Tử vi ngày 28/9/2021: Tuổi Ngọ tiểu nhân xuất hiện, tuổi Mùi tài lộc thu về

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, Mão Ngọ tương phá nhắc nhở tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng.

Có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện xung quanh, thừa cơ bản mệnh không để ý để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, cục diện Mão Tý tương hình là điềm báo vận trình công việc của tuổi Tý sa sút khá rõ. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, có nhiều khi bản mệnh nói năng thiếu suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ tự gây họa cho mình.

Tài tinh cho thấy tuổi Tý có điểm sáng trên lĩnh vực tiền bạc. Có vẻ như những người chăm chỉ với các công việc làm thêm suốt thời gian qua sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể phát tài nhờ vận may của mình.

Ngũ hành tương sinh còn nâng đỡ nên đường tình duyên của tuổi Tý nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho bản mệnh tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy mở lòng mình và đón nhận những tình cảm gửi trao.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021, tuổi Sửu có sự quyết đoán để nhanh chóng đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân, không để cơ hội trôi qua một cách lãng phí. Nhất là về đường tài lộc, bản mệnh sẽ không còn do dự mà bỏ lỡ cơ hội kinh doanh phát tài.

Tử vi ngày 28/9/2021: Tuổi Ngọ tiểu nhân xuất hiện, tuổi Mùi tài lộc thu về - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên Thổ Mộc xung khắc lại cho thấy sự mâu thuẫn trong gia đình. Con giáp này khó mà cân bằng được thời gian dành cho công việc và nửa kia. Vốn dĩ việc kinh doanh kiếm tiền đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian và công sức, trong khi đó đối phương lại luôn trách móc bản mệnh vô tâm.

Dẫu vậy, tuổi Sửu vẫn phải sớm tìm ra cách cân đối lại cuộc sống của mình. Hãy tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để có sự ủng hộ của hậu phương. Dù không muốn tranh cãi, con giáp này vẫn phải đối mặt chuyện trò để đối phương hiểu hơn về công việc mình đang làm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

ADVERTISEMENT

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, tuổi Dần được cát thần cát tinh che chở mang tới nguồn năng lượng hăng hái để tập trung giải quyết công việc, có những thời điểm tiến độ vượt cả mong đợi. Chính điều đó đã khiến cấp trên rất hài lòng và đ.ánh giá bản mệnh cao hơn.

Hơn nữa con giáp này có nhiều tham vọng và mong muốn có thể thực hiện được tất cả bằng chính năng lực của mình và cố gắng hết mình để làm được điều đó. Tinh thần trách nhiệm cao và không lùi bước dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa sẽ giúp bản mệnh sớm chạm tay vào ước mơ của mình.

Tuy nhiên trong ngày Mộc khí vượng, sức khỏe của tuổi Dần không được tốt, có thể thường xuyên làm việc với cường độ cao đã bào mòn sức khỏe khiến bản mệnh có dấu hiệu quá sức. Công việc quan trọng nhưng đừng quên nghỉ ngơi hợp lý nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện dễ gây ra những tác động tiêu cực khiến tinh thần của tuổi Mão trở nên bất ổn, dễ gây ra sai sót không đáng có. Vì thế, nếu có thể, hãy tránh làm những việc quan trọng trong ngày này.

Thậm chí, nếu con giáp này tỏ thái khó chịu, có lời nói không đúng mực, không đúng địa điểm còn dễ mang họa vào thân, bị tiểu nhân hãm hại, vướng vào thị phi. Trường hợp nặng còn có thể ảnh hưởng tới đường tiến thân trong tương lai. Do đó, hãy thật thận trọng trong hôm nay.

Trong ngày Mộc Thổ xung khắc, vận trình tình cảm của tuổi Mão cũng không được may mắn. Dường như con giáp này vẫn chưa tìm ra được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, nỗ lực nhiều mà kết quả vẫn chưa như mong muốn. Có những thời điểm bản mệnh vô cùng nản lòng, chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021, tuổi Thìn cần chú ý học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Hôm nay, hung tinh như phủ thêm một màu ảm đạm lên vận trình của tuổi Thìn khi tiền bạc trong ví cứ thất thoát một cách khó kiểm soát khiến con giáp này khá đau đầu. Nguyên nhân cũng bởi bản mệnh chi tiêu có phần quá tay nên rỗng túi cũng là điều dễ hiểu.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp cũng khó mà được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy đặt mình vào vị trí đối phương và thử thay đổi góc độ suy nghĩ xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 28/9/2021, tuổi Tỵ có một ngày làm việc như ý. Những vấn đề khúc mắc trước đây được giải quyết khi con giáp này tìm ra vấn đề cốt lõi. Hiệu suất làm việc của bản mệnh khiến nhiều người ngưỡng mộ, những nỗ lực được đ.ánh giá cao.

Tử vi ngày 28/9/2021: Tuổi Ngọ tiểu nhân xuất hiện, tuổi Mùi tài lộc thu về - Hình 2

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Mộc sinh Hỏa cho thấy đây là thời gian lý tưởng để tuổi Tỵ thúc đẩy tiến độ trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể chủ động mở rộng mối quan hệ, tăng cơ hội tìm được người thích hợp với mình.

Trong trường hợp bản mệnh đang hẹn hò, mối quan hệ sẵn có sẽ trở nên hòa hợp và sâu sắc hơn. Các cặp đôi cũng sẽ có một ngày yên ấm, vui vẻ, những khúc mắc trước đây dần được xoa dịu. Hai bên đã có thể dễ dàng chia sẻ với nhau, cùng nhìn về một hướng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, Mão Ngọ tương phá nhắc nhở tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng.

Có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện xung quanh, thừa cơ bản mệnh không để ý để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc.

Cách tốt nhất để tuổi Ngọ tránh khỏi rắc rối là hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình thay vì đôi co với những kẻ đó. Bởi làm vậy sẽ vừa mất thời gian mà còn dễ rơi vào bẫy tiểu nhân. Mọi người xung quanh đều hiểu rõ bản mệnh và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ.

Bù lại, ngũ hành tương sinh mang tới nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái cho tuổi Ngọ. Con giáp này hãy tự tin và chủ động lên. Đừng để lỡ cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 28/9/2021, tam hợp trợ giúp tuổi Mùi rất nhiều cho việc ký kết, hợp tác làm ăn. Quý nhân có thể là người ngay bên cạnh hỗ trợ bản mệnh không nhỏ để vận trình ngày càng nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn. Hợp tác làm ăn có lợi, tài lộc thu về nhiều không kể xiết.

ADVERTISEMENT

May mắn cũng sẽ mỉm cười với tuổi Mùi trong những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là tình yêu đôi lứa. Hai bên tìm được tiếng nói chung và không còn giận dỗi với nhau nữa. Khúc mắc lúc trước chỉ càng khiến hai người thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Hôm nay, sức khỏe của tuổi Mùi cũng không có vẫn đề quá phải lo ngại. Tuy nhiên con giáp này nên xem lại các thói quen của mình để điều chỉnh. Việc ăn đúng bữa, đủ rau xanh và tập thể dục đều đặn sẽ giúp bản mệnh cải thiện được sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, hung tinh gây không ít trở ngại cho tuổi Thân khi thái độ làm việc chểnh mảng. Suy cho cùng mọi thứ cũng do chính con giáp này gây ra, bản mệnh nên tự chấn chỉnh bản thân thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hay một ai đó.

Dù cho lý do cá nhân là gì, tuổi Thân cũng nên rạch ròi giữa việc công và việc tư. Con giáp này cần phải tuân thủ quy định đã được đặt ra thay vì làm tất cả theo ý mình. Khi ở trong một tập thể, bản mệnh cần phải đặt lợi ích của tập thể lên cao nhất.

Trong ngày Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm cũng không êm đẹp. Con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của đối phương chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 28/9/2021, cát thần mang tới cho tuổi Dậu những cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi dễ dàng nhờ cát khí vây quanh. Con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên.

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 28/9/2021: Tuổi Ngọ tiểu nhân xuất hiện, tuổi Mùi tài lộc thu về - Hình 3 ADVERTISEMENT

Lời khuyên cho con giáp này là hãy cố gắng nắm bắt cơ hội, phát huy hết nội lực của mình để không lỡ mất tiền bạc ngay trước mắt. Cơ hội làm giàu không phải lúc nào cũng có sẵn, bỏ lỡ rồi thì sẽ chẳng thể nào lấy lại được nữa.

Trong ngày lục xung, chuyện tình cảm của tuổi Dậu không được êm thuận. Đối với những người đã có đôi có cặp, thời gian này đòi hỏi hai người phải chấp nhận và hòa hợp với sự thay đổi từ đối phương thay vì tranh cãi gay gắt nếu không muốn mối quan hệ của mình rơi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, hung tinh trong đe dọa vận trình tài lộc của tuổi Tuất, khiến tiền bạc trong ví không cánh mà bay. Dù con giáp này đã rất cố gắng nhưng không thể cứu vãn được tình hình, mọi chuyện diễn tiến ngoài sức tưởng tượng.

May mắn là tuổi Tuất luôn có nửa kia ở bên hỗ trợ, an ủi kịp thời trong những thời điểm khó khăn như này nhờ lục hợp che chở. Vợ chồng yêu thương hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau mỗi khi có thể; đôi lứa yêu nhau cũng ngày càng khăng khít hơn.

Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua những lời giới thiệu của người quen. Tình cảm đến không quá nhanh nhưng lại khiến bản mệnh đắm say trong sự ngọt ngào mới chớm đó, như mưa dầm thấm lâu. Hy vọng mọi thứ đều sẽ suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, cát tinh cũng giúp cho công việc của tuổi Hợi tiến triển theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Mọi việc nhìn chung suôn sẻ và thuận lợi hơn gấp nhiều lần ngày thường. Nhờ vậy, bản mệnh được đ.ánh giá cao.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Hợi được tam hợp cục che chở nên đường tình duyên thêm phần khởi sắc như mong muốn. Người độc thân hãy mở rộng lòng mình, quý nhân sẽ trao cho bản mệnh cơ hội để tìm được một nửa phù hợp.

Tử vi ngày mới khuyên con giáp này đừng từ chối hạnh phúc chỉ vì lo sợ những tổn thương trước đó sẽ lặp lại một lần nữa. Bản mệnh sẽ chẳng thể biết được điều gì đang chờ đón mình phía trước, hãy cứ thử dũng cảm đương đầu xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Thìn cần hết sức đề phòng để tránh tối đa rắc rối cho bản thân.

Con giáp này gặp họa tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc. Địch ở trong tối bản mệnh ngoài sáng nên khó đối phó, cần chuẩn bị trước đường đi nước bước để không bị động.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Tý có nhiều vấn đề bất ổn trong công việc khiến trạng thái tinh thần trở nên nóng nảy, dễ cáu kỉnh. Con giáp này cũng có thể bị kích thích bởi những lời gièm pha và dễ đi đến các quyết định nóng vội hơn thường lệ. Hãy tìm cách xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình để luôn giữ được cái đầu tỉnh táo.

Tài lộc vào đầu tuần kém hưng thịnh do bị hung tinh cản trở, tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác. Thời điểm này nếu cứ lơ là như trước đó, con giáp này sẽ thất thoát khoản tiền không nhỏ bởi sự bất cẩn của bản thân.

Càng về cuối tuần, công việc của con giáp này càng có thêm khởi sắc khi cát tinh xuất hiện chỉ lối cho những việc gì nên làm và việc gì nên tránh. Có vẻ như sau thời gian khó khăn ban đầu, bản mệnh đã dần lấy lại phong độ và tìm được giải pháp hợp lý để khắc phục sự cố.

ADVERTISEMENT

Cát tinh giúp con giáp này gặp thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp nhưng vô tình lại khiến cho đường tình duyên trắc trở. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê, thiếu quan tâm đến người mình yêu, khiến cho tình cảm có phần nguội lạnh, cần phải tìm thời điểm thích hợp để hâm nóng mối quan hệ kịp thời.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, hung cát đan xen trong vận trình của tuổi Sửu. Công việc của con giáp này lúc thăng lúc trầm, cần phải luôn chuẩn bị tinh thần vững vàng, sẵn sàng đối diện với mọi tình huống.

Công việc thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ nhất là vào đầu tuần. Con giáp này có thể sẽ được cấp trên tạo nhiều cơ hội khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Đến cuối tuần, có kẻ sinh lòng không phục, đố kị nên hãm hại, cản trở tiến trình khiến cho hiệu suất bị giảm sút.

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến - Hình 1

Trong tuần này, tuổi Sửu cũng cần đề phòng với họa mất tiền, nhất là khi đại hao hung tinh dễ gây ra những chuyện ngoài mong muốn khiến con giáp này không bỏ tiền ra giải quyết không được. Dù trong tuần tiền bạc kiếm được không phải là ít nhưng vẫn không thấm tháp vào đâu.

Vận trình tình cảm cũng có phần bất định, khi thì hòa dịu yên vui, lúc lại trập trùng sóng gió. Có lẽ cả con giáp này và đối phương đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian để suy nghĩ kĩ càng. Tốt nhất nên tránh các cuộc cãi vã, bất đồng và cho nhau không gian riêng để suy xét cẩn thận.

ADVERTISEMENT

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, cát vận nhỉnh hơn hung vận báo hiệu những điều như ý sẽ đến với tuổi Dần. Công việc về cơ bản khá ổn định, có những khó khăn xuất hiện cản đường đến thành công song con giáp này đã thuận lợi xử lý, giành được cơ hội thăng tiến trong khoảng thời gian tới.

Nhìn chung vận trình cuối tuần có phần nhỉnh hơn nhờ có sự xuất hiện của cát tinh nên công việc tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh nên khéo léo nắm bắt cơ hội này để gây ấn tượng với cấp trên, chuẩn bị sẵn cho những bước đi trong tương lai cho bản thân.

Giữa tuần có là thời điểm mà tài lộc tăng tiến, tài tinh cho thấy bản mệnh có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần phải đề phòng họa phá tài, có kẻ đang bày mưu để lừa gạt tiền bạc của mình.

Chẳng những tài lộc, chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng khá bình ổn. Vợ chồng đồng tâm hiệp lực để vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Người độc thân không nên quá nóng vội tìm kiếm một nửa, con giáp này hãy tự yêu thương và hoàn thiện bản thân trước rồi duyên sẽ tự tìm đến.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, nhiều điểm sáng mang lại cho tuổi Mão niềm vui và hy vọng mới. Con giáp này sức sáng tạo không ngừng nhưng đừng vì vậy mà quên thực tế đang hiện ra. Chỉ khi biết kết hợp giữa sáng tạo và tính khả thi của kế hoạch thì bản mệnh mới dễ chạm tới thành công.

Theo tử vi tuần này, dù đầu tuần đã gặp hung tinh nhưng tuổi Mão cũng không cần phải quá lo lắng bởi đây chính là hồi chuông thức tỉnh bản mệnh cần tập trung vào những thứ mình đang theo đuổi, tránh sa đà vào những lời cám dỗ, xu nịnh mà bỏ quên lý tưởng.

Trong tuần có tiểu hao hung tinh gây mất mát tiền bạc. May sao đó cũng chỉ là con số nhỏ so với số tiền mà con giáp này kiếm được. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn để tránh thất thoát tiền bạc.

ADVERTISEMENT

Tình cảm giữa tuổi Mão và đối phương vẫn khá bền vững sau nhiều sóng gió. Cả hai đều hài lòng với giai đoạn tìm hiểu hiện tại và chưa có ý định tiến xa hơn. Hai người đều muốn xây dựng tương lai của riêng mình vững vàng trước rồi mới tính đến chuyện trăm năm.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Thìn cần hết sức đề phòng để tránh tối đa rắc rối cho bản thân. Con giáp này gặp họa tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc. Địch ở trong tối bản mệnh ngoài sáng nên khó đối phó, cần chuẩn bị trước đường đi nước bước để không bị động.

Hung tinh xuất hiện ngay đầu tuần còn gây khó khăn cho tuổi Thìn trong việc hợp tác làm việc với đồng nghiệp. Cả hai bên đều có phương pháp của riêng mình, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của bản thân nên khó tránh khỏi xung đột. Nếu có công việc quan trọng, tốt nhất nên để tới giữa tuần sẽ tốt hơn.

Bù lại, bản mệnh may mắn có đường tài lộc trong tuần cực kì thuận lợi, tiền hết rồi lại có, tài tinh cùng hiệp sức để tạo ra những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Chỉ cần tuổi Thìn bình tĩnh và sáng suốt thì sẽ không lo không mắc sai lầm, để lỡ tiền bạc rơi vào tay người khác.

Công việc bận rộn, khó khăn trùng điệp cũng đồng nghĩa với việc thời gian dành cho đời sống tình cảm bị thu hẹp lại. Tuổi Thìn đừng vì thế mà quên vun vén các mối quan hệ cá nhân. Hẹn hò, yêu đương, chăm sóc gia đình vừa là trách nhiệm vừa là niềm vui giúp bản mệnh thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, quý nhân là nữ mệnh xuất hiện sẽ trợ lực không nhỏ cho tuổi Tỵ để kiếm được nguồn tài lộc khá vượng. Quý nhân sẽ chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh tìm thấy hướng đi thuận lợi dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình.

ADVERTISEMENT

Thời điểm này, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều dồi dào, con giáp này được tài tinh hợp sức nâng đỡ nên biết cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến - Hình 2 ADVERTISEMENT

Xét về đường công danh sự nghiệp thì bản mệnh phải đợi tới cuối tuần mới thu được kết quả như mong đợi. Đầu tuần sẽ có không ít khó khăn và trở ngại, nhưng nếu cứ tiếp tục kiên trì thì tới cuối tuần sẽ có thu hoạch xứng đáng nhờ tìm được thời cơ tự đẩy mình lên nổi bật so với đám đông.

Tuy nhiên, tử vi tuần mới cũng nhắc nhở con giáp này chớ để sự kiêu ngạo biến bản thân trở thành một kẻ ngạo mạn, khó ưa trong mắt người khác. Không thể phủ nhận bản mệnh có năng lực tài hoa nhưng lại thiếu sự kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ nên dễ trở nên lạc lõng với tập thể.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chi ra rằng từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, hung vận lấn át cát vận báo hiệu những sóng gió bủa vây tuổi Ngọ. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận may vẫn chẳng mỉm cười. Nhất là những ngày đầu tuần con giáp này phải mệt mỏi, căng thẳng liên tục.

Thay vì để ý những lời nói, nhận xét tiêu cực của ai đó về mình thì tuổi Ngọ nên học cách lờ chúng đi để tập trung vào công việc, cải thiện cuộc sống của bản thân. Nếu cần thiết, bản mệnh nên dành thêm thời gian ở một mình để tránh suy nghĩ bị rối loạn. Hãy tập trung năng lượng vào phục hồi tinh thần để giúp mình tỉnh táo hơn.

Tuần này tuổi Ngọ vận trình đầy ắp sự chuyển động với nhịp độ nhanh và mạnh. Bản mệnh khó có thể ngồi yên một chỗ, không phải là vì công việc thì cũng là vì việc cá nhân mà phải đi xa, di chuyển liên tục. Tuy mệt và vất vả nhưng cũng là trải nghiệm rất tốt, đừng nên bỏ lỡ.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong tuần này đang có dấu hiệu đi xuống. Các cặp đôi rất dễ xảy ra những hiểu nhầm không đáng có. Lúc này con giáp này chớ nên trốn tránh mà hãy đối mặt, trò chuyện thẳng thắn sẽ tốt hơn.

ADVERTISEMENT

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, cát tinh hỗ trợ cho công việc của tuổi Mùi suôn sẻ. Thời điểm này nếu bản mệnh chứng minh được năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm cao thì có thể cấp trên sẽ có những sự nhìn nhận khác và trao thêm cơ hội để phát huy được khả năng của bản thân.

Tài lộc chủ yếu phát vào thời điểm giữa tuần, cả thu nhập chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến. Tài tinh đảm bảo cho con giáp này chi tiêu thoải mái, không phải cân nhắc quá nhiều mà vẫn có thể giữ cho mình một khoản tiết kiệm hợp lý.

Tuy nhiên, hung tinh xuất hiện vào cuối tuần cảnh báo bản mệnh chớ nên ỷ thế kiếm được tiền mà tiêu xài hoang phí, nếu không có tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt. Con giáp này cần sớm xây dựng được kế hoạch tài chính để đảm bảo nguồn tài lộc luôn rủng rỉnh.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi được cát tinh chiếu mệnh nên đường tình duyên tình có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người mình thực sự yêu thương, việc con giáp này cần làm bây giờ chỉ là bày tỏ tình cảm của mình, thể hiện sự chân thành đối với người ấy mà thôi.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, vận trình của tuổi Thân đang có dấu hiệu khởi sắc nhẹ nhàng nên trong thời gian tới sẽ bớt đi rất nhiều lo lắng. Đầu tuần công việc tiến hành khá trôi chảy, có những khó khăn nhất định song con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình.

Đường tài lộc của tuổi Thân tăng tiến, càng về cuối tuần càng thêm vượng. Tài tinh cùng xuất hiện, bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì đều có cơ may tài lộc rất lớn, tiền bạc không phải là vấn đề với con giáp này trong tuần mới.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của bản mệnh đang ngày càng đi xuống. Thậm chí, con giáp này còn có thể vướng vào một mối quan hệ tay ba nào đó nếu không sớm dứt khoát với những mối quan hệ nhập nhằng xung quanh. Đừng để đến lúc hạnh phúc mới hối hận thì e chẳng còn kịp cứu vãn.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, tử vi tuần cũng nhắc nhở con giáp này dễ gặp phải chuyện chẳng lành do bị hung tinh đeo bám. Vì vậy, phải thật cẩn trọng trong mọi việc. Nhất là khi di chuyển, lái xe, hay đụng tới đồ kim loại..., phải hết sức cẩn thận để tránh các sự cố đáng tiếc.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Dậu không có gì đáng phải lo lắng quá nhiều. Lúc này nếu có điều gì phải bận tâm thì cũng chỉ là những công việc lặt vặt trong gia đình, các mối quan hệ. Nhờ vậy, bản mệnh có thể yên tâm theo đuổi những lý tưởng to lớn của bản thân.

Ngay từ đầu tuần, cát tinh ở bên để che chở và giúp cho tuổi Dậu thêm phần vững tâm. Nhờ thế mà con giáp này mới nhận ra được mục tiêu thực sự của mình ở đâu và tìm cách để đạt được mục tiêu đó. Có quyết tâm, có ý chí thì bản mệnh có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến - Hình 3

Tiền bạc trong tuần này cũng không đến mức túng thiếu, thậm chí càng về cuối tuần lại càng có dấu hiệu thăng hoa. Bản mệnh còn có thể kiếm được một khoản không nhỏ khi việc làm ăn buôn bán cực tốt. Con giáp này thậm chí chẳng còn có thời gian cho bản thân bởi chỉ đủ thời gian để kiếm tiền mà thôi.

Sao chủ đào hoa báo hiệu tin mừng về tình duyên của tuổi Dậu. Đào hoa nở rộ, người còn độc thân sẽ nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, chuyện con cái cũng không còn là vấn đề gây mâu thuẫn giữa cả hai nữa.

ADVERTISEMENT

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp báo hiệu từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, là thời điểm tuổi Tuất cần tập trung vào mục tiêu đang theo đuổi khi đang có thời cơ khá thuận lợi và cả sự giúp sức của người xung quanh. Nếu có thêm một chút mạo hiểm cũng rất đáng được khuyến khích bởi điều đó sẽ giúp bản mệnh thêm hăng hái.

Tuy nhiên, hung tinh có thể gây ra không ít bấp bênh nếu con giáp này chỉ mải mê vào việc của mình mà không quan sát môi trường xung quanh. Vì quá cả tin, bản mệnh có thể không cẩn thận mà kết giao với kẻ tiểu nhân, chẳng những không tìm thấy được điểm ích lợi mà còn bị kẻ xấu hãm hại lúc nào không hay.

Bù lại, đường tài lộc có tài tinh trợ vận, nhờ thế mà tiền bạc trong tuần không cần phải lo lắng gì nhiều, cứ hết rồi lại có. Đặc biệt người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài khá lớn, hãy mạnh dạn đi theo kế hoạch của mình, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thỏa nếu con giáp này đủ kiên định.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong tuần nhìn chung vẫn bình thường. Người đang yêu thì chỉ bình bình còn người độc thân thì tiếp tục duy trì trạng thái như cũ. Hãy tích cực chăm chút ngoại hình, sống cởi mở phóng khoáng hơn, có như vậy nhân duyên cũng sẽ phát triển vượng sắc hơn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, hung vận có phần lấn át cát vận, tuy không quá lớn nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến vận trình của tuổi Hợi. Công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, khó đoán trước, có lẽ tốt nhất bản mệnh cứ nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với mọi tình huống bất lợi bất ngờ.

Đầu tuần vận trình của tuổi Hợi có phần sa sút do hung tinh cản trở làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của mệnh nên dễ gây ra nhiều sai sót. Nhưng khoảng thời gian từ giữa tuần trở đi sẽ có khởi sắc hơn hẳn trước đó.

Hung tinh cũng gây ra không ít rắc rối về đường tài lộc cho con giáp này. Tiền bạc kiếm được chẳng là bao nhưng có thể sẽ bị lừa gạt khi họa phá tài luôn rình rập bên cạnh. Cuối tuần lại là thời điểm tài lộc vượng, bản mệnh có cơ hội để kiếm tiền, nếu muốn tăng thêm thu nhập thì tuổi Hợi đừng bỏ lỡ cơ hội này.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, cát tinh báo hiệu gia vận hài hòa, tình cảm người thân tốt đẹp sẽ là niềm an ủi cho bản mệnh. Dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, chỉ cần nghĩ đến những người thân yêu của mình là con giáp này lại có thêm động lực cố gắng và bền chí bước tiếp.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú cún hết hồn khi nghe sen kể lái buôn hỏi mua thịt chó00:40Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Mẹ ngơ ngác nhìn con trai chắp tay xin ông Địa bịch bánh00:31Bé trai giả tiếng máy cưa siêu đỉnh00:27Khoảnh khắc đoàn tụ cảm động của 2 mẹ con tinh tinh02:03Sư tử, báo đốm bị "đội quân" linh cẩu t.ruy s.át kinh hoàng03:43Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Chú mèo khổ sở vì bị bạn đời đ.ánh oan00:29Gấu bông cỡ lớn dành cho những trái tim cô đơn00:42Chàng trai FA quá lâu sinh "hoang tưởng" và cái kết thảm hại01:43Chưa kịp tặng hoa đồng nghiệp xinh đẹp, chàng trai nhận cái kết tê tái00:56Cổ động viên Saudi Arabia tháo cửa ăn mừng chiến thắng trước Argentina00:27Cô gái "khiếp sợ" khi đi xem mắt gặp phải chàng trai keo kiệt03:17Việc gì khó, có ba lo!00:42Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:275 thói quen giúp giảm nguy cơ ung thư c.hết người01:37'Dân chơi' Hà Nội chi hàng trăm triệu nuôi bò sát khổng lồ làm thú cưng03:13Chú chó tự mở chốt cửa chuồng để trốn đi chơi00:29Chồng mới cưới trốn khỏi nhà mỗi tối và sự thật khiến cô vợ giật mình02:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ Tết Quý Mão: Ba con giáp Thần Tài phát lương, tiền đè ngộp thở
08:18:56 27/11/2022
Nốt ruồi nghèo khó mọc ở đâu? Nốt ruồi mọc ở đâu sẽ giàu có trong tương lai?
08:12:00 27/11/2022
Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão
08:06:34 27/11/2022
Tử vi ngày 27/11/2022: Tuổi Tỵ tài lộc đổ về, tuổi Hợi niềm tin sai chỗ
08:03:41 27/11/2022
Tử vi ngày 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vui vẻ, Ma Kết nhiệt tình
08:14:33 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 
07:23:11 28/11/2022
Những mâm cơm xuất sắc của 'mẹ bỉm' Tăng Thanh Hà
06:26:42 28/11/2022
Nhật Bản - Costa Rica: Samurai... 'đai' trong tích tắc
01:57:35 28/11/2022
Lý do Thang Duy bật khóc
06:21:44 28/11/2022
Bình An liên tục 'dìm hàng' Phương Nga dù mới cưới
06:32:42 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô gây phẫn nộ sau khi miệt thị người nghèo: Cơ quan chức năng xem xét xử lý
07:22:31 28/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ khẳng định Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận 80%
07:19:43 28/11/2022
Lukaku bị chế giễu vì chỉ đạo De Bruyne
06:46:40 28/11/2022
Những thói quen giáo dục của gia đình khiến trẻ học kém
04:01:00 28/11/2022
Nhan sắc mộc mạc của 'công chúa' Trương Tịnh Nghi
06:40:57 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

4 tuổi hết Tam Tai rũ tai ương, mua nhà sắm xe 3 năm tới

07:45:25 26/11/2022
Tử vi trong 3 năm tới có những con giáp dưới đây cầu được ước thấy cuộc sống lên hương giàu có ít ai bằng. Tử vi trong 3 năm tới những người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn hơn người. Những người tuổi Sửu chăm chỉ hiền lương nên được...

Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ kích động, Nhân Mã nhanh nhạy

07:42:46 26/11/2022
Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có khả năng quan sát và nắm bắt tình hình một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác trong thời điểm này

Chúc mừng 3 con giáp có tên trong sổ phát tài 6 tháng đầu 2023

07:39:24 26/11/2022
6 tháng đầu năm 2023 là thời gian vận quý nhân hanh thông nên ba con giáp sau đây làm đâu thắng đó, hanh thông, thuận lợi trong mọi việc

'Ba thứ để dưới gối, tiền tự tìm đường đến', ba thứ được nói tới là gì?

08:31:00 25/11/2022
Phòng ngủ là nơi quan trọng trong cuộc sống, và chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời ở đây. Theo quan niệm phong thủy, đặt những thứ này dưới gối sẽ giúp mang lại tài lộc, vận may cho người nằm ngủ trên giường đó. Vậy những thứ này...

Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hoài niệm, Bảo Bình tư duy mới mẻ

08:26:45 25/11/2022
Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có cái nhìn hoàn toàn mới trong mọi vấn đề hôm nay

Bước sang tháng 11 âm lịch, top 3 con giáp vạn sự hanh thông, Thần Tài ban lộc, kiếm bộn tiền đón Tết

08:22:43 25/11/2022
Bước sang tháng 11 âm lịch, những con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân, bội thu tài lộc, sự nghiệp nhờ đó mà thăng hoa rực rỡ

Tử vi ngày 25/11/2022: Tuổi Sửu tình cảm thăng hoa, tuổi Dần bước tiến đáng kể

08:18:22 25/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu vận trình tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống như được đắm chìm vào trong mật ngọt

Phong thủy tốt nhất trên người, hóa ra là như thế này

08:13:24 25/11/2022
Phong thủy tốt là do chính chúng ta điều chỉnh và duy trì chứ không phải nhờ ông trời bói toán. Bởi vì vận may và sự thay đổi hào quang của một người xảy ra từ trong ra ngoài
ADVERTISEMENT

Ba con giáp chính thức hết khổ, ăn Tết 2023 cực linh đình

08:02:22 25/11/2022
Từ Tết Quý Mão 2023 sẽ là thời điểm hanh thông, chuyển vận, đổi đời, vươn lên nhanh chóng của ba con giáp sau đây

Trong 10 ngày tới, vận may của 3 con giáp sẽ tăng vọt, làm ăn phát tài, cả nhà hưởng phúc theo

07:59:23 25/11/2022
Trong mười ngày tiếp theo, vận may của 3 con giáp sẽ giàu sang phú quý.. Người tuổi Tý năm nay tam hợp với Tài Tuế nên vận trình tài lộc luôn rất tốt, không cần chi tiêu quá nhiều vào việc gì cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Năm l...

Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên khiêm tốn, Xử Nữ nóng nảy

08:40:33 24/11/2022
Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ bỗng trở nên nóng nảy. Chỉ cần người khác làm điều gì khiến bạn không vừa ý thôi là bạn có thể lớn tiếng ngay

Dọn dẹp ba nơi này trong nhà, tiền sẽ tràn vào, đón nhiều tài lộc, may mắn

08:29:46 24/11/2022
Bản chất tài lộc vào nhà thông qua các lỗ thông gió như cửa ra vào, cửa sổ... Nếu nhà bẩn, bừa bộn thì khí vượng không vào được, khí bẩn không thoát ra được, chắc chắn sẽ làm cho linh khí trong nhà kém

Tử vi ngày 24/11/2022: Tuổi Mão phát tài bất ngờ, tuổi Dậu tự vào ngõ cụt

08:25:08 24/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/11/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội phát tài một cách bất ngờ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24-25/11/2022): Dần thuận lợi

08:21:40 24/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24/11-25/11/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Dần tương đối thuận lợi, trong khi tuổi Mùi có chút khó khăn

Trong sáu tháng tới, tài vận chuyển từ suy giảm sang vượng phát, vận xui biến mất, tài lộc sẽ song hành cùng 4 con giáp

08:18:13 24/11/2022
6 tháng tới, bốn con giáp được hưởng phúc lộc sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, đào hoa vượng. Bạn thuộc con giáp Sửu, bất cứ lúc nào cũng có vẻ ngoài rất phong độ, đầu óc linh hoạt, nhạy bén và khả năng giải quyết các mối quan hệ giữa các...

Từ 22/11 đến 25/11, tài lộc dồi dào, 3 con giáp được Thần Tài đón chào, có thể 'kiếm bộn tiền'

08:15:52 24/11/2022
Từ 22.11 đến 25.11, Thần tài đến, phúc đến, lộc đến, ba con giáp này được dự đoán sẽ phát tài. Tuổi Sửu, tài lộc sẽ tăng cao từ ngày 22/11 đến ngày 25/11, có xu hướng chống lại áp lực yếu ớt, bạn có thể vận động cơ bắp trong công việc, ...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bình yên, Song Ngư nỗ lực

09:12:03 23/11/2022
Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tỉnh táo và có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống

Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này, được ăn lộc Thần Tài

09:08:54 23/11/2022
Những người sinh vào 6 ngày Âm lịch này được Thần Tài che chở, quý nhân đưa đường dẫn lối nên thường giàu có nhờ kinh doanh

Tử vi ngày 23/11/2022: Tuổi Tuất khó tránh xung đột, tuổi Hợi vận may tiền bạc

09:06:31 23/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/11/2022 hôm nay, vận may tiền bạc của tuổi Hợi rực sáng. Chưa khi nào túi tiền của bản mệnh lại rủng rỉnh đến vậy, những khoản lợi nhuận cứ liên tục đổ về không ngừng nghỉ

Tết Quý Mão 2023: Ba con giáp vận khí dâng cao, trong tay bạc tỷ

09:04:06 23/11/2022
Từ Tết âm lịch Quý Mão 2023, khi cát tinh soi chiếu, vận khí dâng cao, ba con giáp sau đây may mắn, hanh thông, cát tường, như ý trong mọi mặt cuộc sống

Vợ chồng 'cùng tuổi con giáp', có tốt hay không? Kinh nghiệm của tiền nhân có hợp lý không?

09:01:05 23/11/2022
Người ta nói các con giáp không chỉ ảnh hưởng đến vận thế của một người mà còn có tác dụng tham khảo rất lớn đối với công việc và cuộc sống hàng ngày của chúng ta

Đàn bà tuổi này Trời sinh mang mệnh phượng hoàng, vượng phu ích tử

10:08:29 22/11/2022
Trong số 12 con giáp, ba con giáp là những con giáp mang số mệnh phượng hoàng, càng về già càng nhiều phúc khí, phúc lộc

Tử vi năm 2023: 5 cung hoàng đạo có cuộc đời thay đổi 'chóng mặt' trong năm mới

10:05:30 22/11/2022
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, những cung hoàng đạo này sẽ có thay đổi lớn về công việc, tình yêu và đời sống

Tử vi tuần mới 21/11 - 27/11/2022: Tuổi Dần lên bổng xuống trầm, tuổi Tỵ khẳng định bản lĩnh

09:58:45 22/11/2022
Tử vi tuần mới từ ngày 21/11 đến 27/11/2022 của 12 con giáp nói rằng, chỉ cần cố gắng hết sức mình thì tuổi Tỵ sẽ dần vượt qua trở ngại, khẳng định bản lĩnh

Tử vi ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu năng lượng dồi dào, Bảo Bình nóng nảy

09:56:21 22/11/2022
Tử vi ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có nguồn năng lượng bên trong rất dồi dào, khiến bạn có hứng thú làm nhiều việc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

MU 2022 cho phép Ngọc Châu sử dụng ‘đặc quyền’ nhưng vẫn bị nhiều thế lực ngăn cản đăng quang

Sao châu á

08:13:15 28/11/2022
Trên thực tế, có không ít đại diện Việt Nam sử dụng phiên dịch khi chinh chiến tại đấu trường quốc tế nhưng vẫn tạo ra kỳ tích. Điển hình, Hương Giang vẫn đăng quang ngôi vị cao nhất ở Miss International Queen 2018 dù trả lời ứng xử bằn...

Bình Phước: Hàng trăm công nhân rủ nhau đi làm căn cước công dân ngày cuối tuần

Đời sống

08:12:34 28/11/2022
Hàng trăm công nhân tại Bình Phước rủ nhau đi làm căn cước công dân ngày cuối tuần khi lực lượng công an làm cả ngày thứ 7, chủ nhật để cấp căn cước công dân cho người dân

Ngày buồn của Đặng Văn Lâm

Bóng đá việt nam

08:05:37 28/11/2022
Văn Lâm chịu thua trước hai siêu phẩm của các cầu thủ bên phía CLB Hà Nội trong trận chung kết Cúp Quốc gia tối ngày 27/11 trên sân Hàng Đẫy

Lệ Quyên xúc động kể cuộc gặp hiếm hoi với nhạc sĩ Lam Phương trên đất Mỹ

Sao việt

08:04:23 28/11/2022
Lệ Quyên hồi tưởng, kỷ niệm gặp cố nhạc sĩ Lam Phương cách đây 5 năm thật sự rất khó quên. Thời điểm ấy dù ông đang bệnh nặng nhưng vẫn vui vẻ đón mọi người. Nữ hoàng phòng trà nói thêm, việc được trình bày những ca khúc bất hủ của ông ...

Học sinh THCS TP Huế được trải nghiệm lắp ghép và điều khiển robot

Học hành

08:01:23 28/11/2022
Hoạt động trải nghiệm giúp cho học sinh THCS hứng thú, dần định hướng được tương lai về ngành nghề mình lựa chọn

Quán phở Hà Nội giá gần 100.000 đồng/bát vẫn đông khách

Ẩm thực

07:59:16 28/11/2022
Quán phở Hà Nội, phở Thìn, phở gà Châm hay phở mặn Gầm Cầu là những quán phở đắt đỏ bậc nhất Hà Nội nhưng vẫn đông nườm nượp

Benzema sẽ nhận huy chương vô địch nếu Pháp đăng quang World Cup 2022

Bóng đá thế giới

07:56:54 28/11/2022
Nếu ĐT Pháp bảo vệ thành công chức vô địch thế giới trên đất Qatar, chân sút Karim Benzema - người không thể ra sân ở giải đấu lần này vẫn sẽ được nhận huy chương chiến thắng

Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

Mọt game

07:50:59 28/11/2022
Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

Thuê nhà để tổ chức… cá độ bóng đá

Pháp luật

07:36:49 28/11/2022
Từ nguồn tin của người dân, lực lượng Công an bất ngờ vây bắt quả tang, xóa sổ một tụ điểm đ.ánh bạc dưới hình thức cá cược tỉ số bóng đá ở phố biển Nha Trang khi mùa bóng đá World Cup 2022 mới bắt đầu

Những ý tưởng nội thất xe hơi kỳ quặc nhất thế giới

Ôtô

07:28:15 28/11/2022
Những ý tưởng nội thất xe hơi kỳ quặc nhất thế giới. Nhiều nhà sản xuất ô tô tận dụng công nghệ theo những cách kỳ lạ dành cho các mẫu xe ý tưởng

Tùng Dương gói 20 năm trong một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn

Nhạc việt

07:27:51 28/11/2022
Ca sĩ Tùng Dương đã níu chân hơn 4.000 khán giả ở lại đến nửa đêm bằng những màn trình diễn thăng hoa trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tối 25/11

Mốt mặc áo đấu ra phố

Thời trang

06:57:48 28/11/2022
Các mẫu áo bóng đá đang phủ sóng trên đường phố. Chúng được giới trẻ ưa chuộng

Bình luận viên hàng đầu LCK đặt niềm tin T1 sẽ vô địch Mùa Xuân 2023

Esport

06:42:19 28/11/2022
T1 nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của nam Bình luận viên hàng đầu LCK cho Mùa Xuân 2023 sắp tới