Tử vi ngày 27/7/2021: Tuổi Ngọ kẻ xấu lợi dụng, tuổi Thân gặp lộc trời cho

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, đường tài lộc của tuổi Ngọ không được vượng.

Con giáp này dễ bị kẻ xấu lợi dụng , tiền bạc mồ hôi nước mắt cuối cùng mất đi không chút luyến lưu.

Tuổi Tý

Video đang HOT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, cát tinh soi đường nên tuổi Tý đã tìm được động lực trong công việc, nhanh chóng tìm được mục tiêu cho bản thân. Lúc này, bản mệnh chỉ muốn hoàn toàn tập trung vào mục tiêu đó, dù người khác có nói ra nói vào đi chăng nữa.

Kế hoạch tiến triển đúng như dự kiến, tuổi Tý thuận lợi vượt qua những khó khăn, trở ngại trước đó và giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Cấp trên có thể sẽ trao cho con giáp này cơ hội để thể hiện năng lực của mình, hãy cố gắng làm tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, ngày Thủy khí vượng có thể gây ra một vài vấn đề về sức khỏe của con giáp này, nhất là vấn đề về thận. Có thể những căng thẳng về công việc trước đó dồn nén khiến cho tuổi Tý không thể nghỉ ngơi thoải mái, dẫn đến những vấn đề về sức khỏe phát sinh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, tuổi Sửu có phần mất tập trung cho công việc. Lại thêm sự xuất hiện của hung tinh báo hiệu một ngày làm việc chẳng mấy suôn sẻ với tuổi Sửu. Con giáp dễ vướng phải những tranh chấp với đồng nghiệp.

Tử vi ngày 27/7/2021: Tuổi Ngọ kẻ xấu lợi dụng, tuổi Thân gặp lộc trời cho - Hình 1

Bù lại nhờ quý nhân lục hợp nâng đỡ, tuổi Sửu được che chở nên vận trình tình cảm có phần khởi sắc hơn. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng son sắt sau khi hóa giải căng thẳng trước đó, có thể sẽ đón tin vui thêm con cái.

Người độc thân đừng ngại tham gia những buổi giới thiệu, gặp mặt, biết đâu từ đó con giáp này có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Chớ nên mãi luẩn quẩn trong những chuyện đã qua, chặt đứt con đường hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, tuổi Dần có thêm sự tự tin khi đứng trước các quyết định. Tinh thần thăng hoa giúp con giáp này thêm phần sáng suốt. Con giáp này không ngừng phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất nên mọi chuyện đều sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Ngay lúc này, tuổi Dần có thể lên các kế hoạch dài hạn để duy trì những gì mình đang có và đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho sau này. Nếu chưa gì đã vội hài lòng với hiện tại, đến một lúc nào đó, lợi thế rồi cũng cạn kiệt, khi ấy con giáp này sẽ lại phải cố gắng lại từ đầu sẽ rất vất vả.

Ngũ hành tương sinh, người độc thân sẽ nhận được nhiều lời đề nghị kết bạn, làm quen từ người khác phái. Nếu con giáp này cũng chưa có đối tượng hẹn hò thì hãy thử cho mình thêm cơ hội xem, không yêu thì làm bạn cũng được mà.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, cục diện Tý Mão tương hình gây nên những suy nghĩ tiêu cực bất thường trong đầu tuổi Mão. Con giáp này chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà sẵn sàng gây hấn với những ai đối chọi với mình. Bản mệnh có thể sẽ đắc tội với người khác vì sự ngang ngược đó.

Hôm nay, khi muốn nhận xét về người khác, con giáp này nên chú ý lựa chọn những từ ngữ uyển chuyển, không gây tổn thương cho người nghe. Bởi cho dù bản mệnh góp ý một cách đầy thiện ý đi chăng nữa, nếu truyền đạt không tốt thì cũng sẽ gây phản tác dụng.

Trên phương diện tình cảm, Thủy sinh Mộc cho thấy con giáp này có một tình yêu vô cùng ngọt ngào khiến người khác ghen tị. Đối phương là điểm tựa tinh thần vững chắc. Chính tình yêu sẽ là động lực giúp bản mệnh cải thiện cuộc sống của mình và vượt qua mọi khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, tam hợp xuất hiện báo hiệu những suôn sẻ về các mối quan hệ cả công lẫn tư của tuổi Thìn. Một số mâu thuẫn, tranh chấp trong công việc tồn đọng trước đó cũng nhanh chóng được xử lý, tình cảm lứa đôi suôn sẻ hạnh phúc.

Con giáp này còn chần chừ gì nữa mà không chủ động thể hiện năng lực bản thân, chắc chắn con giáp này sẽ còn thành công hơn nữa. Nhất là khi bên cạnh luôn có quý nhân sẵn sàng trợ giúp tuổi Thìn một tay khi đương đầu với khó khăn, đừng tìm kiếm đâu xa, quý nhân có thể là bất cứ ai ở ngay bên cạnh bản mệnh.

Chẳng những vậy, có tài thần chiếu mệnh, tuổi Thìn còn vui mừng đón vận trình tài lộc thăng cấp ầm ầm, đặc biệt là người làm kinh doanh. Chuyện buôn bán thuận lợi suôn sẻ vô cùng, hàng hóa không có tồn đọng, lợi nhuận tăng thêm gấp nhiều lần.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mọi chuyện dù khó khăn đến đâu thì cũng đều có cách giải quyết của riêng nó. Bản mệnh biết điều mình muốn là gì nên không ngần ngại vượt mọi chông gai, trở ngại để tiến bước.

Tử vi ngày 27/7/2021: Tuổi Ngọ kẻ xấu lợi dụng, tuổi Thân gặp lộc trời cho - Hình 2

Có điều hôm nay ngũ hành Thủy Hỏa bất dung nên ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của tuổi Tỵ. Con giáp này có thể sẽ đánh mất những gì mình đang có nếu không biết gìn giữ và trân trọng hạnh phúc hiện tại. Chẳng có gì là mãi mãi, tình cảm có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Hôm nay tuổi Tỵ cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình, mưa nắng thất thường cộng với nguy hiểm dịch bệnh càng khiến con giáp này phải cẩn trong nhiều hơn. Bên cạnh việc bảo vệ mình, bản mệnh cần tăng cường bổ sung vitamin để nâng cao sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, đường tài lộc của tuổi Ngọ không được vượng. Con giáp này dễ bị kẻ xấu lợi dụng , tiền bạc mồ hôi nước mắt cuối cùng mất đi không chút luyến lưu.

Tuổi Ngọ hôm nay cần phải thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư. Đừng nghĩ kiếm tiền là chuyện dễ dàng, nên bình tĩnh suy xét, xem các phương án dự phòng, cân nhắc về khả năng của mình. Kế hoạch đầu tư đó có thể phù hợp với người khác nhưng có thể không phù hợp với con giáp này, hãy thật sự tỉnh táo.

Bên cạnh đó, Tý Ngọ tương xung gây nên không ít sóng gió trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ với nửa kia. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải hết lần này tới lần khác giải thích những chuyện mình không làm nhưng nửa kia cứ luôn ghen tuông mù quáng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, Tý Mùi tương hại gây ra nhiều tác động xấu cho tuổi Mùi. Những suy nghĩ tiêu cực, bốc đồng có thể khiến tuổi Mùi vô tình làm những việc đắc tội với kẻ tiểu nhân. Con giáp này cần cẩn thận vì có thể sẽ có người giở trò đâm lén sau lưng.

Hung tinh cũng nhắc nhở tuổi Mùi nên tập trung làm việc hơn. Con giáp này cần phải xác định được mục tiêu mình muốn hướng đến là gì chứ không phải nay chán mai nản rồi bỏ cuộc chẳng vì lý do gì cụ thể.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người thân cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những ý kiến bất đồng. Chính vì lẽ này mà tình cảm đôi bên dần dần xa cách, không khí gia đình rơi vào căng thẳng, lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 27/7/2021, tuổi Thân còn dễ gặp được lộc trời cho trong hôm nay, kế hoạch kinh doanh nào cũng thu về khoản lợi nhuận không nhỏ. Người làm công ăn lương sẽ được giới thiệu việc làm thêm, hãy cố gắng sắp xếp thời gian.

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Thân được tam hợp che chở nên những mong mỏi tình duyên trước đó của con giáp này sẽ sớm thành hiện thực thôi. Người độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón tình yêu gõ cửa.

Tuy nhiên con giáp này cần quan tâm hơn đến bản thân mình. Đừng để khi sức khỏe đến cuối dốc mới nghĩ đến việc vực dậy. Ngoài ra hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, là một ngày thăng trầm bất định, hung cát đan xen với tuổi Dậu, con giáp này tốt nhất nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đón mọi điều sắp tới. Công việc của bản mệnh bị trục trặc phần nhiều do có kẻ tiểu nhân phá hoại.

Tử vi ngày 27/7/2021: Tuổi Ngọ kẻ xấu lợi dụng, tuổi Thân gặp lộc trời cho - Hình 3

Bù lại tài tinh giúp con giáp này có nguồn thu ổn định với tài chính vững vàng từ công việc chính. Tuổi Dậu cần tập cho mình thói quen lên kế hoạch chi tiêu chi tiết và cụ thể để tránh việc thâm hụt vào những thứ không thực sự cần thiết.

Trong ngày Kim sinh Thủy, người độc thân có thể sẽ tìm được tình yêu mong đợi đã lâu khi được đào hoa dẫn lối. Bản mệnh hãy mở lòng mình và đón nhận, đừng e dè sợ hãi vì những chuyện chưa tới. Còn các cặp đôi thì không có gì cần lo lắng, chỉ cần chú ý hâm nóng tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, tuổi Tuất có tài thần ghé thăm nên gặp nhiều may mắn trong làm ăn. Vận khí đang rất thuận lợi, tìm được những mối làm ăn tốt. Bản mệnh cũng có thể mở rộng kinh doanh hay tiến hành hoạt động cầu tài khác.

Tuy nhiên, đường tài lộc vượng cũng chẳng thể giúp gì cho đường tình duyên của tuổi Tuất ngày hôm nay. Thủy Thổ xung khắc, các cặp vợ chồng có thể nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn từ chuyện nuôi dạy con cái. Ai cũng cho mình là đúng và không muốn nghe theo lời của đối phương.

Người độc thân có vẻ như quá mải mê kiếm tiền, chẳng còn thời gian để chăm sóc bản thân nữa là chuyện tìm kiếm một nửa cho mình. Để đến khi cảm giác cô đơn ùa về con giáp này mới thấy cần một bờ vai ở bên cạnh nhưng lại chẳng có ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/7/2021 hôm nay, tuổi Hợi cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn trong công việc. Một cái đầu lạnh sẽ giúp con giáp này suy nghĩ tỉnh táo hơn và tránh được những xích mích.

Công việc đã chẳng được suôn sẻ nhưng tuổi Hợi còn đau đầu không kém khi đối mặt với những lời trách móc của nửa kia. Đối phương nghĩ rằng sự bận rộn của bản mệnh chỉ là kiếm cớ và liên tục tra hỏi con giáp này đang làm gì, đang ở đâu.

Bản mệnh cho rằng đáng lẽ những lúc khó khăn như hiện tại, đối phương phải ở bên động viên và an ủi chứ không phải là tỏ thái độ gay gắt như bây giờ. Con giáp này quả thực rất thất vọng về đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Dần đón tuần mới trong niềm hân hoan khi tin vui đến tới tấp khiến con giáp này hứng khởi vô cùng.

Vận trình đang tương đối khả quan, đặc biệt là về sự nghiệp.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của tuổi Tý không có điều gì quá lo ngại. Dù mọi việc không đạt được thành tựu rực rỡ như mong đợi nhưng nhìn chung vẫn tiến triển theo như kế hoạch đã đặt ra khiến con giáp này hết sức yên tâm. Có lẽ bản mệnh vẫn cần chờ tới thời cơ thích hợp hơn để chuyển mình mạnh mẽ.

Hung tinh xuất hiện vào khoảng giữa tuần cho thấy có tiểu nhân, trở ngại xuất hiện. Tuy nhiên, con giáp này chẳng lo lắng, cứ từ từ giải quyết từng việc một và cuối cùng là tháo gỡ mọi khó khăn một cách nhanh bất ngờ. Bản mệnh chỉ cần giữ vững quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên về tài chính, bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận, tính toán thật kỹ để tránh mất trắng tay. Tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác hoặc phải dốc hầu bao để giải quyết rắc rối khiến tài lộc kém ổn định.

Tuần này cũng là thời điểm để bản mệnh nhìn nhận lại chuyện tình cảm của mình. Thứ gì đã qua hãy cứ để nó qua, hiện tại và tương lai mới là điều con giáp này nên trân trọng chứ không phải cứ mãi ôm khư khư những thứ xưa cũ mà đánh mất hạnh phúc mình đang có.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu đón tuần mới khá tốt đẹp, cát vận nhỉnh hơn hung vận và còn có thể được nhiều người nâng đỡ. Nhờ đó khi vướng phải hiềm khích, tranh chấp nhưng mọi chuyện đều vượt qua. Chỉ cần bản mệnh luôn giữ thái độ đúng mực thì chẳng phải lo lắng.

Ngay từ đầu tuần, tuổi Sửu đã có khả năng sáng tạo tuyệt vời, công việc nhờ vậy cũng suôn sẻ hơn, thế nhưng con giáp này cũng không được chủ quan vì sẽ có những khó khăn bất ngờ xuất hiện khi lơ đễnh. Vì thế, hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về - Hình 1

Tài tinh xuất hiện vào giữa tuần cho thấy có tín hiệu vui liên quan tới tiền bạc nhưng theo ngay sau vẫn có những cái bẫy khiến tuổi Sửu bị mất tiền, vì thế cần tìm cách tránh và quan trọng là không nên tin người. Con giáp này sẽ rất dễ mất tiền vì sự cả tin của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này thời điểm này đang rất êm đềm. Hai người đã sẵn sàng cho một tình yêu nghiêm túc, lâu dài và có thể tính tới chuyện trăm năm sớm. Người độc thân hãy chờ đón một người thú vị đến với mình. Rất có thể cả hai sẽ từ tình bạn phát triển thành tình yêu.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Dần đón tuần mới trong niềm hân hoan khi tin vui đến tới tấp khiến con giáp này hứng khởi vô cùng. Vận trình đang tương đối khả quan, đặc biệt là về sự nghiệp. Quý nhân giúp sức cộng với bản lĩnh của chính mình nên bản mệnh thuận lợi giành được cơ hội tốt.

Càng về cuối tuần con giáp này lại càng tỏa sáng, có cát tinh che chở, có thể được cấp trên tạo nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Nhưng vì thế mà phải đề phòng tiểu nhân đố kị với thành công của bản mệnh. Điều này là không tránh khỏi khi mà tuổi Dần có xuất phát điểm cao hơn thì số người ghen tị cũng nhiều hơn.

Trong tuần có điềm báo tiểu hao xuất hiện, con giáp này sẽ vẫn hao hụt tiền bạc vào những mục đích không cần thiết, tuy không mất mát quá nhiều nhưng lâu dài cũng ảnh hưởng đến túi tiền của tuổi Dần. Bản mệnh muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Đường tình cảm khá bình ổn, không có nhiều biến động. Con giáp này biết cách để làm cho đối phương yên lòng dù đôi bên không gần nhau thường xuyên. Dẫu vậy, bản mệnh cũng nên thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn chút nữa, đừng chuyện gì cũng giấu trong lòng và bắt đối phương cảm nhận.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tài lộc vượng cũng là điểm sáng trong tuần này của tuổi Mão. Bản mệnh được tài tinh trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Song cũng nên tham khảo ý kiến của người xung quanh để tránh rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên, trong công việc, bản mệnh cần đề phòng ngũ quỷ hung tinh làm loạn sẽ gây ra họa tiểu nhân quấy phá, sức khỏe yếu kém. Tuổi Mão có thể sẽ phải trải qua thử thách trong công việc rồi mới có được những điều mình muốn.

Nếu có việc quan trọng cần giải quyết, con giáp này nên để tới cuối tuần sẽ dễ bề thành công hơn khi có cát tinh hỗ trợ. Đầu tuần tiểu nhân không ngừng tìm kiếm cơ hội để khiến cho bản mệnh mất đi vị trí hiện tại mà mình mất khá nhiều công sức mới có thể có được.

Cát khí tràn đầy báo hiệu tuần mới nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Mão, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tình duyên thời điểm này khá thuận, người độc thân sẽ sớm đón nhận tình yêu nếu chịu mở lòng mình ra.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Thìn có thể hoàn toàn yên tâm kê cao gối ngủ trong tuần này khi cát khí rất vượng, nhiều chuyện may mắn cùng ghé thăm. Tài lộc ào ào đổ về nhà, lộc lá nhiều không kể xiết khi nhiều cát tinh cùng tụ hội.

Thời điểm này, người làm công ăn lương có thêm nhiều khoản thu từ lương thưởng, còn người kinh doanh thì buôn bán phát đạt, lợi nhuận tăng cao. Đây cũng là điều hiển nhiên khi mà thời gian qua con giáp này đã làm việc hết sức mình.

Vận trình sự nghiệp cũng có nhiều khởi sắc. Nhiều cơ hội bùng nổ vào thời điểm đầu tuần, cát tinh cùng xuất hiện trao cho bản mệnh vận may hiếm có để thể hiện năng lực của mình, giành lấy vị trí xứng đáng cũng như tìm kiếm thêm không gian phát triển trong tương lai.

Cát tinh trợ nhân duyên cũng xuất hiện, tuy chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng rực rỡ, ngọt ngào như trong những bộ phim tình cảm nhưng con giáp này hài lòng với sự ổn định hiện nay. Cả hai đều trân trọng đối phương, trân trọng mối quan hệ này, với bản mệnh như vậy là đủ.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Tỵ vận trình đầy ắp sự chuyển động với nhịp độ nhanh và mạnh. Nếu có thể bắt kịp với những thay đổi liên tục, không ngại đi xa, năng động và tự chủ thì con giáp này sẽ có được những cơ hội phát triển rất tốt. Hơi vất vả một chút nhưng thành quả nhận được sẽ rất xứng đáng.

Đầu tuần có vẻ là thời gian nhẹ nhõm nhất, bản mệnh nên cân nhắc tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này để gặp nhiều may mắn. Còn từ giữa tuần trở đi, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, tuổi Tỵ dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại, khiến cho con đường công danh gập ghềnh, trắc trở.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về - Hình 2

Tài lực trong tuần với tuổi Tỵ khá dồi dào khi mà cả nhiều tài tinh cùng xuất hiện. Con giáp này không cần phải lo lắng quá về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại không được suôn sẻ. Quả là đen tình đỏ bạc khi mối quan hệ của con giáp này và nửa kia luôn trong tình trạng căng thẳng, khó tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn ngày càng leo thang khiến cả hai đều chịu nhiều tổn thương.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, hung vận lấn át cát vận dự báo đầy biến động sẽ đến với tuổi Ngọ. Nhiều sự việc xảy ra ngoài dự đoán như thử thách giới hạn chịu đựng của con giáp này, nhất là trong chuyện tình cảm.

Bản mệnh gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, khiến cho tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ nhưng lại chẳng tìm được cách phù hợp để giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Trong công việc, sự hợp tác với đồng nghiệp của tuổi Ngọ cũng không suôn sẻ như mọi khi. Đôi bên thường xảy ra bất đồng ý kiến, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình tới cùng khiến công việc chung bị trì trệ vì thế, thậm chí phải nhờ tới sự phân xử của cấp trên mới tháo gỡ được vấn đề.

Tuy nhiên, con giáp này không phải lo lắng về tài chính khi mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều đang rất ổn định và còn có dấu hiệu tăng lên. Tuổi Ngọ đạt được những bước tiến lớn, tài tinh đảm bảo cho khoản thu nhập cố định, đủ để thoải mái đi theo mơ ước.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, hung tinh cảnh báo tuổi Mùi có thể phải đối mặt với những tai họa bất ngờ xảy ra. Con giáp này đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này.

Tuần này, khối lượng công việc tăng lên khiến tuổi Mùi có phần quá sức, sai sót có thể không tránh khỏi vì nguyên nhân đó. Vì thế, con giáp này hãy kiểm tra kỹ càng một lượt trước khi trình lên cấp trên để tránh bị khiển trách, ảnh hưởng tới đánh giá về bản thân. Thận trọng nữa thì nhờ người tin tưởng, có kinh nghiệm xem trước.

Tài lộc có chút sáng hơn, rài tinh mang tới cho con giáp này công việc làm thêm với thu nhập khá ổn. Tuy chỉ là việc thời vụ nhưng nếu làm tốt và nhanh nhẹn, lại kết nối với các mối liên hệ mà bản mệnh sẵn có thì rất có thể sẽ biến thành công việc chính trong tương lai không xa.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hài hòa, không xảy ra mâu thuẫn gì đáng kể. Tuy nhiên, con giáp này đừng quên thường xuyên hâm nóng tình cảm vợ chồng để mối quan hệ luôn được gắn bó nồng nàn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, hung cát đan xen án ngữ báo hiệu nhiều biến động đến với tuổi Thân. Rắc rối không ít nhưng trong rủi có may, trong họa có phúc, con giáp này cũng nhận được nhiều điềm lành. Vận trình lên xuống bất định, bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống.

Con giáp này khá cứng rắn trong những quyết định liên quan đến bước đường sự nghiệp. Bản mệnh biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và có đủ khôn khéo để vượt qua khó khăn thử thách tiến tới mục tiêu. Với sự sáng tạo không ngừng và cát tinh trợ lực, tuổi Thân sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn.

Trong tuần mới này, cát tinh xuất hiện mang theo những tin vui về đường tình duyên cho tuổi Thân. Cơ hội để tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình với bản mệnh đang rất lớn, cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Các cặp vợ chồng tình cảm thăng hoa rực rỡ. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai càng thêm trân trọng và bao dung cho nhau để cùng gìn giữ tổ ấm. Gia đình mãi là bến đỗ yên bình để con giáp này có thể trở về và thả lỏng bản thân bất cứ lúc nào.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu được cát tinh hỗ trợ nên hăng hái làm việc, phấn đấu để phát triển sự nghiệp. Nhưng tính cách có phần kiêu ngạo lại vô tình trở thành vật cản khiến vận may vẫn chưa mỉm cười, kết quả chưa thực sự tương xứng với công sức.

Bản thân có năng lực nhưng thiếu kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ để thu thập thông tin thì dù con giáp này có xuất sắc đến đâu cũng rất dễ phạm sai lầm, không nắm bắt kịp tiến độ của tập thể, tụt hậu so với mọi người là điều hiển nhiên.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về - Hình 3

Bên cạnh đó, hung tinh sẽ kéo theo họa thị phi nơi công sở. Tốt nhất bản mệnh nên chú tâm vào công việc của mình, chớ nên lo nhiều chuyện bao đồng, vừa giảm sút năng suất làm việc lại vừa tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cớ gây họa, mang tới bao rắc rối khó có thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Trong chuyện tình cảm, tính tình kiêu ngạo, bồng bột có thể phá hủy mối nhân duyên mà con giáp này đang có. Ăn nói quá tùy tiện mà không suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương, tuổi Dậu đang tự tay phá tan hạnh phúc của bản thân. Hãy tiết chế cảm xúc và đặt mình vào vị trí của người khác.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Tuất được cát tinh soi bóng, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi. Bên cạnh đó, con giáp này hiểu thế mạnh của mình và sẵn sàng thể hiện, bất chấp khó khăn.

Giữa tuần có tài tinh xuất hiện, vận tài lộc của bản mệnh được quý nhân hỗ trợ, nhiều khả năng sẽ kiếm được món lợi lớn, số dư trong tài khoản cũng tăng lên nhanh chóng. Thậm chí về cuối tuần còn có cả tài tinh chỉ lối khiến tài lộc thêm phần vượng sắc.

Thoát khỏi những xui xẻo trước đó, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cuối tuần này cũng đều sẽ có được ví tiền rủng rỉnh. Nhưng nhớ là đừng vội vàng tham lam vì cái lợi trước mắt mà bị lừa, biết đủ cũng là một cách để con giáp này giữ cho mình sự an toàn.

Về phương diện tình cảm, khoảng cách giữa con giáp này và đối phương đang lớn dần, tình cảm nhạt nhòa theo thời gian nhưng chẳng còn ai chịu chủ động đứng ra hâm nóng. Trong khi đó, người độc thân mải mê với công việc mà không bận tâm đến việc tìm kiếm tình yêu.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, hung tinh xuất hiện ngay từ đầu tuần cho thấy hiệu quả công việc của tuổi Hợi có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, bản mệnh cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi trước khi tình hình gay go hơn nữa.

Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu, con giáp này vẫn thấy mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều này khiến bản mệnh trở nên chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng làm việc. Con giáp này chỉ muốn buông xuôi trước những sóng gió cuộc sống gây ra.

Ngoài ra trong tuần mới còn có điềm báo bất lợi cho bản mệnh, tử vi tuần khuyên tuổi Hợi nên tránh tranh chấp, va chạm hay gây căng thẳng vì con giáp này sẽ luôn yếu thế so với người khác, thường nhận phần thua thiệt về mình mà thôi.

Về tài lộc, tuổi Hợi sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Hung ngáng trở, tiền khó mà vào được túi của con giáp này, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải xì tiền ra. Tuần này cứ thực hiện kế hoạch tiết kiệm là an toàn nhất con giáp này.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lisa Blackpink phá kỷ lục 100 triệu view với 'LALISA'03:27Bắt gặp Kim Seon Ho lên phố song ca với Yoona (SNSD), Shin Min Ah cứ "làm giá" đi giờ ngồi đó mà tiếc!02:46Nghe ‘Epiphany’ của Jin BTS, bé tự kỷ được ‘chữa lành’ tâm hồn07:25Jungkook BTS thực hiện cú nhảy nguy hiểm trên sân khấu, khiến fan 'hết hồn' khi nhận ra07:08Lisa (BLACKPINK) tung teaser MV với giai điệu bắt tai, từ công chúa kiêu sa hóa "quái xế" hầm hố chỉ trong 1 nốt nhạc00:15Soi sân khấu live đầu tiên của Lisa: Tự tin có thừa, góc quay xịn show vũ đạo trọn vẹn03:48Lisa (BLACKPINK) đu dây trên mặt nước trong video teaser thứ 3, hóa thân thành thiên nga đen khoe visual ma mị00:24Jungkook BTS thời đi thử giọng và hiện tại, khác nhau ‘một trời một vực’02:03Lee Hi 'dũng cảm' mời cựu thành viên iKON collab sau loạt scandal, tên bài hát đầy 'ẩn ý'04:03Thí sinh xinh nhất show Mnet làm center trông chẳng khác gì idol nhưng kỹ năng vẫn thua HLV Rosé, cả đội bị hại nhảy lệch nhịp?01:14Jin BTS ra dáng anh cả mắng Jimin khiến dân tình cười ầm lên03:56Những "cặp đôi vàng trong làng rapper": BLACKPINK cực đỉnh nhưng có sánh được với loạt tiền bối YG khác?17:31Điều gì sẽ xảy ra khi Rosé tham dự buổi MET Gala After Party do Rihanna làm chủ trì?00:15Jimin (BTS) từng bị đồn hẹn hò với nữ idol SM khi liên tục "liếc mắt đưa tình" trên sân khấu, sự thật đằng sau mới đáng nể02:08Nam idol có lịch audition trùng ngày chán đời, catwalk "mệt mỏi" nhưng vẫn được nhận01:15ABBA ra album sau 40 năm05:20Lisa chưa debut mà BLACKPINK đã bị lộ ca khúc mới: Màu sắc khác hẳn những bản hit trước liệu có đột phá?02:59Fan "tức điên" vì Jennie và Jisoo "bay màu" trong bản remix hit của BLACKPINK và Lady Gaga02:39Chết cười chương trình học online cùng BTS 'phản tác dụng'21:15Boygroup mới nhà JYP chính thức lộ diện, có thành viên còn từng là thực tập sinh của YG, CUBE03:31

Tiêu điểm

Đặc quyền khổng lồ của BTS khi có hộ chiếu ngoại giao
20:57:39 15/09/2021
Xôn xao clip RM (BTS) sướng rơn, tay chân "rụng rời" khi được IU ôm trên sân khấu?
06:47:23 15/09/2021
Jimin (BTS) từng bị đồn hẹn hò với nữ idol SM khi liên tục "liếc mắt đưa tình" trên sân khấu, sự thật đằng sau mới đáng nể
12:36:55 15/09/2021
Những điều bạn cần phải biết về màn hợp tác đình đám của Coldplay và BTS
10:53:31 15/09/2021
Hưởng đặc quyền tiêm vaccine sớm, BTS lên lịch trình đặc biệt ở nước ngoài
15:57:36 15/09/2021
Xếp hạng lượng fan cá nhân của BLACKPINK trên Melon: Jennie không phải hạng 1, Jisoo bét bảng nhưng được khen quá đỉnh?
06:46:30 15/09/2021
Forbes: Jin BTS là vua Visual nhưng nữ hoàng không phải Blackpink
10:47:37 16/09/2021
"Biểu tượng sexy" Kpop dính nghi vấn nâng ngực thời debut solo, sự thật đằng sau là gì?
21:45:14 15/09/2021
Vỡ òa khi Jimin BTS là nghệ sĩ Hàn duy nhất được trao ba danh hiệu quốc gia
10:46:53 16/09/2021
Mark (NCT) đã trở thành thành viên thứ năm của Black Pink theo cách này
10:55:41 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021
Tranh cãi ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Khí chất kém lại còn copy đối thủ, bị 2 tình địch Dương Mịch - Nghê Ni "đè bẹp"
21:29:57 16/09/2021
Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện
20:03:10 16/09/2021

Tin mới nhất

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Doanh thu âm nhạc tại Mỹ tăng trưởng, mảng streaming chiếm đến 84%

23:56:17 16/09/2021
So với báo cáo năm ngoái, tỉ trọng doanh thu giữa các mảng vẫn không có quá nhiều chênh lệch, trong đó streaming vẫn cao nhất khi chiếm 84%.

Lượng bán album mới ngày đầu của MAMAMOO giảm nghiêm trọng không rõ lý do

23:12:07 16/09/2021
Hôm qua (15/9), MAMAMOO đã chính thức cho phát hành album tổng hợp I Say MAMAMOO: The Best. Không chỉ có cơ hội nghe lại những bản nhạc hay nhất trong sự nghiệp của nhóm, khán giả còn được thưởng thức ca khúc chủ đề mới nhất mang tên Mu...

Ed Sheeran nói về các lễ trao giải: “Căn phòng luôn tràn ngập sự oán giận và căm ghét”

23:11:25 16/09/2021
Mặc dù từng mang về nhiều chiến thắng tại các lễ trao giải lớn, nhưng Ed Sheeran lại không hề thích bầu không khí của các sự kiện này.

So kè tài nguyên thời trang của ITZY, STAYC và aespa

23:10:51 16/09/2021
Không chỉ là những tân binh quái vật trên đấu trường âm nhạc, 3 nhóm nữ nổi bật của K-pop gen 4 còn cho thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực thời trang.

Jimin BTS phát cuồng muốn tới Việt Nam để đua ghe

23:04:45 16/09/2021
Hẳn vì có ấn tượng tốt đẹp trong lần tới Việt Nam trước và nhất là cảm động trước ca khúc fan Việt dành tặng riêng anh nên nếu được đi du lịch, Jimin muốn tới Việt Nam đầu tiên!

Bản hit 2,8 tỷ view của Taylor Swift bỗng nhận loạt đánh giá là "bài hát tệ hại" từ tài khoản fan BTS, drama gì đây?

21:04:34 16/09/2021
Cụm từ tìm kiếm này chứng tỏ câu Blank Space is a bad song đang trở nên cực kì viral và lên trending khắp toàn cầu. Fan Taylor Swift chắc chắn không khỏi bức xúc vì ca khúc từ 6 năm trước nổi đình nổi đám của thần tượng bỗng bị nhận xét...

Van Musicans Wanted 2021 chính thức khép lại sau công bố 5 tài năng khu vực

18:53:09 16/09/2021
Là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô toàn cầu được Vans Quốc tế tổ chức hằng năm, Vans Musicians Wanted 2021 đánh dấu tròn hai mùa xuất hiện tại Việt Nam.

Biên đạo kể về kỹ năng học nhảy ấn tượng của Lisa, BLACKPINK tập luyện vô cùng chăm chỉ xứng đáng mang tầm quốc tế

18:51:16 16/09/2021
Sau khi MV LALISA của Lisa chính thức được phát hành, đội ngũ dancer đồng hành cùng cô nàng trong kỳ debut solo này đã cùng ngồi xuống và kể lại những câu chuyện hậu trường thú vị về Lisa và BLACKPINK.

Sự biến mất của loạt idol từng "làm mưa làm gió" một thời: "Cây hút fan" Super Junior đến leader boygroup huyền thoại đều gây tiếc nuối

18:50:38 16/09/2021
Bất kì người hâm mộ Kpop nào cũng có thể hiểu được cảm giác đau lòng nếu có một thành viên thông báo rời khỏi nhóm nhạc mà mình yêu thích.

Boygroup SM lập kỷ lục với lượng pre-order cao gấp 300% album cũ, giàu vậy mà teaser MV vẫn sai chính tả to đùng

18:50:07 16/09/2021
NCT 127 sẽ chính thức trở lại vào ngày 17/9 với sản phẩm Sticker. Theo SM Entertainment, full album thứ 3 Sticker của NCT 127 đã ghi nhận tổng cộng 2,12 triệu lượt pre-order (đặt trước) tính đến ngày 15 tháng 9.

Đối thủ số 1 của aespa sau gần 1 năm mới có cúp đầu tiên, vừa khóc vừa hát encore vẫn "ăn đứt" TWICE?

17:11:07 16/09/2021
Cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp luôn là cột mốc đáng nhớ đối với mỗi nhóm nhạc. STAYC từng được xem là đối thủ số 1 của aespa vào thời điểm cả 2 nhóm cùng debut và có được sự chú ý ngang ngửa.

Những chiếc thumbnail của idol nữ khiến non-fan cũng mê mẩn

17:10:47 16/09/2021
Cư dân mạng đã điểm qua một số idol nữ sở hữu những chiếc thumbnail YouTube động lòng người, khiến ai nhìn qua cũng muốn lưu ngay về máy. Theo netizen, Jennie, Nayeon, Karina, Yeji, Sakura được lựa chọn để làm thumbnail là hoàn toàn xứn...

Jennie được Knet khen là idol chuyên nghiệp nhất nhờ khoảnh khắc "lật mặt nhanh như chảo chớp" thời SOLO

17:09:48 16/09/2021
Jennie là thành viên có khả năng làm chủ sân khấu tốt nhất nhì BLACKPINK. Nữ idol không chỉ hát, nhảy ổn định mà còn ghi điểm nhờ biểu cảm đa dạng, hút mắt.

BLACKPINK ngày chưa debut còn nhảy nhạc Rihanna, 5 năm sau đã tay bắt mặt mừng, đi party do idol làm "chủ xị"

17:09:43 16/09/2021
BLACKPINK là nhóm nhạc nữ có mức độ thành công quốc tế lớn nhất Kpop ở thời điểm hiện tại. Mức độ nổi tiếng không chỉ được thể hiện qua những MV tỷ view, lượng người hâm mộ đông đảo mà còn là những mối quan hệ với các nghệ sĩ nổi đình đ...

BTS thông báo gặp mặt fan trong concert online mới toanh

10:50:53 16/09/2021
Cụ thể, buổi hòa nhạc trực tuyến này của BTS được đặt tên là Permission To Dance On Stage, diễn ra vào lúc 16h30 ngày 24/10. Đặc biệt, buổi hòa nhạc trực tuyến sẽ được phát độc quyền trên nền tảng Weverse.

BTS: Chuyên gia hết lời khen ngợi hình thể lý tưởng của Jimin

10:50:00 16/09/2021
Jimin là tiêu chuẩn cho nhiều fan K-pop về nhiều mặt, từ ngoại hình đẹp như hoàng tử, tính cách quyến rũ cho đến tài năng tuyệt vời. Tuy nhiên, có vẻ như không phải chỉ có các ARMY mới ngưỡng mộ Jimin.

'Dynamite' của BTS lọt Top 500 Ca khúc vĩ đại nhất mọi thời đại của Rolling Stone

10:48:18 16/09/2021
Mới đây, tạp chí đình đám Rolling Stone của Mỹ đã công bố danh sách mới những ca khúc hay nhất từ trước tới nay, trải dài nhiều thập kỷ âm nhạc và vô số thể loại.

Kanye West gấp rút hoàn thiện album “DONDA” vì sợ Drake chiếm ưu thế?

07:21:20 16/09/2021
Đặc biệt, ông cũng bật mí về lý do đĩa nhạc mới của Ye được trình làng một cách khá vội vàng với chất lượng không tốt như kì vọng.

Tin nổi không: Một nhân vật từng đóng giả IU đến tham dự lễ trao giải âm nhạc?

07:20:50 16/09/2021
Vì quá bận rộn với quá trình chuẩn bị album mới, IU đã không thể xuất hiện tại lễ trao giải mà thay vào đó, một Youtuber có ngoại hình tương đồng sẵn sàng giúp nữ ca sĩ làm điều này.

Tân binh 2k3 Olivia Rodrigo cầm mic đập bể camera thì hăng thế, đến lúc nhận cúp thì lại bê không nổi, kì ghê!

20:57:55 15/09/2021
Sau khoảnh khắc tại VMAs 2021 vừa qua, netizen soi tân binh 2k3 có màn chọi vỡ camera thần sầu nhưng khi nhận giải Olivia Rodrigo lại không ẵm nổi chiếc cúp.

Tại sao các ngôi sao có thể tự thay đồ diễn trên sân khấu?

17:14:38 15/09/2021
Để có được một màn trình diễn thu hút và đáng nhớ, không ít những ngôi sao từ sao Việt đến sao quốc tế đã sử dụng những cách thức khác nhau để gây ấn tượng.

Karina (aespa) lộ ảnh nhan sắc khác lạ trong quá khứ

17:12:52 15/09/2021
Nổi tiếng về sự xinh đẹp cũng như tài năng thực sự, Karina (aepsa) luôn nhận được sự ưu ái từ fan nhưng nay lại vướng nghi vấn dao kéo.

Những thần tượng K-pop sở hữu tài lẻ uốn dẻo cơ thể đáng kinh ngạc

17:12:08 15/09/2021
Các idol K-pop phần lớn được đào tạo để đi theo con đường nghệ thuật từ nhỏ. Họ học rất nhiều kĩ năng như múa, hát, nhảy, nhạc cụ.... Do đó, bên cạnh giọng hát và ngoại hình, các thần tượng còn sở hữu một cơ thể dẻo dai.

5 lần 'soái ca' Jin giữ lời hứa với fan và đồng đội BTS

15:56:25 15/09/2021
BTS sẽ không là BTS nếu không có Jin. Anh ấy đã luôn có những tác động tích cực đến cuộc sống của tất cả các thành viên trong nhóm cũng như các ARMY!

Có thể bạn quan tâm

Không hiểu nổi cách xài phụ kiện của Lee Young Ae: Khoe sự giàu có hay chỉ là ngẫu hứng?

Phong cách sao

04:38:49 17/09/2021
Nữ diễn viên Lee Young Ae gây chú ý khi xuất hiện trong buổi đọc kịch bản phim mới.

Ai nói rằng chỉ váy mới phù hợp cho một buổi hẹn hò? 'Summer Dates' dành riêng cho các cô gái + quần tây siêu tiện lợi!

Thời trang

04:37:08 17/09/2021
Khi hẹn hò, bạn luôn muốn thể hiện những gì dịu dàng và duyên dáng nhất với bạn trai hoặc đối tác của mình, nhưng cố tình mặc váy mà mình không thường mặc hoặc đi giày cao gót quá gò bó cũng thực sự không thoải mái.

99% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng

Sức khỏe

01:55:58 17/09/2021
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng đột biến ở Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong và nhập viện vẫn tiếp tục áp đảo ở những người chưa tiêm chủng.

Covid 24h: Hà Nội dỡ chốt kiểm soát, TP HCM giảm ca tử vong

Đời sống

01:44:18 17/09/2021
Hà Nội đã dỡ 39 chốt kiểm soát phương tiện vào vùng đỏ trên tuyến đường chính ở các quận, huyện; TP HCM ca tử vong do Covid-19 thấp nhất một tháng qua.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

Sự kiện nóng

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Tìm mọi cách để được tiêm liều vaccine thứ ba

Thế giới

01:39:59 17/09/2021
Amy Piccioni, 55 tuổi, khi biết hiện tượng nhiễm nCoV đột phá ở người đã tiêm chủng, bắt đầu tìm cách để được tiêm liều vaccine tăng cường.

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

Netizen

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

Pháp luật

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

Trắc nghiệm

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

Nhạc việt

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.

Trọng tài FIFA: 'Quyết định cảm tính cho tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

23:46:31 16/09/2021
Ông Trương Quốc Dũng cho rằng trọng tài Fernandes Eduardo đã đưa ra quyết định an toàn khi không công nhận bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam.