Tử vi ngày 28/9/2021: Tuổi Ngọ tiểu nhân xuất hiện, tuổi Mùi tài lộc thu về

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, Mão Ngọ tương phá nhắc nhở tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng.

Có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện xung quanh, thừa cơ bản mệnh không để ý để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, cục diện Mão Tý tương hình là điềm báo vận trình công việc của tuổi Tý sa sút khá rõ. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, có nhiều khi bản mệnh nói năng thiếu suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ tự gây họa cho mình.

Tài tinh cho thấy tuổi Tý có điểm sáng trên lĩnh vực tiền bạc. Có vẻ như những người chăm chỉ với các công việc làm thêm suốt thời gian qua sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể phát tài nhờ vận may của mình.

Ngũ hành tương sinh còn nâng đỡ nên đường tình duyên của tuổi Tý nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho bản mệnh tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy mở lòng mình và đón nhận những tình cảm gửi trao.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021, tuổi Sửu có sự quyết đoán để nhanh chóng đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân, không để cơ hội trôi qua một cách lãng phí. Nhất là về đường tài lộc , bản mệnh sẽ không còn do dự mà bỏ lỡ cơ hội kinh doanh phát tài.

Tử vi ngày 28/9/2021: Tuổi Ngọ tiểu nhân xuất hiện, tuổi Mùi tài lộc thu về - Hình 1

Tuy nhiên Thổ Mộc xung khắc lại cho thấy sự mâu thuẫn trong gia đình. Con giáp này khó mà cân bằng được thời gian dành cho công việc và nửa kia. Vốn dĩ việc kinh doanh kiếm tiền đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian và công sức, trong khi đó đối phương lại luôn trách móc bản mệnh vô tâm.

Dẫu vậy, tuổi Sửu vẫn phải sớm tìm ra cách cân đối lại cuộc sống của mình. Hãy tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để có sự ủng hộ của hậu phương. Dù không muốn tranh cãi, con giáp này vẫn phải đối mặt chuyện trò để đối phương hiểu hơn về công việc mình đang làm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, tuổi Dần được cát thần cát tinh che chở mang tới nguồn năng lượng hăng hái để tập trung giải quyết công việc, có những thời điểm tiến độ vượt cả mong đợi. Chính điều đó đã khiến cấp trên rất hài lòng và đánh giá bản mệnh cao hơn.

Hơn nữa con giáp này có nhiều tham vọng và mong muốn có thể thực hiện được tất cả bằng chính năng lực của mình và cố gắng hết mình để làm được điều đó. Tinh thần trách nhiệm cao và không lùi bước dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa sẽ giúp bản mệnh sớm chạm tay vào ước mơ của mình.

Tuy nhiên trong ngày Mộc khí vượng, sức khỏe của tuổi Dần không được tốt, có thể thường xuyên làm việc với cường độ cao đã bào mòn sức khỏe khiến bản mệnh có dấu hiệu quá sức. Công việc quan trọng nhưng đừng quên nghỉ ngơi hợp lý nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện dễ gây ra những tác động tiêu cực khiến tinh thần của tuổi Mão trở nên bất ổn, dễ gây ra sai sót không đáng có. Vì thế, nếu có thể, hãy tránh làm những việc quan trọng trong ngày này.

Thậm chí, nếu con giáp này tỏ thái khó chịu, có lời nói không đúng mực, không đúng địa điểm còn dễ mang họa vào thân, bị tiểu nhân hãm hại, vướng vào thị phi. Trường hợp nặng còn có thể ảnh hưởng tới đường tiến thân trong tương lai. Do đó, hãy thật thận trọng trong hôm nay.

Trong ngày Mộc Thổ xung khắc, vận trình tình cảm của tuổi Mão cũng không được may mắn. Dường như con giáp này vẫn chưa tìm ra được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, nỗ lực nhiều mà kết quả vẫn chưa như mong muốn. Có những thời điểm bản mệnh vô cùng nản lòng, chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021, tuổi Thìn cần chú ý học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Hôm nay, hung tinh như phủ thêm một màu ảm đạm lên vận trình của tuổi Thìn khi tiền bạc trong ví cứ thất thoát một cách khó kiểm soát khiến con giáp này khá đau đầu. Nguyên nhân cũng bởi bản mệnh chi tiêu có phần quá tay nên rỗng túi cũng là điều dễ hiểu.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp cũng khó mà được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy đặt mình vào vị trí đối phương và thử thay đổi góc độ suy nghĩ xem sao .

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 28/9/2021, tuổi Tỵ có một ngày làm việc như ý. Những vấn đề khúc mắc trước đây được giải quyết khi con giáp này tìm ra vấn đề cốt lõi. Hiệu suất làm việc của bản mệnh khiến nhiều người ngưỡng mộ, những nỗ lực được đánh giá cao.

Tử vi ngày 28/9/2021: Tuổi Ngọ tiểu nhân xuất hiện, tuổi Mùi tài lộc thu về - Hình 2

Video đang HOT

Mộc sinh Hỏa cho thấy đây là thời gian lý tưởng để tuổi Tỵ thúc đẩy tiến độ trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể chủ động mở rộng mối quan hệ, tăng cơ hội tìm được người thích hợp với mình.

Trong trường hợp bản mệnh đang hẹn hò, mối quan hệ sẵn có sẽ trở nên hòa hợp và sâu sắc hơn. Các cặp đôi cũng sẽ có một ngày yên ấm, vui vẻ, những khúc mắc trước đây dần được xoa dịu. Hai bên đã có thể dễ dàng chia sẻ với nhau, cùng nhìn về một hướng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, Mão Ngọ tương phá nhắc nhở tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng.

Có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện xung quanh, thừa cơ bản mệnh không để ý để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc.

Cách tốt nhất để tuổi Ngọ tránh khỏi rắc rối là hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình thay vì đôi co với những kẻ đó. Bởi làm vậy sẽ vừa mất thời gian mà còn dễ rơi vào bẫy tiểu nhân. Mọi người xung quanh đều hiểu rõ bản mệnh và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ.

Bù lại, ngũ hành tương sinh mang tới nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái cho tuổi Ngọ. Con giáp này hãy tự tin và chủ động lên. Đừng để lỡ cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 28/9/2021, tam hợp trợ giúp tuổi Mùi rất nhiều cho việc ký kết, hợp tác làm ăn. Quý nhân có thể là người ngay bên cạnh hỗ trợ bản mệnh không nhỏ để vận trình ngày càng nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn. Hợp tác làm ăn có lợi, tài lộc thu về nhiều không kể xiết.

May mắn cũng sẽ mỉm cười với tuổi Mùi trong những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là tình yêu đôi lứa. Hai bên tìm được tiếng nói chung và không còn giận dỗi với nhau nữa. Khúc mắc lúc trước chỉ càng khiến hai người thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Hôm nay, sức khỏe của tuổi Mùi cũng không có vẫn đề quá phải lo ngại. Tuy nhiên con giáp này nên xem lại các thói quen của mình để điều chỉnh. Việc ăn đúng bữa, đủ rau xanh và tập thể dục đều đặn sẽ giúp bản mệnh cải thiện được sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, hung tinh gây không ít trở ngại cho tuổi Thân khi thái độ làm việc chểnh mảng. Suy cho cùng mọi thứ cũng do chính con giáp này gây ra, bản mệnh nên tự chấn chỉnh bản thân thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hay một ai đó.

Dù cho lý do cá nhân là gì, tuổi Thân cũng nên rạch ròi giữa việc công và việc tư. Con giáp này cần phải tuân thủ quy định đã được đặt ra thay vì làm tất cả theo ý mình. Khi ở trong một tập thể, bản mệnh cần phải đặt lợi ích của tập thể lên cao nhất.

Trong ngày Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm cũng không êm đẹp. Con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của đối phương chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 28/9/2021, cát thần mang tới cho tuổi Dậu những cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi dễ dàng nhờ cát khí vây quanh. Con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên.

Tử vi ngày 28/9/2021: Tuổi Ngọ tiểu nhân xuất hiện, tuổi Mùi tài lộc thu về - Hình 3

Lời khuyên cho con giáp này là hãy cố gắng nắm bắt cơ hội, phát huy hết nội lực của mình để không lỡ mất tiền bạc ngay trước mắt. Cơ hội làm giàu không phải lúc nào cũng có sẵn, bỏ lỡ rồi thì sẽ chẳng thể nào lấy lại được nữa.

Trong ngày lục xung, chuyện tình cảm của tuổi Dậu không được êm thuận. Đối với những người đã có đôi có cặp, thời gian này đòi hỏi hai người phải chấp nhận và hòa hợp với sự thay đổi từ đối phương thay vì tranh cãi gay gắt nếu không muốn mối quan hệ của mình rơi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, hung tinh trong đe dọa vận trình tài lộc của tuổi Tuất, khiến tiền bạc trong ví không cánh mà bay. Dù con giáp này đã rất cố gắng nhưng không thể cứu vãn được tình hình, mọi chuyện diễn tiến ngoài sức tưởng tượng.

May mắn là tuổi Tuất luôn có nửa kia ở bên hỗ trợ, an ủi kịp thời trong những thời điểm khó khăn như này nhờ lục hợp che chở. Vợ chồng yêu thương hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau mỗi khi có thể; đôi lứa yêu nhau cũng ngày càng khăng khít hơn.

Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua những lời giới thiệu của người quen. Tình cảm đến không quá nhanh nhưng lại khiến bản mệnh đắm say trong sự ngọt ngào mới chớm đó, như mưa dầm thấm lâu. Hy vọng mọi thứ đều sẽ suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, cát tinh cũng giúp cho công việc của tuổi Hợi tiến triển theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Mọi việc nhìn chung suôn sẻ và thuận lợi hơn gấp nhiều lần ngày thường. Nhờ vậy, bản mệnh được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Hợi được tam hợp cục che chở nên đường tình duyên thêm phần khởi sắc như mong muốn. Người độc thân hãy mở rộng lòng mình, quý nhân sẽ trao cho bản mệnh cơ hội để tìm được một nửa phù hợp.

Tử vi ngày mới khuyên con giáp này đừng từ chối hạnh phúc chỉ vì lo sợ những tổn thương trước đó sẽ lặp lại một lần nữa. Bản mệnh sẽ chẳng thể biết được điều gì đang chờ đón mình phía trước, hãy cứ thử dũng cảm đương đầu xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Thìn cần hết sức đề phòng để tránh tối đa rắc rối cho bản thân.

Con giáp này gặp họa tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc. Địch ở trong tối bản mệnh ngoài sáng nên khó đối phó, cần chuẩn bị trước đường đi nước bước để không bị động.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Tý có nhiều vấn đề bất ổn trong công việc khiến trạng thái tinh thần trở nên nóng nảy, dễ cáu kỉnh. Con giáp này cũng có thể bị kích thích bởi những lời gièm pha và dễ đi đến các quyết định nóng vội hơn thường lệ. Hãy tìm cách xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình để luôn giữ được cái đầu tỉnh táo.

Tài lộc vào đầu tuần kém hưng thịnh do bị hung tinh cản trở, tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác. Thời điểm này nếu cứ lơ là như trước đó, con giáp này sẽ thất thoát khoản tiền không nhỏ bởi sự bất cẩn của bản thân.

Càng về cuối tuần, công việc của con giáp này càng có thêm khởi sắc khi cát tinh xuất hiện chỉ lối cho những việc gì nên làm và việc gì nên tránh. Có vẻ như sau thời gian khó khăn ban đầu, bản mệnh đã dần lấy lại phong độ và tìm được giải pháp hợp lý để khắc phục sự cố.

Cát tinh giúp con giáp này gặp thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp nhưng vô tình lại khiến cho đường tình duyên trắc trở. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê, thiếu quan tâm đến người mình yêu, khiến cho tình cảm có phần nguội lạnh, cần phải tìm thời điểm thích hợp để hâm nóng mối quan hệ kịp thời.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, hung cát đan xen trong vận trình của tuổi Sửu. Công việc của con giáp này lúc thăng lúc trầm, cần phải luôn chuẩn bị tinh thần vững vàng, sẵn sàng đối diện với mọi tình huống.

Công việc thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ nhất là vào đầu tuần. Con giáp này có thể sẽ được cấp trên tạo nhiều cơ hội khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Đến cuối tuần, có kẻ sinh lòng không phục, đố kị nên hãm hại, cản trở tiến trình khiến cho hiệu suất bị giảm sút.

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến - Hình 1

Trong tuần này, tuổi Sửu cũng cần đề phòng với họa mất tiền, nhất là khi đại hao hung tinh dễ gây ra những chuyện ngoài mong muốn khiến con giáp này không bỏ tiền ra giải quyết không được. Dù trong tuần tiền bạc kiếm được không phải là ít nhưng vẫn không thấm tháp vào đâu.

Vận trình tình cảm cũng có phần bất định, khi thì hòa dịu yên vui, lúc lại trập trùng sóng gió. Có lẽ cả con giáp này và đối phương đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian để suy nghĩ kĩ càng. Tốt nhất nên tránh các cuộc cãi vã, bất đồng và cho nhau không gian riêng để suy xét cẩn thận.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, cát vận nhỉnh hơn hung vận báo hiệu những điều như ý sẽ đến với tuổi Dần. Công việc về cơ bản khá ổn định, có những khó khăn xuất hiện cản đường đến thành công song con giáp này đã thuận lợi xử lý, giành được cơ hội thăng tiến trong khoảng thời gian tới.

Nhìn chung vận trình cuối tuần có phần nhỉnh hơn nhờ có sự xuất hiện của cát tinh nên công việc tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh nên khéo léo nắm bắt cơ hội này để gây ấn tượng với cấp trên, chuẩn bị sẵn cho những bước đi trong tương lai cho bản thân.

Giữa tuần có là thời điểm mà tài lộc tăng tiến, tài tinh cho thấy bản mệnh có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần phải đề phòng họa phá tài, có kẻ đang bày mưu để lừa gạt tiền bạc của mình.

Chẳng những tài lộc, chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng khá bình ổn. Vợ chồng đồng tâm hiệp lực để vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Người độc thân không nên quá nóng vội tìm kiếm một nửa, con giáp này hãy tự yêu thương và hoàn thiện bản thân trước rồi duyên sẽ tự tìm đến.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, nhiều điểm sáng mang lại cho tuổi Mão niềm vui và hy vọng mới. Con giáp này sức sáng tạo không ngừng nhưng đừng vì vậy mà quên thực tế đang hiện ra. Chỉ khi biết kết hợp giữa sáng tạo và tính khả thi của kế hoạch thì bản mệnh mới dễ chạm tới thành công.

Theo tử vi tuần này, dù đầu tuần đã gặp hung tinh nhưng tuổi Mão cũng không cần phải quá lo lắng bởi đây chính là hồi chuông thức tỉnh bản mệnh cần tập trung vào những thứ mình đang theo đuổi, tránh sa đà vào những lời cám dỗ, xu nịnh mà bỏ quên lý tưởng.

Trong tuần có tiểu hao hung tinh gây mất mát tiền bạc. May sao đó cũng chỉ là con số nhỏ so với số tiền mà con giáp này kiếm được. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn để tránh thất thoát tiền bạc.

Tình cảm giữa tuổi Mão và đối phương vẫn khá bền vững sau nhiều sóng gió. Cả hai đều hài lòng với giai đoạn tìm hiểu hiện tại và chưa có ý định tiến xa hơn. Hai người đều muốn xây dựng tương lai của riêng mình vững vàng trước rồi mới tính đến chuyện trăm năm.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Thìn cần hết sức đề phòng để tránh tối đa rắc rối cho bản thân. Con giáp này gặp họa tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc. Địch ở trong tối bản mệnh ngoài sáng nên khó đối phó, cần chuẩn bị trước đường đi nước bước để không bị động.

Hung tinh xuất hiện ngay đầu tuần còn gây khó khăn cho tuổi Thìn trong việc hợp tác làm việc với đồng nghiệp. Cả hai bên đều có phương pháp của riêng mình, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của bản thân nên khó tránh khỏi xung đột. Nếu có công việc quan trọng, tốt nhất nên để tới giữa tuần sẽ tốt hơn.

Bù lại, bản mệnh may mắn có đường tài lộc trong tuần cực kì thuận lợi, tiền hết rồi lại có, tài tinh cùng hiệp sức để tạo ra những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Chỉ cần tuổi Thìn bình tĩnh và sáng suốt thì sẽ không lo không mắc sai lầm, để lỡ tiền bạc rơi vào tay người khác.

Công việc bận rộn, khó khăn trùng điệp cũng đồng nghĩa với việc thời gian dành cho đời sống tình cảm bị thu hẹp lại. Tuổi Thìn đừng vì thế mà quên vun vén các mối quan hệ cá nhân. Hẹn hò, yêu đương, chăm sóc gia đình vừa là trách nhiệm vừa là niềm vui giúp bản mệnh thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, quý nhân là nữ mệnh xuất hiện sẽ trợ lực không nhỏ cho tuổi Tỵ để kiếm được nguồn tài lộc khá vượng. Quý nhân sẽ chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh tìm thấy hướng đi thuận lợi dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình.

Thời điểm này, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều dồi dào, con giáp này được tài tinh hợp sức nâng đỡ nên biết cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến - Hình 2

Xét về đường công danh sự nghiệp thì bản mệnh phải đợi tới cuối tuần mới thu được kết quả như mong đợi. Đầu tuần sẽ có không ít khó khăn và trở ngại, nhưng nếu cứ tiếp tục kiên trì thì tới cuối tuần sẽ có thu hoạch xứng đáng nhờ tìm được thời cơ tự đẩy mình lên nổi bật so với đám đông.

Tuy nhiên, tử vi tuần mới cũng nhắc nhở con giáp này chớ để sự kiêu ngạo biến bản thân trở thành một kẻ ngạo mạn, khó ưa trong mắt người khác. Không thể phủ nhận bản mệnh có năng lực tài hoa nhưng lại thiếu sự kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ nên dễ trở nên lạc lõng với tập thể.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chi ra rằng từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, hung vận lấn át cát vận báo hiệu những sóng gió bủa vây tuổi Ngọ. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận may vẫn chẳng mỉm cười. Nhất là những ngày đầu tuần con giáp này phải mệt mỏi, căng thẳng liên tục.

Thay vì để ý những lời nói, nhận xét tiêu cực của ai đó về mình thì tuổi Ngọ nên học cách lờ chúng đi để tập trung vào công việc, cải thiện cuộc sống của bản thân. Nếu cần thiết, bản mệnh nên dành thêm thời gian ở một mình để tránh suy nghĩ bị rối loạn. Hãy tập trung năng lượng vào phục hồi tinh thần để giúp mình tỉnh táo hơn.

Tuần này tuổi Ngọ vận trình đầy ắp sự chuyển động với nhịp độ nhanh và mạnh. Bản mệnh khó có thể ngồi yên một chỗ, không phải là vì công việc thì cũng là vì việc cá nhân mà phải đi xa, di chuyển liên tục. Tuy mệt và vất vả nhưng cũng là trải nghiệm rất tốt, đừng nên bỏ lỡ.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong tuần này đang có dấu hiệu đi xuống. Các cặp đôi rất dễ xảy ra những hiểu nhầm không đáng có. Lúc này con giáp này chớ nên trốn tránh mà hãy đối mặt, trò chuyện thẳng thắn sẽ tốt hơn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, cát tinh hỗ trợ cho công việc của tuổi Mùi suôn sẻ. Thời điểm này nếu bản mệnh chứng minh được năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm cao thì có thể cấp trên sẽ có những sự nhìn nhận khác và trao thêm cơ hội để phát huy được khả năng của bản thân.

Tài lộc chủ yếu phát vào thời điểm giữa tuần, cả thu nhập chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến. Tài tinh đảm bảo cho con giáp này chi tiêu thoải mái, không phải cân nhắc quá nhiều mà vẫn có thể giữ cho mình một khoản tiết kiệm hợp lý.

Tuy nhiên, hung tinh xuất hiện vào cuối tuần cảnh báo bản mệnh chớ nên ỷ thế kiếm được tiền mà tiêu xài hoang phí, nếu không có tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt. Con giáp này cần sớm xây dựng được kế hoạch tài chính để đảm bảo nguồn tài lộc luôn rủng rỉnh.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi được cát tinh chiếu mệnh nên đường tình duyên tình có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người mình thực sự yêu thương, việc con giáp này cần làm bây giờ chỉ là bày tỏ tình cảm của mình, thể hiện sự chân thành đối với người ấy mà thôi.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, vận trình của tuổi Thân đang có dấu hiệu khởi sắc nhẹ nhàng nên trong thời gian tới sẽ bớt đi rất nhiều lo lắng. Đầu tuần công việc tiến hành khá trôi chảy, có những khó khăn nhất định song con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình.

Đường tài lộc của tuổi Thân tăng tiến, càng về cuối tuần càng thêm vượng. Tài tinh cùng xuất hiện, bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì đều có cơ may tài lộc rất lớn, tiền bạc không phải là vấn đề với con giáp này trong tuần mới.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của bản mệnh đang ngày càng đi xuống. Thậm chí, con giáp này còn có thể vướng vào một mối quan hệ tay ba nào đó nếu không sớm dứt khoát với những mối quan hệ nhập nhằng xung quanh. Đừng để đến lúc hạnh phúc mới hối hận thì e chẳng còn kịp cứu vãn.

Ngoài ra, tử vi tuần cũng nhắc nhở con giáp này dễ gặp phải chuyện chẳng lành do bị hung tinh đeo bám. Vì vậy, phải thật cẩn trọng trong mọi việc. Nhất là khi di chuyển, lái xe, hay đụng tới đồ kim loại..., phải hết sức cẩn thận để tránh các sự cố đáng tiếc.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Dậu không có gì đáng phải lo lắng quá nhiều. Lúc này nếu có điều gì phải bận tâm thì cũng chỉ là những công việc lặt vặt trong gia đình, các mối quan hệ. Nhờ vậy, bản mệnh có thể yên tâm theo đuổi những lý tưởng to lớn của bản thân.

Ngay từ đầu tuần, cát tinh ở bên để che chở và giúp cho tuổi Dậu thêm phần vững tâm. Nhờ thế mà con giáp này mới nhận ra được mục tiêu thực sự của mình ở đâu và tìm cách để đạt được mục tiêu đó. Có quyết tâm, có ý chí thì bản mệnh có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến - Hình 3

Tiền bạc trong tuần này cũng không đến mức túng thiếu, thậm chí càng về cuối tuần lại càng có dấu hiệu thăng hoa. Bản mệnh còn có thể kiếm được một khoản không nhỏ khi việc làm ăn buôn bán cực tốt. Con giáp này thậm chí chẳng còn có thời gian cho bản thân bởi chỉ đủ thời gian để kiếm tiền mà thôi.

Sao chủ đào hoa báo hiệu tin mừng về tình duyên của tuổi Dậu. Đào hoa nở rộ, người còn độc thân sẽ nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, chuyện con cái cũng không còn là vấn đề gây mâu thuẫn giữa cả hai nữa.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp báo hiệu từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, là thời điểm tuổi Tuất cần tập trung vào mục tiêu đang theo đuổi khi đang có thời cơ khá thuận lợi và cả sự giúp sức của người xung quanh. Nếu có thêm một chút mạo hiểm cũng rất đáng được khuyến khích bởi điều đó sẽ giúp bản mệnh thêm hăng hái.

Tuy nhiên, hung tinh có thể gây ra không ít bấp bênh nếu con giáp này chỉ mải mê vào việc của mình mà không quan sát môi trường xung quanh. Vì quá cả tin, bản mệnh có thể không cẩn thận mà kết giao với kẻ tiểu nhân, chẳng những không tìm thấy được điểm ích lợi mà còn bị kẻ xấu hãm hại lúc nào không hay.

Bù lại, đường tài lộc có tài tinh trợ vận, nhờ thế mà tiền bạc trong tuần không cần phải lo lắng gì nhiều, cứ hết rồi lại có. Đặc biệt người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài khá lớn, hãy mạnh dạn đi theo kế hoạch của mình, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thỏa nếu con giáp này đủ kiên định.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong tuần nhìn chung vẫn bình thường. Người đang yêu thì chỉ bình bình còn người độc thân thì tiếp tục duy trì trạng thái như cũ. Hãy tích cực chăm chút ngoại hình, sống cởi mở phóng khoáng hơn, có như vậy nhân duyên cũng sẽ phát triển vượng sắc hơn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, hung vận có phần lấn át cát vận, tuy không quá lớn nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến vận trình của tuổi Hợi. Công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, khó đoán trước, có lẽ tốt nhất bản mệnh cứ nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với mọi tình huống bất lợi bất ngờ.

Đầu tuần vận trình của tuổi Hợi có phần sa sút do hung tinh cản trở làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của mệnh nên dễ gây ra nhiều sai sót. Nhưng khoảng thời gian từ giữa tuần trở đi sẽ có khởi sắc hơn hẳn trước đó.

Hung tinh cũng gây ra không ít rắc rối về đường tài lộc cho con giáp này. Tiền bạc kiếm được chẳng là bao nhưng có thể sẽ bị lừa gạt khi họa phá tài luôn rình rập bên cạnh. Cuối tuần lại là thời điểm tài lộc vượng, bản mệnh có cơ hội để kiếm tiền, nếu muốn tăng thêm thu nhập thì tuổi Hợi đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Về phương diện tình cảm, cát tinh báo hiệu gia vận hài hòa, tình cảm người thân tốt đẹp sẽ là niềm an ủi cho bản mệnh. Dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, chỉ cần nghĩ đến những người thân yêu của mình là con giáp này lại có thêm động lực cố gắng và bền chí bước tiếp.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để 'bảo toàn' tính mạng
23:51:54 21/10/2021
7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi
23:52:31 21/10/2021
Top 3 con giáp nếu tránh xa những việc này thì nhất định làm nên chuyện lớn
10:42:38 21/10/2021
Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất mùa đông năm 2021
20:23:05 21/10/2021
10 ngày cuối cùng của tháng 10, những con giáp này một bước lên mây, phú quý trùng trùng, tài lộc vượng sắc
23:51:05 21/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp vận sáng rực như sao trời, thần tài o bế, tài vận thăng cấp bất ngờ trong 33 ngày tới
07:46:16 21/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
Vận may 12 con giáp từ Rằm tháng 9 trở đi: Ai được Thần Tài chiếu cố? Ai có vận đào hoa đeo bám?
10:20:09 21/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?
23:14:41 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?
00:07:27 23/10/2021
Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
23:26:00 22/10/2021
Trang Trần bật phát ngôn 'con gái làm nail' của Lê Hoàng
23:35:57 22/10/2021
Hà Hồ - Kim Lý dự tiệc mừng sinh nhật cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh
22:04:07 22/10/2021
Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu
22:26:22 22/10/2021
Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, phải dùng máy trợ thở oxy trong loạt ảnh mới nhất rò rỉ khiến netizen lo lắng tột độ
22:12:49 22/10/2021

Tin mới nhất

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu

01:02:50 23/10/2021
Tuổi Sửu có khả năng phát tài vào độ tuổi 30, 38 hoặc 46. Bước qua các độ tuổi này, họ sẽ càng trở nên kiên định và siêng năng, được cấp trên hoặc bạn bè đánh giá cao, có cơ hội để hái tiền.

6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

01:02:37 23/10/2021
Vào ngày hôm sau mang chúng ra công viên, chôn ở một góc rồi lấy đất vùi thật chặn. Sau đó thì chờ đợi vận mệnh thay đổi, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

01:02:33 23/10/2021
Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022

19:06:49 22/10/2021
Tác động tích cực của sao Kim mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong năm nay. Mọi việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn đề ra mục tiêu cụ thể và rõ ràng từ đầu năm mới đấy nhé.

5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn

18:55:37 22/10/2021
Phụ nữ có mái tóc dày, cứng thường có xu hướng kết hôn muộn vì đây là biểu hiện của người thiếu linh hoạt, cả thèm chóng chán. Với tính cách này dù là nam giới hay nữ giới đều khó bước vào cuộc sống hôn nhân.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con

18:46:09 22/10/2021
Con của nữ tuổi Thìn thường mạnh mẽ, cứng rắn, không bao giờ tỏ ra sợ hãi trước những trở ngại bất kể lớn nhỏ thế nào. Khi trưởng thành, chúng thường tự tin, mạnh mẽ và tài giỏi, đạt được những thành công nhất định trên con đường chúng ...

Lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp trong mùa đông 2021 từ chuyên gia

18:41:54 22/10/2021
Mùa Đông năm 2021 được dự đoán là sẽ đến sớm hơn mọi năm. Khi ta còn chưa kịp tận hưởng tiết trời đẹp đẽ của mùa Thu thì Đông đã ngấp nghé ập tới.

Từ ngày 23/10, 3 con giáp có Thần Tài gõ cửa, vạn sự như mơ

18:37:41 22/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân mang tính cách hài hước, hòa đồng và khá vui vẻ. Họ mang tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Người tuổi này có vận quý nhân rất vượng.

3 con giáp đủ đường xui xẻo từ tiền đến tình cuối tháng 10

18:36:52 22/10/2021
Đó có thể là những người ở bên cạnh con giáp này như đồng nghiệp hay bạn bè... ngoài mặt chứng tỏ vẻ chân thành, nhiệt tình giúp đỡ nhưng sau lưng lại âm thầm bày trò bỉ ổi, làm ra những chuyện xấu hãm hại những chú Trâu.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo

18:15:55 22/10/2021
Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai người đang dành cho nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

13:50:43 22/10/2021
Thực tế, Bọ Cạp là người tình cảm nhưng đôi khi vì quá đề phòng với thế giới bên ngoài mà xây lên một bức tường để bảo vệ chính mình.

Người sinh vào tháng nào sẽ có cuộc sống tốt đẹp? Dù nghèo khó đến đâu, sau cùng cũng trở nên giàu có, đủ đầy

13:50:19 22/10/2021
Trong suốt năm 2021, mặc dù có nhiều khó khăn xuất hiện nhưng chúng ta đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để cải thiện chất lượng cuộc sống. Không phải sự chăm chỉ nào cũng được hồi đáp như mong đợi, những rõ ràng sự kiên trì bền bỉ sẽ mang...

Từ ngày 22/10 những con giáp này cần đặc biệt chú ý bởi những điều không vui sẽ đến

13:49:33 22/10/2021
Đừng cố gắng dùng công việc để quên đi chuyện tình cảm vì điều đó không hữu ích mà còn gây phản tác dụng. Tìm một người để chia sẻ những tâm sự, chú ý tập thể dục để nâng cao sức khỏe và tinh thần sẽ là giải pháp tốt nhất lúc này.

Dành cho 3 con giáp "thắng không kiêu bại không nản": Cuối tháng 9 đầu tháng 10 âm lịch gặp may mắn liên tiếp, quý nhân xuất hiện giúp đổi đời

11:35:41 22/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là thời điểm tuổi Tý cần dốc sức hết mình để tìm kiếm cơ hội thăng hoa. Người tuổi Tý vốn biết nắm bắt thời cơ tốt, vì vậy sắp tới đây, dù là cơ hội gì, tuổi Tý cũng không nên bỏ lỡ, nếu may mắn có thể họ sẽ đổ...

Khám phá thế giới quan của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người phức tạp hóa mọi thứ, người thấy cuộc đời này đáng sống

11:35:07 22/10/2021
Bộ não của những người thuộc nhóm máu AB thường rất tỉnh táo và nhạy bén. Nhóm máu này nhìn thế giới một cách thấu đáo và rõ ràng.

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong: Khởi xướng phong trào, mở những cánh cửa chưa ai bước vào, nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiên trì

11:34:40 22/10/2021
Nhóm Tiên phong bao gồm các cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Đây là những cung Hoàng đạo sinh ra vào thời điểm của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm.

Top 5 chòm sao có vận trình tình cảm kém sắc nhất năm 2022

10:58:12 22/10/2021
Tử vi cung Cự Giải năm 2022 chỉ ra rằng, đời sống tình cảm của bạn không có gì khởi sắc nhưng may mắn là vẫn còn tốt hơn so với những cung hoàng đạo trên.

Cách hóa giải nốt ruồi xấu như thế nào? Tẩy nốt ruồi có đổi vận không?

10:57:44 22/10/2021
Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có thất tinh chủ về đại phú, đại quý...

Top 5 chòm sao có vận trình tài chính bất ổn nhất trong năm 2022

10:54:04 22/10/2021
Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 chỉ ra rằng, tuy Bạch Dương giỏi kiếm tiền đấy nhưng sức tiêu của bạn còn quá cả số tiền kiếm ra. Thực tế là tiêu tiền luôn dễ hơn việc kiếm tiền nhưng xem ra bạn không để ý tới điều này.

Đặt sofa sai phong thủy, gia đình trở nên hao tài tốn của, nghèo vẫn mãi nghèo

10:53:34 22/10/2021
Trong phong thủy gia đình, việc trang trí ghế sofa trong nhà có thể gây ra những đại kỵ và mang đến những xui xẻo không đáng có.

Có thể bạn quan tâm

10 nội thất ôtô tốt nhất 2021

Ôtô

06:42:48 23/10/2021
Đến 7 mẫu xe trong Top 10 là xe gầm cao, chỉ hai là sedan gồm Honda Civic và Mercedes S-class.

Phấn đấu 90% nữ nhà giáo đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”

Đời sống

06:41:45 23/10/2021
Công đoàn giáo dục Việt Nam yêu cầu đẩy mạnh phong trào thi đua Giỏi việc trường - Đảm việc nhà, phấn đấu tỉ lệ nữ cán bộ, nhà giáo đạt danh hiệu từ 90% trở lên. 

Giải mối lo mang tên 'bài kiểm tra' khi học sinh vừa quay lại trường

Học hành

06:40:07 23/10/2021
Học sinh nào cũng ít nhiều căng thẳng trước các bài kiểm tra, nhưng mối lo ấy còn tăng lên gấp bội khi nhiều em rơi vào trạng thái hổng kiến thức vì học trực tuyến ở nhà.

Honda NT1100 2022 - siêu phẩm đường trường

Xe máy

06:39:37 23/10/2021
Mẫu xe đường trường mới thiết kế khí động học, trang bị nhiều công nghệ, tùy chọn bản hộp số ly hợp kép.

Cô gái khiến Kim Seon Ho mất hết sự nghiệp ở tuổi 35

Sao châu á

06:32:19 23/10/2021
Sports Chosun nhận định Kim Seon Ho bị ảnh hưởng nghiêm trọng và khó vực dậy sự nghiệp sau vụ việc ép bạn gái cũ phá thai. Anh có nguy cơ bị phạt 5 tỷ won.

Sự ăn ý giữa Ma Dong Seok và Angelina Jolie

Sao âu mỹ

06:29:36 23/10/2021
Trong buổi phỏng vấn mới thực hiện, tài tử Ma Dong Seok và nữ diễn viên Angelina Jolie đã chia sẻ về khoảng thời gian cùng hợp tác trên phim trường Eternals.

Thanh Bạch - MC hot nhất một thời và cuộc hôn nhân bí ẩn với 'bà trùm' showbiz  lớn hơn 16 tuổi

Sao việt

06:22:46 23/10/2021
MC Thanh Bạch tên thật là Lê Thanh Bạch sinh năm 1959 tại Vĩnh Long được khán giả biết đến với vai trò là một MC và diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam.

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

Phỏng vấn sao

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Thấy quả xoài siêu to, cô gái hí hửng gọt để chấm muối nhưng lúc bổ ra thì ngỡ ngàng với thứ bên trong

Netizen

06:16:12 23/10/2021
Thế giới trái cây quả thật rất thú vị và nhiều điều bất ngờ. Không chỉ khiến chúng ta trầm trồ vì có quá nhiều loại quả khác nhau mà đôi khi, chúng khiến chúng ta phải lú lẫn vì nhìn thì tưởng quả này nhưng thực chất lại là quả kia...

7 mẹo tiết kiệm tiền 'thần sầu' của cánh đàn ông: Số 6 được khoa học khuyên áp dụng, mới nghe 'bật ngửa' nhưng ngẫm kỹ ai cũng phải gật gù

Sáng tạo

06:14:19 23/10/2021
Những mẹo tiết kiệm tiền dưới đây đảm bảo sẽ giúp cánh đàn ông từ chỗ túng thiếu trở nên dư dả.

'Cha hùm mẹ hổ' Trung Quốc đã đi đâu?

Thế giới

06:11:55 23/10/2021
Chuẩn mực nuôi dạy con cái của phụ huynh Trung Quốc đã thay đổi, không còn quá tập trung vào các hình phạt hay ám ảnh bởi sự vâng lời, theo Sixth Tone.

U23 Việt Nam 'luyện công' dưới cái lạnh 6 độ C

Bóng đá việt nam

05:50:52 23/10/2021
HLV Park Hang Seo đẩy cao khối lượng tập luyện ở U23 Việt Nam, bất chấp thời tiết không ủng hộ.