Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong ngày hôm nay.

Những sự cố phát sinh được bạn xử lý dễ dàng và đơn giản.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương sáng tạo một cách bất ngờ. Với khả năng sắc bén của mình khi xử lý những tình huống khiến cho bạn trở nên tươi sáng hơn. Các công việc mới sẽ phát sinh trong ngày hôm nay tuy nhiên điều đó sẽ không làm cho bạn khó chịu.

Về phương diện tình cảm của bạn không được như ý mong muốn cho lắm. Bạch Dương cảm thấy rất tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía đối phương. Nhưng bạn cũng đừng vội đổ lỗi cho ai cả, mà nên ngồi xuống nói chuyện để bạn và người ấy thêm thấu hiểu nhau hơn.

Tình hình tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này rất ổn định. Tiền bạc vào tay của Bạch Dương sẽ được quản lý rất chi tiết và có kế hoạch. Đầu óc nhanh nhạy và đặc biệt với những con số của bạn chính là bí quyết để tiêu và giữ tiền.

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán - Hình 1 ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 33, 98

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp được rất nhiều điều may mắn và cơ hội đến với mình. Những cơ hội bất ngờ xuất hiện làm cho khiến bạn cảm thấy rất vui mừng khó tả. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ không đ.ánh mất sự cẩn thận và điềm tĩnh của mình trước mọi vấn đề có thể xảy ra.

Về phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của chòm sao này thể hiện rõ nét trong ngày hôm nay. Kim Ngưu cứ khăng khăng theo ý kiến cá nhân mình mà không để ý đến suy nghĩ của nửa kia.

Hôm nay là một thời điểm mà tiền bạc của Kim Ngưu sẽ không hề được dư dả chút nào. Nếu như cung hoàng đạo này không muốn phải đi vay mượn suốt những ngày đầu tháng này thì hãy thiết lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn.

Con số may mắn: 35, 66

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ trở nên nhạy cảm và căng thẳng hơn rất nhiều. Công việc của bạn đang gặp phải những sự trở ngại, mà bạn đau đầu để có thể giải quyết. Do đó dù là ngày cuối tuần đi nữa nhưng bạn vẫn phải bận rộn để xử lý công việc chất đống.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, những mâu thuẫn giữa Song Tử và nửa kia cứ mãi âm ỉ trong những ngày như này, khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy càng ngày càng căng thẳng và khó chịu hơn. Đừng để bị cảm xúc tiêu cực chi phối lý trí.

Công việc căng thẳng khiến cho cung hoàng đạo này trở nên mệt mỏi hơn. Dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa thì bạn cũng đừng bỏ bữa. Hãy dành thời gian cho cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 20, 99

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang dần cho thấy mình là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Dù là ngày nghỉ đi nữa nhưng bạn không nề hà khi gặp công việc phát sinh. Với sự chăm chỉ và cống hiến của mình, bạn sẵn sàng thực hiện mọi việc dù là ngoài giờ hành chính.

Trong ngày chủ nhật này, Cự Giải đang rất mong muốn dành ngày cuối tuần cho những người thân của bạn. Bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở bên, và yêu thương họ. Gia đình luôn là điểm tựa chắc chắn rằng cho bạn sau những khó khăn và thử thách.

Về phương diện tài chính, chòm sao này không nên quá thất vọng nếu như số tiền của mình cứ mãi không đầy lên như vậy. Không chỉ mỗi mình bạn gặp phải tình cảnh khó khăn trong giai đoạn này đâu, nên bạn cần hài lòng với những gì đang có.

Con số may mắn: 23, 56

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên cô độc và buồn tẻ. Có vẻ như là không ai hiểu điều mà bạn mong muốn là gì. Chòm sao này là người rất quyết đoán trong mọi hành động việc, và bạn có thể dễ dàng xử lý nhanh gọn mọi vấn đề đang tồn đọng trong ngày cuối tuần như hôm nay.

Khao khát được yêu thương của chòm sao này đang trở nên rất mãnh liệt trong ngày chủ nhật này. Sự cô đơn đang bao trùm khiến cho bạn cảm thấy rất lạnh lẽo. Nếu như chòm sao này cởi mở hơn, thì sẽ không ít người mong muốn được làm quen với bạn.

Tinh thần của chòm sao này đang bất ổn, cảm xúc khó kiểm soát lại càng làm cho Sư Tử cảm thấy hết sức căng thẳng và mệt mỏi. Có lẽ một cuốn sách hay bài hát nhẹ nhàng sẽ giúp cho bạn có thể giảm bớt căng thẳng và thoải mái hơn.

Con số may mắn: 35, 89

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay sẽ luôn tỏ thái độ nghiêm túc. Chòm sao này mong muốn mọi chuyện phải diễn ra theo đúng ý muốn của mình, và đạt được kết quả hoàn hảo và xuất sắc nhất.

Xử Nữ không nên quá khắt khe với chính mình như thế. Hãy thả lỏng bản thân và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh người mà bạn yêu thương. Đây chính là thời điểm hiếm hoi để bạn và nửa kia tận hưởng được những giây phút vui vẻ bên nhau.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ không có nhiều biến động. Việc bạn thường xuyên về nhà sau giờ làm, ít đi tụ họp với bạn bè giúp cho Xử Nữ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho mình.

Video đang HOT

Con số may mắn: 12, 32

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp phải những vấn đề xáo trộn, khó giải quyết. Những mâu thuẫn xảy ra khiến cho bạn dễ dàng bỏ cuộc. Mọi rắc rối phát sinh khiến cho bạn phải cảm thấy đau đầu khi xử lý chúng. Mọi ý kiến trái chiều khiến giữa bạn và đồng nghiệp xảy ra tranh luận gay gắt hơn bao giờ hết.

ADVERTISEMENT

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không ổn định lắm. Khi mà bạn đang ở nhà nhiều quá lâu khiến cho cơ thể lười vận động và có khả năng tăng cân mất kiểm soát. Ngay từ bây giờ bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của bản thân.

Tâm trạng luôn có dấu hiệu thất thường khiến cho bạn tìm đến việc mua sắm để giải tỏa căng thẳng. Thiên Bình dễ dàng tin những lời nói ngon ngọt của người bán và mua đồ một cách thiếu kiểm soát.

Con số may mắn: 42, 90

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong ngày chủ nhật này. Với tinh thần thoải mái mang tới cho bạn một ngày tuyệt vời. Các ý tưởng của bạn khiến cho tất cả mọi người cũng phải không ngừng vỗ tay tán dương.

Về phương diện tài chính, với con mắt thấu đáo của mình, chòm sao này đang nhận thấy một cơ hội đầu tư béo bở xuất hiện. Có thể đây chính là một cơ hội quý giá dành cho bạn.

Về phương diện tình cảm, dường như cả hai bạn đã lâu lắm không được gặp gỡ, chính khoảng cách về địa lý đã khiến cả hai xảy ra những mâu thuẫn và tranh cãi với nhau. Tuy nhiên, bạn và đối phương vẫn rất gắn bó và dành tình cảm sâu đậm cho nhau.

Con số may mắn: 55, 66

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong ngày hôm nay. Những sự cố phát sinh được bạn xử lý dễ dàng và đơn giản. Không chỉ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó mà bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi đang gặp khó khăn.

Hôm nay Nhân Mã đang hơi nhạy cảm rồi thì phải. Giữa bạn và những người thân trong gia đình sẽ xảy ra sự xung đột và cãi vã. Cái tôi trong bạn quá cao và bạn không muốn phải nghe theo bất cứ những sự sắp đặt và quyết định của bất cứ một ai cả.

ADVERTISEMENT

Cung hoàng đạo này cần phải đảm bảo được chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, để cho cơ thể được mạnh khỏe hơn. Nhân Mã tự chọn cho mình một môn thể thao để tập luyện và nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho mình.

Con số may mắn: 12, 33

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất thận trọng và tỉ mỉ. Từ quyết định của bạn đều được tính toán một cách kỹ lưỡng nhất. Có thể thấy được cung hoàng đạo này đang rất nghiêm túc trong mọi vấn đề. Tinh thần trách nhiệm được đề cao, bạn quyết tâm hoàn thành mọi công việc đúng thời hạn cho phép.

Đôi khi chính sự lạnh lùng của chòm sao này sẽ khiến cho đối phương đang cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Ma Kết không nên quá cứng nhắc nhé, cung hoàng đạo này có biết rằng mình đang bỏ lỡ những giây phút hạnh phúc ở bên cạnh nửa kia.

Về mặt tài chính vào hôm nay của Ma Kết sẽ không có quá nhiều biến động gì nhiều. Cung hoàng đạo này biết mình có bao nhiêu tiền trong ví và vì thế bạn cũng cân đối khi chi tiêu để không bị quá bội chi, vượt qua tầm kiểm soát.

Con số may mắn: 16, 90

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy bất an trong lòng. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng hết sức để khẳng định vị trí của bản thân. Bạn rất chăm chỉ để hoàn thành tốt mọi công việc được giao, nhưng chính sự mâu thuẫn trong khi giải quyết vấn đề làm cho bạn phải căng thẳng hơn nhiều.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay đang có chiều hướng đi xuống. Vì bạn đã chi tiêu quá mức cho phép vào những đồ dùng không thật sự cần thiết. Lời khuyên cho bạn nên tỉnh táo lại trước khi quá muộn.

Có lẽ chòm sao này không nên suy nghĩ hay lo lắng thái quá như vậy đâu, vì nó không tốt cho sức khỏe của bạn chút nào cả. Một bài tập thể dục vận động giúp tiêu hao năng lượng sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ thể của bạn.

Con số may mắn: 12, 56

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Mọi suy nghĩ tiêu cực khiến bạn đang tự thu mình lại trong sự cô độc. Có quá nhiều vấn đề dang dở cần bạn giải quyết, do đó chòm sao này cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn nên thiết lập kế hoạch để không bị áp lực quá khi xử lý công việc.

Hôm nay, Song Ngư đang quá lạm chi rồi. Chòm sao này có vẻ như đang vung tiền cho mua sắm quá mức cho phép. Bạn cần lý trí hơn khi đưa ra quyết định mua một món đồ nào đó.

Có lẽ chính sự căng thẳng trong công việc sẽ khiến cho chòm sao này cảm thấy mệt mỏi hơn nhiều. Bạn cần thoải mái đầu óc, đừng tự tạo áp lực quá nhiều cho bản thân như thế.

Con số may mắn: 35, 79

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cẩn thận, Nhân Mã hòa đồng

Tử vi ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã là tuýp người thú vị, vui vẻ và hòa đồng với mọi người.

Do đó bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào tập thể và thu hút được sự chú ý của người khác.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương hôm nay dám đứng lên nói ra tất cả mọi sự thật. Nhờ vào vốn giao tiếp khéo léo và có tình có ý mà mọi người xung quanh rất yêu mến bạn. Bạch Dương có thể sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn phía trước.

ADVERTISEMENT

Trong phương diện tình cảm, với những cảm xúc dễ dàng thay đổi, Bạch Dương có thể khiến cho nửa kia của mình phải cảm thấy không thể hiểu nổi bạn nghĩ gì. Bạn Nên bày tỏ suy nghĩ của mình để cả hai có thể thấu hiểu nhau hơn.

Về phương diện tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không gặp phải quá nhiều biến động, những với những mối đầu tư mới sẽ nhanh chóng có hiệu quả hơn nữa ở trong tương lai.

Con số may mắn: 31, 69

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được mọi người đ.ánh giá là thông minh và có tính cẩn thận. Bạn rất ít khi mà đưa ra được các quyết định sai lầm. Bên cạnh đó chòm sao này còn được mọi người rất tin tưởng khi mà đưa ra lời khuyên bổ ích.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ rất tin tưởng vào người mà mình yêu. Cả hai bạn đều đang đối xử chân thành với đối phương và cố gắng trò chuyện nhiều hơn nữa với nhau để tăng độ thân thiết và thấu hiểu.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của cung hoàng đạo này sẽ thực hiện được một vài kế hoạch đầu tư làm ăn lớn trong hôm nay, từ đó sẽ đem đến cho bạn một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Con số may mắn: 23, 45

Tử vi ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cẩn thận, Nhân Mã hòa đồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên nhiệt huyết, bạn thích tranh luận để tìm những phương án giải quyết phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chòm sao này nên tập trung hơn nữa để có thể giải quyết một vấn đề thì cũng đừng làm nhiều việc cùng một lúc. Bạn cần tập trung làm việc sẽ giúp giảm thiểu sai sót nhất xảy ra.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này tỏ ra là người rất mạnh mẽ và nhiệt tình, vì vậy mà bạn là cung hoàng đạo thu hút nhất khi yêu, tuy nhiên bạn không thật sự đem lòng yêu mến một ai cả. Và bạn vẫn đang giữ một mối quan hệ phức tạp với nhiều người cùng lúc.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Chính kế hoạch đầu tư mạo hiểm, và liều lĩnh sẽ chỉ khiến cho bạn chịu thêm tổn thất.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 34, 68

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người luôn biết thể hiện điểm mạnh của mình đúng lúc đúng nơi nhất. Nhưng bạn cũng nên chú ý xem người đối diện có ý định tốt hay là xấu đã nhé. Bạn rất ngây thơ, do đó sẽ rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt.

Trong phương diện tình cảm, có thể được rằng mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ không hài hòa lắm. Có lẽ nguyên nhân cũng chính cũng bởi vì cả hai bên đều chưa thực sự thấu hiểu nhau. Do đó bạn nên dành thời gian trò chuyện nhiều hơn với bố mẹ của mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay vẫn ổn định, vì bạn cũng không có ý định chi tiêu tốn kém cho lắm. Cự Giải đang ấp ủ một kế hoạch tiết kiệm tiền cho một dự định ở trong tương lai.

Con số may mắn: 10, 69

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay cần lắng đọng, suy nghĩ kỹ lưỡng và cần bớt thể hiện cảm xúc một cách thái quá. Một điều gì đó có thể xảy ra khiến bạn rất mơ hồ khi nghĩ về chuyện tương lai. Ngày hôm nay sẽ là một ngày hết sức êm đềm và không có quá nhiều biến động đối với bạn.

Về phương diện tình cảm, bạn nên suy nghĩ và xem xét chuyện tình yêu có thực sự cần thiết trong thời điểm này hay không, hay là sẽ chỉ khiến cho bản thân sẽ càng thêm mệt mỏi và tốn nhiều thời gian hơn mà thôi.

Về phương diện tài chính, Sư Tử hãy mua cho mình một món đồ gì đó nếu như việc tiêu tiền có thể giúp cho tâm trạng có thể thoải mái hơn. Không phải quá tiết kiệm đâu, chòm sao này hãy ăn những món ăn mà mình yêu thích, mua những thứ mà mình cần.

Con số may mắn: 35, 60

Tử vi ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cẩn thận, Nhân Mã hòa đồng - Hình 2

ADVERTISEMENT

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có những cảm xúc vô cùng mãnh liệt vào ngày này. Bạn không muốn nói hết điều mà mình đang giấu kín trong lòng cho ai biết. Bạn đang dần khẳng định được vị thế của mình nhờ vào khả năng sáng tạo tuyệt vời mà bản thân có.

Về phương diện tình cảm, với những cảm xúc bùng nổ bất chợt của Xử Nữ sẽ khiến cho đối phương cảm thấy ngạc nhiên, hơn thế nữa là sự sợ hãi. Do đó bạn cần phải cư xử một cách lý trí và điềm đạm hơn.

Trong phương diện tài chính, chòm sao này có lẽ không nên ganh tị khi trông thấy người khác kiếm được nhiều tiền hơn mình. Mà thay vào đó Xử Nữ nên cố gắng để bản thân ngày càng hoàn thành và phát triển hơn nữa.

Con số may mắn: 23, 56

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình mong muốn mình có thể nổi bật hơn, làm cho mọi người sẽ đều ngưỡng mộ hơn nữa. Do đó bạn luôn tìm rất nhiều cách để thể hiện điểm mạnh mà mình có. Bạn đang dần khắc phục được những tật xấu, và phát huy tài năng của mình.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới xung quanh. Nhưng bạn cũng nên lựa chọn một người thông qua vẻ bề ngoài, có như vậy thì tình cảm sẽ không được bền chặt và dài lâu.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều điều thay đổi cho lắm. Chòm sao này không lên kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém cho lắm, vì vậy cũng sẽ tiết kiệm cho bản thân được một số tiền tương đối lớn.

Con số may mắn: 06, 09

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy rất tự tin vào bản thân mình. Tuy nhiên chòm sao này lại sợ tụt hậu so với người khác, bởi vì có lẽ một số người bạn biết dần đạt được thành công. Bạn rất chăm chỉ và nghiêm túc khi làm việc, và còn sẵn sàng làm thêm giờ để có thêm một khoản thu nhập cho mình.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này không nên suy nghĩ nhiều về quá khứ quá. Bạn cần phải bước ra khỏi cuộc tình đã qua và cho những người thực sự quan tâm đến bạn có được những cơ hội được thể hiện tình cảm.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn nên chú ý vì rất có thể rơi vào tình cảnh đầu tư thất bại. Bọ Cạp không nên quá thất vọng, bởi vì mình và hãy ghi nhớ "thất bại là mẹ thành công" và sau đó rút ra cho bài học cho mình thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 32, 45

Tử vi ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cẩn thận, Nhân Mã hòa đồng - Hình 3 ADVERTISEMENT

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là tuýp người thú vị, vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Do đó bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào tập thể và thu hút được sự chú ý của người khác. Tinh thần hăng hái của bạn sẽ truyền năng lượng tích cực đến tất cả mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này luôn tin rằng nửa kia sẽ đến với bạn một cách rất chân thành và tự nhiên. Nhân Mã cũng tin tưởng vào sức hút của mình là một điều không thể cưỡng lại được.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay không ổn định cho lắm, khi mà bạn đã chi tiêu quá hào phóng, do đó bạn thiết lập một kế hoạch chi tiêu có kiểm soát hơn cho mình.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 33, 56

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có lòng tự trọng cao, và nghiêm túc trong mọi việc, vì bạn không muốn phạm phải sai lầm và bị mọi người chê cười. Bạn sẽ xác định đích đến cho mình và sẽ không bao giờ từ bỏ nếu chưa thành công. Ma Kết sẽ đạt được thành tích đáng nể trong ngày hôm nay.

Về phương diện tình cảm, nhờ vào sự kiêu ngạo nhiều khi khiến cho bạn không thể là người chủ động xuống nước nếu cả hai bạn đang có mâu thuẫn với nhau. Bạn và đối phương đang có chiến tranh lạnh.

Ma Kết không thiếu tiền vào ngày hôm nay, hơn nữa nếu như thích thì cung hoàng đạo này có thể chi tiêu một cách rất thoải mái mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Con số may mắn: 35, 87

Tử vi ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cẩn thận, Nhân Mã hòa đồng - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đặt ra một sự cảnh giác cao trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này nên cảm thấy những ai đang chủ động tiếp cận với bạn hay quá nhiệt tình sẽ đều không đáng tin. Bạn nhìn nhận mọi công việc một cách rất khoa học và mạnh lạc, do đó có tìm ra cách giải quyết đúng và chuẩn xác nhất.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang đã dần khắc phục được các khuyết điểm của mình và để phù hợp hơn với nửa kia.. Bảo Bình hiểu rằng hai người yêu nhau thì phải dung hòa thì tình cảm mới lâu dài và bền chặt.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này không được dư dả lắm vào hôm nay cho lắm, do đó bạn nên chú ý và tiêu xài tiết kiệm hơn. Bạn nên tiêu tiền cho những gì thật sự cần.

Con số may mắn: 32, 55

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người rất đa sầu đa cảm ngày hôm nay. Chòm sao này không dành nhiều thời gian để nghĩ về niềm vui, tuy nhiên lại dành nhiều thời gian để gặm nhấm nỗi buồn ở trong quá khứ.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được tình cảm giữa bạn và đối phương đang không nhận được nhiều sự ủng hộ. Nếu như những việc gì quá buồn bã, cung hoàng đạo này hãy dành thời gian để nhìn thẳng vào sự thật.

Song Ngư có thể kiếm được một khoản kha khá vào ngày hôm nay, nếu bạn có thể tập trung hơn ở công việc thì sẽ còn đạt được kết quả cao hơn. Bạn cũng có thể nhận được sự khâm phục của tất cả mọi người.

Con số may mắn: 16, 69

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú cún hết hồn khi nghe sen kể lái buôn hỏi mua thịt chó00:40Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Khoảnh khắc đoàn tụ cảm động của 2 mẹ con tinh tinh02:03Sư tử, báo đốm bị "đội quân" linh cẩu t.ruy s.át kinh hoàng03:43Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Chàng trai FA quá lâu sinh "hoang tưởng" và cái kết thảm hại01:43Chưa kịp tặng hoa đồng nghiệp xinh đẹp, chàng trai nhận cái kết tê tái00:56Cổ động viên Saudi Arabia tháo cửa ăn mừng chiến thắng trước Argentina00:27Cô gái "khiếp sợ" khi đi xem mắt gặp phải chàng trai keo kiệt03:17Việc gì khó, có ba lo!00:42Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:485 thói quen giúp giảm nguy cơ ung thư c.hết người01:37Chú chó tự mở chốt cửa chuồng để trốn đi chơi00:29Chồng mới cưới trốn khỏi nhà mỗi tối và sự thật khiến cô vợ giật mình02:01Cùng sống xanh số 7: Đơn giản và rẻ tiền với cách trị mụn tuổi dậy thì13:14Pha lùi xe mất tiền triệu của tài xế ô tô00:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nốt ruồi nghèo khó mọc ở đâu? Nốt ruồi mọc ở đâu sẽ giàu có trong tương lai?
08:12:00 27/11/2022
Từ Tết Quý Mão: Ba con giáp Thần Tài phát lương, tiền đè ngộp thở
08:18:56 27/11/2022
Cuối tháng 11, sao tốt phù hộ 4 con giáp, tài lộc tăng vùn vụt
09:10:20 28/11/2022
Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng
09:21:27 28/11/2022
Trong hai tháng tới, sự nghiệp của 3 chòm sao này như 'vịt gặp nước', bản mệnh kiếm bộn tiền
09:14:08 28/11/2022
Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão
08:06:34 27/11/2022
Tử vi ngày 27/11/2022: Tuổi Tỵ tài lộc đổ về, tuổi Hợi niềm tin sai chỗ
08:03:41 27/11/2022
Tử vi ngày 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vui vẻ, Ma Kết nhiệt tình
08:14:33 27/11/2022
Chòm sao có vẻ ngoài hiền lành nhưng tính cách mạnh mẽ, ít nói nhưng lời nói thì đáng khâm phục
09:08:12 28/11/2022
12 ngày tới, bốn chòm sao đại thắng, 'biến hóa 360 độ', công việc thuận buồm xuôi gió
09:17:27 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Mẹ chồng Ấn của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội
20:24:46 28/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
Thanh Hà cực tinh tế với Phương Uyên, chuẩn 'vợ thương chồng'
19:52:46 28/11/2022
Sơn Tùng công khai hint hẹn hò với Hải Tú giữa tin đồn sắp có đám cưới
21:14:23 28/11/2022
7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt
20:36:35 28/11/2022
Chồng ngoại tình với 3 người, vợ bắt quả tang rồi gặp kết thảm
22:25:22 28/11/2022
Son Heung-min bật khóc, HLV Hàn Quốc nổi giận chỉ mặt trọng tài
23:26:11 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe

09:19:30 28/11/2022
Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến

Tử vi ngày 28/11/2022: Tuổi Sửu thành công bất ngờ, tuổi Dần gặp nhiều rắc rối

09:15:54 28/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu có thể gặt hái được những thành công bất ngờ

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022

09:12:31 28/11/2022
Tìm hiểu tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022. Dự báo chiêm tinh tốt nhất cho Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bò Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

4 tuổi hết Tam Tai rũ tai ương, mua nhà sắm xe 3 năm tới

07:45:25 26/11/2022
Tử vi trong 3 năm tới có những con giáp dưới đây cầu được ước thấy cuộc sống lên hương giàu có ít ai bằng. Tử vi trong 3 năm tới những người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn hơn người. Những người tuổi Sửu chăm chỉ hiền lương nên được...

Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ kích động, Nhân Mã nhanh nhạy

07:42:46 26/11/2022
Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có khả năng quan sát và nắm bắt tình hình một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác trong thời điểm này

Chúc mừng 3 con giáp có tên trong sổ phát tài 6 tháng đầu 2023

07:39:24 26/11/2022
6 tháng đầu năm 2023 là thời gian vận quý nhân hanh thông nên ba con giáp sau đây làm đâu thắng đó, hanh thông, thuận lợi trong mọi việc

'Ba thứ để dưới gối, tiền tự tìm đường đến', ba thứ được nói tới là gì?

08:31:00 25/11/2022
Phòng ngủ là nơi quan trọng trong cuộc sống, và chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời ở đây. Theo quan niệm phong thủy, đặt những thứ này dưới gối sẽ giúp mang lại tài lộc, vận may cho người nằm ngủ trên giường đó. Vậy những thứ này...

Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hoài niệm, Bảo Bình tư duy mới mẻ

08:26:45 25/11/2022
Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có cái nhìn hoàn toàn mới trong mọi vấn đề hôm nay
ADVERTISEMENT

Bước sang tháng 11 âm lịch, top 3 con giáp vạn sự hanh thông, Thần Tài ban lộc, kiếm bộn tiền đón Tết

08:22:43 25/11/2022
Bước sang tháng 11 âm lịch, những con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân, bội thu tài lộc, sự nghiệp nhờ đó mà thăng hoa rực rỡ

Tử vi ngày 25/11/2022: Tuổi Sửu tình cảm thăng hoa, tuổi Dần bước tiến đáng kể

08:18:22 25/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu vận trình tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống như được đắm chìm vào trong mật ngọt

Phong thủy tốt nhất trên người, hóa ra là như thế này

08:13:24 25/11/2022
Phong thủy tốt là do chính chúng ta điều chỉnh và duy trì chứ không phải nhờ ông trời bói toán. Bởi vì vận may và sự thay đổi hào quang của một người xảy ra từ trong ra ngoài

Ba con giáp chính thức hết khổ, ăn Tết 2023 cực linh đình

08:02:22 25/11/2022
Từ Tết Quý Mão 2023 sẽ là thời điểm hanh thông, chuyển vận, đổi đời, vươn lên nhanh chóng của ba con giáp sau đây

Trong 10 ngày tới, vận may của 3 con giáp sẽ tăng vọt, làm ăn phát tài, cả nhà hưởng phúc theo

07:59:23 25/11/2022
Trong mười ngày tiếp theo, vận may của 3 con giáp sẽ giàu sang phú quý.. Người tuổi Tý năm nay tam hợp với Tài Tuế nên vận trình tài lộc luôn rất tốt, không cần chi tiêu quá nhiều vào việc gì cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Năm l...

Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên khiêm tốn, Xử Nữ nóng nảy

08:40:33 24/11/2022
Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ bỗng trở nên nóng nảy. Chỉ cần người khác làm điều gì khiến bạn không vừa ý thôi là bạn có thể lớn tiếng ngay

Dọn dẹp ba nơi này trong nhà, tiền sẽ tràn vào, đón nhiều tài lộc, may mắn

08:29:46 24/11/2022
Bản chất tài lộc vào nhà thông qua các lỗ thông gió như cửa ra vào, cửa sổ... Nếu nhà bẩn, bừa bộn thì khí vượng không vào được, khí bẩn không thoát ra được, chắc chắn sẽ làm cho linh khí trong nhà kém

Tử vi ngày 24/11/2022: Tuổi Mão phát tài bất ngờ, tuổi Dậu tự vào ngõ cụt

08:25:08 24/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/11/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội phát tài một cách bất ngờ
ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24-25/11/2022): Dần thuận lợi

08:21:40 24/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24/11-25/11/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Dần tương đối thuận lợi, trong khi tuổi Mùi có chút khó khăn

Trong sáu tháng tới, tài vận chuyển từ suy giảm sang vượng phát, vận xui biến mất, tài lộc sẽ song hành cùng 4 con giáp

08:18:13 24/11/2022
6 tháng tới, bốn con giáp được hưởng phúc lộc sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, đào hoa vượng. Bạn thuộc con giáp Sửu, bất cứ lúc nào cũng có vẻ ngoài rất phong độ, đầu óc linh hoạt, nhạy bén và khả năng giải quyết các mối quan hệ giữa các...

Từ 22/11 đến 25/11, tài lộc dồi dào, 3 con giáp được Thần Tài đón chào, có thể 'kiếm bộn tiền'

08:15:52 24/11/2022
Từ 22.11 đến 25.11, Thần tài đến, phúc đến, lộc đến, ba con giáp này được dự đoán sẽ phát tài. Tuổi Sửu, tài lộc sẽ tăng cao từ ngày 22/11 đến ngày 25/11, có xu hướng chống lại áp lực yếu ớt, bạn có thể vận động cơ bắp trong công việc, ...

Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bình yên, Song Ngư nỗ lực

09:12:03 23/11/2022
Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tỉnh táo và có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện nhiều lỗi bảo mật nghiêm trọng trong điện thoại Android

Thế giới số

04:04:13 29/11/2022
Hàng triệu điện thoại Android với bộ xử lý đồ họa Mali đang đối mặt nguy cơ bị xâm nhập và đ.ánh cắp dữ liệu. Theo Project Zero - đội ngũ bảo mật chuyên trách của Google, nhiều lỗ hổng an ninh được phát hiện trong thiết kế của bộ xử lý đ...

Siêu mẫu Hà Anh nói về ồn ào TikToker Nờ Ô Nô: ‘Nếu bạn muốn bị coi thường thì bạn câu view'

Sao việt

02:36:52 29/11/2022
Trước những lùm xùm liên quan đến Tiktoker Nờ Ô Nô, rất nhiều nghệ sĩ lẫn cư dân mạng lên án về phát ngôn không đúng chuẩn mực. Mới đây, siêu mẫu Hà Anh cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này

Bịa chuyện mẹ bị ung thư, con gái mất do bỏng để nhận tiền từ thiện 700 triệu đồng

Pháp luật

02:24:04 29/11/2022
Đỗ Minh Hậu (SN 1993, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đã bịa bị ung thư m.áu và có người con gái 19 tháng tuổi bị bỏng để kêu gọi người khác ủng hộ nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản

Ukraine tổ chức hội nghị thượng đỉnh về an ninh lương thực và xuất khẩu nông sản

Thế giới

02:18:13 29/11/2022
Ngày 26/11, tại thủ đô Kiev, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh quốc tế về an ninh lương thực

Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương

Mọt game

23:49:29 28/11/2022
Hometown Farm mang người chơi đến với vùng nông trại vô cùng bình yên dưới góc nhìn Chibi siêu đáng yêu

Aguero đáp trả nhà vô địch quyền anh Mexico

Bên lề sân cỏ

23:32:20 28/11/2022
Trên mạng xã hội, CĐV cũng bênh vực Messi. Cancelo chỉ muốn tìm kiếm chút danh tiếng. Giờ thì anh ta đã có được điều mình muốn , một CĐV cho biết. Messi có lẽ đã báo điều này cho Rodrigo De Paul , CĐV thứ 2 bình luận hài hước

Dortmund thắng đậm nhà vô địch Malaysia trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:29:37 28/11/2022
Trong chuyến du đấu Đông Nam Á khi Bundesliga tạm nghỉ nhường chỗ cho World Cup, Dortmund đã có trận đấu thứ hai gặp Johor Darul Ta zim, đội bóng 9 lần liên tiếp lên ngôi giải vô địch quốc gia Malaysia. Thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng đạ...

Thua đau Ghana, Hàn Quốc khó qua vòng bảng World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:22:44 28/11/2022
Đội tuyển Hàn Quốc bối rối sau bàn thua và mất kiểm soát. Ghana chiếm ưu thế và có bàn thắng thứ hai sau đó 10 phút với pha lập công của Mohammed Kudus. Trong cả 2 bàn thua, các cầu thủ Hàn Quốc đều phòng ngự tệ khi đối thủ treo bóng có...

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã gặp chủ tài khoản Nờ Ô Nô

Đời sống

23:22:35 28/11/2022
Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

Netizen

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Những lần Taeyeon (SNSD) đụng hàng với thần tượng nữ

Nhạc quốc tế

22:30:50 28/11/2022
Việc đụng hàng trang phục tại K-pop vốn là chuyện thường tình, Taeyeon (SNSD) cũng không phải là một ngoại lệ

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

Sao châu á

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu