Tử vi ngày 26/10/2021: Tuổi Thân tài lộc tấn tới, tuổi Hợi công danh khởi sắc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, đường làm ăn, tài lộc của tuổi Thân hanh thông, tấn tới bất ngờ.

Không chỉ thu nhập chính vượng mà các khoản thu ngoài cũng khá dồi dào, số dư trong tài khoản tăng lên đáng kể.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cảm xúc của tuổi Tý thay đổi khá thất thường. Bản mệnh thay đổi suy nghĩ một cách quá nhanh chóng, khiến người xung quanh đôi khi không thể hiểu, vấn đề trao đổi với đồng nghiệp vì thế dễ rơi vào bế tắc.

Lại thêm hung tinh đe dọa, thái độ khó hiểu này rất dễ tuổi Tý vào tình huống đắc tội người khác, nếu đó là kẻ tiểu nhân ghi thù thì rất có thể con giáp này sẽ gặp rắc rối to. Do vậy, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên của tuổi Tý cũng chịu nhiều tác động tiêu cực. Tình cảm vợ chồng không như ý muốn, ai cũng mải mê với thế giới riêng, thiếu sự tương tác nên mỗi khi có vấn đề xảy ra rất dễ dẫn tới mâu thuẫn, tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cát thần mang tới cho tuổi Sửu không ít cơ hội kiếm tiền. Có thể nói, tình hình tài chính không còn phải lo lắng như trước, việc chi tiêu cũng rất ổn định, trong tầm kiểm soát của con giáp này.

Tử vi ngày 26/10/2021: Tuổi Thân tài lộc tấn tới, tuổi Hợi công danh khởi sắc - Hình 1

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Sửu trở nên rất dễ nóng nảy và gắt gỏng. Chỉ một chút vấn đề cỏn con cũng có thể khiến con giáp này bùng nổ, dẫn đến xử lý công việc khá cực đoan. Bản mệnh dường như không thể kiềm lại được cơn giận của mình.

Trong ngày Thổ khí vượng, tính cách của tuổi Sửu thêm phần bướng bỉnh, gây trở ngại trong chuyện tình yêu đôi lứa. Trong chuyện tình cảm đôi khi cần hài hòa, nhún nhường một chút. Có như vậy tình yêu mới có cơ hội thăng hoa, bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cát thần giúp con đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dần đang rộng mở. Quyền lực của bản mệnh được củng cố, tạo dựng được lòng tin và sự đồng lòng trong tập thể, rất có lợi cho người đang giữ chức vụ quản lý, chủ quản.

Người làm công ăn lương cũng được dịp khẳng định năng lực bản thân, các dự án trình lên hầu hết đều sẽ được cấp trên phê duyệt. Nếu làm tốt lần này, cơ hội cải thiện thu nhập của con giáp này sẽ sớm thành hiện thực.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ khiến vận trình tình cảm giảm đi trông thấy. Con giáp này cần tiết chế cảm xúc, tránh đem những suy nghĩ tiêu cực bên ngoài về trút giận lên đối phương. Người độc thân có lẽ phải đưa ra quyết định đau lòng nào đó, mối tình vừa mới chớm nở đã vội lụi tàn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 26/10/2021, tam hợp quý nhân giúp cho tuổi Mão có một ngày khá nhẹ nhàng và thoải mái. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành những công việc đơn giản. Tuy nhiên, với những công việc phức tạp, bản mệnh cần phải giữ thái độ nghiêm túc, thận trọng.

Tuổi Mão cũng có thể tạo ra được ấn tượng tốt đẹp với tất cả mọi người xung quanh. Hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân nhưng cũng đừng vì thế mà quên những điểm còn yếu của mình. Khắc phục được điểm yếu sẽ giúp con giáp này trưởng thành hơn.

Trong phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc nhắc nhở người độc thân đừng quá mải mê với công việc mà quên đi việc tìm kiếm hạnh phúc riêng tư. Hãy sống thật chậm để cảm nhận những điều thú vị trong tình yêu và cuộc sống. Nếu đã xác định được tình cảm, con giáp này có thể chủ động bày tỏ.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, hung tinh nhắc nhở tuổi Thìn đừng để sự hiếu thắng che mờ lý trí. Con giáp này có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với cấp trên, cần hết sức chú ý đến cách ăn nói. Nếu tự tin mình là người đúng, hãy tranh luận một cách văn minh.

Trong ngày chịu tác động của Thổ khí vượng, bản mệnh có xu hướng cố chấp, khó tính hơn thường ngày khiến người xung quanh khó có thể chịu được. Thái độ gây hấn của con giáp này có thể khơi mào chiến tranh với nửa kia, khiến không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt.

Ngoài ra hôm nay, tuổi Thìn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Phòng bệnh luôn tốt hơn là chữa bệnh, vì vậy con giáp này chớ chủ quan mà bỏ qua những dấu hiệu xấu của cơ thể. Bên cạnh đó, hãy chú trọng kiểm soát việc ăn uống và chăm chỉ tập thể thao để tăng cường sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện cảnh báo nguy cơ mất tiền đang rình rập rất gần với tuổi Tỵ. Khi có ý định mua sắm, con giáp này cần phải cân nhắc kỹ, chớ phung phí đồng tiền mồ hôi nước mắt vào những thứ không xứng đáng.

Tử vi ngày 26/10/2021: Tuổi Thân tài lộc tấn tới, tuổi Hợi công danh khởi sắc - Hình 2

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, tuổi Tỵ có thể yên tâm với đường tình duyên của mình khi mọi chuyện đang tiến triển hết sức thuận lợi. Bản mệnh may mắn khi luôn được những người thân yêu và người bạn đời ủng hộ mình. Điều này khiến con giáp này cảm thấy dễ dàng trút bỏ được những áp lực trong ngày.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tỵ cần chú ý đến đường hô hấp. Thời tiết và bụi khói có thể là nguyên nhân khiến bệnh trở nặng. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở trong miệng, khắp thân mình…

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ không được suôn sẻ. Hung tinh mang lại nhiều rắc rối, con giáp này có lẽ sẽ gặp phải tranh chấp với đồng nghiệp, thậm chí là bạn bè thân thiết. Đừng vội thất vọng và trách móc vì mọi người không như ý mình, bản mệnh cũng cần phải xem lại bản thân.

Trong ngày có Mùi Ngọ nhị hợp, tuổi Ngọ đang rất may mắn hưởng hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu đôi lứa. Trải qua sóng gió đôi lứa lại càng thêm hiểu hơn về nhau, mối quan hệ khăng khít như chẳng gì có thể chia rẽ hai người.

Người độc thân có thể sẽ tìm được tình yêu của đời mình từ những mối quan hệ xã hội mà con giáp này tưởng chừng chẳng thể nào phát triển thành tình yêu. Khi duyên đã tới thì chẳng thể tránh thoát được, bản mệnh hãy hạnh phúc đón nhận những điều sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cát thần che chở cho vận trình để tuổi Mùi nhanh chóng nhận ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của bản thân, nhất là trong lĩnh vực làm giàu. Vận khí tốt lành, con giáp này đi đâu cũng được người giúp đỡ, công việc trôi chảy, tiền tài cũng theo đó mà tới.

Chuyện kinh doanh buôn bán đang trên đà phát triển. Bản mệnh tài giỏi, thông minh, lại sống có tình có nghĩa nên được lòng rất nhiều đối tác làm ăn. Cơ hội đến lần này là dấu hiệu rõ ràng cho thấy con giáp này đang đi đúng hướng. Dù bất cứ ai có nói gì thì hãy cứ tự tin vào chặng đường mình đi, rồi con giáp này sẽ thấy kết quả thật xứng đáng.

Tuy nhiên, dù công việc có bận rộn đến đâu tuổi Mùi cũng đừng quên tìm cách cải thiện quan hệ với người thân để xóa nhòa khoảng cách. Có thể hiện tại sự nghiệp đang là mối ưu tiên hàng đầu với con giáp này, nhưng chắc chắn gia đình luôn là bến đỗ bình an, sẵn sàng dang tay chào đón bản mệnh trong bất cứ hoàn cảnh nào nên đừng xem tình cảm gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, đường làm ăn, tài lộc của tuổi Thân hanh thông, tấn tới bất ngờ. Không chỉ thu nhập chính vượng mà các khoản thu ngoài cũng khá dồi dào, số dư trong tài khoản tăng lên đáng kể. Nhờ vậy, con giáp này có thể xài tiền thoáng tay hơn.

Hơn nữa các mối quan hệ xã giao ngày một hữu hảo, bền chặt, tạo điều kiện để tuổi Thân có thể phát triển sự nghiệp, công danh, thu lại nhiều lợi ích bất ngờ. Kể cả khi đã đạt được mục đích rồi cũng đừng quên duy trì mối quan hệ đó, tránh để người khác nghĩ rằng bản mệnh là người qua cầu rút ván.

Trong ngày Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm cũng suôn sẻ, đặc biệt là với nữ mệnh. Bất luận là làm việc gì bản mệnh cũng đều nhận được sự ủng hộ từ người thân. Người còn độc thân có thể mạnh dạn tiến thêm một bước nữa, một lời tỏ tình chân thành biết đâu là điều duy nhất còn thiếu để phá vỡ mối quan hệ chưa rõ ràng của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, sự nghiệp kinh doanh của tuổi Dậu thêm phần ổn định. Nhờ đó, con giáp này có thể mạnh dạn mở rộng quy mô, một chút mạo hiểm sẽ giúp thu được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, nên thận trọng trong mối quan hệ làm ăn mới, đề phòng bị lừa gạt.

Tử vi ngày 26/10/2021: Tuổi Thân tài lộc tấn tới, tuổi Hợi công danh khởi sắc - Hình 3

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm hài hòa, tình yêu dạt dào. Một số người độc thân có cơ hội chấm dứt tình trạng yêu đơn phương. Có lẽ tình cảm của con giáp này không phải chỉ xuất phát từ một chiều, đối phương cũng có cảm xúc tương tự chỉ là ngại không nói ra mà thôi.

Trong thời gian này, sức khỏe của tuổi Dậu khá ổn. Tuy nhiên thời gian này, nếu nhà có người mang thai, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, để không làm ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cục diện tương phá có thể gây tác động xấu lên vận trình của tuổi Tuất. Bản mệnh dễ gặp phải những mâu thuẫn trong công việc với đồng nghiệp. Rất có thể nguyên nhân đến từ hiềm khích trước đó, ấm ức tích tụ chỉ đợi tới ngày bùng nổ.

Do vậy, con giáp này được khuyên hãy cư xử một cách khéo léo và bình tĩnh để giải quyết mâu thuẫn. Hung tinh xuất hiện có thể gây họa thị phi cản trở những việc con giáp này đang tiến hành, lại thêm xui xẻo bất ngờ giáng xuống nên các kế hoạch hầu như bị đình trệ, rất có thể sẽ phải tiến hành lại từ đầu.

Trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Tuất cần lưu ý những bệnh liên quan đến vị trí lưng, ngực, phổi. Có thể, những biểu hiện lúc này không đáng lo nhưng con giáp này nên quan tâm hơn đến sức khỏe, khi các vị trí trên có biểu hiện lạ nên đi khám và chữa ngay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, trong công việc, cát tinh dẫn lối nên tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân, giúp cho vận trình công danh khởi sắc. Con giáp này có thể chuẩn bị đón những tin vui ngoài mong đợi do những nỗ lực của mình đã xây dựng trước.

Cục diện tam hợp cục che chở cho các mối quan hệ của tuổi Hợi nên con giáp này được bạn bè yêu mến, đồng nghiệp quý trọng, người thân yêu thương. Đó là nhờ sự cẩn thận, chỉn chu của người thật thà, chân thành như con giáp này.

Tuy nhiên đào hoa khá vượng, rất tốt cho người độc thân trên con đường tìm kiếm một nửa, nhưng chưa chắc đã là may mắn cho người đã có đôi hoặc đã lập gia đình. Rất có thể bản mệnh sẽ vướng vào một mối quan hệ mập mờ, cần giữ khoảng cách thích hợp với đối tác, đồng nghiệp khác giới để tránh phá vỡ hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 3/10/2021: Tuổi Mão tài lộc thất thoát, tuổi Mùi vượng vận đào hoa

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mão có điềm báo thất thoát khá rõ.

Nguồn thu chẳng có nhiều nhưng lại có nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc trong nhà cứ thế kéo nhau ra đi, tài lộc tiêu tan trong tích tắc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, cục diện bán hợp phù trợ cho tuổi Tý có một ngày trí tuệ minh mẫn. Con giáp này có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn ngay cả ở trong những tình huống khó khăn nhất. Điều này giúp bản mệnh xây dựng được lòng tin nơi mọi người.

Lại thêm cát tinh trợ mệnh, tuổi Tý được cấp trên tin tưởng trao thêm cho nhiều trọng trách. Khả năng làm việc tốt cùng tinh thần cống hiến hết mình vì công việc giúp con giáp này tiến lên khá nhanh.

Trong ngày ngũ hành tương sinh, đường tình cảm của tuổi Tý vô cùng thuận lợi. Các cặp đôi say sưa tận hưởng những giờ phút ngọt ngào bên nhau. Hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, đừng để đến lúc tình yêu phai màu thì tiếc nuối cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện mang may mắn về tiền bạc cho tuổi Sửu. Con giáp này không cần lo lắng nhiều về tiền bạc. Tài chính vững vàng giúp cho bản mệnh được thoải mái làm điều mình muốn, nhưng hãy học cách tiết kiệm.

Tử vi ngày 3/10/2021: Tuổi Mão tài lộc thất thoát, tuổi Mùi vượng vận đào hoa - Hình 1

Vận trình tình cảm của con giáp này còn không gặp bất cứ trở ngại nào nhờ có Thổ sinh Kim. Đào hoa nở rộ, người còn độc thân sẽ dễ tìm được tình yêu của đời mình một cách vô cùng tình cờ nhưng cũng rất đỗi lãng mạn.

Đôi lứa tìm hiểu nhau lâu ngày có thể tính tới chuyện trăm năm, về ra mắt gia đình. Tình yêu nở rộ là lúc con tim luôn hướng về nhau, hãy trân trọng những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, những mâu thuẫn, cãi vã có thể xảy đến với tuổi Dần. Con giáp này rất dễ nổi nóng hoặc không kiềm chế được bản thân khiến mọi chuyện trở nên rắc rối, chút bất đồng nhỏ cũng có thể dẫn tới khẩu chiến hay xô xát lớn.

Trong ngày còn có điềm báo tiểu nhân đang cố tìm cách phá hoại con giáp này. Dường như có kẻ luôn cảm thấy ghen tị với những thành tích mà tuổi Dần có được nên sẵn sàng ra tay hành động táo bạo, đẩy con giáp này vào những tình huống éo le. Vì thế bản mệnh phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến cho tình cảm giữa con giáp này và đối phương không được suôn sẻ. Đôi bên đều có lỗi nhưng không ai chịu xuống nước, có những vấn đề cần phải ngồi lại bàn bạc với nhau và buộc một trong hai người phải nhường nhịn đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mão có điềm báo thất thoát khá rõ.

Nguồn thu chẳng có nhiều nhưng lại có nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc trong nhà cứ thế kéo nhau ra đi, tài lộc tiêu tan trong tích tắc.

Nhưng nguyên nhân của điều này phần lớn nằm ở chính bản thân con giáp này. Có lẽ tuổi Mão có phầncả tin, nghe theo lời những kẻ xu nịnh đưa ra những quyết định thiếu tính toán sáng suốt, liều lĩnh làm theo những điều chưa được xem xét kỹ càng nên dễ dàng để tiền trôi tuột khỏi túi.

Đường tình duyên của tuổi Mão cũng không được thuận lợi do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Đôi lứa xảy ra nhiều mối mâu thuẫn, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết, cũng không tìm ra lối thoát cho cả hai người. Tình yêu vẫn còn nhưng vô cùng mong manh.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tuổi Thìn được quý nhân dẫn đường giúp cho công việc có phần thuận lợi hơn, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát. Những kế hoạch đề ra đều đạt kết quả như mong đợi, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tài tinh xuất hiện còn mang vận may tới cho vận trình tài lộc của con giáp này. Người kinh doanh được cát thần trợ giúp nên buôn bán phát tài, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường, mở ra những bước tiến mới cho bản mệnh.

Trong ngũ hành ngày tương sinh, vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng có phần khởi sắc, nhất là với người đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu. Hãy tranh thủ cơ hội này để tăng tiến mối quan hệ, cùng nhau xác định cụ thể hướng đi trong tương lai của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021, cát thần nhập cục sẽ cực kì có lợi cho đường kinh doanh của tuổi Tỵ. Con giáp này kiếm tiền không quá khó khăn, mặc dù phải hy sinh nhiều thời gian cho gia đình nhưng những gì bản mệnh làm cũng để cho gia đình và người thân cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 3/10/2021: Tuổi Mão tài lộc thất thoát, tuổi Mùi vượng vận đào hoa - Hình 2

Tuổi Tỵ thêm nhiều phúc phần hơn người trong hôm nay. Bản mệnh có nhân duyên cực vượng, tình cảm khác giới hài hòa, đào hoa cũng nhiều vô kể. Đây là lúc để bản mệnh mở lòng mình và tìm thấy người tâm đầu ý hợp chung bước sau này.

Đây cũng là cơ hội để những người đã có gia đình có thể hàn gắn rạn nứt. Sau tất cả, gia đình vẫn là quan trọng nhất và cả con giáp này lẫn đối phương đề cố gắng gìn giữ hạnh phúc này. Bản mệnh biết rằng không phải ai cũng may mắn khi được sống bên người mình yêu thương và có một mái ấm hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải tập trung hơn vào công việc chính. Bởi hung tinh xuất hiện có thể gây nên những rắc rối, đòi hỏi con giáp này tập trung cao độ thì mới có thể giải quyết được. Nếu lơ là thì con giáp này rất dễ gây ra sai sót.

Cục diện ngũ hành xung khắc còn khiến cho mọi chuyện thêm rối ren khi tình cảm của tuổi Ngọ không được như ý muốn. Con giáp này và đối phương có những mâu thuẫn và xung đột bất ngờ, khiến cho cả hai đều cảm thấy tổn thương vì không được đối phương thông cảm và thấu hiểu cho.

Nếu cả hai không nhìn nhận lại sự việc một cách tích cực hơn, cùng ngồi lại để giải quyết thì khoảng cách cứ xa dần, rạn nứt có thể khiến mối quan hệ của hai người sụp đổ bất cứ lúc nào. Về sức khỏe, hôm nay tuổi Ngọ được khuyên nên tránh mọi sự tổn thương ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tuổi Mùi có những quyết định sáng suốt, nhờ đó không chỉ giải quyết công việc ổn thỏa mà còn có thể thu về vài khoản tiền đáng kể. Tuy nhiên, con giáp này không nên chi tiêu quá nhiều mà nên ra lập kế hoạch tài chính rõ ràng và tiết kiệm.

Ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân vượng vận đào hoa, sớm tìm được cho mình người ưng ý để đồng hành trên bước đường đời. Con giáp này nên thoải mái đón nhận tình cảm, chớ e ngại mà để lỡ mất lương duyên. Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết nắm bắt.

Sức khỏe của tuổi Mùi không có vấn đề gì phải lo lắng. Tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tăng mức độ luyện tập hay làm quen với bộ môn thể thao mới. Điều này sẽ khiến bản mệnh cảm thấy hưng phấn và góp phần nâng cao thể chất cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, vận trình của tuổi Thân sa sút khá rõ. Có quá nhiều chuyện khiến con giáp này không thể tập trung làm tốt công việc, dẫn đến hiệu suất sụt giảm, công việc trì trệ. Chỉ cần một chút sai sót, bao cố gắng của con giáp này bấy lâu nay coi như đổ sông đổ biển hết.

Con giáp này cũng cần phải thận trọng hơn trong việc kết giao bạn bè cũng như mở rộng các mối quan hệ khi vận tiểu nhân đang khá mạnh. Đừng vội vàng tin tưởng người khác, bản mệnh không thể biết được hết về con người của ai đó chỉ trong một sớm một chiều.

Trong ngày Mộc xung khắc với Kim, vợ chồng dễ to tiếng, khắc khẩu. Vậy nên, con giáp này cần tiết chế cảm xúc. Hôm nay cũng không phải là thời điểm hợp lý để người độc thân bày tỏ tình cảm. Nên kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi, cũng là để dành nhiều thời gian tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, cát thần trợ mệnh, tạo bước thăng tiến cho tuổi Dậu. Con giáp này luôn giữ cho mình tinh thần hào hứng với công việc, coi mỗi lần thành công là một lần khảo nghiệm khả năng của bản thân.

Tử vi ngày 3/10/2021: Tuổi Mão tài lộc thất thoát, tuổi Mùi vượng vận đào hoa - Hình 3

Với tinh thần trách nhiệm cao, lại luôn sẵn sàng cống hiến hết mình, tuổi Dậu sẽ sớm giành được những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Nếu con giáp này bỏ được thói quen dành quá nhiều thời gian cho những việc riêng tư thì có lẽ đường tiến thân sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim quá vượng không tốt cho sức khỏe của tuổi Dậu. Con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tài tinh mang đến vận may và tin vui liên quan tới tiền bạc, công việc cho tuổi Tuất. Người làm công ăn lương có thêm nguồn thu nhập bên ngoài từ nghề tay trái, tìm được cho mình hướng đi mới trong tương lai, không bị phụ thuộc nhiều vào công việc chính.

Với những người làm kinh doanh thì nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tính toán kỹ càng xem nên đầu tư, đổ vốn vào đâu thì thích hợp. Khi đang có tiền bạc dư dôi cần phải tính chuyện tương lai để nguồn tiền luôn trôi chảy, lợi nhuận không ngừng.

Trong ngày Thổ sinh Kim, người đã có đôi có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tình cảm được cả hai bên nâng niu và trân trọng nên vô cùng vững chắc. Con giáp này đắm chìm trong niềm hạnh phúc tưởng chừng như vô tận.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, gây ra nhiều thị phi, điều tiếng. Trong trường hợp đó, bản mệnh chớ vội nóng nảy mà hãy tìm hiểu rõ gốc rễ vấn đề.

Tính tình nóng nảy, dễ kích động khiến tuổi Hợi hay đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin xung quanh mình hoặc hỏi xin kinh nghiệm xem sao, có thể bản mệnh sẽ có một hướng đi đúng đắn hơn.

Trong ngày Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa con giáp và nửa kia của mình rất tốt đẹp. Nửa kia luôn thấu hiểu và cảm thông cho con giáp này. Nếu gặp vấn đề gì khó xử, hãy tâm sự với đối phương để đôi bên cùng tìm ra cách xử lý hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu
20:18:33 27/11/2021
Cát tinh soi chiếu, 4 cung hoàng đạo sang năm Nhâm Dần 2022 không lo thiếu của ăn của để
12:16:28 28/11/2021
10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó
08:12:54 28/11/2021
Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo
07:25:20 28/11/2021
Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
17:53:50 28/11/2021
Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn
07:20:55 28/11/2021
Đúng 8 ngày tới, 3 con giáp có số hưởng phú quý vinh hoa, phát tài không ngừng nghỉ, hốt trọn tài lộc
08:10:28 28/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân
19:44:28 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng "2 tỷ" nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?
11:26:18 29/11/2021
Ảnh rõ nét Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ ở Mỹ sau khi bị đệ đơn ly hôn
10:05:12 29/11/2021
Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021
Người chị đi cùng lên tiếng vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, nói gì mà dân mạng cho rằng quá mâu thuẫn?
11:19:49 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Bị mỉa mai yêu 'đại gia già và có vợ', Minh Hằng đáp trả cực gắt: 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à'
12:36:31 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Những đường cơ bida a băng ảo diệu 
11:17:59 29/11/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn

12:45:51 29/11/2021
Còn đúng 1 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, bước vào tháng 12 - tháng cuối cùng của năm, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 - 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng

12:45:04 29/11/2021
Tuần mới này, Bạch Dương cảm thấy thoải mái hơn khi mọi thứ được vận hành một cách trơn tru, thuận lợi. Những dự án quan trọng của bạn bị dừng lại đã có thể được bắt đầu, một số dự án đầu tư kinh doanh của bạn thu về được lợi nhuận lớn

Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại

06:57:11 29/11/2021
Là một trong những con giáp phát tài trong tháng 11 ÂL, bạn sẽ kiếm về được cho mình và gia đình bộn tiền

99 ngày đại phú cận kề, 3 con giáp cuộc sống khởi sắc, công việc đột phá bất ngờ, tình duyên cũng nồng thắm, lên hương

06:56:23 29/11/2021
99 ngày tới, 3 con giáp may mắn đón chuỗi ngày đại phú, đại quý, làm gì cũng lên hương, chạm đỉnh

Đúng 14 ngày tới, 3 con giáp này được thần Tài ‘yêu chiều’, làm 1 vốn được 4 lời, vượng phát bất ngờ

06:55:27 29/11/2021
Tử vi học có nói, đúng 14 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây được thần may mắn gọi tên, công việc ngày một hanh thông, làm một vốn, bốn lời

Vào 18h ngày 30/11, top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận kẻ gian quấy phá, tiền mất tật mang, sự nghiệp tiêu tán

06:54:43 29/11/2021
Vào 18h ngày 30/11, 3 con giáp xui xẻo nên hạn chế tiêu xài phung phí vì sắp bước vào đợt đại hạn lớn nhất trong năm

Đúng ngày mai, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp bứt tốc về đích, ghi điểm trong mắt cấp trên, công danh rạng rỡ

06:53:54 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp may mắn thành công hơn người, hốt trọn tài lộc cuối tháng

Hung họa bủa vây, 3 con giáp đối mặt cùng lúc nguy cơ mất tiền mất của và họa tiểu nhân cuối tuần này (27-28/11)

23:04:07 28/11/2021
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng...

Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích

23:03:37 28/11/2021
Con gái luôn theo đuổi cái đẹp, mặc dù xã hội luôn phát triển và thay đổi không ngừng nhưng cái đẹp luôn có những thứ gần như không thay đổi

Trắc nghiệm: Bạn có nổi bật trên tình trường không?

23:03:08 28/11/2021
Khi nổi bật trên tình trường, bạn thường cảm thấy hơi ngượng ngùng khi phải đối mặt với nhiều người theo đuổi. Bạn không biết phải đối mặt hay giải quyết những vấn đề này như thế nào

3 con giáp hưởng nhiều phúc nhất 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, may mắn nhân đôi, tài lộc viên mãn

23:02:23 28/11/2021
Người tuổi Tý có mệnh vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì họ cũng dễ dàng gặt hái được thành công. Một phần cũng nhờ con giáp này có tài ứng biến linh hoạt, có năng lực làm việc và biết san bằng mọi khó khăn, trở ngại...

Có thể bạn chưa biết: Thái độ của bạn đối với công việc phản ánh thứ bậc hiện tại của bạn trong xã hội

23:01:57 28/11/2021
Nhân phẩm là một khái niệm rất trìu tượng, không thể nhìn thấy cũng chẳng thể chạm vào, nhưng nó thực chất có tồn tại

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ cách bạn cảm nhận và tư duy trong cuộc sống

22:57:40 28/11/2021
Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt người đàn ông, thì bạn là người có khả năng lùi lại trước những tình huống căng thẳng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn tìm cách trốn tránh hay bỏ đi

Chọn điểm đến mơ ước để 'hạ cánh' an toàn khi mất phương hướng

22:54:29 28/11/2021
Lựa chọn điểm đến muốn ghé tới nhất, hãy xem khi không biết phải đi về phía nào, bạn có thể tìm thấy một chỉ dẫn nào đó ý nghĩa cho mình

Ai sinh vào khung giờ hoàng kim này đều có cuộc sống giàu có sung túc, đặc biệt bước sang năm 2022 mọi thứ sẽ nâng lên tầm cao mới

21:11:02 28/11/2021
Trời sinh những người sinh vào khung giờ vàng này có tấm lòng nhân hậu, hiền lành và biết thương người. Có đôi khi họ còn thương người khác hơn thương chính bản thân mình, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân bên cạnh

Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau

21:07:02 28/11/2021
Tử vi học có nói, từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, cuộc sống tuổi Thân có nhiều biến động, mọi nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua sẽ đều được đền đáp xứng đáng, đặc biệt về phương diện tài chính sẽ có chuyển biến tích cực bất ngờ

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối

17:53:37 28/11/2021
Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Bạch Dương, khiến cho bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi quyết định

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm

17:53:26 28/11/2021
Tuần mới của Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhõm, do đó bạn sẽ không việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề. Đối diện với bất cứ vấn đề nào, cung hoàng đạo này cũng hãy giữ tinh thần thoải mái và tự tin, do đó bạn luôn gặt hái được sự thành cô...

Xây tường rào mà phạm phải 3 điều kiêng kỵ này bảo sao gia đình lục đục, may mắn tiêu tan, ‘tiền mất tật mang’

13:06:54 28/11/2021
Trong phong thủy một ngôi nhà bị che hết ánh sáng không tốt cho phong thủy, dễ tạo cảm giác âm u, thiếu dương khí. Bên cạnh đó, về khoa học nếu bạn sống trong ngôi nhà thiếu ánh nắng dễ bị đau ốm

7 đồ vật cản trở tài lộc, khiến vợ chồng suốt ngày tranh cãi, tiền bạc đội nón ra đi, thấy phải vứt đi ngay

13:00:44 28/11/2021
Tuy nhiên, bạn nên treo gương một cách hợp lý và không nên treo quá nhiều gương kính trong nhà mình. Bởi theo quan niệm của phong thủy thì gương chính là cầu nối giữa người âm và cõi dương gian

Bất ngờ không tưởng, nửa đầu tháng cuối năm 3 con giáp hốt tiền hốt bạc, gom hết may mắn trong thiên hạ về nhà

07:20:13 28/11/2021
Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn có tính cách rất mạnh mẽ, cẩn thận, có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, bản mệnh luôn phát hiện ra đâu là những mối đầu tư hữu ích mình nên cố gắng hết sức để dành được những mối làm ăn có lời ấy

Trong 4 ngày tới, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước lên hương phất thành đại gia

07:19:45 28/11/2021
Đặc biệt, trong thời gian sắp tới rất thích hợp cho những tuổi Tuất làm kinh tế kí kết hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành cô...

Có thể bạn quan tâm

HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz

Sao việt

16:15:34 29/11/2021
Gần đây, mạng xã hội râm ran tin đồn nam ca sĩ đình đám kiêm chủ tịch Vbiz sắp kết hôn với gà cưng tên H.T trong công ty

Minh Vương đăng ảnh tươi rói bên Xuân Trường vẫn bị Đình Trọng 'chê bai' không thương tiếc

Bên lề sân cỏ

16:13:19 29/11/2021
Trông mặt với răng kìa. Không thể yêu thương được, hậu vệ Trần Đình Trọng chê bai không thương tiếc dưới bức ảnh tình cảm của Minh Vương và Xuân Trường

Vụ hỗ trợ thiệt hại bão 2.000 đồng: Có gì đó rất... "hành chính", phản cảm

Đời sống

16:11:48 29/11/2021
Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, Quảng Nam yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã; cán bộ phải đến nhà xin lỗi người dân về việc chi trả 2.000 đồng hỗ trợ thiệt hại mưa bão

Clip: Hai cậu bé bán vé số đạp xe liêu xiêu về nhà giữa đêm mưa khiến nhiều người thương cảm

Netizen

16:08:11 29/11/2021
Đoạn video kể lại cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa nam thanh niên và hai cậu bé bán vé số đạp xe về giữa đêm khiến nhiều người không khỏi cảm động

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

Tâm sự

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Miến xào lươn

Ẩm thực

16:06:14 29/11/2021
Món ăn đổi vị cho những bữa cơm quen thuộc, lạ mà vẫn dễ làm. Các bà nội trợ thử tài xem nhé

'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?

Phim việt

16:05:50 29/11/2021
Sau sự cố Duy làm đổ cà phê lên áo của Vân Trang, cặp đôi sẽ gặp lại nhau trong cuộc phỏng vấn xin việc của Duy

Khan hàng dịp cuối năm, Toyota Raize tự trao cơ hội vào tay KIA Sonet

Ôtô

16:05:38 29/11/2021
Nguồn cung không đủ để kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường trong bối cảnh sức mua đang có xu hướng gia tăng... Toyota Raize đang tự tay trao cơ hội cho đối thủ cạnh tranh KIA Sonet

Kon Tum: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh từ 12 - 17 tuổi

Sức khỏe

16:00:11 29/11/2021
Hơn 8.400 học sinh từ 12 - 17 tuổi trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1

“Gà cưng” Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời?

Sao châu á

15:58:30 29/11/2021
Câu nói Vui thôi đừng vui quá hôm nay gọi tên Trương Bân Bân - nam diễn viên thuộc Gia Hành Thiên Hạ mà Dương Mịch làm chủ

Bị ngồi ngoài, Ronaldo không bắt tay cầu thủ Chelsea

Bóng đá thế giới

15:56:06 29/11/2021
Michael Carrick đã giải thích về quyết định để siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo ngồi dự bị trong trận hòa 1-1 của Manchester United trước Chelsea

Thời trang LDL vào Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2021

Thời trang

15:55:22 29/11/2021
Ngày 21/11/2021, Công ty Cổ phần Thương hiệu thời trang LDL vừa xuất sắc nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2021 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức