Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ.

Chòm sao này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó một cách dễ dàng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người rất nhiệt tình. Điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong thời điểm này. Chòm sao này sẵn sàng giúp đỡ người khác và can thiệp vào các vấn đề mà chòm sao này xem là bất công.

Trong phương diện công việc, Bạch Dương không nên đặt ra cho mình các mục tiêu quá cao xa, bởi thực tế không lý tưởng như những gì mà bạn nghĩ, và điều đó sẽ dễ khiến cho Bạch Dương cảm thấy thất vọng.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương sẽ thường dễ dàng động lòng với người khác, chính vì vậy mà bạn khó có thể tìm được cho mình một mối tình ổn định. Có lẽ Bạch Dương cần tự kiểm điểm lại chính mình.

Con số may mắn: 15, 67

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có được một tinh thần rất tích cực, lạc quan, do đó mà bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho Kim Ngưu có thể đến thành công. Cứ tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, rồi cấp trên sẽ ghi nhận sự cố gắng của bạn.

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi - Hình 1

Về phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ trở nên rất đào hoa trong ngày hôm nay. Bạn cứ tự tin trò chuyện với mọi người, sẽ càng có thêm nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của bạn khác giới.

Tình hình tài chính, Kim Ngưu có cơ hội được thưởng nóng, do đó mà túi tiền của chòm sao này cũng sẽ trở nên dư dả hơn rất nhiều. Hãy tặng cho bản thân một món quà khích lệ.

Con số may mắn: 27, 98

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần cẩn thận với các mối quan hệ quá mức rộng rãi của mình. Hãy dành thời gian để có thể lọc bớt, giữ khoảng cách với những kẻ đang có ý định tiếp cận với mục đích lợi dụng. Chòm sao này nên cố gắng hơn nữa để thể hiện được năng lực của mình cho mọi người được thấy.

Về phương diện tình cảm, khi đã đến với bất kỳ một ai đó, thì có lẽ Song Tử hãy nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng để những lời bàn ra tán vào làm tổn thương đối phương.

Bạn có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe. Hãy sống khoa học hơn để luôn khỏe mạnh.

Con số may mắn: 15, 66

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy bất an. Chòm sao này sợ rằng bản thân kém cỏi hơn người khác nên dù cho đã cố gắng hết mình, vẫn không tránh khỏi cảm giác tự ti. Chỉ cần tập trung vào những nhiệm vụ của bản thân và không ngừng nỗ lực thì dù thành công hoặc thất bại, công lao của Cự Giải cũng sẽ được ghi nhận.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải có vẻ như vẫn chưa thể bước qua khỏi mối tình trong quá khứ. Đấy sẽ chính là lý do khiến cho chòm sao này sẽ không thể mở lòng với những người muốn tiếp cận bạn.

Sự chần chừ, do dự sẽ khiến cho cung hoàng đạo này dễ bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền triển vọng. Cũng may là Cự Giải chi tiêu khá hợp lý do đó túi tiền vẫn rủng rỉnh để sắm tết.

Con số may mắn: 10, 99

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được thể hiện điểm mạnh của mình. Chòm sao này sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh và tìm được cơ hội để tỏa sáng. Bạn là một người rất chủ động trong việc giải quyết những nhiệm vụ của mình. Hơn nữa nếu như còn thừa thời gian, chòm sao này có thể sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh.

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi - Hình 2

Về phương diện tình cảm, Sư Tử dễ dàng thu hút được ánh mắt của bạn bè khác giới. Nếu như ai còn đang độc thân thì đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này tìm ra người phù hợp với bản thân.

Sư Tử sẽ nhận được tiền lương, tiền thưởng. Những khoản tiền dư dả giúp cho chòm sao này sẽ có thể thoải mái chi tiêu cho việc mua sắm mà không cần phải tính toán quá nhiều.

Con số may mắn: 30, 98

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhạy cảm. Chòm sao này sẽ xung đột với mọi người xung quanh, dù có thể chuyện chẳng có gì to tát. Điều này sẽ có thể đẩy chòm sao này vướng vào rất nhiều rắc rối. Thay vì mâu thuẫn với mọi người, Xử Nữ hãy nên bình tĩnh và trao đổi, nói chuyện lại để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn vẫn không thể nào có được sự bình yên trong hôm nay. Nếu ai cũng vẫn đang đề cao cái tôi cá nhân thì vấn đề chiến tranh lạnh sẽ là một điều khó mà có thể tránh khỏi.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ không có nhiều biến động. Chòm sao này sẽ chi tiêu có kế hoạch nên dù cho dịp tết đã cận kề cũng sẽ không lo mua sắm đến mức cháy túi.

Video đang HOT

Con số may mắn: 23, 56

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cởi mở hơn rất nhiều, tuy nhiên, chòm sao này lại không nên quá cả tin, rơi vào bẫy của những kẻ xấu từ lúc nào cũng không rõ. Nếu như gặp rắc rối trong công việc, thì có lẽ Thiên Bình hãy tự chủ động tìm cách giải quyết.

Thiên Bình đang có vẻ rất thờ ơ trong vấn đề tình cảm của mình thì phải. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng đối phương, thì chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại chính mình, dành nhiều nữa thời gian quan tâm và chăm sóc cho nửa kia.

Thiên Bình vẫn đang rất cố gắng tiết kiệm tiền để dành cho các mục đích lớn hơn nữa ở trong tương lai. Dù cho đã là những ngày rất cận tết rồi, tuy nhiên Thiên Bình cung không mua sắm quá nhiều.

Con số may mắn: 40, 78

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên kiềm chế bản tính nóng nảy của bản thân. Khi nói và hành động thiếu suy nghĩ, chòm sao này sẽ vô tình gây tổn thương người khác. Chòm sao này không nên cố chấp với quan điểm của bản thân. Hãy thử mở lòng và lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác, biết đâu Bọ Cạp sẽ thu được kiến thức bổ ích.

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi - Hình 3

Bọ Cạp là người rất bướng bỉnh, thích làm theo ý kiến riêng của mình, và điều đó sẽ khiến cho nửa kia sẽ dần cảm thấy mệt mỏi. Chòm sao này cần phải học cách đặt bản thân vào vị trí của nửa kia.

Chòm sao này vẫn đang chi tiêu tương đối tiết kiệm, bởi vì cung hoàng đạo này biết rằng từ giờ đến tết, sẽ còn phải tốn tiền cho nhiều khoản. Hôm nay tiết kiệm được bao nhiêu thì sau sẽ càng tốt bấy nhiêu.

Con số may mắn: 23, 55

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ. Chòm sao này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó một cách dễ dàng, điều đó chắc hẳn sẽ khiến cho ai cũng đều cảm thấy rất hài lòng. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần này.

Về phương diện tình cảm, sẽ có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho Nhân Mã. Nếu như còn đang độc thân, chòm sao này hãy thử cho một người nào đó mà bạn có thiện cảm cơ hội.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn tương đối ổn định, bạn sẵn sàng thử thách chính mình trong những cơ hội đầu tư, tuy nhiên đừng quá vội vàng đưa ra quyết định. Gần tết rồi, tốt nhất chòm sao này không nên để mất tiền một cách đáng tiếc.

Con số may mắn: 40, 98

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường xuyên cường điệu hóa cảm xúc của mình. Chòm sao này muốn mọi người nghe theo ý kiến của bản thân, nếu không, Ma Kết sẽ cảm thấy rất khó chịu. Cung hoàng đạo này có thể đấu tranh để bảo vệ ý kiến, tuy nhiên nếu bạn là người sai thì bạn không nên cứ mãi cứng đầu như thế.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết sẽ rất chung thủy với nửa kia của mình. Trước khi bắt tay vào làm bất cứ vấn đề gì, Ma Kết luôn luôn để ý đến cảm nhận của người ấy.

Tình hình tài chính, hãy nên suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định đưa ra quyết định đầu tư.

Con số may mắn: 16, 67

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khó đưa ra những quyết định dứt khoát mà sẽ thường xuyên cảm thấy rất chần chừ, do dự. Nếu như có vấn đề gì chưa rõ, chòm sao này sẽ có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Họ chắc chắn sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi - Hình 4

Bảo Bình không nên trút hết những nóng nảy, bực bội lên đầu đối phương. Bạn hãy tâm sự san sẻ với nửa kia, và bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Và cả hai sẽ cùng nhau vượt qua được những khó khăn và trở ngại.

Tình hình tài chính của bạn cũng không nên vội vàng để lựa chọn đầu tư. Tốt nhất bạn hãy nên chuẩn bị cho bản thân thật đầy đủ kiến thức, đầy đủ bản lĩnh rồi thì hãy bắt tay vào thực hiện.

Con số may mắn: 01, 45

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Chòm sao này đang cảm thấy mình không làm được điều điều gì, trong khi mọi người đồng trang lứa lại đang rất thành công.

Điều mà Song Ngư cần làm bây giờ sẽ không phải là trách móc chính mình. Mà bạn nên bình tĩnh để tìm ra hướng đi mới của bản thân trong tương lai, và sẽ không cần dựa dẫm vào ai.

Tình hình tài chính của Song Ngư cần phải được chú ý nhiều hơn, bạn đang chi tiêu quá mức. Hãy phân phối những khoản tiền hợp lý hơn.

Con số may mắn: 05, 89

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc.

Mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ khi chòm sao này biết sắp xếp mọi chuyện.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có những mong muốn bất thường và cần có người ngăn cản lại đúng lúc để bạn không phạm phải sai lầm. Hôm nay chòm sao này có phần lơ là công việc bởi vì để có những ý tưởng bay quá xa.

Về phương diện tài lộc, bạn không nên ham đồ rẻ rồi lại phí phạm tiền bạc, nhất là món đồ có chất lượng không tốt. Cuối cùng Bạch Dương lại sẽ không sử dụng được lâu gây ra sự lãng phí.

Trong phương diện tình cảm, bạn đừng nên quá buồn bởi vì chuyện tình yêu hiện tại, một số người đến để dạy ta một bài học nào đấy, rồi họ lại đi mà thôi. Chòm sao này sẽ sớm tìm được người phù hợp nhất ở tương lai.

Con số may mắn: 16, 78

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất tốt bụng, chòm sao này thật lòng quan tâm đến những người xung quanh và cho họ những lời khuyên hữu ích. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ cần nhận thức rõ giá trị của thời gian, và sử dụng chúng đúng vào những công việc cần thiết.

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi - Hình 1

Về phương diện sức khỏe, nếu sẽ không sắp xếp được để tập thể thao, chòm sao này hãy có thể tham gia hoạt động hàng ngày cường độ mạnh. Việc bạn chăm sóc vườn tược và dọn dẹp nhà cửa đều sẽ chính là hoạt động mạnh giúp cho Kim Ngưu có thể tập thể dục.

Về phương diện tài chính, vấn đề cảm xúc sẽ khiến cho chòm sao này mua đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 05, 98

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử muốn chi phối người khác tuy nhiên không phải ai cũng làm theo ý chòm sao này hãy nên có lúc bạn bực mình. Nếu như có chút khó khăn thì bạn cũng tin rằng mọi chuyện sẽ đều hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy chòm sao này hãy chi tiêu khá nhiều. Chòm sao này kiểm soát lại số tiền mà Song Tử đang mua sắm mỗi ngày, bạn đừng thích gì mua nấy như hiện tại nữa đấy nhé.

Chòm sao này hãy có thể kết hợp việc vận động cơ thể vào các hoạt động vào sinh hoạt hàng ngày, ví dụ như là đi thang bộ thay vì việc bạn đi thang máy, đậu xe cách xa điểm đến và đi bộ nhanh vào giờ nghỉ trưa.

Con số may mắn: 25, 66

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải giàu trí tưởng tượng và đôi khi lo nghĩ rất nhiều so với mức cần thiết. Bạn cần để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Chòm sao này đủ năng lực để làm thêm công việc tay trái thay vì lãng phí thời gian như hiện nay.

Về mặt tài chính, Cự Giải nên tiết kiệm hơn và chỉ nên chọn mua những gì mà bạn đang thực sự cần thôi bởi vì nguồn thu của chòm sao này sắp đến không có dấu hiệu tăng lên.

Mối quan hệ của hai người sẽ đang có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Những mâu thuẫn, tranh cãi đang được hóa giải.

Con số may mắn: 3, 45

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử được mọi người xung quanh khen ngợi hết lời, bạn trở nên tự tin tuy nhiên bên trong có chút sợ hãi và lo lắng rằng bản thân không đủ quyền uy trong mắt mọi người. Hãy đọc sách, tham gia một khóa học trực tuyến, tham gia những chương trình phát triển bản thân...

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi - Hình 2

Về phương diện tài lộc, chòm sao này sẽ bỏ túi một khoản kha khá. Chòm sao này sẽ có thể tự mua món quà cho bản thân, tuy nhiên bạn cũng nên chi tiêu chừng mực.

Về mặt sức khỏe, tình hình đề kháng của Sư Tử lúc này khá tốt, chòm sao này ít bị ốm vặt hơn và việc hãy chăm chỉ tập luyện thể dục hàng ngày. Hãy lưu ý cải thiện cả sức khỏe tinh thần lẫn thể chất.

Con số may mắn: 23, 56

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang tự đẩy mình vào những rắc rối vì chòm sao này không thống nhất được cách nghĩ và hành động. Hôm nay chòm sao này sẽ không thể giúp được ai khác ngoài mình. Làm việc nhóm sẽ không phù hợp với bạn trong ngày hôm nay.

Xử Nữ không nên xem nhẹ tiền bạc kẻo sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn. Chòm sao này sẽ có thể học được những điều cần thiết để chịu trách nhiệm, tôn trọng với số tiền mà bản thân đang có.

Con số may mắn: 10, 77

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui hơn và có cảm hứng trong công việc. Mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ khi chòm sao này biết sắp xếp mọi chuyện. Đồng nghiệp cũng sẽ rất hợp tác với chòm sao này sẽ trở nên rất thuận lợi.

Thiên Bình sẽ không thể tiết kiệm tiền khi nửa kia là một người phung phí. Bạn cần thẳng thắn nói chuyện về dự định của cả hai, đặt ra những mục tiêu chính và tập trung cho nhiệm vụ tiết kiệm trước tiên.

Nỗi sợ trong tình yêu của chòm sao này lắm khi mang tính tích cực, giúp cho Thiên Bình có thể nhận ra điều gì mất mát sẽ khiến cho bản thân cảm thấy rất tổn thương, hối hận, từ đó bạn sẽ học cách vượt qua và tranh đấu khiến cho điều mà bản thân rất trân quý.

Con số may mắn: 47, 98

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp gây ra ấn tượng với mọi người bằng những việc cụ thể bạn làm. Chòm sao này cũng rất lưu tâm đến việc tương tác với người khác. Bạn không nên trì hoãn khiến cho chậm tiến trình công việc. Có các công việc đáng lẽ có thể hoàn thành trong 1-2 giờ đồng hồ tuy nhiên bạn đừng lại kéo dài mấy ngày.

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi - Hình 3

Cơ thể bạn luôn trong tình trạng thiếu nước khi ngủ, chính vì vậy khi vừa ngủ dậy nên uống nước ngay. Uống nước vào buổi sáng sẽ có thể bổ sung lượng nước thiếu hụt trong đêm, làm sạch đường ruột, thúc đẩy quá trình sẽ trao đổi chất và tăng được cường hệ miễn dịch.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng gây căng thẳng bởi vì vài lời nói của nửa kia. Bạn hãy biết lắng nghe lời góp ý, người đó cũng chỉ muốn bạn tốt hơn mà thôi.

Con số may mắn: 20, 76

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên quan tâm tới cảm xúc của bản thân hơn. Chòm sao này hãy nên nâng cao tính kỷ luật mình hơn nữa để có thể tiến bộ và giỏi giang.

Khi Nhân Mã bị thôi thúc mua một món hàng, bạn hãy ghi nhớ quy tắc 30 giây sẽ giúp chòm sao này có thể nghĩ lại, hơn nữa còn tạo ra những điều kiện để cho Nhân Mã tìm kiếm các chương trình khuyến mãi.

Tâm trạng xấu sẽ là nguồn lây bệnh đáng sợ hơn cả những con virus khỏe mạnh! Để cho bạn có được một làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh khiến cho Nhân Mã có thể hãy giải tỏa hết những căng thẳng hiện tại.

Con số may mắn: 25, 77

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nhạy cảm và đoán biết được cảm xúc của người đối diện trong những cuộc trò chuyện. Đừng tham công tiếc việc mà dồn quá sẽ nhiều nhiệm vụ trong ngày, điều đó sẽ chỉ làm chòm sao này choáng ngợp, phân tâm và rất dễ nản lòng hơn.

Lúc này chỉ cần đảm bảo sự an toàn cho tài chính là tốt lắm rồi và hãy cho phép mình nghỉ ngơi một chút. Bạn hãy thật bình tĩnh để tìm thêm nhiều cách gia tăng thu nhập.

Khi Ma Kết đang đặt nhiều câu hỏi về mối quan hệ của hai người nghĩa là bạn không cảm thấy tự tin. Hãy tìm ra cách để hai bạn tương tác, hiểu và yêu nhau hơn.

Con số may mắn: 06, 78

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bị ảnh hưởng không nhỏ bởi cảm xúc. Một lời chê của ai đó khiến bạn không có động lực làm gì. Để hoàn thành nhiệm vụ bạn cần tập trung. Hãy lập danh sách công việc vì đó là cách quản lý thời gian kinh điển và hiệu quả nhất.

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi - Hình 4

Về phương diện sức khỏe, bạn đừng để học cách thường xuyên mát xa mặt đúng cách giúp thư giãn, để tăng được độ đàn hồi của cơ mặt, sẽ kích thích tuần hoàn máu và phục hồi được tinh thần hiệu quả.

Con số may mắn: 35, 67

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đừng vội vàng. Bạn không nên để ai bắt ép bạn làm thế này hay thế kia. Bạn nên áp dụng tính sáng tạo trong phương diện công việc tuy nhiên vẫn cần quan tâm tới tính thực tế của tình hình.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện tại, nếu bạn nắm bắt được những kỹ năng về tài chính, kinh tế sẽ giúp Song Ngư có thể tận dụng được những lợi thế.

Song Ngư hãy nên ăn một bữa sáng ngon lành và đầy đủ dưỡng chất, bao gồm các chất protein, ngũ cốc nguyên hạt, những loại trái cây... Hãy biến bữa ăn đầu tiên trong ngày thành thời khắc tận hưởng cuộc sống vô cùng tươi đẹp.

Con số may mắn: 05, 80

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Clip: 36 cầu thủ lao vào đánh nhau, trọng tài sợ hãi bỏ chạy 00:33Clip: Rắn hổ mang "đẻ trứng" bằng miệng và sự thật gây bất ngờ00:49Clip: Tranh cãi, người đàn ông hung hăng đấm tới tấp vào mặt nữ tài xế 01:02Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi giành đưa nước cho ba 00:21Phù thủy Reyes gãi đầu trước siêu phẩm bida rùa chàng trai Việt Nam 00:31Clip: Trọng tài tung đòn hạ gục nam võ sĩ vì không nghe lời 01:01Clip: Hổ dữ lao ra khỏi rừng rượt ô tô, tài xế nhấn ga bỏ chạy 00:32Clip: Người đàn ông dùng chiêu "giả chết" lừa báo hoa mai và cái kết 00:19Chú chó cầm tô xin cơm thịt mới chịu ăn 00:33Clip: Mâu thuẫn, nữ "cao thủ" tung liên tiếp 3 cước hạ nam thanh niên 00:35Cô gái hú hồn quăng điện thoại khi nghe tiếng sấm 00:362 chú chó dùng 'khinh công' nhảy lên nóc nhà đùa giỡn 00:28Bé gái bắt chước bà chắp tay sau lưng đi quanh nhà 00:24Chồng đi nhậu về muộn bị vợ đánh 'không trượt phát nào'00:51Chú chó ngứa miệng táp cánh quạt đang quay 00:32Chú chó đứng hình khi sen bảo mua riềng, sả, mắm tôm00:22Những pha cắn lộn không bao giờ trúng của 2 chú chó Corgi00:36

Tiêu điểm

Bước sang tháng 5 âm lịch, top 3 con giáp tạm biệt vận xui, sự nghiệp bước sang trang mới, vạn sự như ý
09:46:16 26/05/2022
Quý nhân chỉ đường dẫn lối, tháng 6 tới đây những người sinh ngày âm lịch này tha hồ gặt hái thành công, rủng rỉnh tiền bạc
10:13:14 26/05/2022
5 kiểu khuôn mặt đàn ông không nên lấy làm chồng, vừa cư xử kém cỏi, vừa khó khăn về tiền bạc
10:09:03 26/05/2022
Người xưa nói: 'Trước cửa ít trồng cây, sau nhà không mở cửa sổ', có ý nghĩa không? Tại sao chúng ta không thể mở cửa sổ sau nhà?
10:05:52 27/05/2022
3 con giáp 15 ngày tới công danh sự nghiệp phất như diều gặp gió
10:34:43 27/05/2022
Trong 6 tuần tới, 3 con giáp sẽ thoát khỏi vận đen, vận trình tài lộc đột phá, tích lũy được nhiều tiền của
10:13:15 27/05/2022
Tử vi ngày 27/5/2022: Tuổi Thìn tự làm mình khổ, tuổi Dậu hội ngộ bất ngờ
09:57:01 27/05/2022
Tử vi ngày 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hào hứng, Song Ngư lạc quan
09:51:33 27/05/2022
Sau 40 tuổi, 3 con giáp này tài lộc ngày càng vượng phát, cuộc sống giàu có sang trang mới
09:36:54 27/05/2022
Nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu phúc khí và tài vận may mắn, tương lai ắt thành công hơn người
09:44:22 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng
17:21:40 27/05/2022
Đoàn Di Băng vứt chiếc túi gần 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách
20:44:09 27/05/2022
Soi loạt tài sản 'khủng' chứng minh độ giàu có của Đoàn Văn Hậu
20:02:23 27/05/2022
Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống
18:24:29 27/05/2022
Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng
19:43:21 27/05/2022
Xử phạt chủ khu đất mà Ngọc Trinh 'khoe' đã mua
22:38:37 27/05/2022
Nhìn chiếc váy vợ định mặc trong lễ cưới em chồng, tôi buồn thật sự
18:20:08 27/05/2022
Phản ứng Hồ Ngọc Hà khi Thanh Hằng - Xuân Lan thân thiết
20:24:45 27/05/2022
Ngoại hình 2 con gái Vương Phi chuẩn '2 thái cực'
20:20:31 27/05/2022
Trước khi bị đồn đường ai nấy đi, MC Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát đã có loạt hint hẹn hò uy tín thế nào?
21:13:08 27/05/2022

Tin mới nhất

Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân 'bề trên', sau khi kết hôn cả đời sẽ giàu sang phú quý

10:12:30 25/05/2022
Con giáp Dậu có tính tình tốt, thích giúp đỡ người khác trong cuộc sống, xây dựng mối quan hệ tốt, chỉ cần ai gặp khó khăn thì họ sẽ giúp đỡ, vì vậy người tuổi Dậu có vận số vượng nhất trong các con giáp

Tử vi ngày 25/5/2022: Tuổi Dần tự gây rắc rối, tuổi Hợi tin vui tiền bạc

10:10:08 25/05/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, tuổi Hợi được đón nhận tin vui tiền bạc, nhờ đó mà có cơ hội được sống trong sự hưởng thụ

Phụ nữ sở hữu những nét tướng này kết hôn càng muộn càng hạnh phúc, chớ dại lấy sớm khổ cả đời

10:07:30 25/05/2022
Theo nhân tướng học người phụ nữ sở hữu những nét tướng thế này không nên kết hôn sớm, mà ngược lại kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

Nốt ruồi ở vị trí này, trẻ sớm mang mệnh quý nhân, mang lại tài lộc và giàu sang

10:03:21 25/05/2022
Theo nhân tướng học, đứa trẻ nào sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây sẽ có cuộc sống may mắn, hanh thông, làm gì cũng suôn sẻ

60 ngày tới, 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

09:59:48 25/05/2022
Dù đang khó khăn cỡ nào nhưng chỉ 60 ngày tới đây, những con giáp này sẽ làm ăn phất lên như diều gặp gió.Tử vi dự báo, trong 60 ngày tới, tuổi Hợi là một trong những con giáp thăng hoa vượt trội. Từ tiền tài đến sự nghiệp đều cải thiện...

Đàn ông lấy được vợ tuổi này đảm bảo cuộc sống vô cùng sung túc, giàu sang, cả đời không lo nghèo khó

09:56:18 25/05/2022
Nếu lấy vợ thuộc những tuổi sau đây đảm bảo cuộc sống của người đàn ông sẽ vô cùng sung túc và giàu sang, bởi họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết cách chu toàn mọi việc trong gia đình

5 con giáp sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn sau khi bước sang tuổi trung niên, gia đình và công việc kinh doanh thu hoạch kép

09:51:21 25/05/2022
Nếu sự nghiệp của một người phát triển tốt đẹp, gia đình rất hòa thuận, hạnh phúc thì người đó là người chiến thắng trong cuộc sống, điều này thật đáng ghen tị

Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở, Xử Nữ tự tin

09:47:24 25/05/2022
Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên cởi mở. Việc mà ai đó nhờ bạn, cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không nề hà gì

4 cung hoàng đạo 'tình cũ không rủ cũng tới', dễ quay lại với người yêu cũ trong 2 tuần tới bởi Sao Thủy nghịch hành

10:32:03 24/05/2022
Sao Thủy nghịch hành là cơ hội thứ 2 để các cung hoàng đạo này viết tiếp câu chuyện tình yêu còn đang dang dở. Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có thể giữ mối quan hệ hòa hảo với người yêu cũ sau khi chia tay. Không phải là vì...

Tử vi ngày 24/5/2022: Tuổi Sửu tài lộc về tay, tuổi Mùi áp lực bủa vây

10:17:02 24/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022, tài lộc về tay tuổi Sửu. Hôm nay là một ngày rực rỡ với con giáp này

Câu nói: 'Mắt trái nháy liên quan tiền bạc, mắt phải nháy thì gặp tai họa' có đúng không? Xem xong mới biết sự thật

10:14:12 24/05/2022
Chắc hẳn nhiều người xung quanh bạn đã từng gặp phải tình trạng giật mí mắt, khi mí mắt bị giật họ cũng sẽ nghĩ đến câu nói Mắt trái nháy liên quan tiền bạc, mắt phải nháy thì gặp tai họa , khi mí mắt phải giật họ sẽ cảm thấy mình sẽ gặ...

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi

09:45:33 24/05/2022
Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình tinh thần uể oải, mệt mỏi khiến cho sức khỏe của bạn có chiều hướng giảm rõ rệt

Ai thuộc con giáp này, không phải là người thông minh nhất nhưng lại là người có phúc khí và may mắn nhất về nhiều mặt

10:30:18 23/05/2022
Người thông minh đôi khi khiến gánh nặng cuộc sống trở nên nặng nề hơn vì suy nghĩ quá nhiều, thực ra nếu họ thả lỏng đầu óc thì nhiều việc sẽ không quá khó khăn, sự cố gắng của con người có thể thay đổi tất cả

Tử vi tuần mới 23/5 - 29/5: Tuổi Thìn mở rộng tầm nhìn, tuổi Dậu phát tài phát lộc

10:09:46 23/05/2022
Tử vi tuần của 12 con giáp cho biết, tuần này, tuổi Dậu phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì con giáp này có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mơ mộng, Song Ngư gặt hái tài lộc

10:07:21 23/05/2022
Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày đầu tuần chòm sao này sẽ gặp may mắn. Song Ngư rất dễ gặt hái được tài lộc nhờ vào việc biết cách chủ động đón nhận những cơ hội đến với mình

Người phụ nữ sinh vào những tháng nào Âm lịch là người có gia đình sung túc, phúc lộc ba đời?

10:01:47 23/05/2022
Những người sinh vào những tháng nào âm lịch trong tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, vận may ập đến! Mùa xuân là mùa vạn vật sinh sôi nảy nở, phụ nữ sinh vào tháng này trông có vẻ mong manh nhưng thực chất lại rất cứng rắn, không thích ph...

Nửa cuối năm 2022, 4 con giáp sẽ chẳng phải lo cơm ăn áo mặc, diện mạo tràn đầy gió xuân, được thăng chức, tăng lương

09:58:12 23/05/2022
Trang web số học đã chia sẻ về các con giáp Thân, Sửu, Tỵ, Mùi và Hợi sẽ có những ngôi sao tốt lành vào nửa cuối năm 2022

Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Tý bước tiến đáng kể, tuổi Hợi người sẵn sàng giúp

17:16:46 22/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa

3 tướng cằm phú quý dự đoán sẽ mang lại may mắn, tài lộc, đảm bảo cả đời hưởng phú quý

17:14:25 22/05/2022
Nếu sở hữu một trong số những dấu hiệu sau đây thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã mang trong mình số mệnh giàu sang thiên phú

4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản khủng trong năm 2023

10:23:14 22/05/2022
Bước sang 2023, có 4 con giáp may mắn về tài vận, chuyển mình giàu có.Người tuổi Tuất khi bước vào năm 2023, vận thế vô cùng vượng phát. Về mặt học hành, thi cử, có thể nói là thi đỗ đó với thành tích xuất sắc.Sự nghiệp cũng thăng tiến,...

Có thể bạn quan tâm

Hungary hạn chế ‘du khách xăng dầu’ mua xăng giá rẻ

Thế giới

01:17:53 28/05/2022
Theo kênh truyền hình RT, những người lái xe có biển số xe nước ngoài sẽ không thể mua xăng dầu tại Hungary với mức giá mà chính phủ quy định - mức giá thấp nhất tại Liên minh châu Âu. Chánh văn phòng của Thủ tướng Viktor Orban ngày 26/...

Clip: Rình mò trước nhà dân trộm đồ lót, tên biến thái bị bắt tại trận

Clip hay

01:17:48 28/05/2022
Một người đàn ông đi xe máy đã bị bắt quả tang sau khi lẻn vào nhà dân rồi ăn trộm đồ lót của một phụ nữ Sự việc xảy ra ngày 24/5, ở Tây Jakarta, Indonesia

Xoài chứa bao nhiêu đường, người ăn kiêng có nên ăn?

Sức khỏe

01:13:05 28/05/2022
Xoài là loại trái cây nhiệt đới thơm ngon và rất phổ biến. Hàm lượng dưỡng chất cao trong xoài rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, xoài cũng chứa nhiều đường

Giám đốc CDC Đắk Lắk và các thuộc cấp "hợp thức hóa" 4 gói thầu như thế nào?

Pháp luật

00:23:29 28/05/2022
Sau khi mượn máy, tạm ứng sinh phẩm, hoá chất, vật tư xét nghiệm COVID-19 của một số doanh nghiệp, CDC Đắk Lắk đã hợp thức hoá hồ sơ bằng 4 gói thầu mua sắm để thanh toán, gây thiệt hại tài sản cho Nhà nước hơn 6 tỷ 859 triệu đồng

Cứu sống người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu

Đời sống

00:15:24 28/05/2022
Khi phát hiện người mẹ đang chới với cùng 2 con nhỏ dưới cầu Hao Hao (xã Hải Nhân, TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa), 5 người đi đường đã nhảy xuống cứu đưa lên bờ an toàn

Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới

Game online

23:50:13 27/05/2022
Xét trên bình diện các tựa game PC và console ở thời điểm hiện tại, Elden Ring vẫn đang là cái tên vô đối trên các bảng xếp hạng trong năm nay. Điều này chắc hẳn chẳng ai cảm thấy xa lạ, khi tính tới thời điểm hiện tại, siêu phẩm này đã...

Văn Lâm bật cười với trò đùa 'bí mật' của Tiến Linh dành cho HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:46:28 27/05/2022
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và HLV Park Hang-seo luôn thân thiết cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chiều 27/5, ĐT Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại trung tâm đào tạo trẻ VFF chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan (1/6)

Puka diện bikini táo bạo để lộ eo thon, lâu lâu khoe khiến dân tình khen ngợi hết lời

Sao việt

23:41:59 27/05/2022
Người đẹp được biết đến là một trong những nghệ sĩ ăn mặc kín cổng cao tường trong Vbiz. Thế nhưng, mỗi dịp đặc biệt khi diện bikini khoe dáng thì khiến không ít khán giả phải trầm trồ, ngưỡng mộ vì body quá chuẩn

HLV Klopp thắng 33,3% trước Real ở Champions League

Bóng đá thế giới

23:41:41 27/05/2022
Jurgen Klopp 9 lần gặp Real Madrid ở Champions League, nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào khác. Ông chỉ thắng 3 trong số các trận đấu này (2 hòa, 4 thua). Trước những đối thủ mà Klopp chạm trán ít nhất 3 lần ở giải đấu, không đội bóng nào khi...

Johnny Depp và chuyện tình 4 năm đầy tiếc nuối với Kate Moss làm nên khái niệm "cặp đôi thời thượng nhất của thập kỷ 90"

Sao âu mỹ

23:36:44 27/05/2022
Cuộc đời chàng lãng tư đào hoa Johnny Depp có vô số cuộc tình nhưng có lẽ nhắc đến cặp đôi thời thượng của thập kỷ 90 người ta không thể nào quên cô gái từng sánh bước bên anh - Kate Mo

Hội em út của U23 Việt Nam

Bên lề sân cỏ

23:34:21 27/05/2022
Trong hội em út của U23 Việt Nam hiện tại, Nguyễn Văn Trường và Vũ Minh Hiếu đều cao trên 1,80 m, Vũ Tiến Long đã cưới vợ, có con

HOT: Hé lộ lý do khiến T1 'đuối sức' tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Esport

23:30:46 27/05/2022
Mới đây, BLV gạo cội của VETV đã có những chia sẻ về phong độ không tốt của T1 tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 và vén màn lý do T1 hụt hơi ở vòng đấu này