Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến.

Hãy giữ tâm trạng ổn định và đầu óc tỉnh táo, dành thời gian nghĩ về kế hoạch cuộc đời.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương cần cân bằng lại mọi thứ, bạn giỏi trong việc ăn nói và thuyết phục người khác. Bạn nên tập trung hơn vào những mối quan hệ có lợi hoặc đối tác làm ăn tiềm năng. Khi tiếp nhận một thông tin nào đó thì nên cẩn thận nhìn từ 2 chiều, đừng vội quyết định vì những gì bạn thấy chưa chắc đã là sự thật.

Bạch Dương duyên dáng, hòa nhã và khéo mồm nên thu hút được sự chú ý từ nhiều người khác giới. Nhiều bạn có xu hướng tìm về gia đình để tìm kiếm sự yên bình sau giờ tan tầm.

Tính do dự và thiếu quyết đoán sẽ làm Cừu tuột mất nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày đầu tuần. Một số người cứ mơ mơ màng màng cả ngày như đám mây trắng nên vận tiền bạc cũng bấp bênh theo.

Con số may mắn : 53, 66

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có năng lực nhưng lại hay tự ti, hoài nghi về bản thân, tự đ.ánh giá thấp năng lực của mình. Cứ im lặng như thế thì khi nào công việc mới thăng tiến được? Dù đi học hay đi làm thì bạn cũng đừng đ.ánh mất giá trị của bản thân.

Bạn cần cẩn thận kẻo lại vướng vào những mối quan hệ phức tạp không có đường lui. Bạn có thể thả thính, đò đưa nhưng tuyệt đối không được làm bản thân mình tổn thương vì bất kỳ ai cả.

Ngưu Chan vẫn thường bị bạn bè trêu chọc vì quá tiết kiệm và tiếc tiền tiêu cho bản thân. Đừng quan tâm những gì người ta nói, đâu ai chi tiền cho bạn lúc khó khăn nên tiết kiệm không phải là thói xấu.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 14, 77

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang tìm kiếm sự an toàn và ổn định, không thích bon chen với đời vào ngày đầu tuần. Bạn được gia đình giúp đỡ trong mặt công việc, có thể là xin việc hoặc làm giấy tờ liên quan đến công việc của bạn. Sự thật là bạn không cần thiết phải có được sự yêu quý từ tất cả mọi người. Hãy cứ làm những gì bạn tin tưởng là đúng.

Cung hoàng đạo này nói nhiều hơn thường ngày để giải tỏa cảm xúc tiêu cực. Đây cũng là ngày may mắn để tạo các mối quan hệ mới. Có thể đó là bạn bè, người yêu hoặc đối tác mới. Tất cả đều có lợi cho bạn.

Hãy đối xử tôn trọng, hòa nhã với mọi người, đó là chìa khóa đến mọi cánh cổng bạn muốn. Lấy tiền thiên hạ không hề dễ nên không thể nói chuyện với người ngoài như đang nói chuyện với bạn bè được.

Video đang HOT

Con số may mắ: 22, 67

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến. Hãy giữ tâm trạng ổn định và đầu óc tỉnh táo, dành thời gian nghĩ về kế hoạch cuộc đời của bạn. Đừng nóng vội hấp tấp nếu bạn đang ngồi ở vị trí lãnh đạo, hãy thử điều chỉnh tâm trạng bằng một điều sáng tạo nào đó như hội họa hay sáng tác.

Có thể đã đến lúc Cự Giải đi du lịch như mong muốn, có thể đi với người yêu hoặc là gia đình, bạn bè. Nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, lâu nay bạn đã bỏ bê họ quá nhiều rồi.

Đừng tiếc tiền khi mua quà cho một ai đó đem lại lợi ích cho mình trong việc hợp tác làm ăn. Người đời thường nói phải có cho thì mới có nhận, nếu chỉ biết lấy chứ không biết cho thì sớm muộn gì cũng mất hết mối làm ăn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 10, 82

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thực hiện một lời hứa nào đó ở trong quá khứ mà bạn chưa làm được, bạn có xu hướng dễ tự ái nếu ai đó kích đểu mình. Hôm nay công việc của Sư Tử khá thuận lợi, có thể bạn sẽ nhận được sự chú ý từ lãnh đạo vì khả năng quản lý thời gian của mình. Ngoài ra bạn nhạy bén với mọi vấn đề trong công việc nên làm gì cũng nhanh gọn và dứt khoát.

Khả năng cao những người độc thân sẽ bị cảm nắng một ai đó trong buổi chiều hôm nay. Người mới chia tay thì bắt đầu nhận ra những lỗ hổng trong tính cách của người cũ, hóa ra bấy lâu nay họ không hoàn hảo như bạn vẫn hay ảo tưởng.

Thời gian này bạn biết dùng tiền bạc để yêu thương, nuông chiều bản thân hơn trước. Bạn nhận ra mình khắt khe với bản thân nhưng lại phóng khoáng với người ngoài quá nhiều.

Con số may mắn: 20, 84

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

ADVERTISEMENT

Xử Nữ biết lắng nghe những gì mọi người góp ý. Tính cách mềm mỏng, vui vẻ mà sao Thủy mang lại khiến Xử gây được nhiều ấn tượng tốt ở trường học, cơ quan. Mọi người luôn muốn tiếp cận và giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể.

Với vấn đề cá nhân, hãy cẩn thận nhớ các ngày hẹn quan trọng với người yêu. Nếu còn độc thân, Xử hãy chịu khó ra ngoài thêm để có những cuộc gặp gỡ đặc biệt, các bạn nam nên nhớ đừng lăng nhăng mỗi tuần một cô kẻo có ngày ế mốc meo không ai thèm ngó tới.

Rất có khả năng chiều nay sẽ có người ngỏ ý trả nợ cho bạn. Đây chỉ là món nợ nhỏ nhưng khiến bạn cứ thi thoảng lại suy nghĩ đau đầu về nó, cuối cùng thì bạn cũng tống được mớ tơ vò trong đầu rồi.

Con số may mắn : 64, 88

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhìn thế giới với một thái độ rất e dè, như thể là mọi thứ trên thế gian này đều muốn gạt bạn sang một bên. Bất cứ trên lĩnh vực vào bạn đang theo đuổi, bạn đều đấu tranh và lao động cật lực để đạt được mục đích. Đáng khen cho tinh thần này, những công sức bạn đổ vào đó sớm muộn cũng giúp bạn lão luyện trong lĩnh vực bạn đang làm.

Người độc thân thấy tình yêu thật phiền phức, thà để thời gian đi tán tỉnh đó đi kiếm tiền còn có ích hơn gấp vạn lần. Người đã có đôi nên nói thẳng vướng mắc của mình với nửa kia để còn biết đường cùng nhau giải quyết.

Như thường lệ, ảnh hưởng của sao Thổ khiến Bình Nhi trì hoãn mọi việc chứ không phải là lãng quên hay từ bỏ nó. Đây là lúc bạn vứt bỏ công cuộc kiếm tiền qua một bên vì muốn bản thân được nghỉ ngơi.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 34, 77

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên nghỉ ngơi nhiều hơn một xíu, đặc biệt là phải ngủ đủ giấc. Có vẻ như ngày chủ nhật bạn chưa ngủ đủ giấc và ham chơi nên sang thứ 2 vẫn có chút gật gù, mệt mỏi. Bạn có thể ưu tiên những công việc tay trái nhẹ nhàng, hôm nay không phải là ngày cày cuốc mải mê ở cơ quan.

Người thân và bạn bè sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ bạn, họ biết rằng bạn đang gặp một số vấn đề trong cuộc sống và thông cảm cho điều đó. Chỉ cần Cáp Nhi chịu mở lời thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được.

Tự thưởng cho mình một vài món quà nho nhỏ sau những ngày dài nỗ lực là việc hoàn toàn hợp lý và nên làm. Chỉ cần bạn tự biết giới hạn và không tiêu xài xa xỉ vượt quá khả năng cho phép của bản thân là được.

Con số may mắn: 20, 99

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

ADVERTISEMENT

Nhân Mã thanh lọc lại tâm hồn, nghĩ về những gì đã cũ. Có chút nuối tiếc về những dự định chưa đạt được nhưng không sao, bạn thông minh nên biết đâu là nơi đáng để bỏ công sức, đâu là nơi để lãng quên. Tuy nhiên, bạn sẽ lẩn tránh đám đông ở cơ quan để đỡ rước thêm phiền phức.

Hãy lắng nghe trái tim, đừng nghe theo lý trí vì tâm trạng hôm nay của bạn chưa được ổn định. Bạn đã phải nỗ lực rất nhiều để hiểu và thông cảm cho người ấy. Sự nhẫn nhịn của Mã Nhi chính là chìa khóa mở mọi cánh cửa đến tất cả các mối quan hệ.

Do tính cách phóng khoáng, thoải mái nên cứ ai vay mượn gì thì bạn cũng cho. Thật đáng buồn vì điều đó, đôi khi làm ơn mắc oán, sẽ có vài kẻ đã vay tiền rồi còn già mồm cãi lại khi bị đòi nợ.

Con số may mắn: 15, 72

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

ADVERTISEMENT

Ma Kết sẽ có lợi cho mặt công việc của Ma Kết, đam mê lại một lần nữa được trỗi dậy. Mọi nỗ lực bấy lâu nay của Kết được thầy cô, đồng nghiệp công nhận. Cũng đúng thôi vì bạn là một đứa cừ khôi không muốn chịu thua ai bao giờ, ngoài ra vũ trụ còn bạn cho Kết khả năng thiên phú tự định hướng được cho bản thân đi đúng đường.

Kết thấy thoải mái hơn khi không yêu đương, không thuộc về ai và điều đó làm bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội. Yêu cũng được mà không yêu vẫn vui, không có tiền mới sợ chứ không có người yêu thì mình vẫn sống tốt.

Vũ trụ khuyên bạn hãy trân trọng và cảm ơn những người đã giúp đỡ mình trong mặt tài chính từ trước tới nay. Trên đời này kiếm bạn bè xã giao thì dễ chứ kiếm người sẵn sàng cho mình vay tiền lúc khó khăn rất hiếm.

Con số may mắn: 23, 55

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ham muốn danh vọng nhưng làm gì cũng rất uy tín, có trách nhiệm. Đừng ai cố gắng thay đổi quan điểm của bạn hoặc chơi trò ném đá sau lưng vì người đó sẽ không yên ổn với Bảo Bảo. Bạn có thể gánh team, giúp đỡ đồng nghiệp, bạn học bất cứ việc gì nhưng nếu làm ơn mắc oán thì người đó sẽ biết được bạn không hề hiền lành như vẻ ngoài.

Bạn bị thu hút bởi những người biết cách ăn mặc, thân hình gọn gàng thanh mảnh. Bạn cần sắp xếp lại mọi thứ trong chuyện yêu đương của mình ngay từ đầu tuần. Người độc thân khá thận trọng khi quyết định mở lòng với ai đó.

ADVERTISEMENT

Bạn biết mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Nhưng bạn luôn tin vào quyết định của bản thân, khi Bảo Bình làm việc gì cũng đã có mục đích lâu dài của nó. Có thể hôm nay không có lợi nhuận nhưng tương lai sẽ giàu ú ụ.

Con số may mắn: 86, 79

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quan tâm đến việc mở rộng ý thức của bản thân bên ngoài xã hội, không muốn bị gò bó thêm một phút giây nào nữa. Ngư Nhi có đời sống hơi bay bổng và mê tín trong ngày này. Những người làm công việc viết lách, ăn nói, tâm linh sẽ có nhiều tin vui trong thời gian tới đây. Bạn sẽ nỗ lực để bảo vệ quyền lợi của bản thân và những người yếu đuối xung quanh mình.

Sao Hải Vương đúng là kẻ đ.ánh cắp giấc mơ của Ngư như lời đồn. Bạn dễ bị tổn thương vì những lời nói của người ấy. Cẩn thận đừng đ.ánh mất bản thân mình vì nghĩ cho người khác quá nhiều, bạn mới là người đáng được yêu thương.

Ngư biết tiết kiệm, thiết lập ranh giới tiền bạc với mọi người xung quanh. Bạn biết rằng cứ để tiền bạc xen vào bất kỳ mối quan hệ nào cũng hỏng bét nên đừng ai hòng vay được tiền của bạn.

Con số may mắn: 10, 26

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Vụ chó thả rông: Chủ chó chính thức bị xử lý pháp luật sau lời thách thức?03:24Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’03:15MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Chủ mèo thông báo “tin buồn”, giữa đêm cấp cứu, dịch phổi co giật?03:09Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42Bé mèo golden bị giẫm đạp hết cách chữa trị, bố của 2 đứa trẻ mỉa mai: "Có con mèo cũng đi cấp cứu"03:13Huấn Hoa Hồng bức xúc lên tiếng khi "thánh ăn chực" Trường Con bị đồn qua đời trong thời gian thụ án03:27Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28HOT: Vụ "lòng xào dưa" Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: "Em cũng biết buồn đau"03:25Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền
18:51:57 07/02/2023
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 7/2/2023: Tuổi Hợi thu nhập hưng thịnh
08:59:45 08/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023: Tuổi Dậu tình duyên lận đận
18:43:05 07/02/2023
Trồng 6 loại cây này trước cửa, rước tài lộc về nhà
12:59:53 07/02/2023
Những loại hoa nên bày trên bàn thờ để thu hút tài lộc
21:30:18 08/02/2023
Ngày 8/2 xui xẻo tìm đến cửa, tuổi nào khổ tận cam lai?
21:37:19 08/02/2023
Giữa tháng 2/2023 'chuột sa hũ nếp', 3 tuổi tiền vào như nước
21:06:34 08/02/2023
Những con giáp có tài nhưng kém may, thành công xa tầm với
12:53:17 07/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng
13:05:25 07/02/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 9/2/2023: Gieo nỗi tương tư
21:01:25 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kiện bà Đặng Thùy Trang
20:06:01 08/02/2023
O Sen Ngọc Mai xúc động đón Quốc Nghiệp trở về, nói 5 chữ rõ thái độ với chồng giữa loạt thị phi
21:21:45 08/02/2023
Những sao Việt cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình
20:57:48 08/02/2023
Buông lời khinh miệt khi gặp lại, chồng cũ giật b.ắn mình khi thấy một người xuất hiện bên cạnh tôi
23:30:06 08/02/2023
"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn?
19:11:01 08/02/2023
"Chàng rể quốc dân" tuyên bố lấy vợ, Lee Min Ho lập tức có biết danh mới, nghe mà đáng thương
21:15:58 08/02/2023
Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ xinh đẹp
18:36:18 08/02/2023
Vẻ đẹp trẻ trung, giản dị của Uyển Ân - nữ chính phim "Nhà bà Nữ"
18:31:57 08/02/2023
Quốc Cơ thừa nhận mình 'ác', gọi sẵn xe cấp cứu cho Quốc Nghiệp khi diễn xiếc
20:37:32 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai

21:48:31 08/02/2023
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2 cho thấy tuổi Tuất, Dần vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tài lộc gia tăng...

10 ngày tới 3 chòm sao áp lực bủa vây 'căng như dây đàn'

21:20:02 08/02/2023
Tháng 2 tuy mới bắt đầu nhưng những cung hoàng đạo này đã phải chịu hàng trăm mối lo, áp lực đổ đầu, công việc khó lòng thuận lợi...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023 - 12/2/2023: Nói phét gặp thời

20:30:10 06/02/2023
Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023- 12/2/2023 cho thấy tuổi Thân sự nghiệp lên hương, tình cảm nồng thắm. Tử vi tuần mới 6/2- 12/2/2023 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc...

Những lưu ý về phong thủy nhà bếp cho năm 2023

20:24:17 06/02/2023
Trong văn hóa phương Đông, nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi cả gia đình quây quần nấu nướng, ăn uống và giao lưu. Bếp là không gian cần được đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự sung túc của cả g...

3 tuổi đổi vận phát tài, đếm tiền mỏi tay từ 6/2 đến hết tuần

20:20:46 06/02/2023
Chúc mừng tuổi Sửu là con giáp phát tài trong tuần này nên đón nhận rất nhiều niềm vui đáng kể. Phương diện sự nghiệp hay tài lộc, tình duyên đều vượng khi được cát tinh soi chiếu...

4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới

15:34:01 06/02/2023
Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 6/2 đến ngày 12/2 cho biết, 4 con giáp này may mắn, mọi kế hoạch của họ tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ...

3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng hao tiền trong tuần mới

15:12:40 06/02/2023
Ngoài ra, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu, bạn cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân...

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương

11:00:29 06/02/2023
Tử vi vui hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý không nên thay đổi vị trí làm việc liên tục, vì rất dễ đ.ánh mất vận may, nếu bạn muốn đầu tư, hãy tự mình tìm hiểu trước, có thể mang lại lợi nhuận tốt...
ADVERTISEMENT

4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng

15:53:59 05/02/2023
Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, 4 con giáp này được Thần tài ghé thăm báo hiệu thời của các bạn đã đến, cứ tự tin chào đón vận may tới nhà...

3 con giáp đề phòng tiểu nhân, làm đâu thua đó ngày Rằm tháng Giêng

15:22:02 05/02/2023
Người tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá cao trong ngày Kiếp Tài hung tinh xuất hiện. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó tài sản của con giáp này và bày mưu hãm hại. Có những cơ hội tưởng như ngon ăn trong mắt bạn nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều r...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.2.2023

08:01:14 05/02/2023
Hôm nay bạn đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nói ra điều đúng đắn ở một thời điểm hợp lý ngay cả khi cảm xúc đang dâng cao...

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

15:33:13 04/02/2023
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt...

4 con giáp cầu được ước thấy, tin vui tiền bạc tới tấp ngày cuối tuần

14:22:32 04/02/2023
Tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn, tuổi Sửu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều...

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2023 đầy đủ nhất

13:51:01 04/02/2023
Gia chủ có thể tham khảo 3 bài văn khấn đầy đủ và đơn giản dưới đây trong nghi lễ cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) 2023...

4 con giáp tài lộc sa sút, tình cảm bất trắc ngày cuối tuần

13:45:19 04/02/2023
Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần diễn ra khó khăn. Dự báo đây là ngày có nhiều vất vả, thử thách đặt ra cho tuổi Dần. Tính cách bảo thủ, cố chấp vô hình trung ràng buộc con giáp này với những suy nghĩ cứng nhắc...

Những việc nên làm trong ngày Rằm tháng Giêng để cả năm sung túc, bình an

12:49:32 04/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong 4 ngày rằm lớn trong năm, vì vậy trong ngày này mọi người cần lưu ý 3 điều sau để gặp nhiều may mắn, hanh thông...
ADVERTISEMENT

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2

19:34:54 03/02/2023
Nếu bạn thuộc 1 trong số những con giáp sau đây, sở hữu vận khí tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan tiến chức trong tháng 2 này...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thắng Ngọt, Đinh Mạnh Ninh góp mặt trong đêm tưởng nhớ nhạc sỹ Nguyễn Tuấn

Nhạc việt

23:55:12 08/02/2023
Sắp tới đây, liveshow Nếu tôi có một tình yêu của nhạc sỹ Nguyễn Tuấn (Tuấn Gà) sẽ diễn ra...

Thói quen giúp chị em sở hữu làn da không tuổi

Làm đẹp

23:45:46 08/02/2023
Duy trì thường xuyên thói quen dưới đây giúp bạn sở hữu làn da mịn màng đấy nhé...

Kết hôn gần 5 năm, Nhã Phương và Trường Giang vẫn 'nhắng nhít' như thuở mới yêu

Sao việt

23:38:01 08/02/2023
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp đôi hot nhất nhì Vbiz. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu bền vững, hôn nhân viên mãn sau khi sinh con gái đầu lòng...

Nhà hàng bị cháy lớn do đốt lửa hun thịt treo gác bếp

Tin nổi bật

23:35:30 08/02/2023
Ngày 8/2, thông tin từ UBND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang cho biết, trên địa bàn có một vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h30 cùng ngày. Nơi xảy ra cháy là nhà hàng Oanh Hiệu có địa chỉ tại số nhà 26, tổ 3, thị trấn Đồng Văn...

Nạn cờ bạc len lỏi đến các vùng quê xa xôi ở Bạc Liêu

Pháp luật

23:35:11 08/02/2023
Gần đây, tình trạng cờ bạc thắng thua bằng tiền làm náo động những vùng quê xa xôi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, công an đã triệt xóa nhiều vụ...

Hình ảnh bé trai thoăn thoắt giúp bố mẹ dọn quán "gây bão" MXH

Netizen

23:06:52 08/02/2023
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bé trai đang phụ bố mẹ dọn dẹp hàng quán khiến cho người xem vừa thích thú, vừa không ngớt lời trầm trồ, ngợi khen...

Ronaldo hé lộ ê kíp cộng sự trong tiệc sinh nhật

Sao thể thao

22:55:56 08/02/2023
Tiền đao Cristiano Ronaldo vừa cho đăng một bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 38, bên cạnh những người bạn được cho là các cộng sự thân tín của anh...

Khởi hành chuyến tàu khứ hồi chở hàng đầu tiên giữa Trung Quốc - Lào - Thái Lan

Thế giới

22:36:28 08/02/2023
Từ 10 loại hàng hóa ban đầu, cho đến nay, số lượng mặt hàng được vận chuyển qua đây đã tăng lên trên 1.200 loại và tổng khối lượng hàng hóa trên toàn tuyến hiện vượt 2,5 triệu tấn...

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng

Sao châu á

22:12:16 08/02/2023
Vào ngày 8/2, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã quay lại với nhau. Thông tin hai ngôi sao đình đám quay lại đã thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen...