. Nguyên nhân nguồn cơn thì cũng lắm lý do giời ơi đất hỡi nhưng trường hợp shop gặp khách củ khoai thế này là hiếm nha

Chấp nhận để Eternals "hứng gạch", Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay!

Phim âu mỹ

16:36:35 07/12/2021
Lý do khiến nhiều người chê bom tấn Eternals, thực chất lại chính là động lực để Marvel làm bộ phim này?