Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc.

Mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ khi chòm sao này biết sắp xếp mọi chuyện.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có những mong muốn bất thường và cần có người ngăn cản lại đúng lúc để bạn không phạm phải sai lầm. Hôm nay chòm sao này có phần lơ là công việc bởi vì để có những ý tưởng bay quá xa.

Về phương diện tài lộc, bạn không nên ham đồ rẻ rồi lại phí phạm tiền bạc, nhất là món đồ có chất lượng không tốt. Cuối cùng Bạch Dương lại sẽ không sử dụng được lâu gây ra sự lãng phí.

Trong phương diện tình cảm, bạn đừng nên quá buồn bởi vì chuyện tình yêu hiện tại, một số người đến để dạy ta một bài học nào đấy, rồi họ lại đi mà thôi. Chòm sao này sẽ sớm tìm được người phù hợp nhất ở tương lai.

Con số may mắn: 16, 78

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất tốt bụng, chòm sao này thật lòng quan tâm đến những người xung quanh và cho họ những lời khuyên hữu ích. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ cần nhận thức rõ giá trị của thời gian, và sử dụng chúng đúng vào những công việc cần thiết.

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi - Hình 1

Về phương diện sức khỏe, nếu sẽ không sắp xếp được để tập thể thao, chòm sao này hãy có thể tham gia hoạt động hàng ngày cường độ mạnh. Việc bạn chăm sóc vườn tược và dọn dẹp nhà cửa đều sẽ chính là hoạt động mạnh giúp cho Kim Ngưu có thể tập thể dục.

Về phương diện tài chính, vấn đề cảm xúc sẽ khiến cho chòm sao này mua đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 05, 98

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn chi phối người khác tuy nhiên không phải ai cũng làm theo ý chòm sao này hãy nên có lúc bạn bực mình. Nếu như có chút khó khăn thì bạn cũng tin rằng mọi chuyện sẽ đều hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy chòm sao này hãy chi tiêu khá nhiều. Chòm sao này kiểm soát lại số tiền mà Song Tử đang mua sắm mỗi ngày, bạn đừng thích gì mua nấy như hiện tại nữa đấy nhé.

Chòm sao này hãy có thể kết hợp việc vận động cơ thể vào các hoạt động vào sinh hoạt hàng ngày, ví dụ như là đi thang bộ thay vì việc bạn đi thang máy, đậu xe cách xa điểm đến và đi bộ nhanh vào giờ nghỉ trưa.

Con số may mắn: 25, 66

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải giàu trí tưởng tượng và đôi khi lo nghĩ rất nhiều so với mức cần thiết. Bạn cần để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Chòm sao này đủ năng lực để làm thêm công việc tay trái thay vì lãng phí thời gian như hiện nay.

Về mặt tài chính, Cự Giải nên tiết kiệm hơn và chỉ nên chọn mua những gì mà bạn đang thực sự cần thôi bởi vì nguồn thu của chòm sao này sắp đến không có dấu hiệu tăng lên.

Mối quan hệ của hai người sẽ đang có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Những mâu thuẫn, tranh cãi đang được hóa giải.

Con số may mắn: 3, 45

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được mọi người xung quanh khen ngợi hết lời, bạn trở nên tự tin tuy nhiên bên trong có chút sợ hãi và lo lắng rằng bản thân không đủ quyền uy trong mắt mọi người. Hãy đọc sách, tham gia một khóa học trực tuyến, tham gia những chương trình phát triển bản thân…

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi - Hình 2

Về phương diện tài lộc, chòm sao này sẽ bỏ túi một khoản kha khá. Chòm sao này sẽ có thể tự mua món quà cho bản thân, tuy nhiên bạn cũng nên chi tiêu chừng mực.

Về mặt sức khỏe, tình hình đề kháng của Sư Tử lúc này khá tốt, chòm sao này ít bị ốm vặt hơn và việc hãy chăm chỉ tập luyện thể dục hàng ngày. Hãy lưu ý cải thiện cả sức khỏe tinh thần lẫn thể chất.

Con số may mắn: 23, 56

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang tự đẩy mình vào những rắc rối vì chòm sao này không thống nhất được cách nghĩ và hành động. Hôm nay chòm sao này sẽ không thể giúp được ai khác ngoài mình. Làm việc nhóm sẽ không phù hợp với bạn trong ngày hôm nay.

Xử Nữ không nên xem nhẹ tiền bạc kẻo sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn. Chòm sao này sẽ có thể học được những điều cần thiết để chịu trách nhiệm, tôn trọng với số tiền mà bản thân đang có.

Video đang HOT

Con số may mắn: 10, 77

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui hơn và có cảm hứng trong công việc. Mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ khi chòm sao này biết sắp xếp mọi chuyện. Đồng nghiệp cũng sẽ rất hợp tác với chòm sao này sẽ trở nên rất thuận lợi.

Thiên Bình sẽ không thể tiết kiệm tiền khi nửa kia là một người phung phí. Bạn cần thẳng thắn nói chuyện về dự định của cả hai, đặt ra những mục tiêu chính và tập trung cho nhiệm vụ tiết kiệm trước tiên.

Nỗi sợ trong tình yêu của chòm sao này lắm khi mang tính tích cực, giúp cho Thiên Bình có thể nhận ra điều gì mất mát sẽ khiến cho bản thân cảm thấy rất tổn thương, hối hận, từ đó bạn sẽ học cách vượt qua và tranh đấu khiến cho điều mà bản thân rất trân quý.

Con số may mắn: 47, 98

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gây ra ấn tượng với mọi người bằng những việc cụ thể bạn làm. Chòm sao này cũng rất lưu tâm đến việc tương tác với người khác. Bạn không nên trì hoãn khiến cho chậm tiến trình công việc. Có các công việc đáng lẽ có thể hoàn thành trong 1-2 giờ đồng hồ tuy nhiên bạn đừng lại kéo dài mấy ngày.

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi - Hình 3

Cơ thể bạn luôn trong tình trạng thiếu nước khi ngủ, chính vì vậy khi vừa ngủ dậy nên uống nước ngay. Uống nước vào buổi sáng sẽ có thể bổ sung lượng nước thiếu hụt trong đêm, làm sạch đường ruột, thúc đẩy quá trình sẽ trao đổi chất và tăng được cường hệ miễn dịch.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng gây căng thẳng bởi vì vài lời nói của nửa kia. Bạn hãy biết lắng nghe lời góp ý, người đó cũng chỉ muốn bạn tốt hơn mà thôi.

Con số may mắn: 20, 76

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên quan tâm tới cảm xúc của bản thân hơn. Chòm sao này hãy nên nâng cao tính kỷ luật mình hơn nữa để có thể tiến bộ và giỏi giang.

Khi Nhân Mã bị thôi thúc mua một món hàng, bạn hãy ghi nhớ quy tắc 30 giây sẽ giúp chòm sao này có thể nghĩ lại, hơn nữa còn tạo ra những điều kiện để cho Nhân Mã tìm kiếm các chương trình khuyến mãi.

Tâm trạng xấu sẽ là nguồn lây bệnh đáng sợ hơn cả những con virus khỏe mạnh! Để cho bạn có được một làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh khiến cho Nhân Mã có thể hãy giải tỏa hết những căng thẳng hiện tại.

Con số may mắn: 25, 77

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhạy cảm và đoán biết được cảm xúc của người đối diện trong những cuộc trò chuyện. Đừng tham công tiếc việc mà dồn quá sẽ nhiều nhiệm vụ trong ngày, điều đó sẽ chỉ làm chòm sao này choáng ngợp, phân tâm và rất dễ nản lòng hơn.

Lúc này chỉ cần đảm bảo sự an toàn cho tài chính là tốt lắm rồi và hãy cho phép mình nghỉ ngơi một chút. Bạn hãy thật bình tĩnh để tìm thêm nhiều cách gia tăng thu nhập.

Khi Ma Kết đang đặt nhiều câu hỏi về mối quan hệ của hai người nghĩa là bạn không cảm thấy tự tin. Hãy tìm ra cách để hai bạn tương tác, hiểu và yêu nhau hơn.

Con số may mắn: 06, 78

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bị ảnh hưởng không nhỏ bởi cảm xúc. Một lời chê của ai đó khiến bạn không có động lực làm gì. Để hoàn thành nhiệm vụ bạn cần tập trung. Hãy lập danh sách công việc vì đó là cách quản lý thời gian kinh điển và hiệu quả nhất.

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi - Hình 4

Về phương diện sức khỏe, bạn đừng để học cách thường xuyên mát xa mặt đúng cách giúp thư giãn, để tăng được độ đàn hồi của cơ mặt, sẽ kích thích tuần hoàn máu và phục hồi được tinh thần hiệu quả.

Con số may mắn: 35, 67

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đừng vội vàng. Bạn không nên để ai bắt ép bạn làm thế này hay thế kia. Bạn nên áp dụng tính sáng tạo trong phương diện công việc tuy nhiên vẫn cần quan tâm tới tính thực tế của tình hình.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện tại, nếu bạn nắm bắt được những kỹ năng về tài chính, kinh tế sẽ giúp Song Ngư có thể tận dụng được những lợi thế.

Song Ngư hãy nên ăn một bữa sáng ngon lành và đầy đủ dưỡng chất, bao gồm các chất protein, ngũ cốc nguyên hạt, những loại trái cây… Hãy biến bữa ăn đầu tiên trong ngày thành thời khắc tận hưởng cuộc sống vô cùng tươi đẹp.

Con số may mắn: 05, 80

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ gặp phải những rắc rối lớn. Việc bạn hay nản lòng và nóng vội sẽ khiến cho bản thân dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Các cuộc chiến tranh ngầm sẽ diễn ra giữa hai bạn sẽ chính là dấu hiệu cảnh báo cả hai người sẽ cần phải dành thời gian quan tâm hơn với đối phương. Hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân và cùng nhau lắng nghe, thấu hiểu nửa kia hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có quá nhiều biến động trong thời điểm hiện tại. Có lẽ vì trước kia Bạch Dương đã tự thiết lập cho mình những kế hoạch quản lý tài chính hợp lý rồi, chính vì thế bạn mới có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn: 10, 16

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang cố gắng giữ cân bằng trong suy nghĩ của mình, nhưng vẫn dễ bị tổn thương trước những sự phê bình từ mọi người. Do đó, chòm sao này sẽ cần học cách bình tĩnh và lắng nghe.

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện - Hình 1

Chòm sao này sẽ cần phải hiểu rằng, tình yêu đôi khi sẽ cần chút nhún nhường và sự hy sinh. Như dây đàn lên quá căng thì sẽ trở nên rất dễ bị đứt, mâu thuẫn càng lớn thì sẽ càng dễ tan vỡ mối quan hệ này.

Nhắc nhở là Kim Ngư cũng cần phải chú ý hơn đến các vấn đề tài chính. Bạn dường như đang phóng tay quá mức mà chi tiêu vượt quá hạn mức chi trả của mình.

Con số may mắn: 22, 76

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày cuối tuần hết sức thoải mái, khi mà cung hoàng đạo này có thể bày tỏ quan điểm cá nhân mà sẽ không bị giới hạn bởi vì bất kỳ nguyên nhân nào. Đôi khi bạn đang quá cẩn thận và đánh mất cơ hội tốt cho bản thân. Song Tử đang tự giới hạn mình bằng những vạch kẻ mà bạn đang đưa ra.

Về mặt tình cảm, có thể thấy được xu hướng lý tưởng hóa cá nhân sẽ khiến cho chòm sao này và nửa kia sẽ gặp một số sự rắc rối trong mối quan hệ này. Yêu là phải biết tôn trọng lẫn nhau.

Lời khuyên tài chính cho chòm sao này ở thời điểm hiện tại là hãy nên chi tiêu thật hợp lý hơn nữa. Việc mua sắm một cách quá đà các món đồ không cần thiết đã làm tiêu tốn một khoản khá lớn.

Con số may mắn : 01, 24

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không thể tập trung vào bất kỳ chuyện nào cả. Đừng nói quá nhiều về những mục tiêu nữa. Cung hoàng đạo này hãy nên dành thêm thời gian bắt tay vào làm thì sẽ có thể nhanh chóng đạt được thành công.

Về mặt tình cảm, cả hai người sẽ xảy ra những khúc mắc nhỏ trong hôm nay, thế nhưng bạn lại cảm thấy không có gì đáng lo. Thỉnh thoảng có chút cãi cọ cũng chỉ là gia vị cho tình yêu thêm phần gắn kết.

Cự Giải quá mức nuông chiều bản thân, để mình đắm chìm trong sở thích của cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ hàng ngày. Thỉnh thoảng như thế thì được, những bạn cũng không nên duy trì thói quen xấu này quá lâu.

Con số may mắn: 76, 79

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy bồn chồn, lo lắng bởi bạn không tập trung làm việc, làm gì cũng hấp tấp và không thành. Chòm sao này nghĩ về các dự định tương lai của mình và dành thời gian để xây dựng từng bước thực hiện.

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện - Hình 2

Cả hai bạn sẽ luôn luôn quan tâm đến nửa kia, chính vì vậy mà Sư Tử luôn luôn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Chòm sao này sẽ hy vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn luôn ổn định như vậy.

Sư Tử sẽ quyết định bản thân sẽ không tiêu pha gì trong ngày cuối tuần này. Mấy hôm trước cung hoàng đạo này đã tiêu tốn quá nhiều rồi.

Con số may mắn: 55, 78

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dễ tính hơn rất nhiều. Dù cho ai mắc lỗi gì đi nữa, bạn cũng sẽ dễ dàng bỏ qua một cách nhẹ nhàng. Chòm sao này là người nói là làm và luôn cố gắng hết sức về những mục tiêu mà mình đã xác định.

Hôm nay sẽ là mà sao đào hoa sẽ chiếu tới bạn. Cung hoàng đạo này dễ dàng thu hút sự chú ý của những người khác giới bằng sự hấp dẫn một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Cơ hội để bạn tìm được một nửa cho mình là rất lớn.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất khả quan vào ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể dùng một khoản hợp lý để tự thưởng cho bản thân sau quãng thời gian hết sức bận rộn trước đó.

Con số may mắn: 67, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhanh nhẹn và bạn không phải ngại ngần tiếp nhận được các ý tưởng mới. Chòm sao này sẽ có tham vọng của mình và sẽ ra sức để đạt được điều đấy. Thiên Bình sẽ luôn luôn biết dùng sự nhạy bén của mình để giải quyết các vấn đề êm xuôi và dễ dàng..

Thiên Bình là một người vô cùng thông minh, giỏi giang, thế nhưng hứng thú, chòm sao này sẽ sẵn sàng trao hết tâm tư tình cảm cho nửa kia mà bỏ qua những sự rủi ro mà mình sẽ có thể gặp phải.

Ngày chủ nhật này, tình hình tài chính của bạn sẽ có được những dấu hiệu hết sức tích cực. Nhờ biết cách chi tiêu thông minh mà chòm sao này vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống thoải mái và dư dả.

Con số may mắn : 40, 68

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp yên tâm tận hưởng một ngày cuối tuần thoải mái bên cạnh những người thân yêu của mình. Tài phán đoán khôn ngoan của chòm sao này sẽ mang lại nền tảng chuyên môn dày dặn và chắc chắn cho chòm sao này. Nếu được làm việc trong các lĩnh vực thích hợp thì Bọ Cạp chắc chắn sẽ phát huy được khả năng ở mức cao nhất.

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện - Hình 3

Chòm sao này đang quyết định rằng mình sẽ thả lỏng và dành cả ngày để ra ngoài vui chơi với nửa kia. Đó chính là lý do mà cung hoàng đạo này chăm chút cho vẻ ngoài và chau chuốt cho mình hơn rất nhiều.

Tài chính của chòm sao này cũng đang rất ổn định hơn rất nhiều. Có vẻ như bạn đang xây dựng được cho mình một thói quen chi tiêu hết sức hợp lý và rõ ràng.

Con số may mắn: 24, 76

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống, chính vì thế mà bạn luôn có động lực để có thể hoàn thành xuất sắc được những nhiệm vụ và công việc trong một ngày của mình.

Nhân Mã sẽ xảy ra sự tranh cãi vào ngày hôm nay, vì những quan điểm của bạn đang không được thống nhất. Ai cũng sẽ cho rằng suy nghĩ của mình là đúng và không hề có ý định nhượng bộ.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào trong hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động gì cả. Cung hoàng đạo này sẽ biết cách phân bố chi tiêu sao cho thích hợp nhất để không rơi vào tình trạng bội chi.

Con số may mắn: 36, 78

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nhận ra tính cách tự phụ của mình và chòm sao này cảm thấy xấu hổ bởi vì điều đó. Có lẽ Ma Kết cần học cách điều chỉnh lại chính mình. Ngày này bạn mong muốn có thể được thả lỏng đầu óc chứ không muốn vùi đầu vào công việc mãi như thế.

Chòm sao này luôn cố gắng thấu hiểu cho nửa kia, tuy nhiên cho dù thế nào đi nữa thì cả hai người cũng sẽ có những ý kiến bất đồng. Bạn hi vọng rằng hai người sẽ bình tĩnh để nói chuyện lại với nhau để giải quyết tình hình.

Con số may mắn: 02, 16

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thân thiện và cởi mở hơn. Chòm sao này mong muốn mọi chuyện sẽ được xử lý một nhẹ nhàng và hòa bình.

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện - Hình 4

Về mặt tình cảm của Bảo Bình vẫn rất ngọt ngào, đặc biệt là với người đang bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ. Bạn càng tìm hiểu lại càng thấy được cả hai có rất nhiều điểm chung, cả trong suy nghĩ và hành động.

Về mặt tài chính, muốn ngăn chặn tình trạng tiêu tiền như nước thì Bảo Bình sẽ cần phải cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Đặc biệt, chòm sao này nên hạn chế việc mua sắm một cách tràn lan như hiện tại.

Con số may mắn: 06, 09

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có những nỗi niềm không tên mà rất khó nói và không biết chia sẻ với ai. Đây có thể là lý do khiến bạn cảm thấy rất lo lắng, bồn chồn. Song Ngư sẽ quyết định học hỏi để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Về mặt tình cảm, tính cách sớm nắng chiều mưa của nửa kia khiến cho Song Ngư cảm thấy hết sức chán nản. Bạn mong muốn đẩy nhanh tiến độ phát triển, thế nhưng lại sợ mình sẽ phải mắc sai lầm khiến cho đối phương ngày càng cách xa.

Tài chính của chòm sao này vẫn đang khá ổn định trong ngày chủ nhật này, hơn thế nữa còn có dấu hiệu đi lên do bạn không có ý định tiêu xài gì cho các mục đích đang không thật sự cần thiết.

Con số may mắn: 08, 27

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

7 tháng cuối năm Nhâm Dần 2022: 3 con giáp may mắn vượt trội, đại cát đại lợi, tình tiền viên mãn
13:25:12 18/05/2022
Từ giờ đến tháng 9/2022: Vận đỏ ập xuống, 3 con giáp tiền vào như nước, của cải tới tấp ùa về, đổi đời chỉ sau một đêm
09:11:44 18/05/2022
Lơ ngơ hưởng thái bình, 4 con giáp Thần Phật bảo vệ 6 tháng cuối năm
09:34:17 18/05/2022
Trước khi bước sang tháng 5 âm lịch có 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, gặt hái vô số thành công, kiếm tiền dễ như trở bàn tay
10:30:07 19/05/2022
Phụ nữ thuộc 3 con giáp này càng về già càng giàu có
10:22:58 19/05/2022
Tử vi ngày 20/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cơ hội tỏa sáng, Sư Tử cô đơn
16:15:32 19/05/2022
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 18/5/2022: Hôn nhân đau não
09:20:09 18/05/2022
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/5/2022: Yêu trong yên bình
09:24:20 18/05/2022
Thứ Tư của bạn (18/05): Xử Nữ bận rộn với công việc, Bảo Bình cần rạch ròi tiền nong hơn
09:06:26 18/05/2022
4 chòm sao nhảy việc thành công cuối năm, cứ gọi là 'đời lên hương'
09:30:46 18/05/2022

Thông tin đang nóng

Người mẹ định ôm con nhảy cầu, người dân xúm vào ngăn kịp: 'Trẻ em không có tội!'
20:06:41 19/05/2022
Đóng mẹ chồng độc ác trên phim quá đạt, NSND Lan Hương bị cháu gái nhắc nhở
20:06:55 19/05/2022
Thắng nghẹt thở, U23 Việt Nam vào chung kết gặp Thái Lan
21:43:48 19/05/2022
Futsal Việt Nam rộng cửa giành HCV SEA Games 31
22:23:57 19/05/2022
Anna Trương kết hôn, Mỹ Linh - Anh Quân tưng bừng xuất ngoại
20:22:33 19/05/2022
Sau khi bị nghi can thiệp photoshop, Thiên An tung clip khoe cận nhan sắc xinh đẹp, tự tin diện váy ôm sát phô trọn body cực đỉnh
19:03:52 19/05/2022
Chuyên gia bóng đá Malaysia tin Việt Nam sẽ vào chung kết SEA Games 31
21:00:14 19/05/2022
Rò rỉ hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh, sự thật là gì?
20:36:32 19/05/2022
Phương Lê lên tiếng chuyện chia tài sản với chồng cũ, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai: 'Có được anh công nhận là vợ chồng hợp pháp đâu mà chia'
20:02:04 19/05/2022
Lý Bình chăm lo con riêng, chưa cần công khai cũng đã gần gũi với Mia
21:56:59 19/05/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 19/5/2022: Tuổi Sửu may mắn sự nghiệp, tuổi Thìn làm gì cũng thuận

10:14:41 19/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày làm việc gì cũng thuận lợi.Nhờ có sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bản mệnh lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù có đứng trước khó...

Tử vi ngày 18/5/2022: Tuổi Dần đang đi đúng đường, tuổi Tuất rắc rối tài chính

19:25:42 17/05/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tuổi Dần đang cố gắng tập trung cải thiện tài chính, có thể chưa có kết quả ngay nhưng cứ kiên nhẫn

12 ngày cuối tháng 5: Tiêu trừ mọi vận đen, 3 con giáp mở cửa đón tài lộc, thoát cảnh túng khó, tiền bạc đầy kho

15:47:06 17/05/2022
Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, bước sang 12 ngày cuối tháng 5, những con giáp may mắn này sẽ có tài lộc vụt sáng chói lọi

Nửa cuối năm 2022: Những con giáp này hưởng trọn phú quý thiên hạ, thuận lợi như 'cá gặp nước', cầu được ước thấy

15:45:30 17/05/2022
Tử vi dự đoán nửa cuối năm 2022, phú quý thiên hạ được con giáp này hưởng trọn, may mắn không ai bằng, làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi

Tử vi 4 ngày tới (18/5 - 21/5), Phú Quý hân hoan, 3 con giáp này được Quý Nhân phù trợ, vận trình công danh suôn sẻ

15:44:02 17/05/2022
Theo dự đoán tử vi 4 ngày tới (18/5 - 21/5), nhờ có Quý Nhân hậu thuẫn, 3 con giáp này vận trình hanh thông suôn sẻ, công danh sự nghiệp thành đạt, vạn sự như ý, cầu được ước thấy, giàu có lên đời, cuộc sống khởi sắc

Chuyên gia tử vi cho biết, vào cuối tuần này ai khổ thì khổ nhưng 3 con giáp này vượng tài vượng lộc, tiền tài rủng rỉnh

10:00:21 17/05/2022
Cuộc sống của con giáp này khá thuận lợi và suôn sẻ. Công việc rồi chuyện hợp tác làm ăn đều như ý, thế nên tiền bạc về nhà càng không phải nghĩ

Vận may liên tục tìm đến với 3 con giáp may mắn trong vòng 2 năm 2022-2024, sắm nhà sắm xe là chuyện nhỏ

09:58:58 17/05/2022
Trong vòng 2 năm tới 2022-2024, 3 con giáp vận may liên tục kéo đến không ngừng, sắm nhà sắm xe là chuyện nhỏ

Kể từ 17/5, 3 con giáp hết khổ, hết đau buồn nhường chỗ cho may mắn và giàu sang

09:58:05 17/05/2022
Cùng điểm mặt các con giáp được hưởng may mắn và giàu sang kể từ 17/5 này nhé!

Tử vi ngày 16/5/2022: Tuổi Tý may mắn tài lộc, tuổi Hợi đẩy mình vào khó

10:07:54 16/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình

Tử vi tuần mới 16/5 - 22/5: Tuổi Sửu chuyện xấu dồn dập, tuổi Ngọ khởi sắc rực rỡ

10:04:10 16/05/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/5 đến 22/5/2022 là một tuần vượng cát khí với tuổi Ngọ khi vận trình khởi sắc rực rỡ

Tử vi ngày 16/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải kỹ tính, Thiên Bình nên khiêm tốn

10:01:29 16/05/2022
Tử vi ngày 16/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trở nên kỹ tính hơn bình thường, bạn sẽ soi xét điều nhỏ nhặt nhất đến mức gây khó chịu cho người đối diện. 022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trở nên kỹ tính hơn bình ...

Thứ Hai của bạn (16/05): Bảo Bình theo đuổi tham vọng, Kim Ngưu nở rộ cảm xúc

09:57:19 16/05/2022
Nhân Mã sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vào hôm nay và Song Ngư nên nhớ cẩn thận là trên hết nhé!

Bất chấp sao Thủy nghịch hành, các cung hoàng đạo sau vẫn gặp siêu nhiều may mắn 2 tuần cuối tháng 5

09:52:43 16/05/2022
Ai trong số 12 cung hoàng đạo sẽ được thần may mắn gọi tên ngay trong thời gian vũ trụ hỗ loạn vì sao Thủy nghịch hành?

Gia đình có đứa trẻ sinh vào 4 ngày này, trai là vô địch, gái như phượng hoàng, lớn lên sẽ rất hiếu thảo!

09:48:59 16/05/2022
Trong 4 ngày này, nếu gia đình nào có con ở nhà nằm trong số đó thì con trai sẽ là nhà vô địch, còn cô gái như phượng hoàng, lớn lên rất có hiếu với cha mẹ!

Bạn phải cẩn thận khi những loại hiện tượng này xuất hiện trước cửa nhà của bạn, nếu không phong thủy sẽ bị 'phá vỡ'

09:44:01 16/05/2022
Mua nhà, lập nghiệp đều vì cuộc sống ấm no hạnh phúc, tuy nhiên, một số chi tiết thường bị bỏ qua vô tình dẫn đến tác động xấu, đặc biệt là ở cửa, người ra vào không thể bỏ qua vấn đề phong thủy

Bước sang tháng 6 dương lịch, top 3 con giáp tình tiền khởi sắc, Thần Tài che chở, tài vận bùng nổ, phú quý vẹn toàn

10:20:56 15/05/2022
Top 3 con giáp vô cùng may mắn trong tháng 6 dương lịch sắp tới, nếu biết chớp lấy cơ hội làm giàu, tiền tài rủng rỉnh chỉ trong tầm tay

Nhận diện tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

10:16:16 15/05/2022
Đàn ông sở hữu những nét tướng trán sau thường thành đạt trong công việc, có địa vị xã hội

Phụ nữ sở hữu nét phúc tướng này càng về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

10:12:23 15/05/2022
Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này cuộc sống hậu vận không chỉ hưng thịnh, viên mãn mà còn được nhiều quý nhân phù trợ, người người yêu mến

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022: Tuổi Ngọ may mắn, Mùi dễ bị lừa gạt tiền bạc

10:09:56 15/05/2022
Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 15/5/2022

Nguyệt thực toàn phần và siêu trăng máu tháng 5 - lời nhắc nhở 12 cung hoàng đạo: Từ bỏ chính là lúc bắt đầu một cơ hội

10:08:17 15/05/2022
Nguyệt thực toàn phần cùng với Trăng tròn tháng 5 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Chú báo 'chán chẳng buồn nói' khi bị cô gái nhún nhảy trêu ngươi 

Hài hước

01:36:21 20/05/2022
Chú báo chán chẳng buồn nói khi bị cô gái nhún nhảy trêu ngươi  , Đang buồn lại còn bị trêu ngươi, tức ghê , báo said

Phân Tích Game: Iron Lung – Bí Ẩn Quái Vật Biển Máu | VikiGame

Game offline

23:56:38 19/05/2022
Iron Lung là một game có đồ họa không quá đẹp mắt nhưng lại có cốt truyện và tình tiết cực kỳ hấp dẫn, xứng đáng là một trong những game indie hay và đáng chơi nhất năm 2022

HLV U23 Thái Lan nói gì khi vào chung kết chạm trán U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:54:50 19/05/2022
U23 Thái Lan không quá vượt trội U23 Indonesia trong chiến thắng 1-0 ở vòng bán kết tối 19-5 nhưng HLV Alexandre Polking vẫn tự hào với màn trình diễn của các học trò

Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất, giới chức vạch mặt 'CHIÊU TRÒ'

Sao việt

23:49:58 19/05/2022
Ngay khi xuất hiện thông tin Ngọc Trinh mua 11 héc ta đất ở Lâm Đồng, phía cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh sự việc

Sung Hoon lên tiếng về tin hẹn hò với hai nữ diễn viên

Sao châu á

23:40:31 19/05/2022
Ngày 18/5, nam diễn viên Sung Hoon xuất hiện trong chương trình Problem Child In House với tư cách khách mời. Tại đây, nam diễn viên đính chính tin đồn hẹn hò giữa anh với hai nữ diễn viên Im Soo Hyang và Park Na Rae

Tây Hành Kỷ VTC bắt tay lễ hội Artist Day tổ chức khu Game Station, bao trọn vé riêng cho game thủ, “ngập quà to”

Game online

23:39:46 19/05/2022
Là tựa game chuyển thể từ bộ truyện tranh triệu fan quốc tế, Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên có hẳn khu Game Station tại event quy tụ các họa sĩ và fandom manhua manga nổi tiếng, hứa hẹn ngập quà tại gian hàng riêng

Khán giả chờ ngày Khánh mạnh mẽ để bảo vệ mình ở "Thương ngày nắng về"

Phim việt

23:24:58 19/05/2022
Sau loạt biến cố xảy ra ở tập mới Thương ngày nắng về 2 , Khánh đã hành động cứng rắn hơn khi dọn ra khỏi nhà và yêu cầu Đức phải suy xét mọi vấn đề.                                                                                       ...

Cách làm thịt heo kho sả cay nồng thơm ngon cho bữa cơm hấp dẫn

Ẩm thực

23:18:37 19/05/2022
Thịt heo kho sả là món kho thơm ngon, đơn giản mà lại bắt cơm vô cùng, chắc chắn bạn phải nên thử chế biến món ăn này cho cả nhà thưởng thức, đảm bảo sẽ không thất vọng đâu đó. Cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay nhé!

5 sao thay thế Kylian Mbappe phù hợp cho PSG

Bóng đá thế giới

23:16:18 19/05/2022
Việc Kylian Mbappe rời PSG có lẽ đã khá rõ ràng. Nhiệm vụ bây giờ của PSG là mua người thay thế. Dưới đây là 5 ngôi sao đủ sức thế chỗ Mbappe

Chị chồng tàn ác của "Thương ngày nắng về” đã khóc khi xem phim

Hậu trường phim

23:15:30 19/05/2022
Diễn viên Trương Thu Hà đóng vai chị chồng (Thương) trong phim  Thương ngày nắng về 2  cho biết, bản thân chị cũng choáng trước độ tàn nhẫn của vai diễn.  Đến chồng con Thu Hà xem phim cũng thấy... sợ

Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"

Phim châu á

23:13:39 19/05/2022
Nhà sản xuất Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện xác nhận tài tử Chân Tử Đan sẽ đóng nam chính Kiều Phong trong dự án phim gần 30 triệu USD

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

Tâm sự

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn