Tử vi ngày 2/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Bọ Cạp tình cảm hòa hợp

Tử vi ngày 2/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử là người rất tự tin và đam mê. Chòm sao này cảm thấy rằng bản thân đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có được khả năng phát triển nhiều hơn trong con đường đã lựa chọn. Chỉ cần chòm sao này tìm tòi sáng tạo và chủ động học hỏi thì bạn sẽ càng ngày càng trở nên tiến bộ. Hôm nay bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi vì những ý tưởng sáng tạo.

ADVERTISEMENT

Khả năng quản lý tài chính của cung hoàng đạo này cũng thể hiện rất rõ ràng trong ngày thứ 3 này. Bạch Dương tự lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình, không để bản thân sẽ rơi vào cảnh tự nhiên một ngày đẹp trời thấy ví rỗng tuếch.

Trong phương diện tình cảm, đôi khi cách thức thể hiện tình cảm của Bạch Dương đang có phần thái quá khiến cho nửa kia của bạn không còn cảm thấy thoải mái. Tính chiếm hữu sẽ có thể giết chết tình yêu của cả hai bất cứ lúc nào.

Con số may mắn: 18, 99

Tử vi ngày 2/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Bọ Cạp tình cảm hòa hợp - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải thận trọng với các quyết định của mình trong ngày hôm nay. Có thể những gì chòm sao này nhìn thấy hay nghe thấy chưa chắc đã là sự thực. Kim Ngưu cần phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nếu mong muốn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Hãy nên học cách lắng nghe thay vì cứ mãi cứng đầu như thế.

Về phương diện tiền bạc, cung hoàng đạo này cũng nên dứt khoát hơn, đừng có dây dưa với những người không đáng tin. Đừng cứ mãi cả nể, bởi cả nể thì người chịu thiệt cuối cùng là bạn.

Về mặt tình cảm, khi đứng trước tình yêu, Kim Ngưu lại không được sáng suốt và quyết đoán như thường ngày nữa. Cung hoàng đạo này hồi hộp đến mức nói cũng không thành lời, cũng không biết phải làm thế nào để cho đối phương có thể hiểu được tình cảm của mình.

Con số may mắn: 23, 56

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử biết rằng bản thân phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được những gì mình mong muốn. Chòm sao này cần phải học cách nhìn mọi việc theo cách lạc quan hơn. Cách đơn giản nhất là tự tạo cảm giác thoải mái cũng như là tạo động lực cho mình.

Về mặt tình cảm, những người còn độc thân hãy nên mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương. Cũng đã đến lúc Song Tử cho mình một cơ hội để bắt đầu những câu chuyện tình yêu lãng mạn rồi.

ADVERTISEMENT

Trong phương diện tài chính, Song Tử cần phải quản lý tài chính cá nhân một cách chặt chẽ hơn nữa nếu như bạn không muốn bị “rỗng túi” trong thời điểm khó khăn.

Con số may mắn: 32, 56

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có xu hướng trở nên bảo thủ và cứng đầu hơn. Cung hoàng đạo này đang bỏ ngoài tai những lời đóng góp của mọi người, vì tin rằng mình luôn đúng và không hối hận với những gì mà mình đã làm. Hãy thoải mái phát triển khả năng của mình.

Về phương diện tình cảm, các ai đang còn độc thân nên bình tĩnh, bởi vì một nửa của cung hoàng đạo này vẫn chưa thực sự xuất hiện. Với ai đang có đôi có cặp, sự kiên nhẫn và thấu hiểu cho đối phương chính là điều mà cả hai bạn người sẽ đều cần vào lúc này để duy trì tình yêu bền vững.

Ngày này Cự Giải có thể đối mặt với những vấn đề về tiền bạc. Chòm sao này không ý thức được việc bản thân cần phải cân đối chi tiêu, mua sắm quá đà vượt quá khả năng khiến cho Cự Giải nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn: 10, 25

Tử vi ngày 2/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Bọ Cạp tình cảm hòa hợp - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người rất tự tin và đam mê. Chòm sao này cảm thấy rằng bản thân đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Cung hoàng đạo này hãy làm việc chăm chỉ hơn. Vẫn biết sự nỗ lực mà bản thân bỏ ra rất nhiều tuy nhiên chỉ một phút lơ là cũng có thể bị tụt lại phía sau.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của Sư Tử cũng không có nhiều biến động. Đây chính là bởi vì bạn luôn có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng và chi tiết. Do đó, bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản tiền.

Mỗi khi đứng trước quyết định chòm sao này sẽ thường trở nên do dự, không dứt khoát nên kết quả là mọi việc cứ mãi chẳng đi đến đâu cả. Đã đến lúc đưa ra câu trả lời chính xác cho mối quan hệ của hai người rồi đó.

Con số may mắn: 22, 69

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ thoải mái tỏa sáng với tài năng của bản thân. Chòm sao này hăng hái làm mọi chuyện với sự nhiệt tình cao nhất. Bạn là người thông minh và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Xử Nữ cũng không ngần ngại giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ và nửa kia tìm được tiếng nói chung, cùng đồng lòng bước qua khó khăn thử thách. Trái ngọt đang chờ hai người ở phía trước.

Về tình trạng tài chính, đây sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để Xử Nữ vội vàng đầu tư tiền bạc. Đừng vội tin lời ngon ngọt của người khác.

Con số may mắn: 33, 56

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. May mắn là công việc sẽ không làm khó gì được bạn. Với bất cứ vấn đề nào Thiên Bình sẽ đều quyết tâm làm đến cùng, dù cho có khó khăn đến mấy cũng không làm khó được bạn.

Tâm trạng của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay có phần thất thường, lúc vui mừng khôn xiết, lúc lại buồn rầu sầu bi. Tuy nhiên nhớ là đừng để sự bất ổn của bản thân ảnh hưởng tới nửa kia.

Về phương diện tài chính, Thiên Bình luôn biết rõ ràng đâu là mục tiêu của mình. Những mối quan hệ xã giao của cung hoàng đạo này sẽ góp phần tạo nên thành công bước đầu cho bạn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 08, 22

Tử vi ngày 2/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Bọ Cạp tình cảm hòa hợp - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nếu không có sự can đảm và dám làm dám chịu thì thành công cũng không đến với bạn. Do đó bạn hãy tin vào trực giác của mình, đồng thời đừng để những nghịch cảnh phía trước khiến bạn nản lòng.

Giữa chòm sao này và người ấy có một sự hòa hợp đến lạ. Có vẻ như không cần ai nói câu gì, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là cả hai người đã biết đối phương nghĩ gì và sẽ có ý định làm gì.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ có vẻ không khả quan lắm khi chòm sao này đã chi tiêu quá nhiều vào những việc không hợp lý. Đã đến lúc phải trở tiết kiệm để lo cho tương lai.

Con số may mắn: 13, 56

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần bình tĩnh và kiên nhẫn thì sẽ giúp cho bản thân có thể nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng hơn, lúc đó đưa ra quyết định dễ dàng. Chòm sao này cần phải biết rằng sự khó khăn là không thể tránh khỏi trên chặng đường đi tới sự thành công, ai cũng phải trải qua, thế nên sao bạn lại không mỉm cười mà tiến bước.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã không thích lãng phí thời gian cho các mối quan hệ không đi đến đâu. Chòm sao này xác định đã yêu là nghiêm túc, sẽ không có chuyện chơi bời hay qua đường. Có thể sẽ bị tổn thương, tuy nhiên chòm sao này chấp nhận điều đó.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính, những cơ hội kiếm tiền đến với cung hoàng đạo này trong ngày này, tuy nhiên nếu không tính toán cẩn thận thì nguy cơ mất tiền vẫn rất lớn.

Con số may mắn: 06, 09

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có vẻ như được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào, tích cực. Chòm sao này trở nên nhiệt tình và năng nổ hơn bình thường. Dù trong bất cứ việc gì, Ma Kết cũng phải nghiêm túc và cẩn thận hơn. Khi đó chòm sao này có thể đạt được những kết quả mà không ngờ đến.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong hôm nay. Đây chính là nhờ kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng mà chòm sao này đã đề ra từ trước đó. Hãy tiếp tục phát huy.

Về mặt tình cảm, cũng may là Ma Kết có người ấy sẻ chia, tâm sự. Dù thấy rằng chuyện công việc bận rộn và đôi lúc còn bế tắc tuy nhiên nhờ có tình yêu sưởi ấm tâm hồn nên Ma Kết cũng không quá tuyệt vọng về chuyện mà mình đang trải qua.

Con số may mắn: 10, 69

Tử vi ngày 2/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Bọ Cạp tình cảm hòa hợp - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có thể thoải mái thể hiện mình mà không hề ngại ngần bất cứ điều gì. Chòm sao này khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên nhiều đó. Ai cũng muốn mình được người khác tôn trọng, bởi vì muốn như vậy thì trước tiên mình bạn phải cố gắng và nỗ lực hơn.

Ở Bảo Bình có nét cuốn hút rất riêng mà chính chòm sao này có khi cũng không hề biết. Không cần phải lo không có ai yêu đâu, bởi vì chắc chắn là có người đang thầm thương trộm nhớ bạn. Hãy nghe theo lời trái tim mách bảo.

Hôm nay, Bảo Bình tỏ ra khá vội vàng và liều lĩnh trong những quyết định đầu tư. Hãy dùng lý trí của mình, không vì ham cái lợi trước mắt để rồi sẽ phải hối hận về sau.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 23, 55

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cứ thoải mái đưa ra ý tưởng táo bạo của mình. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được tất cả mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì. Không những vậy, bạn còn khiến mọi người bất ngờ về những ý tưởng của mình.

Về mặt tình cảm, nếu như bạn cảm thấy căng thẳng và áp lực quá mức trong cuộc sống thì chòm sao này hãy chia sẻ với người ấy. Có thể những lời an ủi, động viên từ người bản thân yêu thương sẽ có sức mạnh lớn gấp bình thường nhiều.

Về mặt tài chính, Song Ngư không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Nhân lúc túi tiền còn đang rủng rỉnh, chòm sao này có thể thoải mái mua các món đồ cần thiết cho mình.

Con số may mắn: 34, 78

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặt hái thành công, Song Ngư lạc quan

Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải sẽ có cơ hội phát triển và phát huy khả năng trong công việc, gặt hái được rất nhiều thành công.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần phải hết sức tỉnh táo để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ hôm nay. Chỉ cần bật một bản nhạc yêu thích thì bạn sẽ có thể tập trung để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Do đó khi ngồi vào bàn làm việc thì bạn hãy thực hiện việc này.

Về tình hình sức khỏe, Bạch Dương cần hạn chế việc ngủ quá nhiều, bởi vì thường xuyên có giấc ngủ với thời gian dài, điều đó sẽ dẫn tới việc tăng tỷ lệ tử vong, suy sụp tinh thần, bệnh tim...

Về phương diện tình cảm, nếu như chòm sao này đang có thiện cảm với ai thì bạn hãy chủ động liên lạc và bắt chuyện với người đấy. Đó chính là một cách để đưa tới cơ hội tìm một nửa cho bạn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 11, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu biết rằng những đòi hỏi trong thời điểm này là rất khó khăn, tốt nhất bạn phải nắm bắt tình hình thực tế của mình rồi hãy đưa ra yêu cầu nhé. Nếu như bạn kiên nhẫn thì sẽ hiểu hơn về khía cạnh khác của công việc trong hôm nay.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ có những biến động với các khoản chi ngoài dự kiến trong ngày thứ 2 này. May mắn là cuối ngày Kim Ngưu đã cân đối lại và thấy mọi chuyện vẫn rất ổn, và vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Về phương diện tình cảm, để có thể tránh hiểu nhầm tình cảm của người khác giới chỉ bởi vì họ bỗng nhiên thể hiện sự quan tâm đến bạn trong ngày hôm nay, thì Kim Ngưu hãy thẳng thắn chia sẻ và nói ra tình cảm của mình.

Con số may mắn: 02, 98

Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặt hái thành công, Song Ngư lạc quan - Hình 1

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải thay đổi tính cách xoay chuyển đột ngột và khó lường của mình, điều này giải thích cho sự khó chịu của ai đó khi tương tác với bạn. Có một số vấn đề chòm sao này bỏ dở, bởi vì bạn hay quên, do đó khi ai nhắc nhở thì bạn nên làm ngay nếu như muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên cố lấy lòng quá nhiều người khác giới như thế, khi mục tiêu không rõ ràng Song Tử sẽ khó đạt được điều mình muốn, đây là chưa kể có những người cảm thấy không vui với kiểu tính cách của bạn.

ADVERTISEMENT

Nếu như một người quen biết, thân quen vốn dĩ có thói hư tật xấu như lười biếng, tham lam, ỷ lại, lợi dụng... thì số tiền mà bạn cho vay sẽ một đi không trở lại. Song Tử cần lưu ý những khi người này để khéo léo từ chối.

Con số may mắn: 22, 35

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội phát triển và phát huy khả năng trong công việc, gặt hái được rất nhiều thành công. Khi mọi người quá đặt niềm tin vào chòm sao này thì sẽ khiến bạn lúng túng, ngại ngùng.

Về mặt sức khỏe, nếu như bạn đang ngồi quá lâu sẽ mang đến những vấn đề về sức khỏe mà chòm sao này thường không quan tâm đến. Việc ngồi không tiêu hao nhiều năng lượng, nghĩa là chòm sao này sẽ không đốt cháy được nhiều calo khi bản thân ngồi yên một chỗ.

Về phương diện tình cảm, nên tránh việc tấn công vào thời điểm không phù hợp sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Con số may mắn: 36, 77

Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặt hái thành công, Song Ngư lạc quan - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay đang có chút tự mãn về bản thân. Nếu như có ai đó chỉ ra lỗi sai của bạn ngày thứ 2 này, thì bạn hãy nhớ lắng nghe và tìm cách sửa đổi kịp thời. Bạn cần thể hiện thái độ trân trọng về sự hỗ trợ của đồng nghiệp.

Về vấn đề tình cảm, khi chưa làm được gì thì bạn cũng không nên vội vàng mà hứa hẹn với người ấy, vì không những lời của bạn về lâu về dài sẽ không còn được đáng tin như trước nữa.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính, việc tiết kiệm tiền quả là thử thách đối với Sư Tử trong thời gian này. Tuy nhiên khi thực hiện được rồi, thì bạn sẽ thấy rất vui.

Con số may mắn: 22, 35

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên vì ham mê điều gì đó quá viển vông mà lại lãng quên đi mất nhiệm vụ của mình cần thực hiện là gì. Cuối cùng thì mọi ý tưởng của bạn sẽ được áp dụng vào thực tế và chúng mang đến rất nhiều thành công.

Về mặt sức khỏe, Xử Nữ có biết rằng nếu uống nước ép quá nhiều sẽ gây hại đến sức khỏe chúng ta, vì chúng có khả năng gây đau răng, tiểu đường, béo phì. Vì thế dù cho chúng tốt tuy nhiên bạn cũng nên uống lượng vừa phải.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ không nên để mọi chuyện rối tinh lên vì có quá nhiều yêu cầu đòi hỏi đối phương phải thỏa mãn mình. Họ cũng có cuộc sống riêng và thế giới riêng.

Con số may mắn: 13, 54

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thấy rõ được sự vô lý của mình, tuy nhiên bạn vẫn đang cố thuyết phục bản thân tin vào điều ấy. Tự dối mình là khởi động cho những chuỗi sai lầm về sau này. Dù được khen ngợi về những gì bản thân đã làm được tuy nhiên xem ra bạn không vui cho mấy.

Về mặt tình cảm, kể cả khi không còn tình cảm với người ta thì chòm sao này cũng nên thể hiện sự tôn trọng cần thiết đấy nhé. Nhất là không nên cứ đi kể lể những thói hư tật xấu của đối phương cho bạn bè của họ làm gì.

Về phương diện tài chính, nếu Thiên Bình nợ bất cứ ai thì cũng nhất định phải trả, cho dù đối phương không nhắc hoặc là đã quên đi số tiền đó.

Con số may mắn: 33, 56

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp được học hỏi những điều thú vị, hay ho về người nào đó, từ đó bạn rút kinh nghiệm cho mình để tránh phạm sai lầm tương tự. Chòm sao này có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và tất nhiên là một thông tin đáng mừng.

Chuyện gì đã qua thì nên để chúng trôi qua. Bọ Cạp còn lưu giữ chúng trong tâm trí cho thấy chòm sao này thực sự chưa quên và thậm chí còn bị ảnh hưởng bởi chúng.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp vào lúc này tương đối dư dả. Vì lo sợ cho tương lai của mình mà Bọ Cạp đang cố gắng kiểm soát tình hình tài chính của mình. Việc lo xa là hoàn toàn cần thiết đối với chòm sao này vào lúc này.

Con số may mắn: 54, 70

Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặt hái thành công, Song Ngư lạc quan - Hình 3 ADVERTISEMENT

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những chuyến đi cùng những trải nghiệm đã từng giúp bản thân trưởng thành hơn. Dù chưa có cơ hội thêm tuy nhiên vẫn đang nuôi mộng về những chuyến chu du của bản thân. Khi phải độc lập xử lý một số chuyện mà bạn cảm thấy không vui cho lắm.

Để có thể bảo vệ sức khỏe, tránh thiếu hụt các loại vitamin cho cơ thể, chòm sao nay cần đảm bảo chế độ ăn uống khoa học với đầy đủ những nhóm chất đạm, chất béo, chất khoáng, hoa quả...

Về mặt tài chính, tránh việc cho vay mượn lúc này, bởi vì có một số người cho mượn tiền đôi khi lại mất luôn cả mối quan hệ.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 23, 68

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mang đến một số khủng hoảng, chòm sao này có thể cảm thấy bỡ ngỡ. Điều này giúp bạn cảm thấy tò mò để hiểu ra và tìm cách thoát khỏi khó khăn. Dù cho hợp tác với ai, Ma Kết cũng cần phải nhớ rằng những điều có lợi cho cả những bên cuối cùng sẽ đều có tác dụng hỗ trợ cho tiến trình của nhau.

Về phương diện tình cảm, có những điều không như ý khiến cho chòm sao này cảm thấy thất vọng. Lý do là bởi vì Ma Kết mong người ấy trở nên hoàn hảo, tuy nhiên điều đó là không thể.

Trong mặt sức khỏe, Ma Kết có thấy bạn đang quá vội vã vật lộn với cuộc sống đến mức không có chút thời gian yên tĩnh cho mình hay không. Hãy tự tìm cách để có thể cân đối lại, có chút thời gian cho mình.

Con số may mắn: 10, 88

Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặt hái thành công, Song Ngư lạc quan - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ học hỏi được nhiều hơn, chòm sao này trở nên nhạy cảm, vui vẻ hơn. Phải thừa nhận rằng sẽ không phải khi nào mọi quyết định của chòm sao này cũng đều sẽ được mọi người ủng hộ. Nhưng bạn tin tưởng điều bản thân đang làm là đúng thì dũng cảm một mình bước tiếp.

Trong vấn đề làm ăn, đôi khi Bảo Bình nên học cách thỏa hiệp với bạn bè, đối tác. Nếu cứ khăng khăng với ý kiến của riêng mình, đôi bên sẽ không thể nào hợp tác ăn ý và thu được nhiều lợi nhuận.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, Bảo Bình đang quên đi cuộc sống thực tại, và quên đi cả việc chăm sóc cả người đang ở bên cạnh mình. Chòm sao này cần phải thay đổi nếu muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Con số may mắn: 23, 66

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có những cảm xúc mộc mạc và rất đáng quý. Niềm tin về cuộc sống giúp cho Song Ngư có tinh thần lạc quan hơn. Muốn nhanh thì phải từ từ là tôn chỉ của chòm sao này trong ngày hôm nay. Nhờ thế mà đối mặt với những sự khó khăn bạn cũng nên từ tốn để tháo gỡ.

Vấn đề tiền bạc tuy chưa có gì khởi sắc tuy nhiên Song Ngư đã có được những khởi động tốt, cố gắng cải thiện và làm cho tốt hơn thì tương lai của chòm sao này không phải lo lắng nhiều nữa.

Về mặt sức khỏe, việc bạn sử dụng thường xuyên thiết bị điện tử trước khi đi ngủ sẽ không những ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, mà còn làm tăng cân và gây ra sự mệt mỏi vào ngày hôm sau. Nó cũng tác động đến năng suất làm việc và khả năng học tập của bạn.

Con số may mắn: 15, 69

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối
00:00:35 01/10/2022
Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ
11:19:35 01/10/2022
Đầu tháng rực rỡ, đúng 1/10/2022, 3 con giáp số đỏ như son, trúng số độc đắc, ôm trọn bạc tỷ
23:59:33 30/09/2022
Nước chảy chỗ trũng: 3 tuổi lộc lá tràn trề, làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi, thu về tiền tỷ ngay trong tháng 10 dương
23:58:47 30/09/2022
Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi
11:18:21 01/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối
16:00:46 01/10/2022
Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử
11:08:07 02/10/2022
9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu
11:11:38 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa
17:14:33 02/10/2022
Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Xôn xao chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”
17:07:08 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Hồng Đăng lần đầu lên tiếng phản hồi thẳng những thắc mắc của công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
19:31:15 02/10/2022
Động thái của Phương Oanh sau khi bị ‘tóm sống’ khi xem ca nhạc cùng shark Bình
17:47:43 02/10/2022
Đặng Lê Nguyên Vũ - Tân quán quân Olympia và profile cực khủng
16:23:43 02/10/2022
Ảnh cưới thời xưa của bố mẹ gây sốt vì nhan sắc đỉnh, quy mô khủng
18:22:15 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn

15:23:18 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có cách đón nhận mới mẻ với những điều lạ lẫm. Điều đó có thể giúp cho bạn đạt được hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều

Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có

15:17:44 02/10/2022
Khi gia đình sum họp, tất nhiên chúng ta hy vọng rằng sự phát triển của mọi người sẽ ngày càng tốt hơn, nếu chúng ta có thể đạt được trạng thái lý tưởng, đó là sống với nhau để trở nên giàu có, trong gia đình sẽ có nhiều người giàu hơn,...

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...

Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!

15:08:54 02/10/2022
Ngày tháng năm sinh không chỉ ảnh hưởng đến việc hình thành tính cách của một người mà còn có vai trò quan trọng đối với vận mệnh

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người

11:06:10 02/10/2022
Trong nhân tướng học, dáng đi hay tướng đi tốt đẹp là phải vững chắc, linh hoạt, khoảng cách bước chân cân xứng, thân hình ngay thẳng

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...
ADVERTISEMENT

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng

11:15:37 01/10/2022
Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong phát tài trong 5 ngày tới (1/10 - 5/10), bản mệnh chuẩn bị tinh thần tận hưởng giàu sang

23:58:05 30/09/2022
Trong 5 ngày tới, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng kiếm tiền, nâng cao lợi nhuận, kiếm được khoản lớn từ công việc làm thêm. Có thể nói, đây là thời điểm con giáp này xoay chuyển tình thế, xui xẻo lùi xa, tiền tài tới cửa

Ganh tị với 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, tiền về túi lúc nào cũng nặng trĩu trong tháng 10 dương lịch này

23:57:10 30/09/2022
Theo tử vi cho biết, bước vào tháng 10 dương, đường công danh của 3 con giáp vô cùng may mắn, vận tài lộc tưng bừng khiến nhiều người mơ ước

Chúc mừng 3 con giáp may mắn gánh bạc tỉ vào nhà trong 7 ngày sắp tới của tháng 10, giàu sang phú quý ngập tràn

23:56:20 30/09/2022
3 con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ giàu sang phú quý hơn người, tha hồ sống trong nhung lụa trong 7 ngày sắp tới của tháng 10

2 ngày cuối tuần này (1/10 - 2/10), 3 con giáp cá chép vượt vũ môn, vận số cực tốt, nằm mát ăn bát vàng

23:55:20 30/09/2022
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi top 3 con giáp này phát tài chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, bởi đây là thời điểm may mắn của họ

Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp hanh thông, công danh rực rỡ

23:54:21 30/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất mạnh mẽ, táo bạo khi theo đuổi lý tưởng và ước mơ của mình. Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngay cả khi bị coi thường, chịu ứng áp lực, khó khăn...

Ngày đầu tiên của tháng 10, 3 con giáp được tiên đoán trúng số độc đắc, gánh tiền còng lưng, vận may đeo bám

23:51:47 30/09/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào khởi động may mắn, tiền tài ngập mặt vào ngày đầu tiên của tháng 10 nhé!
ADVERTISEMENT

Bước qua tháng 10 suôn sẻ, 3 con giáp là con cháu Thần Tài, đụng đâu cũng hái ra tiền, lộc lá bay đầy nhà

23:50:22 30/09/2022
Tuổi Thìn đón nhiều niềm vui về tiền bạc nhất là thời điểm bước qua tháng 10/2022. Tài vận khởi sắc rõ rệt, bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, công việc tốt lại thêm các mối quan hệ xã hội rộng nên vận trình tài lộc của bản mệnh cà...

Đúng 7 ngày đầu tiên tháng 10, 3 con giáp trúng số độc đắc liên tiếp đến 2 lần, cuộc sống phất lên giàu sang

23:49:02 30/09/2022
Tử vi 12 con giáp cho biết có 3 con giáp may mắn cơ độ rộng mở phía trước, tài lộc dồi dào, liên tiếp đón nhận những tin vui trong 7 ngày tới

3 con giáp thời trẻ vất vả, gian nan lập nên cơ đồ, về già được hưởng nhiều phúc lộc

23:47:38 30/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, con giáp này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội. Con giáp tuổi Sửu thường phải chịu đựng gian khổ tron...

Xui xẻo sắp ập đến , vây lấy 3 con giáp sau trong 5 ngày tới (1/10-5/10) sự nghiệp tụt dốc, tài lộc hao hụt

23:45:55 30/09/2022
Top 3 con giáp xui xẻo bao vây, vận hạn xui liên miên, làm chuyện gì cũng thất bại, dễ gặp nạn hao tiền hao của, tài lộc giảm sút
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sau ly hôn Lâm Khánh Chi, chồng cũ Phi Hùng bất ngờ thay đổi 1 điểm trên gương mặt để ‘đổi vận’

Netizen

00:11:53 03/10/2022
Sau 5 năm bên nhau, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Có thể thấy, chồng cũ nữ ca sĩ cũng sống kín tiếng hơn và có sự thay đổi chút ít ở vẻ ngoài

HOT: Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai sau 3 năm giấu kín

Sao việt

00:11:07 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ nổi tiếng, được khán giả nhiều thế hệ yêu mến tại Việt Nam. Sôi nổi trên sân khấu nhưng nam ca sĩ lại khá kín tiếng trong chuyện hôn nhân. Chính vì vậy, khán giả không khỏi bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai đã c...

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

Sao châu á

00:01:14 03/10/2022
Sau khi loạt tìn đồn về ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên MXH, nữ ca sĩ đình đám Jennie (BLACKPINK) cũng có những phản ứng đầu tiên

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

23:57:50 02/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam đã giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2022 dù để thua Nhật Bản 0-2. HLV Diego Giustozzi khẳng định sẽ hướng tới trận đấu với Iran bằng sự tập trung cao độ

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Phim châu á

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Phản ứng của Ronaldo khi MU bị Man City đè bẹp

Bóng đá thế giới

23:47:17 02/10/2022
Cristiano Ronaldo và Casemiro không thể che giấu nỗi thất vọng thời điểm Man City tỏ ra vượt trội so với MU tại vòng 9 Premier League tối 2/10 (giờ Hà Nội)

Ba Lan hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus

Thế giới

23:46:41 02/10/2022
Ngày 1/10, hãng tin PAP của Ba Lan dẫn lời một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết Ba Lan đã hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting

Hậu trường phim

23:39:54 02/10/2022
Sáng 1.10, cặp kiều nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi và xuất hiện rạng ngời tại buổi Fanmeeting chung của cả hai.  

Chủ tịch Quốc hội: ‘Tất cả phải nỗ lực để làm xong sân bay Long Thành trong năm 2025'

Đời sống

23:36:35 02/10/2022
Trưa 2-10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến hiện trường, thị sát dự án trọng điểm quốc gia - sân bay quốc tế Long Thành

Nữ MC VTV cứ mặc đồ 2 mảnh là khiến bao người xuýt xoa

Người đẹp

23:34:06 02/10/2022
Rất hiếm khi diện đồ 2 mảnh nhưng mỗi lần khoe ảnh, nữ MC đẹp nhất nhì VTV là Ngô Mai Phương nhận về không ít lời khen từ netizen. Nữ MC Mai Phương (tên đầy đủ Ngô Thị Mai Phương) là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình của VT...

Phim Kaity Nguyễn - Lan Ngọc phơi bày những góc khuất trong showbiz

Phim việt

23:32:22 02/10/2022
Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn vừa tung trailer chính thức đồng thời ấn định ngày khởi  chiếu chính thức vào ngày 13.10.2022

Đi phượt ở Hà Giang mùa này có gì hay?

Du lịch

23:31:17 02/10/2022
Đối với những bạn trẻ yêu thích phượt thì Hà Giang luôn là điểm đến thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ kèm bản sắc văn hóa đa dạng