Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử sẽ làm việc rất độc lập và cởi mở để có thể phát huy được năng lực của mình.

Chòm sao này sẽ gây được ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tự tin thể hiện được khả năng và năng lực của bản thân trong mọi công việc. Cung hoàng đạo này sớm sẽ đạt được thành công, chủ yếu là bạn xác định được rõ ràng được những mục tiêu chi tiết và rõ ràng cho mình là gì.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng tài tùy cơ ứng biến tài tình mà dù cho có đối mặt với tình huống khó khăn thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng có thể tìm ra phương hướng xử lý rõ ràng. Điều này giúp cho Bạch Dương có thể nhận được sự khâm phục từ phía của mọi người.

Trong vấn đề tình cảm, Bạch Dương sẽ trở nên khá bốc đồng trong mối tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ lòng tình cảm của mình với người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ. Nhưng bạn hãy nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định.

Con số may mắn: 10, 45

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày tương đối bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc và với những người đồng nghiệp thân thiết, thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ cởi mở và làm việc thoải mái hơn rất nhiều. Điều đó, cũng sẽ giúp cho bạn đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc.

Trong phương diện công việc, Kim Ngưu là một người rất điềm tĩnh và chắc chắn trong mọi việc, và bạn sẽ không dễ dàng bị tác động bởi những yếu tố xung quanh. Do đó Kim Ngưu luôn đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu - Hình 1

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ có vẻ khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Nhưng nếu có món đồ gì cần thiết thì chòm sao này cũng hãy cứ rút hầu bao, bạn cũng đừng nên quá tiết kiệm.

Con số may mắn: 34, 67

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ làm việc rất độc lập và cởi mở để có thể phát huy được năng lực của mình. Chòm sao này sẽ gây được ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh nhờ vào những gì mà bản thân đã làm được.

Với tinh thần ham học hỏi, Song Tử sẽ không ngại ngần khi thử thách bản thân trong bất cứ lĩnh vực mới mẻ nào. Cung hoàng đạo này sẽ sớm đạt được thành công hoặc ít nhất thì Song Tử cũng sẽ có tầm hiểu biết hơn người khác nếu như mà vẫn duy trì được đức tính tốt này

Trong phương diện tình cảm, Song Tử sẽ có vẻ rất hời hợt và không quan tâm đến nửa kia cho lắm. Dù cho đã có người thương mến tuy nhiên cung hoàng đạo này lại không thích dành thời gian cho đối phương mà vẫn muốn đắm chìm trong những thú vui và sở thích riêng của mình.

Con số may mắn: 30, 98

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ không thua kém bất cứ ai, do đó bạn sẽ không cần phải lùi bước trước bất kỳ ai cả. Chòm sao này sẽ cần phải phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và đâu là sự ảo tưởng để hành xử cho đúng đắn. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để biết bản thân cần nói gì và làm gì.

Cự Giải sẽ có thể gặp những vấn đề về mặt sức khỏe trong ngày hôm nay, ví dụ như đau bụng hay là đau dạ dày. Chòm sao này sẽ cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng như làm việc khoa học hơn để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Trong vấn đề tình cảm, Cự Giải đang cảm thấy rất ngột ngạt trong mối quan hệ với người ấy. Cả hai cần ngồi lại chia sẻ để tháo gỡ những khúc mắc giữa hai người. Điều đó là rất cần thiết trong thời điểm hiện tại để mối quan hệ được thoải mái và bớt căng thẳng hơn.

Con số may mắn: 22, 56

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người vô cùng độc lập và mạnh mẽ, chòm sao này sẽ không bao giờ nghĩ đến việc phụ thuộc vào ai. Hơn thế chòm sao này còn có thể sẵn sàng đi theo lối đi riêng. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với phương hướng vô cùng sáng tạo và độc đáo khiến cho tất cả mọi người sẽ đều thán phục.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này là một người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, do đó mà một khi đã chia tay với ai thì Sư Tử sẽ không còn dây dưa hay muốn níu kéo. Sau khi chia tay, dù cho có nhớ người ấy rất nhiều thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ tự chịu đựng một mình.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu - Hình 2

Về mặt tài chính, Sư Tử sẽ có thể sẽ phải sử dụng tiền để có thể giải quyết những rắc rối phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải thật sự cân nhắc để chi tiêu cho thật hợp lý và đúng chỗ.

Con số may mắn: 45, 66

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cần phải mở lòng hơn nữa. Dù cho đó là việc trò chuyện với mọi người xung quanh sẽ chẳng khiến cho bạn thấy hứng thú, tuy nhiên nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì bạn sẽ mãi đơn độc.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ rất thận trọng do đấy, chòm sao này thường chọn cách lảng tránh tình cảm tình cảm của những người đang có tiếp cận bản thân mình bằng cách thổi phòng khuyết điểm của mình. Chòm sao này hãy tự nhủ rằng những người đó không xứng đáng để mình yêu.

Dự báo vào trong ngày hôm nay của Xử Nữ sẽ có thể phải chi một khoản kha khá cho những mặt hàng nhu yếu phẩm. Dù sao thì đó cũng là một khoản chi phí không thể tránh được, vì vậy cũng không cần phải suy nghĩ nhiều.

Video đang HOT

Con số may mắn: 22, 54

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ tỏ ra bản thân là một người rất thú vị. Chòm sao này sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với người khác. Bạn cảm thấy bản thân dồi dào năng lượng và có sẽ bắt tay vào bất kỳ nhiệm vụ gì được giao.

Trong phương diện tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có thể mâu thuẫn với nhau bởi vì những quan điểm bất đồng. Dù cho có nóng giận đến mấy, cung hoàng đạo này cũng không thể cố tình nói những lời khiêu khích nửa kia, khiến cho đôi bên lại càng căng thẳng hơn rất nhiều.

Về vấn đề tài chính của Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ gặp được nhiều sự khả quan. Nhưng chòm sao này sẽ cần chi tiêu một cách hợp lý hơn vào trong ngày hôm nay. Nếu như không có gì thực sự cần thiết phải chi tiêu và mua sắm gì, tốt nhất là hãy cất ví tiền đi.

Con số may mắn: 34, 80

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ sáng tạo hơn. Chòm sao này vào hôm nay sẽ có thể nghĩ ra nhiều phương hướng giải quyết khác nhau cho bất cứ vấn đề nào đó. Cung hoàng đạo này sẽ có thể khẳng định được điểm mạnh của bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người khác.

Trong phương diện tình cảm, Bọ Cạp và nửa kia trải qua một ngày khá yên bình. Dù cho đôi bên không thường hoặc là trò chuyện, nhắn tin cho nhau tuy nhiên chòm sao này sẽ biết rằng bản thân luôn chiếm giữ vị trí quan trọng trong tim nửa kia.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu - Hình 3

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của cung hoàng đạo này hôm nay có rất nhiều biến động và rủi ro tiềm ẩn. Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay vì thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Cung hoàng đạo này cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn: 76, 95

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người có tinh thần phiêu lưu vào thứ 5 này, chòm sao này sẽ sẵn sàng dấn thân để có thẻ trải nghiệm vào mọi điều mới mẻ mà cuộc sống đem đến. Cung hoàng đạo này sẽ rất có sức cuốn hút với người khác, do đó mà sự nhiệt tình của Nhân Mã có thể khiến tất cả mọi người rất hăng say hơn nữa trong phương diện công việc.

Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ khó có thể duy trì được tình cảm của bản thân bởi vì bạn không muốn hi sinh sự tự do của bản thân vì người khác. Người ấy sẽ thường cảm thấy chòm sao này sẽ quá lạnh nhạt và vô tình.

Về vấn đề tài chính, Nhân Mã sẽ có thể tiếp xúc với một số những cơ hội đầu tư có triển vọng, và Nhân Mã sẽ sẵn sàng để thử sức mình. Nhưng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 33, 65

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ trở nên rất nghiêm túc nhìn nhận các thiếu sót của mình và sẽ có ý định tìm ra những phương hướng để thay đổi những vấn đề. Ma Kết sẽ hy vọng rằng càng ngày về sau thì bản thân sẽ càng trở nên tốt hơn.

Về vấn đề tình cảm, khoảng thời gian gần đây, có vẻ như là cung hoàng đạo này đang thiếu đi sự quan tâm đến nửa kia. Hãy trò chuyện với đối phương nhiều hơn để nhận ra những điều mà người ấy đang giấu kín trong lòng.

Trong phương diện tài chính của Ma Kết sẽ dần trở nên cạn kiệt và hao hụt. Cung hoàng đạo này có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Ma Kết cần phải cân nhắc tài chính để không phải chi tiêu quá tay.

Con số may mắn: 67, 90

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có thể hoàn toàn thể hiện được điểm mạnh và hạn chế được những khuyết điểm của mình và dần dần vươn lên trở thành người dẫn đầu trong đội nhóm. Nhưng dù cho có đạt được thành công đi chăng nữa, thì bạn vẫn sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành công hơn nữa.

Bảo Bình có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công nhờ có sự bình tĩnh, đĩnh đạc của bản thân. Chòm sao này sẽ cũng không thích tuân theo những lề thói truyền thống mà thích tìm ra những phương hướng mới mẻ nhất.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu - Hình 4

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang cảm thấy hào hứng muốn cùng với nửa kia thực hiện các kế hoạch để có thể hâm nóng được tình cảm, chỉ tiếc là hoàn cảnh hiện tại sẽ chưa cho phép hai bạn làm những điều ấy. Chòm sao này sẽ đành phải để dành đến một tương lai không xa.

Con số may mắn: 35, 89

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ không quá mơ mộng nữa mà sẽ bắt đầu nhìn thẳng vào thực tế đang xảy ra là gì để xử lý mọi chuyện sao cho hợp tình hợp lý nhất có thể. Chòm sao này sẽ dần nhận ra một vài suy nghĩ trước đó của bản thân đã quá ngây thơ.

Trong phương diện công việc, chòm sao này đang dần học được cách nhìn nhận bản chất của mọi chuyện chứ không còn quá quan tâm đến vẻ bề ngoài nữa. Điều này giúp cho chòm sao này có thể nhận ra được rằng cuộc sống của mình còn quá nhiều điều thú vị chờ khám phá.

Về mặt tài chính vào ngày hôm nay của Song Ngư sẽ không có quá nhiều biến động. Bạn sẽ quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí nữa. Chòm sao này cần phải để dành một khoản kha khá đề phòng những sự cố có thể bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn: 22, 67

Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hứng khởi, Ma Kết mạnh mẽ

Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tràn đầy hứng khởi và nhiệt huyết. Chính bởi sự chăm chỉ và ham học hỏi của mình mà bạn sẽ luôn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương thể hiện được bản tính và kỹ năng của mình trong công việc. Tinh thần tự giác và tính kỷ luật cao của bạn sẽ nắm vai trò hết sức quan trọng hết sự thành công hay thất bại của chòm sao này. Hãy cố gắng duy trì dự nghiêm túc và tôn trọng ý kiến của người xung quanh để đạt được kết quả cao nhất.

Thời tiết đang thay đổi thất thường sẽ có thể gây ra sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Ăn uống đủ chất và uống nhiều nước sẽ giúp cho Bạch Dương sẽ phòng chống được bệnh tật. Bạn cần luôn ghi nhớ điều này.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có gì đáng lo ngại nếu như Bạch Dương biết kiềm chế sở thích mua sắm của bản thân. Cung hoàng đạo này là tuýp người tiêu tiền như nước, một khi đã thích gì đó là bạn sẽ mong muốn có bằng được mới thôi.

Con số may mắn: 10, 33

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày rực rỡ trong phương diện công việc và cả về mặt tình cảm. Mọi chuyện dường như diễn ra đều suôn sẻ và thuận lợi một cách hết sức bất ngờ. Bạn không còn phải đau đầu khổ não để giải quyết những vấn đề nữa. Sự tỉ mỉ và cẩn thận của chòm sao này sẽ có thể phát huy được khả năng của bản thân.

Về vấn đề tình cảm, người ấy của Kim Ngưu sẽ chắc sẽ là người hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay, vì cung hoàng đạo này sẽ khiến cho nửa kia cũng phải đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hứng khởi, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 1

Tình hình tài chính Kim Ngưu trong ngày hôm nay sẽ không dư dả cho lắm. Cung hoàng đạo này hãy nên giữ chặt túi tiền của bản thân trong thời điểm này nếu không muốn rơi vào tình hoàn cảnh phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 12, 98

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có thể bộc lộ được tài năng, thực lực của mình. Không khó để cung hoàng đạo này hoàn thành mọi chuyện nhanh chóng trong ngày hôm nay. Không ai có thể phủ nhận được sự nhanh trí và sáng tạo độc đáo mà bạn đang có.

Ngày hôm nay cung hoàng đạo này sẽ phải chi ra một số tiền cho những món đồ Song Tử đã đặt mua từ những ngày trước đó. Tiền trong ví của Song Tử cũng vì thế mà cứ vơi dần đi.

Sẽ có lúc cung hoàng đạo này có mong ước rằng bản thân sẽ có thể sửa được cái tính "sáng nắng, chiều mưa" của bản thân mình. Nhất là trong ngày hôm nay, sự thất thường của bạn sẽ khiến cho nửa kia phải cảm thấy bực bội và khó chịu.

Con số may mắn: 10, 99

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ nhận được vui về vấn đề tài chính đáng mừng. Một cơ hội đầu tư sẽ xuất hiện ngay trước mắt cung hoàng đạo này, nếu biết cách nắm bắt thì chắc chắn bạn sẽ mang về những khoản lợi sẽ không nhỏ.

Mọi chuyện dường như đang đều diễn ra trong hôm nay sẽ diễn ra rất suôn sẻ đối với bạn. Vấn đề công việc sẽ đều đang đi theo kế hoạch mà chòm sao này đã đề ra từ trước. Dù thử thách có khó khăn đến mấy bạn cũng sẽ biết cách để vượt qua một cách dễ dàng. Nhưng bạn cũng không nên vì vậy mà tỏ ra kiêu căng.

Tinh thần thể dục thể thao của cung hoàng đạo này trong khoảng thời gian này rất đáng tuyên dương. Đơn giản chỉ là những bài tập buổi sáng nhẹ nhàng cũng sẽ giúp cho bạn có được sự khỏe mạnh hơn nhiều.

Con số may mắn : 00, 36

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 26/10/2021 cho biết Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ rất nóng vội trong cách hành xử của mình. Cung hoàng đạo này sẽ có được khả năng chịu được áp lực cao, dù cho gặp bất cứ tình huống khó khăn nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ có thể bình tĩnh và vận dụng hết tinh thần và trí lực của bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.

Trong phương diện tình cảm, chỉ vì những bất đồng nhỏ mà hai bạn đang tự làm phức tạp hóa mọi chuyện lên rất nhiều rồi. Mâu thuẫn sẽ dần lớn lên khiến tình cảm của bạn và nửa kia xuất hiện những rạn nứt không đáng có chút nào cả.

Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hứng khởi, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 2

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này vừa mới phải chi ra một khoản tiền lớn cách đây không lâu, do đó đây sẽ chính là thời gian mà Sư Tử phải điều chỉnh và sắp xếp lại những kế hoạch chi tiêu của bản thân.

Con số may mắn: 16, 18

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tràn đầy hứng khởi và nhiệt huyết trong ngày hôm nay. Chính bởi sự chăm chỉ và ham học hỏi của mình mà bạn sẽ luôn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao. Cách làm việc khoa học cũng giúp cho bạn sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ có bao giờ tự thắc mắc rằng tại sao đến giờ bản thân vẫn cô đơn và lẻ loi hay không? Bởi vì chính sự cầu toàn trong mọi thứ, khiến cho người khác cũng phải cảm thấy khó chịu, đã khiến cho bạn luôn tự tạo ra khoảng cách với người khác.

Xử Nữ cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa. Có thể chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, cũng như là việc tập luyện của chòm sao này vẫn chưa thực sự hợp lý do đó tình trạng cơ thể của bạn vẫn luôn mệt mỏi như thế.

Con số may mắn: 25, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ tỏa sáng rực rỡ với những ý tưởng độc đáo và vô cùng mới lạ. Với óc phán đoán nhanh nhạy của bản thân, chòm sao này sẽ biết cách để xoay chuyển tình hình sao cho hiệu quả nhất. Do đó mà dù mọi việc có đang rối như tơ vò thì bạn cũng có thể tìm ra ngay cách xử lý sao cho thỏa đáng nhất.

Trong phương diện tình cảm, những mối quan xã giao hài hòa sẽ mang đến cho bạn một ngày vô cùng dễ chịu. Cung hoàng đạo này luôn biết cách khiến cho không khí của cuộc nói chuyện luôn trở nên vui tươi và thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, có lẽ đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư tiền bạc đâu đấy nhé. Tốt nhất là Thiên Bình đừng vội tin vào những lời mật ngọt, để rồi sa bẫy.

Con số may mắn: 56, 78

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đã nỗ lực và cố gắng hết sức để có thể thực hiện mục tiêu của bản thân mình. Động lực của bạn đến chính từ những khó khăn và thử thách mà bản thân đang gặp phải. Những điều đó sẽ chính là điều khiến cho bạn có thêm dũng khí để càng phải phấn đấu hết sức.

Không chỉ trong phương diện công việc thuận lợi và tình hình tài chính của bạn cũng có những cải thiện rất rõ rệt. Một khoản lợi nhuận thu về sẽ làm cho ví tiền của bạn đầy lên trông thấy.

Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hứng khởi, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 3

Đôi khi sự lạnh lùng của bạn sẽ chính là nguyên nhân khiến khoảng cách giữa cả hai đang càng ngày càng xa hơn rất nhiều đó. Không phải ai cũng sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình. Do đó, bạn hãy nên trân trọng và quan tâm với đối phương nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 10, 90

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có một nguồn năng lượng rất mới mẻ tràn đầy hứng khởi trong thứ 3 này. Sức mạnh tiềm ẩn bên trong của bạn cứ luôn thôi thúc khiến Nhân Mã sẽ có thể đi đến bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Rồi cuối cùng bạn cũng sẽ gặt hái được thành công và kết quả như mong đợi.

Túi tiền của chòm sao này vào ngày hôm nay vẫn rất thoải mái và rủng rỉnh để có thể chi tiêu. Nhân Mã sẽ còn dễ dàng nhìn ra được cho bản thân mình những cơ hội kiếm tiền hiếm có.

Chưa bao giờ cung hoàng đạo này lại cảm thấy tinh thần mình thư thái và thoải mái đến vậy. Đúng là một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, bạn hãy cứ vui vẻ nhất có thể để bản thân được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 23, 56

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất mạnh mẽ lấn lướt những người khác. Trái ngược với khả năng làm việc độc lập của bản thân, Ma Kết lại không kết hợp tốt với mọi người khi làm việc nhóm. Những quan điểm bất đồng và cứng nhắc và cố chấp của bạn sẽ khiến cho xung đột có thể xảy ra.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nếu đã có đôi có cặp, sự độc đoán của bạn sẽ có thể khiến cho đối phương phải cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu. Những vết rạn nứt ngày một lớn dần, nếu không ngồi lại nói chuyện và chia sẻ những khúc mắc với đối phương thì rất có thể cả hai sẽ phải chia xa.

Tình hình tài chính hiện tại của Ma Kết đang không được dư dả, thoải mái cho lắm, tuy nhiên bạn vẫn hài lòng với những gì mà bản thân đang có. Số tiền mà Ma Kết kiếm được đủ trang trải cuộc sống hiện tại, tuy nhiên bạn cần có ra một số tiền để dự bị cho sau này.

Con số may mắn: 16, 73

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có lẽ không nên để cho cảm xúc ảnh hưởng đến phương hướng giải quyết vấn đề của mình như thế nhé. Sự quyết đoán của Bảo Bình sẽ được mọi người xung quanh đánh giá rất cao. Chòm sao này sử dụng tài trí của bản thân để nhanh chóng xử lý những vấn đề bất ngờ có thể phát sinh.

Mối quan hệ của Bảo Bình với các thành viên trong gia đình đang không được tốt lắm thì phải. Khi bố mẹ bạn lại nhất quyết bắt bạn phải làm theo những sự sắp đặt của họ. Chính điều này đã làm cho Bảo Bình bực tức và to tiếng với họ. Dù sao bố mẹ làm như vậy cũng chỉ vì muốn tốt cho bạn, do đó bạn cần suy nghĩ và cư xử cho phải phép.

Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hứng khởi, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 4

Tình trạng của bạn trong những ngày gần đây đang không được khỏe cho mấy. Nếu cứ để những căng thẳng kéo dài, thì có lẽ nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần cũng sức khỏe của Bảo Bình đó, bạn cần đi thăm khám để chữa trị sớm nhất có thể.

Con số may mắn: 27, 90

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang trở nên quá nhạy cảm với mọi vấn đề diễn ra dù là chuyện nhỏ nhặt nhất. Có thể thấy được những suy nghĩ có phần bi quan và tiêu cực của bạn sẽ gây ra sự ảnh hưởng lớn đến công việc và cả chuyện tình cảm. Hãy để đầu óc được thoải mái và thư giãn.

Trong phương diện tình cảm, cảm giác bất an bao trùm lấy bạn khiến Song ngư cứ u sầu ủ rũ mãi không thôi. Chòm sao này liên tục trách móc nửa kia sao không chịu thấu hiểu cho mình. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, bạn cũng cần phải thông cảm và chia sẻ với đối phương.

Điểm sáng đáng mong đợi nhất trong ngày chính là khoản thu nhập bất ngờ mà bạn sẽ có được. Song Ngư sẽ có thể được ai đó cho, tặng hay trúng thưởng.

Con số may mắn: 10, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:202 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chú chó bắt sen quấn thịt với rau mới chịu ăn 00:31Chú mèo khốn khổ vì đàn chó con nhầm tưởng là mẹ 00:34

Tiêu điểm

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021
Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc
06:57:51 05/12/2021
Từ giờ đến giữa tháng 12, 3 con giáp này chỉ cần cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi, có khi đổi đời ngoạn mục
06:55:29 05/12/2021
Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang
07:08:21 06/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân
21:04:05 05/12/2021
Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022
13:55:20 05/12/2021
Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt
16:13:01 06/12/2021
3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc
06:56:55 06/12/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021

Tin mới nhất

Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay

23:52:29 06/12/2021
Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may bao bố đựng tiền, gia sản tăng chóng mặt

23:48:38 06/12/2021
Con giáp chú ý đừng nổi nóng, đừng để đại sự bị ảnh hưởng bởi thái độ nhất thời của mình, nhất định sẽ có được đỉnh cao công danh, tiền bạc từ đó nối đuôi nhau kéo về

Trong 21 ngày tới, trời xanh ấn định 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền của đầy tủ

23:47:34 06/12/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dần càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm

Top 3 con giáp chiêu tài đắc lộc, may mắn hơn người, tình tiền đều viên mãn trong 48 ngày tới

23:47:08 06/12/2021
Trong 48 ngày tới đây, với sự nỗ lực không ngừng, tài vận của Thìn sẽ chuyển biến rất tốt. Tuyệt đối chỉ phất lên, không có dấu hiệu nghèo đói

Đúng 0h ngày 10/12, 3 con giáp này chắc chắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

23:46:44 06/12/2021
Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, con giáp cũng kiếm được một khoảng tiền không nhỏ nhờ vào chính sức lực của mình. Nhìn chung, con giáp có cuộc sống ấm êm, đầy đủ, không thiếu thứ gì

Nếu trên khuôn mặt xuất hiện 6 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bạn, bản mệnh sắp đón nhận vô vàn tin vui, tình tiền mỹ mãn

23:42:30 06/12/2021
Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại

23:42:02 06/12/2021
Người tuổi Sửu là một trong những con giáp kém may mắn trong tuần này (6 - 12/12) nên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống. Đặc biệt do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sốn...

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): 3 con giáp chở kho vàng bạc về nhà, hứng trọn cơn mưa may mắn, giàu sang bất thình lình

23:41:41 06/12/2021
Trong 12 con giáp những người tuổi Mão luôn là người hiền lành, lương thiện. Những người tuổi Mão dễ dàng gặp đươc may mắn hơn người khi tuần mới liên tiếp gặp được quý nhân từ công việc đến chuyện tình cảm

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn trời cho, của nả thiên hạ tràn về túi, lộc tràn xanh biếc

23:41:18 06/12/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ chính là con giáp trong 7 ngày tới. Những người tuổi Tỵ trời sinh đã thông minh, tinh nhanh hơn người trong cuộc sống họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc

Dự đoán 30 ngày tới: 3 con giáp có vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

23:40:48 06/12/2021
Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay trong thời gian này khi có Thực Thần che chở. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa

Đúng 60 ngày tới, 3 con giáp lên hương ngang hàng đại gia số má, tiền của chảy đầy về túi

23:40:20 06/12/2021
Tuổi Ngọ cũng có đường tình duyên nở rộ, tình cảm ngọt ngào càng là động lực giúp bạn bước về phía trước. Không cần nhiều, chỉ cần 60 ngày, tuổi Ngọ sẽ kiếm được số tiền bằng cả năm và được lên chức. Đó là thành công lớn nhất mà bạn trô...

Đúng 3 ngày nữa, những con giáp 'số đỏ' sau được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, may mắn nối tiếp, tiền tài rủng rỉng

23:36:54 06/12/2021
Về phương diện tình cảm, với những người độc thân, con giáp này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích

22 ngày tới, 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, tìm được cơ hội bứt phá trong công việc, đụng đâu cũng hái ra tiền

22:31:25 06/12/2021
Trong 22 ngày tới, người tuổi Sửu có cát tinh chiếu mệnh nên mọi việc đều suôn sẻ. Vì có quý nhân trợ mệnh nên Sửu giảm bớt được những vất vả cũng như xui xẻo trong thời gian tới

Đầu tháng 11 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc hưng vượng, cầu được ước thấy, vạn sự như mơ

22:30:54 06/12/2021
Nếu không đạt được mục tiêu, người tuổi Ngọ sẽ không bao giờ từ bỏ. Tinh thần làm việc này của người tuổi Ngọ giúp họ luôn được lãnh đạo coi trọng và giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng

Top 3 chòm sao may mắn gặt hái thành công trong tháng 12/2021

21:34:39 06/12/2021
Nếu đã có đôi có cặp, bạn thường chủ động làm hòa với đối phương mỗi khi đôi bên xảy ra tranh cãi, nhờ thế mà mối quan hệ cũng yên bình và ổn định hơn

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

21:34:17 06/12/2021
Chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ, bởi chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại

Top 4 chòm sao nữ bị thất tình năm 2022, tình yêu là thứ xa xỉ

21:33:57 06/12/2021
Bạch Dương nữ là chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh nhưng đường tình duyên khá lận đận, thích xông lên vì người mình yêu. Tuy giàu năng lượng mạnh mẽ, luôn đóng vai trò là người bảo vệ tình cảm nhưng vẫn sẽ gặp phải đại nạn đào hoa vào ...

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

21:33:31 06/12/2021
Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao

Cơ hội đổi đời của 12 con giáp trong năm 2022 là gì?

21:33:09 06/12/2021
Cùng xem cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022 nằm ở phương diện nào để không bỏ lỡ những may mắn và lợi thế mà bản thân đã được trao nhé

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng

21:32:53 06/12/2021
Đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể đổ tiền vào đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Hãy đi từng bước chậm rãi và chắc chắn hơn, đừng vì quá vội vàng để bản thân phải lâm vào cảnh tiền mất tật mang

Tử vi ngày 7/12/2021: Tuổi Mão khó khăn nhiều bề, tuổi Tỵ sớm chạm thành công

21:32:40 06/12/2021
Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ c...

Người tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?

21:14:06 06/12/2021
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong nhà trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này thường có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

20:03:48 06/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu 1 trong nét tướng này là người có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

10 ngày giữa tháng 12, mây mù khuất lối, 3 con giáp có sao may mắn chiếu rọi, vận trình tươi sáng, cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi

20:03:16 06/12/2021
10 ngày giữa tháng 12, người tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh, Thần Tài ban phát của cải nên sự nghiệp của họ dần khởi sắc, mọi điều tốt lành đến cửa. Những dự định, kế hoạch của họ được triển khai. Người làm kinh doanh gặp gỡ thêm nhiều...

3 con giáp thu hút thần Tài, may mắn nhất tuần mới (6/12 - 12/12): Tiền tài dư dả, vận đào hoa đỏ rực, tình - tiền đều vượng

20:02:52 06/12/2021
Những tháng cuối năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi đối với cuộc sống của tuổi Dậu. Đặc biệt, những vấn đề tưởng chừng như khó giải quyết lại bất ngờ tìm được phương án, ngoài ra tuổi Dậu còn tìm được cơ hội thăng hoa vào đầu năm 2022

Đúng 4 ngày nữa, những con giáp sau 'ngã vào hũ vàng', thuận lợi đủ đường, tình duyên êm ấm

20:02:24 06/12/2021
Con giáp may mắn này bạn sẽ có nhiều khởi sắc trong công việc. Đồng thời, bạn thường được quý nhân giúp đỡ, ngã vào hũ vàng và rước nhiều tài lộc về nhà. Nhất là trong công việc, mọi việc của bạn sẽ trở nên rất thuận lợi, cảm thấy dễ dà...

4 cung hoàng đạo một bước lên mây, tài sản tăng chóng mặt trong tuần mới

20:02:01 06/12/2021
Cung hoàng đạo này biết kết giao, được nhiều người yêu quý nên ngày càng có nhiều quý nhân nâng đỡ, do đó, con đường tiến thân của họ cũng ngày càng rộng mở

Thần Tài gõ cửa vào 4 ngày tới, 3 con giáp có cơ hội hốt vàng hốt bạc trong tầm tay, tài sản gia tăng chóng mặt

18:43:57 06/12/2021
Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài trong 4 ngày tới. Vận trình tài chính của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, nhờ đó mà bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc

Từ giờ đến Tết Nguyên Đán, 3 con giáp phú quý ngút trời, tiền về chật két, làm đâu gặt đấy

18:43:29 06/12/2021
Họ quan niệm rằng mình nên làm tốt việc của mình trước khi quan tâm đến những chuyện của người khác. Cũng chính vì nét tính cách này nên người tuổi Mùi tránh được nhiều rắc rối liên quan đến cuộc sống cũng như công việc

Cuộc đời 12 con giáp sẽ sang trang mới, vượng khí vô cùng nếu nắm chắc được cơ hội này trong năm 2022

18:43:08 06/12/2021
Thực tế mọi thứ xuất hiện trên đời đều có lý do và tác dụng riêng của nó, vậy nên người biết nắm bắt và tận dụng cơ hội cũng dễ dàng thành công hơn

Có thể bạn quan tâm

Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi

Đời sống

01:08:19 07/12/2021
Hàng rong tự chiếm vị trí đẹp rồi dàn trải nhiều ghế ra giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ để mời chào khách ngồi ăn uống gây nên cảnh nhếch nhác

COVID-19 tại ASEAN hết 6/12: Indonesia không chế thành công đại dịch; Campuchia bỏ lệnh cấm nhập cảnh với 10 nước châu Phi

Thế giới

01:04:50 07/12/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 6/12, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 20.416 ca mắc mới COVID-19 và 378 ca tử vong

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

Tâm sự

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra

Sức khỏe

00:47:23 07/12/2021
Chức năng của thận được nhiều người biết đến nhất là lọc chất thải, chất độc, chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Nhưng trên thực tế, thận còn đảm nhận nhiều chức năng quan trọng khác

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

Netizen

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

Pháp luật

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào

Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Bóng đá thế giới

23:24:09 06/12/2021
Theo El Nacional, Man United đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona và sẵn sàng chi ra 47 triệu bảng để mua ngôi sao người Hà Lan

Gala Hãy yêu nhau đi: Cuộc hội ngộ của những người chơi mùa yêu đầu tiên

Show việt

23:22:49 06/12/2021
Rất nhiều món quà thú vị sẽ được các cặp đôi chia sẻ trong chương trình Gala Hãy yêu nhau đi được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 26/12 trên kênh VTV3