Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử là người điềm đạm và thận trọng. Không bao giờ bạn quyết định làm việc gì mà không suy nghĩ kĩ càng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương ấp ủ những dự định lớn lao, dù bạn không thể hiện rõ điều đó ra bên ngoài chút nào cả. Hôm nay, chòm sao này thích tiến hành mọi chuyện trong thầm lặng, và chỉ nói cho người khác khi mà mọi chuyện khi đã sáng tỏ.

ADVERTISEMENT

Chòm sao này và nửa kia vẫn đang có một mối quan hệ rất hạnh phúc, cả hai bạn luôn nhường nhịn và thấu hiểu đối phương. Cả hai sẽ đều rất hy vọng tình cảm này có thể mãi được kéo dài.

Bạch Dương là người sống xa hoa, nhưng không vì thế mà cung hoàng đạo chi tiêu hoang phí. Bên cạnh đó, bạn còn thận trọng và dè dặt trong vấn đề chi tiêu, và đều có mục đích khi quyết định đưa ra lựa chọn tiêu tiền cho cho một món đồ nào đấy.

Con số may mắn: 22, 68

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mong muốn có thể chứng minh được khả năng của mình, nhưng có như cách thể hiện của cung hoàng đạo này lại không rõ ràng lắm thì phải. Hôm nay, bạn rất nóng vội muốn thể hiện mình, vì vậy thấy có bất cứ việc gì là bạn cũng xắn tay vào và giúp đỡ ngay khi có thể.

Về mặt tình cảm, hai người sẽ xảy ra tranh cãi trong ngày này. Chòm sao này sẽ cảm thấy nửa kia sẽ rất độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi chuyện đều phải theo ý mình. Vì vậy, rất có thể xung đột sẽ xảy ra.

Nếu cứ tiếp diễn tình trạng hiện tại của Kim Ngưu, làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, thì chòm sao này sẽ không bao giờ tiết kiệm được bất cứ khoản tiền nào dù lớn dù nhỏ để cho tương lai.

Con số may mắn: 20, 88

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều vấn đề rối ren trong lòng, nhưng không biết chia sẻ với ai, thì làm sao mà có ai hiểu được bạn chứ. Đôi lúc chòm sao này đang rất tự mãn và cứng đầu. Bạn không muốn nghe lời góp ý của ai cả.

Góc chiếu hôm nay, bạn sẽ không có lợi trong chuyện tình cảm chút nào cả. Có rất nhiều các vấn đề nảy sinh khiến cho cả hai sẽ có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho mối tình cảm bị sứt mẻ phần nào.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của Song Tử sẽ không được khả quan cho mấy. Có lẽ đây sẽ là thời điểm chòm sao này dừng việc mua sắm theo các sở thích lại để ví tiền của bạn có thể được hồi phục.

Con số may mắn: 13, 46

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang cố gắng và dần dần hoàn thiện mình hơn nữa. Cung hoàng đạo này biết điểm yếu của bản thân ở đâu và sẽ rất cố gắng dùng điểm mạnh hơn để có thể thể hiện bản thân. Ngày này bạn sẽ cảm thấy bản thân cần có được điểm khác biệt thay vì đi mãi đi theo lối cũ.

Về mặt tình duyên trong ngày này của Cự Giải vẫn đang rất tốt. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhân ngày nghỉ để rủ nửa kia của mình đi ra ngoài hẹn hò và hâm nóng tình cảm.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định. Nếu Cự Giải có thể hạn chế mua sắm sẽ giúp cho mình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, và có được một khoản tiền đầu tư triển vọng.

Con số may mắn: 19, 90

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người điềm đạm và thận trọng. Không bao giờ bạn quyết định làm việc gì mà không suy nghĩ kĩ càng. Cùng với đó sự tham vọng của chòm sao này sẽ luôn lập ra sẵn mục tiêu cho mình và chăm chỉ thực hiện chúng.

ADVERTISEMENT

Khi yêu, Sư Tử là một người rất hay ghen tuông, một khi chòm sao này thấy đối phương đang trò chuyện với một người khác giới nào đó. Tuy nhiên bạn sẽ không thể hiện ra ngoài mặt đâu, mà sẽ để trong lòng và tức tối, giận dỗi.

Tài chính của Sư Tử đang có dấu hiệu phát triển đi lên. Có lẽ đây sẽ là một thời điểm thích hợp để bạn có thể quyết định đầu tư vào một số các lĩnh vực nào đó nhé. Điều đó, sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có thể gặt hái được những thành công rất lớn.

Con số may mắn: 20, 89

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người hết sức chăm chỉ và chịu khó, cho dù hôm nay là cuối tuần đi nữa. Bạn nghĩ rằng những người thành công là những người luôn cố gắng dù trong lúc nghỉ ngơi. Chòm sao này luôn làm việc chăm chỉ để chứng minh năng lực của mình cho mọi người thấy.

Sự đa nghi của Xử Nữ sẽ có thể sẽ đẩy 2 người càng ngày càng xa nhau hơn mà thôi. Bạn cần phải nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương để tìm hướng giải quyết cho đúng đắn nhất.

Tiền bạc rất quan trọng với Xử Nữ vào trong khoảng thời gian gần đây. Chòm sao này đang mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người thân yêu của bạn, vì vậy chòm sao này sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để giành được sự thành công.

Con số may mắn: 08, 76

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy bất an và lo lắng khi mọi vấn đề sẽ không diễn ra như kế hoạch bản thân đã tính toán. Cung hoàng đạo này cần tự tin hơn nữa vào mình, cho dù bạn thất bại thì cũng đâu có sao? Sau mỗi lần thất bại sẽ là bài học quý giá cho bản thân.

Về chuyện tình cảm của Thiên Bình trong hôm nay sẽ không mấy khả quan với chòm sao này. Thiên Bình sẽ dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về quá khứ do đó không có tâm trạng mà phát triển quan hệ với bất cứ ai cả.

ADVERTISEMENT

Túi tiền sẽ đang trong thời kỳ rủng rỉnh, chòm sao này sẽ có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà bản thân yêu thích trong ngày thứ 7 này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chỉ nên mua những món đồ cần thiết có tính hữu dụng.

Con số may mắn: 15, 78

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người nhờ vào sự đồng cảm và biết cách lắng nghe của bạn đó nhé. Vì vậy trong ngày này nếu ai tiếp xúc với cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy hết sức thoải mái. Bạn sẽ là một người giỏi thích ứng trong mọi công việc.

Về mặt tình cảm, bạn cũng sẽ luôn luôn sẽ mong muốn người ấy cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn, vì vậy cung hoàng đạo này sẽ rất quan tâm và chăm sóc đối phương hết mực.

Tuy nhiên tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ không mấy khả quan trong thời điểm này. Có lẽ do bạn đã chi tiêu quá thoáng tay trong thời gian trước đấy, hãy mua sắm có kế hoạch hơn nữa.

Con số may mắn: 05, 35

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vẫn tiếp tục ôm đồm hết mọi chuyện vào người như thế thì kết quả cuối cùng chắc chắn không được như mong đợi của mình đâu. Ngày này, Nhân Mã sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và uể oải. Bạn không có muốn làm bất cứ chuyện gì trong ngày này.

ADVERTISEMENT

Chòm sao này sẽ đặt ra những yêu cầu khá cao cho đối phương của mình, vì vậy mà những ai đang độc thân sẽ rất khó có cơ hội tìm được cho bạn một người ưng ý cho mình đâu đấy nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Mọi chuyện chi tiêu sẽ đều trong dự tính của bạn, dù cho có sự cố phát sinh thì cũng không thể làm khó được Nhân Mã.

Con số may mắn: 40, 89

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không nên vội vàng đưa ra những quyết định vội vàng. Chòm sao này luôn luôn phải nắm chắc mọi chuyện trước khi bắt tay vào giải quyết đó nhé. Hôm nay, chòm sao này sẽ rất nhanh nhẹn và sẽ không ngại ngần tiếp xúc với những ý tưởng mới. Bạn có những tham vọng của mình và cố gắng để đạt được điều ấy.

Thường ngày lý trí là vậy nhưng một khi yêu là chòm sao này sẽ yêu hết mình, sẵn sàng trao đi và Ma Kết không cần biết sẽ cần nhận lại được gì, hơn nữa bỏ qua cả những rủi ro sẽ gặp phải. Chòm sao này hy vọng đối phương sẽ toàn tâm toàn ý với bạn.

Tình hình tài chính của bạn sẽ rất ổn định, do đó chòm sao này sẽ không có ý định chơi bời hoặc là tiêu xài bất cứ thứ gì vào ngày hôm nay. Vì vậy, số tiền bạn đang có vẫn được bảo toàn một cách nguyên vẹn.

Con số may mắn: 85, 90

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng nổi nóng mà không rõ nguyên nhân là gì. Chòm sao này sẽ cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân và nói cho mọi người được biết rằng mình đang bực tức vấn đề gì thay vì cứ mãi tức giận như vậy.

Trong vấn đề công việc, chòm sao này luôn cố gắng để thể hiện được khả năng của mình, vì bạn đang mong muốn có thể nhận được sự công nhận của tất cả mọi người. Chỉ cần có sự nghiêm túc thôi thì bạn đã có thể hoàn thành tốt được mọi việc rồi.

Cảm xúc của cung hoàng đạo này đang không được ổn định cho lắm trong ngày hôm nay, vì vậy bạn cần một người ở bên cạnh để chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc hiện tại của mình nhiều hơn nữa.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 82, 46

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cảm xúc chất chứa trong lòng từ lâu rồi. Tuy nhiên bạn không muốn chia sẻ suy nghĩ cho bất cứ ai cả, và điều này khiến cho bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Vì là ngày cuối tuần do đó chòm sao này sẽ chỉ muốn nằm dài và làm những gì mà bản thân yêu thích.

Về mặt tình cảm của Song Ngư vẫn đang có những tiến triển rất ổn định. Tuy nhiên đôi bên sẽ cần phải bao dung với nhau nhiều hơn, không nên cãi nhau quá nhiều bởi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định, tất cả là nhờ vào khả năng quản lý tiền bạc của bạn. Song Ngư nên tiếp tục duy trì lối chi tiêu tiết kiệm hiện tại đó.

Con số may mắn: 60, 72

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chú ý sức khỏe, Bọ Cạp công việc phát sinh

Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần chú ý và tăng cường luyện tập sức khỏe nhiều hơn.

Hãy chăm sóc bản thân chu đáo hơn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương thuận lợi và may mắn trong ngày này. Nhưng bạn không nên vì thấy những người xung quanh thành công mà nóng lòng, hoặc là bất cẩn để đưa ra bất cứ quyết định nào đó quan trọng.

Về mặt tình cảm ngày thì có vẻ như chòm sao này lại quá si tình và đắm chìm trong mối quan hệ thất bại. Khi gặp người mới bạn luôn luôn có sự so sánh, sẽ khiến cho mối quan hệ này khó bắt đầu được.

Bạch Dương đang trở nên căng thẳng khiến chòm sao này mất cân bằng cuộc sống, do đó mà tình trạng sức khỏe không tốt. Bạn cần biết quan tâm, giữ gìn sức khỏe và yêu chính mình nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 33, 56

Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chú ý sức khỏe, Bọ Cạp công việc phát sinh - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày rất thuận lợi và suôn sẻ trong công việc khi mọi việc đều được diễn ra theo như kế hoạch. Do đó bạn không nên quá lo lắng quá nhiều về các dự án hoặc là các quyết định lớn nào đấy trong công việc cả.

Trong phương diện tình yêu, Kim Ngưu cần phải biết chấp nhận hiện tại, chứ không nên cứ đứng núi này trông núi nọ đâu nhé, và đòi hỏi nhiều vào đối phương. Có như vậy thì tình cảm của bạn mới được bền chặt và lâu dài nhé.

Trong ngày hôm nay lời khuyên cho bạn không nên chi tiêu quá phung phí, bởi vì những thứ đẹp đẽ trước mắt mà lại không mang tới tác dụng lâu dài. Tâm trạng không tốt cũng là nguồn căn cho sự chi tiêu kiểm soát.

Con số may mắn: 31, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có ngày thứ tư nhiều áp lực đè nén trong phương diện công việc. Nhưng không vì thế mà bạn lại chán nản, bởi vì ngày hôm nay Song Tử đã làm rất tốt rồi. Bạn rất tập trung và chăm chỉ trong công việc dù cho đồng nghiệp dù có bàn tán nói chuyện ra sao đi nữa.

Trong phương diện tình cảm, bạn đang gặp phải những chuyện không vui chút nào. Có vẻ như mối quan hệ này của bạn đang ngày càng trở nên nhạt nhẽo, và thiếu gia vị hơn nhiều so với thời gian trước đấy. Hãy chú ý hơn nữa nếu không sự đổ vỡ sẽ xảy ra đấy nhé.

ADVERTISEMENT

Bạn cần chú ý và tăng cường luyện tập sức khỏe nhiều hơn. Có thể thấy được cân nặng và sức đề kháng của Song Tử đang còn kém, do đó hãy chăm sóc bản thân chu đáo hơn.

Con số may mắn: 12, 66

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang trên đà đi xuống, bởi vì sự kiêu căng và ngạo mạn của chính bạn. Sự thành công khi trước sẽ không còn ở hiện tại, và bạn nên tăng tốc hơn nữa thì mới đạt được mục tiêu đã định trước đó.

Người mà Cự Giải thầm thương cũng yêu bạn và có ý định bày tỏ. Trước tới nay người ấy luôn ngại ngùng và không biết thổ lộ hoặc là thể hiện tình cảm với bạn ra sao. Hãy cho đối phương có cơ hội để nói ra tình cảm của mình.

Lời khuyên cho chòm sao này nên luyện thể dục và ăn uống một cách điều độ theo đúng đồng hồ sinh học, như vậy thì sức đề kháng của bạn mới có thể tốt hơn được. Điều đó rất quan trọng và cần thiết, nó giúp bạn có thể đẩy lùi bệnh tật.

Con số may mắn: 05, 89

Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chú ý sức khỏe, Bọ Cạp công việc phát sinh - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người biết cư xử sao cho ổn thỏa nhất trong mọi trường hợp, dù là trong công việc khó khăn nhất. Và điều đó được sẽ thể hiện rõ nhất trong ngày hôm nay, khi chòm sao này sẽ phải gỡ rối rất nhiều từ sự tắc trách của những người nhân viên.

ADVERTISEMENT

Vì sự tinh tế trong tình cảm của mình, bạn khiến cho chính người ấy có sự ngạc nhiên lớn. Khi chòm sao này để ý thấy đối phương đang cảm thấy muộn phiền về điều gì đó, thì bạn sẽ nhanh chóng chia sẻ, mang đến nụ cười trên môi đối phương.

Tài chính trong ngày hôm nay của chòm sao này đủ để bạn thoải mái chi tiêu mua sắm theo ý thích mình. Tuy nhiên bạn cũng không vì thế mà sa đà vào mua sắm online, có thể Sư Tử còn không thể nhớ nổi bản thân đã đặt mua những gì.

Con số may mắn: 44, 66

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc không được năng suất cho lắm, bởi sự căng thẳng và mệt mỏi trong công việc. Chòm sao này không muốn có bất cứ một cuộc hẹn nào trong ngày này. Chắc hẳn điều cần nhất với bạn bây giờ là được thư giãn và nghỉ ngơi.

Xử Nữ đang cảm thấy rất khổ tâm khi người yêu của bản thân đang đau khổ và buồn bã mà mình lại không thể làm gì. Nhưng bạn cũng nên biết rằng sẽ có nỗi niềm và cảm xúc mà nửa kia mong muốn giữ riêng trong lòng mà không mong muốn chia sẻ.

Mặc dù vấn đề công việc rất quan trọng, tuy nhiên sức khỏe vẫn cần phải giữ gìn và chăm sóc. Xử Nữ cần nhớ rằng không nên quá vùi đầu vào chuyện công việc sẽ khiến cho mình bị kiệt quệ và suy sụp.

Con số may mắn: 69, 98

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không được hoàn hảo, tuy nhiên cũng không vì thế vậy mà bạn lấy đó làm lý do đổi tội cho lỗi lầm gây ra. Bạn cần làm việc cẩn thận vì sếp bắt đầu chú ý và soi xét công việc của bạn hơn.

Hôm nay chòm sao này có một ngày rất chông chênh với cảm xúc khó nói. Rõ ràng là tình cảm mà bạn dành cho đối phương rất lớn lao và mong muốn có cơ hội để bày tỏ, nhưng bạn lại lo lắng và sợ hãi rằng họ từ chối bạn.

Lời khuyên cho Thiên Bình nên chi tiêu một cách hợp lý, nếu không thì bạn sẽ vay mượn khắp nơi cho mà xem. Đã không làm ăn được tốt thì bạn cũng không nên phá bằng hết chuyện này đến chuyện khác.

Con số may mắn: 11, 35

Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chú ý sức khỏe, Bọ Cạp công việc phát sinh - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ hoàn thành mọi công việc một cách sớm nhất có thể nên bạn cũng cần có một khoảng thời gian thư giãn. Tuy nhiên mọi việc có vẻ không dễ dàng chút nào khi công việc đột ngột đến, làm cho chòm sao này lúng túng và mất thêm thời gian giải quyết.

Việc Bọ Cạp thể hiện tình cảm của mình thì bạn không có gì là sai tuy nhiên bạn cũng hãy thật khéo léo để có thể tránh cho người ấy khỏi bị shock đấy nhé. Đôi lúc bạn không phải cứ nhiệt tình là sẽ được đáp trả và có được hiệu quả tích cực.

Sức khỏe của bạn luôn phải được đặt lên hàng đầu để có thể đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Bọ Cạp không nên nghĩ rằng cố thêm chút nữa cũng không sao, bởi vì như vậy sức khỏe của bạn sẽ càng hao mòn và đi xuống.

Con số may mắn: 50, 99

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở lại với guồng quay chóng mặt trong phương diện công việc và hoàn thành mọi việc còn đang dang dở. Chòm sao này được đồng nghiệp đánh giá là một người thân thiện, cởi mở và vui tính, đôi khi bạn còn rất thật thà.

ADVERTISEMENT

Cơ hội tình cảm của Nhân Mã với đối phương đang rất lớn. Bạn nên bình tĩnh và tự tin để có thể thổ lộ tình cảm hạnh phúc của mình. Bạn không nên vì xung quanh họ có quá nhiều người theo đuổi mà nản chí, hoặc suy nghĩ mình không xứng đáng.

Tuy số tiền trong ví của bạn ngày hôm nay kiếm được không nhiều cho lắm do tình hình dịch bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thu nhập của chòm sao này. Tuy nhiên bạn chỉ cần khéo léo trong chi tiêu là được.

Con số may mắn: 40, 89

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có ngày làm việc hết sức hiệu quả và rất năng suất, do đó bạn hãy tự thưởng cho mình một thứ gì đó. Nó không những mang đến niềm vui mà còn là động lực giúp cho bạn trở nên yêu đời hơn.

Ma Kết đang cảm thấy phân vân trong phương diện tình cảm. Muốn có một mối quan hệ tình cảm thật sự nghiêm túc và lâu dài tuy nhiên chòm sao này lại ngập ngừng không biết đây có phải là quyết định đúng đắn hay không.

Với sự nỗ lực và cố gắng của chòm sao này sẽ khiến cho thu nhập trong ngày của bạn không quá là tệ. Tuy nhiên khi nghĩ đến làm gì để có thu nhập cao hơn thì chòm sao này vẫn còn mơ hồ và trống rỗng.

Con số may mắn: 12, 32

Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chú ý sức khỏe, Bọ Cạp công việc phát sinh - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

ADVERTISEMENT

Bảo Bình có một ngày thứ tư bộn bề và lo toan. Trong đầu cả ngày cứ quẩn quanh với công việc của bản thân mà thôi. Chòm sao này là người làm việc rất có trách nhiệm nên trong bất kỳ một công việc nào đó mà chưa hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy không yên tâm.

Bạn không nên so sánh mình với người khác, và cũng đừng cố chấp yêu cầu đối phương phải sống theo khuôn mẫu. Cung hoàng đạo này tự tay phá hoại tình cảm vốn đang tốt đẹp của mình vì các đòi hỏi lãng xẹt.

Hãy quan tâm và yêu thường đến bản thân mình hơn, đừng nghĩ rằng tuổi trẻ có thể chiến thắng mọi dịch bệnh. Lời khuyên cho Bảo Bình ngoài giờ làm việc nên chăm chỉ tập thể dục thể thao sẽ tốt hơn cho tình trạng sức khỏe.

Con số may mắn: 20, 88

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người có tướng vận đào hoa, vì vậy bạn đôi lúc còn đang lơ là trong chuyện công việc. Nhưng chòm sao này cũng tự nhắc nhở bản thân tập trung hơn, và không để cho vấn đề tình cảm ảnh hưởng đến công việc của mình.

Chính sự trân thành của Song Ngư dành cho đối phương thì rốt cuộc người đó cũng gật đầu đồng ý và chấp nhận. Bạn sẽ nhận được sự hạnh phúc và vui mừng tràn ngập trong ngày hôm nay.

Trong ngày hôm nay, số tiền mà chòm sao này có được khiến cho bạn cứ mãi vui cười mà thôi. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những sự nỗ lực và cố gắng mà bản thân bạn đã bỏ ra.

Con số may mắn: 02, 42

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Dở khóc dở cười với cảnh tượng ông bà vào thăm cháu ốm00:15Video: Cá voi xanh khổng lồ dài gần 30 mét tiếp cận thuyền của khách du lịch01:00Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe tải00:42Cố tình tiếp cận cá mập, người đàn ông nhận ngay kết đắng00:10Vẻ mặt ngao ngán của 'bà cụ non' trong tiệc sinh nhật00:37'Cô hồn văn minh' giật gà cúng còn rắc giùm gạo muối, cúi đầu chúc gia chủ00:27Trận kịch chiến sống còn giữa trăn gấm và hổ mang chúa01:26Chàng trai học võ để "báo thù" và cái kết khiến bao người ngã ngửa01:10Khỉ há hốc mồm khi xem ảo thuật00:29Anh chàng nhân viên nhiệt tình nhưng lại bị sếp đuổi việc01:00Cô giáo mầm non dạy trò nhường ghế khi đi xe buýt01:168 việc không nên làm trong tháng 7 âm lịch00:44Chó nhà giăng ‘thiên la địa võng’, cắn xé rắn hổ mang khủng bỏ mạng03:28Ninja lead vít ga đâm thẳng vào cây bonsai00:49Người đàn ông "dại gái" bị vợ bắt quả tang và cái kết01:18Cô gái đã đẹp lại còn lái xe thăng bằng cực đỉnh00:243 việc phải làm để tránh bộ não nhanh "xuống dốc"03:14Cách chỉnh dây áo trong để mặc áo ba lỗ không vô duyên00:43Cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ như ngôi sao NBA00:23Video: Hơn 2 tấn áo quần và hàng ngàn viên pin được đổi lấy quà03:49
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi ngày 19/8/2022: Tuổi Thân tràn ngập hạnh phúc, tuổi Tuất thành quả đáng giá
08:25:08 19/08/2022
Tử vi ngày 19/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tâm trạng tốt, Nhân Mã thiếu kiên nhẫn
08:31:54 19/08/2022
Lịch âm hôm nay thứ Tư ngày 17/8
06:57:31 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi
22:06:22 19/08/2022
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan
21:36:37 19/08/2022
Chuyện lạ: Phi công ngủ quên nhưng máy bay hạ cánh an toàn
20:39:40 19/08/2022
Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không
22:27:57 19/08/2022
Lễ cưới của tài tử TVB Hoàng Gia Lạc
05:50:52 20/08/2022
'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sẽ được thừa kế bao nhiêu tiền từ vợ?
05:54:18 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 17/8/2022: Tuổi Mão mở rộng quan hệ, tuổi Ngọ gia tăng thu nhập

08:24:30 17/08/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội mở rộng mối quan hệ. Người nào đó với tư duy rất nhạy bén sẽ đem đến cho con giáp này những ý tưởng thú vị, những gợi ý giá trị

Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương trách nhiệm, Bảo Bình độc lập

08:21:06 17/08/2022
Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình là người có tính cách thú vị, độc lập. Trong mọi việc bạn đều có định hướng và cách giải quyết rất khác so với những người còn lại

Tử vi ngày 16/8/2022: Tuổi Thìn dễ gặp trục trặc, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá

08:17:43 17/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ gặp phải nhiều trục trặc trong công việc. Điều nên làm lúc này là hãy giữ một trạng thái tinh thần thật tỉnh táo kẻo bản mệnh sẽ chẳng thể nhìn nhận rõ vấ...

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui

07:56:28 16/08/2022
Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử đang có được cơ hội tỏa sáng trong hôm nay. Các ý tưởng của bạn nhận được rất nhiều những lời khen ngợi

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

09:49:12 15/08/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi ngày 15/8/2022: Tuổi Dần dấu hiệu phát tài, tuổi Mùi vướng vào rắc rối

09:44:27 15/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Dần có dấu hiệu tích cực. Bản mệnh gặt hái được thành quả xứng đáng vì đã chăm chỉ làm việc suốt khoảng thời gian vừa qua, trong công vi...

Tử vi ngày 15/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử kiên nhẫn, Thiên Bình nên hành động

09:40:05 15/08/2022
Tử vi ngày 15/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình làm gì cũng cần nên suy nghĩ thấu đáo. Nghĩ mà không làm sẽ chẳng ích gì, vì vậy nếu không tranh thủ hành động, cuối cùng cũng phải đối mặt với nguy cơ thất bại

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

07:39:44 14/08/2022
Tham khảo ngay tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 để lên cho mình kế hoạch hiệu quả nhất
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 14/8/2022: Tuổi Sửu đối mặt thị phi, tuổi Dậu như diều gặp gió

07:34:18 14/08/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 14/8/2022 hôm nay, là một ngày may mắn với tuổi Dậu khi vận thế tài lộc lên như diều gặp gió. Nhiều cơ may kiếm tiền hiện ra trước mắt, người làm nghề kinh doanh buôn bán có thể thu hoạ...

Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hấp tấp, Xử Nữ tình cảm tốt đẹp

11:44:54 13/08/2022
Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ rất tốt đẹp bởi đôi bên luôn tin tưởng và yêu thương nhau rất nhiều

3 con giáp xui xẻo nhất Quý Mão 2023: Bước vào hạn Tam tai, gặp vận đen tài lộc, công danh xuống dốc

18:57:22 12/08/2022
Năm 2023, những con giáp dưới đây vướng hạn tam tai, tiền mất tật mang, công danh đi xuống, cần hết sức cẩn trọng

Tử vi ngày 13/8/2022: Tuổi Dần khó được lòng người, tuổi Thân cơ hội làm ăn

18:52:47 12/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Thân có được cơ hội hợp tác, làm ăn đầy triển vọng, nhất là với những người làm nghề tự do. Bản mệnh cũng có thể hưởng một khoản kha khá do những mối làm ăn từ...

12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm

16:33:02 12/08/2022
Theo Sohu, hôm nay tuổi Tuất có đường tài lộc rất sáng, nếu mạnh dạn hơn có thể sẽ vượng lên cực nhanh, Dậu có tích lũy tốt, đừng quá tham kẻo mất hết của cải

Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Ma Kết hơi kiêu ngạo

13:17:59 12/08/2022
Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết là người rất thông minh, bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề trước mắt, điều ấy sẽ khiến bạn cảm thấy có chút kiêu ngạo

Văn khấn rằm tháng 7 theo 'Văn khấn cổ truyền Việt Nam'

21:52:08 11/08/2022
Để thực hiện lễ cúng trong ngày lễ xá tội vong nhân được bài bản, các gia đình cần chuẩn bị bản văn khấn rằm tháng 7 dành cho thần linh, gia tiên và chúng sinh. Vào ngày rằm tháng 7 - ngày lễ Vu lan báo hiếu và Xá tội vong nhân, các gia...

INFJ là gì? Đặc điểm nhóm tính cách này, đâu là nghề nghiệp giúp bạn phát huy hết tài năng của mình?

21:45:39 11/08/2022
INFJ là nhóm tính cách được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Trực giác, Cảm xúc và Nguyên tắc. Bài trắc nghiệm MBTI cho phép cá nhân mỗi người khám phá và tìm hiểu về tính cách của chính mình. Đây là một bài trắc nghiệm nổi tiếng ...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 12/8/2022: Tuổi Tỵ nghi ngờ tất cả, tuổi Mùi trực giác mách bảo

21:34:49 11/08/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022, tuổi Tỵ cảm thấy nghi ngờ người xung quanh cho tới nghi ngờ chính khả năng của mình. Hôm nay cũng không hề phù hợp cho các quyết định vì có thể thấy lý trí của con giáp này kh...

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí

17:47:47 11/08/2022
Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã là một người thông minh, nhanh trí xử lý công việc. 1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

12 cung hoàng đạo ngày 11/8: Ma Kết thu chi mất cân đối, Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm

09:07:37 11/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết nên chú ý đến cán cân thu chi, đừng tiêu xài bừa bãi; Kim Ngưu có họa thị phi, dễ bị hiểu lầm, cản trở. 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào? Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ ma...

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc

15:50:36 10/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn có lộc. Bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, con giáp này chắc chắn sẽ thu đượ...

Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bướng bỉnh, Bọ Cạp thay đổi suy nghĩ

15:17:52 10/08/2022
Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp dần thay đổi suy nghĩ của mình trong hôm nay, nhất là trong phương diện tình cảm

12 con giáp ngày 10/8: Tuất may mắn liên tục, Thân vượng phát bất ngờ

14:49:47 10/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Tuất gặp may mắn liên tục, làm gì cũng thuận lợi; Thân được thần Tài phù trợ, vượng phát trong tầm tay. 12 con giáp hôm nay thế nào? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm ng...

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ bạn chọn hé lộ chuyện tình cảm của bạn

11:44:10 10/08/2022
Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn khôn...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 8/8 đến 14/8/2022

19:52:52 09/08/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 8/8-14/8 Dương Lịch (tức ngày 11/7-17/7 Âm Lịch) giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc

Tử vi tuần mới 8/8 - 14/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vội vàng, Ma Kết Ma tài chính ổn định

19:47:51 09/08/2022
Tử vi tuần mới 8/8 - 14/8 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần phải duy trì được sự ổn định trong khoảng thời gian sắp tới đây. Làm việc gì, chòm sao này cũng không nên quá vội vàng, sốt sắng mong muốn thấy ngay kết quả

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định

19:43:49 09/08/2022
Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư trở nên thiếu kiên định, dễ dao động. Trạng thái này khiến bạn đưa ra quyết định vội vàng mà không suy nghĩ thật kỹ càng

12 con giáp ngày 9/8: Sửu có cơ thăng tiến, Thìn làm giàu không khó

19:39:05 09/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu có cơ hội cực tốt để bước lên vị trí mình mong muốn, cần tập trung cao độ; Thìn thời vận mở ra, vượng lên dễ dàng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dead Island 2 bất ngờ bị lộ thông tin cùng hình ảnh mới về tựa game trên Amazon

Game offline

06:31:20 20/08/2022
Tựa game Dead Island 2 sau cùng cũng đã bị rò rỉ một vài hình ảnh, thông tin mới trên hệ thống bán game Amazon

Đồng ruble của Nga tiệm cận ngưỡng cao nhất trong 4 tuần

Thế giới

06:25:55 20/08/2022
Vào đầu phiên giao dịch ngày 19/8 tại thị trường chứng khoán Moskva, đồng ruble đã tăng lên mức gần cao nhất trong 4 tuần qua so với đồng USD nhờ các khoản thanh toán thuế vào cuối tháng thúc đẩy nhu cầu đối với đồng nội tệ của Nga

Chàng trai học đòi phong cách chèo thuyền ninja Nhật bị mắc kẹt ở thành cầu

Clip hay

06:25:42 20/08/2022
Nhóm thanh niên cười muốn nội thương khi thấy người bạn học đòi phong cách chèo thuyền ninja Nhật và bị mắc kẹt ở thành cầu

Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh gia đình cực đáng yêu

Sao việt

06:25:32 20/08/2022
Dù mình có bận rộn thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Trang mong rằng những ông bố bà mẹ như Trang và anh Luật cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên những đứa trẻ của mình , Thu Trang chia s...

Cách luộc lòng non trắng giòn, không dai

Ẩm thực

06:23:17 20/08/2022
Sơ chế và luộc lòng non nếu không khéo dễ bị dai. Một vài bí quyết sẽ giúp cho món này trở nên hoàn hảo.Cùng vào bếp làm ngay món này ngay nhé

Vợ chồng Justin Bieber hẹn hò ăn tối lãng mạn sau phát ngôn về cuộc hôn nhân

Sao âu mỹ

06:21:20 20/08/2022
Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng nhau đi ăn tối lãng mạn tại nhà hàng ở California, thu hút sự quan tâm của công chúng

Bentley nhận chứng chỉ “Không phát thải nhựa” từ tổ chức South Pole

Ôtô

06:18:25 20/08/2022
Bentley đã trở thành thương hiệu đầu tiên trên toàn cầu được tổ chức South Pole trao chứng nhận Không phát thải nhựa sau những đánh giá về quy trình quản lý chất thải trong chuỗi hoạt động sản xuất và kinh doanh

Thứ trưởng Y tế: Bệnh nhân COVID-19 nặng tăng rõ rệt

Sức khỏe

06:13:09 20/08/2022
Tại cuộc họp với Tổ chuyên môn chăm sóc, điều trị ca bệnh COVID-19 ngày 19/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, qua báo cáo của 3 bệnh viện Chợ Rẫy, Trung ương Huế, Bệnh Nhiệt đới Trung ương, từ đầu tháng 8/2022 đến nay, số...

Những chiếc Bentley Mulliner Bacalar đầy sắc màu

Siêu xe

06:10:15 20/08/2022
Được ra mắt cách đây hơn 2 năm, Bentley Bacalar là mẫu xe mui trần sang trọng, thể thao với không gian mở cao cấp nhất của thương hiệu xe sang Anh Quốc

Đầu thu, ngại gì mà không diện váy màu hồng, ghi điểm như Nhã Phương, Hương Giang

Phong cách sao

06:07:52 20/08/2022
Gam màu hồng nữ tính luôn được nhiều chị em lựa chọn. Không phải ai cũng diện bộ đồ phù hợp với vóc dáng của bản thân

Code Thần Thú Đại Chiến mới nhất 08/2022 và cách nhập

Game online

06:07:26 20/08/2022
Nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành đã hào phóng gửi tặng tất cả người chơi hàng loạt giftcode giá trị. Bạn có thể đổi code Thần Thú Đại Chiến lấy các phần quà hấp dẫn như kim cương, Pikachu, nguyên liệu đột phá, xu nỗ lực, chìa khóa th...

Hé lộ ‘bí kíp’ chăm sóc da mụn do đeo khẩu trang cực đơn giản lại hiệu quả nàng chớ nên bỏ qua

Làm đẹp

06:06:50 20/08/2022
Khẩu trang đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khẩu trang có thể chống lại vi rút và ô nhiễm nhưng lại gây ra mồ hôi và mụn trứng cá