Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tràn đầy sự hứng khởi, hứa hẹn gặp được nhiều điều may mắn.

Trong hôm nay bạn sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo, giúp cho Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương gặp được nhiều điều tốt lành đến với mình. Trong phương diện công việc thì bạn dễ dàng hoàn thành được mọi vấn đề bằng thực lực và khả năng của chính mình.

Về phương diện sức khỏe, bạn không ăn uống kém do đó thể trạng của bạn đang yếu đi trông thấy. Để sức khỏe được cải thiện bạn cần ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này đang rất ổn định. Bạch Dương không cần lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày đầu tuần này, bởi vì lúc nào túi tiền của bạn cũng rất dư dả.

Con số may mắn: 05, 68

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy sự hứng khởi, và hứa hẹn gặp được nhiều điều may mắn. Trong hôm nay bạn sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo, điều đó giúp cho Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều. Nếu có gặp phải vướng mắc gì thì bạn sẽ tự giải quyết một mình và không muốn nhờ vả ai cả.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu là người có tính cách chiếm hữu và điều đó khiến cho người yêu của bạn cảm thấy khó chịu. Họ cảm thấy ngột ngạt và bức xúc về những lý lẽ vô lý và tính cách thất thường của bạn. Nếu không muốn tình cảm đổ vỡ bạn cần thay đổi tính cách này ngay đi nhé.

Hôm nay là một ngày may mắn đối với túi tiền của bạn, khi mà cung hoàng đạo này nhận được rất nhiều những cơ hội thu về lợi nhuận cao, do đó Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu bất cứ thứ gì mà mình yêu thích.

Con số may mắn: 33, 52

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử gặp được nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt là với những mối quan hệ hợp tác trong phương diện công việc, bạn có được cơ hội thể hiện tốt lành dành cho bạn. Cung hoàng đạo này có những dự án ký kết hợp đồng mới, và điều đó khiến cho bạn có được những cơ hội tốt chạm tay đến thành công.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, bạn có được vẻ đẹp cá tính, nhưng bề ngoài lại nữ tính khiến cho những đối tượng khác giới khó mà kìm lòng được. Nhưng bạn cũng cần hết sức cẩn trọng khi đưa ra quyết định chọn lựa đi tới một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó.

Tình hình sức khỏe của Song Tử trong hôm nay sẽ gặp những vấn đề nhỏ. Bạn không nên ham công tiếc việc mà lại không chú ý đến sức khỏe như thế. Chòm sao này nên ghi nhớ rằng chỉ có sức khỏe mới là điều quý giá đối với bạn.

Con số may mắn: 35, 69

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn ngày thường. Bạn có thể gặp những rắc rối và khó mà có thể giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên chỉ ngay sau đó Cự Giải đã biết được mình cần phải làm gì để xử lý mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này luôn rất cần đến những lời nói động viên và chia sẻ của người ấy. Bạn cảm thấy đau lòng vì không được đối phương quan tâm đến. Tình yêu mà bạn dành cho đối phương không thể nào đo đếm được.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn có rất nhiều biến động. Khi nhiều vấn đề đột ngột xảy ra khiến cho chòm sao này không kịp trở tay. Túi tiền của Cự Giải cũng vì vậy mà vơi đi ít nhiều. Giờ thì bạn mới thấy được sự quan trọng của những khoản tiền tiết kiệm.

Con số may mắn: 13, 52

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần kiềm chế cảm xúc của mình, bạn đang quá tự tin về khả năng lực của bản thân. Mọi việc có thể sẽ đi lệch so với dự tính của bạn, vì thế chòm sao này cần biết khiêm tốn và ghi nhận những lời đóng góp ý kiến của người có kinh nghiệm đi trước.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử đang độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống và cho đối phương có được cơ hội để tiếp xúc với bạn. Những buổi gặp gỡ bạn bè sẽ là thời khắc tốt nhất và thuận tiện để bạn có thể tìm kiếm một người phù hợp với mình.

Tình hình tài chính của Sư Tử tương đối ổn định trong ngày hôm nay. Nếu có vấn bất ngờ phát sinh xảy ra thì bạn cũng có thể dễ dàng xử lý được bởi vì chòm sao này luôn thiết lập những kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và chi tiết.

Con số may mắn: 35, 66

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chăm chỉ làm việc hơn bao giờ hết để đạt được mục tiêu của mình. Chòm sao này xứng đáng nằm trong top những cung hoàng đạo siêng năng nhất vì dù có gặp khó khăn nhưng bạn cũng luôn luôn tìm ra được điểm đáng quý và rút ra bài học sau những sự việc đó.

Trong phương diện tài chính, dù cho bạn có được cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt nhưng cũng không dễ để bạn nghe theo lời ngon ngọt, dụ dỗ của ai đó. Chính vì sự cẩn thận và tỉnh táo này giúp cho bạn rất ít khi bị lừa gạt về tiền nong.

Về phương diện sức khỏe trong hôm nay của bạn có một thể trạng tinh thần và thể chất rất khỏe mạnh và khỏe khoắn. Xử Nữ nên tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống điều đồ như thời điểm hiện tại.

Video đang HOT

Con số may mắn: 53, 88

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có vẻ như không thể kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Bạn rất dễ thể hiện thái độ thái quá trong những sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn rất dễ mắc phải sai phạm khó giải quyết được.

ADVERTISEMENT

Về vấn đề tình cảm, có vẻ như là chính sự nóng giận vô cứ đang khiến cho mâu thuẫn giữa bạn và đối phương đang ngày càng gay gắt và bùng nổ hơn bao giờ hết. Nếu không bình tĩnh nói chuyện để hòa giải thì mọi chuyện sẽ đi xa hơn rất nhiều.

Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề, vì sự căng thẳng sẽ làm cho tinh thần của Thiên Bình trở nên bất an. Cung hoàng đạo này cần gạt bỏ đi hết những muộn phiền và có khoảng thời gian để thư giãn cho cơ thể được thoải mái hơn.

Con số may mắn: 32, 55

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Bạn đang chứng minh được thực lực của mình và ngày càng hoàn thành một cách xuất suất những nhiệm vụ được giao phó. Các sáng kiến của bạn vì thế cũng được coi trọng hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, sau những tháng ngày xa cách thì cuối cùng hai bạn cũng có một khoảng thời gian ngắn ngủi ở bên cạnh nhau. Cả hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ còn đang đắn đo của mình cho đối phương để cả hai cùng đưa ra lời khuyên cho nhau.

Về phương diện tài chính, chính vì sự may mắn đã mang đến cho chòm sao này những cơ hội hợp tác để làm ăn phát triển. Lời khuyên cho Bọ Cạp cần phải tận dụng thời cơ này để giúp cho túi tiền của mình tăng lên một cách nhanh chóng.

Con số may mắn: 02, 98

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay cần điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân nếu như không muốn vấn đề ngày càng tệ hơn. Chòm sao này mong muốn cho mọi chuyện có thể được diễn ra suôn sẻ và kết quả cao nhất. Bạn nên tập trung và nỗ lực hết sức thì cuối cùng bạn cũng sẽ thành công.

Về mặt tình cảm, có lẽ chính bởi vì lời nói vô tình của chòm sao này sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Cung hoàng đạo này nên trân trọng và dành cho người ấy những tình cảm tốt đẹp và nồng ấm nhất.

ADVERTISEMENT

Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang không được tốt cho lắm, bởi vì bạn đã làm việc quá sức, vì thế sức đề kháng mới trở nên yếu như vậy. Những dấu hiệu đó chính là lời cảnh báo bạn nên chú ý quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 35, 66

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên mạnh mẽ và dũng cảm hơn bao giờ hết, có lẽ chính vì những khao khát về tình yêu của bạn đang bùng cháy thì phải. Công việc của chòm sao này cũng đang rất suôn sẻ. Tuy nhiên bạn rất chăm chỉ và luôn cố gắng hết sức để tập trung vào công việc.

Về vấn đề tình cảm, dường như là cách thể hiện tình cảm của Ma Kết đang quá độc đoán, điều đó khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu hơn rất nhiều. Lời khuyên cho chòm sao này nên biết tiết chế cảm xúc lại để không xảy ra xung đột.

Về phương diện tài chính, bạn cần phải cẩn thận với ví tiền của mình trong ngày hôm nay. Có vẻ như nếu bạn cứ mãi tiếp tục chi tiêu hoang phí như hiện tại thì có thể sớm muộn bạn cũng sẽ cạn kiệt tiền bạc và lâm vào cảnh đi vay mượn khắp nơi.

Con số may mắn: 10, 23

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khó lòng bộc lộ cảm xúc với người khác. Bạn luôn giấu kín đi những cảm xúc của mình. Chính vì thế có rất nhiều người nhận xét bạn là người khó tiếp xúc và nói chuyện là điều hết sức bình thường. Hãy mở lòng và chia sẻ với mọi người nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, có vẻ như là chính sự lạnh lùng và cứng nhắc của cung hoàng đạo này đã khiến cho người thương của bạn cũng cảm thấy khó xử. Bạn nên thay đổi để cả hai thêm gắn bó hơn nữa.

Tình hình sức khỏe của Bảo BÌnh trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm trong thời gian này, có vẻ như nó khiến bạn trở nên lo lắng hơn rất nhiều. Nếu như mà bạn thấy dấu hiệu gì đấy bất thường thì hãy nhanh chóng đi thăm khám và chữa trị ngay.

Con số may mắn: 32, 55

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư gặp phải những rắc rối trong công việc. Vấn đề phát sinh là điều khó tránh khỏi, vì thế bạn không nên quá bối rối. Hãy hít thở thật sâu, lấy lại tinh thần và thật tỉnh táo để có phương hướng giải quyết thật đúng đắn và chính xác nhất.

Về mặt tình yêu, chính vì sự cô đơn đang khiến Song Ngư có những suy nghĩ rất bi quan và có phần hơi tiêu cực. Bạn nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn để cho bản thân tìm kiếm được tình yêu đích thực cho mình.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Song Ngư không có biến động gì nhiều cả. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này nên dành ra thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định đầu tư. Thời điểm này bạn cần giữ chặt túi tiền của mình.

Con số may mắn: 52, 68

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 24/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương dễ tổn thương, Nhân Mã nhiều cảm xúc

Tử vi ngày 24/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã đang thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống.

Lời khuyên cho chòm sao này vào ngày hôm nay là phải biết lượng sức mình.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là một người dễ bị tổn thương, chòm sao này muốn người khác yêu quý bản thân mình một cách thật lòng. Lời khuyên cho bạn là không nên cứ mãi dậm chân tại chỗ như thế, mà hãy nỗ lực hơn nữa.

ADVERTISEMENT

Nếu Bạch Dương đang có cảm giác bất lực, bạn sẽ cảm thấy như là cuộc sống ép bạn đến chân tường, một cách nghẹt thở. Hiện tại, một điều mà quan trọng nhất là chòm sao này nên giảm bớt gánh nặng và thoải mái tâm trí để có thể tự mình đối diện mọi việc.

Nếu chòm sao này đang làm sai điều gì, và gây tổn thương cho đối phương thì Bạch Dương hãy nên chủ động xin lỗi để có được cơ hội hàn gắn nửa kia của mình. Điều đó sẽ khiến cho cả hai bạn có thêm cơ hội gắn bó và tiến xa hơn.

Con số may mắn: 22, 56

Tử vi ngày 24/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương dễ tổn thương, Nhân Mã nhiều cảm xúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mong muốn có thể kiểm soát được tình hình hiện tại, bạn nên nhớ rằng mọi sự khó khăn chỉ là một vấn đề rất bình thường, và quan trọng là thái độ mà bạn đối diện với chúng như thế nào.

Về phương diện sức khỏe, tiết kiệm và việc đúng đắn nhưng có những việc mà bạn cũng cần chi tiêu, dùng tiền để mua thời gian chính là giải pháp đầu tiên giúp cho chòm sao này có thể sớm đạt đến niềm hạnh phúc.

Về tình trạng sức khỏe, khi bạn dung nạp quá nhiều những chai nước ngọt có ga sẽ không tốt chút nào cho cơ thể, bởi vì trong đó có chứa rất nhiều đường và những hợp chất làm ngọt nhân tạo. Hãy sớm thay đổi thói quen không tốt đó.

Con số may mắn: 67, 88

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thể hiện một thái độ biết tuốt và tự tin có phần quá rồi nhé. Nếu như bạn mãi thể hiện điều đó thì có thể mọi người xung quanh cũng phải e ngại và xa lánh bạn. Dù là trước hay sau bạn cần phải chú ý và cẩn trọng hơn trong mọi quyết định của mình.

Cung hoàng đạo này cần phải nhớ là không ai có thể trở thành triệu phú bằng cách tiết kiệm từ tiền lương ít ỏi hàng tháng của mình được đâu nhé. Bạn nên sử dụng số tiền đó để đầu tư vào những lĩnh vực khác để thu lợi nhuận thêm cho mình.

ADVERTISEMENT

Để bản thân có thể thoát khỏi cuộc sống độc thân thì bạn cần chủ động mở rộng mối quan hệ của mình thêm đó nhé. Với những cặp đôi sẽ rất dễ xảy ra sự căng thẳng, Song Tử nên nhường nhịn đối phương thay vì cứ mãi tranh cãi căng thẳng để phân định đúng sai như thế.

Con số may mắn: 06, 09

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp, bạn có xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế và sự tự lừa dối bản thân. Khôn ngoan không lại với đời, chính vì thế bạn cần trung thực và sống ngay thẳng.

Hôm nay nếu như chòm sao này cảm thấy mệt mỏi, thì nên đi ngủ càng sớm càng tốt. Ngủ sớm giúp cho bạn có thể giải thoát khỏi sự âu lo của cuộc sống nhẹ nhàng và thư giãn nhất.

Cung hoàng đạo này cần phải dứt khoát hơn trong các mối quan hệ cũ để không bị ràng buộc hay ảnh hưởng quá nhiều. Có như thế bạn mới có được mối quan hệ bền lâu như mong đợi.

Con số may mắn: 35, 66

Tử vi ngày 24/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương dễ tổn thương, Nhân Mã nhiều cảm xúc - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cảm giác mình là duy nhất, bạn giỏi giang nhưng lại đang quá tự tin. Bạn cần hiểu bản thân vẫn chưa đủ tốt để có thể nhận ra những điểm tích cực từ người khác. Bạn nên nhìn nhận và khiêm tốn để học hỏi nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

Sư Tử có vẻ như cố gắng phủ định vai trò của tiền bạc trong cuộc sống của mình, bởi vì cảm giác an toàn trong cuộc sống này đến từ số tiền mà bạn có được. Vì vậy bạn nên cố gắng, và phấn đấu nhiều hơn nữa.

Cung hoàng đạo này nên làm những gì mà mình yêu thích hoặc có ích để có thể không bị rơi vào tình huống bị động, cụ thể hơn bạn nên hạn chế theo dõi mạng xã hội, xem phim hoặc là ngủ quá nhiều, mà bạn cần ra ngoài gặp gỡ, nói chuyện, trao đổi với mọi người nhiều hơn.

Con số may mắn: 27, 82

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy bất an, bạn cảm thấy có chút thất vọng về những gì mà mình mong đợi từ trước. Bạn sẽ không sẵn lòng đối mặt với khó khăn trong thời gian này. Bạn mong muốn đạt được kết quả cao xứng đáng với những sự cố gắng mà bản thân đã bỏ ra.

Với thời tiết giao mùa như hiện nay bạn nên bổ sung hoa quả, đặc biệt là cam, vì có thể giúp bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết như: vitamin C, vitamin A, chất xơ, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật cho cơ thể.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần dành cho đối phương sự quan tâm nhiều hơn nữa. Điều này khiến cho một nửa của bạn cũng cảm thấy rất thích thú khi mà hồi tưởng lại khoảnh khắc ngọt ngào khi được ở bên cạnh nhau.

Con số may mắn: 72, 89

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể dễ dàng thích nghi được với những hoàn cảnh khác nhau. Chòm sao này có niềm tin vững chắc vào những gì mà mình đang làm. Bạn không quá chú ý đến kết quả, mà thay vào đó là nỗ lực hết mình trong quá trình thực hiện.

Chòm sao này có thể tiết kiệm khoảng 20% thu nhập của mình, tuy nhiên trong đó nên để một phần cho những mục tiêu ngắn hạn của bạn như là mua nhà trong năm tới, và thực hiện các chuyến đi du lịch đã dự định từ trước.

Thiên Bình không nên dùng những gì trong phim để có thể so sánh với thực tế ngoài đời. Điều quan trọng là bạn cần phải cảm nhận được sự chân thành từ đối phương dành cho mình.

Con số may mắn: 35, 78

Tử vi ngày 24/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương dễ tổn thương, Nhân Mã nhiều cảm xúc - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên giải quyết triệt vấn đề mà mình đang đối mặt trong thời điểm hiện tại nếu như mà không chòm sao này sẽ thêm phiền lòng khi phải đối diện với nó trong thời gian sắp tới. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và xem xét vấn đề nào nên giải quyết trước hay sau.

Chế độ ăn của cung hoàng đạo này sẽ cần đa dạng, không nên ăn thức ăn nhanh, và bạn cần phải tăng cường các sản phẩm chứa nhiều vitamin và chất xơ tự nhiên như rau xanh, hoa quả...

Bọ Cạp không nên nói dối quanh co mãi như thế, bạn sẽ không thể lấy lại được lòng tin từ nửa kia. Hãy thành thật để đối phương có thể tha thứ và bao dung cho những lỗi lầm của bạn.

Con số may mắn: 27, 80

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống. Lời khuyên cho chòm sao này vào ngày hôm nay là nhất định phải biết lượng sức mình. Chúng ta nên sống và làm việc theo quy định và nguyên tắc thì sẽ tốt hơn.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính, việc chòm sao này đang kinh doanh làm ăn để tạo cho mình thêm được các khoản thu nhập là một điều đúng đắn, nhưng bạn cũng không nên mù quáng, để rồi sa vào cạm bẫy của kẻ xấu.

Nhân Mã nên cân đối lại thời gian và đi ngủ đúng giấc, việc bạn thức khuya sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe.

Con số may mắn: 62, 89

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được đ.ánh giá là người thông minh, nhanh nhẹn, tuy nhiên bạn lại không nên vì thế mà tự cho mình cái quyền được mỉa mai và chê bai người khác. Trên đời không có gì là tuyệt đối cả, và cũng không có ranh giới tách biệt rạch ròi giữa đúng và sai.

Cung hoàng đạo này cần tự mình tạo ra mục tiêu tiền bạc rõ ràng hơn để có thể nâng cao hơn chất lượng cuộc sống. Có nhiều tiền thì bạn có thể làm xử lý được rất nhiều vấn đề trên đời.

Ma Kết không cần đến những sản phẩm bồi bổ sức khỏe quá đắt tiền, điều quan trọng nhất là cung hoàng đạo này nên cải thiện được thói quen sống đang không được khoa học lâu nay. Bạn nên rèn luyện và thay đổi từ bây giờ.

Con số may mắn: 13, 40

Tử vi ngày 24/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương dễ tổn thương, Nhân Mã nhiều cảm xúc - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khó mà có thể chấp nhận được sự cố đang đang diễn ra với mình. Bạn cần tận dụng quãng thời gian này để sống chậm lại nhé. Vì thế chòm sao này mới có thể tập trung tu dưỡng và làm thực hiện những công việc trước đấy còn đang dang dở.

ADVERTISEMENT

Khi chòm sao này này đầu tư tiền, bạn cũng đừng ngần ngại và chấp nhận rủi ro nhiều hơn để đổi lấy cho mình những cơ hội thu được lợi nhuận hợp lý hoặc là tốt từ những khoản đầu tư của mình.

Nếu như bạn đang stress, thì không nên mượn rượu giải sầu. Thay vào đó bạn làm cho mình được thoải mái hơn khi trò chuyện và tâm sự với những người thân xung quanh.

Con số may mắn: 50, 99

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người có tính cách độc đáo và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Bạn cần tự tin hơn nữa để thực hiện được những dự định của mình. Điều đó giúp cho bạn có thể nhanh chóng chạm tới đích đến thành công.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên ngủ sớm và ăn uống đúng giờ giấc sinh hoạt để không ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Thói quen xấu hiện tại của bạn đang vô tình làm cho bản thân mắc những căn bệnh về hệ tiêu hóa.

Về mặt tình cảm, để bạn có thể tăng sức hút trong mắt người khác giới, có lẽ chòm sao này nên học cách tăng sự hài hước của mình, tuy nhiên bạn cũng sẽ cần có giới hạn và biết điểm dừng ở đâu.

Con số may mắn: 30, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: Ngư dân bắt được cá khổng lồ nặng 150kg trên sông Mekong00:36Chú cún hết hồn khi nghe sen kể lái buôn hỏi mua thịt chó00:40Bé trai giả tiếng máy cưa siêu đỉnh00:27Chàng trai "trốn nợ" có hành động khó đỡ mang lại tai họa cho hàng xóm03:48Mẹ ngơ ngác nhìn con trai chắp tay xin ông Địa bịch bánh00:31Video: Kịch tính cuộc chiến "nảy lửa" giữa chuột với hai con chim và cái kết01:28Khoảnh khắc đoàn tụ cảm động của 2 mẹ con tinh tinh02:03Chàng trai tán gái không ngờ đi nhầm vào "đồn có địch"01:13Sư tử, báo đốm bị "đội quân" linh cẩu t.ruy s.át kinh hoàng03:43Cứ tưởng vớ được "khách sộp", gái xinh ngã ngửa khi biết sự thật01:01Chú mèo khổ sở vì bị bạn đời đ.ánh oan00:29Gấu bông cỡ lớn dành cho những trái tim cô đơn00:42Chàng trai FA quá lâu sinh "hoang tưởng" và cái kết thảm hại01:43Chưa kịp tặng hoa đồng nghiệp xinh đẹp, chàng trai nhận cái kết tê tái00:56Việc gì khó, có ba lo!00:42Cổ động viên Saudi Arabia tháo cửa ăn mừng chiến thắng trước Argentina00:27Cô gái "khiếp sợ" khi đi xem mắt gặp phải chàng trai keo kiệt03:175 thói quen giúp giảm nguy cơ ung thư c.hết người01:37'Dân chơi' Hà Nội chi hàng trăm triệu nuôi bò sát khổng lồ làm thú cưng03:13Chú chó tự mở chốt cửa chuồng để trốn đi chơi00:29
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ba con giáp chính thức hết khổ, ăn Tết 2023 cực linh đình
08:02:22 25/11/2022
4 tuổi hết Tam Tai rũ tai ương, mua nhà sắm xe 3 năm tới
07:45:25 26/11/2022
'Ba thứ để dưới gối, tiền tự tìm đường đến', ba thứ được nói tới là gì?
08:31:00 25/11/2022
Trong 10 ngày tới, vận may của 3 con giáp sẽ tăng vọt, làm ăn phát tài, cả nhà hưởng phúc theo
07:59:23 25/11/2022
Bước sang tháng 11 âm lịch, top 3 con giáp vạn sự hanh thông, Thần Tài ban lộc, kiếm bộn tiền đón Tết
08:22:43 25/11/2022
Chúc mừng 3 con giáp có tên trong sổ phát tài 6 tháng đầu 2023
07:39:24 26/11/2022
Phong thủy tốt nhất trên người, hóa ra là như thế này
08:13:24 25/11/2022
Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hoài niệm, Bảo Bình tư duy mới mẻ
08:26:45 25/11/2022
Tử vi ngày 25/11/2022: Tuổi Sửu tình cảm thăng hoa, tuổi Dần bước tiến đáng kể
08:18:22 25/11/2022
Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ kích động, Nhân Mã nhanh nhạy
07:42:46 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên
10:20:10 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái
11:12:14 26/11/2022
Hơn 1 năm chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm làm việc nảy ủng hộ người cũ
11:52:45 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên khiêm tốn, Xử Nữ nóng nảy

08:40:33 24/11/2022
Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ bỗng trở nên nóng nảy. Chỉ cần người khác làm điều gì khiến bạn không vừa ý thôi là bạn có thể lớn tiếng ngay

Dọn dẹp ba nơi này trong nhà, tiền sẽ tràn vào, đón nhiều tài lộc, may mắn

08:29:46 24/11/2022
Bản chất tài lộc vào nhà thông qua các lỗ thông gió như cửa ra vào, cửa sổ... Nếu nhà bẩn, bừa bộn thì khí vượng không vào được, khí bẩn không thoát ra được, chắc chắn sẽ làm cho linh khí trong nhà kém

Tử vi ngày 24/11/2022: Tuổi Mão phát tài bất ngờ, tuổi Dậu tự vào ngõ cụt

08:25:08 24/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/11/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội phát tài một cách bất ngờ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24-25/11/2022): Dần thuận lợi

08:21:40 24/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24/11-25/11/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Dần tương đối thuận lợi, trong khi tuổi Mùi có chút khó khăn

Trong sáu tháng tới, tài vận chuyển từ suy giảm sang vượng phát, vận xui biến mất, tài lộc sẽ song hành cùng 4 con giáp

08:18:13 24/11/2022
6 tháng tới, bốn con giáp được hưởng phúc lộc sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, đào hoa vượng. Bạn thuộc con giáp Sửu, bất cứ lúc nào cũng có vẻ ngoài rất phong độ, đầu óc linh hoạt, nhạy bén và khả năng giải quyết các mối quan hệ giữa các...

Từ 22/11 đến 25/11, tài lộc dồi dào, 3 con giáp được Thần Tài đón chào, có thể 'kiếm bộn tiền'

08:15:52 24/11/2022
Từ 22.11 đến 25.11, Thần tài đến, phúc đến, lộc đến, ba con giáp này được dự đoán sẽ phát tài. Tuổi Sửu, tài lộc sẽ tăng cao từ ngày 22/11 đến ngày 25/11, có xu hướng chống lại áp lực yếu ớt, bạn có thể vận động cơ bắp trong công việc, ...

Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bình yên, Song Ngư nỗ lực

09:12:03 23/11/2022
Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tỉnh táo và có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống

Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này, được ăn lộc Thần Tài

09:08:54 23/11/2022
Những người sinh vào 6 ngày Âm lịch này được Thần Tài che chở, quý nhân đưa đường dẫn lối nên thường giàu có nhờ kinh doanh
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 23/11/2022: Tuổi Tuất khó tránh xung đột, tuổi Hợi vận may tiền bạc

09:06:31 23/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/11/2022 hôm nay, vận may tiền bạc của tuổi Hợi rực sáng. Chưa khi nào túi tiền của bản mệnh lại rủng rỉnh đến vậy, những khoản lợi nhuận cứ liên tục đổ về không ngừng nghỉ

Tết Quý Mão 2023: Ba con giáp vận khí dâng cao, trong tay bạc tỷ

09:04:06 23/11/2022
Từ Tết âm lịch Quý Mão 2023, khi cát tinh soi chiếu, vận khí dâng cao, ba con giáp sau đây may mắn, hanh thông, cát tường, như ý trong mọi mặt cuộc sống

Vợ chồng 'cùng tuổi con giáp', có tốt hay không? Kinh nghiệm của tiền nhân có hợp lý không?

09:01:05 23/11/2022
Người ta nói các con giáp không chỉ ảnh hưởng đến vận thế của một người mà còn có tác dụng tham khảo rất lớn đối với công việc và cuộc sống hàng ngày của chúng ta

Đàn bà tuổi này Trời sinh mang mệnh phượng hoàng, vượng phu ích tử

10:08:29 22/11/2022
Trong số 12 con giáp, ba con giáp là những con giáp mang số mệnh phượng hoàng, càng về già càng nhiều phúc khí, phúc lộc

Tử vi năm 2023: 5 cung hoàng đạo có cuộc đời thay đổi 'chóng mặt' trong năm mới

10:05:30 22/11/2022
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, những cung hoàng đạo này sẽ có thay đổi lớn về công việc, tình yêu và đời sống

Tử vi tuần mới 21/11 - 27/11/2022: Tuổi Dần lên bổng xuống trầm, tuổi Tỵ khẳng định bản lĩnh

09:58:45 22/11/2022
Tử vi tuần mới từ ngày 21/11 đến 27/11/2022 của 12 con giáp nói rằng, chỉ cần cố gắng hết sức mình thì tuổi Tỵ sẽ dần vượt qua trở ngại, khẳng định bản lĩnh

Tử vi ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu năng lượng dồi dào, Bảo Bình nóng nảy

09:56:21 22/11/2022
Tử vi ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có nguồn năng lượng bên trong rất dồi dào, khiến bạn có hứng thú làm nhiều việc

Từ 19/11 đến 23/11, 3 con giáp có khả năng kiếm được nhiều điều tốt đẹp nhất, sẽ hưởng phúc lộc dồi dào

09:56:06 22/11/2022
Bắt đầu từ ngày 19/11 đến 23/11, tài lộc vượng phát, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Người tuổi Tý luôn thích dựa dẫm vào bản thân trong mọi việc, họ sống nội tâm, đồng thời là người tài giỏi và hiểu biết. Vận trình g...
ADVERTISEMENT

Sang năm 2023 ba con giáp ra ngõ hốt vàng, vươn tay hái lộc

09:48:25 22/11/2022
Năm 2023 sẽ là thời điểm tài vận hanh thông, thu nhập bùng nổ, tiền bạc rủng rỉnh của ba con giáp sau đây. Người tuổi Thân hiền lành, thiện lương, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và là người ân oán rõ ràng . Năm 2023, vận thế của con g...

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (22/11-23/11/2022): Tý bình ổn, Sửu khó khăn

09:45:47 22/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (22/11-23/11/2022) cho thấy tử vi ngày mới của tuổi Tý dự báo vận trình công việc bình ổn, trong khi tuổi Sửu diễn ra khó khăn

4 cây cảnh sức sống mãnh liệt, trồng 1 cây giúp phúc lộc truyền đời

09:32:23 21/11/2022
Đây là 4 cây cảnh rất dễ sống, dễ trồng lại mang ý nghĩa tốt lành. Trồng 1 cây cũng giúp phúc lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho

Tử vi ngày 21/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chênh vênh, Bọ Cạp hòa đồng

09:30:02 21/11/2022
Tử vi ngày 21/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp sống khá cởi mở và hòa đồng nên chiếm được thiện cảm của nhiều người
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc

Phim việt

16:06:48 26/11/2022
​Huyền Sử Vua Đinh được giới thiệu là bộ phim có nội dung xoay quanh Đinh Bộ Lĩnh, hành trình từ lúc ông dập tắt mâu thuẫn gia tộc của mình đến khi dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất đất nước, lên ngôi vua. Trong đó, Anthony Võ là đạo diễn...

Từ "ông bầu" quyền lực Vbiz đến lao đao vì nợ nần, cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Phước Sang ra sao?

Sao việt

16:05:59 26/11/2022
Từng là ông bầu đứng sau thành công của nhiều nghệ sĩ nhưng vì biến cố nợ nần mà cuộc đời của Phước Sang chuyển sang trang khác

3 Cách làm hột gà nướng tại nhà siêu hấp dẫn

Ẩm thực

16:05:49 26/11/2022
Hột gà nướng là một trong những món ăn vặt đường phố được giới trẻ yêu thích vào những ngày trời se se lạnh. Có rất nhiều cách làm hột gà nướng siêu đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Sao Mai Hồ Văn Kãnh: Giữ niềm yêu thích số 1 với nhạc rock

Tv show

15:56:27 26/11/2022
Trong Giai điệu kết nối, Hồ Văn Kãnh - thí sinh có giọng hát ấn tượng tại Sao Mai 2022 đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về dấu mốc đặc biệt trên con đường ca hát

Rợn người những điều siêu điên rồ từng xảy ra trong lịch sử

Chuyện lạ

15:53:08 26/11/2022
Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng vài lần làm những việc điên rồ, thế nhưng điên đến mức này thì thật khó mà tin được

Họa tiết răng sói lên ngôi trong bộ sưu tập dành cho các quý cô Paris

Thời trang

15:45:11 26/11/2022
Bộ sưu tập Paris Mon Amour - Paris, tình yêu của tôi vừa được NTK Helene Hoài giới thiệu trong đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 (AVIFW F/W22). Nổi bật giữa những thiết kế mang gam màu trơn nổi bật là ...

Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ

Sao châu á

15:37:36 26/11/2022
Trương Gia Nghê và Mãi Siêu vốn là cặp uyên ương được ngưỡng mộ trong giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, chồng của nữ diễn viên bị tố ngoại tình với nữ sinh. Cụ thể, sau khi tụ tập với một nhóm bạn bè, Mãi Siêu trở về khách sạn một mình

Doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường chê BLACKPINK vocal yếu, hát nhép, biểu diễn thiếu sức sống 

Netizen

15:32:24 26/11/2022
Dắt con trai đi xem thần tượng BLACKPINK biểu diễn, doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường bức xúc vì những gì mình nhận lại không như mong đợi. Nữ doanh nhân còn viết hẳn 1 bài chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề này. 

Dự thảm đỏ cùng Lương Thanh, Huyền My, Lều Phương Anh tiết lộ vừa giảm 10 kg

Phong cách sao

15:15:15 26/11/2022
Giữa một rừng khách mời diện trang phục tông đen tại thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week FW 2022 (AVIFW F/W 22), ca sĩ Lều Phương Anh, diễn viên Lương Thanh, Á hậu Huyền My, NTK Helene Hoài... là những người đẹp chọn diệ...

Cách chọn chồng của cô gái đã đẹp lại thông minh

Hài hước

15:06:34 26/11/2022
Cô gái vô cùng cảm động với chàng trai thứ ba, đôi mắt đẫm lệ và cuối cùng cô ấy quyết định chọn lấy chàng trai... giàu nhất trong ba người bọn họ

Subaru Impreza 2023 thế hệ mới chính thức ra mắt

Ôtô

15:05:22 26/11/2022
Mẫu xe hạng C Subaru Impreza 2023 vừa ra mắt thị trường nhưng bị khai tử phiên bản sedan và hộp số sàn như trên mẫu thế hệ trước kia

Luật sư tuyên bố đanh thép về quyền kháng cáo của đôi tình nhân vụ bé gái 8 tuổi bị 'ra tay'

Pháp luật

15:02:56 26/11/2022
Việc kháng cáo quá thời hạn được chấp nhận nếu có lý do bất khả kháng hoặc do trở ngại khách quan mà người kháng cáo không thể thực hiện được việc kháng cáo trong thời hạn luật định

Đường cong nhức mắt của hoa hậu được khen nức nở tại bình luận World Cup

Bên lề sân cỏ

15:02:37 26/11/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận cơn mưa lời khen bởi màn bình luận, với vốn kiến thức bóng đá ấn tượng trong phần bình luận World Cup của VTV