Tử vi ngày 27/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chăm chỉ, Bọ Cạp mâu thuẫn

Tử vi ngày 27/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp trở nên cực kì mâu thuẫn vào thời điểm này.

Khi đứng trước các sự lựa chọn, bạn thường băn khoăn, do dự, không biết phải làm thế nào mới đúng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương chỉ muốn bỏ bê công việc của mình, cho dù mọi người xung quanh đều đang cố gắng đi chăng nữa. Bạn cảm thấy khá ủ rũ và chỉ muốn nghỉ ngơi. Thái độ được chăng hay chớ chính là nguồn cơn đẩy bạn vào vô số rắc rối. Dù có mệt mỏi thế nào đi nữa thì cũng hãy cố cổ vũ bản thân hoàn thành nhiệm vụ.

Về phương diện tình cảm, Bạn có thể sẽ phải chịu tổn thương tình cảm trong ngày hôm nay. Người ấy có thể làm điều gì đó khiến bạn đau lòng. Có lẽ hai người đang gặp mâu thuẫn về một vấn đề nào đó.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày thứ 5 này. Bạch Dương dự định sẽ tiết kiệm tiền cho những việc quan trọng hơn.

Con số may mắn: 33, 52

Tử vi ngày 27/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chăm chỉ, Bọ Cạp mâu thuẫn - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hành xử một cách vô cùng nóng nảy trong ngày này. Thậm chí, bạn trút giận lên đầu những người chẳng hề liên quan, khiến không khí làm việc trở nên căng thẳng một cách không cần thiết. Nếu cứ hành xử như vậy, dần dần bạn sẽ rơi vào thế bị cô lập. Hãy nhanh chóng nhận ra khuyết điểm của mình để sửa chữa.

Về mặt tình cảm, mong muốn tình cảm đôi bên bền lâu, bạn nên quan tâm đến cảm xúc của người ấy nhiều hơn. Chòm sao này không thể bắt người ấy làm hết việc này đến việc khác theo ý mình được.

ADVERTISEMENT

Nếu muốn đầu tư trong ngày thứ 5, Kim Ngưu cần phải xem xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, nếu không, bạn sẽ bị hao tiền tốn của vô ích.

Con số may mắn: 31, 42

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn hoàn thành mọi việc một mình, không muốn phải làm phiền đến bất cứ ai. Bạn muốn khẳng định cho mọi người xung quanh thấy rằng mình là người mạnh mẽ. Những công việc mới mẻ khiến bạn cảm thấy tràn đầy hăng hái. Vì vậy, bạn xung phong nhận những nhiệm vụ hóc búa khiến nhiều người lui bước.

Về mặt tình cảm, Song Tử dễ dàng phải lòng một người nhưng lại chẳng duy trì được tình cảm của mình lâu. Bạn sẽ nhanh chóng thấy nhàm chán và chuyển sang tìm kiếm một đối tượng khác thú vị hơn.

Video đang HOT

Song Tử nên lý trí hơn trong việc chi tiêu, đừng vội rút tiền cho những thứ không thực sự cần thiết. Chỉ khi tiêu dùng lý trí, bạn mới có thể rủng rỉnh được.

Con số may mắn: 20, 91

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vô cùng chăm chỉ. Bạn muốn chứng tỏ giá trị của bản thân mình, rằng mình giữ vị trí này là vô cùng xứng đáng. Những người đã từng coi thường bạn sẽ phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.

Về mặt tình cảm, chòm sao này chưa muốn mở cửa trái tim với bất cứ ai, bởi Cự Giải vẫn bị ám ảnh bởi chuyện tình quá khứ. Có lẽ bạn vẫn cần thời gian để quên đi những trải nghiệm không vui ấy.

Cự Giải khá dư dả trong ngày thứ 5 này, và bạn cũng chẳng có ý định chi tiêu gì. Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm vào các lĩnh vực đầu tư buôn bán.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 55, 74

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy rất yêu đời. Bạn cảm thấy rằng mọi việc xảy ra với mình đều là tất nhiên. Dù khó khăn có ập đến đi nữa, bạn cũng sẵn sàng giải quyết chứ không hề tìm cách trốn tránh. Hành động của bạn có thể khiến rất nhiều mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần này trong khoảng thời gian tới.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có biết rằng những điều nhỏ bé cũng có tác dụng rất lớn trong việc gắn kết tình cảm đôi bên không? Dù có bận rộn đến mấy, đừng quên nhắn tin hỏi han đối phương.

Sư Tử không nên chi tiêu tốn kém chỉ để khẳng định đẳng cấp của mình và gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Hãy khiến mọi người yêu mến vì chính con người bạn chứ không chỉ là bề ngoài hào nhoáng.

Con số may mắn: 64, 78

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người có cái nhìn vô cùng thực tế về mọi việc trong cuộc sống. Bạn không tiếp tục mơ mộng nữa mà tập trung khắc phục những khuyết điểm của mình. Với óc quan sát tinh tế, bạn nhanh chóng tìm ra cách thích hợp nhất để giải quyết mọi việc. Mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ và sẵn sàng nghe theo sự sắp xếp của bạn.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này quá bận rộn với công việc hàng ngày nên chẳng muốn dành thêm thời gian cho việc yêu đương. Bạn nghĩ rằng thời gian dành cho người khác thật lãng phí.

Túi tiền của Xử Nữ vẫn còn rủng rỉnh trong ngày này, dù đã gần đến cuối tháng rồi. Thậm chí bạn còn dư dả để cho những người đáng tin cậy vay tiền.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 36, 72

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chẳng thể giữ được thái độ “dĩ hòa vi quý” trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn sẵn sàng tranh cãi với những người có ý kiến trái ngược với mình. Dù có nóng nảy đến đâu đi nữa, bạn cũng hãy cố gắng giữ bình tĩnh trao đổi ý kiến với mọi người. Chỉ khi đôi bên chịu lắng nghe thì mới nhanh đi đến thống nhất.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình hãy bao dung và học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, đừng chỉ nghĩ cho cảm xúc của riêng mình. Những lời nói của bạn có thể gây tổn thương cho người ấy lúc nào không hay.

Chòm sao này không nên tiêu pha quá tốn kém trong thời điểm cuối tháng như thế này, kẻo bạn sẽ phải vay mượn thêm của người khác.

Con số may mắn: 32, 64

Tử vi ngày 27/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chăm chỉ, Bọ Cạp mâu thuẫn - Hình 2

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên cực kì mâu thuẫn vào thời điểm này. Khi đứng trước các sự lựa chọn, bạn thường băn khoăn, do dự, không biết phải làm thế nào mới đúng. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Chắc hẳn ai cũng sẵn sàng đưa ra chỉ dẫn giúp bạn.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, chòm sao này và người ấy có một mối quan hệ ổn định trong ngày này. Người ấy có thể dành tặng cho bạn một món quà bất ngờ nào đó.

Bọ Cạp khá rủng rỉnh trong ngày thứ 5 này, có thể là vì bạn vừa nhận được lãi lời từ những mối đầu tư trước đó. Bạn hãy tự tin hơn vào hướng đi của mình.

Con số may mắn: 14, 62

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không còn mơ mộng tới những điều xa vời nữa. Bạn tự đặt ra cho mình một đích đến rõ ràng và cố gắng từng bước để hiện thực hóa điều đó. Bạn rất nghiêm túc với những nhiệm vụ được giao, và tinh thần tích cực của bạn có thể truyền cho mọi người xung quanh. Hôm nay bạn là một nhân viên gương mẫu.

Về mặt tình cảm, dù có bận rộn đến mấy, cung hoàng đạo này và người ấy vẫn dành thời gian để trò chuyện với nhau. Những câu chuyện thú vị giữa đôi bên có thể khiến bạn vui cả ngày.

Nhân Mã không còn chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của mình bởi bạn muốn dành tiền cho những công việc to tát hơn. Bạn cũng muốn mình có tiền cho những sự cố bất ngờ.

Con số may mắn: 20, 75

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

ADVERTISEMENT

Ma Kết cảm thấy không hài lòng khi mình không đạt được những mục tiêu đã đặt ra từ trước đó. Tuy nhiên, dường như bạn đang quá nghiêm khắc với bản thân thì phải. Để khắc phục những vấn đề còn tồn tại, bạn không nên chỉ oán trách bản thân mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để nhận ra ưu khuyết điểm của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, Ma Kết có thể tâm sự với người ấy những điều mình đang chất chứa trong lòng để cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Hãy cho đối phương cơ hội được chăm lo và giúp đỡ bạn.

Chòm sao này có thể tìm được một vài mối đầu tư có lời trong ngày này, tuy nhiên, bạn không nên quá vội vàng muốn trông thấy kết quả. Chỉ khi kiên trì bạn mới gặt hái được thành quả đáng mừng.

Con số may mắn: 31, 56

Tử vi ngày 27/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chăm chỉ, Bọ Cạp mâu thuẫn - Hình 3

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình làm việc gì cũng cần hết sức cẩn thận. Còn nếu cứ thờ ơ, lơ là, bạn sẽ khiến mình mắc phải những sai lầm không đáng có đấy. Muốn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người thì ngay bây giờ, bạn phải cố gắng hoàn thành thật tốt những công việc được giao, đừng dành thời gian mơ mộng hão.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, hai người có thể rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh, chẳng ai chịu nhường ai. Nếu cứ giữ cái tôi của mình quá cao thì hai bạn sẽ đẩy mọi chuyện rơi vào bế tắc.

Bảo Bình không có ý định chi tiêu gì vào ngày hôm nay nên túi tiền vẫn còn khá rủng rỉnh. Bạn định sẽ về nhà ngay sau khi giải quyết xong mọi việc.

Con số may mắn: 46, 89

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên rất nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh, chính nhờ vậy mà bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Về mặt tình cảm, chòm sao này đang tự tạo ra khoảng cách giữa mình với nửa kia bởi bạn chẳng chịu tâm sự những điều giấu kín trong lòng. Đối phương có thể nghĩ rằng bạn không thật sự chân thành trong mối quan hệ này.

Về mặt tài chính, nếu muốn làm giàu, Song Ngư nên chú ý hơn đến những mối đầu tư trước mắt. Hãy thử học tập những người đi trước xem sao, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Con số may mắn: 31, 56

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’03:15Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Chủ mèo thông báo “tin buồn”, giữa đêm cấp cứu, dịch phổi co giật?03:09Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01Bé mèo golden bị giẫm đạp hết cách chữa trị, bố của 2 đứa trẻ mỉa mai: "Có con mèo cũng đi cấp cứu"03:13
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền
18:51:57 07/02/2023
Tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023 - 12/2/2023: Nói phét gặp thời
20:30:10 06/02/2023
Trồng 6 loại cây này trước cửa, rước tài lộc về nhà
12:59:53 07/02/2023
3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng hao tiền trong tuần mới
15:12:40 06/02/2023
4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới
15:34:01 06/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023: Tuổi Dậu tình duyên lận đận
18:43:05 07/02/2023
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương
11:00:29 06/02/2023
3 tuổi đổi vận phát tài, đếm tiền mỏi tay từ 6/2 đến hết tuần
20:20:46 06/02/2023
Những con giáp có tài nhưng kém may, thành công xa tầm với
12:53:17 07/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng
13:05:25 07/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Rộ tin Song Hye Kyo mang thai, làm mẹ đơn thân, Song Joong Ki và vợ sắp cưới bị chê giống 2 mẹ con
07:36:37 08/02/2023
Sự thật về Nong Poy: Lớp 4 biết mình đẹp, lớp 8 giả gái thi nhan sắc và trở thành hotgirl ở đại học
06:28:35 08/02/2023
Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của "siêu lừa" Anna ngoài đời thật
07:53:56 08/02/2023
Ba Lan chuẩn bị đối phó với dòng người di cư từ Nga, Belarus
05:28:09 08/02/2023
Sản phụ ở Nghệ An đẻ bé trai nặng 4,1 kg giữa đường rừng
07:17:36 08/02/2023
Tỷ phú công nghệ Elon Musk đ.ánh giá về khả năng xảy ra Chiến tranh Thế giới lần thứ III
05:26:24 08/02/2023
Bắt cặp vợ chồng 'siêu trộm' gây ra hàng chục vụ trộm trị giá hơn 1 tỉ đồng
07:10:28 08/02/2023
Đường Sơn Đại Địa Chấn: Phim về thảm họa động đất chấn động và lấy nước mắt nhất
07:21:18 08/02/2023
Sao nam Hàn được chú ý nhất hiện tại: Bỏ nhà ra đi vì mê diễn xuất, tình yêu đẹp như mơ với bạn gái nổi danh
07:28:06 08/02/2023
Nga tuyên bố về phản ứng của Mỹ trong sự cố khí cầu của Trung Quốc
05:20:34 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những lưu ý về phong thủy nhà bếp cho năm 2023

20:24:17 06/02/2023
Trong văn hóa phương Đông, nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi cả gia đình quây quần nấu nướng, ăn uống và giao lưu. Bếp là không gian cần được đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự sung túc của cả g...

4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng

15:53:59 05/02/2023
Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, 4 con giáp này được Thần tài ghé thăm báo hiệu thời của các bạn đã đến, cứ tự tin chào đón vận may tới nhà...

3 con giáp đề phòng tiểu nhân, làm đâu thua đó ngày Rằm tháng Giêng

15:22:02 05/02/2023
Người tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá cao trong ngày Kiếp Tài hung tinh xuất hiện. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó tài sản của con giáp này và bày mưu hãm hại. Có những cơ hội tưởng như ngon ăn trong mắt bạn nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều r...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.2.2023

08:01:14 05/02/2023
Hôm nay bạn đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nói ra điều đúng đắn ở một thời điểm hợp lý ngay cả khi cảm xúc đang dâng cao...

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

15:33:13 04/02/2023
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt...

4 con giáp cầu được ước thấy, tin vui tiền bạc tới tấp ngày cuối tuần

14:22:32 04/02/2023
Tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn, tuổi Sửu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều...

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2023 đầy đủ nhất

13:51:01 04/02/2023
Gia chủ có thể tham khảo 3 bài văn khấn đầy đủ và đơn giản dưới đây trong nghi lễ cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) 2023...

4 con giáp tài lộc sa sút, tình cảm bất trắc ngày cuối tuần

13:45:19 04/02/2023
Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần diễn ra khó khăn. Dự báo đây là ngày có nhiều vất vả, thử thách đặt ra cho tuổi Dần. Tính cách bảo thủ, cố chấp vô hình trung ràng buộc con giáp này với những suy nghĩ cứng nhắc...
ADVERTISEMENT

Những việc nên làm trong ngày Rằm tháng Giêng để cả năm sung túc, bình an

12:49:32 04/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong 4 ngày rằm lớn trong năm, vì vậy trong ngày này mọi người cần lưu ý 3 điều sau để gặp nhiều may mắn, hanh thông...

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2

19:34:54 03/02/2023
Nếu bạn thuộc 1 trong số những con giáp sau đây, sở hữu vận khí tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan tiến chức trong tháng 2 này...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn

09:32:57 03/02/2023
Tết Nguyên Tiêu là rằm đầu tiên của năm mới theo lịch âm của người Việt và cũng là ngày rằm rất quan trọng trong phong tục Việt Nam...

3 con giáp hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở tháng 2/2023

09:28:00 03/02/2023
Tháng 2 dương lịch năm 2023, 3 con giáp dưới đây đối diện với nguy cơ sức khỏe sa sút, hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở...

3 con giáp làm đâu thắng đó, liên tiếp nhận tin vui về tiền bạc trong tháng 2

09:22:55 03/02/2023
Số trời đã định, 3 con giáp này vô cùng may mắn, vận đỏ như son mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi trong tháng 2 dương lịch...
ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 2/2/2023: Xanh vỏ, đỏ lòng

18:04:46 02/02/2023
Vận trình công danh sự nghiệp của Tý ngày này thăng tiến nhanh chóng nhờ có sự xuất hiện kịp thời của Lục Hợp. Mọi việc bạn làm đều cho ra kết quả như ý...

Ngày 2/2 Phật Bà mở lối, 3 tuổi buôn bán 'trúng quả đậm'

18:01:50 02/02/2023
Trước tiên xin được chúc mừng tuổi Tý vì nhanh chóng bước qua giai đoạn khó khăn của chuỗi ngày cuối tháng 1 Dương lịch. Đến đây, bản mệnh được Tam Hội ghé thăm nên không cần lo lắng về sự nghiệp của mình...

Nên cúng rằm tháng Giêng trong nhà hay ngoài trời?

17:15:32 02/02/2023
Nghi lễ cúng rằm tháng Giêng rất quan trọng đối với người Việt Nam, liệu có phải cúng ở cả trong nhà và ngoài trời mới đầy đủ, chu đáo?...

Rằm tháng Giêng, nên cúng ở nhà hay trên chùa?

16:51:05 02/02/2023
Lễ cúng rằm tháng Giêng diễn ra hằng năm nhưng nhiều người vẫn băn khoăn về nghi thức, như nên cúng ở nhà hay trên chùa, trong nhà hay ngoài trời...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Căn cứ không quân chứa chuyên cơ của Tổng thống Mỹ bị đột nhập

Thế giới

08:44:50 08/02/2023
Người đại diện căn cứ không quân Andrews ở Maryland, nơi chứa chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Mỹ, cho biết đã phát hiện một kẻ lạ mặt đột nhập vào khu vực này...

Chấp hành xong án tù vẫn tiếp tục kêu oan

Pháp luật

08:39:19 08/02/2023
Do vụ án phức tạp, đã ba lần tòa phúc thẩm hủy án để điều tra lại nên HĐXX quyết định nghị án kéo dài, sẽ tuyên án vào ngày 13-2 tới đây...

Thùy Anh giải thích lý do bị mẹ mắng khi quyết định tham gia Sao Nhập Ngũ 2023

Tv show

08:28:13 08/02/2023
Bản thân Thuỳ Anh rất thích tham gia những chương trình mang tính lăn xả cao như Sao Nhập Ngũ, nhưng mẹ cô nàng thì hoàn toàn trái ngược...

Mỹ nam Hàn bị chê bai nhan sắc khi vừa tái xuất: Dính nghi án đóng đơ do thẩm mỹ, netizen có quá khắt khe không?

Phim châu á

08:24:24 08/02/2023
Phim mới lên sóng được 1 tập mà mỹ nam này đã bị khán giả chê bai nhan sắc. Đa phần các bình luận về phim đều thể hiện sự yêu mến dành cho nữ chính trong khi Park Hyung Sik lại gây tranh cãi về diện mạo của mình...

Ngắm nhan sắc thời sinh viên của loạt Hoa Á hậu, bất ngờ với Tiểu Vy và Phương Nhi

Sao việt

08:20:06 08/02/2023
Có thể thấy, từ lúc còn là sinh viên, những nàng hậu nổi tiếng Vbiz như Tiểu Vy, Phương Nhi, Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên đã rất xinh đẹp...

Xe đầu kéo tông xe 7 chỗ lật nhào, nhiều người bị thương kêu cứu

Tin nổi bật

08:18:16 08/02/2023
Khi xe 7 chỗ và xe đầu kéo lưu thông cùng chiều thì bất ngờ 2 xe va chạm nhau. Sau cú va chạm xe 7 chỗ lật ngang làm nhiều người bị thương, xe đầu kéo lao lên dải phân cách hư hỏng nặng...

Chủ bé mèo golden bị giẫm đạp "khẩn cầu" kêu cứu, tung bằng chứng "tố" gia đình 2 bé trai?

Netizen

08:17:49 08/02/2023
Sau khi bệnh viện thú ý trả bé mèo golden về vì đã hết cách cứu chữa, chị U.N. vẫn không bỏ cuộc và hiện đang khẩn cầu mọi người giúp đỡ cứu lấy bé mèo golden. Theo đó, bé mèo sẽ được hội chẩn và chuyển về bệnh viện lớn hơn để cứu chữa....

Sao nữ đầu tiên "mở bát" đợt thanh trừng Cbiz 2023: Ảnh hậu 9X Xuân Hạ bị cấm hoạt động MXH

Sao châu á

08:17:16 08/02/2023
Mới đây, nữ diễn viên Xuân Hạ bị Weibo cấm phát ngôn trên mạng xã hội này, với lý do vi phạm pháp luật và các quy định có liên quan. Công chúng vô cùng bất ngờ trước lý do khiến Xuân Hạ bị cấm vận mạnh tay và nhanh chóng đến vậy...

Đức Phúc xác nhận kết hợp với boyband huyền thoại

Nhạc việt

08:06:37 08/02/2023
Sau hàng loạt hình ảnh được lộ ra từ hậu trường lẫn đoạn teaser bí ẩn, đến tối 7/2, Đức Phúc đã công bố hình ảnh xác nhận cho cú bắt tay mang tính lịch sử với nhóm nhạc huyền thoại quốc tế 911...

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 12: Tố tuyên bố kết hôn

Phim việt

08:03:28 08/02/2023
Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 12 lên sóng tối 8/2, sau khi hiểu rõ hoàn cảnh của Tơ (Lương Thanh), Tố (NSƯT Bùi Như Lai) vẫn quyết tâm sẽ ở cạnh, cùng cô chăm sóc, chữa bệnh cho bố...

Á hậu 2 MU 2022 bị chê bai vì 1 lý do giống Engfa, HHHV Thái Lan 2019 bị hội chị em ghẻ lạnh

Sao âu mỹ

07:32:34 08/02/2023
Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế tiếp tục lan truyền đoạn clip Andreína Martínez lúc mới đăng quang Miss Universe Cộng hòa Dominica và khi trở thành Á hậu 2 Miss Universe...

Khả Ngân nhí nhố bên chị dâu trong phim mới

Hậu trường phim

07:24:08 08/02/2023
Những hình ảnh hậu trường của Nhà Có Ba Nàng Dâu luôn nhận được chú ý của khán giả với những khoảnh khắc thú vị, vui nhộn...

Chồng xứng mặt đàn ông khiến vợ điên tiết

Lạ vui

07:01:18 08/02/2023
Anh hàng xóm than vãn với Tồ: Tôi có tật xấu là hễ mê cái gì lại không thể từ bỏ ...