Tử vi ngày 28/7/2021: Tuổi Dần quyết định quan trọng, tuổi Mùi dễ có sai lầm

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay là ngày mà tuổi Dần sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra.

May mắn là sẽ sớm dàn xếp được mọi việc. Bản mệnh sẽ có được những phút giây vui vẻ bên gia đình, có thêm động lực, quyết tâm đi đến những chọn lựa đúng đắn.

Tuổi Tý

Video đang HOT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, dự báo tài chính là vấn đề khiến cho tuổi Tý bận tâm, bởi vì kế hoạch chi tiêu của con giáp có thể bị thay đổi bởi những rắc rối tài chính hoặc do bội chi. Có lẽ con giáp này nên ngồi lại để tính toán chi tiêu sao cho hợp lý hơn.

May mắn là nhờ lục hợp mà tuổi Tý có cơ hội tìm thấy người có cùng chung tư tưởng, quan niệm sống, hai người có thể nói chuyện say sưa quên cả thời gian. Thậm chí với những ai từng được cho là ít nói thì hôm nay cũng nói nhiều hơn thường lệ.

Tuy nhiên tử vi ngày cũng nhắc nhở con giáp này nên biết xét đoán tình hình xung quanh, dù bản mệnh rất hào hứng buôn chuyện thì dường như những người xung quanh chẳng thích thú chút nào, thậm chí muốn né tránh con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay mang tới niềm vui hoặc một cuộc hẹn hò của tuổi Sửu với bạn bè, người thân. Nhưng trong các cuộc trò chuyện, con giáp này nên để ý tới quan điểm của người khác, chớ nên cố gắng tranh cãi với người có cách nhìn nhận sự việc quá thực tế.

Tử vi ngày 28/7/2021: Tuổi Dần quyết định quan trọng, tuổi Mùi dễ có sai lầm - Hình 1

Sự lạc quan là một điều tích cực, tuy nhiên đôi khi điều đó cũng khiến cho con giáp này nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thiếu thực tế. Hẳn nhiên điều này chẳng tốt chút nào. Hãy cố gắng để điều chỉnh suy nghĩ của mình và nhìn nhận mọi thứ đa chiều hơn, nếu bản mệnh không muốn mình vướng vào những rắc rối.

Tuổi Sửu cũng nên lưu tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình, việc ăn uống thiếu điều độ sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Ngoài ra hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay là ngày mà tuổi Dần sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra. May mắn là sẽ sớm dàn xếp được mọi việc. Bản mệnh sẽ có được những phút giây vui vẻ bên gia đình, điều này tạo thêm động lực, quyết tâm cho con giáp này đi đến những chọn lựa đúng đắn.

Thổ Mộc xung khắc nhắc nhở tuổi Dần rằng việc sắp xếp các kế hoạch tài chính rất quan trọng, nếu không muốn mình rơi vào những rắc rối không đáng có trong vấn đề tiền bạc. Con giáp này cũng sẽ cần phải nhẫn nại một chút nếu muốn có được sự hỗ trợ của một người nào đó.

Hôm nay, con giáp này nên xác định tinh thần sẽ không dễ dàng có được thứ mà mình muốn ngay lập tức đâu. Ngoài ra, hôm nay theo quan điểm dân gian là ngày không tốt, bản mệnh không nên khai trương, xuất hành, sửa chữa hay cất nhà…

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay hứa hẹn có điều mới mẻ có thể thu hút tuổi Mão, khiến con giáp này không thể tránh khỏi sự quan tâm nhất định. Tuy nhiên cần phải cưỡng lại nó và chớ vội vàng đưa ra những chọn lựa hấp tấp, bởi vì còn nhiều vấn đề rắc rối tiềm ẩn mà bản mệnh chưa thực sự kiểm soát được.

Một chút thận trọng là cần thiết trong lúc này để tránh con giáp này xa rời thực tế. Tuổi Mão nếu cứ nói nhiều điều không liên quan tới hiện tại cũng có thể làm người khác tức giận. Nếu cần hãy viết hết ý tưởng sáng tạo của mình ra một cuốn sổ và giữ cho mình.

Khao khát là sự cân bằng cho đời sống, tuy nhiên dường như do Mộc Thổ xung khắc, tuổi Mão chưa có bất cứ động thái nào thể hiện sự tích cực vươn tới mục tiêu này. Đây cũng là ngày mà con giáp này sẽ phải đối diện với một nhân vật khó ưa nào đó và có một chút bế tắc trong việc tìm cách giải quyết mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, Sửu Thìn tương phá nhắc nhở tuổi Thìn cần có những thay đổi để giảm áp lực cuộc sống. Đối với những kẻ xấu, tốt nhất đừng lịch sự và nhún nhường, chỉ mất thời gian thôi. Bản mệnh nên tôn trọng giá trị cá nhân và tập trung vào những người mà mình biết rằng họ hiểu, trân trọng con người mình.

Hôm nay tuổi Thìn có thể nhận một tin không vui nào đó. Con giáp này nên rút kinh nghiệm rằng, đừng trông đợi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó đặc biệt, nếu không sẽ lại thất vọng mà thôi. Đây là ngày mà bản mệnh nên có sự chủ động, tích cực của riêng mình, nếu muốn giải quyết công việc cá nhân được hiệu quả.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh trong thời điểm này, dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ nên con giáp này dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, hôm nay việc tiếp xúc nhiều người không có lợi, chi bằng cứ ở nhà đọc sách.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021, nếu tuổi Tỵ muốn dựa vào người khác để lên kế hoạch cho công việc của mình ngày hôm nay thì đây thực sự là một sai lầm . Sự chủ động và tích cực của con giáp này vô cùng cần thiết, trong tình huống khi đứng trước khó khăn và chưa tìm ra hướng để tháo gỡ.

Tử vi ngày 28/7/2021: Tuổi Dần quyết định quan trọng, tuổi Mùi dễ có sai lầm - Hình 2

Tam hợp vun vén cho hạnh phúc của tuổi Tỵ đang có đôi có cặp, hai người có nhiều kế hoạch thú vị để cùng nhau trải nghiệm trong ngày hôm nay. Hãy sống trọn vẹn những ngày này. Người độc thân hãy bật đèn xanh cho đối tượng đang theo đuổi mình.

Trong ngày Hỏa Thổ tương sinh còn rất tốt cho khía cạnh cải thiện sức khỏe của bản mệnh. Hôm nay con giáp này có thể thực hiện điều mình muốn làm mà không lo ngại mình không đủ sức.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, Sửu Ngọ tương hại khuyên tuổi Ngọ nên làm mọi việc ở tốc độ chậm, từ tốn để tránh sai sót, ảnh hưởng tới toàn cục lại bị trách mắng. Đừng ngại thừa nhận điểm thiếu sót của bản thân, con giáp này càng chối cãi hay đổ lỗi càng khiến người khác mất lòng tin về mình.

Nếu không hy vọng nhiều thì tuổi Ngọ sẽ đỡ phải thất vọng nhiều trong ngày hôm nay. Con giáp này cũng sẽ cần phải có một chút nhẫn nại trong khi chờ đợi có được sự động viên, khuyến khích. Thế nên nếu bản mệnh càng chủ động tích cực thì kết quả công việc sẽ càng tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh dự báo có người hỗ trợ cho tuổi Ngọ tìm ra cách để thoát khỏi tình huống khó khăn liên quan tới tiền bạc. Nếu muốn thay đổi cho khá lên thì chính con giáp này là người học hỏi, tìm hiểu, tự gia tăng cơ hội cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi dễ có quyết định sai lầm vì ảnh hưởng bởi cảm xúc nóng giận, bốc đồng do đối tượng bên ngoài tác động lên. Thế nhưng con giáp này hoàn toàn có thể điều khiển được suy nghĩ của mình, vì thế, đừng để cho sự việc xảy ra theo hướng tiêu cực, hãy cố gắng tìm cách để điềm tĩnh trở lại.

Thay đổi đầy bất ngờ, những sự kiện diễn ra ngoài dự đoán khiến cho tuổi Mùi có một chút bối rối, nhất là khi con giáp này lần đầu tiên đối diện. Tuy nhiên khi có tài thần che chở thì đừng lo lắng gì cả, bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua những chướng ngại vật này để có thể khẳng định mình bằng thái độ tự tin, mạnh dạn.

Tuy nhiên hôm nay, bản mệnh chớ bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Hãy nhớ sức khỏe là thứ vốn quý giá nhất, vì thế phải chăm sóc mình và chú ý lắng nghe từng dấu hiệu nhỏ nhất. Ít nhất con giáp này cũng phải giữ bằng được thói quen tốt, như ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và duy trì những bài tập vận động hằng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái. Trong lúc này người làm công ăn lương vừa mới nhận được tiền lương, con giáp này còn có niềm vui khi vừa có cơ hội được nhận khoản thưởng hoặc tiền làm thêm từ công việc phụ của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không chỉ được cải thiện với lối sống khoa học con giáp này mới học hỏi được mà tình cảm gia đình của bản mệnh cũng ngày càng khăng khít. Tuổi Thân từng nghĩ tới điều xấu nhưng may mắn là mọi sự diễn ra ngược lại, tình thân được gắn kết nhiều hơn vào lúc này.

Hôm nay cũng là dịp tốt để tuổi Thân khởi công tạo tác nhiều công việc. Theo đó, con giáp này có thể xây dựng nhà, xuất hành, triển khai kế hoạch mới của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh tiếp sức cho tài lộc của tuổi Dậu thêm phần dồi dào, con giáp này gặp may cũng xuất phát từ việc được nhiều người giúp. Lúc này đừng tiêu hoang mà nên dành một phần tiền của mình để thể hiện sự cảm ơn những người đã hỗ trợ mình.

Tử vi ngày 28/7/2021: Tuổi Dần quyết định quan trọng, tuổi Mùi dễ có sai lầm - Hình 3

Trong ngày hôm nay, tam hợp còn giúp tuổi Dậu có cơ hội thêu dệt thêm những ước mơ về tình cảm như ý của mình. Với những cặp đôi mới hẹn hò thì đây là giai đoạn lý tưởng để cả hai có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Về phương diện sức khỏe, Thổ Kim tương sinh mang lại năng lượng dồi dào cho bản mệnh. Tuổi Dậu cảm thấy rất khỏe mạnh trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, nếu tham gia các trò chơi tương tác, con giáp này có cơ hội cao ở trong nhóm thắng cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, vì năng lượng tiêu cực mà dường như tuổi Tuất chẳng hào hứng chút nào với các công việc được giao phó. Con giáp này thậm chí chỉ muốn uể oải, lười biếng cả ngày. Nếu điều này mang lại cho bản mệnh cảm giác dễ chịu thì hãy chiều chuộng mình một chút, việc thư giãn để nạp năng lượng luôn là cần thiết.

Thổ khí vượng gây tâm bệnh là nguyên nhân khiến con giáp này khó làm được việc gì cần tập trung. Dương như guồng quay quen thuộc chính là thủ phạm khiến con giáp này rơi vào cảm giác uể oải, buồn chán, nhất là khi những công việc của con giáp này ngày qua ngày hoàn toàn giống nhau.

Tử vi ngày của con giáp khuyên tuổi Tuất nên tìm một ai đó để có thể cùng chia sẻ, tạo năng lượng tinh thần mới và lập nên những ý tưởng hay ho cho hành trình phía trước. Ngoài ra, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí tim trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, nhớ cát tinh, tuổi Hợi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bản mệnh không muốn nghỉ ngơi hoàn toàn mà muốn giao thiệp, tương tác với mọi người nhiều hơn.

Tam hội cũng chỉ ra rằng, cải thiện đời sống cá nhân, cải thiện cuộc sống gia đình thực sự là một điều cần thiết hôm nay. Con giáp này có thể nghĩ đến việc làm mới diện mạo ngôi nhà. Hãy cùng người thân lên kế hoạch và cùng nhau bắt tay vào thực hiện.

Tuy nhiên hôm nay Thủy Thổ xung khắc buộc bản mệnh sẽ phải thừa nhận một sai lầm nào đó từng vướng phải trong quá khứ, thông qua việc một lần nữa gặp phải điều đó. Phản ứng đầu tiên của con giáp này sẽ là đổ lỗi cho người khác, nhưng đó đâu phải là cách giải quyết hay cho vấn đề này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 11/7/2021: Tuổi Thân sai lầm đáng tiếc, tuổi Dậu tin vui bất ngờ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, cảnh bảo tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn nữa, tránh vội vàng để gây ra những sai lầm đáng tiếc.

Không khí nặng nề bao trùm khiến mọi việc trở nên trì trệ chậm chạp hơn bình thường.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, phương diện tài lộc của tuổi Tý có tin vui do tài tinh mang tới. Con giáp này dễ có cơ hội phát tài nhanh bằng các nguồn thu từ nghề phụ, trúng thưởng hay được cho tặng tiền bạc.

Tuy nhiên tuổi Tý sẽ phải đối mặt với không ít biến cố dưới sức ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi tương hại. Kẻ tiểu nhân ghen tị đang ra sức tìm cách phá hoại. Mọi chuyện có thể đổ bể hoàn toàn nếu con giáp này không tỉnh táo và để xảy ra bất kỳ sai sót nào dù nhỏ nhất.

Ngoài ra, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc còn khiến chuyện tình cảm của tuổi Tý rơi vào những tình huống khó xử. Mâu thuẫn hiểu lầm liên tiếp khiến hai người ngày một xa cách. Cả hai nên ngồi lại, cùng giãi bày tâm tư mới mong tìm lại được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện là lời nhắc nhở tuổi Sửu cần tránh xa những chuyện thị phi, chia bè phái, tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Tốt hơn hết là hãy tập trung vào công việc của mình thôi.

Tử vi ngày 11/7/2021: Tuổi Thân sai lầm đáng tiếc, tuổi Dậu tin vui bất ngờ - Hình 1

Trong ngày Sửu Mùi tương xung, tuổi Sửu cần lưu tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ của mình. Những ý kiến bất đồng sẽ là khởi đầu của mọi mâu thuẫn. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào con giáp này cũng nên biết lắng nghe và cẩn trọng trong cách hành xử nói năng, tránh đẩy mọi việc đi quá xa.

Ngày Thổ khí quá vượng, con giáp này không thể coi thường sức khỏe của bản thân, nhất là với người có tiền sử các bệnh về tim mạch, máu huyết. Bản mệnh hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lực, tránh làm việc quá sức gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, cát thần này ở bên tuổi Dần. Nhờ thế, nếu thi cử, ứng tuyển con giáp này sẽ dễ dàng đạt được những thành tích tốt đẹp. Chỉ cần tự tin và nỗ lực không ngừng, bản mệnh sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên có một điều cần lưu ý rằng, tuổi Dần đừng quá cứng đầu bảo thủ mà hãy học cách lắng nghe những lời góp ý khuyên răn của những người có kinh nghiệm. Đó có thể là chìa khóa giúp con giáp này tiến tới thành công đó.

Trong phương diện tình cảm ngày Mộc khắc Thổ, người còn độc thân vẫn chưa thể thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Hãy tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ, hãy để cho đối phương một cơ hội để tiếp cận với mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, Mão Mùi bán hợp, tuổi Mão sẽ đón ngày mới với nhiều tin vui. Công việc khởi sắc theo chiều hướng vô cùng tích cực, vận trình sự nghiệp của con giáp này từ đó mà có những bước tiến triển không ngừng.

Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến kẻ tiểu nhân tỏ ra ganh tị muốn hạ bệ con giáp này bất cứ khi nào có cơ hội. Tuổi Mão không thể không có lòng đề phòng trong thời điểm này. Luôn cẩn trọng với từng quyết định của bản thân là lời khuyên bản mệnh cần ghi nhớ.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh. Với lối sinh hoạt thất thường, thiếu lành mạnh, cơ thể con giáp này sẽ phải chịu hệ quả nặng nề. Không phải là lúc tuổi Mão cũng có thể chủ quan với sức khỏe, hãy thay đổi bản thân ngay khi còn kịp.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, hung tinh giáng mệnh, tuổi Thìn cần phải hết sức tỉnh táo. Con giáp này có thể cuốn vào những cuộc tranh đấu ngầm chốn công sở và trở thành mục tiêu để tấn công bất cứ lúc nào.

Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình cũng trở nên khó hòa hợp hơn. Từ những chuyện nhỏ nhặt, chúng lớn dần và trở thành những mâu thuẫn khó có thể hóa giải. Chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến chúng thổi bùng ngọn lửa xung đột.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 2 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ được cục diện Tỵ Mùi tương hội trợ mệnh mà vận trình sự nghiệp được hanh thông suôn sẻ hơn hẳn. Những mối quan hệ mà con giáp này đã gây dựng từ trước có thể sẽ mang đến cho những hợp đồng giá trị, hãy mau chóng nắm bắt lấy cơ hội để bứt phá này.

Tử vi ngày 11/7/2021: Tuổi Thân sai lầm đáng tiếc, tuổi Dậu tin vui bất ngờ - Hình 2

Lại thêm cát tinh ủng hộ, con giáp này dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân bằng chính tài năng thực lực của mình. Bạn bè đồng nghiệp và cả cấp trên cũng phải công nhận điều này.

Trong ngày ngày ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương có những bước tiến triển rõ rệt. Cả hai đã cùng nhau trải qua những chặng đường dài và đây sẽ là lúc để cả hai nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, được quý nhân tam hội ở bên giúp sức, tuổi Ngọ có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được đề ra. Con giáp này đang dần tiến gần đến với mục tiêu. Cánh cửa thành công đang mở ra trước mắt.

Người đang làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do tìm thấy cơ hội để khẳng định bản thân dưới sự che chở của cát tinh. Tài trí và năng lực của con giáp này sẽ sớm lọt vào mắt xanh của cấp trên và lãnh đạo.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, người còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia cho mình. Những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ kết nối nhân duyên của hai người lại với nhau. Hãy thoải mái và mở lòng đón nhận những tìm cảm ngọt ngào mới mẻ này.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi sẽ gặp không ít trở ngại. Công việc vẫn cứ bộn bề mà con giáp này liên tục vướng phải những bất đồng tranh cãi không đáng có. Nếu không nhanh chóng thoát khỏi mớ bòng bong này thì tiến độ công việc của bản mệnh sẽ ngày càng chậm hơn đó.

Sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày Thổ khí vượng có dấu hiệu sụt giảm. Ngủ quá muộn, ăn uống không đủ chất có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bản mệnh nên xem lại chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi của mình để có những điều chỉnh phù hợp.

Trong ngày này, để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn, bản mệnh có thể lựa chọn ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành đẹp, có lợi cho công việc. Cụ thể, tuổi Mùi nên đi hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần, hướng Nam để gặp Tài thần, chớ nên đi về hướng Đông xui xẻo.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, cảnh bảo tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn nữa, tránh vội vàng để gây ra những sai lầm đáng tiếc. Không khí nặng nề bao trùm khiến mọi việc trở nên trì trệ chậm chạp hơn bình thường.

Bù lại ngũ hành Kim Thổ tương sinh giúp cho các mối quan hệ giữa con giáp này và những người thân yêu trở nên hài hòa tốt đẹp hơn. Cha mẹ hạnh phúc, con cái vâng lời quả là ước mong của tất cả mọi người đó, trong đó có bản mệnh.

Ngày hôm nay tuổi Thân không nên trị bệnh ở tì. Bên cạnh đó, con giáp này sức khỏe đang có đà tiến triển thì nên cố gắng giữ được sự điều độ trong tập luyện và ăn uống. Bản mệnh có bệnh cần điều trị dứt điểm, không thấy khỏe hơn mà lại bỏ lửng bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ. Đặc biệt là với những kinh doanh buôn bán hay làm nghề tự do. Đây là cơ hội để con giáp này có thể bứt phá vươn tới thành công.

Tử vi ngày 11/7/2021: Tuổi Thân sai lầm đáng tiếc, tuổi Dậu tin vui bất ngờ - Hình 3

Thổ sinh Kim, tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng nồng nàn thắm thiết. Đây là thành quả của việc cả hai cùng cố gắng, học cách giữ bình tĩnh, học cách lắng và chia sẻ nhiều hơn trước đó.

Trong ngày mới hôm nay bản mệnh có thể khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt thiện quả tới mau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, Mùi Tuất tương phá, tuổi Tuất sẽ vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình căng thẳng, chẳng ai chịu nhường ai. Nếu không biết cách lắng nghe thì những vết rạn nứt sẽ khó có thể chữa lành được.

Sự xuất hiện của hung tinh còn khiến con giáp này trở nên thiếu lý trí mà có những hành động manh động. Bản mệnh nên giữ bình tĩnh, xem xét lại từng vấn đề và nhanh chóng tìm ra lỗi sai để có thể sửa chữa kịp thời trong hoàn cảnh cho phép.

Tuổi Tuất cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nếu không muốn gục ngã trong thời điểm này. Đã đến lúc con giáp này nhìn nhận và thực hiện một cách nghiêm túc chế độ sinh hoạt một cành lành mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/7/2021 hôm nay, tuổi Hợi nhờ cục diện bán hợp mà công việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa có thể mang đến cho con giáp này những cơ hội hợp tác hai bên đều có lợi hiếm có.

Lại thêm cát thần trợ vận, con giáp này sẽ sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày này. Bản mệnh quả đúng là có năng lực xử lý vấn đề không thể chê vào đâu được.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, bản mệnh đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận tình yêu thương của mọi người xung quanh. Tin rằng con giáp này xứng đáng có được hạnh phúc mà mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Con thích thú khi bố hóa Bartender02:26Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Cuộc thi cưỡi cừu cho trẻ dưới 7 tuổi ở Mỹ 01:13Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Người dân chứng kiến cảnh sườn núi sụp đổ ở Trung Quốc 01:21

Tiêu điểm

Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót
23:57:36 17/09/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:04:55 17/09/2021
Trong 39 ngày tới, 3 con giáp gom hết vận may của thiên hạ, một bước thăng hoa, công thành danh toại
07:35:42 17/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng
19:00:09 17/09/2021
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào
20:27:59 18/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết
23:12:27 17/09/2021
Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù
12:15:49 17/09/2021
Top 4 con giáp mất tiền tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:01:23 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên
23:21:42 18/09/2021
Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội
22:21:50 18/09/2021
Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021
Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!
21:41:02 18/09/2021
Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người
21:19:48 18/09/2021
Cuộc đời truân chuyên của diễn viên Nguyễn Hoàng "Người đẹp Tây Đô"
20:24:57 18/09/2021

Tin mới nhất

Người sinh ngày Âm lịch này tháng 9 khởi sắc, cuối năm phát tài phát lộc

21:58:56 18/09/2021
Sau khi bước sang tháng 9, họ luôn có quý nhân và thần tài chiếu cố để phát triển trong sự nghiệp. Sắp tới đây, những người này cần phải nhanh chóng tìm kiếm một số cơ hội phù hợp với mình, cần phải phát huy thế mạnh của bản thân.

5 lưu ý phong thủy giúp chủ nhà mời gọi Thần Tài, chiêu cầu may mắn

21:58:31 18/09/2021
Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp chủ nhà hút tài lộc, chiêu cầu may mắn đến với mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới

20:27:10 18/09/2021
Sau khi kết hôn, họ mang đến tài lộc cho chồng, là hậu phương vững chắc giúp anh ta thăng tiến trong sự nghiệp. Việc sở hữu nhân trung sâu, dài, trên nhỏ dưới rộng, rõ nét còn dễ sinh đẻ và thường sinh con trai.

3 mẫu phòng ngủ phạm kỵ phong thủy bạn tuyệt đối phải tránh

20:26:23 18/09/2021
Những hình ảnh bố cục của phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản vì phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách đặt giường ở đâu trong phòng. Muốn đặt giường ở đâu phải quan sát vị trí của các cửa sổ và cửa phòng.

Xem tướng đi đoán biết được tính cách của một người

19:18:13 18/09/2021
Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

18:04:42 18/09/2021
Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Bước sang tuần mới (20-26/9), cơ hội kiếm bộn tiền nằm ngay trong tầm tay 4 con giáp này

17:48:09 18/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện.

4 con giáp đối diện với nguy cơ mất tiền trong tuần này (20-26/9), chớ cả tin kẻo trắng tay

17:47:32 18/09/2021
Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Thần May Mắn ghé thăm, 3 con giáp có cơ hội phát triển vượt bậc ngay trong tuần này (20-26/9)

17:46:51 18/09/2021
Là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Chòm sao nữ nào xinh đẹp nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo?

17:46:05 18/09/2021
Song Ngư được mệnh danh là chòm sao xinh đẹp nhất không chỉ vì họ được trời phú cho nét đẹp ấy mà còn bởi vì họ rất biết sáng tạo để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng bằng việc trang điểm, làm tóc, lựa chọn trang phục,... phù hợp với mình.

Khi suy nghĩ quá nhiều, 12 chòm sao sẽ dễ vướng phải vấn đề gì?

17:45:27 18/09/2021
Sự tiêu cực đó thể hiện rõ ràng ở cách hành xử của bạn, khiến bạn không thể bình tĩnh khi trao đổi, trò chuyện với bất cứ người nào. Khi nói chuyện với ai, bạn cũng sẽ cảm thấy đối phương đang bắt bẻ mình, vì thế, bạn sẽ lại vội vàng tì...

Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất

16:31:37 18/09/2021
Trong cuộc đời này, người bạn nên biết ơn nhất chính là bố mẹ bạn. Bố mẹ bạn đã cho bạn sự sống và nuôi nấng bạn khôn lớn. Họ đã dành một nửa cuộc đời để hy sinh, chăm lo cho bạn mà chưa bao giờ đòi hỏi điều gì.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn sợ đánh mất điều gì nhất trong cuộc đời này

16:30:18 18/09/2021
Điều mà bạn sợ đánh mất chính là trái tim không ngại gian khổ của mình. Bạn là người thẳng thắn và bộc trực, bạn không tiếc công sức để làm những gì mình muốn.

Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn

16:29:32 18/09/2021
Trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu, con dâu tuổi Dần nếu như càng được yêu thương thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng thịnh vượng hơn.

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong 3 tháng cuối năm có chuyển biến gì tích cực?

16:28:54 18/09/2021
3 tháng cuối năm mang những điều tích cực gì đến với cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo?

Phụ nữ sở hữu 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cuộc sống tự nhiên giàu sang phú quý, luôn gặp được quý nhân, hậu vận ít phiền muộn

16:28:36 18/09/2021
Trong một giai đoạn nào đó họ sẽ gặp không ít khó khăn trắc trở, nhưng sau tất cả thì họ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Sau 35 tuổi, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này tự nhiên được tận hưởng cuộc sống tươi đẹ...

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu tự tin và tài giỏi thế nào thì vẫn phải "nắm tay" tuổi Tuất, bất kể làm việc gì tài vận cũng tăng gấp đôi

13:11:48 18/09/2021
Trong số 12 con giáp, có nhiều cặp con giáp hợp nhau nhưng không hề hay biết. Cho đến khi duyên phận đưa đẩy, khiến họ có cơ hội kết hợp với nhau và tạo ra được nhiều thành công, thì lúc đó họ mới biết được rằng, đâu vừa là bạn, vừa là ...

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình

13:11:02 18/09/2021
Cho đến trước cột mốc giao mùa 22/9, chúng ta vẫn ở trong tháng Xử Nữ. Xử Nữ là cung Hoàng đạo sinh ra những người chăm chỉ, nghiêm túc, chu toàn. Họ làm gì cũng cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất.

Top 3 con giáp giàu có nhất nhì trong tuần mới (20-26/9), phúc lộc gia tăng, sự nghiệp và cuộc sống đều vạn sự như ý

06:53:10 18/09/2021
Nếu nói tới những con giáp có vận số tốt nhất trong tuần mới thì quả thật thiếu sót lớn nếu không nhắc tới tuổi Dần. Con giáp này được Thần tài ưu ái, ban cho nhiều cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt thì sẽ giàu có khó ai sánh bằng.

3 con giáp sinh ra có số làm đại gia, muốn nghèo cũng khó, quý nhân vây quanh giúp đỡ phát tài nhanh chóng

06:52:25 18/09/2021
So với 12 con giáp, tuổi Dần được xếp vào danh sách những con giáp khiêm tốn nhất. Người tuổi Dần trong cuộc sống vô cùng nỗ lực, chịu khó, chăm chỉ, họ đã muốn có được điều gì thì phải phấn đấu bằng hết sức mình.

Ai nghèo xơ xác mặc ai, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang tấn tới, của nả thiên hạ chảy ào ạt về túi

06:50:58 18/09/2021
Người tuổi Thìn thông minh, tài giỏi, luôn biết tận dụng mọi thế mạnh để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới. Họ biết nhìn xa trông rộng, biết tích lũy, không chấp nhận phải đối mặt với cuộc sống khó khăn trắc trở.

11 ngày tới, 3 con giáp gặp may 'tiền xông vào cửa', thần tài cưng hết mực, ví tiền phình to

06:50:21 18/09/2021
Vận trình 11 ngày tới của người tuổi Sửu thăng tiến ầm ầm. Chủ chốt là về mặt sự nghiệp, nhất là người đang làm ăn kinh doanh hoặc làm về ngân hàng, tài chính,... tài lộc thăng hoa rực rỡ, trên cung mệnh cũng xuất hiện rất nhiều cơ hội ...

Sau ngày 15/8 âm lịch, 3 con giáp may mắn phất lên giàu có, một tay nắm hết cả công danh lẫn tiền của

23:57:00 17/09/2021
Sau ngày 15/8 âm lịch, tài vận của người tuổi Hợi cũng vô cùng hanh thông, công việc thuận lợi, thu nhập gia tăng. Được Thần Tài nâng bước cộng thêm sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hợi làm việc gì cũng thu về kết quả tốt nhất, chắc chắn sẽ ...

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 18/9/2021, 3 con giáp hanh thông tài vận, phú quý ngập nhà, tha hồ tiêu pha chẳng cần nhìn giá

23:56:27 17/09/2021
Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Những người độc thân khả năng cao sẽ gặp đối tượng như ý, hỷ sự kéo đến tận nhà. Với người đã thành gia lập thất, con giáp có cuộc sống gia đình hòa thuận và v...

Có thể bạn quan tâm

Bị gạ tình và quấy rối, nữ streamer nóng bỏng đáp trả cực gắt gỏng

Netizen

06:20:11 19/09/2021
Việc các nữ streamer nóng bỏng trong làng game Việt bị gạ gẫm, quấy rối không còn quá xa lạ. Mới đây, nữ streamer Thiên Thy Saint đã có màn đáp trả fanboy quá khích với những ngôn từ cực gắt.

Món miến ngan trộn chua ngọt ngon đậm đà

Ẩm thực

06:14:53 19/09/2021
Món miến ngan trộn chua ngọt ngon đậm đà hấp dẫn sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn bữa cơm sum họp ngày cuối tuần trở nên hoàn hảo hơn.

Bàn làm việc mà đặt 6 thứ này thì trông cực chướng mắt, đã vậy tài vận công danh còn dễ đi lùi

Sáng tạo

06:03:19 19/09/2021
Tránh đặt những thứ này gần bàn làm việc kẻo ảnh hưởng tới tinh thần và cả công danh, sự nghiệp.

Chuyên gia chỉ cách vượt qua áp lực tâm lý khi trượt nguyện vọng đại học

Học hành

05:56:53 19/09/2021
Chia sẻ với Báo GD&TĐ, Diễn giả, chuyên gia tâm lý - TS Huỳnh Anh Bình nêu phương pháp giúp phụ huynh đồng hành cùng thí sinh giải tỏa áp lực khi trượt nguyện vọng xét tuyển đợt 1. 

Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19

Thế giới

01:15:25 19/09/2021
Sau 18 tháng sống trong đại dịch, một số quốc gia quyết định đã đến lúc phải mở cửa và theo đuổi chiến lược sống chung với Covid-19.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Hơn 2 tháng dập dịch ở Đà Nẵng

Đời sống

01:07:21 19/09/2021
Số ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã giảm đáng kể trong một tuần trở lại đây, riêng ngày 18/9 không ghi nhận ca bệnh mới.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.