Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liều lĩnh, Bọ Cạp thiếu thực tế

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ thực hiện những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ từng nghĩ đến.

Sự liều lĩnh là một cảm giác rất thú vị, nhưng bạn cần phải hết sức cẩn thận.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương cần hết sức cẩn trọng trong từng lời hứa hẹn của mình. Có thể rằng họ đang lợi dụng lòng tin của bạn để mà thu lợi bất chính. Chòm sao này tránh làm tổn thương ai đó, chỉ vì những lời nhận xét thẳng thắn của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này có những dấu hiệu bất ổn, nếu như bạn mong muốn kiếm thêm thật nhiều tiền thì có lẽ Bạch Dương cần phải hiểu rằng sự tàn khốc của thương trường chính là điều kiện kiên quyết làm nên sự quyết tâm cho bạn.

Về tình trạng sức khỏe, có lẽ chòm sao này cần phải ăn uống thêm những loại rau củ quả, ví dụ như cà chua, cà rốt, khoai, đậu đỗ… để có thể cải thiện hệ tiêu hóa và tình trạng sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 22, 31

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liều lĩnh, Bọ Cạp thiếu thực tế - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mong muốn mọi chuyện có thể diễn ra nhanh chóng hơn, mà chòm sao này thì không suy nghĩ kỹ càng chút nào. Bạn đừng bỏ qua dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất, bởi chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả. Hôm nay cung hoàng đạo này học hỏi mọi người để có phương hướng làm việc một cách hiệu quả hơn.

Về phương diện tình cảm, sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, chòm sao này mong muốn được về nhà và ôm người yêu thương của mình, và trò chuyện chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Kim Ngưu cần học cách lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn.

Tình trạng sức khỏe, cung hoàng đạo này nên hạn chế ăn tối quá no, bởi vì nếu như trong khoảng thời gian buổi tối cơ thể không hoạt động nhiều, và thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Vì vậy lượng mỡ dư thừa tích lũy ngày càng nhiều hơn.

Con số may mắn: 45, 77

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử quan tâm những điều mới lạ và độc đáo, bởi vì nó sẽ kích thích trí tò mò của bạn. Bạn là người không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu mọi chuyện. Vì vậy bạn cần điềm tĩnh và suy nghĩ kỹ khi hành xử.

ADVERTISEMENT

Về phương diện sức khỏe, khi Song Tử căng thẳng tinh thần thì có khả năng dẫn đến vấn đề đau dạ dày. Lúc bệnh tật của bạn còn đang có biểu hiệu nhẹ hãy nên chữa trị và thăm khám sớm.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này trong ngày hôm nay tương đối ổn định, muốn làm ăn thu có lợi nhuận khủng thì bạn cần có tầm nhìn xa trông rộng hơn. Nếu chỉ thấy lợi ích trước mắt mà sa vào cạm bẫy, thì Song Tử sớm mất hết mọi thứ.

Con số may mắn: 32, 99

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên lý tưởng hóa mọi chuyện hơn nhiều, và điều đó là lý do bạn rất dễ thất vọng. Cung hoàng đạo này nên mở lòng ra, và tập đón nhận với điều không hoàn hảo của cuộc sống. Ở các vấn đề khác nhau, Cự Giải cần tôn trọng sự khác biệt, bởi vì bạn không hoàn toàn đúng hay sai.

Trong phương diện tình cảm, đối phương rất không hài lòng với chuyện đối phương mang những chuyện của cả bạn đi kể cho người khác nghe như thế. Cự Giải cần biết điều này để tránh đi sự tranh cãi và xung đột giữa hai người.

Về phương diện tài chính, Cự Giải đang ngần ngại chi tiêu số tiền nhỏ để đầu tư cho mình như là: mua quần áo, váy vóc hoặc học cách trang điểm và thay đổi mình tốt đẹp hơn nữa. Có sự cải thiện về bề ngoài, sẽ khiến cho những mối quan hệ của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Con số may mắn: 31, 66

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liều lĩnh, Bọ Cạp thiếu thực tế - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ thực hiện những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ từng nghĩ đến. Sự liều lĩnh là một cảm giác rất thú vị, nhưng bạn cần phải hết sức cẩn thận, nếu như không sẽ tự mang đến rắc rối cho mình đấy. Bạn luôn có thái độ cầu tiến và học hỏi, không nên cho rằng mình luôn luôn đúng.

Về phương diện tài chính, lời khuyên cho cung hoàng đạo này nên buông bỏ tất cả mọi kỳ vọng phi thực tế của mình về tiền bạc, đúng là chòm sao này có thể đảm bảo cuộc sống với thu nhập một cách ổn định.

Cơ thể của Sư Tử rất khỏe mạnh và dẻo dai do đó chòm sao này không có gì phải suy nghĩ quá nhiều. Các bữa cơm tuy đơn giản tuy nhiên cũng đủ cung cấp chất dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của bạn.

Con số may mắn: 31, 44

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn. Điều này chính là lợi thế rất cần thiết cho chòm sao này trong khi xử lý mọi tình huống. Có những chuyện cho qua được thì Xử Nữ nên cho qua đi, chòm sao này không nên cố làm căng mọi việc lên.

Dù thế nào đi chăng nữa thì tình trạng sức khỏe của Xử Nữ vẫn là điều quan trọng nhất, cung hoàng đạo này nên chú ý đến sức khỏe của mình. Chòm sao này cũng không nên quá lao tâm vào công việc mà bỏ bê bản thân như thế.

Về phương diện tình cảm, vẻ bề ngoài luôn mang đến ấn tượng sâu sắc đối với bạn trong lần đầu gặp gỡ. Do đó dù là nam hay nữ thì bạn cũng nên trau chuốt và chú ý tới ngoại hình của mình vì đó là điều hết sức cần thiết.

Video đang HOT

Con số may mắn: 65, 90

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên làm việc quá sức. Chòm sao này rất chăm chỉ, tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Hôm nay bạn biết cách tiếp thu ý kiến của mọi người và học hỏi những bài học quý báu.

ADVERTISEMENT

Về mặt sức khỏe, chòm sao này không nên suy nghĩ quá nhiều, làm cho đầu óc quá mệt mỏi, mất tập trung. Thiên Bình chú ý quan tâm ăn uống điều độ cho cơ thể được khỏe mạnh.

Về phương diện tình cảm, cả hai người luôn luôn xảy ra xung đột không mong muốn, vì những lý nguyên do không đâu vào đâu. Những cuộc tranh cãi đó thì cả hai sẽ càng khiến cho mối quan hệ trở nên rạn nứt và xung đột hơn.

Con số may mắn: 26, 81

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liều lĩnh, Bọ Cạp thiếu thực tế - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những suy nghĩ xa rời thực tế trong ngày hôm nay. Chòm sao này nên thực tế hơn nữa để có thể tránh mọi vấn đề trở ngại phát sinh. Các vấn đề khó khăn giữa bạn và những đồng nghiệp cũng cần được trao đổi trực tiếp để giải quyết khúc mắc.

Về mặt tình cảm, dù cho đang yêu nhau, nhưng cả hai người cũng cần có một khoảng thời gian tự do riêng, chòm sao này không nên quá áp đặt đối phương như thế. Vì chính điều đó khiến cho cả hai người sẽ chỉ thêm mệt mỏi mỗi lần gặp nhau.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ được cải thiện rất rõ rệt, có thể thấy được bạn đang được ai đó giúp đỡ, và hỗ trợ một cách rất nhiệt tình. Nhưng Bọ Cạp cũng không nên vội chi tiêu quá hoang phí như thế.

Con số may mắn: 21, 90

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

ADVERTISEMENT

Nhân Mã có khả năng lãnh đạo rất tốt, và mọi người rất tin tưởng, nghe theo sự chỉ đạo của bạn. Nhân Mã nhận được sự thu hút từ người đối diện, cho dù cung hoàng đạo này có khó tính tới đâu, thì chỉ cần bạn cười đùa một chút không khí cũng sẽ trở nên vui vẻ trở lại.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang rất tốt, nhưng bạn nên tiết kiệm hơn nữa. Bạn cần để ra một khoản dự phòng cho những tình huống khẩn cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này có những dấu hiệu đi xuống trong ngày đầu tuần này. Bạn cần bỏ thói quen thức muộn và sử dụng những thiết bị điện tử quá khuya. Nếu không thì cơ thể bạn của bạn sẽ sớm suy yếu đi rất nhiều.

Con số may mắn: 31, 55

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang mong muốn làm thật nhiều điều nhưng bạn lại không có động lực để thực hiện. Bạn cảm thấy mọi thứ trở nên khó khăn và không biết bắt đầu từ đâu cho đúng. Mọi việc trước dần trở nên mông lung hơn với bạn.

Về phương diện sức khỏe, một ngày đầu tuần như hôm nay thì thật không thích hợp để bạn vận động quá sức. Bạn cần chú ý giữ cơ thể được thoải mái và hạn chế vận động quá mạnh.

Về phương diện tình cảm, chính sự cuốn hút và độc lập của Ma Kết sẽ mang đến sự thu hút nhất định đối với những người khác giới. Càng tìm hiểu lâu thì đối phương thì bạn sẽ càng nhận ra được sự thú vị từ bạn.

Con số may mắn: 18, 98

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liều lĩnh, Bọ Cạp thiếu thực tế - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên dần dần bỏ đi những thù hận trong lòng. Vì chính những điều đây là một sự trở ngại gây ra khó khăn đối với bạn. Cung hoàng đạo này nên xem nhẹ vấn đề thiệt hơn, bởi vì điều đó càng khiến cho bạn tính toán hơn.

Về phương diện tình cảm, yêu thương một người là rất tốt, tuy nhiên Bảo Bình cần phải có nguyên tắc cho bản thân mình. Mỗi người đều có một suy nghĩ và cách định hướng khác biệt. Do đó cả hai cần tôn trọng và thấu hiểu như hơn.

Tình trạng sức khỏe của Bảo Bình cần được cải thiện nhiều hơn nữa đấy nhé, nếu như bạn cứ mãi thờ ơ và không quan tâm đến cơ thể như thế thì Bảo Bình sẽ phải hối hận.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 42, 55

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trong ngày hôm nay cần phải khiêm tốn hơn. Chòm sao này đã đi quá xa ranh giới của mình rồi, và bạn có thể sẽ gây ra ảnh hưởng xấu từ hành động ngạo mạn của bản thân. Chòm sao này không nên đ.ánh giá sự việc qua bề ngoài, mà cần chú ý đến bản chất của vấn đề thì sẽ tốt hơn nhiều.

Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ rất tốt, tiền bạc đang có dấu hiệu về tay bạn trong khoảng thời gian này. Cung hoàng đạo này cần phải kiên nhẫn tìm hiểu và tính toán nhiều hơn nữa khi mà đưa ra những quyết định đầu tư vào thời điểm này.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này hãy nên trân trọng người ấy hơn nữa, bởi vì họ là người sẽ rất tốt bụng, biết thấu hiểu và quan tâm nhiều đến bạn. Nếu không bạn sẽ phải hối hận về cách hành xử của mình.

Con số may mắn: 30, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 6/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mất kiểm soát, Nhân Mã liều lĩnh

Tử vi ngày 6/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã trở nên liều lĩnh hơn nhiều. Nhất là trong các quyết định liên quan đến chuyện tài chính.

Chỉ cần có cơ hội kiếm tiền thì bạn sẽ không bỏ qua.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có một thái độ căng thẳng khi phải đối diện với sự bế tắc và rắc rối. Hôm nay chòm sao này không nên quá vội vàng đưa ra những quan điểm chủ quan nếu không thì bạn rất có thể sẽ mắc phải sai lầm lớn.

Cung hoàng đạo này là tuýp người bị cảm xúc chi phối, rất dễ thất vọng khi mà không thấy nửa kia của mình không làm những điều mà bạn mong đợi. Có lẽ Bạch Dương sẽ cần phải thực tế hơn để nhìn nhận chính xác cuộc sống.

Việc Bạch Dương đang chú tâm đến công việc khiến cho bạn có phần chểnh mảng với tình trạng sức khỏe của mình. Sức khỏe của cung hoàng đạo này cũng vì thế mà sẽ sụt giảm đi nhiều.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 22, 69

Tử vi ngày 6/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mất kiểm soát, Nhân Mã liều lĩnh - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không bị khuất phục trước bất cứ tình huống khó khăn nào đi chăng nữa. Với bản lĩnh quyết tâm, bạn có thể vượt qua sự trở ngại trước mắt một cách dễ dàng. Không những thế, bạn sẽ còn đưa ra lời khuyên có giá trị cho giúp ích rất nhiều cho mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Với kế hoạch quản lý tài chính đã được bạn đưa ra từ trước, chòm sao này sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chi tiêu nữa.

Sự bướng bỉnh của bạn đang làm cho đối phương phải rất nhiều lần tỏ ra khó chịu. Do đó bạn cần phải có sự điều chỉnh lại, đừng để đến khi nửa kia cảm thấy mệt mỏi và không chịu đựng được.

Con số may mắn: 08, 98

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang rất mâu thuẫn với chính mình trong ngày hôm nay. Nỗi lo thường trực sẽ khiến cho bạn khó giữ được bình tĩnh mà đưa ra những hành động có phần hơi nóng vội. Đó có thể chính là nguyên nhân dẫn đến sai lầm rất đáng tiếc.

Song Tử không muốn tham gia vào chuyện của người khác mà còn không quan tâm đến phương diện tình cảm của chính mình. Giữa hai bạn đang dần xuất hiện những rào ngăn với khoảng cách lớn, bởi vì thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau.

ADVERTISEMENT

Cung hoàng đạo này không nên quá nuông chiều bản thân thêm nữa đâu nhé, bệnh tật sẽ có thể tìm đến bạn vào bất cứ lúc nào. Bạn nên lắng nghe cơ thể của mình, yêu thương và chăm sóc cho chính mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 22, 81

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khó mà kiềm chế được cảm xúc của chính mình trong ngày hôm nay. Bạn rất dễ lớn tiếng với nửa kia, vì những hiểu lầm xảy ra không có. Sự ghen tuông có phần thái quá của bạn đang làm cho người ấy cảm thấy rất khó chịu và áp lực.

Dù mọi việc đang đi lệch hướng của bạn thì Cự Giải cũng không nên hành động một cách quá lỗ mãng. Bạn nên cùng nhau để có thể tìm cách xử lý các vấn đề phát sinh thay vì việc đổi lỗi cho ai khác.

Có vẻ như chòm sao này phải tiêu tốn rất tiền trong ngày này. Các khoản chi của Cự Giải đang tiếp tục tăng lên như hiện tại thì không mấy chốc túi tiền của bạn sẽ trống rỗng.

Con số may mắn: 77, 09

Tử vi ngày 6/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mất kiểm soát, Nhân Mã liều lĩnh - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nắm trong tay cơ hội thể hiện được điểm mạnh của mình và tạo dấu ấn với mọi người xung quanh. Đây chính là cơ hội để bạn có thể tiến thêm bước tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp. Hãy tận dụng thời điểm này để thể hiện khả năng của mình.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi sẽ đón ngày mới với rất nhiều niềm vui và tiếng cười. Sự thấu hiểu và sẻ chia mà cả hai bạn dành cho nhau sẽ chính là chìa khóa gìn giữ hạnh phúc.

Về phương diện tài chính, tin vui tài lộc đang tìm đến với Sư Tử trong ngày thứ 3 này. Với các khoản thu nhập liên tục đổ về túi, chòm sao này sẽ có thể thoải mái để chi tiêu mà sẽ không cần phải tính toán quá nhiều.

Con số may mắn: 20, 35

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn nhiều, chòm sao này dễ bị cảm xúc lấn át mà đưa ra những quyết định sai lệch. Xử Nữ cảm thấy bị tổn thương, bởi vì đối phương thiếu đi sự quan tâm dành cho bạn. Nỗi cô đơn, trống trải bủa vây khiến bạn mãi buồn phiền không thôi.

Chỉ cần Xử Nữ nóng vội và đưa ra quyết định bất chấp bỏ qua những lời can ngăn của mọi người xung quanh thì bạn sẽ phải chịu những hậu quả rất lớn. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn khi lựa chọn.

Hãy để cho bản thân mình được nghỉ ngơi và thư giãn hơn nữa đấy bạn nhé. Bạn không nên cố gắng quá sức nếu không thì bệnh tật sẽ tìm đến với bạn vào bất cứ lúc nào mà bạn không hay biết.

Con số may mắn: 20, 88

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên dè dặt hơn nhiều khi mà đưa ra các quyết định trong ngày thứ 3 này. bạn trở nên thiếu sự tự tin, do đó không thể dứt khoát được trong từng hành động. Có lẽ bạn cần lắng nghe lời khuyên của tất cả mọi người nhiều hơn nữa.

Thiên Bình không nên quá tin tưởng người khác, không phải ai cũng có lòng tốt như những gì mà bạn đang nghĩ. Nhất là trong chuyện tiền bạc, Thiên Bình càng cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Về mặt tình cảm, các bạn còn đang độc thân vì có quá nhiều sự lựa chọn vì vậy mới cứ mãi do dự như vậy. Có lẽ chòm sao này hãy nên cho đối phương một câu trả lời, Thiên Bình cũng không nên kéo dài.

Con số may mắn: 13, 82

Tử vi ngày 6/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mất kiểm soát, Nhân Mã liều lĩnh - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Khi các vấn đề phát sinh, bạn không hề cảm thấy nao núng mà sẽ ngay lập tức đưa ra nhận định đúng đắn nhất. Sự điềm tĩnh của bạn khiến cho mọi người cảm thấy rất khâm phục.

Tính cách độc đáo và thú vị của Bọ Cạp chính là thỏi nam châm thu hút những đối tượng khác giới. Chắc chắn rằng chòm sao này sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp, phù hợp với bạn về mọi mặt.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang tương đối ổn định. Đây chính là thành quả của việc Bọ Cạp vẫn luôn duy trì cho mình một chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn và khoa học.

Con số may mắn: 33, 99

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã trở nên liều lĩnh hơn nhiều. Nhất là trong các quyết định liên quan đến chuyện tài chính. Chỉ cần có cơ hội kiếm tiền thì bạn sẽ không bỏ qua. Dù biết là rủi ro, nhưng bạn vẫn không hề nao núng và quyết tâm đạt được thành công đến cuối cùng.

ADVERTISEMENT

Sự sáng tạo của Nhân Mã sẽ khiến cho ai nấy cũng sẽ đều phải cảm thấy ngạc nhiên. Không phải ai cũng nghĩ ra các ý tưởng khác biệt như vậy. Chòm sao này cần tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình.

Với tính cách nóng nảy của Nhân Mã, mối quan hệ của bạn với nửa kia có vẻ đang dần trở nên căng thẳng hơn nhiều. Dù là yêu ai hay làm gì, có lẽ chòm sao này cũng nên thay đổi tính cách.

Con số may mắn: 06, 52

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có nguồn năng lượng dồi dào và nhiệt huyết. Chưa khi nào chòm sao này lại thấy hào hứng và phấn chấn như vậy. Sự hăng say và năng nổ của bạn khiến cho bầu không khí trở nên vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

Với sự chăm chỉ của mình, chòm sao này sẽ nhận được những khoản tiền lương thưởng rất xứng đáng. Ma Kết có thể tích lũy lại và đầu tư vào những lĩnh vực phù hợp, để gặt hái được số tiền lớn.

Thế nhưng có vẻ như là Ma Kết đang quá mải mê bận rộn với công việc khiến cung hoàng đạo này đang lơ là với chính mình. Hãy nhớ luôn dành cho bản thân một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 44, 69

Tử vi ngày 6/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mất kiểm soát, Nhân Mã liều lĩnh - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nhận được những phản hồi tốt đẹp của mọi người xung quanh. Đây chính là bước đệm trên con đường sự nghiệp của chòm sao này. Bạn nên tiếp tục nỗ lực để tạo ra những giá trị khác biệt khác cho bản thân và mọi người xung quanh.

ADVERTISEMENT

Mối quan hệ giữa Bảo Bình và nửa kia dần trở nên hòa hợp hơn nhiều đó nhé. Dù cho có bận rộn đến thế nào đi nữa, nhưng cả hai vẫn luôn dành thời gian để quan tâm và chia sẻ với nhau.

Cơ hội kiếm tiền có vẻ như đang ở ngay trước mắt của bạn rồi, liệu rằng cung hoàng đạo này sẽ có thể nắm bắt được hay không? Bạn hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ lần này và đừng bỏ lỡ nếu như không muốn phải hối tiếc.

Con số may mắn: 28, 90

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang đối mặt với rất nhiều rắc rối phát sinh. Tuy nhiên bạn sẽ xử lý ổn thỏa mọi việc một cách nhanh chóng. Có lẽ bạn cần học cách kiên nhẫn hơn, để không sai phạm thêm nữa.

Mối quan hệ tình cảm của chòm sao này đang phức tạp hơn nhiều. Song Ngư không thể nào định nghĩa nổi giữa bạn và đối phương là tình yêu hay tình bạn. Có lẽ bạn và người đó cần nói chuyện và chia sẻ cảm xúc trong lòng.

Áp lực khiến cho tinh thần của cung hoàng đạo này trở nên căng thẳng hơn nhiều trong những ngày này. Có lẽ bạn nên nghỉ ngơi thư giãn hơn, không nên làm việc quá sức, để rồi hao tốn sức khỏe.

Con số may mắn: 06, 09

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Màn 'hôi của' không một động tác thừa của em trai khi chị gái rơi tiền00:32Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Vào nhầm thang máy hỏng còn khinh thường người khác và cái kết01:09Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân00:33Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi00:46Thủ môn đứng hình trước pha phản lưới nhà của đồng đội00:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023
07:46:41 05/12/2022
Con giáp Rồng được sinh ra trong bốn năm này và 'vàng ẩn giấu'
07:44:00 05/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ
07:52:18 05/12/2022
Thầy tử vi phán rằng phụ nữ thuộc 4 con giáp này trời sinh đã gặp vận may, luôn được người người theo đuổi!
08:20:20 06/12/2022
Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão
07:49:20 05/12/2022
Trong vòng 3 tuần cuối tháng 12, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thời kỳ hoàng kim rực rỡ, tiền chảy ào ào về túi
10:29:36 06/12/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế
10:23:28 05/12/2022
Tử vi tuần mới 5/12 - 11/12/2022: Tuổi Thìn khẳng định bản thân, tuổi Tỵ có nhiều may mắn
08:27:15 06/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào
07:40:21 05/12/2022
Tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chăm chỉ, Nhân Mã gặp rắc rối
08:03:37 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng
09:24:14 06/12/2022
DJ Koo mua nhà cho Từ Hy Viên sau khi bị chế giễu ăn bám vợ
12:11:49 06/12/2022
Adriano và vợ kém 15 tuổi ly thân sau 24 ngày cưới
09:31:44 06/12/2022
Siêu đám cưới của con gái "vua hài" Xuân Hinh: Vừa thanh lịch, vừa cổ điển
10:46:56 06/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù
10:30:46 06/12/2022
Khám phá khu vực trồng 3 quả na có tổng giá trị gần 160 triệu đồng
10:50:32 06/12/2022
Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết
14:15:55 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 6/12/2022: Tuổi Mùi mọi việc trôi chảy, tuổi Tuất vượt qua trở ngại

08:25:04 06/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 6/12/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất thuận lợi, mọi khó khăn được giải quyết nhanh chóng

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022

08:22:34 06/12/2022
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022 của nam và nữ về công việc, tình duyên, tiền bạc để có kế hoạch cho tuần mới hanh thông

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền

08:11:32 04/12/2022
Trong chuyên đề tử vi con giáp kỳ này, chủ đề mà tác giả mang đến cho các bạn là: Tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp nào đón đại hỷ, phát tài, kiếm bộn tiền

Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc

08:09:16 04/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu có xu hướng trở nên quyết đoán trong công việc

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an

08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa

Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực

07:59:00 04/12/2022
Từ mai đến giữa tháng 12, ba con giáp sẽ được cả danh lẫn lợi, kiếm bộn tiền. Con giáp này được công nhận là sinh ra đã giàu có và vinh hoa, nhưng vì người tuổi Hợi là những người chậm chạp, thích cuộc sống chậm rãi và luôn do dự rất lâ...

Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần

07:56:58 04/12/2022
Thời gian cuối năm Nhâm Dần, khi bước cục diện đại hao phá tài mà ba con giáp sau đây vô cùng lao đao về tiền bạc

Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời

07:52:59 04/12/2022
Theo dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: Bảng vàng may mắn trong tuần: sự nghiệp vượng nhất: tuổi Tỵ, tài vận phát nhất: tuổi Tý, vận đào hoa sáng nhất: tuổi Sửu
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công

09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?

09:26:39 03/12/2022
Mỗi nốt ruồi dù ở mặt, tay, chân hay ở vị trí khác đều mang ý nghĩa riêng. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi cát tường, đại phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc, hi vọng bạn có

Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất

09:24:59 03/12/2022
Thầy tướng số đã phân tích địa thế của 12 con giáp vào cuối năm, mỗi con giáp cần chú ý một số thay đổi thì mới có cơ hội và hạn chế rủi ro

Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc

09:20:58 03/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...
ADVERTISEMENT

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội những ngày trở rét, người người kéo nhau ra hàng quán vỉa hè ăn đủ loại bánh nóng hổi này

Ẩm thực

15:22:48 06/12/2022
Bánh chưng rán, bánh gối chiên, bánh đúc nóng,…và đủ các loại bánh nóng hổi được nhiều người yêu thích khi Hà Nội bước vào đợt rét đậm đầu tiên trong năm nay

Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng

Netizen

15:21:52 06/12/2022
Đại gia Phú Cường lập nghiệp ở Cà Mau từ 2 bàn tay trắng. Ông là người có đóng góp lớn cho nền kinh tế ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - nơi tổ chức siêu đám cưới cũng là một t...

Phan Hiển 'thở dài' vì ship thiệp cưới 2 tuần chưa xong

Sao việt

15:20:32 06/12/2022
Ngày 22/12 tới đây, Khánh Thi - Phan Hiển sẽ chính thức tổ chức đám cưới sau 13 năm bên nhau. Hiện tại, cặp đôi đang hoàn tất những công đoạn cuối cho hôn lễ

Jungkook (BTS) được vũ công đóng MV World Cup khen hết lời

Nhạc quốc tế

15:19:35 06/12/2022
Vũ công có cơ hội làm việc cùng Jungkook (BTS) trong MV Dreamers tại World Cup 2022 đã có chia sẻ đáng chú ý

Thanh Hóa: Kỷ luật cảnh cáo một trưởng phòng huyện vì có con riêng

Đời sống

15:19:09 06/12/2022
Quan hệ bất chính và có con riêng với một người phụ nữ khác, ông Phạm Văn Ấn, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng TN-MT H.Bá Thước (Thanh Hóa) đã bị kỷ luật cảnh cáo về Đảng và chính quyền

Mua xe điện kèm pin, chi phí sử dụng rẻ đến mức nào?

Ôtô

15:17:20 06/12/2022
Nếu mua đứt pin thay vì thuê pin, chi phí vận hành ô tô điện VinFast ở Việt Nam ước tính rẻ bằng một phần tư so với xe xăng cùng phân khúc

Selecao thể hiện đẳng cấp cao

Bóng đá thế giới

15:15:35 06/12/2022
Brasil đã tạo ra một đẳng cấp bóng đá đỉnh cao khi đ.ánh bại Hàn Quốc với tỷ số 4-1 trong trận đấu thuộc vòng 16 đội tại World Cup 2022 vào rạng sáng 6-12, mang lại những kỷ niệm ngọt ngào cho CĐV trên khắp thế giới, những người đã chờ đ...

Áo dài cách tân Tết 2023: 4 thiết kế đơn giản và duyên dáng đáng sắm nhất năm nay

Thời trang

15:14:04 06/12/2022
Đó là những chi tiết cách điệu được điểm xuyết khéo léo để nổi bật vóc dáng và nét ngọt ngào duyên dáng của phái đẹp mỗi khi diện áo dài

Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61

Sao châu á

15:10:55 06/12/2022
Mới đây, cư dân mạng phát sốt và chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp Lưu Đức Hoa cùng vợ Chu Lệ Thiên đi xem con gái Lưu Hướng Huệ biểu diễn ở trường

Á hậu "b.ắn" 5 thứ tiếng mặc váy khoe vai thon giữa trời lạnh buốt, nhan sắc làm ai cũng ngẩn ngơ

Làm đẹp

15:08:52 06/12/2022
Phương Anh mặc váy dạ hội gợi cảm và đầy ý nghĩa khi tham gia hoạt động với tiết trời lạnh giá của Nhật Bản

Đ.ánh giá định kì: Phân loại khác tuyển chọn

Học hành

15:07:48 06/12/2022
Đ.ánh giá định kì là đ.ánh giá kết quả giáo dục của học sinh sau một giai đoạn học tập, rèn luyện. Qua đó nhằm xác định mức độ hoàn thành nhiệm vụ học tập của học sinh so với chuẩn kiến thức, kĩ năng quy định trong chương trình giáo dục p...

HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc nhận Huân chương Công vụ ngoại giao

Bóng đá việt nam

15:01:06 06/12/2022
Sau buổi tập chiều 4-12 cùng với các học trò, HLV Park Hang-seo đã đáp chuyến bay cuối ngày về Hàn Quốc để nhận Huân chương do Chính phủ Hàn Quốc cùng Chủ tịch nước Việt Nam-Nguyễn Xuân Phúc trao tặng

Ảnh vui 5-12: Quả tóc 'ngầu đét' khiến dân tình khóc thét

Hài hước

15:00:56 06/12/2022
Tinh dầu bưởi sao uy tín bằng anh thợ xăm này , một cư dân mạng hài hước trêu