Tử vi ngày 27/9/2022: Tuổi Thìn dẹp mọi vướng mắc, tuổi Hợi tài lộc vượng phát

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính.

Vận trình tài lộc của con giáp này vượng phát hơn rất nhiều. Bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định, vững vàng, chi tiêu rủng rỉnh.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Tý không gặp may mắn. Vận trình có nhiều hung hiểm, bản mệnh làm gì cũng có cảm giác trắc trở, không phải do yếu tố chủ quan thì cũng có người ngáng đường hay gây hại.

Dù vận xui ập đến rất khó tránh nhưng tuổi Tý cũng nên kiểm soát lời ăn tiếng nói và cách hành xử của mình thật tốt để giảm bớt sự căng thẳng trong các mối quan hệ. Chỉ cần bản mệnh giữ mình khiêm tốn, có sự cầu thị thì chẳng ai có lý do để gây khó dễ cho bản mệnh.

Bù lại con giáp này được an ủi phần nào khi luôn nhận được sự động viên, sẻ chia của nửa kia mỗi khi gặp khó khăn. Người thương và gia đình chính là nguồn động lực lớn lao để bản mệnh thêm mạnh mẽ vượt qua mọi thách thức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 27/9/2022: Tuổi Thìn dẹp mọi vướng mắc, tuổi Hợi tài lộc vượng phát - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Sửu khó yên ổn làm xong việc của mình mà không gặp phải trở ngại. Ngày này bản mệnh rất dễ có mâu thuẫn, xung đột ý tưởng với người khác, dẫn đến những khúc mắc trong quá trình làm việc, hợp tác với nhau.

Thậm chí, đôi bên có thể vì vài câu nói ra nói vào mà trở mặt, sứt mẻ tình cảm nghiêm trọng nếu không kiểm soát được cảm xúc và thái độ khi giao tiếp. Tuổi Sửu phải có suy nghĩ kĩ trước khi hành động để không tạo điều kiện cho tiểu nhân nắm thóp, ngấm ngầm hãm hại.

Bên cạnh đó, con giáp này được nên dành thời gian quan tâm và chăm lo cho sức khỏe của mình hơn. Nếu cứ vùi đầu vào công việc rồi quên ăn, quên ngủ, bản mệnh sẽ rất dễ đổ bệnh. Khi đó, dù có bao nhiêu lý tưởng cũng chẳng có sức mà theo đuổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

ADVERTISEMENT

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Dần đang cho thấy sự mất tập trung khi làm việc. Bản mệnh dễ để đầu óc bay đi nơi khác, hoặc quá để tâm đến chuyện của người khác mà bỏ bê công việc của bản thân.

Nếu không muốn bị nhắc nhở, thậm chí là bị trách phạt vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, tốt nhất tuổi Dần nên hoàn thiện nhiệm vụ của mình trước. Dù có lòng tốt giúp đỡ ai đó, bản mệnh cũng phải phân bổ thời gian và sức lực cho hợp lý, tránh bị đ.ánh giá là lo chuyện bao đồng.

Vận trình tình cảm đôi lứa cũng dễ rạn nứt khi chiến tranh lại kéo dài liên tục. Việc thiếu sự trao đổi, tháo gỡ khúc mắc với nhau đang đẩy bản mệnh và nửa kia ra xa nhau hơn. Nếu không cẩn thận, đây chính là thời điểm tốt đẹp để kẻ thứ ba chen chân phá hoại hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay mang tới rất nhiều tin vui cho tuổi Mão. Trong công việc, con giáp này được tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa để phát huy khả năng cũng như nâng cao chuyên môn. Có thể nói, bản mệnh đang cho thấy mình là nhân tố quan trọng của tập thể.

Vận trình của tuổi Mão cũng vô cùng vượng phát. Dù là người làm công ăn lương hay người theo nghiệp kinh doanh đều sẽ có thu nhập tăng tiến. Lựa chọn đầu tư có thể sẽ mang tới nhiều may mắn cho bản mệnh nên đừng ngại mạo hiểm một phen.

Tuy nhiên, gia đạo lại có phần bất an, tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt và không còn nồng thắm như xưa nữa. Cả bản mệnh và nửa kia đều có trách nhiệm trong việc để mối quan hệ nguội lạnh và xa cách, đừng chỉ biết đổ lỗi cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

ADVERTISEMENT

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp báo hiệu thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Thìn không gặp phải trở ngại gì, mọi kế hoạch của bản mệnh đều được tiến hành suôn sẻ, dẹp bỏ mọi vướng mắc. Con giáp này còn được quý nhân đồng hành, giúp tháo gỡ không ít bế tắc từ trước đó để giành được lợi thế so với người khác.

Cát khí trong ngày này gia tăng để tuổi Thìn mạnh dạn theo đuổi lĩnh vực đam mê của mình. Trong một ngày may mắn như này, hãy tính toán mọi việc thật cẩn thận, đừng để một sai sót nhỏ phá hỏng niềm vui cả ngày .

Tuy nhiên nếu ham mê công việc thái quá, con giáp này có thể khiến cho mối quan hệ tình cảm của mình gặp phải rắc rối. Vợ chồng ngày càng có nhiều quan điểm trái ngược. Thời gian chuyện trò ngày càng vơi bớt, hiểu lầm càng ngày càng sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 27/9/2022: Tuổi Thìn dẹp mọi vướng mắc, tuổi Hợi tài lộc vượng phát - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ có một ngày bận rộn nhưng tiền bạc thì không đếm xuể được. Có những lúc khi người khác nghỉ ngơi thì bản mệnh lại kiếm tiền đầy tay.

Con giáp này làm việc không ngơi tay, tuy có phần vất vả hơn nhưng khi nhìn thành quả thu về thì bản mệnh không thấy cực nhọc gì nữa, càng quyết tâm phải cố gắng, nỗ lực hơn vì tương lai tốt đẹp. Nhưng đừng quên chăm lo sức khỏe để không bỏ lỡ cơ hội hiện tại .

ADVERTISEMENT

Ngày mới còn tăng thêm niềm vui cho tuổi Tỵ khi các cặp đôi dần tháo gỡ được hiểu lầm, vướng mắc trong lòng mà cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian êm đẹp bên nhau. Những kỉ niệm càng ngày càng nhiều hơn, tình cảm đôi bên cũng thêm phần thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón cơ hội cải thiện thu nhập của mình. Nguồn thu chủ yếu từ nghề tay trái, các khoản đầu tư phụ. Tuy chỉ là những khoản lợi nhuận nhỏ nhưng cũng đã giúp giải quyết kha khá các vấn đề tài chính đang tồn đọng.

Kiếm tiền không hề đơn giản, nên hãy trân trọng mỗi đồng tiền mình tự tay kiếm được. Còn nếu nóng vội muốn ăn lớn, rủi ro kèm theo cũng không nhỏ đâu. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ tích góp, biết cách quản lý tài sản thì không lo không có ngày phất lên.

Nhân duyên trong ngày cũng khá vượng. Người độc thân có cơ hội mở rộng các mối quan hệ tiềm năng, từ đó tăng khả năng gặp được một nửa thích hợp. Người đã có đôi cũng tha hồ tận hưởng một ngày ngọt ngào bên nửa kia và gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Mùi nên học cách bảo vệ bản thân trước những lời đàm tiếu, thị phi. Tiểu nhân chơi trò ném đá giấu tay, đặt điều vu khống cho bản mệnh. Nguyên nhân xuất phát từ việc đối phương ganh ghét với những gì bản mệnh có được.

Dù cho không làm gì sai thì không có gì phải lo sợ, nhưng uy tín của tuổi Mùi vẫn phần nào bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên duy trì tình táo và sáng suốt để luôn sẵn sàng đương đầu với mọi điều bất lợi ập đến.

Con giáp này cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình, dù bận bịu tới mấy cũng đừng lơ là sức khỏe của mình, cũng tránh để những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng tới tinh thần. Nên nhớ, sức khỏe là vốn quý, đừng đ.ánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho rằng thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thân dễ gặp nhiều may mắn, có điềm báo thăng quan tiến chức. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cộng với năng lực làm việc tốt nên bản mệnh có thể dễ dàng giành được mục tiêu đề ra.

Vận trình tình cảm cũng chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng khá ưng ý. Điều đáng mừng là cả hai đều có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Hạnh phúc đã nằm trong tầm tay, bản mệnh nhất định phải nắm lấy.

Tình cảm của các cặp đôi cũng dạt dào, thăng hoa hơn khi hai trái tim luôn cùng chung một nhịp đ.ập. Con giáp này và nửa kia luôn quan tâm, chăm sóc cho nhau từng ly từng tí, mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, mọi khó khăn trở ngại đều có thể vượt qua để cố gắng hơn cho tương lai sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/9/2022: Tuổi Thìn dẹp mọi vướng mắc, tuổi Hợi tài lộc vượng phát - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Dậu được tạo nhiều cơ hội tốt để chứng minh bản thân. Bản mệnh cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến với lãnh đạo, chắc chắn sẽ nhận được sự tán đồng. Các mối quan hệ xã giao cũng khá tốt, có lợi cho công việc.

Nếu giữ được phong độ hiện tại lâu dài, tuổi Dậu sẽ có bước thăng tiến mới nhờ tinh thần trách nhiệm. Con giáp này đang được cấp trên ưu ái và đ.ánh giá khá cao vì điều đó, rất có thể trong tương lai bản mệnh sẽ được giao thêm những trọng trách quan trọng.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu tìm thấy được đúng đường đi tới hạnh phúc. Bản mệnh không còn tự khiến mình đau khổ về những chuyện đã qua mà đã biết sống cho hiện tại. Đừng tự đóng cửa trái tim mình, bởi ai cũng xứng đáng được yêu thương.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Tuất dễ trở nên nóng nảy, đ.ánh mất bình tĩnh hơn thường ngày. Nguyên nhân một phần là do bản mệnh không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác, cứ khăng khăng làm theo ý của mình nhất là khi có người phản đối thì sẵn sàng nổi xung lên.

Tuổi Tuất còn khiến mọi chuyện rối tung lên vì cái tính tùy hứng và thất thường của mình. Con giáp này rất dễ làm mích lòng đối tác, đồng nghiệp khi đối phương chỉ có ý tốt muốn nhắc nhở vài câu, nhưng bản mệnh lại nổi đóa lên và làm to chuyện.

Thái độ khó chịu này của bản mệnh không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn cả chuyện tình cảm nữa. Người thân còn không muốn đến gần nói gì là người lạ. Nếu đang muốn tìm kiếm người đồng hành, tuổi Tuất nên sửa đổi tính xấu đó của bản thân càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính. Vận trình tài lộc của con giáp này vượng phát hơn rất nhiều. Bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định, vững vàng, tiền bạc dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh nên có thể cảm thấy an tâm.

Vận trình tình duyên cũng thêm phần rực rỡ, nhất là người độc thân lại càng có cơ hội tìm thấy tình yêu. Khi có cơ hội gặp gỡ người khác phái, bản mệnh nên nắm bắt cơ hội. Tình cảm các cặp vợ chồng càng ngày càng nồng thắm, tình yêu và tình thân dần gắn kết với nhau thành một thể không thể tách rời.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng, giường ngủ và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 30/8: Tý áp lực, Mão có tài lộc nhỏ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/8 - Tuổi Tý đừng tham quá, đừng tin quá kẻo bị lừa; Mão có vận may nhỏ về tài lộc, về tình duyên cũng khá đào hoa.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 30/8/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý có phương diện ngày càng khởi sắc, tích cực học hỏi sẽ có xu hướng phát triển.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay không được tốt, cãi vã nhưng đừng lật lại chuyện cũ, đã qua thì hãy để cho qua đi, đừng lật lại những kỷ niệm đau buồn trong quá khứ.

Công việc: Dễ gặp áp lực nhất định nhưng bạn có thể giải quyết công việc nhờ sự thông minh của bản thân.

Tài lộc: Khá tệ, nhưng chỉ cần bạn không quá tham và kiếm tiền theo kiểu xuề xòa, bạn vẫn sẽ có một khoản thu nhập cố định, giúp cải thiện tâm trạng của bạn.

Sức khỏe: Có chút hư hao, chú ý té ngã, đi lại không được mất tập trung.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế bình thường, các hoạt động tiến hành trong ngày đều mang tính chất nhẹ nhàng.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay rất tốt, người độc thân sẽ gặp được người tri kỉ và bắt đầu mối quan hệ, đôi lứa tôn trọng lẫn nhau, yêu thương nhau, tình cảm ngọt ngào.

Công việc: May mắn, bạn có quý nhân giúp đỡ, có thể tranh thủ tài lộc của quý nhân, nhờ quý nhân chỉ lối, hiệu quả sẽ tốt, tâm trạng của bạn sẽ dần được cải thiện.

ADVERTISEMENT

Tài lộc: Tài lộc hôm nay tương đối tốt, thích hợp để đầu tư và quản lý tài chính, mọi hoạt động liên quan đến tiền bạc đều có thể sinh lời.

Sức khỏe: Được cải thiện, chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế nhìn chung ở mức trung bình, tốt hơn hết là bạn nên dựa vào bản thân, hiểu rõ về sự độc lập.

Tình duyên: Vận trình tình cảm không tốt, tâm trạng có chút phiền muộn, dễ cãi vã với người yêu vì chuyện vặt vãnh.

Công việc: Lúc nào cũng cảm thấy rất mệt mỏi, có chút chuyện nhỏ cũng sẽ khiến bạn không vui, trong công việc có nhiều việc không muốn làm, tính tình ngày càng nóng nảy.

Tài lộc: Không được tốt lắm, đừng tiêu tiền xa hoa, đừng hỏi vay người ta.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, việc kiểm soát lượng đường cần phải khoa học.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 30/8: Tý áp lực, Mão có tài lộc nhỏ - Hình 1

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 30/8: Tý áp lực, Sửu gặp được quý nhân.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế tăng cao, đang theo đuổi phong cách làm việt triệt để, dứt khoát hơn.

Tình duyên: Gặp nhiều may mắn, đào hoa nở rộ, người độc thân dễ gặp người hợp ý, người có đối tác thì có chút rắc rối, dễ xảy ra xích mích.

ADVERTISEMENT

Công việc: Sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, dễ nhận được sự quan tâm của quý nhân, nhưng không nên quá nóng vội, nếu không sẽ gặp phải một số tréo ngoe.

Tài lộc: Có vận may nhỏ, ví dụ như nhận được món quà bất ngờ.

Sức khỏe: Giảm sút, bạn không nên đ.ánh cược với sức khỏe của bản thân.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế giảm sút, việc quá định hướng về tinh thần cũng không phải là điều tốt.

Tình duyên: Kém, vẫn tin vào tình yêu nhưng không tin mình có vận may gặp được tình yêu đích thực.

Công việc: Có nhiều cơ hội phỏng vấn, có thể thử sức thêm, không cần hạn chế, suy cho cùng phải tìm hiểu nhiều công việc thì mới biết được có phù hợp với mình hay không.

Tài lộc: Cơ hội kiếm tiền không có nhiều, cảm thấy thu nhập hàng ngày không đủ chi tiêu bình thường nên phải tiết kiệm mọi cách.

Sức khỏe: Sa sút, cẩn thận huyết áp cao, nên bớt uống rượu bia.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận trình đang lên cao, nhưng không thích hợp với những thay đổi lớn.

Tình duyên: Vận trình tốt, trời không chịu đất thì đất phải chịu trời, mối quan hệ cần có sự quản lý của cả đôi bên.

Công việc: Bạn cũng có thể lắng nghe những lời góp ý của người khác, đặc biệt là những người cũ trong công ty, họ biết nhiều hơn những gì bạn biết, bạn có thể tránh khiến mình phải đi nhiều đường vòng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hôm nay không tồi, bạn có thể biến những sở thích của mình thành chuyện ngoài lề để tăng thêm thu nhập, lương cũng có thể tăng đều đặn.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe: Sụt giảm, ăn quá nhiều đồ ăn vặt có hại cho cơ thể.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận trình tốt hơn, thói quen sinh hoạt cũng tốt.

Tình duyên: Vận đào hoa rất vượng, bạn có thể tiếp tục toát ra vẻ quyến rũ chín chắn, có người có thể cùng trò chuyện những chuyện vụn vặt thường ngày.

Công việc: Tương đối suôn sẻ, các dự án trong tay có thể tiến hành rất tốt, giữa chừng không gặp khó khăn lớn, sự hợp tác của mỗi đội cũng rất ăn ý.

Tài lộc: Không thuận, thu nhập trên thị trường chứng khoán tương đối ít, đặc biệt thị trường rối ren gần đây tương đối nghiêm trọng, hao tổn nhiều tiền của.

Sức khỏe: Tăng tiến, tâm trạng cũng trở nên rất vui vẻ.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi bình thường, không cần tham gia vào những chuyện thị phi.

Tình duyên: Một ngày may mắn về tình cảm, ở bên người yêu rất ngọt ngào, dù cả hai không nói gì và làm việc riêng thì vẫn cảm thấy rất hòa hợp và thân thiết.

Công việc: Hãy tạo cho mình nhiều cơ hội để rèn luyện, đừng luôn ở trong vùng an toàn mà hãy dũng cảm bước ra, nhất là đối với một số nhiệm vụ khó khăn hơn do lãnh đạo sắp đặt, bạn có thể rèn giũa bản thân.

Tài lộc: Có óc kinh doanh nhạy bén, tìm được những dự án kinh doanh rất tốt, nếu hành động ngay lập tức có thể sẽ nhận được cực nhiều phần thưởng.

Sức khỏe:

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân được cải thiện, nhìn nhận về lâu về dài thì đừng dính đến chuyện của người khác.

ADVERTISEMENT

Tình duyên: Cảm thấy mất phương hướng, bạn không cần cưỡng cầu thay đổi nhịp điệu của mình.

Công việc: Tâm trạng lúc làm việc không được cao, đặc biệt cảm thấy áp lực nhiều, lúc nào cũng muốn trốn khỏi công ty.

Tài lộc: Ở mức trung bình, đừng tùy tiện cho người khác vay tiền, kể cả những người thân thiết.

Sức khỏe: Giảm sút, không cần tham gia vào những chuyện thị phi, ẩu đả.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu giảm sút, phải lo toan nhiều thứ.

Tình duyên: Không được tốt, bạn nên hỏi thêm ý kiến của người yêu về mọi chuyện, đừng lúc nào cũng tự mình quyết định, điều này sẽ khiến người yêu cảm thấy không được bạn tôn trọng.

Công việc: Quan hệ với đồng nghiệp tương đối căng thẳng, dễ xảy ra cãi vã vì những chuyện vặt vãnh.

Tài lộc: Tiền tài rủng rỉnh, thu nhập nhiều hơn mong đợi, nên hận thêm cơ hội kinh doanh và hành động ngay lập tức.

Sức khỏe: Hư hao, một số người có thể gặp phải tình trạng ăn uống vô độ, gây béo phì.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất giảm sút, vẫn còn nhiều gian truân phải gánh chịu.

Tình duyên: Gần đây vận đào hoa vượng phát tình cảm khá tốt, bất ngờ có quý nhân che chở.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hôm nay vẫn rất tốt, có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó, chất lượng đặc biệt cao, được lãnh đạo khen thưởng, có cơ hội thăng chức, tăng lương sớm.

Tài lộc: Thích hợp đàm phán hợp tác với mọi người, dù quy mô cỡ nào cũng có thể hoàn thành xuất sắc dự án, thu về lợi nhuận khủng, dễ có tiền bất ngờ khi ra ngoài.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe: Đừng chủ quan, có những chuyển biến, triệu chứng trong người cần phải đi khám ngay.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 30/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi có vận thế tăng cao, cần điều chỉnh thời gian.

Tình duyên: Tương đối hanh thông, đừng tỏ ra quá tài giỏi, lâu dần sẽ tạo cho người ta ảo tưởng rằng mọi việc bạn làm đều là đương nhiên.

Công việc: Dễ xảy ra sai sót khác nhau, không nên khắt khe, nghiêm túc, lòng người cực khó đoán.

Tài lộc: Trung bình, đừng lúc nào cũng nhìn chằm chằm vào mảnh đất rộng một mẫu trước mặt mà hãy nhìn ra thế giới bên ngoài và tìm nhiều cách kiếm tiền hơn.

Sức khỏe: Tương đối xấu, đi mưa cẩn thận kẻo bị cảm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: Ngư dân bắt được cá khổng lồ nặng 150kg trên sông Mekong00:36Chú cún hết hồn khi nghe sen kể lái buôn hỏi mua thịt chó00:40Bé trai giả tiếng máy cưa siêu đỉnh00:27Chàng trai "trốn nợ" có hành động khó đỡ mang lại tai họa cho hàng xóm03:48Mẹ ngơ ngác nhìn con trai chắp tay xin ông Địa bịch bánh00:31Video: Kịch tính cuộc chiến "nảy lửa" giữa chuột với hai con chim và cái kết01:28Khoảnh khắc đoàn tụ cảm động của 2 mẹ con tinh tinh02:03Chàng trai tán gái không ngờ đi nhầm vào "đồn có địch"01:13Sư tử, báo đốm bị "đội quân" linh cẩu t.ruy s.át kinh hoàng03:43Cứ tưởng vớ được "khách sộp", gái xinh ngã ngửa khi biết sự thật01:01Chú mèo khổ sở vì bị bạn đời đ.ánh oan00:29Gấu bông cỡ lớn dành cho những trái tim cô đơn00:42Chàng trai FA quá lâu sinh "hoang tưởng" và cái kết thảm hại01:43Chưa kịp tặng hoa đồng nghiệp xinh đẹp, chàng trai nhận cái kết tê tái00:56Việc gì khó, có ba lo!00:42Cổ động viên Saudi Arabia tháo cửa ăn mừng chiến thắng trước Argentina00:27Cô gái "khiếp sợ" khi đi xem mắt gặp phải chàng trai keo kiệt03:175 thói quen giúp giảm nguy cơ ung thư c.hết người01:37'Dân chơi' Hà Nội chi hàng trăm triệu nuôi bò sát khổng lồ làm thú cưng03:13Chú chó tự mở chốt cửa chuồng để trốn đi chơi00:29
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ba con giáp chính thức hết khổ, ăn Tết 2023 cực linh đình
08:02:22 25/11/2022
4 tuổi hết Tam Tai rũ tai ương, mua nhà sắm xe 3 năm tới
07:45:25 26/11/2022
'Ba thứ để dưới gối, tiền tự tìm đường đến', ba thứ được nói tới là gì?
08:31:00 25/11/2022
Trong 10 ngày tới, vận may của 3 con giáp sẽ tăng vọt, làm ăn phát tài, cả nhà hưởng phúc theo
07:59:23 25/11/2022
Bước sang tháng 11 âm lịch, top 3 con giáp vạn sự hanh thông, Thần Tài ban lộc, kiếm bộn tiền đón Tết
08:22:43 25/11/2022
Chúc mừng 3 con giáp có tên trong sổ phát tài 6 tháng đầu 2023
07:39:24 26/11/2022
Phong thủy tốt nhất trên người, hóa ra là như thế này
08:13:24 25/11/2022
Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hoài niệm, Bảo Bình tư duy mới mẻ
08:26:45 25/11/2022
Tử vi ngày 25/11/2022: Tuổi Sửu tình cảm thăng hoa, tuổi Dần bước tiến đáng kể
08:18:22 25/11/2022
Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ kích động, Nhân Mã nhanh nhạy
07:42:46 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
Vụ nữ sinh qua đời do trò đùa giấu giày, xót xa chia sẻ của bạn trai: “Em không thể ăn ngủ được”
16:20:23 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
Luật sư tuyên bố đanh thép về quyền kháng cáo của đôi tình nhân vụ bé gái 8 tuổi bị 'ra tay'
15:02:56 26/11/2022
Hơn 1 năm chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm làm việc nảy ủng hộ người cũ
11:52:45 26/11/2022
Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ
15:37:36 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên khiêm tốn, Xử Nữ nóng nảy

08:40:33 24/11/2022
Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ bỗng trở nên nóng nảy. Chỉ cần người khác làm điều gì khiến bạn không vừa ý thôi là bạn có thể lớn tiếng ngay

Dọn dẹp ba nơi này trong nhà, tiền sẽ tràn vào, đón nhiều tài lộc, may mắn

08:29:46 24/11/2022
Bản chất tài lộc vào nhà thông qua các lỗ thông gió như cửa ra vào, cửa sổ... Nếu nhà bẩn, bừa bộn thì khí vượng không vào được, khí bẩn không thoát ra được, chắc chắn sẽ làm cho linh khí trong nhà kém

Tử vi ngày 24/11/2022: Tuổi Mão phát tài bất ngờ, tuổi Dậu tự vào ngõ cụt

08:25:08 24/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/11/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội phát tài một cách bất ngờ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24-25/11/2022): Dần thuận lợi

08:21:40 24/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24/11-25/11/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Dần tương đối thuận lợi, trong khi tuổi Mùi có chút khó khăn

Trong sáu tháng tới, tài vận chuyển từ suy giảm sang vượng phát, vận xui biến mất, tài lộc sẽ song hành cùng 4 con giáp

08:18:13 24/11/2022
6 tháng tới, bốn con giáp được hưởng phúc lộc sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, đào hoa vượng. Bạn thuộc con giáp Sửu, bất cứ lúc nào cũng có vẻ ngoài rất phong độ, đầu óc linh hoạt, nhạy bén và khả năng giải quyết các mối quan hệ giữa các...

Từ 22/11 đến 25/11, tài lộc dồi dào, 3 con giáp được Thần Tài đón chào, có thể 'kiếm bộn tiền'

08:15:52 24/11/2022
Từ 22.11 đến 25.11, Thần tài đến, phúc đến, lộc đến, ba con giáp này được dự đoán sẽ phát tài. Tuổi Sửu, tài lộc sẽ tăng cao từ ngày 22/11 đến ngày 25/11, có xu hướng chống lại áp lực yếu ớt, bạn có thể vận động cơ bắp trong công việc, ...

Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bình yên, Song Ngư nỗ lực

09:12:03 23/11/2022
Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tỉnh táo và có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống

Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này, được ăn lộc Thần Tài

09:08:54 23/11/2022
Những người sinh vào 6 ngày Âm lịch này được Thần Tài che chở, quý nhân đưa đường dẫn lối nên thường giàu có nhờ kinh doanh
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 23/11/2022: Tuổi Tuất khó tránh xung đột, tuổi Hợi vận may tiền bạc

09:06:31 23/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/11/2022 hôm nay, vận may tiền bạc của tuổi Hợi rực sáng. Chưa khi nào túi tiền của bản mệnh lại rủng rỉnh đến vậy, những khoản lợi nhuận cứ liên tục đổ về không ngừng nghỉ

Tết Quý Mão 2023: Ba con giáp vận khí dâng cao, trong tay bạc tỷ

09:04:06 23/11/2022
Từ Tết âm lịch Quý Mão 2023, khi cát tinh soi chiếu, vận khí dâng cao, ba con giáp sau đây may mắn, hanh thông, cát tường, như ý trong mọi mặt cuộc sống

Vợ chồng 'cùng tuổi con giáp', có tốt hay không? Kinh nghiệm của tiền nhân có hợp lý không?

09:01:05 23/11/2022
Người ta nói các con giáp không chỉ ảnh hưởng đến vận thế của một người mà còn có tác dụng tham khảo rất lớn đối với công việc và cuộc sống hàng ngày của chúng ta

Đàn bà tuổi này Trời sinh mang mệnh phượng hoàng, vượng phu ích tử

10:08:29 22/11/2022
Trong số 12 con giáp, ba con giáp là những con giáp mang số mệnh phượng hoàng, càng về già càng nhiều phúc khí, phúc lộc

Tử vi năm 2023: 5 cung hoàng đạo có cuộc đời thay đổi 'chóng mặt' trong năm mới

10:05:30 22/11/2022
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, những cung hoàng đạo này sẽ có thay đổi lớn về công việc, tình yêu và đời sống

Tử vi tuần mới 21/11 - 27/11/2022: Tuổi Dần lên bổng xuống trầm, tuổi Tỵ khẳng định bản lĩnh

09:58:45 22/11/2022
Tử vi tuần mới từ ngày 21/11 đến 27/11/2022 của 12 con giáp nói rằng, chỉ cần cố gắng hết sức mình thì tuổi Tỵ sẽ dần vượt qua trở ngại, khẳng định bản lĩnh

Tử vi ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu năng lượng dồi dào, Bảo Bình nóng nảy

09:56:21 22/11/2022
Tử vi ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có nguồn năng lượng bên trong rất dồi dào, khiến bạn có hứng thú làm nhiều việc

Từ 19/11 đến 23/11, 3 con giáp có khả năng kiếm được nhiều điều tốt đẹp nhất, sẽ hưởng phúc lộc dồi dào

09:56:06 22/11/2022
Bắt đầu từ ngày 19/11 đến 23/11, tài lộc vượng phát, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Người tuổi Tý luôn thích dựa dẫm vào bản thân trong mọi việc, họ sống nội tâm, đồng thời là người tài giỏi và hiểu biết. Vận trình g...
ADVERTISEMENT

Sang năm 2023 ba con giáp ra ngõ hốt vàng, vươn tay hái lộc

09:48:25 22/11/2022
Năm 2023 sẽ là thời điểm tài vận hanh thông, thu nhập bùng nổ, tiền bạc rủng rỉnh của ba con giáp sau đây. Người tuổi Thân hiền lành, thiện lương, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và là người ân oán rõ ràng . Năm 2023, vận thế của con g...

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (22/11-23/11/2022): Tý bình ổn, Sửu khó khăn

09:45:47 22/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (22/11-23/11/2022) cho thấy tử vi ngày mới của tuổi Tý dự báo vận trình công việc bình ổn, trong khi tuổi Sửu diễn ra khó khăn

4 cây cảnh sức sống mãnh liệt, trồng 1 cây giúp phúc lộc truyền đời

09:32:23 21/11/2022
Đây là 4 cây cảnh rất dễ sống, dễ trồng lại mang ý nghĩa tốt lành. Trồng 1 cây cũng giúp phúc lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho

Tử vi ngày 21/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chênh vênh, Bọ Cạp hòa đồng

09:30:02 21/11/2022
Tử vi ngày 21/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp sống khá cởi mở và hòa đồng nên chiếm được thiện cảm của nhiều người
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ở trường học, với số lượng học sinh nhiều thì 20.000 đồng/suất ăn vẫn đảm bảo?

Đời sống

17:39:05 26/11/2022
Rất nhiều bạn đọc đã gửi phản hồi về Tuổi Trẻ Online sau khi đọc bài Với 20.000 đồng, học sinh TP.HCM ăn gì trong bữa trưa giữa thời vật giá leo thang?

Messi bị con trai Maradona 'ném đá'

Bóng đá thế giới

17:37:39 26/11/2022
Đội trưởng tuyển Argentina Lionel Messi đã đăng hình ảnh tưởng nhớ đến Diego Maradona trên mạng xã hội cá nhân, 2 năm sau cái c.hết của cố huyền thoại bóng đá thế giới này, bất chấp việc Messi bị con trai của Maradona chất vấn và ném đá ...

Ngô Thanh Vân: "Đàn bà thép cũng cần tìm người đàn ông chịu đựng được mình"

Sao việt

17:36:55 26/11/2022
Ngô Thanh Vân nói trong công việc cô là người đàn bà thép , nhưng trong tình yêu vẫn rất cần điểm tựa tinh thần

Suối Cái Ba Vì - Địa điểm cực chill ngay gần Hà Nội

Du lịch

17:33:52 26/11/2022
Tuy không nổi tiếng như suối Moọc, nhưng suối Cái Ba Vì cũng đẹp không kém. Nơi đây không chỉ mang vẻ đẹp hoang sơ, mà còn mang đến một cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ

Lewandowski, Ansu Fati đi ăn nhà hàng thánh rắc muối tại Qatar

Bên lề sân cỏ

17:30:38 26/11/2022
Theo FC Barcelona Noticias, huấn luyện viên Luis Enrique của đội tuyển Tây Ban Nha đã cho toàn đội nghỉ ngơi vào 25/11 sau chiến thắng 7-0 trước Costa Rica. Tranh thủ thời gian này, Ansu Fati đã tới nhà hàng của thánh rắc muối Salt Bae

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

Góc tâm tình

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

Apple sẽ phân bổ lại % hoa hồng cho các nhà phát triển Hàn Quốc

Thế giới số

17:27:53 26/11/2022
Ủy ban Thương mại Công bằng của Hàn Quốc nói rằng Apple sẽ giải quyết một lỗ hổng khiến các nhà phát triển địa phương được yêu cầu trả 33% hoa hồng cho công ty một cách hiệu quả

AirPods Pro 2 giống như AirPods Max ‘thu nhỏ’ – Apple khẳng định

Đồ 2-tek

17:26:26 26/11/2022
Kỹ sư Esge Andersen của Apple nói rằng công ty từng mong muốn AirPods Pro 2 sẽ có chất lượng âm thanh giống như AirPods Max và hiện tại họ đã làm tất cả và đạt được điều này

Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm

Sao châu á

17:21:36 26/11/2022
Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai nhiều lần. Sự cố này khiến vợ chồng cô mua máy siêu âm riêng đặt trong nhà chỉ để nghe nhịp tim của con

Miss World 2015 hạ “đo ván” Ronaldo khi chơi bài poker, siêu sao bóng đá xấu hổ cắt đứt liên lạc

Sao âu mỹ

17:19:04 26/11/2022
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và những dự án nhân ái khắp thế giới. Miss World 2015 từng khiến siêu sao bóng đá Ronaldo phải muối mặt xấu hổ khi chạm trán trên bàn cờ Poker. Kết quả, cầu thủ mang áo số 7 thua 2 trên tổng 3 trận, mộ...

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 trình diễn BST Áo dài của NTK Tony Phạm tại Huế

Thời trang

17:10:18 26/11/2022
Chiều ngày 25/11, dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã có màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng trên cầu Gỗ Lim - TP. Huế

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo

Netizen

17:05:56 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô lại khiến dân mạng tranh cãi khi sử dụng ngôn từ được cho là chưa phù hợp. Đáng chú ý, người này từng xuất hiện vui vẻ trong clip của Thu Minh khiến fan không khỏi bức xúc. 

Nồi lẩu cuối tuần chọn thịt heo đen, giá đến vài triệu đồng một ký

Ẩm thực

17:03:24 26/11/2022
Thời gian gần đây, thịt heo Iberico gây sốt trong cộng đồng ẩm thực bởi độ dinh dưỡng, hương thơm đặc trưng. Vì vậy, nồi lẩu cuối tuần hôm nay chọn giới thiệu loại thịt này cũng như cách ứng dụng nó cho món lẩu nóng hổi